[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.5 [1/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.5 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 295

Number of words: 2222

Number of symbols: 7342

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Nhân vật, hành động, nghề nghiệp và sự kiện trong phim là hư cấu và chỉ tạo ra vì mục đích giải trí. Chúng tôi không có ý định khuyến khích những hành động trong phim. Người xem nên cân nhắc. Tới rồi đây. Sẵn sàng thôi. Bắt đầu đi. Mày làm cho đàng hoàng đó. Alô? Đồ đến rồi hả? Được, tao sẽ xuống lấy. Ê chúng mày. Tao xuống dưới lầu lấy thêm đồ. Được rồi. Lẹ nha mày. Này! Chừa lại chút cho tao đó. Đừng có mà chơi hết đó. Sao mày chắc cái cậu tóc vàng đó là người yêu cũ của Miriam? Chỉ có mình hắn là cứ đeo bám Mim thôi. Mày sẽ không hấp tấp nữa, đúng không? Bình tĩnh đi. Tao nghe nói lần trước mày "giã" nó cũng nặng lắm. Tí nữa là lớn chuyện rồi. Cảnh sát đánh dân. Tao đến đây nói chuyện thôi. Nếu không có vấn đề gì, tao sẽ không dùng vũ lực đâu. Mày coi tao là người thế nào vậy? Tao thấy mày là một thằng lúc nào cũng nóng vội mỗi khi có chuyện liên quan đến cô gái này. Dù sao cũng cẩn thận đó mày.
02:02
Giờ hai bọn mình lại còn bị đồn trưởng theo dõi sát sao nữa. Làm gì khiến ổng gặp rắc rối hay qua mặt ổng cẩn thận kẻo bị thuyên chuyển đấy. Tao không muốn xui theo đâu. Vậy là mày chỉ lo cho bản thân chứ đâu phải cho tao, đúng không? Thì đúng rồi. Mày thử nhìn đi. Chức vụ mày là gì, của tao là gì. Mày nghĩ ai dễ xui hơn? Tao không kéo mày xuống nước đâu. Nhưng nếu có bị đuổi thì cùng bị nhá. Ơ, thằng súc vật này. Tìm ai vậy? Chúng tôi đến tìm Ton. Nó vừa xuống lầu lấy đồ rồi. Có chuyện gì vậy? Các anh đang làm gì vậy? Khốn khiếp! Này! Đi đâu đó? Đứng lại! Bỏ ra! Tại sao mấy anh bắt tôi? Tôi có làm gì sai đâu. Vậy tại sao mày bỏ chạy? Mày sợ cái gì? Tao chỉ đến đây nói chuyện thôi. Nói cái gì? Tôi chỉ mở tiệc với bạn trong phòng thôi. Chẳng làm gì phạm pháp hết. Đang làm gì vậy? Ngồi yên. Cái gì đây? Tiệc bột bánh hả? Chuyện tiệc tùng để sau nói đi. Hôm nay tao tới hỏi mày chuyện của Mim. Mim, người yêu cũ của tôi đó hả? Vậy thôi hả? Tôi không chia tay cô ấy lâu rồi mà. Nhưng mấy tháng trước mày còn theo cô ấy về tận condo mà. Thì lúc đó tôi cần tiền.
04:40
Chỉ muốn mượn nó một chút thôi. Nhưng không chỉ không lấy được tiền mà còn bị cảnh sát đánh nữa. Có người bảo tao rằng thấy một người đàn ông giống mày tóc vàng bạch kim theo cô ấy đến tận buổi tiệc. Này anh. Nửa số dân cái nước này có màu tóc đó đấy. Còn Mim... thì đó là lần cuối tôi gặp rồi. Không có gặp lại nữa. Lúc tôi biết nó có bạn trai mới là cảnh sát nên tôi không có dám tới nữa rồi. Rồi sao? Lần này lại thế nào nữa? Con Mim đá anh theo thằng khác hả? Thằng khốn! Đủ rồi, đủ rồi. Cẩn thận cái miệng của mày. Mày có thể bị buộc tội chơi thuốc và vu khống đó. Vu khống sao, anh cảnh sát? Những gì tôi nói đều là sự thật cả. Tôi nói cho anh nghe Khi tụi này còn hẹn hò hồi còn đại học bọn này sống chung ngủ chung. Khi quan hệ cảm giác không giống trước thì tôi có thể cảm nhận được. Tôi có hỏi nhưng nó nói dối. Cuối cùng thì phải nhìn tận mắt. Thấy nó với bạn đi ra khỏi quán rượu cùng với mấy gã đại gia đó. Mày tận mắt thấy hả?
06:00
Tận mắt đó anh cảnh sát. Sao mày biết cô ấy bán thân? Có thể cô ấy làm việc khác cũng nên. Ôi trời, anh cảnh sát. Anh lạc quan hay ngây thơ vậy? Ở chỗ như vậy… anh nghĩ người ta làm được cái gì? Phữ nữ đẹp ở chỗ đó chỉ có một loại mà thôi. Vậy mày có nhớ được là cô ấy đi với người bạn nào không? Cũng lâu rồi đó. Ai mà nhớ được nữa. Nhưng con Mim cũng không làm lâu đâu. Chẳng biết nó giàu lên nhanh hay tàn nhanh nữa. - Khốn nạn! - Này này! Làm gì vậy? Nếu mà mày còn nói mấy lời khốn nạn đó mày sẽ thành cái xác ở dưới đó. Và tin sẽ nói rằng một thằng nghiện phê thuốc nên tự ngã. Mày hiểu chứ? Sẽ không nói gì nữa! Đủ rồi! Chỉ ngày hôm nay thôi nha. Không cần đưa đón Mim đâu. Mim tự lo được. Tin biết là giỏi rồi. Chỉ là không tin tên Ton thôi. Chẳng biết lúc nào hắn quay lại nữa. Đây, bình xịt tiêu cay. Chẳng cần sợ ai nữa. Có thế thì chống lại được ai. Tin nhớ hôm nay ngày gì không? Ngày gì vậy? Không phải một ngày bình thường sao? Người gì mà quên luôn ngày sinh nhật mình vậy?
07:47
Đúng nhỉ. Mải làm việc đến mức quên sinh nhật mình luôn. Để Mim nhắc mỗi năm luôn. Chỉ có mỗi Mim là nhớ được sinh nhật Tin thôi. Không cần tủi thân đâu. Vậy thế này được không? Hôm nay nấu ăn ở nhà Tim nhé. Thật không đó? Cũng lâu rồi Tin không được ăn món Mim nấu đó. Thật. Mim sẽ nấu cho Tin ăn no đến bể bụng luôn. Mim phải đi rồi. Chúc mừng sinh nhật. Thanh tra Tin chở cậu đến hả? Ừ. Dạo này cậu sử dụng hai điện thoại hả? Ừ, một cái cho công việc với một cái cho việc riêng. Cậu có gì cần nói hả? À thì… Mình muốn xin lỗi. Về việc hôm bữa mình mắng cậu về chuyện Tim. Mình xin lỗi, Mim. Mình nên tôn trọng quyết định của cậu. Dù có chuyện gì đi nữa mình vẫn luôn đứng về phía cậu. Dù cho cậu vui hay buồn mình vẫn luôn ủng hộ cậu. Vậy nếu mình nói mình sẽ rời đi mở thương hiệu riêng cậu vẫn ủng hộ mình chứ? Tại sao cậu lại muốn mở thương hiệu riêng? Làm việc ở đây cậu không vui hả?
09:53
Cũng không còn thấy vui nữa rồi. Cảm giác như không được thể hiện ý tưởng cho lắm. Làm ra cái gì, cũng chẳng ai biết. Mình muốn thương hiệu của mình thể hiện rõ mình là ai hơn thế này. Nhưng mở thương hiệu không dễ đâu, Mim. Để đi được đến bây giờ, mình vất vả thế nào, cậu cũng thấy mà. Cậu vốn đã có khởi đầu tốt rồi. Bố cậu là chủ công ty dệt may tầm cỡ quốc gia. Thế gọi đó là "khó khăn" hả? Hay việc cậu đi du học và phải tự giặt đồ, rửa bát? Ý cậu "khó khăn" là vậy hả? Là mình! Mình mới là cái đứa khó khăn thực sự. Một đứa được học bổng học xong thì phải trả lại. Đến khi ổn định cuộc sống thì phải mất bao nhiêu năm chứ? Đáng lẽ được học miễn phí chứ. Cuộc đời mình luôn vất vả hơn người khác. Đừng nói là cậu hiểu. Cậu không hiểu đâu. Nhưng mình đang cố hiểu cậu mà, Mim. Thế này được không? Nếu cậu thật sự muốn mở thương hiệu riêng thì mở thương hiệu con của All About Eve ấy. Tiền vốn khó kiếm lắm đấy, giờ cậu biết lấy từ đâu ra hả? Chắc phải cố thôi, Eve. Phải kiếm tiền cho bằng được. Tim cũng nói mình có tài năng.
10:59
Nên có thứ gì đó cho riêng mình rồi. Mình cũng chỉ vừa nhận ra rằng mình đã núp dưới bóng ai đó quá lâu rồi. Cậu cũng không phải lo. Dù sao mình vẫn sẽ làm ở đây cho xong. Rồi hẵng nói sau. D ù gì thì cũng mới chỉ là ý tưởng thôi. Tim sao? Lại là cái tên đó? Đúng! Anh ấy tin mình ủng hộ mình. Không như cậu, chưa từng ủng hộ nhau gì cả. Cậu chỉ nghĩ tiêu cực là sẽ xảy ra chuyện xấu. Bởi vì cậu thực tế chưa bao giờ tin mình cả. Mim! Câu lạc bộ gôn của mình trở thành quán rượu cho mọi người ngồi uống rồi à. Không biết là đến đánh gôn hay đánh cái gì nữa. Tay thì sờ soạng mấy caddie. Bà đừng có cằn nhằn suốt như vậy. Sân gôn của mình tồn tại được là nhờ đám đại gia này đó. Nếu bà không thích thì nhắm mắt làm ngơ đi. Tôi hiểu bản chất của đám người này quá mà. Lắm tiền lắm quyền, thì cái tôi lớn thôi. Nên họ muốn người ta chiều chuộng cái tôi cho nó lớn hơn nữa.
12:34
Phải tìm người xun xoe vây quanh để phụ nữ vuốt ve, chiều chuộng chỉ để bản thân cảm thấy như là VIP. Đó không phải bản chất của đàn ông sao? Tôi từng như vậy. Nhưng giờ tôi thôi rồi mà. Mong là thế thật. Thôi rồi là vì không còn chiêu trò gì thôi. Chắc là không biết lấy gì mà khoe nữa. Một chính trị gia thất bại hai kì liên tiếp đến mức phải để con trai ứng cử thay. Chẳng biết nó có thất bại như bố nó hay không nữa. Pitch. Chuyện với Eve sao rồi? Ổn ạ. Nhưng Eve bận nhiều việc nên tụi con không gặp nhau mấy. Chừng nào thì đám cưới? Mẹ đang chờ lâu rồi đó. Mẹ. Sao phải vội cưới vậy chứ? Chờ ổn định hơn nữa đi ạ. Mẹ để con tập trung một thứ trước đã. Mẹ muốn con làm chính trị hay lo chuyện đám cưới đây? Vậy thế có làm được một lúc cả hai không hả? Nếu con cưới Eve rồi chuyện đó thành tin lớn con sẽ trở thành tâm điểm.
14:04
Công chúng sẽ quan tâm đến con nhiều hơn. Hình mẫu người đàn ông của gia đình, yêu vợ là mẫu đàn ông trong mơ của mọi phụ nữ. Học vấn con cũng tốt. Người ta sẽ bầu cho con nhiều hơn. Nhưng mà người ta sẽ bầu cho chính sách của mình chứ mẹ. Hình tượng cũng quan trọng như vậy. Họ chưa quan con có thể làm được việc hay không đâu. Chúng ta phải lót đường trước. Lý lịch của con trước hết phải sạch sẽ đã. Mẹ nói cho mà biết. Nếu người ta biết được tin xấu của con hay con có tin đồn gì đó họ sẵn sàng dìm chết con. Dù con có làm cả trăm việc tốt chỉ cần một sai phạm thôi là con tiêu đời. Vậy nên mẹ sẽ không để cho ai hay bất cứ thứ gì phá hoại tương lai của con đâu. Vậy nên… Nếu con có việc gì thì phải mau nói với mẹ. Để mẹ xử lý trước. Đừng giẫm lên vết xe đổ của bố con. Vâng thưa mẹ. Vội đi đâu vậy? Tôi còn chưa thấy hài lòng mà.
15:50
Mẹ tôi không khỏe. Tôi cần về lo cho bà. Là đứa con có hiếu chứ. Chắc kiếm được bao nhiêu tiền là đưa hết cho mẹ nhỉ. Tôi vẫn giữ một ít cho mình. Nhưng nếu cậu ở lâu hơn một chút tôi sẽ cho cậu nhiều hơn. Cô Kiwi. Tôi cảm thấy... tôi không thoải mái khi làm việc này. Tại sao vậy? Cậu ngủ với tôi và tôi trả tiền cho cậu. Không thích hả? Không phải vậy. - Mà là... - Làm sao? Mất lòng tự trọng à? Lòng tự tôn của đàn ông bị chà đạp vì phụ nữ trên cơ. Được phụ nữ bao nuôi thì không chấp nhận nổi, đúng không? Cũng không phải vậy. Tôi chỉ cảm thấy là... đây không phải công việc mà tôi quen thuộc. Nhưng tôi thấy cậu rất quen mà giỏi nữa ấy chứ. Sao nào? Vậy quen công việc thế nào? Loại mà không biết hôm nay kiếm được mấy trăm sống cuộc sống không chắc chắn gì sao? Thử mơ cao chút đi để cả đời không phải cắm mặt xuống đất. Vâng. [Chuyển khoản 25000 Baht] Cảm ơn cô Kiwi. Nhưng... - Không phải là nhiều quá sao? - Cậu cứ giữ lấy đi. Nhỡ tôi không có gọi thì không phải ngồi chờ thu nhập theo ngày.

DOWNLOAD SUBTITLES: