TWICE REALITY “TIME TO TWICE” TDOONG High School Season 2 EP.02

TWICE REALITY “TIME TO TWICE” TDOONG High School Season 2 EP.02

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 523

Number of words: 1189

Number of symbols: 16214

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:14
(TIME TO TWICE) (ยินดีต้อนรับค่ะ) (เหล่านักเรียนโรงเรียนทื่อดุงได้รับจดหมายเชิญ จากนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่ง) (มาถึงโรงเรียนด้วยความตื่นเต้น!) (เริงร่า!) (แต่ทว่าโรงเรียนที่มาถึง กลับไม่พบใครเลยสักคน…) (จดหมายเชิญที่เต็มไปด้วยความน่าสงสัย) จุดจุดจุดนี้มันแปลก ๆ อะ (ทำไมถึงไม่เห็นใครเลยนะ..?) ไม่รู้เลยค่ะ ว่าเพื่อนคนนั้นอยู่ที่ไหน เธอคือใครกัน (สายตาของใครบางคนที่รู้สึกได้อยู่ตลอดเวลา) (ไม่มีใครอยู่จริง ๆ เหรอ?) (แต่ก็ได้เตรียมหลายอย่างเอาไว้ เพื่อเหล่านักเรียนโรงเรียนทื่อดุง!) (งานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุง ก็เริ่มขึ้นโดยทิ้งความเสียดายไว้ข้างหลัง) ถุงนำโชค? (เปิดเผยรางวัลของงานกีฬาสี!) จะใส่อันนี้ลงไปนะครับ (ว้าววววว) (อันนั้นต้องเป็นของฉัน!) (เหมียวเหมียว)(เหมียวเหมียว)(เหมียวเหมียว)(เหมียวเหมียว) (ทีมสีน้ำเงิน : ซานะ, จีฮโย, แชยอง, จื่อวี) (ชู่ชู่)(ชู่ชู่)(ชู่ชู่)(ชู่ชู่) (ทีมสีแดง : นายอน, โมโมะ, มินะ, ดาฮยอน) ฮึ้บ! ฮึ้บ! (ศึกแย่งชิงคะแนนเชียร์ลุกเป็นไฟตั้งแต่เริ่ม) ฮึ้บ! ฮึ้บ! ฮึ้บ! เหมียวเหมียว! (ดังสนั่นหวั่นไหว) เหมียวเหมียว! จบแล้วค่ะ จากประธานนักเรียนโรงเรียนทื่อดุงรุ่นที่ 1 (คำอวยพรจากประธานนักเรียนที่กล่าวเปิดงานกีฬาสี) อิมนายอนค่ะ (เท่มาก!) ขอบคุณค่ะ (ต่อด้วยการกล่าวอวยพรของหัวหน้าห้อง!) อะไรอะ อะไร? หยิบออกมาแล้ว หยิบออกมาแล้ว (ยิงความรักเข้าไปตรงหัวใจ) (คุณพระ!!!!!!!!) (ฉันโดนด้วยล่ะ!) คุณพระ! (พลังงานที่ถูกเติมจนเต็มโรงเรียนอันเงียบสงบ!) - เจ็บจังเลยค่ะ - ต๊ายตาย (งานกีฬาสีที่มีแต่พวกเราเริ่มขึ้นในที่ที่ไม่คุ้นเคย!) (เพื่อนจ๋า... รีบมานะ! มาเล่นด้วยกัน…) ตายแล้ว (มีอะไรอีกนะ?) (โรงเรียนนี้ประหลาดจัง..) ประหลาดอะ โรงเรียนนี้ (อ๊ะ หาเจอแล้ว!) (กย๊ากกกกกกก)
01:32
(ปิ้วปิ้ว) เจ็บจังเลยค่า เจ็บจังเลยค่า (55555555555555) (การแสดงสำหรับพวกเธอจบเพียงเท่านี้…) (ค่อย ๆ เปิด) (ต้องมีอะไรอีกแน่เลย~!) (คำกล่าวอวยพรจากหัวหน้าห้อง เนื่องในงานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุงครั้งที่ 1) โรงเรียนทื่อดุงครั้งที่ 1.. ไม่เป็นไร เธอทำได้! (ใช่แล้ว! เพราะฉันคือหัวหน้าห้อง!) (55555555) (อือฮือฮึฮึฮึฮึ) มือสั่นหมดแล้วค่ะ~ (คำกล่าวอวยพรจากหัวหน้าห้อง เนื่องในงานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุงครั้งที่ 1) จากหัวหน้าห้องเนื่องในงานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุงครั้งที่ 1.. (55555555) (ช่วยด้วยㅠ)(คะแนนเชียร์ คัมม่อน!) - ไม่ร้องนะ - ไม่ต้องร้อง! (หัวหน้าห้องดุ๊บรู้สึกประทับใจ) - ไม่เป็นไรนะ! (GO ดาฮยอน!) - คิมดาฮยอน! (เพราะมีพวกเธออยู่ ฉันถึงได้เข้มแข็ง) เป็นงานกีฬาสีครั้งที่ 1 ที่น่าประทับใจนะคะเนี่ย? (555 นั่นอะไรอะ 555) (เต้าหู้ร้องไห้) โรงเรียนทื่อดุงครั้งที่ 1.. พูดกับใครอยู่น่ะ (จะให้ดูใบหน้าด้านข้างของฉันต่างหาก) (การกล่าวคำอวยพรแนวใหม่) (นั่นมันอะไรกัน 555) ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้เห็นหน้าค่าตากันก็ตาม แต่ก็ขอขอบคุณผู้ที่เชิญพวกเรา (ผ่านจุดวิกฤตไป) มาที่นี่อย่างสุดซึ้งเลยนะคะ (รู้สึก) ขอบคุณค่ะ (เหมือนกัน) - สวยจังเลย! - แต๊งกิ้ว! ฮู่~ นี่คือหัวหน้าห้องคิมดาฮยอนที่มากล่าวทักทาย (ขบกรามแน่น) ณ โรงเรียนกลางภูเขาในช่วงฤดูร้อนสุด ๆ นี้ค่ะ (เอาล่ะ! เต็มที่ไปเลย!!!) ดีมาก ดีมาก คิมดาฮยอน (เต็มที่เพื่อคะแนนเชียร์!) คิมดาฮยอน!
02:44
(มาทุ่มเทแรงกายแรงใจกันเถอะ!) มาตั้งใจกันเถอะ อ่า ค่ะ ก่อนอื่น เพื่อเป็นการแสดงความยินดีสำหรับงานกีฬาสี มาปรบมือด้วยกันดีไหมคะ? (ปรบมือ) (คะแนนเชียร์) (ปรบมือ) (พวกเราก็จะแพ้ไม่ได้!) (WOW ปรบมือแบบทอร์นาโด) (คะแนน) ก่อนอื่นเลย สิ่งที่ฉันอยากบอกกับทุก ๆ คนก็คือ มาเล่นกันให้เต็มที่ไปเลยค่ะ (แน่นอนค่ะ!) (เท่มากหัวหน้าห้อง) ค่ะ แน่นอนว่าการแพ้ชนะนั้นเป็นสิ่งสำคัญก็จริง แต่หวังว่า วันนี้จะกลายเป็นความทรงจำที่สนุกสนาน ของพวกเราทุกคนนะคะ (สร้างความทรงจำดี ๆ ด้วยกันนะคะ!) ความหวัง! ความหวัง! (ฮู่ จบสักที) ขอแสดงความยินดีกับงานกีฬาสีครั้งแรกของโรงเรียนทื่อดุงอีกครั้ง และจนถึงตอนนี้ นี่คือหัวหน้าห้องคิมดาฮยอนค่ะ (เก่งมากหัวหน้าห้อง) (โล่งอก) สวยจังเลย! ซีดหมดแล้ว! ซีดหมดแล้ว! (555555) ซีดหมดแล้ว (Thanks to ทีมของพวกเรา) (ทีมสีแดง ปรบมือแบบทอร์นาโด คะแนนเชียร์ +1) เอาล่ะ ทีมสีแดง การปรบมือเป็นวงกลม ของประธานนักเรียนอิมนายอน (GO สีแดง!) (ไรอะ) (พวกเราก็ทำได้จื่อ!) ไรอ่า ไรอ่า (แมวน้ำ+ปรบเท้าก็มา) มีปรบเท้าด้วยค่ะ (WOW) (ทีมสีน้ำเงิน แมวน้ำ+ปรบเท้า คะแนนเชียร์ +1) ได้คะแนน! (ทำได้แล้ว!) (กะแล้วว่าต้องไม่ง่าย) (555555)
03:51
(รองหัวหน้าห้องออกไปอย่างลับ ๆ ล่อ ๆ) - รองหัวหน้าห้องสวยจังเลย! (ถึงคิวรองหัวหน้าห้องแล้วสินะ?) (ปุ่มขำ ON) (พิธีเปิดงานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุง #3. คำกล่าวอวยพรจากรองหัวหน้าห้อง) รองหัวหน้าห้องสวยจัง (คึก) (สวยจัง) (ไฟท์ติ้ง!!) รองหัวหน้าห้องไฟท์ติ้ง! (อะไรจะสนุกขนาดนั้น?!) (พอยืนอยู่ตรงนั้นแล้วมันขำออกมาเองอะ ㅋ_ㅋ) ไม่รู้ทำไมแค่ยืนตรงนั้นก็ขำแล้วอะ (ขำ)(ที่ที่ทำให้ระเบิดขำ)(ขำ) (เข้าใจความรู้สึกนั้นดี!) ทุกคนคะ สวัสดีค่ะ! (สำเนียงนั้นที่แสนคุ้นเคย) ทไวซ์จื่อวีค่ะ ไม่เป็นไรนะ! ไม่เป็นไร! (จงหายไปซะ เจ้าความขำ…) (เอาเลย จื่อวียา!) (โอเค) (เริ่มอย่างมีพลัง!) รองหัวหน้าห้องจื่อวีค่ะ (ว้าววววว) ในที่สุดโรงเรียนทื่อดุงก็ได้จัดงานกีฬาสีครั้งแรกแล้วนะคะ ค่ะ! ขอขอบคุณโรงเรียนแห่งนี้ที่เตรียมการไว้มากมาย เพื่อช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ! (อะแฮ่ม!) (รองหัวหน้าห้องน่ารักจัง) เพื่อน คนที่เชิญพวกเรามา! แม้จะยังไม่ได้เจอหน้ากัน (ปุ่มขำเริ่มทำงาน) แต่ก็ขอบคุณมาก ๆ พวกเราเองก็อยากเจอเธอมากเหมือนกัน (จากใจจริง) (55555555) แม้จะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นก็ตาม แต่รีบมาเจอหน้ากันเร็ว ๆ นะ! อย่างกับกล่าวคำสาบานเลยอะ และจะขอกล่าวคำสุดท้าย สำหรับทุกคนของโรงเรียนทื่อดุงนะคะ
04:59
(คำกล่าวสุดท้ายของรองหัวหน้าห้องจื่อวีคือ?) ค่ะ! โรงเรียนทื่อดุง สู้ ๆ น้า! (คะแนนเชียร์!) (ดีมากกก~~!) สู้ ๆ ค่า! (คะแนนเชียร์!) สู้ ๆ ค่า! - ขอบคุณค่ะ - น่ารักจังเลยค่ะ เหมียวเหมียว (ตกใจหมด…!) (ลุกขึ้นปรบมือ) (ทีมสีน้ำเงิน ความมีชีวิตชีวาของรองหัวหน้าห้อง คะแนนเชียร์ +1) (ภูมิใจ) น่ารักมากเลย (พิธีเปิดงานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุง #4. ร้องเพลงประจำโรงเรียน) หนึ่ง สอง สาม สี่ 'ตอนที่ครูมองมาที่ฉัน (ทื่อเวอร์)' 'ตอนที่สองสายตาสบกัน (ทื่อเวอร์)' 'ก็หักคะแนนเพิ่ม หักคะแนนเพิ่ม หักคะแนนเพิ่ม หักคะแนนเพิ่ม' 'รุ่นน้องบ้านข้างบนก็รู้กันหมด (ทื่อเวอร์)' (เพลงประจำโรงเรียนทื่อดุงดังไปทั่วโรงเรียนที่ไม่คุ้นเคย) 'ตอนที่ริมฝีปากเธอขยับพูด (ทื่อเวอร์)' (มีใครกำลังฟังเสียงของพวกเราอยู่ไหมนะ?) (แล้วงานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุงก็เริ่มขึ้นโดยไร้ซึ่งเจ้าภาพ!) (โรงเรียนทื่อดุงไฟท์ติ้ง!) โรงเรียนทื่อดุงสู้ ๆ นะคะ! (งานกีฬาสีเริ่มได้) (เป็นงานสีฬาสีของพวกเราที่จัดขึ้นในต่างโรงเรียนเหรอ?) ไม่ค่ะ ไม่ใช่ค่ะ มันมีความหมายสุด ๆ เลยค่ะ! ภูมิใจมากเลยค่ะ ปกติก็มีไปต่างโรงเรียนเพื่อจัดงานกีฬาสีอยู่บ่อย ๆ ค่ะ! (บรรยากาศเหมือนชนะแล้ว?) อย่าทะเลาะกัน (เพราะหูฟังไร้สาย) เลยนะ! อย่าทะเลาะกันเลยนะ! - มาแบ่งกันดี ๆ เถอะ! - อื้อ (ทีมสีน้ำเงินรักใคร่กลมเกลียว!) - รักกัน - รักกัน (วันนี้ทุกคนคือเอซ) วันนี้เหมือนจะไม่มีหลุมดำเลยอะ
06:11
(ชู่ชู่!)(?????)(ชู่ชู่!)(ชู่ชู่!) (พวกเราจะเป็นแบบนี้ไม่ได้นะ!!!) มีสปายด้วยค่ะ - สปายค่ะ - ทีมนี้มีสปายอยู่ด้วยค่ะ หนึ่ง สอง สาม (เหมียวเหมียว)(เหมียวเหมียว) (เหมียวเหมียว)(เหมียวเหมียว) (ต้องเอารางวัลมาให้ได้สิ! มาทำให้ดีกันเถอะ!!) นี่ เอาใหม่ หนึ่ง สอง สาม (ชู่ชู่)(ชู่ชู่)(ชู่ชู่)(ชู่ชู่) (งานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุง เลทส์เก็ตอิท!) (งานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุง) (คะแนนเชียร์สะสมรวม) (สีแดง 100) (สีน้ำเงิน 150) (สีน้ำเงิน)(สีแดง)(สีแดง)(สีน้ำเงิน) ช่วยนั่งเป็นทีมด้วยครับ สี่คน สี่คน (ทำไรอยู่ ไม่ไปอะ~) (ทำไมพวกเราต้องไปล่ะ!) (สีแดง)(สีแดง)(สีแดง)(สีน้ำเงิน)(สีน้ำเงิน) (คนนั่งก่อนได้ก่อน!) ก็มีแค่สองคนอะ พวกเราชนะแล้ว ตอนนี้ เกินไปแล้ว นี่ฉันเป็นรองหัวหน้าห้องนะ.. (น่ารักอะ 555) (ทีมสีน้ำเงิน)(จัดที่นั่งเรียบร้อย)(ทีมสีแดง) ว้าว ตรงนั้นมีแทรมโพลีนด้วยแหละ! (แทรมโพลีนแห่งความทรงจำ!) สุดยอดเลย ไม่ได้เล่นมาตั้งนาน (วันนี้เล่นฟรี อีกเดี๋ยวเจอกันนะคะ!) - แทรมโพลีนน่าสนุกจัง - อันนั้นจริง ๆ แล้วครึ่งชั่วโมงพันวอนนะ ท้องฟ้าทำไมถึงได้ฟ้าขนาดนี้อะ?! (พระอาทิตย์ส่องแสงลงมา) (แดดเปรี้ยง) (วันนี้ร้อนมากเลยนะ…?) เงียบมากเลย ชอบมาก (งานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุงเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ!) (ยึดคะแนนเชียร์!) (ถุงนำโชค!!!) (รายการแรกก็คือ?) ทุกคนครับ สำหรับเกมแรกนั้น (งานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุง) จะเป็นการกระโดดเชือกแบบกลุ่มนะครับ (ส่งเสียงไว้ก่อน!!!) (ความปรารถนาแรงกล้า) ต้องทำได้! (ความมุ่งมั่นลุกโชนขึ้นมา!) - ทำได้ดีอยู่แล้วค่ะ! - ฉันด้วยค่ะ (เริ่มแข่งขันจากทีมสีน้ำเงินก่อน!) ว้าว แสงแดด.. (มีโอกาสทั้งหมด 3 ครั้ง, เริ่มนับหลังจากกระโดดเข้าไปครบทั้ง 4 คนแล้ว) กระโดดเข้าไปทีละคนเหรอคะ? เริ่มจากใครก่อน? แชยองก่อนไหม?
07:22
ค่ะ (เรียงลำดับได้แล้ว) ต่อไปเป็นฉัน ต่อไปเป็นจื่อวี (ทีมสีน้ำเงินเริ่มการกระโดดเชือก!) เข้าไปได้เลยเหรอคะ? (แชยอง IN อย่างปลอดภัย!) (กำลังวิเคราะห์อย่างละเอียด) ฝั่งนั้นช้ากว่าใช่มะ? (หาจังหวะและ IN อย่างรวดเร็ว!) (ทั้งสองคนเข้าไปได้สบาย ๆ) ฉันเข้าไปเลยดีไหม? (กลัวง่า.. จะเข้าไปยังไงㅠㅠ) จะเข้าไปยังไงอะ? (เข้ามาเร็ว!) (เข้ามาเร็ว) (ไปก่อนนะ) (กังวล) (ไม่รู้ด้วยแล้ว เข้าไปเลยละกัน!!!!!) (กรี๊ดดดดด) (วิเคราะห์)(วิเคราะห์)(วิเคราะห์)(วิเคราะห์) (โอ้.. เข้าไปครบทุกคนแล้วแฮะ..?) เข้ามาแล้ว! (ล้มเหลวทันทีที่เริ่มนับ) (แต่ยังไงซะ พวกเราก็เข้าไปได้ทุกคนแล้ว!) - แต่ก็ทำได้แฮะ - เข้าไปได้แล้ว! สามครั้ง~~~ สามครั้ง พวกเราทำได้ดีกว่าแน่ ๆ! - ไม่รู้เลยแฮะว่าจะเข้าไปได้ไหม.. - นั่นสิ (ลองครั้งที่ 2!) เริ่มได้! (ต้องเข้าไปอย่างมั่นคงแบบนี้สิ!) (หาจังหวะแล้ว ชึ้บชึ้บ!) (ทีมสีน้ำเงินจับทางได้ดี!) (เริ่มนับ) หนึ่ง สอง สาม สี่ ห้า หก เจ็ด เก่งนะเนี่ย..? ยี่สิบ (กระโดดเชือกแบบกลุ่ม ทีมสีน้ำเงิน / ครั้งที่ 2 ได้ 21 ครั้ง) อาอิกู ขอโทษนะ (ยิ่งกระโดดก็ยิ่งทำสถิติได้ดีขึ้น!) -21! -21! มาลองอีกครั้งกันเถอะ! (ตั้งใจมุ่งมั่น) มาลองอีกครั้งกัน (ลองครั้งที่ 3 รอบสุดท้าย!) (ชึ้บชึ้บด้วยความเร็ว!) เข้าไปตรงนั้นได้ยังไงกันนะ..?
08:39
- นั่นสิ ฉันก็ไม่เคยเล่นมาก่อนเลย - เข้าไปตอนไหนอะ? (ตอนนี้แหละ!!!) (พรึ่บ) (เริ่มเชี่ยวชาญ) จีฮโยยา ขยับไปข้างหน้าอีกนิดสิ (เหมียวเหมียวกระโดด) ขอโทษที มองไม่เห็นอะ ตำแหน่งที่มั่นคง.. หรือไม่ก็คนที่สอง? (เผชิญหน้ากับการแข่งขันด้วยการวิเคราะห์อย่างละเอียด!) ยี่สิบเอ็ด ยี่สิบสอง (พร้อมกันอย่างเพอร์เฟกต์) (ตั้งอกตั้งใจ) อีกนิดเดียว! (ขัดขวาง) (กังวล) (ขัดขวาง) (กังวล) ไรอะ เก่งนะเนี่ย เราทำได้! ไฟท์ติ้ง! (พลังค่อย ๆ หมด T_T) (เก่งมากทีมสีน้ำเงิน) (กระโดดเชือกแบบกลุ่ม ทีมสีน้ำเงิน / สถิติล่าสุด 39 ครั้ง) - พวกเธอชนะแล้ว! - ยินดีด้วยนะคะ (ทำได้ดีมากจริง ๆ) พวกเธอชนะแล้ว! (เต็มไปด้วยความกังวลตั้งแต่ก่อนเริ่ม) ยินดีด้วยนะ ฉันไม่รู้เลยอะ ว่าจะเข้าไปได้ไหม (พวกเราจะเข้าไปกันได้ไหมนะ?) อยู่ตรงนี้ตั้งแต่แรกไม่ได้เหรอ? ไม่รู้จะเข้าไปยังไงเลยอะ (ความชิวของทีมที่ทำสถิติได้ดี) เข้าไปตอนที่มันตีลงพื้นอะ ตอนที่มันเป็นแบบนี้อะ (ทีมสีแดงลองครั้งที่ 1!) เข้าไปคนแรกง่ายกว่าไม่ใช่เหรอ? คนแรกไม่ก็คนที่สอง (รอยยิ้มเด๋อ ๆ ที่ออกมาเฉพาะตอนกำลังจดจ่อ) คนที่สองก็ดูน่าจะปลอดภัยอยู่นะ (55555555) ไปละนะ (ผงะ) ไปละนะ - ตอนที่มันตี! - ตอนนี้แหละ! - เข้าไปตอนที่มันตี - ตอนนี้แหละ! ตอนนี้แหละ! ตอนนี้แหละ!!!! เริ่มได้ (โมโมะ ไปละนะ!) ตอนนี้เหรอ? (โอเค ได้แล้ว!) (ต้องงี้สิ~~!) (สกิลกระโดดเชือกด้วยใบหน้า?) (55555555)
10:01
(555 นั่นมันอะไรกันน่ะ 555) (กระโดดเชือกทั้งกายและใจ) (มินะ IN แบบชิว ๆ!) (รสจัดจ้าน) (รสธรรมดา) (ดาฮยอน IN อย่างนุ่มนวล!) เด็ก ๆ ไปข้างหน้าหน่อยสิ - นั่นสิ - ไปข้างหน้าหน่อย ไปข้างหน้า (จบลงก่อนที่จะเข้าไปได้ครบทุกคน!) (รู้สึกว่าชนะแน่?) ตลกมาก (โอ๋เอ๋โอ๋เอ๋) เก่งนะเนี่ย ไม่มีที่ให้เข้าไปเลยอะ (อุตส่าห์ตั้งใจวิเคราะห์ขนาดนั้นแล้วแท้ ๆ..) ต้องขยับไปข้างหน้าอีก ต้องขยับไปหน้า ๆ เลยนะ ทีมสีแดงทำด้ายย~! (ทีมสีแดงลองครั้งที่ 2!) ไฟท์ติ้ง! เข้าไปได้ดีแล้วนะ ทำไมอะ? (การลองครั้งที่ 2 อันน่าเสียดาย!) เข้าไปได้แล้วเหรอ ฉันน่ะ? (ทำไงดีอะ) วิ่งเข้าไปแล้ว (เหล่มอง)(เหล่มอง) ไม่เป็นไรนะ (เชียร์) ไม่เป็นไร (เชียร์) (ขอคะแนนเชียร์ด้วยค่า!) ไม่เป็นไรนะ (ทีมสีน้ำเงิน คะแนนเชียร์ +1) (ลองครั้งที่ 3!) (เด็ก ๆ ต้องทำได้!) ตอนนี้แหละ! ตอนนี้! (ไปละนะ!) (ตึง) (แล้วฉันก็.. กระโดดด้วยใบหน้าอีกครั้ง..) (คนตลกออกมาแล้ว) (555) น่ารักอะ ฉันอยากถ่ายอันนี้เก็บไว้มากเลยอะ! (วิ่งไปเลย มิกวิน!) (วิ่งไปเลย เต้าหู้!) (ทุกคนเข้าไปได้อย่างปลอดภัย!) (เริ่มนับ) (นับไปพร้อมกัน!) สาม สี่ ห้า (ตัวเลขทำไมมันไม่เพิ่มขึ้นเลยล่ะคะ?) ทำไมมันช้าอย่างนี้ล่ะคะ (อือฮือฮึก) ดูเท้าโมโมะสิ (กระโดดเชือกสุดชีวิต)
11:19
(เท้าไฟลุกแล้วค่า!!) ช้าจังเลยค่ะ (555 โมโมะยา 555) (สนุกสุด ๆ) สีหน้าโมโมะตลกมากเลย (ซอมบี้)(ตึง ๆ)(เบา ๆ)(ตึง ๆ) ไม่ใช่มาเล่นกันหรอกเหรอ (การกระโดดเชือกเป็นกีฬาที่เหนื่อยขนาดนี้เลยหรือนี่) พวกเราก็เล่นกันอยู่ไง (กระโดดเชือกแบบกลุ่ม ทีมสีแดง / สถิติล่าสุด 34 ครั้ง) (กระโดดเชือกแบบกลุ่ม) (ทีมสีแดง 34 ครั้ง VS ทีมสีน้ำเงิน 39 ครั้ง) (สีน้ำเงินชนะ) (โมกูริงงี่ วันนี้แย่แล้วล่ะ!) ฉันจะกลับบ้านแล้วค่ะ (ไรกัน..? ทำไมถึงได้หมดแรงกันแบบนี้ตั้งแต่เริ่มเลยล่ะ..?) - อา ร้อนจังเลย - อา เหนื่อยอะ (เหมือนมีใครมาแย่งพลังพวกเราไปเลยอะ..) เหนื่อยมากเลย อันนี้อะ (งานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุง) (คะแนนเชียร์สะสม / กระโดดเชือกแบบกลุ่ม) (สีแดง 100, 0) (สีน้ำเงิน 250, 100) (คะแนนรวม 100 / 350) เอาล่ะ ทีมสีน้ำเงินที่ทำสำเร็จได้ 39 ครั้ง จะได้ 100 คะแนนไปก่อนนะครับ (ทีมสีน้ำเงิน YES!!!) (คิดกลยุทธ์กับเชียร์เท่านั้นค่ะ!) อืม.. ก่อนอื่นทีมของพวกเรา น่าจะต้องใช้ความคิดกันสักหน่อยอะค่ะ ทีมของเรามีทั้งคนฉลาด (ทุกคนมาทุ่มเทแรงกายแรงใจกันเถอะ) และก็หวังว่าจะทุ่มพลังกันเต็มที่นะคะ - คะแนนเชียร์ - แน่นอนค่ะ แน่นอนอยู่แล้ว (สุขและเศร้าปะปนกันไป) (คะแนนทำแต้ม+คะแนนเชียร์) (ทีมสีน้ำเงินลั้ลล้ากันสุด ๆ) (ถุงนำโชคมาทางนี้~) (สดใส สดใส) (จะให้เป็นแบบนี้ไม่ได้..!!) (การยิ้มที่ไม่ใช่การยิ้ม) (งานกีฬาสีโรงเรียนทื่อดุง)(การดวลลูกโทษแบบ 4:4) ผู้รักษาประตู ใครรับลูกเก่ง ๆ บ้าง? (ตัดสินเลือกผู้รักษาประตูคนสำคัญก่อน!) ฉันน่ะ ลูกบอล.. เหตุผลที่ฉันเล่นเกมขว้างบอลไม่เก่งก็เพราะว่ากลัวอะ (จื่อคนสูงใหญ่ เธอรับหน้าที่ไปนะ!) เพราะจื่อวีตัวสูงน่าจะได้เปรียบที่สุดนะ
12:33
(โอเค! จะลองดู!) ก็ได้ จะลองสกัดลูกบอลไว้เอง (ความมั่นใจลดฮวบ) ถ้าไม่มีใครที่น่าจะเล่นเก่ง ก็มาเป่ายิ้งฉุบกันไหม? - เป่ายิ้งฉุบเหรอ? - เอาสิ ยันยิงเยา ปักกะเป่า ยิ้งฉุบ (ผู้รักษาประตู) (เราเชื่อเธอนะ มินะยา!) มินะออนนี่ แต่ถึงอย่างนั้นมินะก็ดูน่าจะเก่งที่สุดแล้วนะ (อยู่ดี ๆ ก็ใช้ช่องว่างในการโจมตีแบบไม่ให้ตั้งตัว) (คะแนนเชียร์!!!) (คะแนนเชียร์ +1) (เต้าหู้นำเอง) (คะแนนเชียร์ +2) (คะแนนเชียร์ +3) (GO สีแดง!!!!!) เก่งมาก เก่งมาก! (ช่วงเวลาซ้อมเพื่อจับทางวิธีการเล่น) ฉันจับบอลไม่เก่งเลยจริง ๆ นะ (จีฮโย ชู้ต) (อ๊ากก!!!) (โอ้~ เกินคาด) ฉันขอใหม่อีกที! (ไปติดตาข่ายซะงั้นเลยจื่อ) -การแข่งขันรอบนี้ไม่ใช่การตกปลานะคะ- จื่อวีไปเกี่ยวกับประตูอะ (เอาล่ะ! ต่อเลย!) (ซานะ ชู้ต) (ไนซ์แคช) (ผู้รักษาประตูจื่อไว้ใจได้!) จื่อวีรับได้ดีนะเนี่ย (ผู้รักษาประตูอีกทีม) ลองดูไหม? (ผู้รักษาประตูจื่อ ชู้ต) (รับได้แบบชิล ๆ!) (ไรอะ) (ฮึ.. เรื่องแค่นี้) เก่งมากเลยนี่นา? (ไปละนะ) (อยู่ดี ๆ ก็เป็นการแข่งของผู้รักษาประตู!) (มาเล้ย) (ผู้รักษาประตูจื่อ ชู้ต) (สกัดลูกได้แบบสุดชิล!) (เหยย..) (ผู้รักษาประตูเมียวอนาคตไกล) ว้าว เก่งจังเลย มินะ - อันนี้เรื่องใหญ่เลยนะ? - นั่นน่ะสิ (ในที่สุดก็เริ่มการแข่งขัน!) หนึ่ง สอง สาม มินะ ไฟท์ติ้ง!
13:43
(ชัยชนะเป็นของเลา) (กันได้ก็ลองดู) (ทีมสีน้ำเงิน - หมายเลข 1 จีฮโย) (เข้ามาเล้ย) (พัคยิ้มน่ารักชู้ต!!!!!) (อ่า น่ากลัว!!) (GOAL!) ไม่ได้นะ (สีน้ำเงิน 1) (สีแดง 0) ไม่เป็นไร! (เย็นไว้!) ไม่เป็นไร! (สวมถุงมือ) พอมีจื่อวีอยู่แล้วก็น่ากลัวเหมือนกันนะ (ชม) (ตัวเอง) (ชู้ตทรงพลังของพวกเราจะไม่อันตรายใช่ไหมนะ..?) ใช่เลย - กลัวว่าจะไปโดนอะ - เหมือนจะโดนจื่อวีเลยอะ ฮอล (เบา ๆ นะคะ!) อย่าเตะโดนฉันนะ (เตรียมพร้อมเรียบร้อย!) (ใช้วิธีสร้างความสับสน) (เตรียมพร้อมเรียบร้อย) (ทีมสีแดง - หมายเลข 1 นายอน) (พร้อมกับเสียงนกหวีด ประธานนักเรียนเตะลูกชู้ตออกไปแล้ว!!!) (พาวเวอร์) ไรอะ! ทำไมเก่งจัง? (ขนาดตัวเองยังตกใจ) (ทีมสีน้ำเงิน: ครั้งแรก สำเร็จ) (ทีมสีแดง: ครั้งแรก สำเร็จ) แค่เตะไปเฉย ๆ เอง (แก๊งผู้รักษาประตูเจอกันอีกครั้ง!) (คราวนี้จะต้องเตะเข้าประตูให้ได้) - พร้อม - ค่ะ! (ในที่สุด คราวนี้ล่ะ?) (ตึกตักตึกตัก) (ไปละน้า!!!) (เข้ามุมเป๊ะ) (จื่อวีวิ่งไปเล้ย) (ทีมสีน้ำเงิน: ครั้งที่สอง สำเร็จ) (ทีมสีแดง: ครั้งแรก สำเร็จ) ไม่เป็นไร! (ยังมีโอกาสอยู่!) ไม่เป็นไรนะ
14:58
(ฮึกเหิม) (ทีมสีแดง - หมายเลข 2 โมโมะ) สุดท้ายแล้วจะทำยังไงนะ? (โมโมะเองก็สายพาวเวอร์นะ!) โมโมะน่าจะแรงเยอะเหมือนกันนะ (กำลังรวบรวมพลัง) (น่ากลัวง่า) (โมโมะเองก็พาวเวอร์ชู้ต!!!) (แน่นหนา) (ไนซ์!) เย้~ เก่งจัง (อ่า…) อันนี้คือกันไว้ได้ (ทีมสีน้ำเงิน: ครั้งที่สอง สำเร็จ) (ทีมสีแดง: ครั้งที่สอง ไม่สำเร็จ) (กดดัน) (ทีมสีน้ำเงิน - หมายเลข 3 ซานะ) (รับไปซ้า) (ชยาชยาชู้ตแบบไฮคิก) (อั๊ก) ไม่ได้นะ!!! (ไม่เป็นไร! ไม่เป็นไร!!) (ฮิ๊ง) (ฮิ๊ง) (ฮิ๊ง) แต่ไม่เข้าไม่ใช่เหรอ? (ซะที่ไหนล่ะ GOAL) นี่มันเรื่องอะไรเนี่ย (ทีมสีน้ำเงิน: ครั้งที่สาม สำเร็จ) (ทีมสีแดง: ครั้งที่สอง ไม่สำเร็จ) (การเตะครั้งที่ 3 เป็นรอบตัดสินแพ้ชนะ!) ไม่เป็นไร! (ใช้วิธีสร้างความสับสน) เจอกันอีกแล้วนะ! (กดดัน) (ทีมสีแดง - หมายเลข 3 มินะ) ไปละนะ? น่ากลัวอะ กลัวจะไปโดนจื่อวี (คัมม่อน) ต้องดูดี ๆ นะ เหมือนว่าบอลจะไปข้างบนเลยไม่ใช่เหรอ? (และลูกชู้ตของมินะที่จะตัดสินแพ้ชนะก็คือ?) (มินะชู้ตลูกไฟ!!!!) (ถึงจะเร็วแต่ก็พลาดออกนอกประตูไป)
16:07
(ทีมสีน้ำเงิน: ครั้งที่สาม สำเร็จ) (ทีมสีแดง: ครั้งที่สาม ไม่สำเร็จ) (เสียดาย) (ทีมสีน้ำเงิน: ชนะ) ไม่เป็นไร (ถ้าไปถูกทางล่ะก็เข้าประตูแน่นอน!) ทำไมแรงขนาดนี้อะ? ฝั่งนั้นทำไมแรงเยอะกันทุกคนเลยล่ะ? (นักเตะที่เหลือก็จะลองเตะดู!) แชยองงี่เหมือนนักบอลเลย! (ลูกสุดท้าย จะต้องกันไว้ให้ได้!) (ชู้ตของสัตว์ดุร้ายตัวน้อย) (เข้ามุมพอดีเป๊ะ) อ่า อันนี้กันไม่ได้เลยค่ะ (สำเร็จทั้งหมด 4 ประตู!) (ทีมสีน้ำเงิน: ครั้งที่สี่ สำเร็จ) (ทีมสีแดง: ครั้งที่สาม ไม่สำเร็จ) (ทีมน้ำเงินชนะติดต่อกัน 2 ครั้ง!) (ผู้รักษาประตูเมียวเสียดาย) ไม่เป็นไรนะ (ลูกสุดท้ายก็มากันไว้ให้ได้เถอะ!) หนึ่ง สอง สาม เหมียวเหมียว! เหมียวเหมียว! เหมียวเหมียว! (ต้องยิงให้ได้สักประตู!) (ฝั่งนี้? ฝั่งนั้น?) ไฟท์ติ้ง เตะเต็มที่เลย เตะ! (จื่อจะกันไว้ให้หมด) ไฟท์ติ้ง เตะเต็มที่เลย เตะ! เหมียวเหมียว! เหมียวเหมียว! (หัวหน้าห้องดุ๊บ ชู้ต!!!!) (ผู้รักษาประตูจื่อ เพอร์เฟกต์) (ว้าว… ยอมรับเลย…!) (เอซแห่งฟุตบอล) เหมียวเหมียว! เหมียวเหมียว! (เสียดาย) (ดีใจ) (การแข่งขันกีฬาโรงเรียนทื่อดุง) (คะแนนเชียร์รวม: สีแดง 250 น้ำเงิน 350) (แข่งกระโดดเชือก: สีแดง 0 น้ำเงิน 100) (การแข่งขันกีฬาโรงเรียนทื่อดุง) (เตะลูกโทษ: สีแดง 0 สีน้ำเงิน 100) (คะแนนทั้งหมด: สีแดง 250 สีน้ำเงิน 550) (ภายใต้การชนะอย่างต่อเนื่อง ของทีมสีน้ำเงินผู้ล้นไปด้วยพลัง) (ทีมสีแดงจะสามารถเรียกพลังกลับมาได้หรือไม่?) ทีมสีแดงทุกคนคะ (ตั้งแต่เริ่มการแข่งขันกีฬามาจนถึงตอนนี้ ก็ยังไม่เจอใครสักคนเลย..)
17:15
(ช่วงเวลาโดดแทรมโพลีนดึ๋ง ๆ เพื่อหลบหนีจากความร้อน!) อันนี้ทำไมแรงจังเลยอะ? (สนุกสนาน) (เค้าขอเล่นด้วย!) สุดยอดไปเลย (เหล่าทื่อดุงงี่ที่กระโดดโลดเล่นไปทั่วราวกับเป็นเด็ก) น่ากลัว (กำลังใช้เวลาอย่างมีความสุข ราวกับได้ย้อนกลับไปเป็นเด็ก...) (อีกด้าน!) (ในห้องเรียนที่ไม่มีใครเห็น..) (อยู่ดี ๆ ประตูห้องเรียนก็ถูกล็อก) (ทั้งที่ในห้องเรียนมีของรางวัลและข้าวของอยู่..) (เหล่านักเรียนโรงเรียนทื่อดุงกลับเล่นสนุก โดยที่ไม่รู้ถึงความจริงเรื่องนี้เลย) (ทุกคนจะกลับไปที่ห้องเรียนอย่างสวัสดิภาพได้หรือไม่?) จื่อวีเก่งจัง จื่อวีทำไมกระโดดเก่งจังอะ (TIME TO TWICE)

DOWNLOAD SUBTITLES: