[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.2 [1/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.2 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 267

Number of words: 2163

Number of symbols: 7164

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Nhân vật, hành động, nghề nghiệp và sự kiện trong phim đều là hư cấu và được tạo ra chỉ vì mục đích giải trí Chúng tôi không có ý định khuyến khích bất kì hành vi nào trong phim. Người xem nên cân nhắc. Sao anh bảo anh nói chuyện tử tế với Miriam? Nhưng từ đoạn phim này cho thấy, đã có xô xát. Thế này tôi không nghĩ là nói chuyện tử tế đâu. Được rồi ngài thanh tra. Tôi không nhắc đến chuyện này với thanh tra từ đầu vì tôi cho rằng đây là vấn đề cá nhân giữa tôi và Mim. Tôi không muốn cô ấy gặp rắc rối. Vậy thôi. Tôi nghĩ chuyện này đã đi quá xa để anh có thể vờ tỏ ra đàn ông bảo vệ phụ nữ rồi. Việc anh nói cho tôi sự thật sẽ giúp tôi tìm ra cô ấy nhanh hơn đó. Được thôi. Thật ra, giữa tôi và Min không chỉ là bạn. Tôi cũng không phải hạng đàn ông tử tế gì. Tôi không muốn cho Mim hy vọng. Nên mới nói với cô ấy rằng tôi thích người khác rồi. Mim nổi giận và tát tôi. Mà cũng đáng thôi. Nhưng chỉ có vậy thôi. Không có gì khác hơn cả. Thế còn sau đó? Anh đã ở đâu? Bị đến mức đó mà sao không đuổi theo an ủi như một quý ông vậy? Tôi nghĩ nên cho cô ấy thời gian một mình để bình tĩnh lại.
01:52
Tôi không muốn thành ra lớn chuyện. Nên mới quay lại bữa tiệc trước. Lúc biết chuyện cũng là khi thanh tra tới đó. Tôi hỏi thanh tra thật nhé. Thanh tra nghĩ tôi là người làm hại Mim hả? Thanh tra thư tìm lý do mà tôi phải sát hại Mim đi. Dù tôi có khốn nạn nhưng tôi không khốn nạn tới mức làm hại phụ nữ đâu. Không phải lo. Tôi chắc chắn sẽ tìm ra lý do. Anh đã nói dối tôi một lần. Không biết còn nói dối tiếp hay không. Vietsub by Chimonvn Joss Way-ar Jane Ramada Namtan Tipnaree Tay Tawan Foei Patara Kapook Phatchara Chimon Wachirawit Mek Jirakit Đạo diễn Tichakorn Phukhaotong Mày xem ở đây đi. Mày đang làm gì vậy? Tao đang thử mò mật khẩu. Mày biết mật khẩu à? Tao không biết. Nhưng tao đoán là sinh nhật cô ấy. Mày biết sinh nhật cô ấy? Mày là bạn trai cô ấy à? Đến tao còn không nhớ sinh nhật bồ tao nữa. Năm nào cũng ăn chửi. Tao không cần phải là gì với cô ấy tao cũng biết được.
05:41
Tao đọc thông tin của cô ấy trước đó. Không phải làm việc qua loa. Nặng lời quá đó. Tao nghĩ nên để bộ phận IT kiểm tra đi thì hơn. Mày cứ tiếp tục mò như vậy, nếu máy bị khóa hay bị hỏng, mày tính sao? Nếu mày muốn biết gì thì rồi mày sẽ biết được thôi. - Site. - Hử? Nhìn cái này xem. Cái gì vậy? Đây này. Bình thường, cô Miriam không có khách ghé thăm. Người khách duy nhất tôi thấy là anh. Cô ấy làm việc một mình, về trễ lắm. Thật sự không có ai ghé thăm sao? Nếu có thì cũng có một người đàn ông đến đưa đón cô ấy. Anh ta cao và lái một chiếc xe đắt tiền. Nhưng mà anh ta chưa bao giờ đưa lên phòng của cô ấy cả. Phải người này không? Vâng, chính là anh ta. Anh cảnh sát, tôi còn nhớ ra một người nữa. Có một cô gái đến đây tìm cô Miriam. Chắc là bạn của cô Miriam. Con gái sao? Vâng ạ. Mặt mũi trông thế nào? Xinh đẹp. Dáng người nhỏ nhắn, tóc dài và ăn mặc đẹp. Người này phải không? Đúng rồi. Tôi nhớ được cô gái này. Vì hôm đó tôi có nói chuyện với cô ấy nữa. Tôi thấy cô ấy khóc. Nên tôi đến hỏi xem có chuyện gì không. Nhưng cô ấy không trả lời tôi. Anh cảnh sát ơi. Hôm đó cô ấy còn phát tán tờ rơi ở đây đó. Tờ này. ĐỪNG TIN NGƯỜI PHỤ NỮ NÀY
08:21
Cảm ơn Eve nhiều vì đã dành thời gian đến thẩm vấn. NGHI PHẠM 2: ALIYA AEMMALEE (EVE) Không có gì. Eve sẵn lòng mà. NGHI PHẠM 2: ALIYA AEMMALEE (EVE) NGHI PHẠM 2: ALIYA AEMMALEE (EVE) Eve cũng lo lắng cho Mim. NGHI PHẠM 2: ALIYA AEMMALEE (EVE) NGHI PHẠM 2: ALIYA AEMMALEE (EVE) Tôi giúp được gì, tôi sẽ giúp hết mình. NGHI PHẠM 2: ALIYA AEMMALEE (EVE) Tôi giúp được gì, tôi sẽ giúp hết mình. Cô có thể giải thích về tờ rơi này không? Hai chúng tôi chỉ có một chút tranh cãi thôi. Có thể nói là chuyện gì không? Về việc Mim muốn tự mở thương hiệu riêng. Thì... Eve chỉ lo là cho nó thôi. Sợ nó làm không được. Nhưng nó cứ nghĩ tôi đang cố giữ chân nó, không chịu cho nó đi. Nhưng chúng tôi đã giải quyết ổn thỏa rồi. Đã hiểu nhau rồi. Với Eve, kết thúc chính là kết thúc. Nhưng không chắc Mim cũng cảm thấy như vậy. Eve là bạn tốt của Mim. Eve có thể nói xem cô ấy có kẻ thù nào hay có vấn đề với ai không? Không có. Mim ngây thơ muốn chết. Không hiểu lòng người á. Tôi sợ rằng nó bị người ta lừa hơn ấy. Chắc là không có vấn đề với ai đâu. Anh biết không? Cô ấy là người bạn mà tôi quan tâm nhất. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua vô số chuyện. Chúng tôi mở và xây dựng thương hiệu cùng nhau. Nến không có Mim chắc tôi đã không được như bây giờ. Mim là một phần giúp đỡ rất nhiều cho tôi.
09:54
Dù có tranh cãi thì tôi vẫn yêu nó nhất. Thế còn chuyện anh Tim thì sao? Eve có biết gì về mối quan hệ của hai người họ không? Chào, Eve. Mình gửi thiết kế bộ sưu tập mới vào mail của cậu rồi đó. Nhưng mình sử dụng mail cũ vì bộ nhớ mail mới đầy rồi. Cậu đừng có chọc cái tên mail mình đó. Sao vậy? Tên mail của cậu là gì? Mimee_za@hotmail.com Thật sao? Thiệt. Mail của mình cũng có từ ‘za’. Mình nghĩ nó dễ nhớ. Như kiểu tất cả mật khẩu đều là sinh nhật mình để khỏi quên luôn. Đơn giản nhỉ? Eve_za. Eve. Anh Tim mà tụi mình gặp ở đám tang ấy Anh ấy không có vẻ gì giống với những gì cậu đã nói. Anh ấy giúp mình đẩy cái xe đó. Anh ấy có vẻ là một người tốt bụng, lịch sự mà còn tôn trọng phụ nữ nữa. Chả giống như cậu kể chút nào. Mim, cậu không bắt được chiêu trò của mấy tên đàn ông đó. Anh ta chỉ giúp cậu một chút mà cậu đã xem anh ta như anh hùng rồi sao? Cậu bị bao nhiêu người lừa chỉ vì cái nhìn đầu tiên rồi hả? Anh ta chỉ vờ như một quý ông chút xíu mà cậu đã đổ anh ta rồi sao. Có dễ dãi quá không vậy? Thì... Mình chỉ muốn nói là không nên đánh giá anh ta. Vì thật ra hai chúng ta cũng đâu quen anh ta.
11:29
Chỉ nghe người ta kể thôi. Đúng chứ? Hiểu rồi. Nếu cậu có bạn trai cậu phải để mình duyệt trước đó. Hiểu chưa? Nhưng mình cũng đang nghĩ đến một người đó. Ai vậy? Bạn cậu đó. Người mà làm cảnh sát ấy. Tên Tin nhỉ? Mình nghĩ anh ta thích cậu đó. Sao cậu không hẹn hò với anh ấy? Anh ấy đáng yêu đó chứ Mim. Bọn mình chỉ là bạn thôi. Không có gì cả. Mình thấy anh ấy chăm sóc cậu tốt hơn cả bạn trai đó. Đưa đón mỗi ngày. Đừng có ngây thơ vậy chứ. Mình nghĩ cậu cũng thích anh ấy. Tin và mình thực sự chỉ có thể là bạn thôi. Nếu không, mình đã hẹn hò với Tin từ lâu rồi. Mình quen Tin từ khi học trung học ở tỉnh kìa. Không thể tưởng tượng được cảnh mình và Tin hẹn hò. Sao cậu không thử cho anh ấy cơ hội? Quan hệ của hai người có thể phát triển theo hướng khác đó. Mình muốn thấy bạn mình là vợ của thanh tra. Ngầu muốn chết. Tốt hơn đi làm đồ chơi cho đám thượng lưu. Đủ rồi. Không phải gán ghép. Bạn thì chỉ là bạn. Hiểu chưa hả? Đừng nói là cậu sợ mình sẽ thích anh Tim sao?
12:48
Sao cậu biết được? Mình sợ cậu sẽ có bồ giàu có và bỏ việc mất. Còn mình thì sẽ mất một trợ lí kiêm thiết kế tài năng. Thương hiệu mình thất bại thì biết làm sao đây Mim? Vậy cậu muốn mình làm trợ lí cậu cả đời luôn sao? Tới tận khi mình già lọm khọm luôn sao? Đúng vậy, mình sẽ không để cậu đi đâu hết. Cậu phải làm trợ lí của mình mãi mãi. Hiểu chứ? Không được có bạn trai đó. Được rồi. Mình sẽ chăm sóc cho cậu. Tự mình quản lí khách sạn thế này anh Tim có kế hoạch kinh doanh thế nào rồi? Tôi cũng phải cố thay đổi nhiều thứ. Khách sạn chúng tôi phải thay đổi để bắt kịp xu hướng thế giới. Tôi có nhiều kế hoạch. Nào là thị trường nào là trang trí nào là đồng phục nhân viên. Tôi muốn mọi thứ trông hiện đại hơn. Tôi nghĩ đã đến lúc thay đổi hình ảnh của khách sạn rồi. Tôi có thể hỏi anh một chút về đời tư không? Vâng. Làm giám đốc thế này, giờ anh đã có bạn gái chưa? Chưa đâu. Bây giờ tôi muốn tập trung vào công việc. Nhưng thật ra tôi cũng không tự tắt cơ hội của mình đâu. Nếu tôi gặp đúng người nói chuyện thấy hợp tôi cũng luôn sẵn sàng. Định thả thính cô phóng viên đây sao? Hành động chuyên nghiệp vào chứ. Cô phóng viên muốn hỏi về mẹ Tim không?
14:19
Tim yêu mẹ nhiều lắm. Có lẽ Tim muốn nói chuyện này cũng nên. Về người mẹ đã mất của anh sao? Tại sao vậy? Anh muốn nói về mẹ mình sao? Không có gì đâu. Dù sao hôm nay cũng cảm ơn cô nhiều. Tôi chờ được đọc bài báo đấy. - Vâng. Chúng tôi xin phép. - Vâng. - Tạm biệt. - Tạm biệt. Mày cố tình nhắc đến chuyện mẹ tao đúng không? Sao nào? Muốn làm tao bẽ mặt lắm à? Đâu có. Tao chỉ muốn cô ấy biết mọi mặt về mày. Cả mặt tốt lẫn xấu. Nhưng nếu mày muốn làm gì với cái khách sạn này mày phải nói với tao trước. Bởi vì tao đã làm việc ở đây lâu hơn mày. Tao biết cái gì hợp với khách sạn này nhất. Kiwi. Trước đây quản lý quán rượu nhưng bây giờ quản lý khách sạn. Nó ở một đẳng cấp khác đó. Không có giống nhau đâu. Kỹ năng bán rượu của mày không dùng để quản lý khách sạn ở đây được đâu. Chính kỹ năng bán rượu của tao đã đưa tao được đến vị trí này. Chuyện mày đã thỏa thuận với tao là xử lý Eve... Mày háu trai đến thế cơ à? Đến mức mà phải hối tao sao? Sao vậy? Chuyện có thế thôi mà. Chỉ là một cô gái thôi mà. Tao làm lúc nào mà chẳng được.
15:46
Mày cũng nên chuẩn bị kí tên để trả căn nhà lại cho tao đi. Mày và bố mày giống nhau ở một điểm đó. Tự cho mình là tài giỏi. Nghĩ rằng đàn ông sẽ thống trị cả thế giới. Đến cuối cùng mày cũng ngu ngốc, tự hão huyền về sự tự tin của chúng mình. Chẳng giỏi chút nào. Tóm lại là xử lý cho được đi. Trước khi tao quyết định bán nhà cho người khác. Bởi vì bây giờ có người quan tâm rồi đó.

DOWNLOAD SUBTITLES: