【FULL】Love is Sweet EP02 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

【FULL】Love is Sweet EP02 | 半是蜜糖半是伤 | Bai Lu 白鹿,Luo Yunxi 罗云熙,Gao Hanyu 高瀚宇 | iQIYI

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 874

Number of words: 1058

Number of symbols: 18241

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:05
[รายการนี้มีคำบรรยายภาษาไทย] ครึ่งทางรัก ตอนที่ 2 [ห้องฉุกเฉิน] หมอครับ เธอเป็นโรคแพ้น้ำตาอย่างรุนแรงมาแต่กำเนิด ต้องใช้ Dextran-40 ผสมกลูโคส 5-10% ฉีดเข้าเส้นเลือด คุณเข้าใจเยอะดีนี่ครับ ผมเป็นเพื่อนเธอครับ ขอโทษนะคะ ญาติเข้าไม่ได้ค่ะ ขอโทษค่ะ [มารับฉันที่โรงพยาบาลเซี่ยงไฮ้ ฉันอยู่ที่อาคารผู้ป่วยในชั้น 7 เตียงหมายเลข 9] [ประธานหยวน] จะจูบแล้ว จะจูบแล้ว จะจูบแล้ว อ่านอะไรน่ะ ทำไมต้องบอกนายด้วย เอามาให้ฉันดู ไม่ให้ ฉันก็จะดูบ้าง ไม่ให้ นายทำอะไรน่ะ คืนฉันมานะ นิยายรักชู้สาวเหรอ เชยคางของเธอขึ้นมา ริมฝีปากค่อยๆ เข้าใกล้ทีละนิด อย่าอ่านนะ คืนฉันมาเลย เอาคืนมา ฉันไม่คืน หนังสือของฉัน คืนฉันมาเดี๋ยวนี้ นายโรคจิตหรือไง หยวนซ่วย เจียงจวิน เธอ เจียงจวิน เธออย่าร้องไห้นะ เธอ เธอร้องไม่ได้นะ เจียงจวิน เงยหน้า
04:43
สูดหายใจ กลั้นไว้นะ อย่าร้อง สูดหายใจเข้า เจียงจวิน หลับตา หลับตาลง หลับตา สูดหายใจเข้า กลั้นไว้ กลั้นไว้ อย่าร้องนะ ห้ามร้องนะ ไอ้บ้าเอ้ย พระเจ้า ในที่สุดเธอก็ฟื้น ฉันนึกว่าจะไม่ได้เจอเธออีกแล้ว ลี่ลี่ ใช่ หน้าเธอเป็นไงบ้าง หน้าฉันไม่เป็นอะไร เมื่อคืนเธอเป็นคนส่งฉันมาโรงพยาบาลเหรอ เธอเรียกฉันมาไม่ใช่เหรอ ฉัน พระเจ้า เธอคงไม่ได้เสียความทรงจำเพราะโมโหฉันหรอกนะ ฉันรู้จักเธอมาตั้งเจ็ดปีไม่เคยเห็นเธอร้องไห้ แต่ก่อนเธอบอกว่าเธอแพ้น้ำตาฉันก็ไม่เชื่อ โทษไอเดียประหลาดของฉันนั่นเลย ฉันไม่ได้โทษเธอ แล้วฉันก็ไม่ได้ร้องเพราะเธอด้วย งั้นเพราะอะไรล่ะ ก็เพราะ ช่างเถอะ ก็แค่อุบัติเหตุ วางใจเถอะ ฉัน เพื่อนเธอคนนี้ชาตินี้ ไม่มีอุปสรรคอะไรที่ผ่านไปไม่ได้แน่ ครั้งนี้ก็เหมือนกัน ใช่ งั้นเธอกินยาก่อนนะ ฉันไปเทน้ำให้ [ขอโทษค่ะประธานหยวน ฉันไม่ควรลบคุณทิ้ง ฉันผิดไปแล้ว] บ้าหรือเปล่าเนี่ย ฉันจะส่งข้อความอย่างนี้ได้ยังไงกัน จวินจวิน ฉันจำได้ นี่เหมือนจะเป็นเธอใช่ไหม นี่เหมือนกับกิ๊บติดผมของเธอเลย พระเจ้าช่วย งานเลี้ยงธนาคารเพื่อการลงทุนพันธมิตร BUI จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ นี่อะไร มั่วซั่วไปหมด หน้าตรงๆ ก็ไม่มีสักรูป
07:24
ปกป้องกันดีเกินไปแล้ว คุยอะไรกันอยู่ ผู้ช่วยซู เมื่อคืนคุณไปงานเลี้ยง BUI เป็นเพื่อนประธานหยวนใช่ไหมคะ เห็นอะไรบ้างหรือเปล่าคะ เดี๋ยวนะ พอผมไปถึงงานก็ถูกเหล่าหยวน ลากไปทำความรู้จักสร้างสัมพันธ์กับบริษัทอื่นๆ เยอะแยะ คุณสนิทกับประธานหยวนขนาดนั้น รู้ไหมคะว่าเขามีแฟนลับๆ คนหนึ่งด้วย เมื่อวานเขายอมรับเองแล้วด้วย จริงไหมคะ แฟน นี่ไง ดูสิ [แฟนตัวจริงโมโห หยวนซ่วยรีบตามไปง้อ ปกป้องแฟนเต็มร้อย] ไม่สิ นี่หน้ายังมองไม่เห็นเลย มีแค่กิ๊บติดผม จะไปดูออกที่ไหนล่ะ ขนาดคุณยังไม่รู้เลย ดูท่าประธานหยวนของเรา เก็บซุกแฟนตัวน้อยๆ นี้ไว้ได้มิดชิดจริงๆ พวกคุณก็เม้าท์เก่งนะ ชอบเป็นปาปารัสซีขนาดนี้ ไม่สู้รีบเปลี่ยนอาชีพไปเลยล่ะ ลบภาพทั้งหมดทิ้งทันที อย่าให้ฉันได้ยินข้าวเม้าท์ซี้ซั้ว พวกนี้ในบริษัทอีกเด็ดขาด ยืนอยู่ทำไม ลูกพี่ๆ เรื่องดีขนาดนี้ คุณจะไม่แชร์กับผมหน่อยเหรอ ผมได้ยินเขาเม้าท์กันถึงได้รู้ ตาเป็นประกาย คิ้วดูเบิกบาน ดูท่าต้นไม้เหล็กแก่หมื่นปีอย่างคุณ จะผลิดอกแล้วสินะครับ [เจียงจวิน] นี่คือดอกไม้เหล็กนั่นใช่ไหมล่ะ ดูมาทั้งวันแล้ว ขืนดูอีกลูกตาจะทะลักเอาได้นะครับ ถ้าคุณชอบเธอจริงๆ ก็รับเธอเข้ามาก็ได้
08:56
ยังไง MH ของเราก็ หาตำแหน่งให้ได้อยู่แล้ว หอใกล้น้ำเห็นจันทร์ก่อน ฉันว่านายทำงานหนักไม่เต็มอิ่มพอใช่ไหม ได้เลย ในเมื่อนายว่างขนาดนี้ ก็เอาข้อมูลพวกนี้ไปตรวจสอบใหม่อีกที เดี๋ยวก่อนครับ ลูกพี่ ผมเพิ่งจะจัดการเสร็จไปรอบหนึ่งนะ รู้จักเถียงแล้วใช่ไหม ไป หอใกล้น้ำเห็นจันทร์ก่อน [ผิงเหมินหมู่สอง] ลูกพี่ ที่นี่ครับ หยิบไพ่ ไพ่นี่ลงไม่เลวเลยนี่ หนุ่มน้อยคนนี้หน้าตาดีเชียว ชมเกินไปครับ คุณพี่ เรียกฉันคุณพี่ด้วย ทำไมที่ไหนก็มีแต่เรื่องของเธอไปหมด นั่งลงเล่นไพ่ จะหาไหมเงินน่ะ ให้ตายสิ เธอเป็นใคร ไม่ทราบว่าใช่เจ้าของบ้านจางไหมครับ ฉันเอง ผมอยากเช่าบ้านของคุณครับ คุณผู้ชาย นี่คุณอยากเช่าห้องนั้นของฉันจริงๆ เหรอ เพิ่มค่าเช่าให้ยี่สิบเปอร์เซ็นต์ เช่าเต็มสองปี คุณ ทำงานให้เช่าอย่างเราก็รักษาคำพูด ผู้หญิงที่เช่าห้องฉันอยู่ตอนนี้ก็เป็นคนดี ปีใหม่เอย เทศกาลเอย ก็เตรียมของขวัญมาให้ฉันตลอด จู่ๆ ฉันไปขอคืนห้อง จากเขามาดื้อๆ ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนเดียว ไม่มีบ้านให้กลับแล้วนะ [ไพ่นกกระจอก สี่หมื่น] สี่สิบเปอร์เซ็นต์ ตกลง ฉันจะไปเตรียมสัญญา
11:22
แป๊บเดียว สุดหล่อ แป๊บเดียวก็ลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ช่วยโพสหลงถิง 79 ห้อง 702 ขึ้นเน็ตให้ฉันที ราคา ต่ำกว่าแถบนั้นสามพัน ต่ำกว่าสามพัน นั่นต้องแย่งกันตายแน่ ประธานหยวน ถ้าคุณอยากทำบุญทำกุศล ไม่สู้ให้ผมเช่าเถอะ แล้วก็เตรียมพวกเฟอร์นิเจอร์ที่นายเคยคุยไว้ ก่อนหน้านี้ให้เรียบร้อยด้วย อย่างอื่นก็หาทีมตกแต่งมาทำงาน ได้ครับ วางใจได้ ผมจะทำภารกิจให้สำเร็จ ข้อมูลที่ส่งให้นายไปได้รับแล้วใช่ไหม ปล่อยเช่าให้ได้แค่คนเดียว หยวนจอมปอกลอก เสื้อนาย ซักแล้ว ซักสะอาดแล้วน่า ระมัดระวังรอบคอบ เป็นพื้นฐานเบื้องต้นของอาชีพเรา หน้าเป็นอะไร รู้แล้วยังจะถาม หยุดก่อน ฉันมีเรื่องจะคุยกับนาย [ซื่อเม่าเทคโนโลยีระงับการเข้าซื้อหยางเซิงอิเล็กทริก] เห็นหรือยัง ยุติการเข้าซื้อแล้ว ฉันเป็นคนเดียวที่ตอบถูกในวันนั้น นายมีสิทธิ์อะไรมาตัดฉันทิ้ง ฉันรู้ว่าเธอจะต้องมาพูดเรื่องนี้กับฉัน หมายความว่ายังไง คำตอบเธอน่ะถูกต้อง แต่มันก็แค่ชั่วคราว ยุติการเข้าซื้อ ทุกคนจะคิดแค่ว่าหม่าอวี้เคอทำเพื่อ เก็งกำไรส่วนต่าง เพิ่มราคาหุ้น แต่อันที่จริงแล้ว ไม่ใช่อย่างนั้น เขาทำแบบนี้ ก็เพียงเพื่อจะได้ครองตำแหน่งประธานกรรมการอีกที่หนึ่ง รวมถึงสิทธิเสนอความเห็นในการตัดสินใจของชั้นบริหาร
13:23
เข้าใจหรือยัง มีประโยคหนึ่งที่เธอต้องท่องให้ขึ้นใจ อย่าเชื่อในตัวเอง แต่ต้องเชื่อฉัน เธอ ไม่เหมาะกับ MH เป็นไปไม่ได้ มั่นใจขนาดนั้นเชียว ก็ได้ งั้นฉันจะให้เธอทดสอบอีกครั้งหนึ่ง ถ้าหากเธอทำสำเร็จ ฉันจะให้เธอได้เข้า MH ได้เลย เอาแต่ลองไม่ซื้อ นายเป็นปีศาจหรือไง การทดสอบบ้าบออะไรกัน ขอโทษนะคะ ฉันขอลองอีกชุดได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ แล้วเธอก็ทำภารกิจไม่สำเร็จจริงๆ ภารกิจผ่านครึ่งทางไปแล้ว ทำไมไม่ลองต่อ เธอลองติดต่อกันเจ็ดชุด แต่ไม่มีใจคิดจะซื้อเลยสักชุด พนักงานจะเขม่นใส่เธอ ก็เรื่องปกติ แต่ว่าเธอ เธออึดอัดราวกับโดยปืนจ่อยิง แต่ผลคือกลับหนีออกมาหัวซุกหัวซุน นี่มันการทดสอบบ้าอะไรกัน นายจงใจแกล้งฉัน จากการทดสอบนี้ทำให้เห็นได้ว่า เธอเป็นคนที่ในใจ อ่อนไหวง่ายมาก เป็นคนที่ขาดความสามารถในการรับแรงกดดัน ฉันเคยบอกแล้วว่า สายงานลงทุนก็เหมือนกับสนามรบ เธอ ทำไม่ไหว แต่ว่าเจียงจวิน ถึงแม้ไอคิวเธอจะไม่พอ แต่ก็ถือว่าเธอเป็นคนที่ทำงานรอบคอบ ฉันคิดว่า บางทีเธออาจจะเหมาะกันสายงานที่ปรึกษา อันที่จริง ฉันได้เตรียมงานที่บริษัทที่ปรึกษาวีซ่า เอาไว้เรียบร้อยแล้ว ติดอันดับสามในบรรดาบริษัทที่ปรึกษาของประเทศ
15:54
ตำแหน่งผู้ช่วยผู้อำนวยการ เงินรายปีไม่ต่ำกว่าสามแสน อีกทั้งยังมีโอกาสเติบโตสูง ไม่ต้องขอบใจฉัน ฉันไม่มีทางยอมแพ้ ฉันจะเข้า MH ให้ได้ ฉันก็เคยบอกไปแล้ว เธอเข้าไม่ได้แน่นอน ผู้หญิงคนอื่นเวลาเจอเรื่องที่เสียใจ ก็ร้องไห้ให้จบๆ ไปได้ แต่ว่าเธอ เธอเป็นคนที่แม้แต่น้ำตายังไหลออกมาไม่ได้ ฉันหวังว่าจากนี้ไปนายจะรู้จักเคารพผู้อื่น ฉันหวังว่าจากนี้ไปเธอจะไม่อ่อนแอขนาดนั้นอีก ฉันไม่มีทางอภัยให้นาย ต่อไปเราไม่ต้องติดต่อกันอีก อย่าเจอกันอีกเลย เจียงจวิน ฉันเป็นไอ้สารเลวในความคิดของเธอ มาตลอดเลยใช่ไหม ใช่ ในที่สุดฉันก็เห็นธาตุแท้ของนาย ได้ จากนี้ไปเธอก็อย่าเป็นคนดีขนาดนั้นแล้วกัน ถ้าหากคนอื่นข่มเหงเธอ เธอก็สวนกลับ มีคนขัดขาเธอ เธอก็เอาคืนเป็นเท่าตัว เธอต้องรู้จักปกป้องตัวของเธอเอง เธอเข้าใจไหม เรื่องของนาย ฉันไม่ได้ร้ายกาจอย่างนาย เธอไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่น ผู้หญิงคนอื่นใช้การร้องไห้แก้ปัญหาได้ แต่เธอ เธอเป็นคนที่แพ้แม้แต่น้ำตาของตัวเอง นายนั่นแหละคือคนร้ายที่ทำให้ฉันต้องมีน้ำตา ฉันไม่อยากเจอนายอีกแล้ว เสี่ยวเจียง ในที่สุดเธอก็กลับมาแล้ว น้ามีเหตุด่วนต้องคุยกับหนูหน่อย ลูกชายน้าเพิ่งจะโทรศัพท์กลับมา บอกว่า เขาแต่งงานสายฟ้าแลบไปแล้ว จริงหรือคะ ใช่ ให้น้าเตรียมห้องไว้ให้เขาอยู่ด้วย
18:25
เธอรู้ไหม น้ารอคอยมาตั้งหลายปี ก็เพื่อรอวันนี้ เพราะงั้นเสี่ยวเจียง น้าต้องขอโทษหนูด้วย ค่าเช่ากับเงินค้ำประกันห้องนี้ น้าจะคืนให้หนูทั้งหมด ค่าน้ำค่าไฟของเดือนนี้ก็ไม่ต้องจ่าย ดีไหมล่ะ เดี๋ยวนะคะ รีบขนาดนั้นเชียวเหรอคะ ลูกชายน้าอยู่ต่างประเทศไม่ใช่เหรอ เขาอยู่ต่างประเทศ แต่ว่า พรุ่งนี้เขาก็กลับมาแล้ว หนูว่า เดี๋ยวเขาก็ต้องพาครอบครัวกลับมา ไม่สะดวกจะมาแออัดอยู่กับป้าแก่ๆ อย่างน้า หนูว่าจริงไหม คือว่า น้าจางคะ น้าอยากขอขึ้นค่าเช่าใช่ไหมคะ ถ้าหากเป็นแบบนั้น เราตกลงกันได้นะคะ ดูหนูพูดเข้าสิ หนูว่าคนอย่างน้า เหมือนคนเห็นแก่กำไรขนาดนั้นเหรอ ไม่เหมือนค่ะ เอาล่ะๆ เสี่ยวเจียง คืนค่าเช่าห้องให้หนูเพิ่มเดือนหนึ่ง ถือเป็นค่าผิดสัญญา โอเคไหม ส่วนหนู ก็รีบจัดการเก็บข้าวเก็บของ ย้ายออกไปไวๆ เราสองคนก็ถือว่าจากกันด้วยดี ดีไหม เดี๋ยวค่ะ น้าจาง น้าดูสิหนูมีของตั้งเยอะแยะ หนูเก็บไม่ทันหรอกค่ะ ของเยอะก็ค่อยๆ เก็บไปก็ได้ ตามนี้นะ - หนูก็รีบเก็บของ - ไม่ใช่ค่ะ ย้ายออกไปนะ โอเคนะ เท่านี้ล่ะ เสี่ยวเจียง หนูสวยมากเลย น้าชอบเธอมาก บ๊ายบาย รีบกินตอนร้อนๆ ไม่งั้นเดี๋ยวถ้ารูมเมทที่กำลัง ลดน้ำหนักของฉันได้ยิน หล่อนก็
20:05
เธอเข้าใจนะ อร่อยไหม ดึกขนาดนี้ยังกินบะหมี่อีก จะไม่ให้ลดน้ำหนักเลยหรือไง เป็นไง อร่อยไหม อร่อย เพิ่งขยายความว่าจะพายเรือทวนน้ำ ก็เจอเรื่องซวยทันที คราวนี้แม้แต่สนามเพลาะยังโดนคนพังทิ้ง จะสู้กับศัตรูได้ยังไง สู้สิ จะไม่สู้ได้ยังไง จวินจวิน ขอโทษนะ ทำให้เธออดเจอหลินไท่โม่ เพราะงั้น เพื่อเป็นการชดเชยความผิดของฉัน ฉันจะใช้สรรพกำลังของกลุ่มพี่น้องนางแบบ ที่มีคนกว่าแปดร้อยคน ควานหาตัวหลินไท่โม่มา วางต่อหน้าเธอให้ได้ งั้นก็ขอบคุณบรรดากลุ่มพี่น้องเธอด้วยนะ หลังงานสำเร็จต้องตบรางวัลฉันงามๆ นะ ได้เลย เธอทำอะไรน่ะ ฉันหาบ้านน่ะสิ ต้มให้ฉันกินไม่ใช่เหรอ แบ่งคนละครึ่ง สนิทสนมไม่แยกจากไง เหลือไว้ให้ฉันด้วยล่ะ ประธานหยวน นานๆ ที่จะไม่ได้ ทำโอทีตอนสุดสัปดาห์นะครับ ตกแต่งไปได้เกือบหมดแล้ว คุณดูนะครับว่าพอใจไหม ทุกอย่างซื้อตามที่คุณขอมา โซฟา แล้วก็ต้นไม้ รวมไปถึงเตียงโครงเหล็กดัดในห้องนอนนั่นด้วยครับ ได้โพสห้องลงในเน็ตแล้วหรือยัง ลงเรียบร้อยแล้วครับ ตั้งแต่เอาลงเน็ตไป มือถือผมก็ดังไม่มีหยุดเลย นั่นแน่นอนอยู่แล้ว คุณค่อยๆ ชมนะครับ ผมยังมีงานที่ออฟฟิศ ต้องขอตัวไปก่อน ประธานหยวน ได้ ขอบใจมาก ดูซิว่าเธอจะเช่าไหม จวินจวิน เธอบอกความต้องการของเธอมาหน่อย ห้าพัน สไตล์ตกแต่งเอาแบบง่ายๆ ดีที่สุด ไม่ต้องเวอร์นัก เตียงโครงเหล็กดัดต้องมาก่อน ถ้าหากมีระเบียงกว้างๆ ที่สามารถเห็นวิวกลางคืนของเซี่ยงไฮ้ได้ด้วยจะดีมาก
22:47
คุณพี่จวินจวิน เรื่องที่ขอนี่ไม่มากเลยนะคะ แล้วทำเลล่ะ ถ้ามีรถไฟฟ้าใต้ดินล่ะก็ ไกลหน่อยก็ไม่เป็นไร [หลงถิง 79 ห้อง 702 ตกแต่งสวย] เตียงโครงเหล็กดัด ระเบียงกว้าง วิวกลางคืนเซี่ยงไฮ้ ห้องนี้มีครบหมดเลย จริงเหรอ ที่ไหน เขตที่พักอาศัยหลงถิง งั้นก็อย่าหวังเลย เช่าไม่ไหวแน่ เขตที่พักอาศัยนั้นมีอีกชื่อเรียกว่า สวนดอกไม้หลังบ้านของวาณิชธนากรแห่งเซี่ยงไฮ้ มีพวกวาณิชธนากรเก่งๆ หลายคนอยู่ที่นั่น อย่างน้อยราคาสูงเป็นเท่าตัวแน่ เธอลืมกดกรองราคาหรือเปล่า ถูกขนาดนี้เลยเหรอ โฆษณาหลอกลวงมั้ง เธอจะสนอีกว่าจริงหรือปลอม ถามดูค่อยว่ากันสิ ฮัลโหล สวัสดีครับ ใครครับ ฮัลโหล สวัสดีค่ะ ฉันอยากถามหน่อยว่า คุณมีห้องที่ปล่อยเช่าที่อยู่ตรง เขตที่พักอาศัยหลงถิงใช่ไหมคะ ใช่ครับ ถ้างั้นฉันขอถามหน่อยค่ะว่า เดือนละเจ็ดพันจริงหรือเปล่าคะ จริงครับ งั้นพรุ่งนี้เช้าเราเข้าไปดูห้องได้ไหมคะ ขอทราบชื่อแซ่หน่อยครับ ฉันแซ่สวีค่ะ ขอโทษนะคะ คุณสวี คือว่า ห้องนี้ถูกเช่าไปแล้วครับ ฉันแซ่สวี แต่ฉันถามแทนเพื่อนฉันน่ะค่ะ เธอแซ่เจียง แซ่เจียง เมื่อกี้คุณบอกว่าห้องถูกเช่าไปแล้วไม่ใช่หรือคะ เปล่าครับๆ คือว่า ห้องยังอยู่ครับ ยังอยู่ เลขท้ายเบอร์โทรศัพท์ของเพื่อนคุณคือ 3097 ใช่ไหมครับ ใช่ค่ะ ใช่ๆ เบอร์นี้แหละค่ะ งั้นวันนี้ตอนบ่ายโมงตรง ผมจะพาพวกคุณไปดูห้องนะครับ ได้ค่ะ ตอนบ่ายก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ ลำบากแล้ว เงียบหน่อย ลูกพี่ มีสายรายงานมา
24:55
เจียงจวินไปเก็บหมาจรจัดตัวหนึ่ง ที่สนามมารับเลี้ยง เธอจะไปให้อาหารมันที่นั่นทุกวัน พวกลูกหมาลูกแมว ถ้าเลี้ยงจนผูกพันขึ้นมา แล้วเกิดทีหลังหายไปแล้ว จะไม่ร้องไห้จนตายตกไปเลยหรือไง ไม่ได้ จะต้องตัดไฟแต่ต้นลม วั่งไฉ วั่งไฉ ฉัน ฉันจะช่วยแกออกมา วั่งไฉ ไม่ต้องกลัวนะ วั่งไฉ วั่งไฉ เจียงจวิน ทำอะไรน่ะ เกิดอะไรขึ้น ก็น้องติดอยู่ข้างใน เธออย่าขยับ ฉันเอง มา วั่งไฉ มา ช้าๆ หน่อย ไม่เป็นไร มา ออกมา ไป มา ไม่เป็นไรนะ - วั่งไฉ - วั่งไฉ ไม่เป็นไรแล้วนะ หนูน้อยน่าสงสาร วั่งไฉ มือเธอ ทำไมเธอโง่แบบนี้นะ นายมาได้ยังไง ได้ยินว่าเธอเลี้ยงหมา ฉันก็เลยเอาบ้านมาให้มัน เธอนี่จริงๆ เลย ตรงนี้คนเต็มไปหมด ตรงนั้นก็น้ำขังง่าย เธอจะเลี้ยงหมาไม่รู้หรือไง ว่าควรจะหาที่ที่ดีหน่อย มา คราวหลังก็ระวังตัวบ้าง ได้ยินไหม รู้แล้วน่า ออกมาหน่อยซิ วั่งไฉ มานี่ ดูซนเข้า อารมณ์ดีหรือเปล่า อารมณ์ดีไหม ฮัลโหล ประธานหยวน สวัสดีครับ ผู้เช่าที่คุณกำหนดมาคนนั้น ติดต่อผมมาแล้วครับ นัดเอาไว้เป็น ตอนบ่ายโมงตรงวันนี้มาดูห้อง ดูสิ วั่งไฉ ไม่ถูกสิ นี่ก็บ่ายแล้ว ทำไมยังไม่มาอีก แสงที่ส่องห้องนี้ดีมาก แถมแต่งตามหลักฮวงจุ้ยได้ดีมาก ถ้าคุณเช่าห้องนี้ ธุรกิจการงานต้องรุ่งเรืองแน่นอน ใครน่ะ
28:53
คุณดูห้องแล้วพอใจไหมครับ จวินจวิน เธอดูสไตล์นี่สิ เป็นแบบที่เธอชอบทั้งนั้นเลย แถมยังมีโซฟานี่อีก เป็นรุ่นที่เธอชอบเลยนะ เพราะห้องนี้ปล่อยให้เช่าครั้งแรก เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดจึงเป็นของใหม่ทั้งหมด แสงก็เข้าดีมากด้วย บอกตามจริงว่า ห้องนี้มันเกินจากที่ฉันคิดเอาไว้มากเลย อีกอย่างราคาปล่อยเช่าก็ถูกกว่ารอบๆ สองถึงสามพันได้ มีเหตุผลอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ คงไม่ใช่บ้านที่เคยมีคนตายนะคะ บ้านที่เคยมีคนตาย ไม่มีเรื่องแบบนั้นแน่นอนครับ ผมจะบอกให้นะครับ นับตั้งแต่ห้องนี้ประกาศลงเน็ต มือถือผมก็ดังไม่ได้หยุดเลย ที่สำคัญที่สุดคือเจ้าของเขาไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน เขาอยากหาผู้เช่าที่รักสะอาด พอดีว่าคุณเจียงเองก็มีลักษณะตรง ตามที่ทางเจ้าของเขาขอมาทุกอย่าง เลยพาคุณมาดูห้องนี้นี่ล่ะครับ เป็นยังไงบ้างครับ เธอเช่าเถอะ เธอบอกว่านี่เป็นสวนดอกไม้ หลังบ้านของวาณิชธนากรไม่ใช่เหรอ เธอคิดดูนะ บางทีหลังย้ายเข้ามาอยู่ เธออาจจะได้เข้า MH ก็ได้นะ คุณเจียงครับ ถ้าคุณอยากเช่าจริงๆ วันนี้เราสามารถเซ็นสัญญาได้เลย ทำเรื่องเข้าอยู่วันนี้เลยได้นะครับ คือว่า ฉันขอคิด จวินจวิน หาเจอแล้ว บอกว่าหลินไท่โม่พักฟื้นรักษาตัวอยู่ แต่ว่า เขาจะไปที่ห้องสมุดหุยว่าง เดือนละครั้ง และก็เป็นวันนี้ด้วย
30:20
จริงเหรอ งั้นฉันไปเดี๋ยวนี้ล่ะ สวัสดีค่ะ ห้องนี้ฉันจองนะคะ ส่วนเรื่องเซ็นสัญญาคุณคุยกับเธอได้เลยนะคะ ครับ ฉันไปนะ สู้ๆ ไม่สำเร็จเหรอ ใช้สำเนาบัตรประชาชนของเพื่อนคุณก็ได้ครับ แล้วผมจะพาคุณไปจัดการขั้นตอนต่างๆ ถ้าหากไม่มีปัญหาอะไรล่ะก็ เย็นนี้ก็ทำเรื่องเข้าอยู่ได้เลยครับ ได้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ [สกายบุ๊ค] ขอโทษนะคะ คุณผู้หญิง ร้านหนังสือของเราเป็นระบบนัดหมาย และมีแค่สมาชิกที่จะเข้าได้ค่ะ ระบบนัดหมาย งั้นฉันนัดวันนี้ฉันจะเข้าไปได้ไหมคะ ขอโทษด้วยค่ะ วันนี้เต็มแล้วค่ะ แต่ว่า ฉัน คุณตู้ สวัสดีค่ะ คุณไม่ได้นัดล่วงหน้าเหรอครับ ผมมีหมายเลขนัดล่วงหน้าอีกคิวพอดี ผมให้คุณแล้วกัน เราแอดวีแชทกันหน่อยแล้วกันครับ ขอบคุณค่ะ ส่งให้ครับ โอเค ได้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ คือว่า เราไม่รู้จักกัน ทำไมคุณต้องช่วยฉันด้วยล่ะคะ คุณอาจจะจำไม่ได้ ครั้งก่อนตอนงานเลี้ยง BUI ผมไม่ทันระวังเลยชนคุณเข้า เมื่อกี้ถือเป็นการขอโทษแล้วกันครับ ขอโทษนะคะ ฉันนึกออกแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ เรื่องเล็กน้อยเท่านั้นครับ จริงสิ ร้านหนังสือร้านนี้เป็นระบบสมาชิก และแต่ละวันจำกัดคนเข้าแค่ 200 คน เพราะงั้นคราวหน้าที่คุณจะมา อย่าลืมนัดล่วงหน้านะครับ ค่ะ งั้นผมไปเดินก่อนนะครับ บ๊ายบายค่ะ คุณผู้หญิง
34:15
คุณตามผมมาตั้งแต่เมื่อครู่นี้แล้ว มีธุระอะไรหรือเปล่าครับ คุณหลินคะ ฉันมาหาคุณค่ะ ฉันชื่อเจียงจวิน อาทิตย์ก่อนเข้าสัมภาษณ์แผนกลงทุนของ MH และเข้าไปถึงรอบสุดท้ายได้ แต่สุดท้ายอาจเป็นเพราะเรื่อง บุญคุณความแค้นส่วนตัว ฉันจึงถูกตัดสินตกรอบ ในตอนการสัมภาษณ์ตามมาตรฐาน สำหรับฉันแล้ว MH เป็นสถานที่ที่ฉันใฝ่ฝันมานาน ฉันไม่อยากให้ตัวเองต้องมานึกเสียดาย แต่ฉันก็ไม่มีวิธีอื่น เพราะงั้นเลยเสี่ยงมาหาคุณที่นี่ ถึงผมจะดูแลฝ่ายการลงทุน แต่แผนกบุคคล ก็มีฝ่ายบริหารเป็นคนดูแล ในเมื่อระดับบริหารของบริษัทได้ตัดสินแล้ว ผมก็ไม่สะดวกที่จะเข้าไปก้าวก่ายหรือตั้งข้อสงสัย หนังสือในมือคุณตำนานแกะตัวผู้บรรยายชุนชิวชี้ให้เห็นถึง [ตำนานแกะตัวผู้ ตำนานกู่เหลียง] เบื้องบนมีวิถีสวรรค์ ตรงกลางกฎแห่งจักรพรรดิ ล่างจัดการความรู้สึกของมนุษย์ นั่นหมายความว่ากฎของจักรพรรดิ ใหญ่กว่าใจของมนุษย์อย่างนั้นหรือคะ วันนี้ฉันมาเจอคุณได้ เพราะฉันใช้อารมณ์ คุณไม่อยากจะไปก้าวก่ายการตัดสินของชั้นบริหาร ก็เป็นเรื่องที่มาจากจิตใจ ไม่สู้เราลองข้ามเรื่องอารมณ์และจิตใจไป คุณให้โอกาสฉันได้ลองสัมภาษณ์ อย่างยุติธรรมอีกครั้งได้ไหมคะ ได้ ผมจะให้โอกาสคุณอีกครั้ง งั้นคุณบอกมาทีว่า อย่างเช่นร้านหนังสือร้านนี้ พวกเราควรจะลงทุนหรือไม่ ร้านหนังสือร้านนี้เปิดในทำเลทอง ขนาด การออกแบบและบริการ
35:36
ล้วนเป็นรูปแบบล้ำสมัย แต่ร้านเป็นลักษณะนัดล่วงหน้า จำกัดจำนวนคนเข้าต่อวันแค่ 200 คน ไม่จำกัดเวลา อ่านฟรี เพราะฉะนั้นเจ้าของร้านหนังสือนี้ กำลังทำการกุศลชัดๆ ไม่ได้คิดเรื่องหากำไรเลย ดังนั้นเท่าที่คุณพูดมา เจ้าของร้านหนังสือร้านนี้ เป็นนักบุญคนหนึ่ง แต่คุณยังไม่ได้ตอบคำถามของผม เป็นนักบุญ แต่ก็เป็นพ่อค้าด้วยในเวลาเดียวกัน เจ้าของร้านหนังสือสร้างร้านนี้ให้กลายเป็น โลเคชั่นฮิตในอินเตอร์เน็ต จำกัดจำนวนคนเข้า 200 คน สร้างกลยุทธ์ฮังเกอร์มาร์เกตติ้ง จากนั้นก็ให้พวกเน็ตไอดอล กับนักอ่านชื่อดัง แนะนำร้านหนังสือนี้และรายการหนังสือข้างใน ขายผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต เพราะหนังสือในร้านนี้ เปิดให้ซื้อได้ ดูท่าคุณจะเป็นคนที่ สังเกตสิ่งต่างๆ ได้อย่างละเอียดทีเดียว วันนี้ฉันมาที่นี่เป็นครั้งแรก แต่เมื่อกี้เห็นคนกำลังย้ายพัสดุออกไปข้างนอก เพราะฉะนั้นฉันจึงเดาว่า [ร้านหนังสือหุยวั่ง] ในนั้นก็คงจะเป็น หนังสือที่ขายออกไปจากช่องทางอินเตอร์เน็ต ถ้าหากเราลงทุนล่ะก็ ฉันก็จะเสนอ ให้ขยายการจัดจำหน่ายหนังสือ และธุรกิจการเซ็นสัญญานักเขียน ดี การสัมภาษณ์ของคุณจบแล้ว แต่ว่าคำขอของคุณ ผมยังต้องคิดอีกหน่อย คุณกลับไปก่อนเถอะ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง ก็ต้องขอบคุณคุณหลินที่ให้โอกาสฉันอีกครั้งค่ะ ฉันไปก่อนนะคะ ประธานหลิน นี่เป็นบันทึกการขายของร้านหนังสือในเดือนนี้ครับ เชิญคุณดูก่อนครับ โอเค ทำไมเธอถึงเพิ่งมาเนี่ย อีกเดี๋ยวนี่ก็จะจบงานแล้ว
37:16
ช่วยไม่ได้ เพื่อนรักไม่มีฉันไม่ได้จริงๆ แผลงฤทธิ์อีกแล้วไง เธอทำเป็นหรือเปล่าเนี่ย ทั้งเช้าแล้ว แล้วนี่ถ่ายอะไรกันอยู่ นั่นใครน่ะ ลูกค้าไง จัดการยากชะมัด เธอดูสิๆ ลงไม้ลงมืออีกแล้ว เธอดูเขานะ อีกนิดก็จะไปเป็นนางแบบแทนแล้ว ไอ้ผู้ชายเฮงซวย น่าโมโหที่สุด วางมือที่เอว วาง วางที่เอว เธอฟังที่ฉันพูดนะ บอสคะ ดื่มกาแฟสักแก้วเถอะค่ะ ไม่กินกาแฟ บอสคะ กาแฟแก้วนี้เตรียมไว้ให้บอสโดยเฉพาะเลยนะคะ ไม่กินก็เปลืองแย่ บอกแล้วว่าไม่กินไง ออกไป ถ้างั้นก็ เธอทำอะไรของเธอ ฉันทำอะไรน่ะเหรอ ไอ้ผู้ชายเฮงซวย ไอ้หน้าม่อ หวังสูง ไอ้ง่อยเปลี้ยมือไม้ขาแข้งใช้การไม่ได้ เธออย่าหนีนะ เธอชื่ออะไร บอกฉันมาเดี๋ยวนี้ ฉันจะร้องเรียน อย่าหวังจะได้ทำงานต่อเลย กล้าเอากาแฟมาสาดฉัน ทำอะไรน่ะ ได้ ไปร้องเรียนเลย ฉันจะบอกให้ ฉันไม่อยากทำตั้งนานแล้ว นังนี่ เก่งนักเหรอ กล้าโอหังขนาดนี้ ตกลงมันคือใคร คนของใคร ยิ้มอีก [หนังสือแจ้งรับเข้าทำงาน] สำ สำเร็จง่ายๆ อย่างนี้เนี่ยนะ ไม่รับผิด ยังไงก็ไม่รับผิด ฮัลโหล จวินจวิน ฮัลโหล ลี่ลี่ ฉันได้เข้า MH แล้ว จริงเหรอ เยี่ยมไปเลย เธอนี่มันนางเอกสายปะทะไฟแรงสูงในนิยายจริงๆ เลย
39:34
เธอจะได้เดินไปสู้จุดสูงสุดของชีวิตแล้ว เธอเบาหน่อย เธอคงเพิ่งจะกลับถึงบริษัทใช่ไหม เธอไม่กลัวโดนหัวหน้าด่าหรือไง ไม่ต้องเบาเสียงหรอก ฉันตัดสินใจลาออกมาแล้ว ทำไมล่ะ ลูกค้าปัญญาอ่อนคนหนึ่ง เขาคิดจะทำรุ่มร่ามกับนางแบบของฉัน ฉันเลยราดกาแฟใส่เขาไปสองแก้ว หลังจากนั้น ก็โดนร้องเรียนอย่างสมเกียรติมาน่ะสิ สมกับเป็นเธอ ไม่เป็นไร ตั้งแต่พรุ่งนี้ ฉันจะช่วยเธอหางาน ไม่ต้องหรอก ฉันน่ะ ใช้เวลาประมาณห่อแครกเกอร์หนึ่งห่อ ก็คิดได้แล้วล่ะ ขอบใจเธอมาก จวินจวิน ฉันไม่เหมือนกับเธอ สองปีมานี้ เป็นพนักงานออฟฟิศมาจนฉันจะบ้าอยู่แล้ว เธอก็รู้ ความฝันตอนเด็กของฉันคือเขียนนิยาย จะได้เขียนพระเอก แสนเพอร์เฟกต์ในหัวของฉันออกมา เขาต้องมีไอคิวสูงกว่าสองร้อยห้าสิบ ผิวขาวๆ ตาโตๆ หน้าม้ายาวหน่อย ดีที่สุดต้องมีลักยิ้มด้วย จบกัน ฉันติดกับแล้ว ฉันสับสนไปหมดแล้ว ฉันเจอฝันของฉันแล้ว เดี๋ยวฉันส่งรหัสประตูไปให้เธอ ไม่คุยด้วยแล้วนะ บ๊ายบาย ขอโทษนะคะ คนสวย รบกวนหน่อยจ้ะ ไม่ทราบว่าผู้ชายทางนั้น เขามาที่นี่บ่อยๆ หรือเปล่าคะ ใช่ค่ะ เขามาใช้เน็ตที่นี่ประจำค่ะ
42:40
ขอบคุณค่ะ [รับสมัครพนักงานร้านสะดวกซื้อสามอัตรา] สบายจัง โชคดีเข้ามาใครก็ขวางไม่ได้ จากเจ้าปีศาจนั่นมา อะไรๆ ก็ราบรื่นไปหมด นาย นาย นายรู้ได้ไงว่าฉันอยู่ที่นี่ คุณเจียง คุณคิดมากไปแล้ว ฉันได้ยินว่ามีเพื่อนบ้านใหม่ย้ายเข้ามา เลยเตรียมมาทักทาย ทำไมถึงเป็นเธอไปได้ บังเอิญจังนะ ฉันว่าแล้ว ว่าทำไมห้องนี้ถึงปล่อยเช่าถูกขนาดนี้ ที่แท้ก็เพราะมีเพื่อนบ้านห่วยแตกนี่เอง เธอต้องฉลองที่ไม่ผ่านการสัมภาษณ์นะ ไม่งั้นเธออยู่ที่นี่ เราต้องเจอกันทั้งกลางวันกลางคืน ฉันกลัวว่านานไปเธอจะตกหลุมรักฉัน งั้นนายก็คิดมากเกินไปแล้วจริงๆ ฉันอดทนไม่ลงไม้ลงมือได้ ก็ถือว่ามีคุณธรรมมากพอแล้ว แล้วไง ไม่คิดจะเชิญเพื่อนบ้านใหม่เข้าไปนั่งหน่อยหรือไง ดึกป่านนี้แล้ว ฉันว่านายรีบกลับไปพักผ่อนเถอะ ไม่งั้นจะแก่เร็ว ทัศนความงามนี่ ก็จะเปลี่ยนเป็นแย่ได้เหมือนกัน ราตรีสวัสดิ์ หลบหน่อย ฉันคืนห้องตอนนี้ยังทันไหมเนี่ย ขี้เกียจจะมาคิดเล็กคิดน้อยกับเธอ วันข้างหน้าอีกยาวไกล ไปแล้วนะ ดึง ดึงๆ เจียงจวิน หลับตา สูดหายใจลึกๆ หายใจเข้า หายใจออก อย่าร้องนะ ห้ามร้องเด็ดขาด หายใจเข้า หายใจออก หายใจเข้า หายใจออก อาได้ยินเจียงจวินบอกว่า
46:09
เธอบงการให้คนอื่นมาแกล้งน้อง เพื่อจะได้เอาเงินจากอา จริงหรือเปล่า อาครับ อาเข้าใจเรื่องปรัชญาไหมครับ ปรัชญา เข้าใจนิดหน่อย ทำไมเหรอ ความจริงที่อยู่ภายในคือรากฐานของ การเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการของเรื่องต่างๆ ใช่ไหมครับ ใช่ ถ้าอยากให้เจียงจวินไม่ร้องไห้โยเย การแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นตอ ก็คือการความเข้มแข็งของจิตใจเธอ พอเธอแข็งแกร่งแล้ว อนาคตก็จะไม่ร้องไห้อีก ผมสั่งให้คนอื่นไปแกล้งเธอจริง แต่ที่ทำแบบนั้นก็เพราะมีเป้าหมาย ไม่ใช่เพื่อแกล้งใช้เธอร้องไห้ แต่เพื่อเพิ่มความเข้มแข็งของจิตใจเธอ ผมสร้างความลำบากให้เธอ ก็เพื่อจะให้เธอแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทำไมผมต้องทำแบบนี้ ก็เพื่อให้ เงินที่อาจ่ายให้ผมทุกสตางค์ คุ้มค่ามากที่สุด เธอทำได้ถูกต้องแล้ว อาเข้าใจเธอผิดไป คุณอาครับ อายังไม่ได้ให้เงินเดือน เดือนที่แล้วกับผมเลยครับ เจ้าเด็กนี่ ขอบคุณครับอา

DOWNLOAD SUBTITLES: