《武當一劍 Wudang Sword》EP15 ENG SUB | 古裝武俠 | KUKAN Drama

《武當一劍 Wudang Sword》EP15 ENG SUB | 古裝武俠 | KUKAN Drama

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 699

Number of words: 906

Number of symbols: 13624

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
01:27
[ตอนที่ 15] อาจารย์หนุ่มข้างหน้าคืออาณาเขตของวัดเส้าหลิน อาจารย์หนุ่ม เราใช้เวลาอยู่บนท้องถนนนานมาก ฉันกลัวว่า Lan Yu Jing ได้ไปที่นั่นแล้ว ขวา. ไม่ต้องกังวล. มาพักผ่อนกันเถอะ ไม่เป็นไรที่จะหยุดพัก เราเริ่มต้นกันช้าไปหน่อย ดังนั้นเวลานี้ทุกวินาทีจึงมีค่า การคว้าโอกาสที่ดีนั้นสำคัญ กว่าการเริ่ม แต่เนิ่นๆ คุณพูดถูกอาจารย์หนุ่ม แต่อาจารย์หนุ่ม. ด้วยวิธีที่เราพา Young Here Dong Fang ไปวัดเส้าหลินแบบนี้ มันดูฉูดฉาดไปหน่อย ดีลู่หานไปและถามเกี่ยวกับเบาะแส Lan Yu จิงครั้งแรกกับแกรนด์มาสเตอร์ เราจะมองไปรอบ ๆ เพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น มาพบกันที่ประตูวัดเส้าหลิน หลังเวลาผ่านไป 2 ชั่วโมง ใช่. ตงฟางเหลียงเป็นยังไงบ้าง? ฉันจะจัดการเขาเอง พระเอกหนุ่มตงฟาง ไปกันเถอะ โอ้. พ่อเลี้ยงและนายของฉันเคยช่วยฉันด้วยกำลังภายใน เฉียว ให้ฉันลองกับคุณ Lan Yu Jing ทำไมทั้งสมองและร่างกายของคุณว่างเปล่า? คุณเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้มา 10 ปีแล้ว แต่ ในร่างกายของคุณไม่มีพลังงานเลย
04:22
ฉันหนาวมาก. อะไร? หนาวมาก. หนาวมาก. มันร้อน. ไอ้มัน. ในกรณีนี้ เธอจะเป็นหวัด จุดไฟด้วยหญ้าแห้งไม่ได้ เฉียวรอข้าด้วย กำกับโดยชายหนุ่มคนนั้น ฉันรู้สึกไม่ดี ท่านประมุขโปรดจำไว้ว่า เขาเป็นบุตรชายของ Mou Cang Lang ซึ่งมีตำแหน่งสูงกว่าเราทั้งคู่ แต่เราอยู่ในราชสำนักจักรพรรดิ ไม่ใช่นิกายอู่ตัง แต่ราชสำนักอิมพีเรียลขอให้เราสนับสนุน Mou Cang Lang มาเลย. อาจารย์มูมีแผนของเขา ไม่เป็นไร สิ่งที่ฉันดูถูกที่สุดคือคน ที่ขี้ขลาดตาขาว บริกรขอเครื่องดื่มหน่อย มาที่นี่. แม้ว่าเราจะสนับสนุน Mou Cang Lang ในตอนนี้ แต่ เราทำงานให้กับ Imperial Court เป็นการเสียสละเพื่อความชอบธรรม เราสามารถเลื่อนขั้นได้ง่ายในภายหลัง ทุกคนจะเคารพเรา ในกรณีนี้ เราทั้งคู่มาถูกทางแล้ว มันเป็นสิ่งที่ควรเฉลิมฉลอง - ไชโย - ไชโย หนาวมาก. ฉันหนาวมาก. หนาวมาก. หนาวมาก. ฉันหนาวมาก. ฉันไม่สามารถอดกลั้นได้อีกต่อไป แต่ฉันจะไม่ยอมให้คุณทำร้ายเธอ คุณกัดฉัน แล้วฉันจะกัดคุณ เลือดเป็นพิษ
09:05
เนื่องจากฉันดื่มเลือดของมัน สารพิษจึง เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ เลือดของงูดูเหมือนจะกระตุ้นพลังของยาเม็ดสีแดง ฉันรู้สึกเหมือนกำลังจะระเบิด สิ่งเดียวที่ฉันทำได้ คือปกป้องวิญญาณของฉันด้วยวิธีการ ควบคุมวิญญาณ และหลีกเลี่ยงการทำร้ายเฉียว โดยที่ฉันไม่คิด คุณจะปล่อยฉันไป ในขณะที่คุณไล่พวกเขาออกไปหรือไม่? ใช่. คุณเป็นอะไรในโลก? เพียงแค่ปล่อยคุณไป ถ้าฉันไป จะไม่มีใครช่วยคุณได้หนังสือลับ ฉันรู้ว่าคุณจะไม่ไป ฉันบอกเหตุผลก่อน ตอนนี้คุณไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากค้นหา Lan Yu Jing และได้รับคัมภีร์ลับ จากนั้นฝึกฝนดาบของคุณต่อไป และเติมเต็มความฝันที่ไร้สาระของคุณ หยูจิงเป็นพี่ชายของฉัน ฉันจะไม่ช่วยคุณคว้าม้วนหนังสือลับ ฉันจะไม่ทำสิ่งที่ไร้ความปรานีเช่นนี้ ฉันรู้ว่าคุณไม่พอใจที่ฉันลักพาตัว Lan Shui Ling แต่เป็นวิธีเดียวที่ จะบังคับ Lan Yu Jing ให้ฟังฉัน นั่นคือทั้งหมดที่คุณทำได้ พูดตามตรง คุณสามารถช่วยฉันต่อสู้ ในสถานการณ์เร่งด่วนได้ แต่ Lan Shui Ling สามารถทำให้ฉันมีปัญหาได้ เช่นเดียวกับผู้หญิงคนอื่น ๆ Mou Yi Yu ฉันเตือนคุณแล้ว
11:19
หยุดใส่ร้ายคุณหลานแบบนี้ ดังนั้น Xi Men Yan จึงถูกต้อง มีความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับ Lan Shui Ling ไร้สาระ. ดีดี. แล้วแต่คุณ. เฉียว. เฉียว. เฉียว. คุณสบายดีไหม? เดี๋ยวก่อน ฉันจะจุดไฟให้คุณเอง ฉันหนาวมาก. พี่ตงฟาง ถ้าคุณสามารถละทิ้งความเกลียดชังในอดีตได้ ฉันอยากเป็นเพื่อนกับคุณ ลืมมันไป เรากำลังเดินไปตามทางต่างๆ พ่อและฉัน ไม่ได้ทรยศอย่างที่คุณคิด เราได้ไตร่ตรองหลายครั้งในเรื่องนี้ ทุกสิ่งที่เราทำนั้นยุติธรรม และเป็นสาธารณะ แล้วบอกฉัน. พ่อของคุณ แอบสมรู้ร่วมคิดกับศาลจักรวรรดิ เพื่อยึดอู่ตังได้อย่างไร? เป็นเพียงงานที่ได้รับมอบหมายจากราชสำนัก แต่ถ้าคุณไม่ทำอย่างนั้น คุณ จะได้รับโอกาสที่ดีนี้ได้อย่างไร? เนื่องจากยาเม็ดสีแดงที่ทำโดย Wudang ได้ ทำร้ายชีวิตของจักรพรรดิ ถ้าพ่อของฉันไม่คิดหาวิธีแก้ปัญหา ตอนนี้ Wudang คงจะถูกทำลายไปแล้ว สาวกทุกคนจะยอมตายเพื่อจักรพรรดิ์
13:33
คุณสองคนรู้ ว่าทำไมยาแดงถึงถูกแทนที่ด้วยยาพิษ เจ้ารักษาชื่อเสียงของตัวเอง ฆ่าผู้นำอู๋เซียง มันช่างน่ารังเกียจ พี่ตงฟาง เจ้าเป็นคนงี่เง่าจริงๆ ให้ฉันบอกความจริงกับคุณ Wu Xiang เป็นความเมตตากรุณาที่ จะช่วยชีวิต Wudang ด้วยชีวิตของเขา พ่อจะเก็บไว้ในใจ แต่ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่า เรื่องนี้จะทำให้พ่อของฉันต้องรับโทษ พ่อของคุณและคุณ มักจะใช้วาทศิลป์แบบนี้เพื่อสร้างความสับสนให้กับประชาชน คุณกล้าอำพราง การกระทำที่น่ารังเกียจเช่นนี้เพื่อเป็นการให้เกียรติได้อย่างไร ไร้สาระ. พี่ตงฟาง แค่คิดถึง ถ้าพ่อของฉันต้องการฆ่า Wu Xiang จริงๆ ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะทำในระหว่างการประชุม ไม่อย่างนั้นมันทำให้พ่อสงสัย หยูจิง. เฉียว. ช้า. ช้า. ฉันอยู่นี่. ทำไมแต่งตัวแบบนี้ คุณแค่บอกว่าคุณเป็นคนเย็นชา และ ไม่มีอะไรมาบังคุณ ทำไมปากของคุณถึงมีเลือดไหล? ทั้งหมดเป็นเพราะ
15:29
งู ดู? คุณได้รับมันมาจากไหน? ฉันไม่ได้คาดหวังว่าผู้หญิงที่กล้าหาญเช่นคุณ จะกลัวงู อย่าแตะต้องมัน อยู่ห่างจากฉัน ไม่เป็นไร. เราทุกคนกินเนื้องู คุณเลี้ยงฉันด้วยเนื้อของมัน? ใช่. คุณจะดีขึ้นในไม่ช้า คุณรู้อะไรไหม? แค่นี้ มันก็มีความสุขแล้วที่ได้นอนหงาย หยุด. หยุด. คุณควรขอบคุณฉันสำหรับสิ่งนั้น ฉันเองที่ต่อสู้กับงู และช่วยชีวิตคุณ เห็นมั้ย? งี่เง่า. คุณไม่สามารถรักษาได้อย่างไรหลังจากถูกงูกัด? แปลกมาก แผลของคุณตกสะเก็ดเร็วมาก มันไม่ใช่งูธรรมดา ฉันดื่มเลือดของมัน เมื่อฉันต่อสู้กับมัน น่าแปลกที่ มันกระตุ้นพลังของ Red Pill ในร่างกายของฉัน แล้วคุณเกือบตายใช่มั้ย? ใช่. ตอนนั้นผมคิดแบบนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อฉันตื่นขึ้นมา ฉันตระหนักว่าไม่มีอะไรอึดอัด รอบตัว และฉันไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย มีอะไรอีก. ฉันไม่หนาวเลย เมื่อใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น มันน่าทึ่งมาก ทำไมถึงมีลมในถ้ำนี้?
17:12
ไม่รู้. ถ้ำนี้มีความแปลก ทุกคราลมจะพัดมาที่นี่ ปู่ของฉันบอกฉันว่า ถ้ามีลมในถ้ำ ต้องมีทางออกอื่นในถ้ำ ดูเหมือนว่าถ้ำจะลึกมาก คุณเคยเดินเข้ามา? เพียงแค่ตอนนี้ผมวางแผนที่จะสำรวจมี แต่ เมื่อฉันไปถึงที่นั่นไฟฉายของฉันก็ปลิวไปตามลม นอกจากนี้ ฉันเป็นห่วงคุณ หากมีงูพิษ ต้องมียาแก้พิษอยู่ใกล้ตัว งูก็แปลก เช่นเดียวกับถ้ำนี้ อาจจะมีสมบัติ? ขวา. เป็นเรื่องยากสำหรับพ่อของฉันที่ จะเป็นหัวหน้าคนใหม่ ของ Wudang Sect ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ ถ้าแม้แต่ เจ้าสมบัติ กำลังหลงทาง เขาจะสร้างบารมีของเขาได้อย่างไร? ฉันได้ยินมาว่าพ่อของคุณ บังคับให้ลูกศิษย์ของ Wudang ฝึกศิลปะการต่อสู้ มันเป็นเรื่องตลกที่ยิ่งใหญ่ในโลกนี้ แต่คุณ? พวกของคุณทำศาลาสะสมเต๋า และจุดไฟเผาหนังสือเก่าแก่กว่าศตวรรษของ Wudang
18:47
มันเป็นแค่อุบัติเหตุ แต่อุบัติเหตุครั้งนี้เกือบจะทำลายรากฐานของ Wudang พ่อของฉันและฉัน กำลังปกป้องพวกเขา ตอนนี้ราชสำนักอิมพีเรียลได้ห้ามไม่ให้ สาวก Wudang เรียนศิลปะการต่อสู้ อย่างชัดเจน ใครก็ตามที่ขัดขืนคำสั่งจะถูกฆ่า หากเราไม่พบวิธีแก้ปัญหา ศิลปะการต่อสู้ของ Wudang จะสูญหายไป ดังนั้นเราจึงบังคับให้สาวกฝึกฝน แล้วเราจะเขียนลงไปได้ สำหรับ Wudang ใครจะภักดีกว่ากัน พ่อและฉัน หรือที่คุณเรียกว่าวีรบุรุษ? เฉียวมือของคุณมีประโยชน์จริงๆ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชื่อเฉียว เข้าใจแล้ว ไป. ระวัง. ระวัง. ช้า. ดู. มีคำ ถ้ำเฉียนคุน. เฉียวคุณพูดถูก ข้างในมีอะไรจริงๆ ฉันบอกคุณว่ามีสมบัติ ฉันเดาว่าพวกเขาอยู่ในถ้ำนี้ จริงๆ. แต่ดูสิ ประตูถูกล็อค เราควรหาทางเข้าไป ดูว่ามีตัวกระตุ้นอะไรไหม ตกลง. สล็อตนี้ คล้ายกับยันต์ Xuanwu บนร่างกายของคุณหรือไม่? ใช่. รอ. อะไร. คุณเป็นมือใหม่จริงๆ
20:55
เกิดอะไรขึ้นถ้ามีทริกเกอร์ในสถานที่นี้? ถ้าถ้ำนี้ถล่มจะเป็นอย่างไร? ความคิดเห็นของคุณคืออะไร? ตกลง. ทำไม? มีวางจำหน่ายแล้ว ความคิดของผู้หญิงเปลี่ยนแปลงเร็ว เพราะฉันก็เข้าใจมันทันที อะไร? เมื่อกี้ ฉันคุ้นเคย กับชื่อนี้ถ้ำเฉียนคุน และฉันเพิ่งรู้ว่า ปู่ของฉันบอกฉันมาก่อน ภาพ Qian trigram มีสามแนวนอนระบุว่า "Yang" ในขณะที่ภาพ Kun Trigram เป็นแนวตั้งซึ่งบ่งบอกถึง "หยิน" ถ้าเอามารวมกัน นั่นจะเป็น "ฮ" ดังนั้นถ้ำนี้คือถ้ำ ซานเฟิง ในโลกนี้มีถ้ำซานเฟิง สำหรับสถานที่แห่งนี้ ไม่น่าแปลกใจที่ไม่มีใครพบ หลุมนี้มานานหลายปีแล้ว คุณหมายความว่า มีคัมภีร์เลื่อนขั้นสูงสุดของปรมาจารย์ซานเฟิงงั้นเหรอ? ฉันเดาอย่างนั้น อันที่จริงฉันไม่แน่ใจมาก่อน แต่เมื่อคุณใส่ยันต์ Xuanwu ฉันก็ได้รับมันทันที Qiao คุณฉลาดมาก หยุดประจบฉัน เร็วเข้า ตกลง. ไป. ไป. ภายในถ้ำนี้มีอย่างอื่นจริงๆ แตกต่างมาก. ดู. น่าอัศจรรย์. Qiao ลองมองไปรอบ ๆ
22:54
เพื่อดูว่ามีสมบัติหรือไม่ ตกลง. Qiao คุณได้รับบางสิ่งบางอย่างหรือไม่? ไม่ใช่ ค้นหาอย่างระมัดระวัง ระมัดระวังมากขึ้น. ในขณะที่เราใช้ความพยายามอย่างมาก เราจะไม่สามารถย้อนกลับไปได้เลย เป็นไปได้ไหมว่าเราสายเกินไปที่ จะเข้าไปที่นี่ เฉียว คุณเพิ่งดีขึ้นและยุ่งอยู่พักหนึ่ง นั่งพัก ทางนี้. ตกลง. ดีให้ฉันลองถ้าน้ำนี้คือดื่ม อย่าขยับ ดูที่นั่น คุณเห็นไหม? ฉันเข้าใจแล้ว. เมื่อแสงส่องลงไปในน้ำ จะปรากฏคำ ดังนั้นคำพูดที่ซ่อนอยู่ในน้ำ ทริกเกอร์ที่ละเอียดอ่อนเช่นนี้ ปรมาจารย์ซานเฟิงใช้ความพยายามอย่างมากในเรื่องนี้ กุญแจสำคัญในศิลปะการต่อสู้ของโลกคือ การเข้าใจด้านสว่างและด้านมืดของมัน คุณธรรมนิรันดร์จะไม่ผิดพลาด และกลับสู่สภาพของความเรียบง่ายที่แท้จริง การบ่มเพาะจิตขั้นสูงสุดของหยางบริสุทธิ์ แค่นั้นแหละ. มันคือหลักการของมัน แต่ เนื่องจากวิธีการเต้นของหัวใจก่อนหน้านี้ จากปรมาจารย์อู๋เซียงเป็นครึ่งหลัง ฉันจึงไม่สามารถฝึกฝนมันได้ เหลือเชื่อ. คงไม่มีใครคิดว่า
25:21
เวอร์ชันสมบูรณ์ จะถูกซ่อนอยู่ที่นี่ ใช่. พลังหยางวูจิบริสุทธิ์ เป็นหลักการสูงสุดของ Wudang มันบันทึกอู๋จี๋ปาล์มในภาคแรก ซึ่งแข็งแกร่งและดุร้าย มันเป็นทักษะสำหรับคำแนะนำภายนอก และบันทึก Wuji Power ในส่วนที่สองซึ่งมุ่งเน้นไปที่ภายใน เป็นทักษะสำหรับฝึกกำลังภายใน นั่นเป็นเหตุผลที่เรียกว่าพลังหยางวูจิบริสุทธิ์ เริ่มต้นด้วยกระบวนท่าแรก Unity of Heaven and Man และใช้กองกำลังภายนอก เพื่อนำทางกองกำลังภายใน ขั้นแรกให้เปิดจุดฝังเข็มที่ไม่ใช้งาน 36 จุด และจุดฝังเข็มที่เปิดใช้งาน 72 จุด จากนั้นเปิดใช้งานจุดฝังเข็มทั้งหมด 108 จุด ในกรณีนี้ พวกเขาปกป้องการทำงานร่วมกันของพลังภายในและต้านทานความหนาวเย็น จากนั้น เปิดจุดฝังเข็มยา 402 จุด ป้องกันโรคและไวรัสทั้งหมด
26:51
ส่วนผู้ที่เปิดจุดฝังเข็มทั้งหมด 720 จุด ไม่เคยมีบุคคลเช่นนี้ ฉันเปิดจุดฝังเข็ม 700 จุดหลังจากฉันอายุ 100 ปี และพบว่ามันยากที่จะดำเนินการต่อ ฉันจึงสร้างถ้ำนี้ขึ้นและแกะคำเหล่านี้ ไว้ให้คนรุ่นหลังใช้อ้างอิง ว่ากันว่า หากเปิดจุดฝังเข็มทั้งหมด 720 จุด คุณจะมีชีวิตอยู่ตลอดไป และไปถึงขอบเขตที่น่าทึ่งได้ พลังหยางวูจิบริสุทธิ์ นี้แตกต่างจากคนอื่นมาก ไม่น่าแปลกใจที่ไม่มีใครสามารถบรรลุได้ เต๋ามุ่งความสนใจไปที่เม็ดยาภายใน แต่สิ่งนี้ มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มองไม่เห็น วิธีการปฏิบัติ? แต่สิ่งที่ฉันพบว่าแปลกคือ การเขียนบนผนัง ไม่ได้อธิบายวิธีการปฏิบัติ ให้ฉันตรวจสอบหนังสือของคุณ นอกจากคำ และสัญลักษณ์ เหล่านี้ แล้ว มีอะไรเป็นพิเศษอีกไหม? สัญลักษณ์เหล่านี้เป็นเรื่องแปลกที่จะคิดออก ไม่มีใครสามารถเข้าใจมัน นี่คือสิ่งที่ดูเหมือน
28:54
ตอนที่ท่านประมุขมอบให้ฉัน มันเป็นไปไม่ได้ที่จะฝึกฝน ฉันจำ จังหวะเหล่านี้ ได้อย่างจริงจัง คุณจำพวกเขาได้ไหม? ฉันเกิดมาพร้อมกับความสามารถในการจดจำทุกสิ่งที่ฉันเห็น แต่มันเป็นครั้งแรกของฉันที่จะจำสิ่งนี้ได้ ป้า ช่วยดื่มหน่อยได้ไหม ขออภัย. ขออภัย. ระวัง. ขออภัยอาจารย์ ปรมาจารย์ตงฟางและหัวหน้าหนุ่ม Mou? คุณ เป็นเพื่อนที่ดีได้อย่างไร? มันแปลกที่เห็นสิ่งนี้ ฉางอู๋เหนียง. Tang Er. คุณมาเพื่ออะไร? จัดการกิจการของคุณเอง นี่คือดินแดนของเส้าหลิน ทำไมเรามาไม่ได้? ไอ้สองตัว. คุณพูดอะไร? ฉันได้ยินมัน ดังขึ้นหน่อยได้ไหม จำไว้ พ่อของคุณ เป็นลูกครึ่งที่แท้จริง คุณ. ง่าย. วันนี้ร้อน. มาแข่งขันกันบ้าง Wu Niang คุณสามารถพักผ่อนได้ ฉันจะจัดการกับพวกเขา เฮ้. คุณชายเอ่อไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้ ฉันกำลังเตือนคุณ. อย่าสร้างความเดือดร้อนใด ๆ พล่ามอะไรแบบนี้ ถ้าพ่อของคุณไม่ได้สอนวิธีสุภาพ เพียงแค่ปิดปากของคุณ
30:53
- คุณอยากตายไหม? - หุบปาก. ฉันกำลังถามคุณ. พวกคุณน่าสนใจ เรา มาไหว้ พระที่วัดเส้าหลิน แต่เราไม่รู้ ว่าทำไมวันนี้ถึงมีคนพลุกพล่านมาก เราเคยเห็นคนรู้จักมากมาย คุณเจอใคร? หลานอวี่จิง? Lan Yu Jing เป็นเพียงคนเดียวที่ คุณสามารถมองเห็นได้หรือไม่? ตัดอึ เพียงแค่บอกฉัน. แน่นอนว่าฉันเจอเขา และเราได้พูดคุยกับเขา เขาอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วพวกเขาอยู่ที่ไหน? พวกเขากำลังจะไปที่วัดเส้าหลินใช่หรือไม่? ใช่. พวกเขาอยู่ที่ภูเขา Shaoshi ไป. อย่างไรก็ตาม อะไร? น่าเสียดาย พวกเขาตกจากหน้าผา และเสียชีวิตโดยอุบัติเหตุ หยูจิงลองหาดู เอาตะเกียงมาให้ฉัน ดูสูงขึ้น. เฉียวดูนี่สิ แค่นั้นแหละ. แค่นั้นแหละ. หยูจิงที่นี่ หาคบเพลิงสองอัน ตกลง. มาเลย. Yu Jing ดูที่นี่ เยี่ยมมาก. หาข้อมูลเพิ่มเติม ไป. ไป. ไม่มีอะไรที่นี่ ไม่มีอะไร ไม่มีอะไร เฉียวไปหาที่นั่น เฉียวฉันเข้าใจแล้ว
33:44
หยูจิงมาเถอะ มาเลย. ต้องมีมากกว่านี้ ค้นหาอย่างระมัดระวัง ไปกันเถอะ. เฉียวอย่าขยับ ที่นี่. เยี่ยมมาก. เยี่ยมมาก. Yu Jing ดูที่นี่ เยี่ยมมาก. เยี่ยมมาก. ฉันเข้าใจแล้ว. ใน 3 ถ้ำนี้ หนึ่งคือท่ากำปั้น หนึ่งคือจุดฝังเข็ม สุดท้ายคือการรวมกันของทั้งสอง ออกแบบมาเพื่อแสดงให้ผู้ปฏิบัติเห็น ถึงวิธีการจัดช่องกองกำลังภายในเมื่อฝึกกำปั้น และเปิดจุดฝังเข็ม ใช่. ดังนั้นจึงชัดเจน เราทำได้. เราทำได้. ฉางอู๋เหนียง. Tang Er. ต้องเป็นคุณที่ฆ่า Lan Yu Jing ฉันขอให้ Lan Yu Jing มอบม้วนหนังสือลับให้ฉัน และอย่าทรยศต่อนิกายและพี่น้อง เหมือนที่พ่อของเขาทำ หยุด. เข็มผึ้งเขียว. หยูจิง. คุณเจ๋งมาก. ท่ากำปั้นนี่ฝึกกันเร็วจัง มันน่าทึ่งมาก ดู. "เอกภาพแห่งสวรรค์และมนุษย์" เป็นทั้งจุดเริ่มต้นและจุดจบ คุณสามารถฝึกฝนซ้ำแล้วซ้ำอีก เมื่อคุณเคลื่อนไหวเร็วขึ้นและเร็วขึ้น พลังภายในของคุณก็เช่นกัน เมื่อเส้นลมปราณทั้งหมดถูกเจาะแล้ว
36:46
จะมีเส้นใหม่ สำหรับ 36 จุดที่ ไม่ได้เปิด ใช้งานและ 72 คะแนน ฉันได้เปิดใช้งานส่วนที่ดี จริงๆ? ถ้าอย่างนั้นคุณควรจะไม่กลัว ความหนาวเย็นและอบอุ่นในไม่ช้าใช่ไหม? เกือบ. ร้อนมาก. ดูเหมือนว่าคุณยังต้องการเวลา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่กลัวร้อน อย่างที่บอกมันทรงพลังมาก ให้ฉันฝึกมันด้วย เมื่อฉันบรรลุ และเดินออกจากถ้ำนี้ไปพร้อมกับคุณ เราจะอยู่ยงคงกระพันในโลกนี้ เยี่ยมมาก. ให้ฉันสอนคุณ ไป. ไป. พี่ตงฟาง. ฉางอู๋เหนียง. ตั้งแต่รู้จักกันมา ทำไมใจร้ายจัง ตอนนี้เขาก้าวร้าวมาก พี่ตงฟาง. พี่ตงฟาง. พี่ตงฟาง. คุณสบายดีไหม? พี่ตงฟาง. ตื่นนอน. พี่ตงฟาง. อาจารย์ Mou คุณยอดเยี่ยมมาก คุณเอาชนะเข็มผึ้งเขียวของฉันได้อย่างง่ายดาย พี่ตงฟาง. คุณชายเอ่อไปเถอะ พี่ตงฟาง. หยุดพวกเขา. หยุดพวกเขา. พี่ตงฟาง. หยุด. หยุด. ฉันจะไม่ฝึกมัน ฉันเหนื่อยมาก. ไม่ บางทีถ้าคุณฝึกนานกว่านี้สักหน่อยคุณจะรู้สึกได้ มันคืออะไร? ช่างเป็นเรื่องยาก ฉันรู้สึกอ่อนแอลง
38:58
ทุกครั้งที่วิ่งผ่านฉีไปครึ่งทาง ฉันไม่มีแรงเหลือ ก่อนที่มันจะถึงจุดฝังเข็ม มันทำให้ฉันอึดอัดมาก แต่มันทำให้ฉันมีพลัง. ตามหลักการแล้ว จะเน้นไปที่สิ่งที่มองไม่เห็น แต่ฉันมีพลังภายในอยู่แล้ว บางทีมันอาจจะไม่เหมาะกับฉัน คุณหมายความว่า มีเพียงคนที่ไม่มีกำลังภายในเท่านั้นที่สามารถฝึกฝนได้? สิ่งที่ฉันหมายถึงก็คือ พลังภายในของฉัน เหมือนกับถุงที่เต็มไปด้วยน้ำ แต่ของคุณ เป็นเหมือนถุงที่ มีน้ำอยู่เล็กน้อย แต่หลังจากที่คุณกิน Red Pill แล้ว กระเป๋าของคุณก็ใหญ่ขึ้น และเลือดของงูที่คุณดื่ม ทำให้พลังของ Red Pill เข้าสู่เส้นลมปราณของคุณ ดังนั้น ในกระเป๋าของคุณ จึง มีของว่างค่อนข้างใหญ่ สิ่งที่ต้องการ ไม่ใช่น้ำ แต่เป็นของว่างเปล่า ดังนั้นจุดประสงค์คือ ให้ฉันมีที่เก็บฉีมากขึ้น? ไม่ ความฉลาดของมันคือ ช่วยให้คุณ สามารถดูดซับ Qi ของสวรรค์และโลกได้โดยอัตโนมัติ
40:17
ไม่ว่าคุณต้องการมากแค่ไหน มันขึ้นอยู่กับคุณ. Qi จะไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้น ฉัน จึง มีกำลังภายในในร่างกาย มันไม่พร้อมใช้งานสำหรับฉัน แต่ อาจารย์จางก็ฝึกฝนมาก่อนเช่นกัน การเพาะปลูกตามปกติก็เหมือนกับการกักเก็บน้ำ ยิ่งน้ำเยอะถุงใหญ่ ไม่เหลือที่ว่าง ถ้าอยากมีพื้นที่ว่าง ต้องเอาแรงออก หากปราศจาก ความสามารถของอาจารย์จาง ก็จะเป็นอันตรายถึงชีวิตสำหรับคนทั่วไปที่ จะถอดศิลปะการต่อสู้ด้วยตัวเอง ไม่น่าแปลกใจที่ อาจารย์จางเปิด 700 คะแนน หลังจากอายุ 100 ปี ด้วยความสามารถของ เขาเขาสามารถทำได้หลังจากอายุ 100 ปีเท่านั้น เห็นได้ชัดว่าเขาต้องจ่ายอะไรบางอย่าง ด้วยพลังภายในของ ฉันฉันไม่สามารถ ลบมันออกไปได้ด้วยตัวเอง ฉันจะยอมแพ้ไปเลยดีกว่า ไปเอง. ดูเหมือนปรมาจารย์ Wu Xiang ไม่เข้าใจพลัง Pure Yang Wuji นี้อย่างสมบูรณ์ แต่เขาต้องรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ งั้นเขาจะสอนฉันไม่ได้ คุณไม่เข้าใจหรอกว่าคุณโชคดีแค่ไหน ใช่ฉันโชคดีพอที่
41:40
จะได้รับสิ่งนี้จากอาจารย์จาง งี่เง่า. คุณโชคดีเพราะฉัน คุณโชคดีเช่นกัน คุณเหมือนคนงี่เง่า จาก Wudang ถึงที่นี่ ฉันเป็นคนคอยชี้แนะคุณ ตอนที่คุณตกจากหน้าผา นั่นคือฉันเอง ... คุณหัวเราะอะไร? คุณโชคดี เพราะฉันจะปกป้องคุณตลอดเวลา และตลอดไป คุณสาบาน. คุณปกป้องฉัน? ตอนนี้คุณไม่ใช่ 2 ฝึกฝนให้มากขึ้น ใครคืออันดับ 1? เพียงแค่กินเนื้องูของคุณ อันดับ 1 คือคุณปู่เจิ้ง รอฉันด้วย. รอฉันด้วย.

DOWNLOAD SUBTITLES: