【FULL】Love is Sweet EP03 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

【FULL】Love is Sweet EP03 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 796

Number of words: 932

Number of symbols: 17839

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:05
[รายการนี้มีคำบรรยายภาษาไทย] ครึ่งทางรัก ตอนที่ 3 ไฮ เธอจะแต่งตัวไปสัมภาษณ์งานแบบนี้เนี่ยนะ ไม่เกี่ยวกับนาย ฉันจำได้ว่าฉันแนะนำตำแหน่งงาน รายได้สามแสนต่อปีให้เธอ ยังไงคนที่สามารถเข้าถึงรอบสุดท้าย ในการสัมภาษณ์ของ MH ได้ ก็มีหลายบริษัทต้องการอยู่ดี งานโหดอย่างวาณิชธนากร ไม่เหมาะกับเธอหรอก อย่าพูดเต็มปากเต็มคำแบบนั้นเลย ระวังเดี๋ยวหน้านาย จะเจ็บเอาได้ ทำไมรู้สึกลางไม่ค่อยดีเลย สวัสดีค่ะ ฉันมาทำเรื่องเข้าเป็นพนักงานใหม่ค่ะ เจียงจวิน สวัสดีค่ะ เชิญทางนี้ เชิญนั่งค่ะ เจียงจวินนั่นโดนคัดตกรอบไปตั้งแต่ สัมภาษณ์รอบที่แล้วไม่ใช่เหรอ ธนาคารประชาชนจีนได้นำพันธบัตรพิเศษ ของการปกครองส่วนท้องถิ่น เข้าสู่ระบบยอดระดมทุนรวมสุทธิ พันธบัตรพิเศษของการปกครองส่วนท้องถิ่น ได้ลงทะเบียนสถิติรายวันในโครงสร้างกลไกการรับฝาก ตามสิทธิแห่งเจ้าหนี้และลูกหนี้แล้ว นี่คือรายงานของผมครับ คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่คุณแสดงออกได้ดีที่สุดคืออะไร สีหน้าของคุณ
03:54
สีหน้าของคุณดูดีที่สุดในบริษัทเลย สีหน้าของผม คุณไม่รู้หรือว่า อยู่ที่ MH คนที่นอนหลับเพียงพอ พลังงานเต็มเปี่ยม อารมณ์ดี หมายความว่าเขาคนนั้นไม่ได้ ทุ่มเทกายใจทั้งหมดให้กับงาน การระดมทุนรอบ C ของ บริษัทพีอาร์บลูสตาร์ไม่รู้ผลซะที แต่คุณกลับไม่รู้กระทั่งว่าปัญหา มันเกิดขึ้นตรงไหน ธุรกิจเข้าสู่ช่วงขาลง ต้องเฝ้ารอเงินทุน การระดมทุนจึงยังไม่นิ่งไงครับ ผมว่าคุณต่างหากที่เข้าช่วงขาลง รายงานลาออก กลับไปเซ็นชื่อคุณซะ ตอนบ่ายเอามาส่งที่ห้องทำงานผม ประธานหยวน ให้โอกาสผมอีกสักครั้งเถอะครับ โอกาสมีไว้ให้กับคนที่เหมาะสม ขอโทษด้วย คุณไม่มีโอกาสแล้ว ประธานหยวน อาทิตย์หน้าผมจะแต่งงานแล้ว ถ้าผมลาออกตอนนี้ ผมจะพูดยังไงล่ะครับ คุณก็บอกว่า คุณจะได้แต่งงานได้อย่างสบายใจไง ออกไปได้ ประธานหยวน ออกไป ในฐานะที่ MH เป็นอันดับหนึ่ง ในสายงานการลงทุนทางด้านหลักทรัพย์ของเซี่ยงไฮ้ ในเมื่อยืนอยู่จุดสูงสุดของพีระมิดแล้ว ก็ต้องตระหนักถึงความเสี่ยงที่จะถูกแทนที่ทุกเมื่อ เพราะฉะนั้นอยู่ที่ MH ผลงานมาเป็นอันดับแรก วันนี้มีพนักงานใหม่สี่คน นับเป็นหนึ่งเปอร์เซ็นต์ที่ผ่านการสัมภาษณ์ของ MH ที่ได้เข้าทำงานอย่างเป็นทางการ และจะขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักอย่างเป็นทางการ เข้ามาได้ พวกเธอสี่คนจะมีช่วงเวลาฝึกงาน ที่ MH ทั้งหมดสามเดือน โดยมีฉันเป็นผู้ตรวจสอบในช่วงฝึกงานนี้
05:46
ทั้ง MH จะปฏิบัติงาน โดยผ่านชุดคำสั่งทั้งหมด คำสั่งนั้นก็เหมือนซอร์สโค้ดของพวกเธอ เมื่อโค้ดถูกป้อนก็ต้องดำเนินการอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งเสร็จสิ้นภารกิจ ห้องนี้เป็นห้องทำงานของประธานฟ่าน ฟ่านฉีชาง ไม่มีธุระอะไรก็อย่ามาใกล้ตรงนี้ ทางนี้คือห้องทำงานของประธานหม่า ประธานหม่าเป็นผู้ชายที่พิถีพิถันในรายละเอียด เพราะงั้นถ้าใครในพวกคุณถูกแบ่งไปอยู่กลุ่มเขา ก็ระวังตัวไว้ด้วย ทางนี้คือห้องถ่ายเอกสาร ทางนี้เป็นฐานข้อมูล ตรงนี้เป็นห้องทำงานของฉัน ข้างหน้าคือห้องทำงานของประธานหยวน พวกเธอคงเคยได้ยินชื่อของประธานหยวนแน่นอน เทพไร้พ่ายของ MH แค่เพียงเขาออกโรง ก็ไม่มีเคสไหนที่ไม่สำเร็จ ฉันเป็นคน ที่ไม่ชอบให้คนอื่นสวมเสื้อผ้า สีโทนเดียวกับฉัน คราวหลังก็ระวังด้วย เอาล่ะ เบื้องต้นก็แนะนำจบแล้ว ยังมีคำถามอะไรไหม ไม่มีค่ะ/ครับ เทพไร้พ่าย ฉันล่ะอยากเห็นจริงๆ ว่า นายจะพ่ายให้กับใคร ลูกพี่ สืบได้ความแล้วครับ เป็นประธานหลิน หลินไท่โม่ ทำเรื่องฝากเจียงจวินให้ครับ หลินไท่โม่ [ผู้รับประกันลงนาม : หลินไท่โม่] นายออกไปก่อนเถอะ ในเมื่อเข้ามาแล้ว ก็ได้แต่ให้เธอได้เห็นความโหดร้าย ของสายวาณิชธนกิจ และยอมถอนตัวไปเองแต่โดยดี บางคนนี่ก็มีภูมิหลังดีจริง มีระดับสูงคอยสนับสนุน คัดค้านผลการสัมภาษณ์ได้ด้วย
07:29
ถ้ารู้อย่างนี้อยู่แล้ว จะแสร้งเดินไม่รู้อิโหน่อิเหน่ เข้าขั้นตอนสัมภาษณ์ทำไมกัน ไม่สู้โผล่พรวดมาเลยจะดีกว่า จะได้ดูเสแสร้งน้อยหน่อย ตั้งใจใช้อำนาจ เหยียบย่ำความเสมอภาคของ MH คนแบบนี้ ไม่ควรเป็นเพื่อนร่วมทีมสักนิด ฉันว่าถ้าม่อจื๊อได้ยินเรื่องนี้เข้า คงโกรธจนกระอักเลือดแน่ ภูมิหลังของยัยเจียงจวินนี่ มีระดับสูงคอยสนับสนุน พวกเราควรรวมพลังกัน บอยคอตเจียงจวิน ทำไมล่ะ หล่อนเป็นพวกจงใจใช้อำนาจ เพื่อเข้ามา MH หล่อนเหยียบย่ำความเสมอภาคนะ ก็จริง มา ที่คุณต้องการ ขอบคุณค่ะ คือว่า คุณมีอะไรจะพูดกับฉันหรือเปล่าคะ บางครั้งการกระทำ ก็ได้ผลดีมากกว่าการแก้ตัวใดๆ เยอะเลยนะ เพราะงั้นคุณไม่จำเป็นต้องไปสนใจคำพูด ของพวกเขาขนาดนั้นหรอก ขอบคุณค่ะ แต่ว่าทำไมคุณถึงมาพูดเรื่องนี้กับฉันล่ะ ฉันหมายความว่า คนอื่นยินดีที่จะเชื่อ ในสิ่งที่ตัวเองเชื่อมากกว่า ทำไมคุณถึงยินดีจะเชื่อฉันล่ะคะ ผมก็ไม่ได้ถึงขั้นว่าเชื่อ แค่ผมไม่ยินดีที่จะเชื่อคำพูดของพวกเขา โดยไม่มีจุดยืนเป็นของตัวเอง เจียงจวิน ประธานหยวนเรียกคุณไปที่ห้องทำงาน ค่ะ ไม่ว่าจะยังไง ขอบคุณที่คุณคุยเรื่องนี้กับฉันนะคะ เข้ามา นายเรียกฉันมีอะไร อย่าคิดว่าเธอมีหลินไท่โม่หนุนหลังแล้ว เธอจะอยู่ใน MH ได้อย่างมั่นคง พนักงานที่ถ่วงคนอื่น ฉันมีวิธีจะจัดการให้เขาออกไปได้เหมือนกัน นี่เป็นข้อมูลของคราวน์ฟาร์มาซูติคอล เธอไปเขียนรายงานการตรวจสอบเชิงลึก
10:07
รีบเอามาส่งให้ฉัน อย่าให้ฉันต้องเร่งเธอ ไม่เข้าใจอะไร เธอสามารถไปถามซูช่างได้ สองสามปีมานี้ คราวน์ฟาร์มาซูติคอล เป็นองค์กรดาวรุ่งในหมู่บริษัทอุตสาหกรรมยา ตอนนี้ก็คงพอนับได้ว่าพวกเขา เป็นองค์กรที่เริ่มเสนอขายหุ้นใหม่ เป็นครั้งแรกได้สูงที่สุดแล้วใช่ไหม จำไว้ พนักงานในช่วงฝึกงาน ถ้าผิดพลาดครบสามครั้ง จะถูกตัดสินว่าไม่ผ่านการทดลองงาน รายงานมีข้อผิดพลาดหรือไม่สมบูรณ์ ล้วนนับเป็นผิดพลาดหนึ่งครั้ง ฉันจะตั้งใจทำงานนี้ให้สำเร็จ เพื่อพิสูจน์ว่าฉันมา MH ได้ ไม่ใช่เพราะว่าฉันเป็นคนของใคร ฉันจะทุ่มเทสุดความสามารถ เพื่อจะได้ตบหน้านายอีกหน เธอต้องรู้ว่าผลของแรงมันกระทบทั้งสองฝั่ง ขณะที่เจ็บหน้า มือก็เจ็บด้วย ทำไมนายถึงไม่ให้โอกาสเขาอีกครั้ง ลู่หย่วนนั่น เขากำลังจะแต่งงานแล้ว ออกจากงานคือผลลัพธ์ของการทำงานผิดพลาด แต่งงาน คือการเริ่มต้นร่วมทุกข์ร่วมสุขของคู่รัก สองสิ่งนี้ไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องกันเลย ฉันคิดว่านายไม่เห็นใจคนอื่น นี่ไม่ใช่เรื่องที่เธอต้องมาสนใจ สิ่งที่เธอต้องทำคือจดจำเป็นตัวอย่าง ตอนสัมภาษณ์นายตัดสินฉันตกรอบ แต่ตอนนี้ฉันก็มาปรากฏตัวที่ MH ได้อีกครั้ง นายคิดยังไงกับเรื่องนี้ บอกฉันมาตรงๆ ได้เลย ฉันกับเธอ ก็เหมือนมดงานกับล้อรถ เธอปีนป่ายไปช้าๆ ฉันพุ่งหมุนไปข้างหน้า เยี่ยมไปเลย หวังว่านายจะทำอย่างที่พูด
11:43
รีบเขียนรายงานการตรวจสอบเชิงลึกให้เสร็จ อย่าให้ฉันต้องเร่งเธอ ได้ คุณชายล้อรถ ฉันจะทำเต็มความสามารถ คุณหญิงมดงาน ฉันมีลางสังหรณ์ว่า เธอจะอยู่ที่ MH ได้ไม่เกินสองสัปดาห์ ตั้งใจซึมซับประสบการณ์ให้ดีล่ะ นายยังจะไล่ฉันออกจาก MH อีกหรือไง การตัดสินของฉันไม่เคยผิดพลาด สภาพของเธอในตอนนี้ คาดว่าคงอยู่ได้ไม่ถึงสองอาทิตย์ด้วยซ้ำ เรามารอดูกัน ฉันว่าตอนนี้ฉันเหมือนระเบิดมือ สภาพพร้อมระเบิด อุปสรรคใหญ่แข็งแกร่งแค่ไหน ก็ขวางทางฉันไม่ได้ เธอรู้ไหมว่าสิ่งที่เธอกำลังพูดอยู่ มันตลกขนาดไหน เอาคำพูดที่เธอพูดไปแต่งเป็นเพลง สองอาทิตย์ให้หลังก็มา ร้องคร่ำครวญให้ฉันฟังแล้วกัน ฝันไปเถอะ คุณชายล้อรถ ขอให้นายยางแตกในเร็ววัน จวินจวิน ฉันต้องแบ่งปันข่าวดีกับเธอเรื่องหนึ่ง ฉันได้งานที่ชอบสุดๆ ไปเลย สมกับเป็นลี่ลี่น้อยของฉัน หางานยังทำได้สบายๆ จริงสิ เธอทำงานวันแรกเป็นยังไงบ้าง ก็ได้งานจิปาถะพวกตัวเลขสถิติมากองหนึ่งน่ะสิ ยังไงก็เพิ่งมา ยังต้องทำความคุ้นเคย กับพวกข้อมูลโครงการเพียบเลย ตัวเลขบรรทัดนี้มีปัญหา นี่ นี่ นี่ นี่ ผิดหมดเลย ถ้ารายงานของเธอเป็นแบบนี้ ไม่ทันไรได้กลับบ้านแน่ เขียนใหม่อีกฉบับมาส่งฉันที่ห้องทำงาน แล้วก็ลงไปซื้ออเมริกาโนมาให้ด้วย
13:41
ไม่ใส่น้ำแข็ง ฉันเหรอ ตรงนี้นอกจากเธอแล้วยังมีคนอื่นด้วยหรือไง ฉันเป็นพนักงานใหม่ ภารกิจที่หัวหน้าสั่งมา ฉันควรจะทำให้ลุล่วงตามหน้าที่ ร้านเราเป็นร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง เพราะงั้นต้องผลัดเวรกันสามรอบ ส่วนงานหลักของเธอ ก็คือรับผิดชอบเก็บเงิน แต่ตอนนี้ทางร้านค่อนข้างจะขาดพนักงาน เพราะงั้นอาจจำเป็นต้องช่วยๆ กัน จัดการสินค้าอะไรพวกนี้ ได้ไหม ได้ค่ะ โอเค งั้นเดี๋ยวฉันจะสอน ว่าระบบคิดเงินนี่ใช้ยังไงนะ เธอดูนะ ถ้ามีลูกค้ามา แล้วเขาซื้อช็อคโกแลตนี่ เธอดูว่าบนนี้มีบาร์โค้ดอยู่ เธอก็สแกนแถบบาร์โค้ด ตัวนี้ลงไป บนนี้ก็จะมีราคาของขึ้นมา จากนั้นเราก็ถามลูกค้าว่า เขาจะเลือกจ่ายเป็นอาลีเพย์หรือวีแชทเพย์ หรือเงินสด จากนั้นเราก็จะ หัวหน้า ของมาแล้ว มารับหน่อยครับ ของที่จะเติมมาแล้ว ฉันไปเข้าคลังแป๊บนึงก่อน ค่ะ - เธอทำความคุ้นเคยเองไปก่อนนะ - ค่ะ โอเค เขยิบหน้าๆ ก็ง่ายๆ นี่ บะหมี่ไม่วางไว้ข้างๆ เครื่องเคียงบะหมี่ คู่สีวางอย่างกับโดนวางยาพิษ เรียบร้อย สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ คิดเงินค่ะ สวัสดีค่ะ เสร็จหรือยัง คิดเงินนานขนาดนี้เลยเหรอ ขอโทษค่ะ นั่นสิ เร็วหน่อยได้ไหม - ขอโทษด้วยค่ะ - ฉันรีบนะ ฉันทำงานวันนี้วันแรก ระบบมันเกิดปัญหา รอสักครู่นะคะ ขอบคุณค่ะ สวัสดีค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอบคุณค่ะ คุณผู้ชาย ไม่ทราบว่าต้องการอะไรคะ ผมมาใช้อินเตอร์เน็ต นี่เป็นค่าเน็ต
17:47
[ร้านหนังสือคริสตัลพาเลซอาร์ต] จวินจวิน เธอถึงบ้านหรือยัง ยังเลย วันนี้ฉันอาจจะกลับไปดึกหน่อย เพราะฉันยังหาข้อมูลที่ห้องสมุดอยู่เลย ดีไม่ดีคงต้องรบอีกทั้งคืน จวินจวินน้อยที่น่าสงสารของฉัน ฉันก็ทำโอทีเหมือนกัน แต่ฉันว่าทำโอทีตอนนี้ก็ดีอยู่นะ พระอาทิตย์ตกวันนี้สวยมากๆ เลย เดี๋ยวนี้ร้านสะดวกซื้อ ต้องมีพริตตี้ด้วยหรือไง ฉันมาเป็นพนักงานขาย ไม่ใช่ว่าเธอจะไล่ตามฝันของตัวเองหรอกเหรอ ฉันคิดว่าบรรยากาศของที่นี่มันสวยมาก ให้โอกาสเธอพูดความจริงอีกครั้ง ก็ได้ ที่จริงฉันเจอผู้ชาย หล่อมากๆ ที่ร้านนี้ อิมเมจของเขาตรงกับพระเอกของฉันเป๊ะ และเขาก็เป็นลูกค้าประจำ ของร้านนี้ด้วย อันที่จริงฉันอยากจะ ได้สังเกตคนที่ฉันจะเก็บข้อมูล ในระยะใกล้หน่อย ทำให้เนื้อหาในนิยายฉันสมจริงขึ้นไปอีกไง งั้นก็อวยพรล่วงหน้าให้ลี่ลี่ของเรา ประสบความสำเร็จเร็วๆ นะ ขอบใจมาก จวินจวินของฉัน ฉันจะพยายามเต็มที่ เธอก็สู้ๆ วันที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ลุยเลย ต่อให้ทางข้างหน้าจะยากลำบาก วันนี้ก็ต้องทำเต็มกำลัง โอ้เย่ [เจียงจวิน : ต่อให้ทางข้างหน้าจะยากลำบาก วันนี้ก็ต้องทำเต็มกำลัง โอ้เย] ลาเต้แก้วหนึ่งค่ะ/ครับ ได้ค่ะ รอสักครู่นะคะ บังเอิญจัง คุณตู้ คุณอยู่ที่นี่ได้ยังไงคะ
20:54
พอดีผมนัดเพื่อนไว้ แต่เหมือนเขาจะมาสาย คุณล่ะครับ ฉันมาหาข้อมูลนิดหน่อยค่ะ จริงสิ ครั้งก่อนที่ห้องสมุดหุยว่าง ฉันได้คุณช่วยไว้ ถึงเข้าทำงานที่ MH ได้อย่างราบรื่น ยังไม่ได้ขอบคุณคุณเลย ที่ไหนกัน เรื่องเล็กน้อยเท่านั้นครับ ผมไม่ได้ทำอะไรเลย คุณนี่สิ เพิ่งเข้าทำงานก็ขยันขนาดนี้ ผมเดาว่าเบื้องบนคุณต้องรับมือยากแน่ๆ ไม่ใช่แค่รับมือยากนะคะ เขาน่ะปีศาจดีๆ นี่เอง งานยากขนาดนี้ งั้นเขาก็คาดหวังในตัวคุณสูงมากเลยนะครับ คุณหญิงมดงาน ฉันมีลางสังหรณ์ว่า เธอจะอยู่ที่ MH ได้ไม่เกินสองสัปดาห์ ดูเหมือนจะสูงจริงๆ นั่นล่ะ ลาเต้ของคุณได้แล้วนะ ขอบคุณค่ะ จะรังเกียจไหมถ้าเลี้ยงกาแฟผมสักแก้ว ไม่แน่นอนค่ะ สแกนนี่นะคะ คุณดูนะ ในรายงานการตรวจสอบเชิงลึกของคุณ ให้ความสนใจแค่ สถิติสถานการณ์ภายในบริษัท ขาดการแนะนำสถานการณ์ การลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ รวมไปถึงจำนวนเงินลงทุน สัดส่วนการลงทุน ลักษณะการลงทุน และยังมีผลกำไรจากการลงทุนเป็นต้น ที่สำคัญที่สุดคือ การเอ่ยถึงสถานการณ์ของบริษัทที่ถูกลงทุน ช่างเป็นการฟังที่รู้ประโยคเดียว แล้วแตกฉานทันทีจริงๆ เลย แต่ว่าคุณตู้คะ ทำไมคุณถึงเข้าใจสายงานวาณิชยกิจเยอะจังคะ คุณถือตำแหน่งสูงในบริษัทไหนหรือเปล่าคะเนี่ย ผมเป็นวิทยากรอบรมสายวาณิชยกิจน่ะครับ น่าเสียดายที่คุณนัดคนเอาไว้ ไม่งั้นฉันจะชวนคุณไปเลี้ยงข้าวแน่นอน ฉันติดค้างขอบคุณคุณสองครั้งแล้ว ฮัลโหล ได้ จะออกไปเดี๋ยวนี้ งั้นฉันก็ไม่รบกวนแล้วค่ะ ฉันไปก่อนนะคะ ครั้งนี้ไม่มีโอกาส
23:03
หวังว่าครั้งหน้าจะมีโอกาส ได้กินข้าวกับคุณนะครับ อย่าให้รายงานที่เพิ่งทำเสร็จ ต้องเปียกฝนเลยครับ งั้นคุณจะทำยังไงล่ะคะ เพื่อนมารับผม ก็ได้ค่ะ งั้นฉันจะหาโอกาสหน้าคืนให้ ฉันไปก่อนนะคะ ระวังตัวด้วยครับ มองเหม่อเชียว หรือว่า พี่ไปกินข้าวเองก็ได้นะ หิวตั้งนานแล้ว ไปเถอะ นายช่วยให้เธอได้เจอหลินไท่โม่แล้ว ผมมีบางเรื่องที่ยังต้องคิด ก็เลยไม่ได้บอกพี่ก่อน อย่าลืมล่ะ พี่สอนนายมา นายคิดจะทำอะไร ก็ปิดบังพี่ไม่ได้หรอก พี่พูดเอง ว่าผมจะชนะกลับมาแน่ ดูท่าทางนายคงคิดวิธีไว้แล้ว ว่าจะชนะหยวนซ่วยได้ยังไง เถียนจี้แข่งม้า ผมให้เขาชนะไปก่อนสนามหนึ่ง กระทั่งถึงตอนผมทวงคืน จะให้เขาคืนจนไม่เหลืออะไรเลย พี่ล่ะชอบท่าทีของนายในตอนนี้มากเลย ทุกคนจัดการข้อมูลในมือ ให้เรียบร้อยอีกครั้งด้วย เอาล่ะ เลิกประชุม ขอบคุณครับประธานหยวน ขอบคุณค่ะประธานหยวน เจียงจวิน เธออยู่ก่อน ฉันอ่านรายงานการตรวจสอบเชิงลึก ของคราวน์ฟาร์มาซูติคอลของเธอแล้ว ฉันอยากถามเธอว่า จุดประสงค์ท้ายสุดของการตรวจสอบคืออะไร จุดประสงค์ท้ายสุดของการตรวจสอบ ก็เพื่อหาความจริง ไม่ใช่ให้ทำงานข้อมูลผิวเผินพวกนี้ ความจริงของเธออยู่ตรงไหน เจียงจวิน เธอจำเอาไว้นะ ความจริงก็เหมือนกับวนิพกพเนจร เดี๋ยวนะ นายพูดเรื่องอะไร ฉันไม่เข้าใจ ภาพลวงตาเมื่อมองไป
26:08
อาจดูสวยสดงดงาม สูงส่งเลอค่า ก็เหมือนกับองค์ชายคนหนึ่ง แต่ว่าความจริงน่ะ ความจริงมักจะเป็นเรื่องที่โสมมที่สุด ไร้ความยุติธรรมที่สุด อยู่ในจุดที่มุมอับมากที่สุด เต็มไปด้วยความโกรธเคืองและเคียดแค้น นายคิดว่าในรายงานของฉัน ไม่มีความจริงอยู่ ประธานกรรมการของคราวน์ฟาร์มาซูติคอล เคยต้องสงสัยว่าโอนทรัพย์สินของบริษัทไป คนที่คิดจะเปิดโปงเรื่องนี้ ถูกไล่ออก เธอรู้แล้วใช่ไหมว่าควรทำยังไง ความหมายของนายคือ ให้ฉันไปหาคนๆ นั้นให้เจอ ไปถามคราวน์ฟาร์มาซูติคอลเอา แฟ้มบุคลากรของคนในเรื่องนี้ทั้งหมด หาคนที่ถูกไล่ออกไปให้เจอ ตรวจสอบเรื่องนี้ใช้ชัดเจน แล้วเขียนรายงานมาให้ฉันใหม่ ได้ ฉันขอเตือนเธอไว้หน่อย ภารกิจแรกที่ฉันให้เธอ ไม่ผ่านเกณฑ์ ฉันเคยบอกเอาไว้แล้ว ไม่ผ่านสามครั้ง ให้ออกอัตโนมัติ จ้องฉันทำไม จ้องฉันไปก็ไม่มีประโยชน์ ยังไงเธอก็ยังไม่ต้องเครียด เหลือโอกาสอีกตั้งสองหน ฮัลโหล สวัสดีค่ะ ฮัลโหล สวัสดีค่ะ ฉันเป็นนักวิเคราะห์จากแผนกการลงทุน ของ MH ชื่อเจียงจวิน วันนี้นัดพบประธานเติ้งเอาไว้ค่ะ ขอโทษด้วยค่ะ วันนี้ประธานเติ้งไปตีกอล์ฟกับเพื่อนแล้ว ไปตีกอล์ฟแล้ว งั้นคุณสะดวกบอกที่อยู่ของเขาไหมคะ เพราะฉันทำเรื่องนัดเขาล่วงหน้าไว้แล้ว สักครู่ค่ะ สนามกอล์ฟตรงถนนต้าเป่ยตะวันออกค่ะ โอเค ขอบคุณค่ะ เจียงจวินยื่นคำร้องกับฝ่ายกฎหมาย ให้ทางคราวน์ฟาร์มาซูติคอลออกหนังสือมอบอำนาจ
28:07
เร่งให้พวกเขาส่งแฟ้มบุคลากรมา จากนั้นล่ะ แผนกกฎหมายปฏิเสธคำร้องของเธอ แต่ว่า ดูเหมือนเจียงจวินจะคิดหาวิธีใหม่ได้ครับ จากที่ผมสังเกตแล้ว เจียงจวินปกติดีทุกอย่าง มุ่งมั่นแน่วแน่ ดูไม่ได้ท้อถอยจากการที่ เจอการใช้อำนาจกดดันเลยแม้แต่น้อยครับ นายว่าใครใช้อำนาจ ผม ผมจะบอกว่างานที่คุณให้เจียงจวิน ยากไปหน่อยไหมครับ พนักงานใหม่ทุกคนที่เข้ามาใน MH จะต้องไปรับบททดสอบ เจียงจวิน ก็ไม่เว้น ประธานเติ้ง สวัสดีค่ะ [เติ้งเคอ ประธานกรรมการคราวน์ฟาร์มาซูติคอล] สวัสดี คุณคือ ฉันเป็นนักวิเคราะห์ของ MH เจียงจวินค่ะ มีเรื่องสำคัญที่มาพบท่าน MH ของพวกคุณไม่มีคนแล้วหรือไง ถึงให้นักวิเคราะห์เล็กๆ มาคุยงานกับผม ทำไม นักวิเคราะห์ของ MH อย่างพวกคุณ มีงานอดิเรกเป็นแคดดี้ด้วยงั้นเหรอ รีบกลับไปเถอะ วิธีการโง่ๆ อย่างนี้ของคุณ ใช้กับผลไม่ได้แม้แต่นิดเดียว ประธานเติ้งคะ ฉันคิดว่างานเก็บบอลนี้ สามารถกลายเป็นธุรกิจพันล้านได้ และไม่ใช่วิธีการโง่ๆ แต่อย่างใด ในสนามกอล์ฟ มีบอลนับหมื่นแสนที่ไม่ลงหลุม ล้วนถูกเก็บกลับมา ถ้าหากเก็บบอลเหล่านี้กลับไปโรงงาน นำไปผ่านเครื่องคัดแยกคุณภาพที่ต่างกันออกมา กรองออกมาทำเป็นคนละแบรนด์ แล้วใช้ราคาแค่ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ ทำหีบห่อใหม่ ธุรกิจลักษณะนี้
30:01
มีคนทำไปแล้ว ผมไม่จำเป็นต้องให้คุณ มาทำผมเสียเวลา บอกผมเรื่องนี้ที่นี่หรอกนะ คราวน์เป็นลูกค้าของ MH ท่านรับผิดชอบจ่ายเงิน พวกเรารับผิดชอบช่วยคุณหาเงิน ถึงท่านจะไม่สนใจฉัน แต่ถ้าฉันไม่ได้คุยกับท่าน ฉันก็ไม่ไปไหนค่ะ ฉันมีแค่โอกาสตรงหน้าที่ต้องคว้าไว้ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ของฉัน ได้ เมื่อกี้คุณบอกว่าคุณชื่อเจียง เจียงจวินค่ะ เจียงจวิน ว่ามา มีธุระอะไร บริษัทเราต้องการแฟ้มบุคลากร ทั้งหมดของคราวน์ฟาร์มาซูติคอล แต่คนที่รับผิดชอบเรื่องนี้ทางฝั่งของท่าน ไม่เคยให้ความร่วมมือเลย เรื่องนี้ผมรู้ คนของเรา คิดว่าพวกคุณเอาแฟ้มบุคลากรพวกนี้ไป ก็ไม่ได้มีส่วนช่วยอะไร ในการตรวจสอบเชิงลึกของพวกคุณ เมื่อครู่พอฉันเอ่ยถึงแฟ้มบุคลากร จิตใต้สำนึกก็ทำให้คุณก็จับปีกหมวกทันที เมื่อวิเคราะห์จากมุมมองทางจิตวิทยาแล้ว คุณกังวลกับเรื่องนี้มาก เก็บบอลได้ไม่เลว จินตนาการก็เก่งนี่ แฟ้มบุคลากรมีค่าหรือไม่นั้น ก็ควรเป็นทางเราเป็นคนตัดสิน หากท่านไม่ส่งมอบให้อยู่อย่างนี้ล่ะก็ พวกเราจะสงสัยว่าในนั้นมีข้อมูลที่อ่อนไหวอยู่นะคะ ทำไม เรื่องที่พวกเธอแตกฉาน ก็คิดว่ามีปัญหาอย่างนั้นเหรอ ฉันคิดว่าตรรกะของเธอมีปัญหานะ หากไม่ได้แฟ้มบุคลากรล่ะก็ พวกเราก็ไม่อาจทำงานตรวจสอบเชิงลึกได้สำเร็จ นั่นหมายความว่าการควบรวม และเข้าซื้อจะยืดเยื้อออกไป ขั้นตอนการควบรวมและเข้าซื้อ ยืดออกไปเป็นเรื่องที่ปกติมาก การยืดเยื้อจะทำให้เกิดปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ได้ค่ะ
31:28
ฉันเชื่อว่าในการประชุมคณะกรรมการบริการ จะต้องสงสัยความสามารถ ในการนำทีมเข้าควบรวมซื้อกิจการของคุณ และเท่าที่ฉันทราบมา อดีตภรรยาของท่านถือครอง หุ้นที่มีอำนาจตัดสินใจอยู่ยี่สิบเปอร์เซ็นต์ ถ้าหากการควบและเข้าซื้อกิจการยืดเยื้อ เธออาจจะขายหุ้นส่วนนี้ทิ้ง เช่นนั้นแล้วตามข้อตกลง VAM หุ้นบุริมสิทธิในมือของคุณ ก็จะลายเป็นหุ้นธรรมดาทันที ได้ ในเมื่อพวกเธออยากจะเสียแรงเปล่า ฉันก็จะสนองคำขอของพวกเธอให้ ฉันจะให้คนเอาแฟ้มบุคลากร ทั้งหมดออกมาให้เธอ เดี๋ยวเธอไปเอาที่แผนกบุคคล ที่บริษัทฉันได้เลย ถึงตอนนั้นเธอก็จะรู้เองว่า สิ่งที่พวกเธอขอมันโง่แค่ไหน ขอบคุณที่ท่านให้ความร่วมมือค่ะ งั้นฉันขอตัวก่อนนะคะ เดี๋ยวก่อน ในสนาม ถ้าอยากจะเป็นแคดดี้ที่ดี ก็ต้องเข้าใจกฎเกณฑ์ในสนามก่อน เจียงจวิน อยากจะเป็นกองกำลังของฉัน ก็เก็บบอลมากอีกหน่อยแล้วกัน ประธานเติ้งของเราบอกฉันเอาไว้แล้วค่ะ ข้างหน้านั้นเป็นห้องเก็บแฟ้มบุคลากรของพวกเรา เมื่อครู่เพิ่งจะมีเพื่อนร่วมงานของพวกคุณคนหนึ่ง เข้ามาเหมือนกัน เขาอยู่ข้างในนั้นแล้ว เหรอคะ งั้นฉันจะพาคุณไปนะคะ ค่ะ ที่นี่ ก็คือห้องเก็บแฟ้มบุคลากรของพวกเราค่ะ ทำไมถึงเป็นคุณล่ะ ได้ยินว่าคุณลุยเดี่ยวมาที่คราวน์ ผมเลยมาช่วยคุณอีกแรง โอเคค่ะ ทั้งสองท่าน งั้นพวกคุณดูไปก่อนนะคะ ฝากบัตรผ่านประตูไว้กับพวกคุณด้วยเลย ถ้าหากต้องการอะไรล่ะก็ มาหาฉันได้ตลอดเวลาค่ะ รบกวนคุณแล้ว ไม่ต้องเกรงใจค่ะ เยอะขนาดนี้เลยเหรอ อุตสาหกรรมการผลิต
33:29
นี่ปกติมาก นี่แค่ส่วนเดียวของกองภูเขา โน่นยังมีอีก มา มา [ซองเอกสาร] เกิดอะไรขึ้นเนี่ย ลูกพี่ ในที่สุดคุณก็มา ผมจะบอกคุณให้นะ ผมตาลายไปหมดแล้ว คุณรีบช่วยผมที ผมไปเข้าห้องน้ำหน่อย ไปๆ ไปเถอะ อย่าเหยียบ ข้อมูลที่ฉันเพิ่งเรียบเรียงเสร็จ ตกใจหมด นี่เธอจัดการเองเหรอ ไม่เข้าใจอะไรเลย อย่ามองว่าข้อมูลพวกนี้วางระเกะระกะนะ ฉันจำไว้ในสมองหมดแล้ว นี่เป็นพนักงานที่ส่งประกันสังคมสามปี นี่คือพนักงานที่เพิ่งออกจากงานหนึ่งปี นี่คือพนักงานที่เพิ่งเข้าทำงานหนึ่งเดือน อันนี้ล่ะ นี่พนักงานที่เข้าทำงานสองเดือน วางไว้นี่ ได้คำตอบอะไรบ้างไหม พอเอาบันทึกเงินเดือนกับพนักงานที่ออกไป มาทำรายการเทียบแล้ว เจอว่ามีไฟล์พนักงานที่ลาออกขาดไปหนึ่งชุด จะต้องเป็นคราวน์ฟาร์มาซูติคอลจงใจปิดบังแน่นอน บันทึกประกันสังคมมีชื่ออยู่ ฉันคงหาคนๆ นั้นเจอได้ ต้องถามหาคำตอบออกมาให้ได้ ยังไม่เลิกงานอีกหรือครับ ยังมีงานต้องทำอีกหน่อยน่ะค่ะ เดี๋ยวก็เลิกแล้วค่ะ พวกคุณลำบากแย่เลย ยุ่งขนาดไหนก็ลำบากไม่เท่าพวกคุณหรอกค่ะ นายดูนี่หน่อย หยวนซ่วย นายมีรอยย่นที่หน้าผากแล้ว ทุกสิ่งแลกมาด้วยหยาดเลือด เธอก็ คิดถึงรูปลักษณ์ของเธอไว้บ้าง ควรจะจำคำพูดของฉันที่ พูดกับเธอตอนสัมภาษณ์ งานวาณิชธนกิจ ไม่เหมาะกับเธอ ไม่เจอสิบปี ท่านสายตาสั้นขึ้นโขจริงๆ ใครสายตาสั้น เธอมองหน้าฉันสิ
35:51
มีรอยตีนกาไหม เกิดอะไรขึ้น ไฟดับ ประธานเติ้ง จัดการเรียบร้อยค่ะ ทำไม หรือเธอห่วงว่า ชายหญิงอยู่ห้องเดียวกันตามลำพัง จะอันตรายงั้นเหรอ ไม่ต้องห่วง ฉันหาทางให้เอง บางคนดูภายนอก ก็เป็นวีรบุรุษตำแหน่งงานดีเด่น นึกไม่ถึงว่าจะทำอะไรไม่ได้ความแบบนี้ ประชดซะเป็นไงล่ะ ลูกพี่ เกิดอะไรขึ้นครับ ถูกขังน่ะสิ คุณไม่ต้องตกใจนะ ผมจะไปหาคนมาช่วย รีบไปเถอะ ข้างนอกมีคนอยู่ไหม ตรงนี้มีคนโดนขังอยู่ เลิกร้องซะที เธอร้องจนคอแตกก็ไม่มีใครมาหรอก ฉันว่านายดูมีความสุขดี ที่ต้องอยู่ในนี้นะ ที่จริงก็ไม่ได้รู้สึกดีอะไร แต่ว่า พอได้เห็นบางคน อยากออกไปใจจะขาด แต่ว่าไม่มีวิธีออกไป ฉันก็คิดว่าอยู่ตรงนี้ก็ไม่เลว ฉันจะบอกนายให้ ดวงนายกับฉันน่ะมันขัดกัน ก่อนนายมา ฉันอยู่ทั้งวันไม่เป็นอะไร พอนายมาปุ๊บไฟก็ดับปั๊บ ถ้าหากฉันเดาไม่ผิดล่ะก็ ในห้องนี้ คงมีเบรกเกอร์สำรอง ถึงกับต้องเดาเลย เธอลองคิดดูนะ ในห้องนี้ เก็บข้อมูลสำคัญเอาไว้ตั้งเยอะแยะ ห้องข้างๆ ก็เป็นห้องการเงิน กับห้องพัฒนาและศึกษาข้อมูล เป็นห้องที่ต้องรักษาความลับสูง ยิ่งกว่าสองห้องนั้น มีความเป็นไปได้สูงกว่า ที่เบรกเกอร์สำรองจะอยู่ที่ห้องนี้ หากันเถอะ บ้าเอ้ย ซวยซ้ำซวยซ้อนชะมัดยาด
38:56
ถูกขังไว้อยู่กับราชาปีศาจแล้ว ประจำเดือนยังขอมาร่วมวงอีก เจอแล้ว อยู่นี่ เธอมานี่ ฉันจะอุ้มเธอขึ้นไป เธอเปิดมันซะ ไม่เอา ชายหญิงไม่ควรใกล้ชิดกัน คุณเจียงครับ เธอหลุดออกมาจากสมัยสังคมศักดินาหรือไง หรือว่า ในใจเธอ หวังว่าจะได้ผ่านค่ำคืนอันแสนงดงาม ไปกับฉัน นายอย่าหน้าไม่อายให้มันมากนัก เธอเป็นอะไร ไม่เป็นไรๆ กลางวันฉันไม่ได้กินข้าว ปวดท้อง ฉันทำเองแล้วกัน รอบนรถนะ ไม่เป็นไร อย่าขยับ จนป่านนี้แล้วเธอยังผูกเชือกรองเท้าไม่เป็นอีกเหรอ ใครว่าฉันทำไม่เป็น สอนไปตั้งกี่ครั้งแล้ว ผูกเงื่อนกระตุกก่อน สองมือไขว้กัน ดึงออกมาจากตรงกลาง ก็เสร็จแล้วเนี่ย เท้าข้างโน้น เดี๋ยว จะสอนเธออีกครั้ง ผูกเงื่อนกระตุกก่อน ค่อยสองมือไขว้กัน ดึงออกมา เสร็จแล้ว เข้าใจหรือยัง จริงสิ ปกป้องเธอคืองานของฉัน แต่สอนอย่างอื่นต้องเก็บเงินเพิ่มนะ แต่ว่า คราวก่อนนายยืมช็อคโกแลตของฉันไป จนตอนนี้ก็ยังไม่คืนเลย ช็อคโกแลตนับเป็นอะไรได้ เรื่องยุ่งยากอย่างผูกเชือกรองเท้า แค่ช็อคโกแลตไม่พอหรอก เอางี้แล้วกัน เธอเรียกฉันว่าพี่หยวนหยวน ครั้งนี้ก็ถือว่าหักล้างกันไป พี่หยวนหยวน
42:29
ก็พอได้ ไปเถอะ จะเข้าเรียนสายแล้ว เร็วเข้า รอฉันด้วยสิ เรียบร้อย ทำเป็นแล้วนะ

DOWNLOAD SUBTITLES: