[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.6 [3/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.6 [3/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 212

Number of words: 1497

Number of symbols: 4952

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:12
Vậy ra đây phòng "hành quyết". Chắc cũng có rất nhiều cô gái ngây thơ đã bị lừa đến đây nhỉ. Eve. Vừa mới đến mà đã vội mắng rồi. Người đến căn phòng này đều là tự nguyện hết cả. Tôi chưa hề ép buộc ai cả. Ngay cả Eve cũng muốn được đến đây này. Tao đến để nói chuyện. Chứ không đến để mày "xử". Được thôi. Cô có muốn uống gì không? Tao đến để nói chuyện về Mim. Eve. Lại muốn gì nữa đây? Eve thật sự muốn tôi thôi quen bạn Eve, đúng không? Tôi hỏi chút nhé. Có thành kiến gì với tôi dữ vậy? Chắc mày phải biết rõ vấn đề của mày là gì. Hôm nay tao đến là để cầu xin. Nếu mày không định nghiêm túc gì với Mim thì mau nói với nó đi. Vì bây giờ nó vừa yêu mày, vừa mê mày lắm. Nếu mày chỉ muốn chơi bời tao nghĩ nó chắc chắn sẽ sụp đổ. Có phải là tự suy diễn không vậy? Có thể Mim biết rõ chúng tôi cũng chỉ hẹn hò cho vui thôi. Mày nói với nó thế sao? Những điều mày làm khiến nó tự tưởng tượng ra xa lắm rồi. Hai người quen chơi cũng chẳng có gì sai đâu. Nhưng mày nên nói rõ với đối phương đã chứ.
01:54
Mim là kiểu yêu ai sẽ yêu thật lòng. Có biết cuộc đời nó đáng thương thế nào không? Có bạn trai thì bị bạn trai hành hung. Gia đình thì không có. Nó đã luôn phải tự mình cố gắng. Nó chỉ cần một người đàn ông chân thành với nó có thể cho nó tương lai. Không phải loại đàn ông lừa nó chơi bời. Tao hỏi thật nhé. Định hẹn hò với Mim sao? Thấy chưa? Mày đâu có ý định gì với nó đâu. Tao đã cố nhìn nhận mày theo hướng tích cực rồi đó. Tao cứ tưởng mày sẽ lắng nghe lời tao nói và chịu buông tha bạn tao. Nghĩ cho kỹ đi. Nếu mày thật sự thích nó tao sẵn sàng ủng hộ mày. Nhưng nếu mày làm thương nó tao rất sẵn sàng nguyền rủa. Đợi đã, Eve. Thực ra tôi có điều này muốn thú nhận với Eve. Chuyện gì? Nói mau đi vì giờ tao phải về rồi. Tôi đang do dự với Mim vì tôi cũng đang thích người con gái khác. Nên tôi không biết phải làm sao nữa. Mày bắt cá hai tay sao? Không phải. Nói sao giờ? Tôi thích cô ấy nhưng cô ấy thì không. Ai nữa vậy? Tôi thích Eve đó. Cảm ơn cô Miriam vì đã mang bản sửa đổi tới.
03:37
Cấp trên muốn sửa thêm lần nữa. Không sao đâu. Làm sao họ vui nhất là được. Vậy tôi xin phép đã nhé. Vâng ạ. À xin lỗi. Hôm nay ngoài tôi ra, mọi người có hẹn Eve để sửa thiết kế không? Không ạ, chúng tôi chỉ liên lạc với mình cô thôi. Nhưng sáng nay, có thấy cô Eve đến căn hộ để gặp cậu Tim đấy. Thật sao? Tôi mới nghe qua đấy. Mong rằng không phải chuyện sửa thiết kế. Cả hai chủ lại cãi nhau mất thôi. Xin phép ạ. Đừng nói anh bắt đầu đồng cảm với Eve rồi? Tôi không có đồng cảm. Tôi chỉ là không muốn những người không liên quan gặp rắc rối thôi. Chỉ vậy thôi. Anh ấm áp hơn tôi tưởng đó. Khi chơi rồi thì phải chơi đến cùng. Chưa biết kết quả mà đã dừng chơi rồi sao? Tôi không hề định dừng chơi. Dù sao tôi vẫn sẽ lấy lại căn nhà đó cho bằng được. Tôi hỏi thật nhé. Căn nhà đó quan trọng với anh lắm sao? Nhiều tiền như thế đi mua nhà mới đi. Mẹ tôi đã chết trong căn nhà đó. Được rồi. Tôi hiểu cho anh. Vậy tôi sẽ giúp anh lấy lại căn nhà đó cho bằng được.
05:27
Anh có cần tôi giúp gì không? Không cần đâu. Anh chỉ cần chờ thời cơ để chen vào là được. Anh định làm gì vậy? Nếu không thể trực tiếp khiến bọn họ chia tay thì chắc phải tìm đường vòng thôi. Mình mua trứng cua cho này. Phải xếp hàng lâu lắm đó. Làm sao vậy? Áp lực công việc sao? Không sao đâu. Cậu không cần biết mọi chuyện của mình đâu. Mình ổn mà. Là vì chuyện mình nói ngày hôm đó sao? Nên Mim mới khó chịu. Tin. Mình đã nói rồi, đúng không? Nếu cậu vẫn còn muốn làm bạn với mình thì Mim nên dừng lại ở đó. Nếu cậu làm được, thì mình ổn. Nếu cậu không làm được, thì mình nghĩ cậu không nên lãng phí thời gian thì hơn. Cậu nên dành thời gian để đưa đón và mua đồ ăn cho mình để ở cùng với người yêu cậu đi. Thế người cậu yêu có yêu cậu như thế không? Mim. Mình lo cho cậu. Mim đừng hết lòng với người không chắc chắn như vậy. Cậu tổn thương nhiều rồi, cậu vẫn chưa thấm sao? Đừng có mà dạy đời mình. Cậu hiểu rõ mình sao? Những gì mình cho cậu thấy chỉ là một mặt thôi. Nếu cậu biết được tất cả khía cạnh của mình cậu có thể đổi ý cũng nên. Được rồi.
07:55
Kể từ giờ, mình sẽ không xía vào chuyện của Mim nữa. Mim muốn làm gì thì tùy. Nếu cần mình giúp, cứ cho mình biết. Nếu có thể giúp, mình sẽ giúp. Dù sao chúng ta cũng là bạn. Chào anh Touch. Tập xong rồi sao? Tôi xong rồi. Hôm nay không tập được nhiều. Cánh tay tôi vẫn còn đau từ lần trước. Chắc cần phải cẩn thận hơn. Có muốn cùng đi mát xa với tôi không? Dịch vụ spa ở đây tốt lắm đấy. Tôi là khách quen nơi đó. Đi đi mà anh Touch. Đây là lần thứ hai tôi mời anh Touch rồi đó. Sau khi tập xong cũng cần phải thư giãn một chút. Tự tìm niềm vui cho bản thân đi ạ. Vậy tôi đi cùng cũng được. Có thấy thoải mái không anh Touch? Anh Matt. Nhân viên đi đâu hết rồi? Tôi bảo họ rời đi hết rồi. Để chúng ta có thể ở riêng với nhau. Anh Matt, đừng. Tôi không muốn bị cuốn vào rắc rối đâu. Sao mà có rắc rối gì chứ. Chỉ có hai chúng ta thôi. Không ai biết được đâu. Tôi hiểu mà. Quen nhau một thời gian dài đôi lúc cũng cảm thấy chán thôi. Cùng lắm 1-2 năm bên nhau cũng coi như là hết lòng rồi.
11:18
Bởi vì đã biết làm chỗ nào giữ chỗ nào thì mới thấy phấn khích. Nhưng có khi lại chẳng vui gì cả, vì dễ đoán quá đi. Nếu được thử với người mới có khi lại tìm được điểm mới có thể khiến mình phấn khích đó. Anh Touch ơi. Đã bao lâu kể từ lần cuối anh ân ái với ông Chakree rồi? Tìm niềm vui cho bản thân chẳng phải điều sai trái gì. Đã hẹn hò lâu như thế rồi chắc là cũng có thỏa thuận, đúng không? Đúng vậy. Bọn tôi đã đồng ý sẽ không nói về chuyện này. Không hỏi, không kể. Hay đấy. Vì tôi không phải dạng người hôn... rồi kể. À anh ơi. Bọn nhóc này lấy tiền đâu ra mà chơi vậy? Đám nhà giàu mà. Bọn nó có nhiều cách để kiếm tiền lắm. Cơ hội không bình đẳng mà. Không chừng ba mẹ chúng nó kiếm tiền từ người nghèo như chúng ta ấy chứ. Vậy đây chính là vòng tròn kinh tế nhỉ. Thế giới này là vậy. Tay ai dài thì vơ hết cả. Tay tao dài này nên tao cứ vơ hết đã. Vơ kiểu gì ạ? Không phải kiểu mày nghĩ.
13:42
Cậu ta đây rồi. Hôm nay tao trả phân nửa thôi được không? Khi nào bố tao chuyển tiền, tao sẽ chuyển phần còn lại. Không trả đủ thì thôi lấy hàng. Phí thời gian. Ê mày, bạn tao đợi đầy phòng rồi. Vậy hỏi xin bạn hay gọi bố xin tiền đi. Dan, đi thôi. Mày định đi đâu đấy? Mày định đi đâu hả? Mẹ kiếp. Cớm tới rồi. Thả tao ra. Làm gì đấy? Đứng lên đi. Cái gì đây? Có hàng cấm không đấy? Kiểm tra túi đi. Không phải của tôi. Mở ra đi.

DOWNLOAD SUBTITLES: