Google — Year in Search 2020

Google — Year in Search 2020

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 77

Number of words: 1222

Number of symbols: 4819

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:01
[không gian, nhạc điện tử dần nổi lên] [giọng nói của nam dẫn truyện ] Bản tính con người là luôn muốn biết lý do tại sao. ["tại sao"] ["tại sao"] Và trong một năm đầy thử thách đối với bất kỳ ai trên toàn thế giới, từ khoá "tại sao" được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết. [nhiều giọng nói đặt câu hỏi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau] [nhạc đột ngột dừng lại] [tiếng hát hợp xướng buồn bã cất lên] ["tại sao lại gọi là covid-19"] [giọng nói của một nữ phát thanh viên người Anh] Sự lây lan của vi-rút corona đã vượt qua một cột mốc quan trọng. [giọng nói của nam dẫn truyện ] Và trong khi chưa tìm ra mọi câu trả lời [nhạc rộn rã, chậm rãi nổi lên] chúng ta tiếp tục đặt ra những câu hỏi. ["tại sao Sao Hoả lại có màu đỏ"] [giọng nói của một nữ phát thanh viên thông báo phóng tàu] Phóng lên! ["tại sao phim Ký sinh trùng lại ấn tượng đến thế"] [giọng nói của nam dẫn truyện ] Một số câu hỏi khơi gợi niềm vui. Một số khác gợi sự phấn khích. [tiếng hoan hô bất ngờ] ["tại sao giải đấu NBA lại bị hoãn"] [JaVale McGee] Life in the Bubble. Woohoo! — Có yêu con không? — Có chứ. — Có. Yêu. Con. Không? — Có chứ. [nói giọng Anh] Tôi không biết phân số lớn hơn một là gì. ["tại sao tôi quá mệt mỏi"] Tôi không biết phân số lớn hơn một là gì. Phải tránh xa tất cả những thứ gây xao nhãng. ["tại sao giấy vệ sinh cháy hàng"] — Chúng tôi tìm thấy giấy vệ sinh rồi các bạn ơi. — Lạy chúa! Đặt ở đó, rồi khởi động nó chạy cho bố. [giọng nói của Leslie Jordan] Hai người đang làm gì ở đây vậy? [người đàn ông và cậu bé hô lên] Vẫn đang là tháng Ba. Tháng Ba...có bao nhiêu ngày? [nhạc đột ngột dừng lại] [giọng nói của nam dẫn truyện ] Một vài câu hỏi lại làm chúng ta rơi nước mắt. [tiếng hát hợp xướng buồn bã cất lên] [giọng nói của Kobe Bryant] Bạn biết đấy, chúng ta đã trải qua những thăng trầm.
01:03
Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là tất cả chúng ta sát cánh cùng nhau trong suốt hành trình. [đám đông cổ vũ] Tôi yêu các bạn! ["tại sao nước uc lại cháy"] [giọng nói của nam dẫn truyện ] Một vài câu hỏi lại khiến chúng ta lo lắng về hành tinh quay tròn này, nơi chúng ta gọi là ngôi nhà chung. ["tại sao lại có nhiều vụ cháy"] hành tinh quay tròn này, nơi chúng ta gọi là ngôi nhà chung. ["tại sao lại có nhiều vụ cháy"] [giọng của một nữ phát thanh viên] Đám cháy được phát hiện trong rừng nhiệt đới Amazon. ["tại sao bầu trời màu cam"] [giọng của một nữ phát thanh viên] Đám cháy được phát hiện trong rừng nhiệt đới Amazon. [giọng nói của nam dẫn truyện ] Tại sao lại mất đi rất nhiều sinh mạng? [giọng nói của một nữ phát thanh viên người Anh] Gần 1,5 triệu người hiện đã tử vong vì COVID-19 trên toàn thế giới. ["tại sao"] [giọng nói của nam dẫn truyện ] Tại sao chúng ta vẫn đặt ra những câu hỏi tương tự? ["tại sao mọi người lại biểu tình"] [nhiều phát thanh viên đang nhắc đến "George Floyd"] ["tại sao mọi người lại biểu tình"] [giọng nói của một nam phát thanh viên] George Floyd liên tục nói với các sĩ quan rằng anh ta không thể thở được. [giọng nói của nam dẫn truyện ] Vậy, tại sao chúng ta vẫn còn sức để tiếp tục? [dàn hợp xướng bắt đầu nhẹ nhàng lặp lại “Bằng cách nào đó, hãy vượt qua cùng nhau”] [giọng nói của nữ biểu tình] Tôi tin vào sức mạnh của bạn. ["tại sao mạng sống của người da màu cũng đáng giá"] [đám đông hô đáp lại] Tôi tin vào sức mạnh của bạn. ["tại sao mạng sống của người da màu cũng đáng giá"] Tôi tin vào sức mạnh của chúng ta. [đám đông hô đáp lại] Tôi tin vào sức mạnh của chúng ta. [giọng nói của một nam phát thanh viên] Lời hô vang " Mạng sống của Người da màu cũng Đáng giá" vọng lại từ hàng ngàn người biểu tình ["Rio de Janeiro, London, Sydney, Helsinki" ] [đám đông hô vang "Mạng sống của Người da màu cũng Đáng giá"] ở các thành phố trên toàn thế giới. [giọng nói của nam dẫn truyện ] Tại sao chúng ta lại không bị đánh bại? [giọng nói của John Lewis] Chúng tôi đã đạt được quá nhiều tiến bộ, và chúng ta sẽ không đi lùi trở lại. Chúng ta sẽ tiến về phía trước. [giọng của một nữ phát thanh viên] Máy bay sẽ hạ cánh tại Beirut, [dàn hợp xướng trở nên rộn rã hơn, lặp lại “Bằng cách nào đó, hãy vượt qua cùng nhau” ] chở đầy cứu trợ quốc tế. [giọng của một nữ phát thanh viên] Lính cứu hỏa từ khắp nơi trên thế giới đã đến California.
02:09
[giọng của một nữ phát thanh viên] Có hơn 100 loại vắc-xin điều trị vi-rút corona đang trong giai đoạn phát triển trên toàn thế giới. ["tại sao sự đồng cảm lại quan trọng"] [giọng nói của một người đàn ông] Đây là một trong những thời điểm mà mọi người ["tại sao sự đồng cảm lại quan trọng"] quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau. [giọng nói của nam dẫn truyện ] Chúng ta tiếp tục tiến về phía trước vì những người đã chỉ đường cho chúng ta. [Ruth Bader Ginsburg] Hãy nghĩ xem bạn muốn thế giới dành cho con gái và cháu gái của mình sẽ như thế nào. ["tại sao dân chủ lại quan trọng"] [giọng nói của Chadwick Boseman] Hãy nhớ rằng những khó khăn gặp phải trong đời chỉ nhằm định hình con người bạn cho mục đích của riêng bạn. Hãy tiến về phía trước với niềm tự hào. Và tiến về phía trước với mục đích cao cả. [giọng nói của nam dẫn truyện ] Tại sao năm nay lại cho chúng ta thấy những điều tồi tệ nhất, ["tại sao ta luôn ước mơ"] nhưng ta vẫn tìm cách để chiến thắng? [giọng nói của một nam phát thanh viên thể thao] Một kỳ tích đáng kinh ngạc của Maya Gabeira. [giọng nói của một nam phát thanh viên thể thao] Naomi Osaka. Giải vô địch Mỹ Mở rộng. [giọng nói của một người đàn ông] Đừng để corona ngăn cản bạn. [nhạc bắt đầu nổi dần lên] Đừng để cách ly ngăn cản bạn. [giọng nói của nam dẫn truyện ] Vì vậy, cho đến khi chúng ta nhận được mọi câu trả lời ... [nhạc kết thúc bằng tiếng hát của dàn hợp xướng “Bằng cách nào đó, chúng ta hãy vượt qua cùng nhau”] ["Hãy tiếp tục tìm kiếm." ] … chúng ta vẫn tiếp tục tìm kiếm.

DOWNLOAD SUBTITLES: