【FULL】Love is Sweet EP02 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

【FULL】Love is Sweet EP02 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 874

Number of words: 5361

Number of symbols: 18750

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:05
[Chương trình này có phụ đề tiếng Việt] Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương Tập 2 [Phòng cấp cứu] Bác sĩ. Cô ấy bị dị ứng nước mắt nghiêm trọng từ nhỏ. Cần lập tức dùng Dextran phân tử lượng thấp, cộng với dung dịch glucose 5-10% tiêm truyền vào tĩnh mạch. Cậu cũng hiểu biết phết đó. Tôi là bạn cô ấy. Xin lỗi, người nhà không được vào trong. Xin lỗi. [Đến bệnh viện Thượng Hải đón mình. Mình nằm ở giường số 9 tầng 7 tòa nội trú] [Viên tổng] Sắp hôn rồi. Sắp hôn rồi. Sắp hôn rồi. Xem gì thế? Sao phải nói với cậu? Đưa cho tôi. Không đưa. Tôi cũng muốn xem. Không đưa. Cậu làm gì thế? Cậu trả cho tôi đi. Tiểu thuyết ngôn tình? "Nâng cằm cô ấy, môi từ từ kề sát...". Cậu đừng đọc nữa. Cậu trả cho tôi. Trả cho tôi. Tôi không trả. Truyện của tôi mà. Cậu trả cho tôi. Cậu bị điên à, Viên Soái? Giang Quân. Cậu... Giang Quân, cậu đừng khóc. Cậu...Cậu không được khóc, Giang Quân. Ngẩng đầu.
04:43
Hít thở. Cậu nhịn đi, đừng khóc. Hít thở. Giang Quân. Nhắm mắt. Nhắm mắt vào. Nhắm mắt. Hít thở. Nhịn đi. Nhịn đi. Không được khóc. Không cho khóc. Phiền chết đi được. Ông trời ơi! Cuối cùng cậu cũng tỉnh rồi. Mình còn tưởng mình không gặp được cậu nữa. Lê Lê? Đúng vậy. Mặt cậu bị sao thế? Mặt mình không sao. Tối qua người đưa mình tới bệnh viện là cậu à? Không phải cậu kêu mình tới sao? Mình? Trời ạ. Không phải cậu bị mình chọc giận đến mất trí nhớ đó chứ? Mình quen cậu 7 năm cũng chưa thấy cậu khóc bao giờ. Trước kia cậu nói cậu bị dị ứng nước mắt mình còn không tin. Đều tại ý tưởng tồi tệ của mình. Mình không trách cậu. Mình khóc cũng không phải vì cậu. Vậy thì vì cái gì? Vì... Bỏ đi, chỉ là ngoài ý muốn thôi. Yên tâm đi. Chị em của cậu đời này vẫn chưa gặp khó khăn nào không thể vượt qua. Lần này cũng vậy. Đúng rồi, vậy cậu uống thuốc trước đi đã. Mình rót nước cho cậu. [Xin lỗi Viên tổng, tôi không nên xóa anh, tôi biết sai rồi] Điên đấy à. Sao mình có thể gửi tin nhắn wechat kiểu này chứ. Quân Quân. Mình nhớ, hình như đây là cậu mà phải không? Hình như đây là kẹp tóc của cậu đúng không? Trời ạ. "Trong buổi tiệc rượu của liên minh ngân hàng đầu tư BUI được tổ chức ở Thượng Hải...". Cái gì đây? Mờ vậy. Chẳng có tấm nào chính diện.
07:24
Được bảo vệ cũng kỹ thật đó. Nói cái gì thế? Trợ lý Tô. Không phải hôm qua anh cùng Viên tổng tới tiệc rượu BUI sao? Anh có nhìn thấy gì không? Không phải. Vừa mới đến tiệc rượu tôi đã bị lão Viên kéo đi chào hỏi tạo quan hệ với các công ty. Quan hệ của anh và Viên tổng tốt như vậy, anh có biết anh ấy có một cô bạn gái bí mật không? Hôm qua đích thân anh ấy đã thừa nhận rồi, đúng chứ? Bạn gái? Chính là người này. Anh xem đi. [Bạn gái chính thất tức giận, Viên Soái vội đuổi theo dỗ dành Cực kỳ che chở cho bạn gái] Không phải. Đến cả mặt cũng không nhìn thấy. Chỉ có mỗi cái kẹp tóc. Có thể nhận ra là ai chứ? Ngay cả anh cũng không biết. Xem ra, Viên tổng của chúng ta giấu cô bạn gái nhỏ này kỹ thật đấy. Mấy người hóng hớt quá rồi đó. Thích làm “chó săn tin” như vậy không bằng nhanh chóng dọn chỗ cuốn xéo đi. Lập tức xóa toàn bộ ảnh, đừng để tôi tiếp tục nghe thấy những tin hóng hớt vớ vẩn này ở công ty nữa. Còn đứng đấy làm gì? Lão đại. Lão đại. Chuyện vui lớn như vậy mà anh cũng không nói cho tôi biết. Tôi phải nghe bọn họ tám với nhau mới biết đó. Khóe mắt tràn ngập tình yêu. Chân mày mang rõ nét vui mừng. Xem ra cây vạn tuế già vạn năm là anh sắp nở hoa rồi. [Giang Quân] Người này chính là bông hoa đó phải không? Ngắm cả ngày rồi. Còn ngắm nữa là không dứt mắt ra được đâu. Nếu anh thật sự thích người ta, thì tuyển người ta về đây.
08:56
Dù sao MH chúng ta cũng không thiếu một vị trí đó. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Tôi thấy lượng công việc của cậu đang ít quá đúng không? Được thôi. Nếu cậu đã rảnh rỗi như vậy, soát lại toàn bộ chỗ tài liệu này một lần. Không phải chứ lão đại. Tôi vừa mới xử lý một lần rồi mà. Biết cãi lại rồi đúng không? Đi đi. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”? [Bình Môn Nhị Thôn] Lão đại, chính là ở đây. Chơi bài. Quân bài này được đó. Nhóc con này đẹp trai thật đấy. Chị gái quá khen rồi. Gọi tôi là chị kìa. Sao ở đâu cũng có bà thế? Ngồi xuống đánh bài đi. Có muốn kiếm tiền nữa không? Thật là. Cậu là ai? Xin hỏi, chị là chủ nhà Trương đúng không? Là tôi. Tôi muốn thuê nhà của chị. Cái cậu này, cậu thật sự muốn thuê căn nhà đó của tôi sao? Trả thêm 20% tiền thuê. Thuê trọn 2 năm. Cậu ơi, người cho thuê chúng tôi cũng xem trọng chữ tín đó. Cô gái thuê căn nhà đó của tôi là người rất tốt. Vào dịp lễ tết đều chuẩn bị quà cho tôi. Tôi tùy tiện đòi lại nhà của người ta như vậy, người ta con gái con đứa một thân một mình lang thang đầu đường à. [Mạt chược Bốn vạn] 40%. Ok luôn. Tôi đi chuẩn bị hợp đồng ngay đây.
11:22
Đi luôn đây. Cậu đẹp trai, cậu lập tức có thể xách đồ vào ở luôn. Căn nhà 702, số 79 Long Đình, đăng thông tin cho thuê lên mạng giúp tôi. Về giá cả, rẻ hơn 3000 so với các nhà xung quanh. Rẻ hơn 3000? Vậy chắc chắn sẽ giành giật vỡ đầu luôn. Viên tổng. Nếu anh thật sự muốn làm từ thiện, chi bằng cho tôi thuê đi. Những món đồ gia dụng đã nói với anh trước đó, cũng chuẩn bị xong xuôi hết giúp tôi. Ngoài ra, tìm thêm một đội trang trí lắp đặt đợi sẵn ở đó. Được. Anh yên tâm, bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ. Đã nhận được tài liệu tôi gửi chưa? Chỉ cho người này thuê thôi đấy. Viên “lột da”. Đồ của anh đây, giặt rồi. Giặt sạch rồi. Tỉ mỉ cẩn thận là tố chất cơ bản nhất của những người làm trong ngành này như chúng tôi. Mặt sao rồi? Biết rồi còn hỏi. Đứng lại. Tôi có chuyện muốn nói với anh. [Công nghệ Thế Mậu ngừng việc mua bán sáp nhập Điện lực Dương Sinh] Nhìn thấy chưa? Đã dừng mua bán sáp nhập rồi. Hôm đó tôi là người duy nhất trả lời đúng. Dựa vào đâu mà anh loại tôi? Tôi biết ngay cô sẽ tới nói chuyện này mà. Anh có ý gì? Cô quả thật đã trả lời đúng. Nhưng đó chỉ là tạm thời dừng mua bán sáp nhập. Mọi người chỉ cảm thấy mục đích của Mã Dục Kha là thu mua kiếm lợi từ mức giá chênh lệch, kéo giá cổ phiếu. Nhưng thực tế thì sao? Không phải vậy. Ông ta làm như vậy chỉ để lấy thêm một vị trí trong hội đồng quản trị, để tăng thêm quyền biểu quyết cho mỗi quyết định của tầng lớp quản lý công ty.
13:23
Hiểu chưa? Có một câu cô nhất định phải thuộc lòng. Đừng tin bản thân mình, nhưng nhất định phải tin tôi. không thích hợp với MH. Không thể nào. Tự tin đến vậy sao? Được thôi. Vậy tôi cho cô một bài kiểm tra nữa. Nếu cô có thể hoàn thành, tôi sẽ để cô vào MH. Được. Chỉ thử đồ chứ không mua. Anh là ác ma hả? Bài kiểm tra vớ vẩn gì vậy? Ngại quá. Tôi có thể thử thêm chiếc này không? Cảm ơn nhé. Quả nhiên cô không thể hoàn thành nhiệm vụ. Đã được hơn nửa nhiệm vụ, tại sao lại không thử nữa? Cô thử liền tù tì 7 bộ, nhưng hoàn toàn không có ý định mua, người bán hàng thái độ ra mặt cũng là điều dễ hiểu. Nhưng cô thì sao? Gượng gạo giống như bị trúng một phát súng, cuối cùng lại chạy trối chết. Anh như này thì gọi là kiểm tra gì chứ? Anh muốn đùa giỡn tôi thì có. Từ bài kiểm tra này có thể nhận ra, cô là một người có nội tâm vô cùng nhạy cảm, khả năng chịu đựng rất kém. Tôi đã nói rồi, ngành ngân hàng đầu tư giống như một chiến trường. không làm được. Nhưng Giang Quân à, mặc dù IQ của cô không đủ, nhưng cô vẫn được xem là một người làm việc tỉ mỉ. Tôi cảm thấy có lẽ nghề tư vấn hợp với cô hơn. Thật ra tôi đã chuẩn bị xong xuôi cho cô lâu rồi. Công ty tư vấn Uy Sĩ. Công ty tư vấn thuộc Top 3 nội địa.
15:54
Một vị trí trợ lý giám đốc, lương năm bét nhất là 300 ngàn tệ, hơn nữa còn có nhiều cơ hội thăng tiến. Không cần cảm ơn tôi. Tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi nhất định sẽ gia nhập MH. Tôi cũng nói rồi. Cô chắc chắn sẽ không vào được. Những cô gái khác gặp phải chuyện đau lòng, khóc một trận là xong. Còn cô thì sao? Cô là người ngay cả khóc cũng không thể khóc được. Tôi hy vọng sau này cậu có thể học cách tôn trọng người khác. Tôi hy vọng sau này cậu đừng yếu đuối như vậy nữa. Tôi không thể tha thứ cho cậu được. Sau này chúng ta đừng liên lạc với nhau nữa, đừng gặp nhau nữa. Giang Quân. Có phải ở trong lòng cậu tôi luôn là một tên xấu xa không? Đúng vậy. Cuối cùng tôi cũng đã nhìn rõ bản chất của cậu. Được. Sau này cậu cũng đừng tốt bụng như vậy nữa. Nếu có người tạt nước lạnh vào cậu, cậu phải tạt lại. Có người ngáng chân cậu, cậu phải trả lại gấp đôi. Cậu phải học cách tự bảo vệ bản thân. Cậu hiểu chưa? Cậu dẹp dùm đi. Tôi không ác như cậu đâu. Cậu khác với những cô gái khác. Những cô gái khác có thể khóc lóc để giải quyết vấn đề. Nhưng cậu, cậu là người ngay cả khóc còn bị dị ứng. Cậu mới chính là hung thủ khiến tôi phải khóc. Tôi không muốn nhìn thấy cậu nữa. Tiểu Giang, cuối cùng cháu cũng về rồi. Cô có một tình huống đặc biệt muốn nói với cháu. Con trai cô mới gọi điện thoại về cho cô, nói là nó đã cưới vợ luôn rồi. Thật sao ạ? Đúng vậy. Bảo cô tìm cho nó một căn nhà.
18:25
Cháu cũng biết đấy. Cô đã chờ cái ngày này bao nhiêu năm nay rồi. Cho nên Tiểu Giang à, cô xin lỗi cháu nhé. Tiền thuê và tiền đặt cọc của căn nhà này, cô sẽ trả lại hết cho cháu. Cháu cũng không cần trả tiền điện nước tháng này. Được không? Kìa cô. Gấp như vậy sao ạ? Không phải con trai cô ở nước ngoài sao? Nó ở nước ngoài. Nhưng mà... Ngày mai nó sẽ về. Cháu xem nó phải dắt díu thêm vợ con, không tiện sống chung với bà già như cô. Cháu nói xem đúng không? Ừm...Cô Trương à, có phải cô muốn tăng tiền thuê nhà không? Nếu là vậy, chúng ta có thể thương lượng. Xem cháu nói kìa. Cháu thấy cô Trương giống người hám lợi như vậy sao? Không giống ạ. Được rồi, được rồi. Tiểu Giang. Trả thêm cho cháu tiền thuê nhà một tháng. Xem như tiền bồi thường hợp đồng. Được không? Còn cháu, mau chóng thu dọn đồ đạc, rồi chuyển lẹ đi. Hai chúng ta xem như tan hợp vui vẻ. Được không? Không phải đâu, cô Trương. Cháu có nhiều đồ đạc thế này, cháu không kịp chuyển... Đồ nhiều thì cũng có thể thu dọn dần dần mà. Cứ thế nhé. - Cháu mau chóng thu dọn đi. - Ơ kìa. Cháu chuyển ra nhá. Thế nhá! Cứ vậy nhé, Tiểu Giang. Cháu rất xinh đẹp. Cô quý cháu lắm, tạm biệt. Mau ăn nhân lúc còn nóng. Nếu không, lát nữa bị cô bạn cùng phòng đang giảm cân của mình ngửi thấy, cô ấy sẽ...
20:05
Cậu hiểu mà. Ngon không? Muộn thế này còn ăn mì gói. Có để cho người ta giảm cân không thì bảo. Thế nào? Ngon không? Ngon. Mới lập lời thề phải lội ngược dòng, ngay lập tức đã ăn ngay quả báo. Hiện giờ ngay cả chiến hào cũng bị người ta lấy mất. Còn chiến đấu với kẻ địch kiểu gì được nữa. Phải chiến chứ. Sao lại không chiến? Quân Quân. Xin lỗi nhé. Hại cậu không gặp được Lâm Thái Mặc. Cho nên, để bù đắp sai lầm của mình, mình đã vận động cả nhóm chị em người mẫu của mình, nguồn tài nguyên 800 binh mã, nhất định phải xúc được Lâm Thái Mặc mang tới trước mặt cậu. Vậy cho mình cảm ơn nhóm chị em của cậu nhé. Sau khi thành công nhất định sẽ trọng thưởng. Được luôn. Cậu làm gì thế? Mình tìm nhà. Không phải cậu nấu cho mình ăn sao? Mỗi người một nửa, tình thương mến thương. Để lại cho mình một ít. Viên tổng, đúng là hiếm có dịp không tăng ca cuối tuần. Đã bài trí được hòm hòm rồi. Anh xem xem có hài lòng không? Tất cả đều được mua theo yêu cầu của anh. Từ sô-pha đến cây cảnh, bao gồm cả chiếc giường sắt nghệ thuật trong phòng ngủ. Đã đồng bộ căn nhà lên mạng chưa? Đã đồng bộ rồi. Từ khi đăng lên mạng, điện thoại của tôi kêu liên tục. Đương nhiên rồi. Anh cứ xem từ từ. Cơ quan của tôi còn chút chuyện. Tôi đi trước đây, Viên tổng. Được. Cảm ơn nhé. Để tôi xem cô có thuê không. Quân Quân. Cậu nói lại yêu cầu của cậu đi. 5000. Phong cách đồ gia dụng tốt nhất là đơn giản một chút, đừng quá diêm dúa. Ưu tiên có giường sắt nghệ thuật. Nếu có một cái ban công lớn, có thể ngắm cảnh đêm của Thượng Hải thì càng tốt.
22:47
Chị Quân Quân ạ. Yêu cầu của chị "thấp" thật ấy. Vậy vị trí thì sao? Nếu có tàu điện ngầm, ở xa một chút cũng không sao. [Phòng 702 số 79 Long Đình Lắp đặt đầy đủ] Giường sắt nghệ thuật. Ban công lớn. Cảnh đêm Thượng Hải. Tất cả đều phù hợp. Thật sao? Ở đâu thế? Khu nhà Long Đình. Vậy thì dẹp đi, chắc chắn không thuê nổi. Tên gọi khác của khu nhà đó là "Hậu hoa viên của giới ngân hàng đầu tư Thượng Hải". Rất nhiều bậc tinh anh của giới ngân hàng đầu tư đều sống ở đó, giá cả ít nhất phải gấp đôi. Có phải cậu quên để ý giá rồi không? Rẻ vậy á? Quảng cáo ảo à? Quan tâm nó là thật hay ảo làm gì, hỏi trước đã rồi tính. Alo, xin chào, là ai đó? Alo, xin chào, tôi muốn hỏi có phải anh đang muốn cho thuê nhà không ạ? Căn ở khu Long Đình ấy. Đúng vậy. Tôi muốn hỏi giá thuê đúng là 7000 mỗi tháng sao? Đúng vậy. Vậy sáng mai tôi có thể qua xem nhà không? Xin hỏi tên họ của cô. Tôi họ Từ. Xin lỗi cô Từ, ừm... Căn nhà đó đã được cho thuê rồi. Tôi họ Từ, nhưng tôi hỏi hộ bạn tôi, cô ấy họ Giang. Họ Giang? Ban nãy anh nói căn nhà đó đã được cho thuê rồi? Đâu có. Đâu có. Đâu có. Căn nhà đó vẫn còn, vẫn còn. Đuôi số điện thoại của bạn cô là 3097 đúng không? Phải, phải, phải, phải. Chính là số điện thoại này. Vậy 1 giờ chiều nay tôi dẫn các cô đi xem nhà. Được, vậy chiều nay đi xem nhà nhé. Cảm ơn anh, vất vả cho anh rồi. Yên tĩnh chút… Lão đại, có tin báo
24:55
Giang Quân đã nhận nuôi một chú chó lang thang ở chỗ sân thể dục, ngày nào cũng cho nó ăn. Cái giống chó con, mèo con này một khi nuôi nấng nảy sinh tình cảm, nếu sau này không thấy nữa, chắc chắn là khóc ngất chứ còn gì nữa. Không được. Mình phải phòng trước. Vượng Tài. Vượng Tài. Để tao… Tao cứu mày ra ngoài. Vượng Tài, mày đừng sợ. Vượng Tài. Vượng Tài. Giang Quân. Cậu làm gì thế? Sao thế? Hình như nó bị kẹt ở bên trong rồi. Cậu ở yên đó, để tôi. Nào. Vượng Tài. Nào. Từ từ thôi. Không sao rồi. Nào, ra ngoài. Đi thôi. Nào. Không sao rồi. - Vượng Tài. - Vượng Tài. Không sao rồi. Nhóc con đáng thương. Vượng Tài. Tay cậu... Sao cậu lại ngốc như vậy hả. Sao cậu lại tới đây? Tôi nghe nói cậu nuôi một con chó, cho nên mang cho nó một cái ổ. Cậu cũng thật là. Chỗ này đâu đâu cũng là người. Bên kia còn dễ đọng nước. Cậu nuôi chó mà không biết tìm nơi nào tốt một chút à? Nào. Sau này bản thân phải cẩn thận một chút, nghe rõ chưa? Biết rồi. Ra ngoài cho tao xem nào. Vượng Tài, qua đây. Xem mày nghịch ngợm chưa kìa. Vui không? Có vui không hả? A lô, xin chào Viên tổng. Người thuê nhà mà anh chỉ định đó đã liên lạc với tôi rồi. Đã hẹn 1 giờ chiều nay sẽ đi xem nhà. Mày xem nè, Vượng Tài. Không đúng. Đã 1 giờ rồi, sao vẫn chưa đến nhỉ? Căn nhà này lấy ánh sáng rất tốt. Bố cục phong thủy cũng tốt cực kỳ. Nếu cô thuê căn nhà này, vậy việc làm ăn chắc chắn sẽ phất lên. Ai thế nhỉ?
28:53
Cô có hài lòng với căn nhà không? Quân Quân, vừa nhìn bố cục này đã thấy đúng là kiểu cậu thích. Cả chiếc sô-pha này cũng là kiểu dáng cậu thích. Vì đây là lần đầu tiên căn nhà này được cho thuê, cho nên đồ gia dụng đều mới toanh. Lấy ánh sáng cũng rất tốt. Nói thật, căn nhà này hơi vượt quá sự kỳ vọng của tôi, với cả giá thuê còn rẻ hơn 2, 3 nghìn tệ so với giá nhà bình quân xung quanh đây. Có nguyên nhân đặc biệt gì không? Liệu đây có phải là nhà ma hay gì đó không? Nhà ma? Tuyệt đối không có chuyện này. Tôi nói cô nghe, từ khi đăng thông tin cho thuê căn nhà này lên mạng, điện thoại của tôi chưa bao giờ ngừng reo. Quan trọng là chủ nhà của chúng tôi không thiếu tiền, chỉ muốn tìm một người thuê nhà sạch sẽ. Vừa hay mọi phương diện của cô Giang đây đều phù hợp với yêu cầu của chủ nhà. Cho nên hôm nay tôi mới dẫn cô đi xem căn nhà này. Thế nào? Cậu thuê đi. Không phải cậu nói đây là "Hậu hoa viên của giới ngân hàng đầu tư" sao? Cậu nghĩ mà xem. Ngộ nhỡ sau khi vào ở, cậu có thể vào làm ở MH thì sao? Cô Giang, nếu cô thật lòng muốn thuê, hôm nay chúng ta có thể ký hợp đồng luôn, hôm nay có thể vào ở luôn. Ừm, tôi thấy tôi vẫn nên... Quân Quân, tra được rồi. Nói là Lâm Thái Mặc vẫn luôn dưỡng bệnh. Nhưng mà mỗi tháng anh ta sẽ đến thư viện Hồi Vong một lần. Hơn nữa chính là vào hôm nay.
30:20
Thật sao? Vậy giờ mình sẽ đến đó luôn. Chào anh, tôi quyết định thuê căn nhà này. Chuyện ký hợp đồng thì anh cứ nói với cô ấy nhé. Được. Mình đi đây. Cố lên. Đổ bể rồi sao? Dùng bản copy chứng minh thư của bạn cô cũng được. Sau đó tôi sẽ dẫn cô đi làm thủ tục. Nếu không có vấn đề gì, tối nay có thể vào ở luôn. Được, cảm ơn anh. [SKY BOOK] Ngại quá, thưa cô. Muốn vào nhà sách của chúng tôi phải hẹn trước, hơn nữa chỉ có thành viên VIP mới được vào. Hẹn trước? Vậy nếu hôm nay tôi đặt lịch thì có được vào không? Xin lỗi, hôm nay đã được đặt kín lịch rồi ạ. Nhưng tôi... Xin chào anh Đỗ. Cô không hẹn trước sao? Vừa hay chỗ tôi có một suất hẹn trước, tôi sẽ cho cô. Chúng ta kết bạn wechat đi. Cảm ơn nhé. Chuyển cho cô. Vâng, được rồi ạ. Cảm ơn. Ừm, chúng ta không quen biết, sao anh lại muốn giúp tôi? Chắc là cô quên rồi. Tại bữa tiệc rượu BUI lần trước, tôi không cẩn thận va vào cô. Chuyện ban nãy xem như xin lỗi đi. Thật ngại quá. Tôi nhớ ra rồi. Cảm ơn. Chỉ là việc nhỏ thôi mà. À đúng rồi. Thư viện này hoạt động theo chế độ thành viên VIP, ngoài ra mỗi ngày chỉ giới hạn khoảng 200 người. Cho nên lần sau cô quay lại đây, nhớ phải đặt lịch trước. Được. Vậy tôi đi loanh quanh xem đây. Tạm biệt. Này cô,
34:15
từ nãy đến giờ cô vẫn luôn đi theo tôi, có chuyện gì sao? Anh Lâm, tôi đến đây để tìm anh. Tôi là Giang Quân. Tuần trước đã tham gia buổi phỏng vấn của ngân hàng đầu tư MH, hơn nữa còn vào đến vòng cuối cùng. Nhưng cuối cùng có thể là vì tôi có một chút ân oán cá nhân, rõ ràng đã vượt qua phỏng vấn nhưng tôi vẫn bị loại. Đối với tôi mà nói, MH là nơi tôi mơ ước đã lâu. Tôi không muốn bản thân phải nuối tiếc. Nhưng tôi cũng không còn cách nào khác. Cho nên chỉ có thể mạo muội tới tận đây tìm anh. Mặc dù tôi là quản lý bộ phận ngân hàng đầu tư, nhưng mảng nhân sự đều do bộ phận hành chính quản lý. Nếu tầng quản lý của công ty đã quyết định, tôi cũng không tiện can dự hay chất vấn. Quyển sách "Công Dương truyện" bàn về "Xuân thu" trên tay anh nói, [《Công Dương Truyện Cốc Lương Truyện》] "Trên có lẽ trời, giữa dùng phép vua, dưới mới nói đến nhân tình" không phải đã nói rõ phép vua lớn hơn nhân tình sao? Hôm nay tôi có thể gặp được anh, là do tôi đã dùng nhân tình. Anh không muốn can dự vào quyết định của tầng quản lý, cũng bắt nguồn từ nhân tình. Chi bằng chúng ta vượt ra khỏi nhân tình, anh cho tôi một cơ hội phỏng vấn công bằng nhé. Được, tôi sẽ cho cô một cơ hội. Vậy cô nói cho tôi biết, chúng ta có nên đầu tư vào nhà sách này không? Nhà sách này được xây ở khu đất vàng. Quy mô, thiết kế và phục vụ
35:36
đều rất hiện đại hóa. Nhưng nó hoạt động theo chế độ đặt lịch hẹn, mỗi ngày chỉ giới hạn khoảng 200 người. Không giới hạn thời gian, đọc sách miễn phí. Cho nên ông chủ của nhà sách này về cơ bản là đang làm công ích, không nghĩ đến chuyện kiếm tiền. Cho nên theo cô, ông chủ của nhà sách này vốn là một nhà từ thiện? Nhưng cô vẫn chưa trả lời câu hỏi của tôi. Là nhà từ thiện, nhưng đồng thời cũng là người làm ăn. Trước tiên ông chủ nhà sách biến nơi này thành một nơi mang đặc trưng và có tiếng trên mạng. Mỗi ngày giới hạn 200 người tạo thành chiến lược marketing bỏ đói. Sau đó bồi dưỡng một số nhân vật hot trên mạng và minh tinh đọc sách để đề cử nhà sách và sách nơi đây, rồi bán ra qua nền tảng thương mại điện tử. Vì sách trong nhà sách này có thể bán. Xem ra cô là một người quan sát rất tỉ mỉ. Hôm nay là lần đầu tiên tôi đến đây, nhưng ban nãy tôi nhìn thấy có người kéo kiện hàng chuyển phát nhanh ra ngoài. Cho nên tôi đoán [Thư viện Hồi Vong] có lẽ nơi đây tiêu thụ sách qua nền tảng thương mại điện tử. Nếu chúng ta đầu tư, tôi sẽ kiến nghị chúng ta có thể mở rộng nghiệp vụ, thêm cả xuất bản sách và ký hợp đồng với tác giả nữa. Được. Cuộc phỏng vấn của cô đã kết thúc. Nhưng tôi vẫn phải xem xét một chút về yêu cầu của cô. Cô về trước đi. Bất kể kết quả thế nào, tôi đều rất biết ơn anh Lâm đã cho tôi cơ hội này. Tôi đi trước. Lâm tổng. Đây là ghi chép tiêu thụ tháng này của nhà sách. Mời anh xem qua. Được. Sao giờ này cô mới tới? Sắp kết thúc đến nơi rồi.
37:16
Hết cách. Cô bạn thân của tôi không thể thiếu tôi được. Lại bắt đầu lên cơn rồi. Rốt cuộc cô cậu có biết làm không hả? Cả một buổi sáng rồi. Giờ đang chụp cái thứ gì đây? Ai thế? Khách hàng Khó chiều lắm. Nhìn đi. Nhìn đi. Lại động tay động chân rồi. Cô nhìn ông ta kìa. Chỉ thiếu nước tự làm người mẫu nữa thôi. Tên khốn kiếp này. Tức chết đi được. Để tay ở eo. Để...Để ở eo, cô nghe tôi đi. Ông chủ, uống cốc cà phê đi ạ. Không uống cà phê. Ông chủ. Cốc cà phê này được đặc biệt chuẩn bị cho ngài. Không uống thì lãng phí lắm. Đã nói không uống rồi, lượn đi. Vậy chi bằng... Cô làm gì thế? Tôi làm gì ấy hả? Tên khốn đáng chết. Đồ dâm dê. Cóc ghẻ. Đồ dị dạng tay chân không biết nghe lời. Cô đứng lại đó. Nói cho tôi biết cô tên gì? Tôi khiếu nại cô. Cô đừng hòng làm việc ở đây nữa. Dám đổ cà phê vào tôi à. Làm gì thế? Ok thôi. Ông khiếu nại đi. Tôi nói cho ông biết, bà đây muốn nghỉ lâu rồi. Khiếu nại hộ phát. Giỏi lắm, coi trời bằng vung. Cô ta rốt cuộc là..Là nhân viên của ai? Còn cười. [Thông báo nhậm chức] Thành, thành công dễ dàng như vậy luôn á? Không nhận sai. Không nhận sai đấy. Alo, Quân Quân à. Alo, Lê Lê. Mình được vào MH rồi. Thật sao? Tốt quá rồi. Cậu đúng thật là nữ chính nhiệt huyết phản kích trong tiểu thuyết.
39:34
Cậu sắp bước lên đỉnh cao cuộc đời rồi đó. Cậu nhỏ tiếng thôi. Giờ này đáng nhẽ cậu vừa về công ty mới phải. Cậu không sợ bị sếp mắng à? Không cần nhỏ tiếng. Mình quyết định thôi việc rồi. Tại sao? Một khách hàng thiểu năng. Ông ta lại dám dùng "luật ngầm" với người mẫu của mình. Mình dũng cảm tạt hai cốc cà phê lên người ông ta. Sau đó, bị khiếu nại trong vẻ vang. Không hổ là cậu. Không sao. Bắt đầu từ ngày mai, mình sẽ tìm việc giúp cậu. Không cần đâu. Mình ấy à. Trong thời gian ăn một gói bánh bích quy nhỏ, mình đã nghĩ thông suốt rồi. Cảm ơn cậu, Quân Quân. Mình và cậu không giống nhau. Hai năm nay, việc làm một nhân viên văn phòng sắp khiến mình phát điên rồi. Cậu cũng biết mà. Ước mơ hồi nhỏ của mình chính là viết tiểu thuyết. Viết ra một nam chính hoàn hảo nhất ở trong đầu mình. Anh ấy nhất định phải có IQ trên 250, da phải trắng bóc, mắt phải to tròn, tóc mái phải dài, tốt nhất là có má lúm đồng tiền. Thôi xong, mình trúng tiếng sét ái tình rồi. Mình bối rối quá. Mình tìm được ước mơ rồi. Mình đã gửi mật khẩu cửa cho cậu rồi đó. Mình cúp trước nhé, tạm biệt. Ngại quá người đẹp, xin quấy rầy một chút. Xin hỏi anh chàng đằng kia có phải anh ấy thường tới đây không? Đúng vậy. Anh ấy thường tới chỗ chúng tôi để bắt mạng.
42:40
Cảm ơn. [Tuyển 3 nhân viên cho cửa hàng tiện lợi] Thoải mái. Thời tới cản không kịp. Tránh xa cái tên ác ma kia, chuyện gì cũng trở nên thuận lợi. Anh...anh...sao anh biết tôi ở đây? Cô Giang, cô nghĩ nhiều rồi. Tôi nghe nói có hàng xóm mới chuyển đến, tính qua chào hỏi thôi. Sao lại là cô? Trùng hợp quá. Tôi còn thắc mắc tại sao tiền thuê căn nhà này lại rẻ thế. Hóa ra là tại có hàng xóm ác ma. Cô nên cảm thấy may mắn vì cô không vượt qua buổi phỏng vấn. Nếu không, cô sống ở đây, chúng ta tối ngày chung đụng, tôi sợ cô dần nảy sinh tình cảm với tôi. Anh đúng là nghĩ nhiều thật đấy. Tôi có thể nhịn không động thủ đã xem như công đức viên mãn rồi. Sao? Không định mời hàng xóm mới vào trong ngồi một lát à? Muộn thế này rồi. Tôi thấy anh nên về nhà nghỉ ngơi sớm thì hơn. Nếu không, cơ thể sẽ già đi nhanh. Thẩm mỹ cũng sẽ kém đi đấy. Ngủ ngon. Tránh ra giùm. Giờ mình trả nhà còn kịp không nhỉ? Không thèm tính toán với cô. Ngày rộng tháng dài. Đi thôi. Triển. Triển đi. Triển đi. Triển liền đi. Giang Quân. Nhắm mắt. Hít thở sâu. Hít. Thở. Đừng khóc. Tuyệt đối đừng khóc. Hít. Thở. Hít. Thở. Chú nghe Giang Quân nói,
46:09
vì để kiếm tiền từ chú, cháu đã xúi người khác bắt nạt nó, đúng không? Chú, chú có hiểu triết học không ạ? Triết học? Hiểu một chút. Làm sao? Nguyên nhân bên trong là nguyên nhân căn bản khiến sự vật thay đổi. Đúng không ạ? Đúng vậy. Muốn làm cho Giang Quân không khóc, phương pháp giải quyết căn bản nhất chính là tăng cường khả năng chịu đựng tâm lý của cậu ấy. Cậu ấy trở nên kiên cường, thì sau này sẽ không khóc nữa. Cháu xúi người khác bắt nạt cậu ấy, nhưng mục đích làm như vậy không phải là làm cậu ấy khóc, mà để củng cố tố chất tâm lý của cậu ấy. Cháu gây khó khăn cho cậu ấy là để cậu ấy trở nên mạnh mẽ hơn. Tại sao cháu phải làm như vậy? Chính là để mỗi đồng tiền chú đưa cho cháu đều đáng giá. Cháu làm đúng. Chú hiểu lầm cháu rồi. Chú. Lương tháng trước, chú vẫn chưa trả cho cháu. Thằng nhóc này. Cảm ơn chú ạ.

DOWNLOAD SUBTITLES: