【FULL】Love is Sweet EP03 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

【FULL】Love is Sweet EP03 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 796

Number of words: 5190

Number of symbols: 17534

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:05
[Chương trình này có phụ đề tiếng Việt] Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương Tập 3 Chào. Cô mặc như vậy đi phỏng vấn sao? Không liên quan đến anh. Tôi nhớ là tôi đã giới thiệu cho cô một vị trí với mức lương 300 nghìn một năm mà. Dù sao thì người bị MH đánh trượt ở vòng phỏng vấn cuối cùng vẫn có rất nhiều công ty cần. Ngành ngân hàng đầu tư khắc nghiệt như vậy, không hợp với cô đâu. Đừng có nói nhiều quá cẩn thận lát nữa mặt của anh sẽ rất đau đó. Sao mình lại có linh cảm không tốt thế nhỉ? Xin chào. Tôi là Giang Quân, là người mới đến làm thủ tục nhận chức. Chào cô, mời đi bên này. Mời ngồi. Không phải Giang Quân đó đã bị loại ở vòng phỏng vấn trước rồi sao? Ngân hàng Nhân dân sẽ đưa hạng mục trái phiếu của chính quyền địa phương vào hệ thống quy mô cấp vốn xã hội. Hạng mục trái phiếu của chính quyền địa phương sẽ đăng ký thống kê ghi chép hàng ngày theo cơ cấu ủy thác quản lý nợ nần. Trên đây là báo cáo của tôi. Cậu có biết thứ mà cậu biểu hiện tốt nhất là gì không? Là thần sắc của cậu.
03:54
Thần sắc của cậu tốt nhất công ty. Thần sắc của tôi sao? Cậu không biết sao? Ở MH, một người ngủ đủ giấc, tinh lực dồi dào, tinh thần phơi phới chứng tỏ anh ta hoàn toàn không hề chú tâm vào công việc. Cấp vốn lượt C của Bluestar Public không có chút kết quả, vậy mà đến cả việc vấn đề nằm ở đâu cậu cũng không biết. Ngành này đang bước vào thời kỳ suy yếu, tư bản đều đang xem chừng, cấp vốn thì luôn không thể đáp xuống Tôi thấy cậu mới bước vào thời kỳ suy yếu ấy. Về ký tên của cậu vào đơn từ chức, chiều nộp tới văn phòng của tôi. Viên tổng, anh có thể cho tôi thêm một cơ hội nữa được không? Cơ hội là để dành cho người có tinh thần làm việc. Xin lỗi, cậu hết cơ hội rồi. Viên tổng, tuần sau tôi kết hôn rồi. Bây giờ tôi từ chức thì tôi biết ăn nói thế nào? Cậu cứ nói là cậu có thể chú tâm vào việc kết hôn rồi. Ra ngoài. Viên tổng. Ra ngoài. MH là bộ phận ngân hàng đầu tư số 1 tại thị trường chứng khoán Thượng Hải. Nếu đã đứng ở đỉnh kim tự tháp thì lúc nào cũng có nguy cơ bị thay thế. Cho nên ở MH hiệu suất làm việc là số 1. Xin chính thức giới thiệu với mọi người một chút. Hôm nay có 4 nhân viên mới đã vượt qua cuộc phỏng vấn 1 chọi 100 của MH chính thức nhận chức. Mọi người vào đi. 4 người các bạn sẽ có 3 tháng thử việc ở MH. Thời gian thử việc do tôi đánh giá.
05:46
Toàn bộ MH làm việc dựa theo chế độ một chuỗi chỉ thị. Chỉ thị giống như mã nguồn của các bạn vậy. Một khi tiến vào vận hành cao tốc thì sẽ liên tục cho đến khi hoàn thành. Đây là văn phòng của Phạm tổng, Phạm Kỳ Xương. Không có việc gì thì đừng đến gần đây. Bên này là văn phòng của Mã tổng. Mã tổng là tuýp đàn ông rất câu nệ tiểu tiết. Vì vậy trong các bạn nếu ai được phân vào đội của anh ấy thì cẩn thận một chút. Bên này là phòng in. Bên này là kho tài liệu. Đây là văn phòng của tôi. Phía trước là văn phòng của Viên tổng. Chắc chắn các bạn đã từng nghe nói Viên tổng là chiến thần bất bại của MH. Chỉ cần anh ấy ra tay thì việc gì cũng thành công. Còn tôi, tôi không thích người khác mặc đồ giống màu với tôi. Lần sau chú ý một chút. Được rồi, cơ bản đã giới thiệu xong. Còn vấn đề gì nữa không? Không. Chiến thần bất bại? Tôi lại muốn xem xem anh sẽ bại trong tay ai? Lão đại, hỏi thăm rồi ạ. Là Lâm tổng, Lâm Thái Mặc tiến cử Giang Quân vào làm. Lâm Thái Mặc? [Ký tên người bảo lãnh: Lâm Thái Mặc] Cậu ra ngoài trước đi. Nếu đã vào rồi, chỉ cần cho cô tận mắt thấy được sự khắc nghiệt của ngành ngân hàng đầu tư thì sau đó cô sẽ cam tâm tình nguyện mà rời khỏi thôi. Một vài người nào đó đúng là có chống lưng, lãnh đạo nâng đỡ, đã bác bỏ kết quả phỏng vấn.
07:29
Biết trước như vậy còn làm bộ làm tịch đi theo quy trình phỏng vấn gì đó. Chi bằng trực tiếp “nhảy dù” còn thấy đỡ làm màu hơn một chút. Có uy nghĩ đi dựa vào quyền lực, phá hủy sự công bằng ở MH. Kiểu người như vậy đúng là không nên làm cộng sự. Tôi đoán chắc Mặc Tử nghe được chuyện này cũng sẽ tức đến hộc máu. Giang Quân này có bệ đỡ gì chứ? Có người bên trên nâng đỡ à? Chúng ta nên đoàn kết lại cô lập Giang Quân. Tại sao? Cô ta có suy nghĩ dựa vào quyền lực để vào MH. Cô ta đã phá hủy sự công bằng. Cũng đúng. Này, thứ cô cần đây. Cảm ơn anh. Này... Anh có chuyện muốn nói với tôi sao? Có những lúc, hành động sẽ luôn có hiệu quả hơn bất cứ lời giải thích nào. Vì vậy, cô không cần thiết phải để ý lời bọn họ nói. Cảm ơn anh. Nhưng tại sao anh lại nói những lời này với tôi? Ý của tôi là, người khác sẵn lòng tin những thứ mà bản thân họ muốn tin hơn. Tại sao anh lại bằng lòng tin tôi? Tôi cũng không tính là tin đâu. Chỉ có điều, tôi càng không muốn nước chảy bèo trôi, đi tin lời bọn họ nói. Giang Quân, Viên tổng bảo cô tới văn phòng một chuyến. Được. Dù thế nào đi nữa thì cũng cảm ơn anh đã nói với tôi những lời này. Vào đi. Anh tìm tôi có chuyện gì? Đừng tưởng rằng cô có Lâm Thái Mặc chống lưng là cô có thể yên ổn ở lại MH. Chỉ cần là nhân viên gây trở ngại cho mọi người thì tôi cũng sẽ có cách khiến hắn rời đi. Đây là tài liệu về công ty dược Khoa Lãng. Cô viết một bản báo cáo thẩm định
10:07
rồi nhanh chóng nộp cho tôi. Đừng để tôi phải giục cô. Có gì không hiểu cô có thể đi hỏi Tô Sướng. Mấy năm gần đây, công ty dược Khoa Lãng là doanh nghiệp ngôi sao đang lên của ngành sản xuất dược phẩm. Hiện giờ, có lẽ bọn họ cũng được xem là doanh nghiệp được tán thành nhất khi khởi động IPO. Nhớ lấy. Một khi nhân viên phạm đủ 3 lần lỗi trong thời gian thử việc, thì sẽ kết luận thời gian thử việc không đạt yêu cầu. Bản báo cáo có lỗi hoặc chưa hoàn thành cũng đều được tính là một lần phạm lỗi. Tôi sẽ nghiêm túc hoàn thành công việc này. Chứng minh tôi tới MH không phải là vì tôi là người của ai. Tôi sẽ dốc hết sức để vả vào mặt anh một lần nữa. Cô phải biết tác dụng của lực là hai phía. Mặt tôi đau thì đồng thời tay cô cũng sẽ đau thôi. Tại sao anh không cho anh ta thêm một cơ hội nữa? Lục Viễn đó, anh ta sắp kết hôn rồi. Nghỉ việc là kết quả của làm việc sai sót. Kết hôn là sự khởi đầu cùng chung hoạn nạn của một đôi tình nhân. Giữa hai việc này không có bất cứ mối liên hệ nào. Tôi thấy anh không có tình người ấy. Đây không phải là việc cô nên quan tâm. Việc cô cần làm chính là lấy đó làm gương. Lúc phỏng vấn, anh loại tôi nhưng tôi lại xuất hiện một lần nữa ở MH. Anh có suy nghĩ gì về việc này? Anh có thể nói thẳng với tôi. Tôi và cô giống như con kiến và bánh xe vậy. Cô từ từ bò lên còn tôi lăn dần về phía trước. Tốt quá rồi. Hy vọng anh nói được làm được.
11:43
Nhanh chóng viết xong báo cáo thẩm định. Đừng để tôi phải giục cô. Được, thưa anh “bánh xe”. Tôi sẽ dốc hết sức. Cô “kiến”, tôi có linh cảm cô ở MH không quá 2 tuần. Từ từ mà trải nghiệm nhé. Anh vẫn muốn đuổi tôi khỏi MH sao? Phán đoán của tôi rất chính xác. Với trạng thái hiện tại này của cô đoán chừng không trụ nổi 2 tuần đâu. Chúng ta cứ chờ xem. Tôi thấy bây giờ tôi giống như một quả lựu đạn với trạng thái bùng nổ. Đá ngáng đường có cứng thế nào cũng không cản được tôi. Cô có biết những lời cô nói lúc này buồn cười cỡ nào không? Phổ lời cô nói thành nhạc để 2 tuần sau vừa hát vừa khóc cho tôi nghe. Anh “bánh xe”, anh nằm mơ đi. Chúc anh sớm nổ lốp. Quân Quân, mình nhất định phải thông báo với cậu một tin tốt. Mình đã tìm được một công việc cực kỳ vừa ý. Không hổ là Tiểu Lê Lê của mình. Tìm công việc chính là nhẹ nhõm như vậy. Đúng rồi. Cậu thấy ngày đầu đi làm thế nào? Thì nhận một đống việc vặt thống kê số liệu thôi. Dù sao thì cũng mới đi làm vẫn phải làm quen nhiều với tài liệu dự án. Hàng số liệu này có vấn đề. Ở đây, ở đây. Ở đây, ở đây. Sai hết rồi. Cô làm báo cáo kiểu này thì sẽ về nhà sớm thôi. Viết lại một bản rồi gửi tới văn phòng của tôi. Tiện thể xuống tầng mua một ly Americano
13:41
không đá. Tôi á? Chỗ này ngoài cô ra còn có người thứ hai sao? Mình là người mới. Mình cần phải cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ lãnh đạo giao phó. Cửa hàng chúng ta là cửa hàng tiện lợi 24 giờ, vì vậy cần phải làm luân phiên 3 ca. Công việc chính của cô là phụ trách thu ngân. Nhưng hiện giờ cửa hàng khá ít nhân viên, vì vậy thi thoảng cô sẽ phải giúp dọn hàng gì đó, được chứ? Vâng ạ. Được. Vậy tôi sẽ dạy cô hệ thống thu ngân này dùng như thế nào. Cô nhìn nhé, nếu có khách hàng đến, người đó mua một hộp socola này. Cô nhìn đi, ở trên này có một mã hàng hóa, sau đó cô quét mã hàng hóa này như vậy thì giá của nó sẽ hiện lên trên đó. Sau đó chúng ta liền hỏi khách hàng, hỏi người đó chọn thanh toán bằng Alipay hay Wechat hay thanh toán tiền mặt. Sau đó chúng ta sẽ... Chủ quán, hàng tới rồi, nhận hàng đi này. Có hàng về thêm rồi. Tôi đi nhập kho trước đã. Được. - Cô tự làm quen trước đi nhé, được không? - Được. Được. Lên trước, lên trước đi. Đơn giản phết. Mì hộp không nên để cùng mì tình nhân. Phối màu kiểu thế này như bị dính lời nguyền vậy. Đã xong. Xin chào, chào mừng ghé thăm ạ. Xin chào, chào mừng... Chào mừng ghé thăm ạ. Thanh toán đi. À vâng chào cô. Được chưa? Thanh toán thôi mà lâu vậy? Tôi xin lỗi ạ. Đúng vậy đấy. Có thể nhanh hơn chút được không? - Tôi xin lỗi ạ. - Chúng tôi đang vội đấy. Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đi làm, hệ thống đang gặp trục trặc, xin đợi một chút ạ. Cảm ơn ạ. Chào cô ạ. Cảm ơn ạ. Cảm ơn ạ. Cảm ơn ạ. Anh ơi, xin hỏi anh cần gì ạ? Tôi tới bắt mạng. Đây là phí bắt mạng.
17:47
[Nhà sách nghệ thuật Lâu Đài Pha Lê] Quân Quân, cậu về nhà chưa? Vẫn chưa. Có thể hôm nay mình sẽ về rất muộn, vì mình còn đang tìm tài liệu ở thư viện nữa. Thậm chí có thể mình sẽ phải chiến đấu thâu đêm luôn. Tiểu Quân Quân đáng thương của mình, mình cũng phải tăng ca. Nhưng mình thấy bây giờ tăng ca rất tốt. Nắng chiều hôm nay vô cùng đẹp. Bây giờ cửa hàng tiện lợi cũng cần siêu mẫu tới trực quầy á? Mình là nhân viên đến làm việc. Không phải cậu muốn theo đuổi ước mơ của mình sao? Mình thấy môi trường ở đây rất tốt mà. Cho cậu một cơ hội nói thật. Được rồi. Thực ra, mình đã phát hiện được một anh chàng đẹp trai cực phẩm trong cửa hàng này. Anh ấy hoàn toàn phù hợp với hình tượng nam chính của mình. Hơn nữa, anh ấy còn là khách quen của quán này. Thực ra, mình muốn quan sát đối tượng lấy đề tài của mình với khoảng cách gần một chút. Mình phải khiến nội dung tiểu thuyết của mình càng chân thực hơn. Vậy thì chúc Lê Lê của chúng ta sớm thành công nhé. Cảm ơn cậu, Quân Quân của mình. Mình sẽ cố gắng. Cậu cũng sẽ cố gắng nhé. Một ngày tràn đầy sức sống, xông lên! Dù con đường phía trước có gian nan nhưng hôm nay cũng phải tràn đầy sức sống. Oh yeah! [Giang Quân: Dù con đường phía trước có gian nan, thì hôm nay cũng phải tràn đầy sức sống, oh yeah!] Cho một ly Latte. Được ạ, xin đợi một chút. Trùng hợp vậy. Anh Đỗ, sao anh lại ở đây?
20:54
Đúng lúc tôi hẹn bạn, nhưng hình như anh ấy tới muộn. Còn cô? Tôi tìm một vài tài liệu thôi. Đúng rồi, lần trước ở thư viện Hồi Vong nhờ phúc của anh tôi mới có thể suôn sẻ nhận chức ở MH. Tôi còn chưa cảm ơn anh đàng hoàng nữa. Đâu có gì! Chuyện nhỏ thôi mà. Tôi cũng chẳng làm gì. Còn cô mới nhận chức mà đã chăm chỉ như vậy. Tôi đoán cấp trên của cô chắc chắn là khó tính lắm đây. Đâu chỉ là khó tính, anh ta chính là ma quỷ ấy chứ. Công việc khó như vậy, vậy chắc chắn anh ấy rất kỳ vọng vào cô. Cô “kiến”, tôi có linh cảm, cô sẽ ở MH không quá 2 tuần. Hình như là rất kỳ vọng. Latte của cô xong rồi ạ. Cảm ơn. Mời tôi ly cafe được chứ? Tất nhiên. Quét ở đây đúng không? Cô nhìn này, trong bản báo cáo thẩm định này của cô chỉ chú trọng thống kê tình hình nội bộ của công ty. Thiếu thông tin giới thiệu về tình hình đầu tư nước ngoài của công ty bao gồm số tiền đầu tư, tỷ lệ đầu tư, tính chất đầu tư và cả lợi nhuận đầu tư, vân vân. Quan trọng nhất là giới thiệu tình hình công ty được đầu tư. Đúng là nghe người giỏi nói một câu, thì như mở rộng được tầm mắt. Có điều sao anh Đỗ hiểu về ngành ngân hàng đầu tư ghê vậy? Anh được lên làm sếp ở công ty nào sao? Tôi là giảng viên đào tạo của ngành ngân hàng đầu tư. Chỉ đáng tiếc anh hẹn bạn rồi, nếu không tôi nhất định sẽ mời anh một bữa. Tôi nợ anh 2 lần cảm ơn cơ mà. A lô. Được, tôi ra ngay. Vậy tôi không làm phiền nữa. Tôi về trước đây. Lần này thực sự không khéo.
23:03
Hy vọng lần sau có cơ hội có thể ăn cơm cùng cô. Đừng để báo cáo vừa mới làm xong bị ướt. Vậy anh làm thế nào? Bạn tôi tới đón tôi rồi. Được. Vậy sau này tôi sẽ tìm cơ hội trả lại anh. Tôi về trước đây. Chú ý an toàn. Nhìn say sưa vậy, hay là một mình chị đi ăn cơm nhé. Em đói từ lâu rồi. Chúng ta đi thôi. Em giúp cô ta gặp được Lâm Thái Mặc? Em còn có một vài chuyện cần suy nghĩ nên không nói trước với chị. Em đừng quên em là do chị đào tạo ra. Em muốn làm gì, không giấu nổi chị đâu. Chị từng nói em sẽ thắng lại thôi. Xem ra em đã nghĩ ra được cách làm thế nào để thắng Viên Soái rồi. Thả con săn sắt bắt con cá rô. Em để anh ta thắng một ván trước, đợi đến lúc em đòi lại thì sẽ đòi lại hết sạch sành sanh. Chị rất thích trạng thái hiện tại của em. Mọi người sửa lại tài liệu trong tay mình cho rõ hơn một chút. Được rồi, tan họp. Cảm ơn Viên tổng. Cảm ơn Viên tổng. Giang Quân, cô ở lại chút. Tôi đã xem báo cáo thẩm định về công ty dược Khoa Lãng mà cô viết. Tôi muốn hỏi cô. Mục đích cuối cùng của việc điều tra là gì? Mục đích cuối cùng của việc điều tra là để tìm ra sự thật chứ không phải là làm một nhân viên vận chuyển tư liệu. Sự thật của cô nằm ở đâu? Giang Quân, cô phải nhớ sự thật giống như một kẻ lang thang vậy. Không phải. Anh đang nói gì vậy? Tôi nghe không hiểu. Vỏ bọc giả tạo nhìn trông thì
26:08
lúc nào cũng áo mũ chỉnh tề, cao quý nhã nhặn giống như một vị hoàng tử vậy. Nhưng sự thật thì sao? Sự thật luôn luôn nằm ở góc đen tối nhất, bất công nhất, khó nhìn ra nhất, và tràn đầy sự phẫn nộ lẫn oán hận. Anh thấy trong báo cáo của tôi không có sự thật sao? Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty dược Khoa Lãng từng bị nghi ngờ có liên quan đến việc chuyển dời tài sản của công ty. Người muốn vạch trần chuyện này bị đuổi việc rồi. Cô biết nên làm thế nào rồi chứ? Ý của anh là tôi phải tìm ra người này sao? Đi nói với công ty dược Khoa Lãng rằng mình cần tất cả hồ sơ nhân sự. Tìm được người bị đuổi việc, sau đó điều tra rõ ràng chuyện này rồi viết lại một bản báo cáo khác. Được. Tôi nhắc nhở cô một câu. Nhiệm vụ đầu tiên tôi giao cho cô không đạt yêu cầu. Tôi cũng từng nói rồi. 3 lần không đạt yêu cầu thì tự động rời khỏi công ty. Cô lườm tôi làm gì? Lườm tôi cũng vô ích thôi. Dù sao thì cô cũng không cần căng thẳng đâu, cô còn hai cơ hội nữa cơ mà. A lô, xin chào. A lô, chào cô. Tôi là chuyên viên phân tích Giang Quân của bộ phận ngân hàng đầu tư MH. Hôm nay tôi đã hẹn gặp Đặng tổng rồi ạ. Xin lỗi cô. Hôm nay Đặng tổng đi đánh golf với bạn rồi. Đi đánh golf rồi ? Vậy cô có tiện nói cho tôi biết địa chỉ không ? Tôi đã hẹn trước với các cô rồi . Xin đợi một chút. Sân golf ở đường Bắc Đông Đại. Được, cảm ơn cô. Giang Quân đã xin phòng pháp vụ gửi văn bản pháp luật tới công ty dược Khoa Lãng
28:07
giục bọn họ đệ trình hồ sơ nhân sự. Sau đó thì sao? Phòng pháp vụ đã từ chối đề nghị của cô ấy, có điều hình như Giang Quân tìm ra cách khác rồi. Theo tôi quan sát được, mọi thứ về Giang Quân đều bình thường, ý chí kiên định, hoàn toàn không nhụt chí vì bị cường quyền áp bức. Cậu nói ai là cường quyền? Tôi... Ý tôi là có phải công việc anh giao cho Giang Quân hơi khó không? Mỗi người mới muốn vào MH đều phải chịu thử thách. Giang Quân, cô ấy cũng không ngoại lệ. Chào Đặng tổng. [Đặng Khoa Chủ tịch hội đồng quản trị công ty dược Khoa Lãng] Chào cô, cô là? Tôi là Giang Quân, chuyên viên phân tích của MH. Tôi có việc quan trọng cần tới gặp ông. MH các cô thiếu người hay sao mà tìm một chuyên viên phân tích nhỏ bé tới bàn chuyện với tôi? Sao vậy? Chuyên viên phân tích của MH các cô còn có sở thích làm người nhặt bóng sao? Cô mau về đi. Cách ngu ngốc này của cô không có một chút tác dụng gì với tôi cả. Đặng tổng, tôi cho rằng nhặt bóng là một ngành nghề có thể tạo ra hàng triệu của cải chứ không phải là cách ngu ngốc. Ở sân golf có rất nhiều quả bóng không vào lỗ đều không nhặt về được. Nếu thu hồi những quả bóng này về nhà máy sau đó dùng máy phân loại lọc ra những quả bóng có thương hiệu khác nhau chất lượng khác nhau rồi đóng gói chúng lại với giá 50%. Dạng thương mại này
30:01
đã có người dùng rồi. Tôi không cần cô làm lãng phí thời gian của tôi bằng cách ở đây nói với tôi những chuyện này. Khoa Lãng là khách hàng của MH. Anh phụ trách tiêu tiền, chúng tôi phụ trách giúp anh kiếm tiền. Nếu anh đã không muốn đáp lời tôi, tôi không đợi được anh thì tôi cũng sẽ không về Tôi chỉ có thể nắm chắc cơ hội trước mắt để thực hiện chức trách của tôi. Được. Vừa nãy cô nói cô tên là Giang... Giang Quân. Giang Quân, cô nói đi, có chuyện gì? Công ty chúng tôi muốn có tất cả hồ sơ nhân sự của công ty dược Khoa Lãng, nhưng người phụ trách kết nối ở bên các anh luôn không chịu phối hợp. Tôi biết chuyện này. Người của bên chúng tôi cảm thấy những hồ sơ nhân sự mà các cô cần không hề giúp ích được gì cho báo cáo thẩm định của các cô. Ban nãy khi tôi vừa nhắc đến hồ sơ nhân sự thì anh đã vô thức chạm vành mũ. Theo phân tích dưới góc độ tâm lý học, anh rất căng thẳng về chuyện này. Nhặt bóng rất nhanh, sức tưởng tượng cũng rất phong phú. Hồ sơ nhân sự có giá trị hay không thì cũng nên do chúng tôi phán đoán. Nếu anh nhất quyết không cung cấp, chúng tôi sẽ nghi ngờ có thông tin nhạy cảm ở trong đó. Sao vậy? Các cô không hiểu sự việc là liền cảm thấy có vấn đề sao? Tôi nghĩ logic của cô có vấn đề ấy. Nếu không lấy được hồ sơ nhân sự thì chúng tôi sẽ không thể hoàn thành việc thẩm định. Việc đó có nghĩa là việc mua bán sẽ bị trì hoãn. Việc mua bán bị trì hoãn cũng là chuyện rất bình thường. Việc trì hoãn sẽ nảy sinh nhân tố không xác định.
31:28
Tôi tin hội đồng quản trị của Khoa Lãng sẽ nghi ngờ năng lực chỉ đạo trong việc mua bán của anh. Hơn nữa, theo tôi được biết vợ cũ của anh đang giữ 20% cổ phần. Nếu việc mua bán bị trì hoãn, rất có khả năng cô ấy sẽ bán số cổ phần đó. Vậy theo thỏa thuận giữa bên đầu tư và bên tài chính thì cổ phần ưu tiên trong tay anh sẽ bị biến thành cổ phần bình thường. Được. Nếu các cô đã muốn phí sức lực thì tôi có thể đáp ứng yêu cầu của các cô. Tôi sẽ cho người điều động toàn bộ hồ sơ nhân sự giao cho cô. Đợi lát nữa cô có thể tới phòng nhân sự của công ty tôi để lấy. Đến lúc đó cô sẽ biết yêu cầu của các cô ngu xuẩn tới mức nào. Cảm ơn sự phối hợp của anh. Vậy tôi đi trước đây. Đợi đã. Ở sân bóng, nếu muốn làm người nhặt bóng giỏi thì nhất định phải hiểu quy tắc của sân bóng trước. Giang Quân? Muốn lấy quân của tôi thì nhặt thêm nhiều bóng vào. Đặng tổng của chúng tôi đã dặn tôi rồi. Phía trước chính là phòng hồ sơ của phòng nhân sự chúng tôi. Ban nãy, một đồng nghiệp của các cô cũng đã tới đây. Anh ấy đang ở trong rồi đấy. Vậy sao? Vậy tôi đưa cô qua đó nhé. Được. Chỗ này chính là phòng hồ sơ của phòng nhân sự chúng tôi. Sao lại là anh? Nghe nói cô đơn phương độc mã dũng cảm xông vào Khoa Lãng nên tôi tới giúp cô thôi. Được rồi, hai vị. Vậy hai người xem trước đi nhé. Tôi giao thẻ ra vào cho cô nhé. Nếu hai người có yêu cầu gì thì có thể tới tìm tôi bất cứ lúc nào. Làm phiền cô rồi. Không có gì. Nhiều dữ vậy. Doanh nghiệp sản xuất mà,
33:29
rất bình thường. Những chỗ này chỉ là một phần thôi. Bên kia còn nữa kìa. Nào. Nào. [Túi hồ sơ] Chuyện gì vậy? Lão đại, cuối cùng anh cũng tới rồi. Tôi nói anh nghe, tôi hoa hết cả mắt rồi. Anh mau giúp tôi đi. Tôi đi vệ sinh cái. Đi đi, đi đi, đi đi. Đi đi. Đừng giẫm lên tài liệu tôi vừa xử lý. Giật hết cả mình. Đây chính là hồ sơ cô đã xử lý sao? Nông cạn. Mặc dù những tài liệu này của tôi để lung tung, tôi ghi nhớ trong đầu hết rồi đó. Chỗ này là mua bảo hiểm xã hội ba năm. Đây là mới nghỉ việc một năm. Đây là mới nhận chức một tháng. Còn đây thì sao? Đây là mới nhận chức hai tháng. Để đây đi. Có kết quả gì không? Tôi đã tiến hành đối chiếu ghi chép tiền lương và hồ sơ nhân viên nghỉ việc, phát hiện thiếu một hồ sơ nhân viên nghỉ việc. Chắc chắn là công ty dược Khoa Lãng cố ý giấu đi. Hồ sơ bảo hiểm xã hội có tên, nên có thể tôi sẽ tìm được người này. Nhất định phải hỏi ra gì đó. Vẫn chưa tan làm à? Tôi còn phải làm chút việc nữa. Tan làm ngay đây. Các cô cũng vất vả rồi. Có bận thì cũng không vất vả bằng các anh. Anh xem cái này đi. Viên Soái, anh có nếp nhăn ở trán rồi kìa. “Một tấc sông, một tấc máu”. Cô đó, nếu cô nghĩ cho nhan sắc của cô thì cô nên nhớ những lời tôi nói với cô lúc phỏng vấn. Ngành ngân hàng đầu tư không thích hợp với cô đâu. Xa cách 10 năm anh đúng là cận nặng thật đấy. Ai cận hả? Cô nhìn mặt của tôi
35:51
có nếp nhăn không? Chuyện gì vậy? Mất điện rồi. Đặng tổng, xong việc rồi ạ. Sao vậy? Chẳng lẽ cô còn lo lắng trai đơn gái chiếc ở cùng một phòng thì sẽ gặp nguy hiểm sao? Đừng lo, để tôi nghĩ cách. Có một vài người, bên ngoài ấy là một thiên tài xuất chúng trên thương trường, không ngờ làm việc lại không đáng tin như vậy. Đúng là châm biếm mà. Lão đại, sao vậy? Bị khóa rồi. Anh đừng lo, để tôi đi tìm người. Mau đi đi. Bên ngoài có người không? Chỗ này có người bị nhốt ở đây. Đừng gọi nữa. Cô có gọi đến rách họng thì cũng sẽ không có ai đến đâu. Tôi phát hiện hình như anh rất hưởng thụ khi bị nhốt ở đây. Thực ra cũng không hưởng thụ gì lắm, nhưng tôi thấy có vài người nóng lòng muốn ra khỏi đây nhưng lại không có cách, nên tôi thấy ở đây cũng không tệ. Tôi nói anh biết, tôi với anh đúng là khắc nhau. Trước lúc anh tới, tôi ở đây cả ngày chả sao cả anh vừa tới là mất điện. Nếu tôi đoán không nhầm, có lẽ trong căn phòng này sẽ có công tắc dự phòng. Này cũng đoán được á? Cô thử nghĩ xem, căn phòng này để nhiều tài liệu quan trọng như vậy. Bên cạnh là phòng tài vụ và phòng nghiên cứu và phát triển. Trái ngược với hai phòng có tính bảo mật cao hơn đó, công tắc dự phòng có khả năng ở căn phòng này hơn. Tìm đi. Chết rồi. “Nhà dột lại còn mưa suốt đêm”.
38:56
Đã bị nhốt cùng tên ma vương này thì chớ, bà dì còn muốn đến góp vui nữa. Tìm thấy rồi. Chính là ở đó. Cô lại đây, tôi bế cô lên rồi cô bật nó. Đừng. Nam nữ thụ thụ bất thân. Cô Giang, cô xuyên không từ xã hội phong kiến tới à? Hay là, trong lòng cô muốn tận hưởng một đêm tuyệt vời cùng với tôi. Anh đừng có mà trơ trẽn. Cô làm sao vậy? Tôi không sao, tôi không sao. Trưa nay tôi không ăn cơm nên bị đau dạ dày. Để tôi bật. Tôi đợi cô ở xe. Tôi không sao. Đứng yên. Đến bây giờ cô vẫn không biết buộc dây giày sao? Ai nói tôi không biết chứ? Dạy cô bao nhiêu lần rồi. Trước tiên, buộc một nút dải rút, hai tay đan chéo. rồi móc một nút ở giữa. Không phải là được rồi sao? Chân kia. Không cần. Dạy lại cô một lần nữa. Trước tiên, buộc một nút dải rút. Sau đó hai tay đan chéo rồi móc một nút là xong rồi. Cậu hiểu chưa? Đúng rồi, bảo vệ cậu là công việc của tôi. Nhưng dạy cậu là phải thu thêm phí đấy. Nhưng, lần trước cậu vay tôi một thỏi socola đến giờ cậu vẫn chưa trả mà. Socola thì tính gì? Việc buộc dây giày phức tạp như vậy, socola hoàn toàn không đủ. Thế này đi, cậu gọi tôi một tiếng anh Viên Viên coi như cho cậu hòa lần này. Anh Viên Viên.
42:29
Vậy còn tạm được. Đi thôi, chúng ta sắp muộn học rồi. Nhanh lên. Cậu đợi tôi với. Xong rồi. Học được chưa?

DOWNLOAD SUBTITLES: