TWICE TV "MTV Fresh Out Live" Behind the Scenes

TWICE TV "MTV Fresh Out Live" Behind the Scenes

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 457

Number of words: 919

Number of symbols: 13689

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:04
SCIENTIST MTV Fresh Out Live -Behind the Scenes- (สถานที่ที่เหล่าทื่อดุงมาเยือนกันในวันนี้ก็คือ?) สวัสดีค่า~ (จื่อไฮ-) สวัสดีค่ะ วันนี้พวกเรา (สถานที่ถ่ายทำ SCIENTIST MTV Fresh Out Live) มาถ่ายทำ SCIENTIST MTV กันค่ะ วันนี้มาถ่ายทำ MTV Fresh Out Live ค่ะ (ฮิ) วันนี้มาถ่ายทำ MTV Fresh Out Live ค่ะ (จโยปรากฏตัว!) แต่น-แต๊น- (จโยปรากฏตัว!) ทุกคนคะ วันนี้พวกเรา มากันที่ทงแดมุนดีไซน์พลาซ่า (DDP) ค่ะ (แต่น-แต๊น-) (สเตจที่เตรียมจอ LED ขนาดใหญ่ไว้ตรงกลาง) มี LED อะไรพวกนี้ด้วยค่ะ วันนี้มาถ่าย MTV ซึ่งเป็นการถ่ายทำ สเตจแรกของเพลง ‘SCIENTIST’ ค่ะ (สงสัย-) วันนี้อันนี้มันจะเปลี่ยนไหมคะ อีกเดี๋ยวน่ะ? ค่ะ เดี๋ยวมันจะเปลี่ยนอย่างอลังการเลยค่ะ คาดหวังมากเลยค่ะ (ตื่นเต้น) (Q สเตจวันนี้เป็นยังไงบ้างคะ?) ตอนนี้สถานที่ถ่ายทำ ค่อนข้างใหญ่มาก ๆ ใหญ่มาก ๆ แล้วก็เรียบง่ายมากเลย พอมันเรียบง่าย ก็เลยเหมือนว่าจะทำให้เห็นท่าเต้นชัดขึ้นน่ะค่ะ อยากรู้เลยค่ะ ว่าการถ่ายทำวันนี้ (ผลลัพธ์) จะออกมาเป็นยังไง
01:12
(นาแชงทำไรกันอยู่คะ?) เมื่อก่อนเคยมาดูนิทรรศการดิสนีย์ที่ DDP ด้วยนะ - น่าจะเป็นที่นี่นะ - LED ตรงนี้ทำให้ปวดตาจริง ๆ เลยว่าไหมคะ (ปวดตาจุง) - อื้อ สุด ๆ เลย - ปวดมาก ปวดตาอะ ทำไมถึงปวดกันนะ? เป็นคนที่อดทนกับความสงสัยไม่ได้ กำลังแข่งจ้องตากับ LED อยู่ น่าทึ่งตรงที่พอมองด้านในแล้ว มันเป็นสีเดียวกันหมดเลยอะ(?)ค่ะ สีแดง สีน้ำเงิน ที่มีสามสี รู้ใช่ไหมคะ? น่าทึ่งดีอะ จีฮโย TV 2 (วันนี้จีฮโย TV ก็มาเช่นเคย) (วันนี้จีฮโย TV ก็มาเช่นเคย) วันนี้ฉันก็จะลองตั้งใจถ่ายเหล่าเมมเบอร์ดูนะคะ แล้วก็สิ่งที่ต่างไปจากตอนถ่ายภาพนิ่ง (จโยผมสั้นที่ไม่ได้เห็นมานาน) ก็คือฉันขึ้นสเตจด้วยผมสั้นค่ะ จะให้ความรู้สึกแปลกใหม่หรือไม่ คาดหวังมาก ๆ เลยค่ะ ค่ะ แล้วก็ตรงนี้คุณมินะเข้ามาแล้วนะคะ ทุกคนคะ วันนี้มินะติดผมหน้าม้าด้วยล่ะค่ะ เห็นผมหน้าม้าของมินะกันไหมคะ? (มินะที่ติดผมหน้าม้ากำลังตั้งใจทำงานอยู่) ONCE, did you enjoy our performance? (จีฮโย TV จบแล้ว) วันนี้ฉันก็จะตั้งใจดูนะคะ (รับไม้ต่อจากมินะ) ฉันถ่ายได้เลยไหมคะ? (มินะกลับมาหลังจากสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษเสร็จ) (Q สภาพร่างกายวันนี้เป็นยังไงบ้างคะ?) (Q สภาพร่างกายวันนี้เป็นยังไงบ้างคะ?) สภาพร่างกายเหรอคะ? (Q สภาพร่างกายวันนี้เป็นยังไงบ้างคะ?) ที่จริงแล้ว..
02:27
จนกว่าจะถึงคัมแบ็กก็ยังเหลือเวลาอยู่นะคะ พอต้องมาถ่ายทำล่วงหน้าเร็วแบบนี้ ก็แอบตื่นเต้นนิดนึงค่ะ เพราะเป็นการถ่ายทำสเตจแรกด้วย ก็เลยทั้งแอบกังวลนิด ๆ แล้วก็คาดหวังด้วยว่ามันน่าจะออกมาเท่อะค่ะ (Q เป็นการถ่ายทำก่อนคัมแบ็กตั้ง 2 อาทิตย์..) ค่ะ ใช่เลยค่ะ ก็รู้สึกอยู่เหมือนกันว่าไม่เร็วไปหน่อยเหรอ แต่วันนี้ระหว่างที่ถ่ายทำอันนี้อยู่ ก็คิดว่าดีนะที่ได้มาถ่ายทำก่อนล่วงหน้าน่ะค่ะ (นายอนคนคิดบวก) เป็นการเช็กมอนิเตอร์ไปด้วย (นายอนคนคิดบวก) แล้วก็จะได้แก้ในส่วนที่ต้องแก้ด้วย เพราะงั้นเลยคิดว่ามันดีเลยล่ะค่ะ เดี๋ยวใกล้จะถ่ายทำแล้ว ก็จะตั้งใจทำเต็มที่เลยค่ะ ไฟท์ติ้ง! วันนี้ก็จะขอไฟท์ติ้งกับการถ่ายทำ MTV เต็มที่เลยค่ะ ไฟท์ติ้ง! ไฟท์ติ้ง! หนึ่ง สอง สาม! ทไวซ์ ทไวซ์ มาทำให้ดีกันเถอะ! (ทื่อทื่อทำให้ดีกัน!!!) (นายอนยกมือขึ้นอยู่คนเดียว) (เป็นงง) ไม่ได้ขึ้นบนหรอกเหรอ? ต้องลงล่างสิ! จริง ๆ เลย! ตั้งสติหน่อยสิคะ~! (สุดท้ายก็ทื่อทื่อทำให้ดีกันอีกครั้ง) หนึ่ง สอง สาม! ทไวซ์ ทไวซ์ มาทำให้ดีกันเถอะ! (เด็ก ๆ เอาขึ้นข้างบน!!!) (พอใจ) (ช่วงเวลาซ้อมก่อนถ่ายทำจริง) ลองซ้อมกันก่อนนะครับ จะซ้อมจนถึงพรีคอรัสสองนะครับ
03:39
- พร้อมไหมครับ? - ค่ะ (Q ความรู้สึกที่ได้รับหน้าที่ท่อนอินโทร) (เขิน) อินโทรเหรอคะ? พอเป็นท่อนเริ่มของเพลง ก็คิดว่าต้องรับผิดชอบ และต้องทำออกมาให้ดีน่ะค่ะ เพลงของพวกเราน่ะ จะมีหลายเพลงเลยที่นายอนออนนี่เป็นคนเริ่ม บ่อยมากเลยที่นายอนออนนี่เป็นคนเริ่ม แล้วก็ต่อด้วยฉัน คิดว่าครั้งนี้น่าจะให้ความรู้สึกที่ต่างออกไปค่ะ เพราะท่อนแรกจะต้องให้ออกมาดูมีพลัง เลยแอบกังวลอยู่ว่ามันจะโอเคไหม แต่ยังไงก็ตั้งใจอัดเสียงเต็มที่ด้วยใจที่หวังว่า วันซ์ทุกคนจะชื่นชอบกันค่ะ (อินโทรที่เยี่ยมสุด ๆ ต่างจากที่กังวล) (มินะทำให้ท่อนอินโทรต๊าชมาก) (กำลังเช็กมอนิเตอร์) (กำลังเล่นวิดีโอมอนิเตอร์แบบย้อนกลับหลัง) (กย๊ากก)
05:11
(ช่วงเวลาเช็กมอนิเตอร์อย่างสนุกสนาน) (ช่วงเวลาเช็กมอนิเตอร์อย่างสนุกสนาน) น่าทึ่งจัง (ช่วงเวลาเช็กมอนิเตอร์อย่างสนุกสนาน) น่าทึ่งจริง ๆ นะ! พอเล่นแบบผ่าน ๆ แล้วยิ่งตลกอะ (Q คุณแชยอง! เคยบอกว่าปีนี้จะไม่ทำผมดำ แล้วมันเกิดอะไรขึ้นเหรอคะ?) แต่ว่ามัน.. เหนื่อยล่ะสิ? เหนื่อยด้วย แล้วผมก็เสียมากด้วย แล้วก็ต้องคอยย้อมโคนผมตลอด ค่ะ (มีหลายเหตุผลเลยค่ะ) ถ้าย้อมสีอื่นมันก็จะเสียอีก เพราะงั้นก็เลย ทำผมดำไปเลย.. ตอนแรกกะจะทำปีหน้านะ..แต่ก็ดันทำในปีนี้ไปแล้วค่ะ จาจังมยอนนี่นา จาจังมยอน (ไลฟ์วันครบรอบ 6 ปี ก่อนหน้าวันถ่ายทำหนึ่งวัน ที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากเรื่องการแต่งหน้าแต่งตัว) วันนี้ต่างจากไลฟ์ครบรอบ 6 ปีเมื่อวานมากเลยว่าไหมคะ? (ทำเป็นไม่รู้เรื่อง) คนละคนเลยค่ะ ใช่ไหมคะ? (ทำเป็นไม่รู้เรื่อง) ค่ะ เมื่อวาน.. (ภาพลักษณ์ที่ต่างจากเมื่อวานมาก ๆ) ทำผมทรงรามยอนที่ทำเมื่อวานมาน่ะค่ะ ไม่ใช่นะคะ (จริงจังกับการแกล้งแชง) - เราโดนขโมยคอนเซ็ปต์ซะแล้ว - จากคนเมื่อวาน โดนแย่งคอนเซ็ปต์ไปซะแล้ว (น้องเล็กมั่นมั่น) งั้นก็ทำจิ!! (ถึงกับอึ้ง) (ไปตามน้ำ) นั่นสิ ทำเลยจิ ถ้าปล่อยผม ฉันก็เป็นทรงรามยอนเหมือนกันนะ (Q สิ่งที่แตกต่างไปจากชุดคอนเซ็ปต์ตัวร้ายในเอ็มวีคือ?) เหมือนกันเลยค่ะ (Q สิ่งที่แตกต่างไปจากชุดคอนเซ็ปต์ตัวร้ายในเอ็มวีคือ?) เหมือนกันหมดเลยเหรอคะ? ตอนถ่ายเอ็มวีเป็นการต่อผมค่ะ ส่วนตอนนี้ก็สั้นลงนิดหน่อย (นอกจากนั้นเห็นบอกว่าเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ) แต่เหมือนกันเลยค่ะ! (นอกจากนั้นเห็นบอกว่าเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ) จุดที่ติดริบบิ้นก็เหมือนกันเป๊ะเลย เสื้อผ้า ทรงผม.. สีผมอาจจะมีหลุดไปบ้าง
06:21
(เขาว่าอย่างนั้นล่ะค่ะ,,) แต่เหมือนกันหมดเลยค่ะ! (เขาว่าอย่างนั้นล่ะค่ะ,,) (ดุ๊บตัวร้ายกำลังวอร์มอัปร่างกาย) (สบตาเข้าให้) (Q ทรงผมตอนนี้คือเอาไว้รับกระแสสัญญาณอะไรเหรอคะ?) ที่จริงแล้วแถวนี้ Wi-Fi ไม่ค่อยดีค่ะ (เลาจะเล่าให้ฟัง) ที่จริงแล้วแถวนี้ Wi-Fi ไม่ค่อยดีค่ะ ที่จริงแล้วแถวนี้ Wi-Fi ไม่ค่อยดีค่ะ เพราะอย่างนั้น ก็เลยพูดกันว่าน่าจะต้องให้ดาฮยอนนี่มาช่วยซะแล้ว ก็เลยได้ลองทำผมทรงนี้ดูค่ะ เพราะอย่างนั้น เพื่อวันซ์ที่อยู่ทั่วโลกตอนนี้ จะได้มีเสาสัญญาณที่สัญญาณได้แรง ๆ ฉันจะรับหน้าที่นั้นและทำให้ดีที่สุดเลยค่ะ (โบ๊ะบ๊ะเข้ากันฝุด) พูดได้ดีมากเลยค่ะ (โบ๊ะบ๊ะเข้ากันฝุด) พูดแบบหน้าตายเลย แล้วก็ ทุกคนคะ วันนี้ทุกคนมีภารกิจกันด้วยนะคะ (MISSION) บนตัวดาฮยอนนี่มีหัวใจกี่ดวงกันเอ่ย? (ลองทายดูนะคะวันซ์) สำหรับคนที่ตอบถูกเราจะให้ แชยองงี่.. (อยู่ดี ๆ เนี่ยนะ?) อารายย?! (วันนี้ที่กองถ่ายก็คือรุมแกล้งแชงกันไม่หยุด) เราจะมอบความรักของแชยองงี่ให้กับทุกคนเลยค่ะ! ความรักของแชยองงี่นี่ไม่ธรรมดาเลยนะคะ พอจะรู้กันใช่ไหมคะ? (เชอะ) ความรักของฉันออกจะทั่วไปนะ - หือ? - ความรักฉันก็ทั่ว ๆ ไป.. ไม่นะ แชยองงี่น่ะ.. ไม่มีหัวใจเต็มดวงเลยแฮะ นั่นน่ะสิ? อันนี้หัวใจโดนตัดไปครึ่งดวง ตรงนี้ด้วย
07:38
ก็คือวาด ๆ หัวใจอยู่แล้วก็หยุดวาดไปซะอย่างนั้นอะค่ะ อย่างที่เห็นตรงนี้เลย (เริ่มการถ่ายทำ) เรามาตะโกนไฟท์ติ้งกันสักครั้งก่อนเริ่มดีไหมครับ? (เริ่มการถ่ายทำ) ค่ะ โอเค ทีมงานครับ! ขอเสียงปรบมือให้กับเมมเบอร์ทไวซ์ด้วยนะครับ! (สถานที่ถ่ายทำที่ไฟท์ติ้งกันเต็มที่) (Q ท่าเต้น SCIENTIST เป็นไงบ้างคะ?) ตอนซ้อมก็รู้สึกว่าเป็นท่าเต้นที่ยากเหมือนกันค่ะ อันที่จริงก็ไม่มีท่าเต้นไหนที่ไม่ยากเลยค่ะ ตอนที่ถ่ายเอ็มวีแอบคิดว่าก็พอได้อยู่นะ อะไรแบบนี้ แต่พอได้เรียนท่าทั้งหมดแล้ว ในท่าที่ไม่ได้เรียนตอนถ่ายมิวสิกวิดีโอ มีท่าที่ยาก ๆ เยอะเลยค่ะ แล้วก็ต้องทำอะไรเยอะมาก แต่ว่าก็ได้ซ้อมกันไปอย่างสนุกสนานเลยค่ะ ยากมากเลยค่ะ.. ช่วงแรกที่เรียนท่าเต้นที่ไม่ได้อยู่ในมิวสิกวิดีโอ จังหวะนึงก็คือแน่นมากค่ะ (ตึงตึงตึงตึง) (ตึงตึงตึงตึง) (ตึงตึงตึงตึง) (กำลังซ้อม) (ถึงจะยากไปหน่อยแต่ก็เป็นท่าเต้นที่เท่มากค่ะ) เท่มากเลยค่ะ
09:05
(ถึงจะยากไปหน่อยแต่ก็เป็นท่าเต้นที่เท่มากค่ะ) เดี๋ยวจะแสดงท่าเต้นเท่ ๆ ให้ได้ชมกันนะคะ (Q ท่าเต้นที่ยากเป็นพิเศษคือ?) (Q ท่าเต้นที่ยากเป็นพิเศษคือ?) (คิดหนัก) - มีตรงไหนยากบ้างนะ? - ก็.. ทั้งหมด.. มีอะไรยากบ้างนะ? อันนี้!! ไรเหยอ? อันนี้! สามเหลี่ยม!! (เห็นด้วยแรง) จะมีท่อนที่ต้องไป ๆ มา ๆ อยู่ค่ะ.. (ท่าเต้นสุดหินที่ทุกคนเห็นตรงกัน) จะมีท่อนที่ต้องไป ๆ มา ๆ อยู่ค่ะ.. (ท่าเต้นสุดหินที่ทุกคนเห็นตรงกัน) จะมีท่อนที่ต้องไป ๆ มา ๆ อยู่ค่ะ.. - ท่อนนั้นก็คือยุ่งกันมากเลยค่ะ - ต้องทำออกมาให้พร้อมกัน.. ต้องพูดว่ายังไงดี? - จะทำออกมาให้ตรงกันก็ยาก - ไกลมากด้วยค่ะ! ช่วงที่แคบก็แคบมาก (บล็อกกิ้งที่เมมเบอร์ซึ่งยืนอยู่ข้างหลังรู้สึกว่ายาก) ต้องไป ๆ มา ๆ ในระยะเวลาสั้น ๆ แล้วก็ต้องหาจุดที่ต้องยืนให้เจอ เพราะอย่างนั้นก็เลยเหนื่อยหน่อยค่ะ แต่อันที่จริง นอกจากท่านั้นแล้ว เทียบกับเพลงอื่นก็ไม่ได้ยากขนาดนั้นเหมือนกันค่ะ ท่อนซานะก็ด้วย! มีท่าที่ต้องยืนกันเป็นเส้นตรง แล้วต้องทำมือให้ตรงกัน อันนั้นก็ยากเหมือนกันค่ะ ใช่เลย (ถ้ามองจากข้าง ๆ จะเห็นว่ายุ่งกันมากเลยค่ะ,,) (Zzz) ง่วงจัง (ฮ้าวว~) ง่วงจัง (แต่เลาต้องเช็กมอนิเตอร์นะ…) (ตั้งสติ!) (เพราะว่าเช้ามาก ทุกคนเลยยังเหนื่อยกันอยู่) (Q เพราะการเตรียมคัมแบ็ก ทุกคนดูเหนื่อยกันมากเลยนะคะ?) (Q เพราะการเตรียมคัมแบ็ก ทุกคนดูเหนื่อยกันมากเลยนะคะ?) ค่ะ เอาจริง ๆ ตอนตื่นคือลำบากมากเลยค่ะ แต่พอได้กินกาแฟก็ดีขึ้นค่ะ
10:40
เพราะว่าเป็นคัมแบ็กนี่คะ เหลือเวลาก่อนจะคัมแบ็กแค่ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่รู้ตัวเลยค่ะ (ดุ๊บตามินผู้มาเรียกพลังให้ทุกคน) (=_=) (ดุ๊บเสียจุย) ออนนี่ยอมเล่นด้วยแหละ เพราะว่ามองไม่เห็นด้านข้างเลย น่าจะต้องดูแบบนี้แทนนะคะ เธอสะบัดไม่ได้ใช่มะ? หรือว่าได้? - ผมอะเหรอ? - อื้อ สะบัดได้ไหม? ฉันก็สะบัดไม่ไปเหมือนกัน สะบัดยังไงก็ไม่มีผมให้สะบัดอะ แต่ฉันเจ็บมากเลยอะ.. ตอนนี้คือเจ็บหนังศีรษะมาก วันนี้ท่อนนั้น เราไม่หมุนกันดีกว่า นี่ก็พยายามเต็มที่เลยนะ แต่ไม่รู้เลยว่าจะออกมาเป็นยังไง กลัวว่าหน้าม้าจะเป็นแบบนี้อะ (มินะเองก็เป็นห่วงเรื่องที่ต้องสะบัดผมเหมือนกัน) (ท่าเต้นช่วงที่นาโมะมิกังวล) (เพอร์-เฟ็กต์-) (Q เห็นว่าท่อนที่ต้องสะบัดผมยาก..) ใช่เลยค่ะ เพราะว่าทำผมไว้ ก็เลยไปรั้งจนเจ็บอะค่ะ.. ตรงนี้ค่ะที่ติดผมไว้ แล้วพอขยับ ถึงจะเจ็บหนังศีรษะไปบ้าง แต่ก็ตั้งใจเต็มที่เลยค่ะ! จีฮโยอย่างสดใสเลยนะเนี่ย สดใสเหรอ?! เหมือนเพิ่งเดบิวต์มา 2-3 ปีเลย (ดีใจแรง) จีฮโย young ใช่มะ? อื้อ young ใช่มะ? พูดดีใช่มะ? - ดูคึกคักมากเลยนะคะ? - ค่ะ แอบเต้นผิดไปเยอะเลย..
12:22
(แต่ว่าถ่ายไม่โดนค่ะ) แอบเต้นผิดไปเยอะเลย.. จีฮโยวันนี้ดูจะคอนดิชันดีมากเลย - ดีเลยใช่ไหมคะ? - ค่ะ (ป๊ะ สบตากันพอดี) (Q เมมเบอร์ที่ผิดเยอะที่สุดในวันนี้คือ?) คุณจีฮโยคะ วันนี้เมมเบอร์ที่ผิดเยอะที่สุดคือใครคะ? (โดนจับได้) คือตั้งใจถามให้ฉันรู้ว่าโดนจับได้ใช่ไหมคะ? - ขอโทษค่ะ.. - เจลลี่เหรอคะ? เธอทำให้ออนนี่ไม่ได้เลิกงานอะ เปล่าซะหน่อย~ ฉันก็พยายามเต็มที่อยู่นะ บอกว่าโดนจับได้! ไม่ใช่เจลลี่ - โดนจับได้ - อื้อ จำท่า 'JELLY JELLY' กันได้ไหมอะ? ไม่นานมานี้เพิ่งแสดงแบบไลฟ์กันไปเองนี่ นอกจากอันนี้ก็จำไม่ได้แล้วอะค่ะ (แจยงจำได้หมดเลย) โอ้ แชยองเก่งอะ ไรอะ? - อันนี้นิ? - ใช่ ๆ! แล้วอะไรอีกนะ? แล้วต่อไปคืออะไรอะ? ไม่รู้อะ ต่อไปอะไรนะ ไม่รู้เลยจริง ๆ! จำ 'Candy Boy' ได้มะ? (พวกเธอผู้ลืม 'Candy Boy' ไปเสียแล้ว..) (พวกเธอผู้ลืม 'Candy Boy' ไปเสียแล้ว..) ท่าประมาณนี้นะ.. หรืออันนี้นะ? คือไรอะ? - ไม่ใช่อันนี้นี่..? - ไม่ใช่ ๆ ไม่ใช่อันนั้น โห จำไม่ได้เลยจริง ๆ อะ ฉันคือนึกไม่ออกเลยสักนิดอะ (แล้วช่วงเวลารำลึกท่าเต้นก็ดำเนินต่อไป) แต่ว่าอันนี้เราเคยแสดงออกอากาศกันด้วยนะ ใช่เลย ไม่รู้ละง่ะ.. ใครจำ ‘Going Crazy’ ได้บ้าง - จำได้นะ ‘Going Crazy’ - จำได้เหรอ? (แต่ก็มีเก้ ๆ กัง ๆ นิดนึง) (แต่ก็มีเก้ ๆ กัง ๆ นิดนึง) ไหนว่าจำได้ไง? โอ้~ แชยองอา! ไรอะ แชยองงี่? ทำไมความจำดีงี้อะ? ปกติฉันจำไม่เก่งเลยนะ..
14:07
(โอ้!!) (มินะก็จำท่าเต้น ‘Going Crazy’ ได้เหมือนกัน) เป็นอารมณ์ประมาณนี้ไม่ใช่เหรอ พอจะนึกออกใช่มะ? มินะจำได้หมดเลย อื้อ ฉันจำได้หมดนะ แต่ 'Candy Boy' จำไม่ได้ใช่มะ? (มินะเองก็ลืม 'Candy Boy' ไปแล้วเหมือนกัน,,) อื้อ (มินะเองก็ลืม 'Candy Boy' ไปแล้วเหมือนกัน,,) ('Candy Boy' กันวนไป) ('Candy Boy' กันวนไป) อันนี้คือไรอะ ('Candy Boy' กันวนไป) - ใช่เลย! - จำอันนี้ได้ ๆ! (กลับไป 'SCIENTIST' ไทม์) เหมือนจะใกล้อยู่นะ เราต้องถ่ายกันอีกนะ (ช็อก) เราต้องถ่ายกันอีกนะ (นิ่งไปเลย) ไม่ได้ถืออันนี้ไว้อะ (ขี้แกล้ง) (ตกใจกันหมดเลย) เรื่องใหญ่แล้วออนนี่ (ซนขี้แกล้งที่หยอกโมโมะว่าเกิดเรื่องใหญ่แล้ว) (ซนขี้แกล้งที่หยอกโมโมะว่าเกิดเรื่องใหญ่แล้ว) คือจะให้ไปโดนใครเหรอ? (ซนขี้แกล้งที่หยอกโมโมะว่าเกิดเรื่องใหญ่แล้ว) เรื่องใหญ่ละ เหมือนจะไปโดนใครเข้าเลยนะ? แชยองอา เรื่องใหญ่แล้ว ต้องถืออันนี้ถ่ายด้วยสิ - กัดไว้ กัดไว้ - เรื่องใหญ่แล้ว (ฟิ้ว) ขอผ้าคลุมผืนนึงได้ไหม? (แชงเส้าจัย) แชยองอา เกิดเรื่องอะไรขึ้นเหรอ? กระเป๋าไปไหนแล้วอะ? (เรื่องใหญ่(?)ของโมโมะที่ยังไม่จบง่าย ๆ) เมื่อกี้ฉันให้กระเป๋าถือไปนี่ ล้านวอนเลยนะ! เรื่องใหญ่เรื่องที่สองคืออะไรนะ? หือ? เรื่องใหญ่เรื่องที่สองคืออะไรน่ะเหรอ? (เรื่องใหญ่เรื่องที่สอง, แชยองงี่กำลังกินช็อกโกแลตอยู่) ที่ฉันกำลังกินช็อกโกแลตอยู่ จริงอะ?! (และนี่ก็คือวิธีที่เหล่าทื่อดุงงี่เล่นกันนั่นเอง) (และนี่ก็คือวิธีที่เหล่าทื่อดุงงี่เล่นกันนั่นเอง) ช็อกโกแลตนั่นมันคืออันนั้นไม่ใช่เหรอ?
15:55
อะไรเหรอ? อันนั้นอะนะ? (ฮึฮึ) แชยองอา! อันตรายอะ ระวังตัวนะ! กระเป๋าไปไหนแล้ว กระเป๋า! (งอแงหงุงหงิง) เธอไปคืนเงินก่อนแล้วค่อยมา(?) เร็ว ไปแลกเป็นเงินก่อนแล้วค่อยกลับมา เร็ว~ ไหนว่าล้านวอนไง! - ที่จริงโมโมะออนนี่ต้องถือกระเป๋าตั้งแต่แรก - ไปแลกมาเร็ว แต่ว่าไม่ได้ถือ พวกเราเลยต้องมาถ่ายใหม่ตั้งแต่แรกเลยค่ะ~ (คิดไปคิดมาขนาดตัวเองยังขำ) พวกเธอสองคนตั้งใจถ่ายนะ ฉันขอไปก่อน~ (โลกของพวกเธอเหล่านั้นที่ทำเอาคนตัดต่อถึงกับไปยาก,,,) แชยองอา บอกว่าให้ไปเอาเงินมาไง (โลกของพวกเธอเหล่านั้นที่ทำเอาคนตัดต่อถึงกับไปยาก,,,) นี่อะไรอะ? (Ctrl+C) (Ctrl+V) ออนนี่แกล้งอะค่ะ เหล่าออนนี่ปี 96 (เหล่าออนนี่ยุกเกจังสุดฮิป) ยุกเกจัง~ ยุกเกจังเมมเบอร์เนี่ยค่ะ วันนี้ฉันทำผมทรงยุกเกจังมาเลยนะ! (ไม่แฟร์เลย) แชยองงี่แกล้งฉันว่าเกิดเรื่องใหญ่ขึ้นอะค่ะ~ เจ็บนะ (เรื่องใหญ่ของโมโมะที่ไม่จบไม่สิ้น.ssul) (เรื่องใหญ่ของโมโมะที่ไม่จบไม่สิ้น.ssul) อย่าเอามานะ (ออนนี่กับกระเป๋าต้องรวมกันเป็นหนึ่งเดียวนะ) รู้ใช่มะ? (ออนนี่กับกระเป๋าต้องรวมกันเป็นหนึ่งเดียวนะ) เพราะว่าอันนี้ ที่จริงห้อยอยู่กับเครื่องประดับของออนนี่ โมโมะ~ (หมดแรวง) โอเค~ แต่ว่ามีคนถืออะไรแบบนี้ขึ้นเวทีจริง ๆ ไหมอะ? ไม่ไปรบกวนคนอื่นเขาเหรอ? (รบกวนชาวบ้านแดนซ์) ลองเต้นให้เหมือนคุณฮันนี่เจหน่อยสิ ใส่ไว้นี่อะเหรอ? - โอเคเลยนะ - โอเคเลย! ใส่เข้าไปได้เหมือนกันนะเนี่ย อันนี้โอเคเลยนะเนี่ย! ลองสะพายไปข้างหลังหน่อย ตรงนี้กับตรงนี้ลองทำแบบนี้ดูหน่อย
17:32
(ลีดเดอร์ชิปของอิมออนนี่(?)) รีบ ๆ ให้ รีบ ๆ มายืนกันเร็ว (ไม่แฟร์เลย) ไม่มีใครไปยืนสักคนเลยนี่นา ทำไมถึงเป็นฉันคนเดียวอะ..! (แอบมีส่งต่อกระเป๋าให้จีฮโย) (?!) (มือของทีมงานที่จะเอื้อมมาเอากระเป๋าของโมโมะคืน) ทำไมเหรอคะ? ของฉันนะคะ~ คราวนี้เป็นจีฮโยที่เริ่มซน เราไม่กลับบ้านกันวันนี้~ จีฮโยยา เราต้องกลับบ้านกันแล้วนะ (โดนเข้าให้) โอเค! Hold! 5, 4, 3, 2, 1 โอเค คัต! (ร่วง) คัต! จีฮโยยา! (ขอโทษนะ ㅠㅠ) เธออยู่ไหนอะเมื่อกี้? (การถ่ายทำดำเนินต่อไปเพื่อวิดีโอที่สมบูรณ์แบบ) (เหล่าเมมเบอร์ถ่ายทำด้วยพลังทั้งหมดที่มี) โอ้ว เหนื่อยจัง จะทำคอนเสิร์ตไหวใช่ไหมนะ? (ม่าย) ถ้าต้องขึ้นคอนเสิร์ตจริง ๆ น่าจะเหนื่อยแย่เลยอะ แต่ว่าเมื่อก่อนต่อให้จบคอนเสิร์ตแล้วก็ไม่เหนื่อยขนาดนี้นะ เวลาไปทำคอนต่างประเทศเสร็จ แล้วกลับไปโรงแรม ยังเคยคิดอยู่เลยว่าก็ไม่ได้เหนื่อยอะไรขนาดนั้นเลยนะ ตอนนั้นคือคิดงี้ - ฉันก็เป็นเหมือนกัน - ฉันด้วย ใช่มะ? พอจบแล้วกลับไปโรงแรมก็ไม่ได้เหนื่อยอะไรนะ - แต่ตอนที่จบคอนเสิร์ตใหม่ ๆ อะเหนื่อยมาก - ช่วงซ้อมก็เหนื่อย อ๋อ อย่างนั้นเหรอ? ฉันไม่ขนาดนั้นนะ ฉันว่าพอจบคอนเสิร์ตแล้วอังกอร์ต่อ ตอนนั้นอะเหนื่อย ฉันว่าเพลงก่อนหน้าจะอังกอร์อะเหนื่อย - เพลงสุดท้ายอะเหรอ? - อื้อ เอาเป็นว่าตอนนี้อะ ท่าทางน่าจะเหนื่อยน่าดู
19:28
- พร้อมไหมครับ? - ค่า (เทคสุดท้ายพร้อมแล้ว) ทีมงานครับ! ขอเสียงปรบมือชุดใหญ่เป็นกำลังใจให้เมมเบอร์ ในเทคสุดท้ายด้วยครับ! ไฟท์ติ้ง! ขอบคุณที่เหนื่อยกันนะครับ! (การถ่ายทำจบแล้ว! ขอบคุณที่เหนื่อยนะคะ) ขอบคุณที่ทำงานหนักนะคะ บ๊ายบาย~ การถ่ายทำจบแล้วค่ะ พวกเราได้ออกรายการใหม่กันใช่ไหมล่ะคะ MTV นี่เป็นครั้งแรกเลย อยากให้วันซ์ต่างประเทศทุกคน ได้ชมสเตจของพวกเราผ่าน MTV กันเยอะ ๆ จังเลยค่ะ สเตจ 'SCIENTIST' ใน MTV Fresh Out Live หวังว่าจะชอบกันนะคะ แล้วเดี๋ยวเจอกันเดือนพฤศจิกายนนะคะ! บ๊ายบาย~ Bye!

DOWNLOAD SUBTITLES: