Uncle Roger HATE Jamie Oliver Egg Fried Rice

Uncle Roger HATE Jamie Oliver Egg Fried Rice

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 272

Number of words: 556

Number of symbols: 8319

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:00
โอ้ย ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่! ใส่แยมพริกในข้าวเนี่ยนะ *ฮือ* อย่างแหยะอ่ะ! ใครเค้าใส่แยมพริกใน--- สวัสดีจ้าหลานๆ ลุงโรเจอร์มาแล้วจ้า วันนี้เดี๋ยวลุงจะมานั่งดูคลิปนี้กันจ้า เพราะหลานๆ เรียกร้องกันมาเหลือเกิน นั้นก็คือคลิปที่ เจมี่ โอลิเวอร์ ทำข้าวผัดไข่ เจมี่ โอลิเวอร์เนี่ยเค้าเป็นเชฟมืออาชีพเชียวน้า ดังมานานแล้ว ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ลุงก็มั่นใจนะว่ารอบนี้ต้องแจ่มแน่นอน ร้านเขาลุงก็ไปมาหลายที่ละ ก่อนจะเริ่มนะจ้ะหลานๆ ฟาดปุ่ม Like ให้ลุงซักที เหมือนกับที่ตบถุงข้าวอ่ะ ไม่งั้นลุงจะเศร้ามาก Like ให้ลุงด้วยนะ มา! เริ่มกันโลด เจมี่: ข้าวผัดไข่ อาหารสุดคลาสสิค และผมมี -- พึ่งจะ 2 วิแรก กระทะแบนก็โผล่มาละ ไอหยาาาาา ไมไม่ใช้กระทะก้นลึก? ลุงโรเจอร์: เจมี่ กระทะอยู่หนายยย ถ้าข้าวผัดไข่มันต้องกระทะก้นลึกเท่านั้น มันจะได้มี ว็อคเฮย หลายๆ คนถามลุง ละว็อคเฮยมันคืออะไรอ่ะ มันเป็นกลิ่นของกระทะที่โชยเวลาโดนไฟ
01:04
แบบเวลาที่เราผัดกับกระทะก้นลึกเนี่ย ความนัวมันก็จะคลุกเคล้ากันพอดี มันต้อง wok hay เท่าน้านน จะมา กระทะแบนเฮย ไม่ด้ายย คุณเจมี่ แกมีหนังสือสอนทำอาหารตั้ง 25 เล่ม แต่ซื้อกระทะก้นลึกซักอันไม่ได้เนี่ยนะ เดี๋ยวลุงส่งให้ฟรีซักอันนะเจมี่ สบ๊าย เจมี่: ผมนี้ชอบอาหารจานนี้มากครับ ใช่แล้วล่ะ หรือเราจะกินข้าวผัดเป็นอาหารข้างเคียงก็ได้ ไม่มีปัญหาแน่นอน นั้นแหละครับ มันก็จะเป็นมื้อเย็นที่อร่อยแน่นอน -- เดี๋ยวนะ-- ใช่แล้วล่ะ หรือเราจะกินข้าวผัดเป็นอาหารข้างเคียงก็ได้ เจมี่บอกว่า ข้าวผัดไข่คืออาหารข้างเคียง? คือ เมื่อลุงตอนเด็กๆนะ เมื่อแม่ลุง ทำข้าวผัดไข่เนี่ย นั้นคืออาหารจานหลัก ลุงไม่เคยบอกแม่เลยว่า ว่า"แม่ ข้าวผัดไข่จานนี้คืออาหารข้างเคียง... แล้วมื้อหลักอยู่ไหนละครับ แล้วมื้อหลักอยู่ไหนละครับ" ลุงคงโดนตีจนก้นลายแน่เลย เจมี: ผมหั่นต้นหอม เป็นชิ้นๆเสร็จแล้ว และระหว่างที่กระทะกำลังร้อน ผมก็จะใส่ น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ-- ลุงโรเจอร์: ห๊ะ 1ช้อนโต๊ะ อะไร?-- เจมี่: ผมก็จะใส่ น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ-- ลุงโรเจอร์: น้ำมันมะกอกสำหรับข้าวผัดเนี่ยนะ??????
02:06
ใครเขาใช้ น้ำมันมะกอกผัดข้าวผัด? จะทำสลัดหรอ? งงตึบ น้ำมันมะกอกนะ มันสำหรับคนผิวขาว ไม่เหมาะกับการทำอาหารเอเชีย อย่างเช่น ข้าวผัดไข่ เจมี่: และผมก็จะใส่หัวหอม ลงไป แล้วก็จะทำให้มันมันเสียงดังฉ่า-- ลุงโรเจอร์: ไม่ไม่ไม่ไม่ ต้นหอมมันเอาไว้ตกแต่งนะ มันคือไว้ประดับตกแต่ง คุณควรใส่ ต้นหอมตอนสุดท้าย ไม่ใช่ขั้นตอนแรกในกระทะ ไอหยาาาาาาาาาาาาาาา!!!!! เจมี่: แล้วก็จะทำให้มันมันเสียงดังฉ่าๆ ไม่คุณไม่ต้องไปผัดต้นหอมให้มันเสียงดังฉ่าๆ ไม่มีใครทำแบบคุณนะ ถ้าคุณผัดต้นหอมเลยนะ มันจะเหี่ยว มันจะเหี่ยว!!!! มันควรจะเป็นกระเทียมก่อน ขั้นตอนแรกควรใส่กระเทียมก่อน ลุงโรเจอร์ถอนหายใจ สามขั้นตอนแรกเนี่ย พังพินาศมาก ผมนึกว่าคุณคือ เซฟชื่อดังนะ คุณมีเว็บไซด์ และทุกอย่าง ลุงโรเจอร์ยังไม่มีเว็บไซด์เลย แต่ลุงก็รู้ว่าคุณทำแย่มากก เจมี่: และผมก็มี ข้าวสำเร็จรูป ใช่คุณหุงข้าวเองก็ได้-- ลุง:สำเร็จรูป??? ผู้ชายคนนี้ มีร้านอาหารหลายสาขาเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่หวั่นที่จะหุงข้าวเองเลย?
03:13
ข้าวสำเร็จรูปเนี่ยอะนะ ลองนึกว่าถ้าคุณไปร้านอาหารณี่ปุ่น แล้วคุณสั่งบะหมี่ แล้วเซฟให้มาม่า มา นั้นแหละที่เจมี่กำลังจะทำอยู่ตอนนี้ เจมี่ : หุงข้าวเองได้ ข้าวขาว สัก สิบสองนาที แต่ถ้าคุณจะผัดข้าวผัดคุณต้อง สะเด็ดน้ำออกก่อน แล้วก็พักไว้ -- ลุง: อ่าาาาาาาาาาาา คุณต้องพักข้าวไว้ถูกต้อง แต่ แต่สะเด็ดน้ำ? อย่า อย่าสะเด็ดน้ำ ลุงเพิ่งทำวิดีโอ มีคนดูตั้ง 12 ล้านคน ของป้าเฮอช่า สะเด็ดน้ำออก อย่าสะเด็ดน้ำ แต่พักข้าวไว้ ถูกแล้ว แค่45นาทีแรก เขาเพิ่งพูดวิธีที่ถูกต้องครั้งแรก เจมี่: แต่สำหรับผม มันคือทางลัดง่ายๆ คุณได้ยินมันเสียงดังฉ่ามั้ย? ลุงโรเจอร์: คุณได้ยินเสียงดังฉ่าๆแต่ ผมได้ยิน บรรพบุรุษร้องไห้แล้ว เจมี่: มันเร็ว ร้อน แล้วก็ ดุเดือด ผมก็จะกระดงกระทะ คลุกข้าวให้เข้ากัน และต่อไป -- (ลุงโรเจอร์ตกใจ) ลุงโรเจอร์ดูแล้วว่ามันคือสัญญาณไม่ดีแน่ๆ เขาเอาวัตถุดิบมาจากในตู้ลิ้นชัก และลิ้นชักนี้มันสำหรับคนผิวขาว เพราะวัตถุดิบของเอเชียมันไม่เคยมาในรูปแบบ กระปุก คุณเคยสังเกตุมั้ย? วัตถุดิบของเอเชียมักจะมาในรุปแบบ ห่อด้วยพลาสติก แบบแย่ๆ ถ้ามันในรูปแบบดูดีอย่างงี้
04:13
กระปุกสวยๆแบบนั้น นั้นแหละมันก็คือไม่ใช่วัตถุดิบของคนเอเชีย เจมี่: วัตถุดิบต่อไป ผมเก็บไว้ที่บ้านตลอดเวลา chili jam (พริกในรูปแบบแยม) ลุงโรเจอร์ : เห็นมั้ยผมบอกคุณแล้ว!!!! มันไม่ใช่วัตถุดิบของคนเอเชีย เขาจะทำอะไรกับแยมพริก? มาดูกัน! เจมี่: เหมาะกับการทำอาหารมากเลยครับ มันเผ็ดร้อนแต่ก็ยังมีความหวานของมัน มันก็จะทำให้ดูมันวาวขึ้น -- ลุงโรเจอร์: ไม่ไม่ไม่ ม่ายยยยยยยยยยยยยยยย T.T ใส่แยมพริกลงไปในข้าว? (ลุงโรเจอร์ ทนไม่ไหวแล้ว) นี่มันคือความแหย่งมากกก ใครเขาใส่แยมพริก? สิ่งแรกเลยนะ อะไรคือ แยมพริก????? ลุงรู้จักแต่ พริกสด น้ำมันพริก พริกป่น ไม่เคยได้ยินแยมพริกมาก่อนเลย! นี่หรอคือวิธีในการเล่เหลี่ยมให้คนขาวกินอาหารเผ็ดได้??? ถ้าคุณให้พริกสด พวกเขาคง "ไม่ไม่ไม่ ผมไม่ชอบพริก" (เลียนแบบเสียง) แต่ถ้าคุณให้แยมพริก พวกเขาคง "โอ้ววววว"(เซอไพร์มากๆ) แยมพริกมันคือสิ่งที่แปลกมาก เจมี่คุณรู้จักซอส ศรีราชามั้ย? นี่มันพริกของคนเอเชีย ใช้ซะ ! ไม่ต้องใช้แยมพริก แล้วคุณจะใส่อะไรต่อไปละ? เนยถั่วงั้นหรือ? โอเคสรุปคุณจะทำข้าวผัดไข่รสแยมกับเนยถั่วหรือยังไงกัน? เซฟอะไรทำอาหารไม่ได้เรื่องในคลิปวิดีโอคลิปหนึ่งเลย????
05:17
ไอหยาาาาาาา เจมี่: ใส่2ช้อนโต๊ะลงไปในกระทะนะครับ (หน้าลุงโรเจอร์สยองมาก) แล้วคุณก็เหวี่ยงคลุกข้าวให้เข้ากัน-- ลุงโรเจอร์: เขากระดงข้าวอย่างดีเลยนะ แต่เขาคลุกวัตถุดิบผิดมาก ทุกอย่างมีแต่น้ำ ไม่มีเนื้อเลย! เจมี่: แล้วตอนนี้ก็คลุกข้าวทุกเม็ดให้เข้ากันดี เพื่อให้ข้าวทุกเม็ดดูหวิบหวับๆ สวยๆ แล้วคุณก็ใส่น้ำเล็กน้อยในกระทะ -- เดี๋ยวนะ! อะไรอีกว่ะเนี่ยยยยยยย? (พูดไม่ออกเลย) ไม่นะ! (ลุงโรเจอร์ถอนหายใจหนัก) ลุง: ในระหว่างผัดข้าวเนี่ยอะนะ? omg! (ลุงโรเจอร์หนักใจเลย) ลุงโรเจอร์บอกว่า ถ้า ข้าวคุณแฉะมาก คือแย่ แต่ถ้าข้าวคุณแห้งมาก ก็แย่พอกัน เจมี่: ขั้นตอนนี้ ก็ดันข้าวรอบๆกระทะ แล้วก็ตรงกลาง ก็ตอกไข่สวยๆ 2 ฟองลงไป (ตอกไข่) ลุง: ก็อะเคร โอเค ไข่ดูดี น่ากิน เจมี่: แล้วก็วัตถุดิบสุดท้ายนี้ อีกครั้ง ที่ทุก..-- (ลุง: เขายื่น มือไปคว้าลิ้นชักตู้นั้นอีกแล้ว และลุงโรเจอร์คิดว่า คงจบไม่สวยแน่นอนครับ ลุงโรเจอร์แค่ไม่ชอบตู้นี้เอามากๆ ลุงว่ามันคือตู้ลิ้นชักที่ไม่เหมาะสำหรับการทำข้าวผัดไข่เลย อาจจะเพราะว่าระหว่างถ่ายทำ ทีมงานคงจะว่างตู้ผิดอัน
06:22
แล้วเจมี่ก็แบบ "ไม่นะ.. คุณเอาตู้ผิดมา...แล้วผมจะทำอย่างไรละ?" แล้วทางทีมงานก็บอกว่า " พวกเราไม่แคร์ ใช้วัตถุดิบอะไรก้ได้ที่อยู่ในนั้น" เจมี่: ทุกคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักวัตถุดิบใหม่อันนี้ เต้าหู้ ลุง: เต้า? เจมี่: หนาๆ นุ่มๆอันนี้ ลุงโรเจอร์ร้องใหญ่ : เต้าหู้หรอ? ทำไมเต้าหู้ นายมันมาในรูปแบบ กล่องน้ำผลไม้? ใครเขาทำเต้าหู้ ในรูปแบบ แคปิ ซัน(ยี่ห่อ) เมื่อลุงโรเจอร์ไปซื้อเต้าหู้ในตลาดเอเชียเนี่ย มันมักจะมาในรูปแบบห่อพลาสติก ถุงพลาสติก ไม่มีเต้าหู้แบบกล่องน้ำผลไม้แบบนี้หรอกนะ อะไรกัน คุณจะเจาะด้วยหลอดแล้วดูดเต้าหู้ขึ้นมาหรอห๊ะ? เจมี่: 50 แกรม แล้วคุณก็สามารถฉีกออกมาเป็นชิ้นๆ ลุง(นี่ร้องกรี๊ดเลย) : ไม่ ม่ายยยย -- เจมี่(ก็ทำอาหารต่อไป): แล้วก็ทำให้มันสุก ส่วนลุงโรเจอร์ : ม่ายยยยยยย ไม่ ม่ายยยยยยยยยยยยยยย T.T เขาทำให้ลุงโรเจอร์เอาทีนขึ้นมาก่ายบนเก้าอี้เลย ฉีกเต้าหู้เหมือน ป้าเฮเล่น (เมียเก่า) ฉีกหัวใจลุงโรเจอร์ เป็นชิ้นๆ แงะ การทำเต้าหู้แบบเอเชีย คุณทำเต้าหู้แบบทั้งก้อน แล้วก็เซิฟลูกค้า วิดีโอนี้ มีแต่สิ่งที่ทำให้ลุงเศร้ามากๆ เขาใส่ต้นหอมเปลืองมาก เขาทำข้าวแฉะ
07:23
แล้วตอนนี้เขาฉีกเต้าหู้เป็นชิ้นๆแบบกระดาษเลย (ฝนฟ้าอากาศมาหมด) ผมไม่รู้ว่าลุงโรเจอร์จะดูต่อได้มั้ย ความซึมเศร้านี้มันมากเกินไปแล้ว เจมี่: ผมอยากให้มันชิ้นเล็กๆ แต่สิ่งที่ดีที่สุด สำหรับการผัดข้าวผัดไข่จานนี้นั้น มันคือแบบมั่วๆ ลวกๆ ได้ -- ลุงโรเจอร์: เขาพูดว่าอะไรนะ? เขาพูดว่าอะไรนะ? เจมี่: แต่สิ่งที่ดีที่สุด สำหรับการผัดข้าวผัดไข่จานนี้นั้น มันคือแบบมั่วๆ ลวกๆ ได้ การทำมั่วๆลวกๆมันไม่ใช่คือการชมนะ วันหนึ่ง คุณทำอาหารให้เพื่อนคุณ แล้วเพื่อนคุณบอกว่า "ทำไมอาหารคุณมั่วๆแบบนี้?" และเจมี่ก็บอกว่า "โอ้ว ม๊าย ก๊อด มั่วลวกๆมาก ผมจะเริ่มทำร้านอาหารเลย" เจมี่: ใส่เกลือลงไป แล้วก็กระดงอีกรอบ ลุงโรเจอร์ : เกลืออีกแล้ว แต่ไม่มีผงชูรส แต่ลุงโรเจอรพูดมาหลายคลิปแล้วนะ เจมี่: ผัดรวมกัน แล้วก็เซิฟเลยครับ หยิบถ้วยมา ใส่น้ำมันมะกอกลงไป ลุงโรเจอร์: ผู้ชายคนนี้ชอบใส่น้ำมันมะกอกเหมือนกับ ป้าเฮอรซ่า ชอบใช้ กระชอน เขาใส่น้ำมันมะกอกในทุกๆอย่างเลย คุณอาบน้ำด้วยน้ำมันมะกอกด้วยปะ? อย่าไปนวดกับ เจมี่ โอลิเวอร์นะ เขาจะใส่น้ำมันมะกอก บนตัวคุณนะ เจมี่: เป็นจานที่อร่อยมากเหมาะกับอาหารริมทาง
08:26
ซึ่งมันสวยงามมาก ซื้อมันมักจะบอกว่า อาหารสุขภาพไม่ดีเลย แต่จานนี้มันถูกทำมาเพื่อสุภาพดี ลุงโรเจอร์: ถ้าคุณหมายถึงสุขภาพดีคือ น่าขยะแขยงมาก นั้น เจมี่ คุณถูกแล้วละ เจมี่: คุณสามารถทำเป็นมื้อ ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วละที่จะ -- ลุงโรเจอร์: ข้าวจานนี้มันแฉะมากเลย ดูมันสิ คุณเห็นเงาคุณสะท้อนข้างในเลย หมู่หลานก็จะเริ่มร้องเพลง (Reflection) เมื่อเธอเห็นข้าวจานนี้ เจมี่: มันนุ่ม อร่อยมากครับ ดูดีมากเลยครับผม มันสนุกมากเลยครับในการทำอาหารจานนี้ ลุงโรเจอร์ แบบไม่ไหวแล้วนะ (ไม่ไหวบอกไหว) เจมี่ คุณคือเซฟมือโปรเลยนะ แต่ขั้นตอนการทำอาหารของเขาผิดหมดเลย ผู้ชายคนนี้ไม่ชอบข้าวหรืออย่างไร? มีอย่างอื่นมั้ยที่เขาใช้ข้าวทำอาหาร? (พิมพ์หาข้อมูล) ข่าว: การทำอาหารด้วยข้าวแบบเจมี่เรียกว่าการทำอาหารแบบไม่ให้เกียรติวัฒธรรมอาหารพื้นเมือง (หาในกูเกิ้ลได้เลย) โอ้ว ผมว่าผู้ชายคนนี้ ไม่ชอบข้าว เป็นธรรมดาอยู่แล้ว เขาอาจจะถูกสปอร์เซอร์โดยบริษัทที่ทำด้วยมันฝรั่งละมั้ง พวกเขาคือคู่อริกัน ลุงโรเจอร์ไม่ชอบ สูตรอาหารของเจมี่อันนี้เลยครับ แฉะมาก ไม่มีกระเทียม ไม่มีผงชูรส เขาฉีกเต้าหู้เป็นชิ้นๆ ไม่มีกระทะหลุม ทุกอย่างผิดเลย อย่าลืมสับตะไคร์ให้ลุงโรเจอร์ด้วยนะครับ เพื่อดูวิดีโอใหม่ๆ
09:28
เจอกันนะทุกคน บาย บาย ฮาโหล ไอหยาาาสายหูฟังมันน่ารำคาญมาก ลุงโรเจอร์ไม่ชอบในการอัดวิดีโอแบบนี้เลย หลานชายหลานสาวถ้าอยากสปอนเซอร์ลุงโรเจอร์ แอร์พอต บอกลุงได้เลยนะครับ ส่งแอร์พอตของแท้ มาให้ลุงด้วย ไม่ใช่อันของปลอมหรือของธรรมดานะ แอร์พอตของแท้เท่านั้น ลุงโรเจอร์ชอบชีวิตสบายๆดีๆ (ขำๆๆ)

DOWNLOAD SUBTITLES: