《武當一劍 Wudang Sword》EP17 ENG SUB | 古裝武俠 | KUKAN Drama

《武當一劍 Wudang Sword》EP17 ENG SUB | 古裝武俠 | KUKAN Drama

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 650

Number of words: 871

Number of symbols: 14893

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
01:27
[ตอนที่ 17] พี่หยวนทงโปรดดูแลฉันให้ดี พี่ฮุ่ยเค่อได้โปรด จิบกำปั้น? แม้แต่เด็กที่เพิ่งเริ่มเรียนศิลปะการต่อสู้ก็รู้เรื่องนี้ ฮุ่ยเค่ อ ประเมิน บราเดอร์หยวนทงต่ำไป บางทีฮุ่ยเค่อไม่รู้จักศิลปะการต่อสู้เลย ฮุ่ยเค่อได้ปกป้อง หมัดที่ยอดเยี่ยมของหยวนทง ด้วย หมัดซิปิง ที่ไม่ธรรมดา เส้าหลินท้าทาย? นี่คือหมัดชนิดหนึ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งที่สุด ในบรรดาหมัด 13 ชนิดของเส้าหลิน คุณได้เรียนรู้บางสิ่งในวันนี้ เพื่อสร้างผลกระทบที่ยอดเยี่ยม ... ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบรรลุมาตรฐานนี้ ฮุ่ยเค่อสร้างทักษะกำปั้นที่ง่ายที่สุด เพื่อความสมบูรณ์แบบ ดาบธรรม? ฉันไม่ได้คาดหวังว่าบราเดอร์หยวนทงจะใช้ทักษะนี้ อมิตาภะ. หากคุณมีความหลงใหลคุณจะล้มลง ทำไมคุณควรขอชัยชนะเมื่อคุณพยายามค้นหารากเหง้าของคุณ? อมิตาภะ. อมิตาภะ. ฮุ่ยเค่อตามฉันมา อมิตาภะ. ครับยินดีต้อนรับครับ ตามที่คาดไว้ พี่ชายตงฟางยังคงไม่เต็มใจที่จะออกจากสถานที่แห่งนี้
05:27
ฉันได้ยินมาว่าคุณทำได้ไม่ดีในการท้าทาย คุณแพ้พระในวัดเส้าหลินเหรอ? เนื่องจากคุณไม่สามารถไปที่วัดเส้าหลินได้ ตอนนี้คุณมีแผนอะไรอยู่? ฉันไม่มีแผน ฉันมาที่นี่เพื่อจะบอกคุณ หลานอวี่จิงไม่ตาย ตอนนี้เขาอยู่กับฮุ่ยเค่อ แล้วไงล่ะ? ฉันจะรอให้เขาออกจากภูเขาที่นี่ นี่ไม่ใช่เส้นทางเดียวที่จะออกจากภูเขา คุณจะไม่ได้อะไรเลยถ้ารอที่นี่ ฉันรู้ทางลัด นำไปสู่ภูเขาด้านหลังของวัดเส้าหลิน คุณเต็มใจที่จะเดินป่าไปกับฉันเพื่อตามหาเขาหรือไม่? ฉันแพ้พระของเส้าหลิน อายไปอีกแล้วค่ะ คุณหมายถึง ... คุณไม่ต้องการคัมภีร์วิชาดาบของ Wudang Sect อีกต่อไปหรือ? คุณไม่ต้องการไปที่วัดเส้าหลิน เพื่อดูว่าพี่หยูจิงของคุณ เป็นอย่างไรตอนนี้? Hui Ke คุณมาจากไหน ก่อนเข้าวัดเส้าหลิน? ฉันมาจากไหนไม่รู้ คุณมาครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง? ภูเขาและวัดก็เหมือนเดิม แล้วหลังจากนั้นล่ะ? จากนั้นฉันมองว่าพวกเขาแตกต่างกัน แล้วตอนนี้ล่ะ?
07:21
พวกเขาเป็นอย่างที่พวกเขาเป็น อาจารย์. ถ้าพวกเขาเป็นเหมือนตอนที่คุณมา ทำไมคุณต้องหมกมุ่นอยู่กับแง่มุมเดียว? หัวหน้า. ฉันยังมีความผูกพันกับโลกใบนี้ ฉันยังไม่ได้ไถ่บาป ไม่มีสิ่งนั้น โลกคือสวรรค์ ทำไมถึงมีบาป? ฉันไม่ได้รับการปลูกฝังที่ดี ฉันยังไม่เข้าใจ ฉันจะสงบสติอารมณ์และตัดความผูกพันกับโลกใบนี้ ปรมาจารย์ฮุ่ยเค่อ. คุณหมกมุ่นอยู่กับการกำจัดความผูกพันกับโลกนี้ การกำจัดมันจะไม่ยากกว่าเหรอ? คุณถูก. หากคุณมีพระพุทธรูปอยู่ในใจคุณก็ไม่จำเป็นต้องมาบังคับตัวเองที่นี่ เราที่เกิดมาในโลกนี้ควรดูแลตัวเองและช่วยเหลือโลกใบนี้ สวรรค์ของคุณอยู่ที่ใจคุณ คุณสามารถฝึกฝนตัวเองในโลกแห่งศิลปะการต่อสู้ได้เช่นกัน คุณสามารถเรียนรู้พระพุทธศาสนาในโลกทางโลกได้เช่นกัน หากคุณยังมีบางสิ่งที่ค้างคาในชีวิต ทำไมคุณไม่ปล่อยให้มันเป็นไป คุณคิดอย่างไร? ฉันเข้าใจ. ปรมาจารย์ฮุ่ยเค่อเจ้าเห็นด้วยหรือไม่? แพ็คสัมภาระของคุณอย่างรวดเร็ว ฉันได้จัดคนที่ Luohan Hall เพื่อส่งคุณออกไป
08:46
อาจารย์ไม่เป็นไร คุณไม่จำเป็นต้องส่งเราออกไป นี่เป็นกฎของเส้าหลิน ปฏิบัติตามฉัน. อาจารย์หยวนทงคุณทำงานหนักมาก อมิตาภะ. ดูเหมือนว่าฉันยังมีการประเมินเหลืออยู่ ไม่ใช่คุณ. สำหรับผู้มีพระคุณตัวน้อยคนนี้ เป็นเกียรติของฉันที่ได้ฝึกฝนทักษะของฉันกับคุณอาจารย์ เด็กดี. ชายหนุ่มไม่มีอะไรต้องกลัว! มาเลย! ระวัง! อีกแล้ว! เพื่อสร้างผลกระทบที่ยอดเยี่ยม ... มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบรรลุมาตรฐานนี้ ... ฮุ่ยเค่อสร้างทักษะกำปั้นที่ง่ายที่สุด เพื่อความสมบูรณ์แบบ นั่นคือทั้งหมด ขอบคุณสำหรับการแสดงความเมตตา คุณเป็นคนฉลาดอย่างแท้จริง คุณเห็นการต่อสู้ของฉันและฮุ่ยเค่อเท่านั้น และคุณสามารถผสมผสานผลกระทบที่ยอดเยี่ยมของ Siping Fist เข้ากับทักษะการตีดาบของคุณได้ ไม่เลว. เช่นเดียวกับศิลปะการต่อสู้และการใช้ดาบ เรื่องส่วนใหญ่ในโลกนี้แทบจะเหมือนกันหมด ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ. กรุณาใส่ ขอขอบคุณพี่ชาย. หยูจิง. พระที่เด่นด้านบนคือเจ้าอาวาสกุฉัง เขาเป็นเจ้าอาวาสที่มีชื่อเสียงของเส้าหลินหรือไม่?
13:19
ใช่. ไป! สวัสดีครับเจ้าอาวาสกุชัน. ดูเหมือนว่าคุณจะผ่านการประเมินของหยวนทงแล้ว มา. หากคุณสามารถต้านทานพลังของฉันได้นับสิบครั้ง คุณก็จะผ่านการประเมินของฉัน หนึ่ง. สอง. สาม. สี่. ห้า. หก. เจ็ด. แปด. เก้า. สิบ. คุณแค่ป้องกัน แต่ไม่โจมตี คุณซุกซน หนึ่ง. ทักษะของคุณเหมือนกับการจัดการดอกไม้ มันนุ่มนวลและช้า ความนุ่มนวลสามารถเอาชนะความแข็งแกร่งได้ แน่นอน ฉันต้องไม่ใช้ทักษะกำปั้นที่แข็งแกร่งในการต่อสู้ สอง. เพื่อทนต่อพลังของคุณนับสิบ ... เมื่อมองจากความสามารถของฉัน มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะคุณ ดังนั้นฉันควรปกป้องแทน คุณถูก. หากคุณกระตือรือร้นที่จะชนะ นั่นจะเป็นความหลงใหลของคุณ เพราะคุณไม่สนใจชัยชนะของคุณ คุณรอดในรอบนี้ ดีแน่นอน
15:36
ขอขอบคุณเจ้าอาวาส คุณฉลาด และคุณมีชะตากรรมที่วัดของเรา มา. ฉันจะช่วยคุณในการเดินทางของคุณ คุณรู้สึกอย่างไร? รู้สึกเรียบเนียนทุกที่ในร่างกายของฉัน ดูเหมือนความร้อนจะไหลอยู่ในอกของฉัน ดูเหมือนว่าคุณจะได้รับพลังภายในเพิ่มขึ้น ดีแน่นอน อมิตาภะ. ขอขอบคุณเจ้าอาวาส มีที่ท่านประมุขปฏิบัติธรรม ไปกันเถอะ! ได้เลย. ปรมาจารย์ฮุ่ยเค่อ. ทำไมอาจารย์ Ben Wu จึงนั่งอยู่ที่นี่? ฉันต้องผ่านการประเมินของเขาด้วยหรือไม่? ทักทายผู้นำ สวัสดีอาจารย์ Ben Wu Yu Jing ถ้าคุณออกจากภูเขา คุณต้องนั่งบนฟูกนี้ ไม่ใช่ ผู้นำ ฟูกเป็นของปรมาจารย์ หยูจิงคือ ... เขาไม่สมควรได้รับสิ่งนี้ Hui Ke คุณเคยอยู่ที่วัดนี้มาหลายปีแล้ว ทำไมคุณยังแยกความแตกต่างระหว่างคุณกับฉัน? คุณควรรู้ว่าศาสนาพุทธเน้นเรื่องความเสมอภาค องค์ประกอบทั้งสี่เป็นโมฆะ ตราบใดที่คุณมีพระพุทธเจ้าอยู่ในใจก็
18:15
ไม่มีอะไรจำเป็น อมิตาภะ. หยูจิง. จับมันให้แน่น พูด "Amitabha" ในใจ จากนั้นขยับลูกปัดอธิษฐานหนึ่งครั้งด้วยนิ้วของคุณ ฉันจะทำเหมือนกัน เมื่อลูกปัดอธิษฐาน ... เมื่อของคุณเลื่อนขึ้นและของฉันเคลื่อนตัวลง คุณก็เสร็จสิ้นการประเมินของคุณในวันนี้ อาจารย์เบนวูกำลังสอนฉันนั่งสมาธิหรือไม่? อย่ามีความคิดที่ไม่เหมาะสม ปรมาจารย์เบนหวู่กำลังทดสอบกำลังภายในของข้าหรือไม่? ถ้าฉันแพ้ฉัน จะไม่สามารถออกจากวัดเส้าหลินได้หรือไม่? อาจารย์เบนวูกำลังสอนฉันนั่งสมาธิ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นการทดสอบพลังภายในของฉัน เจ้าอาวาสได้กล่าวเพียงว่า "การมีชัยชนะในใจ เป็นสิ่งที่ครอบงำจิตใจ" ใช่. ฉันต้องกำจัดความหมกมุ่นของฉัน ความคิดของ Wudang Sect เกี่ยวข้องกับการทำสมาธิ ถ้าหยูจิงสามารถกำจัดความกังวลเกี่ยวกับการสูญเสีย พลังภายในของเขา ก็จะถูกใช้อย่างเป็นธรรมชาติ กระจายความว่างเปล่า ตอนนี้ไม่มีอุปสรรค หากคุณสามารถนั่งบนฟูกนี้ได้คุณสามารถออกจากภูเขาได้
21:12
ฉันได้ทดสอบทักษะศิลปะการต่อสู้ของคุณ ในนามของปรมาจารย์อู่เซียง ดูเหมือนว่าตอนนี้เขาจะได้พักผ่อนอย่างสงบแล้ว อาจารย์. ฉันรู้สึกว่าเส้นเมอริเดียนของฉันถูกเปิดออกทั้งหมด ตอนนี้ฉันรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น เยี่ยมมาก! เราเข้าเส้าหลินอย่างลับๆ นี่มันหยาบคาย พี่ชายหยุดจู้จี้เกี่ยวกับเรื่องนี้ ไปกันเร็ว! มีใครบางคนอยู่ที่นี่ ผู้มีพระคุณ. ไปกันเถอะ! วัดเส้าหลินใหญ่มาก เราจะหา Yu Jing ได้ที่ไหน? ไม่ชัดเหรอ? โดยปกติแขกของวัดจะอยู่ที่ศาลาของแขก ปฏิบัติตามฉัน. ขอบคุณอาจารย์ Ben Wu เฉียวเอ๋อ? คุณปู่เจิ้ง! ทำไมเธอถึงอยู่ที่นี่? เราอยู่ที่นี่กับอาจารย์ Ben Wu ฉันได้เห็นการแสดงของคุณแล้ว คุณดีขึ้นมากลิงน้อย ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่า คุณจะฉลาดขนาดนี้ จิงโตขึ้นแล้ว อย่าเรียกเขาด้วยชื่อเล่น ใช่. เขายังคงเป็นลิงตัวน้อยแม้ว่าเขาจะโตแล้วก็ตาม ลิงน้อย! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โปรดเรียกฉันว่าเกิงหยูจิง เกิงหยูจิง. คุณปู่เจิ้งฉันดูยังไง? ไม่เลว. ต้องขอบคุณบทเรียนของพระที่มีชื่อเสียงในเส้าหลินทำให้
23:07
คุณพัฒนาขึ้นมาก หยูจิง. คุณหายจากพิษของยาเม็ดสีแดงแล้ว คุณได้ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายจาก Master Wuxiang เสร็จเรียบร้อยแล้วเช่นกัน อมิตาภะ. ขอบคุณครับอาจารย์ ขอบคุณครับอาจารย์ อาจารย์เราขอออกไปก่อน จิง. จัดให้เลย จดหมายฉบับนี้ส่งโดยชายชื่อกัวปู้ ถึงพ่อของคุณเกิงจิงชิ หากคุณหากัวผู่ได้ เขาจะบอกคุณ เกี่ยวกับสถานการณ์ของพ่อแม่ของคุณในภูมิภาคทางตะวันออกของแม่น้ำเหลียว ตอนนี้ Guo Pu อยู่ที่ไหน? ฉันไม่มีข่าวเกี่ยวกับเขา ฉันพยายามหาข่าวของเขาในเมืองหลวงมาหลายครั้งแล้ว ฉันไม่พบอะไรเลย ไม่มีใครรู้ว่าเขาไปไหน จิง. ใช้สิ่งนี้ นี่ ... ลีดเดอร์อู๋เซียงเดินผ่านฉันไป ตอนนี้ฉันจะส่งต่อให้คุณ มันสำหรับฉัน? ผู้นำ Wuxiang กล่าวว่า "ฉันจะต้องผ่านรายการนี้ ไปยังผู้สืบทอดที่แท้จริงในอนาคตของ Wudang Sect" เขาหวังว่าคุณจะรับผิดชอบและกู้ Wudang Sect ได้
25:01
แต่ ... ดูเหมือนปู่ของฉันจะชื่นชมคุณ คุณคือผู้สืบทอดนิกาย Wudang! ขอบคุณสำหรับความชื่นชมผู้อาวุโสเจิ้ง แต่ ... แต่ฉันไม่ได้มีส่วนร่วม ฉันไม่สมควรที่จะรักษามรดกตกทอดนี้ไว้ คุณเป็นผู้สืบทอดของ Wudang Sect ที่ฉันตัดสินใจ นี่ ... แท่งเหล็กสีดำนี่มันอะไรกัน? ดาบโบราณไร้ใบมีด นี้เป็นสัญลักษณ์ของผู้นำนิกายอู่ตัง คุณไม่คิดว่ามันน่าเกลียด มันเป็นสมบัติที่หายากจริงๆ มันไม่มีแม้แต่ใบมีด มันเป็นดาบคู่บ้านคู่เมืองอย่างไร? เก็บไว้อย่างดี คุณจะพบว่า เมื่อใดที่คุณใช้งานในหนึ่งวัน จิง. ดู. นี่คือหนังสือเกี่ยวกับ Taiyi Xuanmen Swordsmanship Wuji Power Mindset และเป็นทั้ง ทักษะชั้นยอดใน Wudang Sect [Taiyi Xuanmen Swordsmanship] แต่หนังสือเล่มแรก Wuji Power ได้หายไป ทุกคนคิดว่าคัมภีร์ลับของ Wudang Sect นี้จะหายไป ใครจะรู้? โดยบังเอิญ คุณได้เข้าไปในถ้ำของปรมาจารย์ซานเฟิง และได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ที่เป็นความลับทั้งหมด
26:27
ช่างเป็นเรื่องบังเอิญ ตอนนี้เรามีผู้สืบทอดคัมภีร์ลับเหล่านี้แล้ว เพียงเพราะสิ่งนี้ Yu Jing ต้องเป็นผู้สืบทอด Wudang Sect คุณถูก. อู๋เนียง. เกิงหยูจิงไม่ตาย และได้เรียนรู้จากพระที่มีชื่อเสียงของเส้าหลิน ศิลปะการต่อสู้ของเขาพัฒนาขึ้นมากในตอนนี้ เด็กคนนี้มีความสุข ช่างเป็นพระพรในการปลอมตัว แต่ฉันสงสัย ว่าทำไม Zheng Tie Gang ถึงมาด้วย ไม่ง่ายที่จะหา? ไปดูกันเลยดีกว่า ไป! ตอนนี้ในที่สุดผมก็เข้าใจแรงจูงใจของแกรนด์มาสเตอร์ของฉัน คุณปู่เจิ้ง. ตอนนั้นฉันยังไม่บรรลุนิติภาวะ ฉันไม่รู้ว่าฉันได้รับพร คุณต้องมีความกังวล ฮีโร่เติบโตจากการฝึกฝน คุณยังเด็ก คราวหน้าคุณยังทำอะไรได้อีกมากมาย ฉันจะทำในสิ่งที่ควรทำ ไม่ต้องกังวล. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ... ต้องบอกว่าเป็นความประสงค์ของพระเจ้า คุณผ่านการประเมินโดยพระที่มีชื่อเสียงของเส้าหลิน ฉันจะสบายใจในการเดินทางของฉัน ปู่! คุณไม่ได้ตามเราไปที่ภูเขาคุนหลุนหรือ? ฉันจะไม่ตามคุณ คุณปู่ทำไม? ตอนนี้มีสงครามที่พรมแดน
28:06
ข้าต้องออกเดินทาง ไปยังพื้นที่ทางตะวันออกของแม่น้ำเหลียวเพื่อช่วยกองทัพของหมิง การเดินทางนั้นอันตราย ฉันจะไม่พาเฉียวเอ๋อร์มาด้วย ฉันจะปล่อย Qiao Er ไว้กับคุณ เฉียวเอ๋อ. อย่าลืม สัญญาของเรา ได้เลยคุณปู่ คุณพูดแบบนั้นมาหลายครั้งแล้ว คุณน่ารำคาญ ปู่ของคุณอายุมากแล้ว ฉันมักจะย้ำตัวเองเสมอ แต่คุณต้องจำไว้! ช่วยจิง. แน่นอน. ช่างโชคดีของเขา! ใช่. ฉันช่วยเขาได้มาก ใช่. ขวา? Qiao Er เป็นวีรสตรีที่มีชื่อเสียงในเก้าภูมิภาค คุณเจิ้งกล้าได้กล้าเสีย เธอต้องทำงานได้ดีกับหยูจิง ปรมาจารย์ฮุ่ยเค่อ. ฉันจะฝากเด็ก ๆ ไว้กับคุณ อมิตาภะ. ฉันจะไปแล้ว ลาก่อน! ปู่! ดูแลตัวเอง! รีบกลับมาหาฉัน! ปู่! ดูแล! พอ. ปฏิบัติตามฉัน. ฉันไม่ได้คาดหวังสิ่งนี้ Zheng Tie Gang ขอทานชราคน นี้ซ่อนตัวอยู่ที่นี่ตลอดเวลา เราวิ่งเพื่ออะไร
29:35
Mou Cang Lang ขอคัมภีร์ลับ พวกเขาไม่ใช่ธุรกิจของเรา ตอนนี้ฉันกังวลว่า ถ้าเด็กคนนั้นตามฮุ่ยเค่อไปที่ภูเขาคุนหลุน เขาจะพบนักดาบเจ็ดดาวในไม่ช้า ฉันกลัวว่าตัวตนของผู้ใหญ่จะถูกเปิดเผยในตอนนั้น ตามคุณ นี่เป็นเรื่องเร่งด่วน ทำไมคุณไม่กลับไปตอนนี้เพื่อเขียนจดหมายถึงเจ้าหน้าที่? ฉันจะตามพวกเขา ไปที่ภูเขาคุนหลุน คุณคิดอย่างไร? อู๋เนียง. คุณวางแผนที่จะใช้โอกาสนี้ เพื่อแจ้งให้เด็กคนนั้นทราบหรือไม่? คุณหมายความว่าคุณไม่เชื่อฉันเหรอ? ได้เลย. ไปด้วยกันเถอะ ฉันเชื่อคุณ. ทำไมฉันไม่เชื่อคุณ แต่ฉันต้องเตือนคุณ คุณไม่เริ่มคิดถึง Bu Qi หลังจากที่ได้เห็นเด็กคนนั้น มิฉะนั้นคุณจะเสียสมาธิ และทำให้งานของเรายุ่งเหยิง พอ. ฉันเข้าใจ. ทำไมคุณจู้จี้มากกว่าผู้หญิง? ไปและกลับมาเร็ว ๆ เถอะ ได้เลย. ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณ ปรมาจารย์ฮุ่ยเค่อ. เราจะพบ นักดาบเจ็ดดาวกัวตงเหล่ยในภูเขาคุนหลุนได้หรือไม่? หวังว่า. ผู้นำของ Kunlun Sect, Lady Xi Men เป็นเพื่อนที่ดีของ Seven Stars Swordsman, Guo Dong Lai ก่อนที่กั๋วตงเหล่ยจะเกษียณ เขาปรากฏตัวครั้งสุดท้ายที่ พระราชวังคุนหลุนบนภูเขาคุนหลุน ฉันได้ยินมาว่า เขาจากไปหลังจากผ่าน Seven Stars Sword
31:19
ที่เขารักมากที่สุดสำหรับ Lady Xi Men ดังนั้นเมื่อเราพบ Lady Xi Men ทุกอย่างก็จะง่ายขึ้น เยี่ยมมาก แต่ เป็นเวลานานแล้วที่ Lady Xi Men เข้ามามีส่วนร่วมในโลกแห่งศิลปะการต่อสู้ เธอปฏิเสธที่จะพบแขกของเธอเป็นเวลาหลายปี ปฏิเสธที่จะพบแขกของเธอ? เราจะไม่ไปเพื่ออะไร? ถึงอย่างนั้นเราก็ต้องไป แม้ว่าตอนนี้เธอจะไม่ได้มีส่วนร่วม ในโลกแห่งศิลปะการต่อสู้ แต่ ในฐานะที่ฉันเป็นเพื่อนเก่าของเธอ เธออาจจะเข้าใจง่าย และบอกเบาะแสให้เราทราบ ขอบคุณครับอาจารย์ พวกเขาล่วงเกินเส้าหลิน! จับกุมพวกมัน! ยืนตรงนั้น! อย่าวิ่ง! มีอะไรผิดปกติ? พวกเขาตระหนักได้อย่างไร? ฉันเคยท้าทายเส้าหลินสองครั้ง พวกเขาจำฉันได้ ยืนตรงนั้น! อย่าวิ่ง! พวกเขาอยู่นั่น! เร็วเข้า! ยืนตรงนั้น! มีคนทำให้เกิดปัญหา ไปกันเถอะ! ยืนตรงนั้น! กล้าดียังไง? เอาดาบของฉัน! หยุดตีเขาหยูจิง คุณไม่สามารถหยาบคายที่เส้าหลินได้ พี่ตงฟาง? พี่ตงฟาง! ทำไม ... คุณมาที่นี่ทำไม? เกิงหยูจิง. ฉันตามหาคุณ คุณกล้าทำกับฉันแบบนี้ได้ยังไง? ไม่เลว. ฉัน ... ฉันขอโทษ เมื่อกี้ฉันไม่เห็นชัดเลย หมดสัญชาตญาณครับผม ... พี่น้อง. พี่น้อง. มันเป็นความเข้าใจผิด พี่ชายชายคนนี้ล่วงเกินเส้าหลินหลายครั้ง เราสงสัยว่าเขาเป็นสายลับ ช่างเป็นเรื่องไร้สาระ!
33:21
คุณเข้าใจผิด อาจารย์ พี่ตงฟางเป็นพี่ชายของฉัน พี่น้อง. ผู้มีพระคุณเหล่านี้เป็นเพื่อนของผู้นำเบนวู เราเป็นครอบครัว. คุณเข้าใจผิด กลับกันเถอะ! พี่น้อง! ย้อนกลับ! หยูจิง. คุณไม่ตายตอนตกจากหน้าผาเหรอ? ทำไมศิลปะการต่อสู้ของคุณถึงได้รับการ ปรับปรุงอย่างกระทันหัน? ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณ พระที่มีชื่อเสียงในเส้าหลิน ฉันจะบอกว่าฉันโชคดี พี่ตงฟาง. จะดีมากถ้าคุณมาที่นี่ก่อนเวลา คุณสามารถดู ว่าพระที่มีชื่อเสียงของวัดเส้าหลิน สอนศิลปะการต่อสู้หยูจิงได้อย่างไร โอ้ใช่! ให้ฉันแนะนำคุณ อาจารย์ฮุ่ยเค่อ เขาเป็นปรมาจารย์ที่ซ่อนอยู่ เราสามารถฝึกทักษะของเรากับเขาได้ในครั้งต่อไป อมิตาภะ. ไม่น่าแปลกใจเลย ลาก่อน! พี่ตงฟาง! พี่ตงฟาง! ทำไมเขาถึงโกรธ? ลองคิดดูสิ คุณเป็นพี่น้องกัน แต่คุณเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ด้วยตัวเอง เขาไม่มีความสุขอย่างแน่นอน ฉันสงสัยว่าทำไมเขาถึงโกรธ แต่คุณก็ไม่ผิดเช่นกัน เราสามารถอธิบายได้
34:53
เมื่อเราเห็นบราเดอร์ตงฟางอีกครั้ง อมิตาภะ. โชคชะตามาและไป โชคชะตารวบรวมและกระจัดกระจาย ปล่อยให้ชะตากรรมตัดสินเรื่องนี้ พี่ตงฟาง! เป็นยังไงบ้าง? ฉันถูกไหม? หยูจิง ไม่ได้ปฏิบัติต่อคุณในฐานะเพื่อนเลย อย่าไป! พี่ตงฟางฟังฉัน ถ้าฉันไม่เตือนคุณ คุณก็ยังคงถูกเด็กคนนั้นล้อเลียน ใจเย็น ๆ. คุณไม่เคยคาดหวังว่าจะ พบ หยูจิง ในวัดเส้าหลิน การเผชิญหน้าของเขาเกี่ยวข้องอะไรกับฉัน? คุณถูก. ไปกันเถอะ! เราจะดื่มด้วยกัน! ไก่ย่าง! โอ้พระเจ้า! มันยังทำไม่เสร็จ รอ! มันร้อน! รอสักครู่. ทำไมยังไม่ทำ จะดีกว่าถ้าคุณย่างนานขึ้น เร็วเข้า! หยูจิง. คุณไม่สามารถเร่งรีบเพื่อความสำเร็จได้ ใช่. แต่ ... แต่ความหลงใหลในไก่ย่าง ของคุณก็เหมือนกับเพื่อนของคุณ คุณหมายถึงพี่ชายตงฟาง? ฉันวางแผนที่จะมองหาเขา ฉันไม่สามารถจากไปโดยไม่อำลาได้เลย ผู้มีพระคุณตงฟางใจดีจริงๆ แม้ว่าเขาจะหมกมุ่นอยู่กับวิชาดาบมากเกินไป แต่ ข้อบกพร่องของเขาก็ไม่สามารถปกปิดจุดแข็งของเขาได้
37:46
ไก่ย่างเสร็จแล้ว มันจบแล้ว? มา. ช่วยฉันด้วย. เป็นยังไงบ้าง? ขอบคุณ ... อาจารย์ฮุ่ยเค่อ. ภิกษุกินเนื้อสัตว์ไม่ได้ พระพุทธเจ้าจะไม่มีความสุข อาจารย์ฮุ่ยเค่อฆราวาสไม่ใช่หรือ? ใช่. ตั้งแต่ฉันติดตามคุณลงมาจากภูเขา ฉันจึงได้ออกบวช ฉัน ... ฉันเป็นฆราวาส นางสาวเฉียวเอ๋อฉันเป็นฆราวาส ฉันคิดว่าเขาสามารถกินมันได้เมื่อเขาเป็นฆราวาส เป็นยังไงบ้าง? อร่อยมั้ย? ฉันได้เดินทางไปยังดินแดนทั้งสามเพื่อเรียนรู้พระพุทธศาสนา และฉันคิดถึงอาหารอันโอชะในโลกทางโลกเท่านั้น ไม่ต้องขอเพิ่มเติม ไม่เคยขออะไรเพิ่มเติม? เนื่องจากเราไม่ควรขออะไรมาก เราจึงควรเตรียม อาหารมังสวิรัติในครั้งต่อไป คุณถูก. คุณ! เด็ก! ฉันหมายความว่าเราไม่สามารถขอรสชาติมากกว่านี้ได้ คุณกล้าหัวเราะเยาะฉันได้อย่างไร? อร่อยมาก! มันดีนะ! มีอีกหนึ่งชิ้น ยังมีอีก? หยูจิง. เฉียวเอ๋อ. ตอนนี้ฉันกลับมาอยู่ในโลกแห่งศิลปะการต่อสู้แล้ว ทำไมฉันไม่บอก ความสัมพันธ์ กับคุณ ก่อนที่ฉันจะเป็นพระ? เยี่ยมมาก! ใช่ เราอยากได้ยินเกี่ยวกับพวกเขา มา. นั่งที่นี่. คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ Five Younger Gallants ที่ รู้จักกันดี
39:59
ในโลกศิลปะการต่อสู้เมื่อหลายปีก่อนหรือไม่? ไม่ ไม่ ถูก ... เป็นเวลาหลายปีแล้ว พวกเขาบางคนตายไปแล้ว บางส่วนของพวกเขาสูญหาย บางองค์กลายเป็นพระ คนอาจลืมเกี่ยวกับพวกเขา ห้าผู้เยาว์ที่อายุน้อยกว่าคือ ... ผู้นำของ Five Younger Gallants คือ Seven Stars Swordsman, Guo Dong Lai ชายคนที่สองคือ Thunder Palm Wang Hui Wen แม้ว่าเขาจะเป็นผู้ชายคนที่สอง แต่ เขาก็เป็นคนโต หวังฮุ่ยเหวินไม่ได้ใช้อาวุธจริงๆ เขาสามารถฆ่าผู้ชายได้ด้วยมือเปล่า เขาเป็นคนแรกที่เป็นที่รู้จัก แต่เขาก็เป็นคนแรกที่เกษียณจากโลกแห่งศิลปะการต่อสู้ ทำไมพระเอกผู้มีเกียรติถึงเกษียณก่อนกำหนด? ฉันไม่แน่ใจมากนัก ฉันรู้แค่ว่า เมื่อห้าผู้เยาว์ที่อายุน้อยกว่า เป็นที่รู้จักกันดี หวังฮุ่ยเหวินก็ประกาศลาออกทันที ดังนั้นหลายคนจึง ไม่ถือว่าเขาเป็นสมาชิกของ Five Younger Gallants พวกเขาแทนที่เขาด้วยชายอื่น ปรมาจารย์ฮุ่ยเค่อ. ทำไมคุณถึงรู้มากมายเกี่ยวกับ ห้าผู้เยาว์ที่อายุน้อยกว่า? พี่ตงฟางไชโย! ที่นี่. บอส! ขออีกสักครั้ง! ได้เลย! ฉันไม่เคยคาดหวังว่า Yu Jing จะได้รับการปฏิบัติที่ดีเช่นนี้
41:43
Enjoy ในวัดเส้าหลิน เขาไม่เคยแจ้งให้ฉันทราบ ฉันเป็นห่วงเขา และฉันถูกพระในวัดเส้าหลินทำร้าย เขาไม่เพียง แต่ได้รับการปฏิบัติอย่างดีเท่านั้น คุณรู้ไหมว่าเขาได้อะไรจากวัดเส้าหลิน? อะไร? เมื่อเขาทำร้ายคุณต่อหน้าภูเขา คุณไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในตัวเขาเหรอ? ดูเหมือนว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาจะพัฒนาขึ้นมาก เขาคล่องตัวกว่าเมื่อก่อนด้วย ฉันได้ยินมาว่า อาจารย์ Ben Wu ซึ่งเป็นพระที่มีชื่อเสียงในวัดเส้าหลิน เป็นเพื่อนที่ดีของ Wuxiang เบนหวู่จึงช่วย หยูจิงได้มาก เขาไม่เพียง แต่สอนหยูจิงเกี่ยวกับ พลังภายในที่เป็นความลับของเส้าหลินเท่านั้น แต่ เขายังช่วยเปิดเส้นลมปราณของเขาเป็นการส่วนตัว ดังนั้น ... Geng Yu Jing ตอนนี้ ไม่ใช่เด็ก Tujia ที่โง่เง่า ใต้ภูเขา Wudang อีกต่อไป

DOWNLOAD SUBTITLES: