[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.4 [3/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.4 [3/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 123

Number of words: 789

Number of symbols: 2639

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Sao đến muộn vậy? Tôi chờ đến gần tỉnh rượu luôn rồi. Tôi xin lỗi. Tôi bận việc ở nhà. Tôi không nghĩ sẽ có việc muộn thế này. Đây. Tôi muốn ngồi một lát. Giờ tôi chưa muốn về nhà. Cô có làm sao không? - Vậy để tôi đi mua nước lọc cho cô... - Không cần. Tôi không sao cả. Lại đây ngồi với tôi đi. Vào đi thôi. Tôi đảm bảo sẽ trả đủ tiền theo thời gian cho cậu. Nếu cậu lo về vụ tiền bạc đến thế Tôi có thể chuyển khoản cho ngay bây giờ. Không sao đâu. Tôi sẽ ngồi cùng cô trước cũng được. Mặt mũi cậu cũng ổn đó nhỉ. Cảm ơn ạ. Bình thường làm việc thế này một ngày cậu kiếm được bao nhiêu? Có ngày cũng kiếm được vài nghìn baht. Nhưng cũng có ngày chỉ kiếm được vài trăm thôi. Vì nhiều đối thủ cạnh tranh lắm. Nên tôi phải làm tất cả. Tất cả là làm những gì? Mọi việc liên quan đến vận chuyển hàng hóa ạ.
02:14
Kiểu lái xe giao hàng khắp nơi. Thế nếu không phải vận chuyển cậu còn có thể làm gì nữa? Ý cô Kiwi là sao vậy? Cần phải nói rõ trước là làm loại việc nào thì tôi mới có thể trả lời tôi làm được hay không. Mặt mũi như cậu có nhiều cách để kiếm ra tiền lắm. Nếu cậu đủ thông minh thì rồi sẽ giàu thôi. Tôi thích đôi mắt của cậu mũi cậu Và cả đôi môi cậu nữa. Tôi nghĩ cô Kiwi đã say lắm rồi. Tôi nên đưa cô về nhà thôi. Sao vậy? Cậu sợ tôi sao? Chắc là chưa từng gần gũi với phụ nữ nhỉ. Nên mới run rẩy thế này. Tôi không hề sợ. Nhưng mà... cô Kiwi là khách hàng của tôi. Tôi nên tôn trọng cô Kiwi. Không cần phải tôn trọng tôi. Tôi không cần. Tôi muốn được vui vẻ. Cậu cho tôi được chứ? Nếu cậu đồng ý tôi sẵn sàng chuyển khoản. Mày say rồi lại đến tìm tao nữa rồi. Sao vậy chứ? Nhớ... - hay là... - Sao mày lại nói thế với Eve? Mày định nói gì với cô ấy?
05:50
Mày lo lắng làm gì. Nếu Eve biết chuyện tao với mày là gì của nhau... Chuyện đã kết thúc từ lâu lắm rồi. Chính mày là người đã hủy hoại nó. Mày lại muốn kiếm chuyện cãi nhau đúng không? Chính mày mới là người không rõ ràng từ đầu. Mày chưa từng coi tao là người yêu. Mày chưa từng cầm tay chưa từng giới thiệu tao với bạn bè. Với tao, tao chỉ là người yêu mày lúc ở trên giường thôi. Sao mày có thể mong tao chỉ ở với mình mày chứ? Đừng có đổ lỗi cho tao chuyện này. Lăng nhăng đã là bản chất của mày rồi, Matt. Tao đã xin lỗi mày rồi mà. Tao cũng xin thêm một cơ hội rồi. Mày thử nghĩ mà xem. Sao tao phải từ bỏ cơ hội tốt ở nước ngoài chứ? Tao về tìm mày đó. Tao về đây ở rõ ràng là vì mày đó. Tao chưa từng nghĩ mày lại bước tiếp tìm đến người phụ nữ khác nhanh đến vậy. Đừng lấy chuyện đó ra để đổ lỗi cho tao. Dù sao cũng vậy. Mày tuyệt đối không được nói chuyện này với Eve. Nếu có nói thì tao sẽ là người nói. Tao hỏi thật nhé. Mày không mệt sao? Cứ sống cuộc đời không phải là chính mình thế này.
07:15
Mày định làm chính trị cũng là vì mẹ mày. Mày hẹn hò với Eve chắc cũng là vì mẹ mày luôn. Mẹ em mong em sẽ kết hôn với một nguwoif phụ nữ tốt và sinh con đẻ cái. Nhưng tao nói cho mày biết. Điều đó là không thể. Vì mày không phải bi(sexual). Mày là gay. Người có thể quyết định tao giới tính nào tao thích ai chỉ có thể là bản thân tao. Người khác không có quền. Mày có hiểu ý tao không? Tao xin lỗi. Pitch. Tao nói nặng lời quá. Trong khi tao nên là người... hiểu mày nhất mới phải. Mày đừng giận tao mà. Tất cả những gì tao nói lúc đó chỉ là để trả đũa thôi. Tao muốn mày biết rằng tao quan tâm mày đến nhường nào. Mày không giận tao phải không? Mày vào nhà tao đã. Tao không muốn mày về giờ này. Nguy hiểm lắm.

DOWNLOAD SUBTITLES: