【FULL】Cry Me A River of Stars EP02 (Starring Luo Zheng, Huang Ri Ying) | 春来枕星河 | iQiyi

【FULL】Cry Me A River of Stars EP02 (Starring Luo Zheng, Huang Ri Ying) | 春来枕星河 | iQiyi

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 679

Number of words: 867

Number of symbols: 12210

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:30
[รายการนี้มีคำบรรยายภาษาไทย] [สายธารแห่งดวงดาว] [ตอนที่ 2] เรือสำราญชุนไหลเปิดกิจการแล้ว [อำเภอปี้อวิ๋น แคว้นจงหยวน ] จะหนีไปไหน ข้าอยู่นี่ [เรือสำราญชุนไหล แคว้นจงหยวน ] ภูตผีปีศาจจงหลบไปให้ไว นายหญิง ข้าเห็นพิธีบวงสรวงของคนอื่น [หรงซิ่ว] มีทั้งหัวหมู น่องแกะ พวกเรานี่มังสวิรัติไปหน่อยหรือเปล่า ภูตผีปีศาจจงหลบไปให้ไว เป็นคนจะถือเคร่งกับรูปแบบเกินไปไม่ได้ ศรัทธาอย่างจริงใจก็ศักดิ์สิทธิ์ ใช่หรือ นายหญิงพูดถูก [เอ้อร์สุ่ย] ไป ทำอะไรน่ะ ไม่ได้ทำอะไรขอรับ ไม่ได้ทำอะไร เอาตัวไป ใต้เท้า ๆ ๆ ใต้เท้าไว้ชีวิตด้วย ข้าก็แค่ทำมาหากิน
03:09
หาเงินนิดหน่อย ไม่ได้ทำร้ายใคร ไม่ได้ทำร้ายใครจริง ๆ ใต้เท้า ต่อให้ตาเฒ่าคนนี้หลอกลวงคนอื่น ท่านก็ไม่ต้องทำแบบนี้ก็ได้มั้ง ไม่ต้องทำแบบนี้หรือ ดี อย่างนั้นข้าก็จะพิสูจน์ให้เจ้าเห็น ใต้เท้า - ใต้เท้า - เห็นแล้วหรือยัง - ชาวเฉี่ยนหลี - ใต้เท้าไว้ชีวิตด้วย เอาตัวไป ใต้เท้าไว้ชีวิตด้วย ใต้เท้าไว้ชีวิตด้วย ใต้เท้าไว้ชีวิตด้วย เจ้ายังมีอะไรจะพูดอีกไหม ข้าไม่รู้จริง ๆ นี่หลอกพวกเรานะนี่ ใต้เท้า ใต้เท้า ข้าถูกปรักปรำจริง ๆ ข้าไม่รู้จริง ๆ ว่าเขาเป็นชาวเฉี่ยนหลี ข้าก็แค่เห็นแก่ที่เขาคิดราคาถูกแค่สามตำลึง ถ้ารู้แต่แรกข้าก็หาคนที่คิดห้าตำลึงไปแล้ว เจ้าลุกขึ้นก่อน ไม่ลุก ชาวเฉี่ยนหลีเจ้าเล่ห์เพทุบาย เข้ามาปะปนอยู่ในฝูงชนหลากหลายอาชีพเป็นประจำ คนทั่วไปแยกพวกเขาไม่ออกจริง ๆ แม้ข้าจะเชื่อว่า เจ้าไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับชาวเฉี่ยนหลี แต่วันนี้ก็ค้นเจอชาวเฉี่ยนหลี ในเรือสำราญของเจ้าจริง ๆ - รู้จักอายบ้างไหม - เอาอย่างนี้ ต่อไปเจ้าต้องมารายงานที่จวนสกุลเถาทุกวันว่าไปไหน แต่ว่า หรือว่าเจ้าอยากตามข้า ไปเกาะหนานหลิ่น รับการสอบสวนตอนนี้เลย ข้า [จวนสกุลเถา] [ห้องอักษร แคว้นจงหยวน] ใต้เท้า หากไม่เพราะตอนนั้นชาวเฉี่ยนหลีทรยศ
05:07
พ่อแม่ข้าก็ไม่ต้องตายในสมรภูมิรบ ความรู้สึกที่ทำได้แค่มองดูศีรษะของพ่อแม่ ถูกแขวนอยู่บนประตูเมืองซีหรงแบบนั้น เจ็บปวดแสนสาหัสนัก ท่านนำกระบี่ของท่านแม่ทัพอาวุโส ออกศึกในสนามรบ ฆ่าราชาซีหรง ซือถูเทียนกับมือ ก็นับว่าแก้แค้นให้ท่านแม่ทัพอาวุโส กับฮูหยินแม่ทัพแล้ว ต่อจากนี้ ข้าจะใช้มันปกป้องผู้คนในใต้หล้า ใต้เท้า แม่นางอาฟ่านมาแล้วขอรับ ให้นางเข้ามา ใต้เท้า ใต้เท้า ท่านเพิ่งมาจากเมืองหลวง ต้องไม่เคยชิมปลากะพงซื่อไซ อันเลื่องชื่อของอำเภอปี้อวิ๋นเราแน่ เพิ่งจับมา สดมากเลย - เฉาชิง - ใต้เท้า เอาออกไป นี่ เจ้าจะพูดอะไร ใต้เท้า ใต้เท้า เราหารือกันหน่อยสิ ท่านคืนขลุ่ยให้ข้าก่อน ข้ารับรอง แม้แต่ข้าเข้าสุขาตอนกี่โมงกี่ยาม ก็จะรายงานท่านอย่างแจ่มแจ้ง เป็นอย่างไร ๆ เจ้าค่ะ รายงานใต้เท้า ข้าตื่นมายามเฉิน จัดแจงพ่อทึ่มของข้าเสร็จ ก็ไปร้านเซาปิ่งเหล่าจางซื้อเซาปิ่งกิน เปลือกบางไส้เยอะถูกมากแถมอร่อย ใต้เท้า ถ้าท่านอยากกินละก็ พรุ่งนี้ข้าจะเอามาให้ท่านชิ้นหนึ่ง พูดเข้าประเด็น ได้เลย เข้าประเด็นนะ หลังจากข้ากินเซาปิ่งเสร็จ ก็อยู่ในเรือสำราญตลอด เฝ้ารอว่าจะมีลูกค้ามาสักสองสามคน จะได้หาเงินซื้อข้าวกินได้ แต่เจ้าของเรือสำราญอย่างข้า ที่ต้องมารายงานที่จวนสกุลเถาทุกวัน ใครจะกล้ามาเสวนากับข้าล่ะ ใต้เท้า ท่านว่าข้าน่าเวทนามากใช่ไหม ยามโหย่วหลังจากที่ข้ากลับไปทั้งที่ท้องหิวอยู่ ลมเมื่อคืนหนาวมากเลย
07:07
ประตูบ้านข้าลมดันเข้าได้อีก ข้ากับพ่อทึ่มของข้าถูกลมพัดทั้งคืน หนาวจนเกือบเป็นหวัด ที่น่าเวทนาที่สุดคือ กลางคืนข้าต้องกอดขลุ่ยของข้าถึงจะนอนหลับได้ ใต้เท้า ท่านดูขอบตาดำข้าสิว่าดำขนาดไหน แล้วก็ตรงนี้ของข้า [หล่อจังเลย] เฉาชิง ใต้เท้า ผู้ช่วยเฉา ท่านมัวยืนทำอะไร รีบไปเอาขลุ่ยให้ข้าสิ เอาตัวนางออกไป ขอรับ ใต้เท้า ๆ ขลุ่ย ขลุ่ยของข้าล่ะ ใต้เท้า ๆ ๆ ไป ใต้เท้า ๆ ใต้เท้า [จวนสกุลเถา] ขลุ่ยไม่อยู่ตรงนั้น คือว่า ใต้เท้าเถา พวกเรามีอะไรคุยกันดี ๆ ก็ได้ เจ้ามาทำอะไร ข้า ข้า ข้ามาหาขลุ่ยของข้า หากไม่เพราะท่านไม่ยอมคืนขลุ่ยให้ข้า ทำไมข้าต้องอุตส่าห์เสียแรง มาที่นี่กลางดึกกลางดื่นด้วยล่ะ เข้ามาได้อย่างไร ข้าไม่ได้กลับไปต่างหาก ข้างนอกยุงเยอะชะมัดเลย ท่านดูหน้าข้าสิ ตุ่มเต็มไปหมด ใต้เท้า ใต้เท้า ข้าก็แค่อยากเอาขลุ่ยของข้าคืนมาเท่านั้น ท่านละเว้นข้าเถอะ ใต้เท้า ท่าน ข้า ๆ ๆ เจ้าอยากให้ข้าละเว้นเจ้าไม่ใช่หรือ ได้ ย่อมได้ สิบวัน ขอแค่เจ้ารับเหมาทำความสะอาดจวนสกุลเถาเป็นเวลาสิบวัน ข้าก็จะละเว้นเจ้า
10:08
แล้วเรือสำราญข้าจะทำอย่างไร ไม่พอใจหรือ พอใจ ข้าพอใจอย่างยิ่ง เช่นนั้นใต้เท้าเถา ท่านปล่อยข้าได้แล้ว เฉาชิง คือว่า ใต้เท้าเถา ถ้าท่านไม่มีอะไรแล้วละก็ ข้าไปก่อนนะ ช้าก่อน ไม่ต้องรอถึงพรุ่งนี้ เจ้าไม่ต้องไป เจ้าเก็บกวาดห้องอักษรให้สะอาดตอนนี้เลย เก็บกวาดเสร็จค่อยกลับบ้าน จับตาดูนางไว้ ขอรับ ทำไมไม่หลบ ใต้เท้า นี่ท่านล้อข้าเล่นหรือไร ข้าผู้หญิงคนหนึ่ง จะหลบทันได้อย่างไรล่ะ กวาดสวนให้สะอาด ข้า ได้ ใต้เท้าเถา ข้าจะต้องทำความสะอาดตั้งแต่ข้างบนถึงข้างล่าง จากข้างในถึงข้างนอก ให้สะอาดเอี่ยมอ่องแน่ ท่านวางใจเถอะ ข้า ใต้เท้า ท่านยังมีอะไรจะสั่งอีกไหม [ไฉ่อวิ๋น] นี่มันยามใดกันแล้ว ใต้เท้าเถายังไม่ออกมาอีก [อ้าวฉิง] รอหน่อยน่า อย่าใจร้อน ใครน่ะ [จวนสกุลเถา] หลี่อาฟ่านน่ะสิ นางออกมาจากห้องอักษรของใต้เท้าเถาหรือเนี่ย ใต้เท้าเถา คงไม่ได้เสียความบริสุทธิ์แล้วหรอกนะ ถุย ต้องเป็นปีศาจจิ้งจอกนางนั้น ยั่วยวนพี่เถาของเราแน่ ๆ
13:49
รีบส่งตัวคนออกมา ส่งตัวออกมา ขืนไม่ส่งตัวออกมาอีก เราจะไม่ยอมไป ส่งตัวคนออกมา หลี่อาฟ่านล่ะ รีบส่งตัวนางออกมา รีบส่งตัวหลี่อาฟ่านออกมา เจ้าหลีกไป คนล่ะ รีบออกมา หลี่อาฟ่าน เจ้าออกมาเดี๋ยวนี้ มาแล้ว - ท่านพ่อ - นางใช่ไหม - เสี่ยวฟ่านฟ่าน - นางนี่แหละ ๆ พวกเจ้าทำอะไรน่ะ ทำอะไร พูดมา เจ้าเป็นอะไรกับใต้เท้าเถากันแน่ ถ้าไม่พูด เราก็จะรื้อบ้านพวกเจ้าซะ พี่น้องทั้งหลาย นี่เป็นการเข้าใจผิด เข้าใจผิดหรือ เข้าใจผิดอะไรกัน เข้าใจผิดอะไร มา ๆ ๆ เข้ามานี่ เข้ามานี่ ไป เข้ามานี่ ข้าจะดูว่าเจ้าจะอธิบายอย่างไร อันที่จริง ที่ข้าไปจวนสกุลเถา ก็เพื่อไปเป็นสาวใช้ทำความสะอาด สาวใช้ ข้ากับใต้เท้าเถา บริสุทธิ์ผุดผ่องไม่มีอะไรต่อกัน ไม่มีอะไรต่อกันหรือ พวกเจ้ารู้ไหมเหตุใดข้าต้องไปจวนสกุลเถา เป็นสาวใช้ทำความสะอาด ทำไมล่ะ ทำไม ไม่ใช่เพื่อพวกเจ้าหรือไงกัน เพื่อพวกเรา เพื่อพวกเรา เพื่อพวกเรา เพื่อพวกเราอะไรกัน เข้ามานี่ ใครจะไปเชื่อ ก็คือ ในจวนสกุลเถา มีของใช้ส่วนตัวของใต้เทาเถาเยอะแยะ ของใช้ส่วนตัว ต่อไปข้าจะเอามาแบ่งกับพวกเจ้า พี่น้องทั้งหลาย พวกเราไป อย่าลืมนะ - อย่าลืมนะ - ได้เลย ไป ๆ ๆ ไป ๆ ๆ ไปเถอะ ๆ ไปแล้ว ๆ ท่านพ่อ เอาละ
15:16
เอาละ ๆ ๆ เสี่ยวฟ่านฟ่าน กลัว ท่านพ่อ ไม่ต้องกลัว ๆ ไว้ข้าหาเงินจากพวกนางได้แล้ว จะซื้อของอร่อยให้ท่านนะ [จวนสกุลเถา] ใต้เท้า ข้าไม่ได้ตั้งใจจะแอบดูท่านอาบน้ำนะ ข้าเอาของที่ข้าอยากได้เสร็จก็จะไป น้ำร้อนของท่านเตรียมเสร็จแล้วขอรับ ดี ออกไปเถอะ ทำไมยังไม่ไปอีก ใต้เท้า ท่านต้องการให้ถูหลังให้ไหม ไม่ต้อง ใต้เท้า ข้าเห็นเสื้อของท่านสกปรกมากเลย ข้าเอาไปซักให้ท่านนะ ปล่อยมือ เจ้าเป็นใครกันแน่ ตั้งแต่เจ้าเข้ามา ข้าก็พบว่าเจ้าผิดปกติแล้ว ข้าคือบ่าวรับใช้ ต้าจ้วง ต้าจ้วง ในจวนข้าไม่เคยมีคนคนนี้ หลี่อาฟ่าน ไม่ ไม่ใช่ข้า ไม่ใช่ข้า ไม่ใช่ข้า หลี่อาฟ่าน ไม่ใช่ข้า [ตุ๊กตาไม้หนึ่งร้อยตำลึง] [ตะเกียบยี่สิบตำลึง] ข้าเอาอันนี้ จ่ายเงิน ๆ ๆ เข้าแถว ๆ ทีละคน ๆ - จ่ายเงิน ๆ ๆ - อย่าแย่งกัน เงียบ เงียบ ข้าน่ะ วันนี้เตรียมของเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้พวกเจ้าประหลาดใจ เจ้ารีบดูตุ๊กตานั่นสิ เหมือนใต้เท้าเถาเปี๊ยบเลย แน่นอนอยู่แล้ว อันนี้นะ ก็คือที่ข้าบอกพวกเจ้าไว้ก่อนหน้านี้
18:06
ตุ๊กตาสั่งทำรูปใต้เท้าเถา เคยเห็นคนคนนี้หรือไม่ ข้าไม่รู้จักนาง ไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่รู้จักหรือ ใต้เท้า ใต้เท้า ท่านดูสิ นี่มันอะไรน่ะ อันนี้ คือตุ๊กตาที่หลี่อาฟ่านสั่งทำ ตามขนาดรูปร่างของท่าน นางเล่นพิเรนทร์อะไรอีก นางวางตุ๊กตาชุดนี้ไว้บนเรือสำราญ จากนั้นขายให้ผู้ที่ชื่นชมท่านในราคาสูง อะไรนะ ปิดซะ ถูกต้อง เฉาชิงก็รู้สึกว่า หลี่อาฟ่านคนนี้เป็นหญิงบ้า ข้าบอกว่าปิดเรือสำราญชุนไหลซะ เฉาชิงจะไปปิดเดี๋ยวนี้ [ฝ่าลมโต้คลื่น] มื้อเมื่อครู่เป็นอย่างไรบ้าง ข้าเลี้ยงพวกเจ้า ในโรงเตี๊ยมที่ดีที่สุดของอำเภอปี้อวิ๋นเลยนะ มีน้ำใจไหม มีน้ำใจ ๆ มี ๆ ๆ ข้าช่างเป็นอัจฉริยะทำเงินตัวน้อย ที่ธรรมดา ๆ จริง ๆ ส่วนอันนี้ คือเงินเดือนเดือนนี้ของพวกเจ้า ต่อไปเราสามารถ ตั้งตัวร่ำรวยได้ ด้วยการขายของของใต้เท้าเถา เงินแค่นี้พวกเจ้า ผู้ช่วยเฉา ทำไมวันนี้ถึงว่างมาล่ะ ท่านดูสมองข้าสิ ดันลืมซะได้ วันนี้ยังต้องไปทำความสะอาดที่จวนสกุลเถานี่นา ข้าจะไปเดี๋ยวนี้ จะไปเดี๋ยวนี้ ช้าก่อน คือว่า ข้านำคำพูดมาให้เจ้า
20:12
คำพูดอะไร เจ้าขโมยของส่วนตัวของใต้เท้าเถามาขาย ทำลายภาพลักษณ์ของใต้เท้าเถา ใต้เท้ามีคำสั่ง นับตั้งแต่วันนี้ ให้ปิดเรือสำราญชุนไหลของเจ้า ทำการปรับปรุง ท่าน ท่านไม่มีหลักฐานอย่าพูดเหลว... ใส่ร้ายคนอื่นนะ ใต้เท้า คุณพระ นี่ ๆ ๆ แอบแกะสลักตราประทับของใต้เท้า แค่ข้อนี้ ก็พอให้เจ้ากินข้าวแดงแล้ว ใต้เท้าแค่ปิดเรือสำราญของเจ้า ถือว่าใจกว้างกับเจ้ามากแล้ว ผู้ช่วยเฉา คือว่านะ ต่อไปเราหาเงินได้ เราก็แบ่งกันคนละครึ่ง ท่านอย่าเอาเครื่องมือหาเงินข้าไปเลยนะ ใจกว้างขนาดนี้เลย ให้ข้าครึ่งหนึ่ง ตามกฎหมาย เงินสกปรกทั้งหมด ต้องเข้าหลวงหมด ไม่สิ ผู้ ผู้ช่วยเฉา นี่ ผู้ช่วยเฉา [จวนสกุลเถา] ใต้เท้าเถา ผู้ช่วยเฉา เรามาหารือกันดี ๆ สักหน่อย ข้ารู้สำนึกแล้วจริง ๆ ใต้เท้าเถา ทำอะไร ท่านก็ให้ข้าพบใต้เท้าเถาหน่อยเถอะ ข้าจะบอกให้นะ จวนสกุลเถาไม่ใช่บ้านเจ้า ใต้เท้าไม่ใช่พ่อเจ้า ไม่ใช่ว่าเจ้าอยากบุกก็บุก อยากพบก็พบได้นะ อีกอย่าง สะกดรอย สอดแนม
21:43
รบกวนใต้เท้า ต้องเข้าคุกทั้งนั้น ผู้หญิงก็ไม่ยกเว้น พวกเจ้าสองคน ดูนางไว้ให้ดี ขอรับ ผู้ช่วยเฉา ผู้ [จวนสกุลเถา] นี่ ต้าหวง อย่ากัดข้านะ ไม่หรอกมั้ง ข้าก็กินดีแค่มื้อเดียวเอง ใต้เท้าเถา ท่าน ท่าน ท่านดึงข้าหน่อย ดึงข้าหน่อย ใต้ ใต้เท้าเถา ใต้เท้า ท่านฟังข้าอธิบายก่อน ใต้เท้าเถา ข้าไม่ได้ตั้งใจจะขายของของท่านจริง ๆ ผู้ที่ชื่นชมท่านพวกนั้นบ้าคลั่งเหลือเกิน ถ้าข้าไม่เอาของอะไรให้พวกนางหน่อย พวกนางก็จะรื้อเรือสำราญของข้า เจ้าบอกว่าเจ้าเป็นผู้บริสุทธิ์ ใช่ไหม ใต้เท้า ข้ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ข้าก็ทำเพราะความจำใจเหมือนกัน เรือสำราญชุนไหลของข้าเพิ่งเปิดกิจการ ท่านก็ออกคำสั่งให้ข้าหยุดกิจการปรับปรุง ข้าจึงได้แต่มาทวงความยุติธรรมด้วยตัวเอง ข้าออกคำสั่งให้ปรับปรุง ถือว่าไว้หน้าเจ้าแล้ว แต่ว่า ข้าคิดว่าใต้เท้า เอางานหลวงมาแก้แค้นส่วนตัว ทำไมข้าต้องเอางานหลวงมาแก้แค้นส่วนตัวด้วย เพราะใต้เท้า ท่านคิดว่าข้ากับเหลียนชีมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาว ดังนั้นท่านเลยมีปัญหากับข้า คำสั่งของข้า ไม่เคยมีเหตุผลให้ต้องเปลี่ยน อยู่ตรงนั้นแหละ ใต้เท้า ใต้เท้า ใต้เท้า ท่าน ท่านดึงข้าออกมาก่อนค่อยว่ากัน ใต้เท้า มองหาอะไร [จวนสกุลเถา]
24:41
นายหญิง เสี่ยวฟ่านฟ่าน นายหญิง ท่านพ่อ ท่านพ่อ ท่านพ่อ - นี่เสี่ยวฟ่านฟ่านนี่นา - ท่านอยู่ไหน เสี่ยวฟ่านฟ่าน เจ้าออกมาเร็ว เสี่ยวฟ่านฟ่าน ทำไมเจ้าติดอยู่ตรงนั้นล่ะ นายหญิง ทำไมท่านมาอยู่นี่ล่ะ ก็คนแซ่เถานั่นน่ะสิ ไม่ให้ข้าเข้าทางประตูใหญ่ ทำเอาข้าได้แต่ต้องมุดรูสุนัข คิดไม่ถึงว่าจะติดอยู่นี่ทั้งวัน ท่านพ่อหลี่ล่ะ ท่านพ่อ ท่านพ่อ ท่านพ่อหลี่ สาม - หนึ่ง สอง สาม - ติดซะแล้ว หนึ่ง สอง สาม บ่าวรับใช้ ใต้เท้า หาช่างมาสองสามคน ขยายรูสุนัขให้ใหญ่หน่อย ขอรับ ร่มลายดอก ร่มกันฝน ข้าจะไม่ไปจวนสกุลเถาห่วย ๆ ของท่านอีกแล้ว อยากทำอะไรก็เชิญ ผลไม้เคลือบน้ำตาล วันนี้ข้าจะตามใจตัวเองซะหน่อย ชดเชยความอับอายที่ติดอยู่ในรูสุนัขเมื่อวาน ร่มลายดอก ถุงหอมจ้า ถุงหอม ซาลาเปาร้อน ๆ จ้า เพิ่งออกจากเตาเลย แม่นาง เข้ามาดูสิ เจ้าดมดูสิ หอมแค่ไหน เถ้าแก่ อันนี้เท่าไร อันนี้สามอีแปะ สามอีแปะ [อย่านึกว่าข้าไม่รู้] [ว่ามีคนจับตาดูข้าทุกวันนะ] มานี่ ซาลาเปา
26:50
ซาลาเปา [จวนสกุลเถา] [เรือสำราญชุนไหล] เจ้าหอยน้อย เราจะเรียนกันแล้ว อ่านตามข้านะ เถาเถา เถาเถา ฮวาฮวา คำนี้ คำนี้ คำนี้ คำนี้คือ ท่านทำอะไรอยู่หรือ ข้าสอนหนังสือให้พวกหอยอยู่ ท่านรู้จักอักษรบนนี้หรือ แน่นอน เถาเถา ฮวาฮวา คำนี้ ยากจัง ข้าลืมแล้ว ท่าเรือ ท่าเรือของท่าเรือเถาฮวา ใช่ ๆ ๆ อ่านว่าท่าเรือนั่นแหละ ใต้เท้า หลี่อาฟ่านหลุดจากการสะกดรอยของข้าน้อย หายตัวไปแล้วขอรับ หายตัวไป ที่ที่หาได้ก็หาหมดแล้ว แต่ยังไม่เจอเบาะแสเหมือนเดิม เสี่ยวฟ่านฟ่านหายตัวไป ไม่ได้ ข้าต้องไปหาเสี่ยวฟ่านฟ่าน ท่านรอข้าอยู่นี่ได้ไหม เรื่องหาแม่นางอาฟ่าน ก็มอบให้เป็นหน้าที่ข้าแล้วกัน ท่านเป็นใครน่ะ ทำไมข้าต้องมอบให้ท่าน ข้าไม่รู้จักท่านสักหน่อย ข้าคือเจ้ากรมแห่งสภากลาโหม เถาจวินหราน ข้ารู้แล้ว ใต้เท้าเถาเถาที่เสี่ยวฟ่านฟ่านพูดถึงบ่อย ๆ อย่างนั้นข้าเชื่อท่านได้
28:59
เจ้าไปจัดกำลังทหาร ใช้พลุสัญญาณติดต่อ ที่นี่อยู่นานไม่ได้ [จู้จื่อ] เถาจวินหรานพบว่านางหายไป ต้องตามมาแน่ เปลี่ยนชุดให้นาง แต่งตัวใหม่ซะ เพื่อป้องกันไว้ก่อน ให้นางดื่มสิ่งนี้ซะ พวกเจ้าเป็นใคร คิดจะทำอะไร ไม่ต้องกลัว ข้าไม่ทำร้ายเจ้าหรอก เจ้าดื่มนี่ซะ ข้าไม่ดื่ม ข้าบอกพวกเจ้าก็ได้ ข้าไม่มีพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก มีโรคร้ายติดตัว ต่อให้พวกเจ้าเสียแรงลักพาตัวข้ามา ก็ไม่มีประโยชน์อะไร สุดท้ายยังต้องโทษลักพาตัว ว่าได้ไม่คุ้มเสียอีก ข้าจะบอกพวกเจ้าให้ ข้ากับใต้เท้าเถาเป็นสหายกัน ถ้าเขาพบว่าข้าหายไป พวกเจ้าก็จบสิ้นแน่ ไม่ว่าพวกเจ้าคิดจะทำอะไร ข้าไม่มีทางยอมพวกเจ้าหรอก ปล่อยข้า อาฟ่าน อย่าโทษข้าเลย ไม่ว่าอย่างไรข้าก็ต้องพาเจ้ากลับบ้าน รีบเตรียมตัว ไปจากที่นี่ ยังเหลือระยะทางอีกครึ่งหนึ่ง ก็ออกจากเขตอำเภอปี้อวิ๋นแล้ว ตุนจื่อ เร่งความเร็ว จะต้องไปถึงทะเลสาบเยี่ยนหลาน ที่นัดพบก่อนพลบค่ำให้ได้ เป็นอะไรไป ข้า ข้าปวดท้อง ปวดท้องหรือ นี่ จะถึงทะเลสาบเยี่ยนหลานแล้ว อดทนหน่อย คนต้องปลดทุกข์ ข้าทนไม่ไหวนี่นา ดูท่าทางนาง เหมือนทรมานมากจริง ๆ น้าหง ดูนางไว้หน่อย ได้ ตุนจื่อ หยุดรถม้า เอาละ ปลดตรงนี้แหละ อย่างนั้น เจ้าหันหลังไปให้ห่าง ๆ ข้าหน่อย
31:53
เจ้ากับข้าก็เป็นผู้หญิงทั้งคู่ เจ้าจะอายอะไร เจ้ามองอยู่ ข้าปลดไม่ออก เจ้าอย่ามีลูกเล่นนะ ต่อให้เจ้าหนี เราก็จะจับเจ้ากลับมา คุ้มกันใต้เท้า ใต้เท้า ใต้เท้า เฉาชิงมาช้าไป เป็นชาวเฉี่ยนหลี เอาตัวกลับไปสอบสวน ขอรับ ฝังศพซะ เอาตัวไป ขอรับ ไม่ต้องกลัว ข้าจะส่งเจ้ากลับบ้าน ท่านพ่อ ท่านพ่อ - เสี่ยวฟ่านฟ่าน - ท่านพ่อ เสี่ยวฟ่านฟ่าน - ท่านพ่อ ข้ากลับมาแล้ว - เสี่ยวฟ่านฟ่าน เสี่ยวฟ่านฟ่าน เจ้ากลับมาแล้ว ข้ากลับมาแล้ว เสี่ยวฟ่านฟ่าน หน้าเจ้าเป็นอะไร หน้าหรือ ข้าไปเอากระจกให้นะ ข้า นี่ เจ็บจัง ท่านพ่อ แล้วจะทำอย่างไร เสี่ยวฟ่านฟ่านเจ็บ ๆ จะทำอย่างไร ยา มา เสี่ยวฟ่านฟ่าน เจ้ารีบทายาเร็ว ยานี้ลบรอยแดงแก้คันได้ ใช้ไปก่อน เจ้าทายาก่อน ข้าจะไปหาน้ำมาให้ ในเมื่อเจ้าถึงบ้านอย่างปลอดภัยแล้ว อย่างนั้นข้าขอตัวก่อน เดี๋ยวก่อน ใต้เท้าเถา ยังมีอะไรอีก ใต้เท้า ขลุ่ยที่ท่านเอาไป เป็นของเพียงสิ่งเดียวที่แม่ข้าทิ้งไว้ให้ข้า นอกจากขลุ่ยเลานั้นแล้ว พ่อข้าจำเรื่องของแม่ข้า ไม่ได้เลย ข้าก็ไม่เคยเห็นแม่ข้าเหมือนกัน ดังนั้นตามความคิดข้า
35:49
ขลุ่ยอยู่ท่านแม่ก็อยู่ ข้าก็เป็นคนที่มีแม่เหมือนกัน ทำไมถึง พูดเรื่องพวกนี้กับข้า เพราะ เพราะมีแต่พูดเรื่องพวกนี้ ท่านถึงจะเชื่อข้าไม่ใช่หรือ ในเมื่อขลุ่ยเป็นของที่แม่เจ้าทิ้งไว้ให้ ข้าจะคืนให้เจ้าแน่นอน ขอบคุณใต้เท้า ๆ พูดจบหรือยัง ยังมีอีก ๆ ๆ ก็คือ ข้ารู้ว่าเรื่องในวันนี้ ใต้เท้าต้องสงสัยแน่ แต่ข้าไม่รู้จริง ๆ ว่าชาวเฉี่ยนหลีพวกนั้นจับข้าไปทำไม ข้าไม่เกี่ยวข้องอะไรกับพวกเขาจริง ๆ ข้ารู้แล้ว พรุ่งนี้จะให้คนส่งขลุ่ยกลับมาให้เจ้า ขอบคุณใต้เท้า [จวนสกุลเถา] [เถาเถา] [ฮวาฮวา] [คำนี้] [ยากจัง] [ข้าลืมแล้ว]

DOWNLOAD SUBTITLES: