5 Minute Scalping Strategy **HIGHEST WIN RATE**

5 Minute Scalping Strategy **HIGHEST WIN RATE**

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 288

Number of words: 642

Number of symbols: 11982

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:00
พวกคุณหลายคนยังคงเข้าใจผิดและปฏิเสธที่จะแลกเปลี่ยน กับเทรนด์ ในวิดีโอนี้ ผมจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการเทรดตาม เทรนด์ในกราฟ 5 นาที Scalping โดยใช้อินดิเคเตอร์ฟรีเพื่อช่วยให้คุณได้รับรายการเช่นกัน เป็น รายการกฎที่คุณต้องปฏิบัติตามสำหรับทุกๆ การเทรด ยินดีต้อนรับกลับช่องนะครับทุกคน ชื่อของฉันอยู่แล้ว และนี่คือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ ฉันจะ, เราจะหารือกันทุกวัน, ซื้อขายเพื่อให้คุณมีกำไร, สมุนไพร บนพื้นฐานที่สอดคล้องกัน ดังนั้น หลังจาก 90 วิดีโอแปลก ๆ ที่ฉันสร้าง พวกคุณบางคน ยังคงดิ้นรนกับ DMS ที่ฉันได้รับจากคนที่ถามเกี่ยวกับ การซื้อขายที่ เฉพาะเจาะจง หรือการแชร์หน้าจอของพวกเขา ทั้งหมดนี้ ลงมาที่ประเด็นเดียว 99% ของมุมมอง ล้มเหลวในการ เพิ่ม คนเหล่านี้กำลังมองหาเทรนด์ การกลับรายการการค้า พยายาม คุณรู้ ขายที่จุดสูงสุดแล้วเลื่อนลง และความจริงของเรื่องนี้ก็คือ การเทรดแบบพลิกกลับของเทรนด์เกิดขึ้นไม่ บ่อยนักในการเทรดกับการเทรดตามเทรนด์
01:05
ตอนนี้ฉันกำลังจะเข้าสู่แผนภูมิและจะแสดงให้ คุณ เห็น ว่าคุณควรตั้งค่าทุกอย่างอย่างไรสำหรับการซื้อขายแต่ละครั้ง เพื่อให้ คุณมีอัตราความสำเร็จสูงสุดในช่วงเวลาการซื้อขาย ที่คุณซื้อขาย ตกลง? ฉันชอบอัตราเงินดอลลาร์ออสเตรเลียต่อดอลลาร์สหรัฐเป็นหนึ่งใน เทรนด์ที่ เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง มากที่สุดเมื่อเทียบกับ คู่ Forex นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันรักมัน ดังนั้น คนที่ถามนี่คือเหตุผลที่ฉันแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย กับ ดอลลาร์ สหรัฐ เงินดอลลาร์มีการเคลื่อนไหวที่ดี เช่น แม้ว่าจะมีการ เพิ่มขึ้นและลดลงอย่างมาก คุณกำลังดู Pips หนึ่งร้อยยี่สิบสอง Pips แม้แต่ในกรอบเวลาที่เล็กกว่า จำนวนเงินที่เคลื่อนไหว และ จำนวน หลุม ที่คุณได้รับบวกกับสกุลเงินหลักคือ USD ซึ่งเป็น สกุลเงินที่ ใหญ่ที่สุด ในบัญชีของฉัน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันชอบมัน สิ่งที่ฉันต้องการให้คุณทำคือเริ่มทำเครื่องหมายบนแผนภูมิของคุณ มี แผนภูมิเปลือยเปล่า และฉันต้องการให้คุณนำมันออกไปที่ กรอบเวลา 1 ชั่วโมง อย่างที่คุณเห็นบนนี้ 1H แล้วคุณก็จะไป เพื่อ ลากเส้นแนวรับและแนวต้านที่จุดสูงสุดและจุดต่ำสุด
02:07
คุณจะไปที่ด้านบนและด้านล่างสองอัน ราคาปัจจุบันที่นำ มาพิจารณา จุดสูงสุดและต่ำสุดครั้งก่อน รู้ดีว่าหลายคนคิดแบบนี้ คุณแค่วาดเส้นตรงที่ราคามีการ กลับตัวครั้งใหญ่หรือการพุ่งขึ้นครั้งใหญ่ นอกจากนี้ สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือ การรวมบัญชีในระดับเล็กน้อย อย่างที่คุณเห็น เรามีระดับที่ราคาไม่อยาก ผ่านจุดนี้ไป สิ่งที่คุณทำได้คือลากเส้นอีกเส้นตรงนี้ แต่ทำให้เป็น สีอื่นเพื่อแสดงว่าไม่ใช่แนวรับและแนว ต้านหลัก เป็นเพียงโซนที่คุณต้องการจำไว้ เอาล่ะ ตอนนี้คุณมีระดับแนวรับและแนวต้านที่ทำเครื่องหมายไว้ ในกรอบเวลา 1 ชั่วโมงไปที่ Major ด้านล่างและสองหลักด้านบน ตอนนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือมุ่งเน้นที่หน้าต่างการซื้อขายของคุณ ตอนนี้ ด้วยตัวบ่งชี้ฟรีที่เรามีสำหรับช่องที่ลิงก์ ด้านล่าง มันไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่วิเศษ เป็นเพียงกลุ่มของอินดิเคเตอร์ฟรีแบบสุ่ม นำมารวมกันเพื่อประหยัด พื้นที่ในมุมมองการซื้อขายของคุณ
03:07
โดยพื้นฐานแล้ว คุณได้รับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ราบรื่น แท่งเทียนที่กลืนกิน และแสดงให้คุณเห็นโมเมนตัมขาขึ้นและขาลง แต่หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีของมันก็คือ ถ้าคุณสามารถเลือกโซนเวลาได้ ไม่ว่าคุณจะซื้อขายเซสชั่นลอนดอนหรือโตเกียว หรือ เซสชั่นนิวยอร์ก นี้จะช่วยให้คุณเห็น ที่ที่คุณควรจะกลับมา การทดสอบ ซึ่ง สำคัญ มาก เมื่อทดสอบกลยุทธ์ใดๆ ย้อนหลังในตอนนี้ สำหรับวิดีโอนี้ ฉันจะ ทำหนังศีรษะนี้ในกรอบเวลา 5 นาที ดังนั้นเราจึงลดลงไปที่แผนภูมิห้านาที และตอนนี้เราสามารถเห็นได้ว่าช่วงใดระหว่างสองโซนนี้ที่มี โมเมนตัมที่ดี จริงๆ กำลังขึ้นไป. คุณต้องซูมออกและดูภาพรวมว่าเกิดอะไรขึ้น กับการเคลื่อนไหวของราคา และนั่นคือกฎข้อที่หนึ่งของ กลยุทธ์นี้ คุณจะทำการค้ากับเทรนด์เท่านั้น ตอนนี้ฉันจะแสดงให้คุณเห็นแต่ละส่วนของตัวบ่งชี้นี้ พังทลาย เหตุใดฉันขอให้คุณตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดก่อน เข้าสู่การค้าของคุณ คุณต้องการจุดบรรจบหลายครั้งเพื่อบอกคุณให้เข้าสู่การค้าขาย มี ความมั่นใจที่จะถือการค้านั้น
04:09
ตอนนี้ฉันเปิดเฉพาะฟีเจอร์เซสชันบน ตัวบ่งชี้เพื่อแสดงให้คุณเห็น นี่คือการซื้อขายของคุณ ฉันจะเทรดเมื่อไหร่? เซสชั่นลอนดอน? และนี่คือหน้าต่างการซื้อขายของฉัน ฉันไม่ได้ดูสิ่งนี้และฉันไม่ได้ดูสิ่งนี้ ฉันกำลังซื้อขายในช่วงเวลานี้ ดังนั้นการซูมเข้าในแผนภูมิ ตอนนี้เราสามารถเห็นพื้นที่ที่เราจะทำการค้า ตอนนี้ฉันสามารถเปิดคุณสมบัติอื่นๆ ของตัวบ่งชี้ได้แล้ว ฉันจะเปิด 21, 50 และ 200 ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ราบรื่น ตอนนี้คุณสามารถเห็นสิ่งที่ฉันหมายถึงเมื่อฉันพูดว่าการซื้อขายกับแนวโน้ม ฉันเพียง ต้องการให้คุณเปิดสถานะซื้อเมื่อเราอยู่เหนือ 200 ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ ในการเรียง 21 ถึง 50 ใน 200 ทั้งหมดกลับขึ้นตรงกันข้าม ถ้า ทุกอย่างเป็นขาลงและเป็นไป 250, 21 นั่นเป็นแนวโน้มขาลง และฉันต้องการให้คุณมองหาตำแหน่ง short ที่ต่ำกว่า 200 เท่านั้น ดังนั้น นี่เป็นกฎข้อแรกของคุณสำหรับการเข้า คุณต้องซื้อขายกับเทรนด์ ตอนนี้ มาเข้าสู่จุดบรรจบกันหรือกฎที่ต้องปฏิบัติตามเพื่อ
05:12
ให้คุณเข้าสู่การค้าขายของคุณเช่นกัน เห็นได้ชัดว่าเห็นแนวโน้ม มีตัวเลือกการเติมเทรนด์อยู่ที่นี่และแสดงให้คุณเห็นว่าเป็นสีเขียว เห็นได้ชัดว่าเราอยู่ในแนวโน้มขาขึ้น เรามีเมฆสีเขียว ตอนนี้พวกคุณ คุ้นเคยกับการแสดง รู้ว่าฉันชอบแลกเปลี่ยน เทียน ตูดใหญ่ของฉัน เทียนตูดใหญ่มีโมเมนตัม แท่งเทียนที่กำลังเคลื่อนที่ ก้นใหญ่ เทียนเป็นแท่งเทียนที่กลืนกินและหรือ เส้น สาม เส้นกระทบกัน คุณสามารถเห็นทั้งสองอย่างได้ชัดเจนบนตัวบ่งชี้ เมื่อฉันเปิดสิ่งเหล่านี้ คุณจะเห็นแท่งเทียนที่กลืนกิน ทุกอันและทุกสามบรรทัดกระทบกัน ลูกศรคู่เหล่านี้เป็นสามบรรทัด หมายความว่ามี bullish สามครั้งและหนึ่ง engulfing ซึ่งเป็น ขาลงในขณะนี้ เนื่องจากเราอยู่ในแนวโน้มขาขึ้นเหนือ 200 คุณจะเพิกเฉยต่อสัญญาณสีแดงเหล่านี้โดยสิ้นเชิง เราเน้นเฉพาะสีเขียวเหล่านี้เท่านั้น ดังนั้นการบรรจบกันครั้งแรกของคุณจะเข้าสู่คนทรยศของคุณ สัญญาณแรกของคุณที่จะได้รับแบบว่า เฮ้ ฉันกำลังเข้าสู่การซื้อขายตอนนี้
06:13
จะอยู่ในแท่งเทียนที่กลืนกินหรือหยุดสามบรรทัด เราก็เลยได้อันนั้นมา ลองวาดเส้นแนวตั้งบนแท่งเทียนนั้นกัน ตอนนี้ จุดบรรจบครั้งต่อไป จะต้องพบเพื่อที่คุณจะเข้าสู่การค้าของคุณได้ คือ เส้น RSI จะต้องอยู่เหนือระดับ 50 พวกคุณรู้จากวิดีโอก่อนหน้าของฉันใน RS ผม เส้นต้องอยู่เหนือ 50 ขึ้น แสดง รั้น โมเมนตัมตรงกันข้าม ต้องอยู่ต่ำกว่าเส้น 50 เพื่อแสดงโมเมนตัมขาลง RSI เป็นตัวบ่งชี้โมเมนตัมสำหรับช่อง เรามีตัวบ่งชี้ฟรีสำหรับ RSI เฉพาะนี้ที่เชื่อมโยงด้านล่าง ไม่ใช่ rsif ทั่วไปของคุณที่จะเปลี่ยนสี และเป็นเพียง บรรทัดเดียว ไม่แสดงพื้นที่ซื้อเกินและขายเกินเพราะฉันไม่ได้ใช้ RS ฉันชอบสิ่งนั้นและคุณก็ไม่ควร ดังนั้นที่ระดับนี้ที่เราได้รับเทียนของเรา ระดับ RSI อยู่เหนือ เส้น 50 ดังนั้น ยกนิ้วให้ Confluence ที่สองสำหรับการค้าของเรา การบรรจบกันทั้งสองนี้
07:13
ก็เพียงพอแล้วสำหรับฉันที่จะเข้าสู่การค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายกับแนวโน้ม เพราะมันง่ายกว่ามากในการมองหาการซื้อขายพลิกกลับของเทรนด์ อย่างน้อยฉันจะมองหาคอนโซล 4 ตัว แต่เพื่อให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการแลกเปลี่ยนนี้ คุณก็สามารถทำได้เพราะใน RSI นี้ มันแสดงให้คุณเห็นว่า Divergence มี ดังนั้น หากคุณมองย้อนกลับไปที่ RSI ที่การเคลื่อนไหวของราคา สักนิด คุณจะเห็น Divergence กระทิงที่ซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นเพียงสิ่ง ที่ควรระลึกไว้เสมอเมื่อรู้ว่ามันเกิดขึ้น ดังนั้นโมเมนตัมขาขึ้นจึงมีแนวโน้มมากที่สุดสำหรับขวานราคานี้ ดังนั้นคุณจึงมาบรรจบกัน ทีนี้ เมื่อแท่งเทียนปิดตรงนี้ นั่นคือเวลาที่ลูกศรนี้ กลายเป็นถาวร และนั่นคือเมื่อคุณต้องการเข้าสู่การค้าของคุณโดยไปที่ตำแหน่งยาว ที่ปิดของการเปิดเทียนนี้ของเทียนนี้ และด้วยกลยุทธ์การถลกหนังนี้ คุณสามารถคงการหยุดการขาดทุนไว้ได้ สองครั้ง เท่ากับความยาวของเรื่องอื้อฉาวซึ่งส่งผลให้วงสวิงต่ำ เคลื่อนไหว. ตอนนี้ สิ่งที่ฉันต้องการให้คุณทำ เมื่อเข้าสู่การซื้อขายของคุณคือ 1/2
08:17
ต่ออัตราส่วนความเสี่ยงต่อผลตอบแทน ต้องตั้งค่านี้ทุกครั้ง ไม่เคย. เคยเข้าสู่การซื้อขายโดยไม่มีการหยุดการขาดทุนหรือการทำ กำไร โดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าในการค้าครั้งนี้ หยุดการขาดทุนของคุณจะเป็นแปด Pips และทำกำไรของคุณจะ เป็น 16 นี่เป็นขั้นต่ำเปล่าสำหรับการค้าของคุณ อย่างน้อยคุณต้องการได้รับอัตราส่วนความเสี่ยงต่อผลตอบแทนสองต่อหนึ่ง ตอนนี้ ถ้าคุณจำได้ เราวาดแนวรับและแนวต้าน ซึ่ง เมื่อคุณวางการค้าของคุณบนกราฟ และคุณเห็นระดับแนวรับและแนว ต้านที่ใกล้เคียงกัน อย่างชัดเจน คุณจะ มั่นใจ มากขึ้น ว่าราคาจะขึ้นไปที่นั่น ก่อนที่มันจะสร้างความ แตกต่าง ไม่ว่ามันจะปฏิเสธมันหรือทำลายมัน นั่นเป็นอีกจุดบรรจบกัน แสดงให้เห็นว่าการค้าของคุณมี แนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากที่สุด ตรงนี้พอดีเลย คุณสามารถใช้เคล็ดลับทั้ง 16 ข้อด้วยอัตราส่วนความเสี่ยงต่อผลตอบแทน 2 ต่อ 1 และ ทำการซื้อขายให้เสร็จสิ้นในวันนั้น หากคุณทำเช่นนั้น ขนาดล็อตที่เหมาะสมและทำกำไรหนึ่งการซื้อขายต่อวันนั้นใช้ได้
09:19
อย่างสมบูรณ์หากคุณทำอยู่ ใช่ไหม? เพราะด้วยความเสี่ยงที่เหมาะสม การบริหารจัดการ คุณเสี่ยงเพียง 1% ของยอดเงินในบัญชีของคุณที่แสดงให้เห็นเพื่อ ทำกำไร 2% ของบัญชีของคุณ แสดงยอดเงินคงเหลือ ตัวอย่างเช่น บัญชี $1,000 จะเสี่ยงเพียง $10 / การค้า ดังนั้นการสูญเสียสูงสุดของคุณ หากคุณสูญเสียการซื้อขายเพียงสิบเหรียญ และหากคุณชนะการซื้อขาย คุณจะได้รับเงิน 20 เหรียญใน บัญชี ของคุณ ดังนั้น หากทุกวันคุณได้รับ 2% และคุณเทรด 3 วันต่อสัปดาห์ คุณจะ ได้รับ 6% ของยอดคงเหลือในบัญชีของคุณต่อสัปดาห์ นั่นคือกำไร 24% ใน บัญชี ของคุณ ในแต่ละเดือนเมื่อเวลาผ่านไป ที่จะทำให้คุณรวยจนแทบบ้า อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการกำหนดเป้าหมายโซนจริงๆ สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือปิด การค้าของคุณ 80% ที่นี่ ดังนั้นหากคุณซื้อขาย 8.10 คุณจะปิด .08 ของการซื้อขายนั้นและปล่อยให้ ส่วนที่เหลือวิ่งไปที่โซน take profit ถัดไปซึ่งเป็นแนวรับ
10:23
หลักและแนวต้านที่จุด 74234 หรือถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่รัก นั่งอยู่บนชาร์ตทุกวันสิ่งที่คุณสามารถทำได้คือจริงรอจนกว่าคุณจะได้รับความหมายที่แตกต่างที่คุณกำลังอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ความคิดฟุ้งซ่านที่สูงขึ้นในการเคลื่อนไหวของราคา แต่สำหรับ RSI คุณกำลังพิมพ์เสียงสูงต่ำตรงนี้ คุณสามารถเห็น Divergence ขาลงที่ด้านบน ตอนนี้ไม่ได้พิมพ์ทุกครั้ง ตัวบ่งชี้ฟรีจึงไม่ทำงานทุกครั้ง ดังนั้นคุณเพียงแค่ต้องจับตาดูสิ่งนี้ หากคุณเห็นว่า RSI มีระดับสูงสุดที่ต่ำกว่าในราคาที่สูงกว่า นั่นคือ Divergence หากคุณยังไม่คุ้นเคยกับไดเวอร์เจนซ์ ให้ดูวิดีโอนี้ ที่นี่ แต่ไดเวอร์เจนซ์เป็นสิ่งที่ต้องรู้ขั้นสูงในการซื้อขาย ดังนั้นถ้าคุณยังไม่ได้อยู่ที่นั่นก็ไม่ต้องกังวลกับมัน เพียงแค่ใช้อัตราส่วนผลตอบแทนความเสี่ยงสองต่อหนึ่งหรือกำหนดเป้าหมายแนว รับและแนวต้าน ถัดไปของคุณ และนั่นคือวิธีการเทรดที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงในตอนนี้ Peep ในใจไม่ใช่ ทุกวันจะเป็นการค้าขาย วันที่สำหรับคุณ
11:24
ตัวอย่างเช่น วันนี้ ที่นี่ การเคลื่อนไหวของราคาต่ำกว่า 200 ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ เรากำลังดำเนินการต่อไป แต่เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ไม่เข้าแถว ดังนั้นในวันนี้ หากคุณกำลังซื้อขายคู่สกุลเงินหนึ่งคู่และพยายาม รับหนึ่งถาดต่อวัน แสดงว่าคุณไม่ได้ซื้อขายในวันนี้ คุณกำลังปิดแล็ปท็อปและกำลังจะขี่จักรยาน ฉันเพียงเพื่อชี้แจงนี้ นี่คือลักษณะการค้าที่ใช้งานอยู่ของคุณ นี่ไม่ใช่การดำเนินการด้านราคาในอนาคตหากมีการถ่ายทอดสด หน้าตาก็จะประมาณนี้ เรามีเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ทั้งหมดอยู่ในทิศทางที่สูงขึ้น เราได้แท่งเทียนที่กลืนกิน และตอนนี้การเคลื่อนไหวของราคาอยู่เหนือ เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ ทุก อัน ระดับ RSSI ของเราอยู่เหนือเส้น 50 และเมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ซ่อนมันไว้ Divergence รั้น คุณกำลังจะทำการ ค้าของคุณ เมื่อแท่งเทียนนี้ปิดลง ให้รอจนกว่าแท่งเทียนเจ้ากรรมจะปิด โปรดป้อน Trade Stop ของคุณที่หายไปสองครั้ง ความยาวของแท่งเทียนเข้านี้และจุดทำกำไรของคุณจะเป็นแบบ สองต่อหนึ่งโดยรู้ว่าระดับแนวรับและแนวต้านถัดไปจะ สูงขึ้นที่นี่ใน ก็ น่าจะไปถึงจุดนั้น
12:25
จากนั้นหากคุณมีปัญหา การเพ่งความสนใจไปที่การค้าขายของคุณ เพียงแค่ปิด คอมพิวเตอร์แล้วปล่อยให้มันเล่นต่อ การค้าขายนี้ได้ผลเพราะระดับแนวรับและแนวต้านเป็น แม่เหล็กดึงดูดราคา เรามีโมเมนตัมขาขึ้น การที่เราจะขึ้นไปถึงระดับนั้นน่าจะเป็นไปได้มากที่สุด ดังนั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ปิดการซื้อขายก่อนเวลาอันควร เนื่องจากคุณกลัว คุณต้องเข้าสู่การซื้อขายด้วย จุดหยุดการขาดทุนและจุดทำกำไร เฉพาะของคุณ และปิดทุกอย่าง โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ ของคุณ และไปทำบางสิ่งเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ ตัวคุณเอง. การค้านี้ใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง แต่สิ่งที่ฉันต้องการให้คุณทำคือ เพียงแค่กระโดดในวันถัดไปและดูว่าการค้าของคุณจะหมดไปหรือ ไม่ นี่จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณไม่ต้องเสียอารมณ์ ออกจากการซื้อขายของคุณต้นหรือย้ายหยุดการสูญเสียของคุณ cuz คุณคิดว่ามันจะไปในทิศทางของคุณไม่เคยย้ายหยุดการขาดทุนของคุณไม่เคยมีเงินมีความเสี่ยงที่เคยที่เคยว่าคุณไม่เต็มใจที่จะสูญเสียถ้าคุณกำลังวางขึ้น การชำระเงินจำนองของคุณเพื่อเดิมพัน Forex คุณทำผิด
13:27
ความเสี่ยงเพียง 1% ของยอดเงินในบัญชีของคุณ และยอดคงเหลือในบัญชีของคุณทั้งหมด ควรจะเป็นยอดคงเหลือที่คุณเป็น โอเค กับการสูญเสียด้วย เพียงหมายเหตุถึงคนในกลุ่ม Discord มีคนหลอกลวงมากมาย ทุกที่อย่า หลงกล . ถ้ามันฟังดูดีเกินจริง คือผมจะไม่ DM โดยส่วนตัวคุณบอกคุณว่า ฉันจะแลกเปลี่ยนบัญชีของคุณให้คุณ มันเป็นเรื่องหลอกลวง สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือปิดฟีเจอร์ที่ คนอื่นสามารถ DM หาคุณจากกลุ่มโดยที่ไม่ได้เป็นเพื่อนของคุณจริงๆ ได้ ระวังให้ดีว่ามีสแกมเมอร์อยู่ อย่าตกหลุมรักมัน ฉันไม่มีกลุ่มโทรเลข ฉันไม่มี Instagram บางอย่าง เช่น ฉันมี Instagram ที่จะบอกคนอื่น ว่า Instagram อื่น ๆ ทั้งหมดเป็นการหลอกลวง หากคุณสงสัยจริงๆ ว่าข้อความนี้เป็นความจริงหรือไม่ เพียงแค่ส่งอีเมล ถึงฉัน ตกลง. อีเมลอยู่ในส่วนเกี่ยวกับของช่อง YouTube นี้ ฉันยังไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงตกหลุมรักกลโกงเหล่านี้ ทุกสิ่งที่ฉันสอนในช่อง YouTube นี้ฟรี ทำได้เสมอ ตามสบาย. วิดีโอฟรีออกมาในช่อง YouTube นี้ ฉันไม่ได้ทำวิดีโอที่ต้องเสียเงิน แต่ได้โปรดหยุดตกเป็นเหยื่อกลโกง
14:30
เป็นอันตรายต่อชุมชนและการซื้อขาย Forex และ ทุกอย่างโดยทั่วไป ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งนี้แสดงให้คุณเห็น ว่าคุณสามารถซื้อขายได้ทุก วันด้วยการซื้อขายเดียว เพียงหนึ่งการซื้อขายต่อวัน ไม่ใช่ 50 ไม่ใช่ 10 แค่ครั้งเดียว ทีนี้ ถ้าพวกคุณต้องการเรียนรู้ขอบเขตทั้งหมดของทุกสิ่งที่ฉัน ซื้อขาย กลยุทธ์ที่ฉันใช้ ดูวิดีโอนี้ที่นี่ อธิบายว่าคุณสามารถซื้อขายมันได้อย่างไรในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นกับ เทรนด์โอเรกอน และหากคุณได้รับคุณค่าจากวิดีโอนี้ และคุณต้องการวิธี ที่ฉันสอน ให้ลองสมัครรับข้อมูลจากช่องโดยคลิก ปุ่ม นี้ ที่นี่ ขอบคุณมากสำหรับการรับชม แล้วพบกันใหม่ตอนหน้า

DOWNLOAD SUBTITLES: