ไบร์ท - วินจัดหนัก!! เลี้ยงมื้ออร่อยระดับมิชลิน สตาร์ | Bright - Win Inbox EP.5 [Eng Sub]

ไบร์ท - วินจัดหนัก!! เลี้ยงมื้ออร่อยระดับมิชลิน สตาร์ | Bright - Win Inbox EP.5 [Eng Sub]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 632

Number of words: 5859

Number of symbols: 18077

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Đầu bếp sáng. Chỉ cần vắt vôi, tôi bây giờ là một đầu bếp? Đúng. Cảm ơn Chúa đã cho tôi đến thế giới này. MÙA SÁNG ĐỂ THƯỞNG THỨC ĐĨA NÀY RẤT NHIỀU. Nếu món đầu tiên được 10 điểm, tôi sẽ cho món này 11. HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI CÁCH BẠN CẢM THẤY, THẮNG Thật tuyệt phải không? 15. Tôi đã cho nó 15. Chúa có thể gửi một cái khác như thế này cho tôi được không? Sawasdee krub. Trong tập Bright-Win Inbox này, nhìn vào cách chúng ta ăn mặc ngày hôm nay có thể không quá khó để đoán ... Chúng ta làm gì hôm nay đây? Một buổi chụp hình. Nào. Giúp tôi ở đây. Nào. Được chứ. Tôi chỉ nói đùa thôi. Chúng tôi sẽ dùng bữa tại một nhà hàng được trao sao Michelin. Vì vậy, chúng tôi ăn mặc cho dịp này. Đúng rồi. Nhưng chúng tôi sẽ không đến đó chỉ với hai chúng tôi. Như bạn biết đấy, chương trình của chúng tôi không thể chỉ có hai chúng tôi. Hoặc nếu không chúng ta sẽ chiến đấu trong suốt chương trình. Chúng ta phải có một người đứng giữa. Và vị khách đặc biệt của chúng ta hôm nay, tôi phải nói rằng ... cô ấy xinh đẹp, thông minh và tài năng cao. Cô ấy là một trong những ngôi sao hàng đầu trong nước bây giờ. Có thật không? GIÀNH ĐƯỢC SÁCH THẬT HẤP DẪN Cô ấy là ai? Tôi đã làm việc với cô ấy kể từ khi tôi ở độ cao này. Woah, nó không quá nhỏ phải không? Khoảng cao này, sau đó. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài. Nhưng tôi biết hôm nay cô ấy không đến đây để gặp tôi. Cô ấy rất háo hức được gặp bạn. Tôi? Cô ấy hơi thích bạn. Bây giờ tôi đang mắc cỡ.
01:22
Có thật không? Đó là giọng của cô ấy. Hãy gọi cô ấy vào. Bạn có thực sự muốn gặp tôi? Vâng tôi đồng ý. Tôi cảm thấy tổn thương. Điểm bánh hạnh nhân của bạn đã bị giảm. Cảm xúc của tôi bị tổn thương. Nếu điểm của tôi bị giảm ... Được rồi, tôi để hai người chạy chương trình này. LẤY NÓ DỄ DÀNG. Không, hãy ở lại. Ngồi xuống. Hôm nay, bạn trông thật tuyệt vời. Vì vậy, bạn xứng đáng với bó hoa xinh đẹp này. - Chà. Bạn đã chuẩn bị bó hoa này đặc biệt cho tôi? Còn bạn thì sao, Bright? Bạn không có gì cho tôi? Tôi đã cố tình chọn trang phục này để phù hợp với bạn. Ồ, vậy hôm nay tôi là người hẹn hò của bạn. Xem? Tôi đã dẫn đầu với trang phục phù hợp. ĐỪNG BỎ LỠ CHỈ CÓ, THẮNG. Nhưng bạn thực sự không có bất cứ điều gì cho người bạn này của bạn? Bạn biết đấy, tôi luôn chọn những thứ tốt cho dù chúng là gì. Bạn có gì? Hãy trở thành nơi ăn uống tốt nhất, khách mời xinh đẹp nhất của chương trình của chúng tôi. Thật không, Win? Tuyệt vời! Bởi vì bạn là khách mời nữ đầu tiên của chương trình của chúng tôi. Được rồi, đủ công bằng. Và quan trọng hơn, nước uống tốt nhất ... Yanhee Nước Vitamin C nước uống này có lợi cho sức khỏe của bạn vì nó có hơn 200% vitamin C. Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và làm cho làn da tươi sáng như cô ấy. Tôi có thể có nó ngay bây giờ?
02:36
Tất nhiên. Tôi sẽ mở nó cho bạn. Cảm ơn bạn. Xin lỗi. Của tôi đâu, Khun Bright? Nhận nó tại chỗ của tôi. HÃY NHẬN HÀNG TẠI NƠI CỦA TÔI. Lấy nước? Đúng. P'Bright ... Vì vậy, nếu Win muốn uống thứ này, anh ấy phải đến chỗ của bạn. Có, bởi vì tôi tích trữ rất nhiều thứ này. Đó là nước uống thường xuyên của tôi. Đến đó. Nhưng tôi thực sự khát bây giờ. Được chứ. Tôi chỉ chọc ghẹo bạn thôi. BRIGHT SURELY CÓ MỘT CHO CHIẾN THẮNG. Tôi có một cái cho bạn ngay đây. Cái này cũng lạnh. Của bạn đây. Nắp rất dễ mở. Khi uống có thấy mùi thuốc bắc nhẹ không? Nước này không chứa bất kỳ đường hoặc natri. Vì chúng ta có Namtan (Sugar) ở ngay đây. - Em có đồng ý không, Nong Win? Tôi làm. Giờ tôi sắp ngất rồi. Vâng, P'Bright. Tôi cũng thấy chai mát mẻ và di động. Và nắp. Thật dễ dàng để mang theo vì có cái lỗ này ở trên này. Nhìn. Đúng rồi. Hôm nay là một ngày tốt, phải không? Nên tôi cố ý chọn loại nước sinh tố có lợi cho sức khỏe này của Namtan và cả ... Nong Win. Vậy là hòa. Một bó hoa và ... Không, tôi dẫn đầu vì trang phục phù hợp này. - Trang phục phù hợp? Phù hợp với trang phục và nước. Chúng tôi đang mặc trang phục phù hợp.
04:00
Nong Win ... Chúng tôi đã có nước có lợi này. để tôi đưa bạn đến một bữa ăn ngon ngay bây giờ. Chương trình của chúng ta hôm nay là về ăn uống? Đúng rồi. Thật tệ, ăn không phải sở trường của tôi. CHÚNG TÔI KHÔNG NGHĨ VẬY, NAMTAN. NẾU ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ FORTE CỦA BẠN, THÌ SAO? Công việc của chúng tôi ngày nay thật dễ dàng. Hãy để cô ấy nói hết lời. Được rồi, chúng ta đi ăn cùng nhau. Đi nào. Được rồi. Hiện chúng tôi đang có mặt tại nhà hàng Lê Dư. Hoặc "Ruedoo" (Các mùa) trong tiếng Thái. Đây là một món ăn Thái Lan đã được trao tặng một sao Michelin. Nhiều người có thể thấy chủ nhân của nhà hàng này quen thuộc. Bởi vì anh ấy là Chef Ton. Chef Ton là một đầu bếp ẩm thực Thái đương đại. Anh ấy sử dụng các nguyên liệu địa phương có sẵn trong mỗi mùa như tên gọi của nó. Đó là cách mà tên nhà hàng "Ruedoo" (Các mùa) ra đời. Bây giờ chúng ta đang trong mùa mưa. Vâng, vì vậy hầu hết các món ăn ngày nay có lẽ là nhiều nước. Điều đó có nghĩa là thực đơn được thay đổi theo mùa trong năm, phải không? Đúng rồi. Bởi vì các thành phần có nguồn gốc địa phương mỗi mùa. Nếu đó là một mùa thất tình thì sao? Làm ơn cho chúng tôi uống rượu. Lê Dư là một món ăn Thái sử dụng kỹ thuật nấu nướng của ẩm thực phương Tây. Nhưng thức ăn vẫn 100% hương vị Thái chính thống.
05:26
Những gì chúng tôi có ngày hôm nay được gọi là khóa học Thực đơn nếm. Thực đơn nếm là bữa ăn tự nhiên do nhà hàng chuẩn bị. Họ kết hợp nhiều món ăn độc đáo điều đó thể hiện gu thẩm mỹ đặc trưng của Lê Du. Hôm nay chúng tôi sẽ tổ chức khóa học Thực đơn Nếm thử. Sawasdee krub. Sawasdee krub / ka, Chef Ton. Chào mừng bạn đến với nhà hàng Lê Dư. CHEF TON Chúng tôi phục vụ các món ăn Thái đương đại với phong cách hiện đại. Nhưng chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu Thái Lan. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ thích những món ăn Thái đầy sáng tạo của tôi hôm nay. Chúng tôi không thể chờ đợi. Có 4 món ăn trong khóa học Thực đơn nếm của chúng tôi. Nhưng chúng tôi sẽ thêm nhiều món ăn đặc biệt ở giữa. Chúng được miễn phí từ chúng tôi. Cảm ơn bạn. Chúng ta bắt đầu nhé? Vâng, làm ơn. Cảm ơn bạn. Chà. Cái này là cái gì? Trông bảnh bao. Món này là gì vậy Chef Ton? Món này là cá chẽm từ tỉnh Trad. Nó được nấu chín nhẹ nhàng bằng phương pháp sous-vide, tráng caramel nước mắm và khò nhẹ bằng đèn khò. Chúng tôi phục vụ với kem làm từ sả và gel lỏng làm nước chấm hải sản cay. Tấm màu vàng bên trên là xoài chín.
06:38
phủ salad nho cay và hoa trang trí là các loại thảo mộc hữu cơ có thể ăn được từ tỉnh Ratchaburi. Món ăn này tuy nhỏ nhưng có rất nhiều chi tiết. Đúng. Và tất cả đều được làm bằng nguyên liệu Thái Lan. Nhưng kỹ thuật nấu ăn mà bạn nói là ... từ ẩm thực phương Tây. Đúng. Có 3 miếng cá chẽm. Hãy chia nó thành 3. Và ăn cùng nho và các nguyên tố khác mà chúng tôi đã cân đối chúng cho bạn. Hãy tận hưởng đi nhé. Cảm ơn bạn. Từ vẻ ngoài của nó, hương vị phải được nhẹ nhàng, phải không? Khi tôi ăn miếng đầu tiên, Tôi không biết các bạn đã thích phần nào, là cá chẽm và xoài và chúng đã có sự tương tác ... đã tạo ra hương vị ngọt ngào và hương thơm này. Khi tôi cắn miếng thứ hai, tôi có một hương vị cay. Tôi đã thử nó với xoài và nho cho miếng đầu tiên. Và tôi đã thử nó chỉ với nho, không có xoài. Nó thế nào? Tất cả đều ngon với những lớp nguyên liệu mà chúng ta có thể lựa chọn. Bây giờ tôi đã hiểu tại sao Chef Ton bảo chúng tôi chia thành 3 miếng. - Bởi vì chúng ta có thể có các vị khác nhau trong mỗi miếng ăn. - Nhưng đều chung một vị cốt lõi của món cá căn. Đồng ý. Cắn đầu tiên, nó có vị như salad cay. Nó có vị cay này và mùi thơm của sả.
07:53
Nhưng đến miếng thứ hai, Tôi có một vị ngọt nhẹ. Và đến miếng thứ ba, nó có hương vị. Tôi không biết làm thế nào để giải thích nó. Tôi có thể cảm thấy rằng món ăn này được làm một cách tỉ mỉ. - Vì vậy món đầu tiên này khá ấn tượng. - Đúng. Nhưng trước khi chúng ta có món ăn tiếp theo. Không phải cả 3 chúng ta đều có thể có được. Tại sao như vậy? Tại sao? Bởi vì chúng tôi có một trò chơi. - Người thua trò chơi này sẽ không được phép ăn. - Gì? Chỉ có 2 người chiến thắng được ăn. Tôi có một ý tưởng tốt hơn. Chúng tôi không cần phải bận tâm với trò chơi. Bright, bạn là một nhân vật chính, phải không? Một nhân vật chính phải hy sinh. Không, nếu thức ăn đủ cho 2 người, chúng ta có thể chia cho 3 người. Nó có thể được chia sẻ bởi vì chúng ta tốt bụng, phải không? Nhưng phần thức ăn nhỏ thế này. Tôi không nghĩ rằng nó đủ cho 3. Nhưng món ăn chúng tôi đã có trước đó có thể được chia thành 3 miếng. Không sao đâu. Hãy chỉ chơi trò chơi và tìm người thua cuộc. Giai đoạn = Stage. Người chơi đánh rơi người đàn ông này đầu tiên sẽ thua trò chơi này. - Vâng, và chúng ta phải quay cái này trước, phải không? - Đúng. Chúng tôi sẽ quay cái này. Nếu nó dừng lại ở 1, chúng ta phải đẩy điều này một lần. Chúng ta đẩy đến đây và nó sẽ tự giảm xuống, phải không? - Tôi chưa bao giờ chơi cái này trước đây. - Nó sẽ cao hơn. Tôi cũng chưa bao giờ chơi nó. Hãy thử. Tôi đang im lặng vì tôi sợ bị loại khỏi món ăn tiếp theo. Tôi để bạn chơi trước. Được chứ. Chúng ta bắt đầu. 3
09:03
Chỉ là may mắn của tôi. Vậy thì tôi sẽ đi tiếp theo. BẠN ĐÃ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG ĂN QUÁ? 3! Những bộ quần áo đắt tiền, bạn biết không? Có đau không? 2. Thật là một cú hích nhẹ nhàng. 1 lần. Bạn trông khá căng thẳng ở đó. Bạn đang lo lắng vì thức ăn hay nước bắn tung tóe? Đây là một bộ đồ có giá cao. CHÚNG TÔI BIẾT BẠN QUAN TÂM HƠN VỀ THỰC PHẨM. 1 1 CHIẾN THẮNG SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN QUÁ. 3 SÁNG ĐƯỢC CHỌN NGOÀI Đĩa ĐẶC BIỆT. Vì vậy, tôi không thể ăn nó? Đúng. Vì bạn đã thua. Không phải chúng ta phải chia sẻ? Sau đó, mục đích của việc chơi trò chơi là gì? Bạn có muốn chia sẻ? Không. Kết thúc cuộc thảo luận. SÁNG ĐANG NÓI LÊN NGAY TRONG TÂM THỨC CỦA MÌNH. Món thứ hai của chúng tôi là đây. Đây là món ăn tiếp theo của bạn. Đây là mực tươi. Chúng tôi ngâm chúng với tương ớt riêng và trộn với tôm khô. Phần nền là Espuma hoặc mousse được làm bằng mực ống. Chúng tôi luộc nó với sả và rau thơm. Trang trí bên trên là sả băm nhỏ chiên giòn. Tôi hy vọng bạn sẽ thích món ăn này. Cảm ơn bạn rất nhiều. Nó có mùi rất thơm. Tôi có thể ngửi thấy nó? Tôi cho bạn ngửi thử. Không, chỉ ngửi thôi. Nếu bạn không cho tôi ăn, đừng bắt tôi ngửi. HANG TRONG ĐÓ, SÁNG. Tôi cũng muốn thử. Bạn không định chia sẻ nó với tôi sao?
10:45
Bạn có hiểu rằng tôi đang hẹn hò với anh ấy không? Mang lại cho anh ta một miễn dịch đánh bại. SÁNG LÀ BUỒN. Nó có giống với mì ống mực không? Họ sử dụng toàn bộ nguyên liệu của Thái Lan nhưng được nấu theo phương pháp ẩm thực phương Tây. Nước sốt giống như ... Hãy thử nước sốt một mình. Mousse? Bạn cũng muốn ý kiến ​​của tôi? Tôi đang vui... Không. Chỉ là P'Namtan. MỘT NGƯỜI LOSER PHẢI CHẤP NHẬN SỰ CỐ GẮNG. Bạn có cảm giác của món ăn phương Tây, phải không? - Có, nhưng hương vị là Thái. - Cho tôi một sợi sả được không? TƯ TƯỞNG LỚN GẶP NHAU Cả cây sả cũng không? Không, bạn đã thua. Giữa cái này và cái đầu tiên, bạn thích cái nào hơn? Tôi thích cái đầu tiên hơn. Tôi cũng vậy. Bởi vì... Tôi cũng thích cái đầu tiên. Bởi vì... Đó là chiếc duy nhất tôi có. Tôi cho cái đầu tiên 10/10 và cái này 9/10. Đó là một chút cay. Và cái này có một mức độ cay khác. Tại sao cái này lại bị trừ điểm? Bởi vì bạn đang ở đây. PHẢI LÀM GÌ VỚI TÔI? Đây là món ăn thứ ba của chúng tôi. Món thứ hai của tôi. Món cá này là Cá bớp. Chúng tôi đã có ngư dân địa phương đánh bắt nó cho chúng tôi. Sau đó, chúng tôi nấu nó trong một phương pháp confit. Về mặt kỹ thuật, cá được nấu chậm trong dầu với các loại thảo mộc.
12:01
Có cuống sen ở gốc. Cá được chấm với tương ớt vàng, và trang trí với ớt vàng ngâm chua, gừng và hành lá. Tôi sẽ đổ súp. Đây là món canh chua. Đó là món canh chua kiểu miền Trung với vị ngọt từ đường thốt nốt. Và nước dùng được ninh bằng xương cá. Hãy tận hưởng đi nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi không ngờ món súp lại mạnh đến thế này. Chúng ta lại bị đánh lừa bởi mùi của nó. Tôi không nghĩ rằng nó cũng sẽ có một hương vị cực đoan. TRÚNG SÁCH RẤT NHIỀU VUI VẺ. Họ làm món này dễ ăn. Đúng. Và tất cả các loại gia vị mà họ đặt bao gồm cả hoa ăn được. Chúng ta không cần phải suy nghĩ quá nhiều về mùi hương hay mùi vị. Nhưng khi chúng ta ăn tất cả chúng cùng nhau trong một miếng, tất cả các bộ phận bổ sung tốt cho nhau. Tôi đồng ý. Hãy để tôi xóa một sự hiểu lầm ở đây. Tôi không phải là người từ chối ăn rau. Tôi chỉ chọn ăn những loại rau ngon mà thôi. Và rau hôm nay rất ngon và tôi rất vui khi ăn chúng. Bình thường, tôi cũng không ăn chúng nhưng ... Ý bạn là rau? CHIẾN THẮNG LÀ CHẠY ĐƯỢC. Trò chơi thời gian một lần nữa? Đúng. Em bé này đang đợi ở đây. Vì vậy, một người sẽ được chọn không ăn món tiếp theo. Đúng. Con nhỏ này đang đợi ở đây ... để cắn bạn. SÁNG LÀ MẤT CHO TỪ. Đúng. Nó sẽ là bạn một lần nữa. Bạn có thể giải thích làm thế nào để chơi thứ này?
13:14
Chúng ta phải bật công tắc này lên. Bây giờ nó đang ngủ. Chúng tôi bật công tắc. Nó đang ngáy? Đúng. Hãy bắt đầu với Win. Cho tôi 3 cái xương màu vàng. 3 xương vàng? Thay đổi ý định. Tôi thích màu trắng hơn. Bao nhiêu? 3 xương. CHIẾN THẮNG COULDN KHÔNG TRÁNH SỐ PHẬN CỦA MÌNH Win sẽ không có món tiếp theo. ÔNG THẤT BẠI Ở LẦN THỨ NHẤT. Cái gì? Nó thật khó. Hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng nó rất vui phải không? Con chó thức dậy quá dễ dàng. Bạn ước gì đó là tôi thay thế, phải không? Đây là món ăn đặc biệt của chúng tôi. Nó thực sự trông đặc biệt. Đây là một món ăn nhất định phải có nếu không bạn không thể nói với ai rằng bạn đã đến đây. Tôi cảm thấy tiếc cho bạn, Nong Win. Mang lại cho anh ta một miễn dịch đánh bại. Đây là một con tôm sông khổng lồ từ sông Tapee, tỉnh Suratthani. Nó được biết đến với món tôm sông ngon nhất ở Thái Lan. Chúng tôi chỉ cắt nó ở một bên. Nước sốt được làm từ bơ đầu tôm và sốt Tom Yum (súp cay). Trong khi loại gạo này là gạo đặc sản của huyện Pai (tỉnh Mae Hong Son). Gạo được trồng trên đồi và chúng tôi nấu nó như cơm risotto. Nhưng chúng tôi đã thêm mực khô. Và thay vì phô mai, chúng tôi sử dụng mắm tôm. Nó được phục vụ với mứt bụng heo và với các món ăn kèm thông thường Cơm trộn Tôm. Hãy vắt chanh vào cơm và ăn với tôm sông. Hãy tận hưởng nó.
14:40
Đây là phiên bản Cơm trộn tôm của chúng tôi. Nó có mùi rất dễ chịu. Khi tôi nghe Chef Ton, tôi cảm thấy như ... KHÔNG PHẢI LÀ NƯỚC MIỆNG, ĐÚNG KHÔNG? ... anh ấy đang kể một câu chuyện như ... "Đây là loại tôm ngon nhất ở Thái Lan." Câu chuyện làm cho món ăn này ngon hơn. - Tôi biết, phải không? - Đúng. Vắt chanh. Trên tôm hay trên cơm? Trên cây lúa. Tại sao bạn lại nhớ nó? Bạn cũng sẽ có nó? Không có bạn không phải là. Bạn không cần biết. Tôi chú ý đến hướng dẫn của anh ấy. Đầu bếp sáng. Chỉ cần vắt vôi, tôi bây giờ là một đầu bếp? Đúng. Cảm ơn Chúa đã cho tôi đến thế giới này. MÙA SÁNG ĐỂ THƯỞNG THỨC ĐĨA NÀY RẤT NHIỀU. Nếu món đầu tiên được 10 điểm, tôi sẽ cho món này 11. HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI CÁCH BẠN CẢM THẤY, THẮNG Thật tuyệt phải không? 15. Tôi đã cho nó 15 điểm. Chúa có thể gửi một cái khác như thế này cho tôi được không? Đối với tôi, những món ăn trước đã làm tôi kinh ngạc. Họ là yum. Có thể, tôi không có nhiều kinh nghiệm trong việc nếm thức ăn. Đôi khi tôi cảm thấy khó hiểu. Nhưng món này hoàn toàn ngon. Nó sẽ trôi qua! Bạn có đồng ý không? Vị bơ thơm của ... Chà, hầu hết người Thái đều thích bơ đầu tôm. Và để có nó cùng với risotto này là một điều tuyệt vời. Nếu chỉ đơn giản là Cơm trộn tôm với mắm tôm thì có lẽ sẽ không ngon bằng. Nhưng ở đây, nó được thực hiện theo cách này ... Đó là điều quá bình thường. Nhưng điều này được nâng lên một cấp độ khác.
16:01
Đây là một món ăn sáng tạo. Vâng, nó đã được tinh chỉnh một cách sáng tạo. Nong Win tội nghiệp. Kinh nghiệm của bạn ở đây đang bị thiếu. Món ăn này có từ mọi miền của Thái Lan. Tôm từ Suratthani (Nam Thái Lan) và gạo là từ khu vực phía bắc và được làm thành risotto. Về cơ bản, điều này đại diện cho Thái Lan trong một món ăn. Nó rõ ràng mang hương vị của món ăn Thái chính thống cũng là khái niệm theo mùa của nhà hàng này. Đúng rồi. Món ăn này thể hiện rõ ràng mọi thứ. Tôi thích nó. Tôi thực sự thích nó. Một cấp độ hoàn toàn mới của món ăn Thái. ML Pasan Sawasdiwat sẽ chấp thuận điều này. (Nhà phê bình ẩm thực nổi tiếng) Cố lên các bạn ơi! NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA HỌ LÀM CHO CHIẾN THẮNG MẤT MÁT CỦA MÌNH. Tôi nghiêm túc đấy. Tất cả các món ăn ở đây đều là món Thái với cách trình bày hiện đại. Tôi cho bạn nếm thử nó từ vỏ tôm. Tại sao tôi không ăn món đó sớm hơn? Nó không giống nhau. Anh ấy là người trẻ nhất ở đây. Tôi cũng trẻ hơn bạn. Tôi có thể biết những gì bên trong chỉ bằng cách nhìn vào hộp. Nó là gì? Đầu bếp chiên Tôn. Không! Đó là gà rán. Đó là Gà rán Lê Dư. Chúng tôi loại bỏ xương và nhồi nhân tương tự như bánh bao gạo nếp. Sau đó, chúng tôi chiên nó. Chúng ta có nước sốt mayonnaise trộn với cà ri xanh. Tiến lên. Mở hộp, có cánh và rời khỏi hộp. Bình thường, tôi không thích bánh bao bằng xôi.
17:23
Nhưng phần nhân trong món gà rán này Khi ăn với nước chấm này, nó rất ngon. Tôi nghĩ nó rất hợp với nước sốt. Nó giống như bánh bao gạo nếp với cà ri xanh. Vâng. Chúng tôi thường có bánh bao nếp và cà ri xanh riêng nhưng chúng tôi không biết ... Chúng tôi không biết rằng chúng đi cùng nhau. Vâng. Chúng tôi chỉ ăn chúng riêng lẻ. Tôi cũng không thích bánh bao bằng gạo nếp. Chỉ riêng hương vị của nó là quá sức đối với tôi. Nhưng ăn kèm với nước sốt cà ri xanh này, thật là ... Nước sốt cà ri có thể làm giảm hương vị đậm đà. Đúng. Họ khen ngợi lẫn nhau. Con gà cũng đẹp. Nó không được nấu quá chín. Nó vừa phải. Trò chơi này nói về cái gì? Tôi sẽ giải thích nó. Đây là thợ sửa ống nước. Anh ấy đang sửa bồn rửa? Vâng. Chúng tôi phải treo từng công cụ vào quần của anh ấy. Nếu có đủ công cụ làm giảm trọng lượng của quần ... Quần của anh ấy sẽ tụt xuống? Anh ấy sẽ giật mình và bật ra khỏi bồn rửa mặt. Ai làm cho thợ sửa ống nước bật ra khỏi bồn rửa chén sẽ thua. Bạn có thể bắt chước nó không? Đi xuống gầm bàn. Hãy bắt đầu trò chơi này. Tôi đã vượt lên đầu tiên trong trò chơi trước. Bright cũng bắt đầu trong trò chơi đầu tiên. Tôi sẽ chơi cái này trước. Cô gái thông minh. Di chuyển nó lại gần để bạn có thể nhìn thấy nó. SÁNG SẼ CÓ ĐƯỢC CHÍNH MÌNH RA KHỎI KHÔNG? Điều này không tốt cho tôi.
18:56
Cô ấy chuyển công cụ. NAMTAN SẼ MAY MẮN CHO TRÒ CHƠI NÀO KHÁC? Tôi vẫn khỏe. SÁNG MẤT LẠI! Và chúng tôi đã thua trận cuối cùng của chúng tôi. Đó là... Nhìn kìa, anh ấy đang lau nước mắt. Khun Bright Vachirawit một lần nữa. Của bạn đây. Đây là... Nó đã trải qua quá trình nấu chậm 2 ngày. Chúng tôi phục vụ nó với mousse khoai tây. Bánh mousse này được làm bằng khoai tây tím, củ dền và mật ong rừng. Các món ăn kèm là rau dưa và khoai tây xào. Tôi sẽ đổ nguồn lên nó. Đây là nước sốt Massaman trộn với nước cam chua. - Nước cam chua? - Quả cam chua là gì? Cam chua là một loại cam được sử dụng trong món cà ri để tạo mùi thơm. Bạn cũng có thể tìm thấy món này ở Mee Krob (Mì giòn ngọt và chua). Bạn có thể gọi nó là Thai Yuzu. Nó giống Yuzu của Thái. Tôi sẽ cảm thấy thực sự buồn nếu không có nó. - Tôi không sao nếu không có nó. - Có thật không? Hãy đi sâu vào, Nong Win. Nó trông dịu dàng. Chúng ta ăn gì với? Với tôi! Hãy để tôi cũng có nó. Không. Không phải với bạn. - Namtan, đưa cho em luôn. - Vết cắn này chứa đầy tình yêu.
20:34
Chúng tôi đã quen biết từ lâu. Gì? Cho tôi ăn một miếng. Chỉ một chút. Không. Đó là quy tắc. Nhưng bạn để Win có con tôm. Nó có vị ngon. Tôi chưa bao giờ ăn Wagyu Thái trước đây. Thông thường, tôi có Wagyu Nhật Bản. Và thịt mềm như tan chảy trong miệng. Nhưng cái này có kết cấu dai thế này. Thịt mềm nhưng có một yếu tố giòn. Độ giòn như thế nào? Bạn không cần biết. Tôi yêu cầu khán giả. Tôi đã làm gì mà sai trái như vậy? - Nó tốt. - Nó là. Tôi gọi điều này là tốt nhất. Có thật không? Bạn thích cái này? Tôi thích thịt bò. Tôi thích ăn thịt bò. Tôi thích Wagyu, thịt bò Kobe. Nhưng Win thích tôm. Quê tôi ở Ayutthaya. (Còn được biết đến với tôm sông) Lê Du chuối sữa dừa Chúng tôi phục vụ với bánh chuối và kem hun khói với nến thơm. Cũng với loại nhuyễn, loại đen là mè đen, Chuối nước cốt dừa và mãng cầu Thái. Chuối đã được phết caramel lên trên. Đây là món ăn cuối cùng của khóa học hôm nay. - Đồ ăn hôm nay của chúng ta ổn chứ? - Cảm ơn bạn rất nhiều. Nó thật là tuyệt vời. Nó rất ngon. Tôi hy vọng bạn thích thực đơn nếm thử của chúng tôi trong mùa giải này.
21:48
Trên thực tế, các món ăn thay đổi theo mùa. Có những món ăn khác nhau vào mỗi thời điểm trong năm. Đúng rồi. Chúng tôi tiếp tục thay đổi các thành phần mỗi lần. Hiện tại, chúng tôi không có khách du lịch ở đây. Vì vậy, việc đặt phòng tại đây dễ dàng hơn. Và chúng tôi cũng có một chương trình khuyến mãi. Thông thường, chúng tôi tính 3.000 baht cho Thực đơn Nếm 4 món. Nhưng hiện tại, chúng tôi cung cấp Thực đơn Nếm thử 6 món. Bạn đã nghe thấy anh ấy. Nếu bạn muốn thử nơi này, đừng ngần ngại. Hãy nhanh chân đến đây trước khi đất nước chúng tôi mở cửa đón khách du lịch trở lại. Và điều đó sẽ khó khăn để đặt chỗ ở đây. Mời các bạn đến ăn ở Lê Du. Cảm ơn vì đã đến, cả 3 người. Xin chân thành cảm ơn Chef Ton. Hãy thưởng thức các món tráng miệng của chúng tôi. Cảm ơn bạn. Tôi chưa bao giờ thấy Banana in Coconut Milk ở dạng này trước đây. Chà. Kem nằm ngoài thế giới này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải ăn tất cả các yếu tố với nhau. Có thật không? CHIẾN THẮNG KEEPS VỚI PATH COMEDIAN CỦA ANH. Tôi thích những chàng trai vui tính. P'Namtan, bạn thích nhất cái nào? Điều này... ...một. Sau khi tôi suy nghĩ kỹ về nó, món đầu tiên là món ngon nhất đối với tôi. Tôi thực sự thích cái đó. Bạn có biết tôi không thích cái nào không? Cái nào? MẮT ĐỀN MẮT
23:04
Được rồi, bạn thích món nào nhất? Tôi thích... Tôi thích món tôm. Tôi không thường xuyên ăn tôm sông. Vì vậy, khi tôi có nó sau một thời gian, Tôi thấy nước sốt rất béo và kem. Thông thường, khi chúng ta có tôm, - không có nhiều bơ đầu tôm. - Chỉ một chút. Nhưng Chef Ton đã hào phóng đổ nước sốt kem đó vào. Và món risotto nấu với mắm tôm cũng rất tuyệt. Đó là một hương vị mới đối với tôi. Tôi không biết. Tôi thích cái đó nhất. Tôi cũng thích món tôm ngay cả khi tôi chỉ ăn một chút. Đó không phải là một chút nhỏ. Chúng tôi đã có rất nhiều bơ đầu tôm cho bạn. Vì vậy, món ăn yêu thích của anh ấy cũng giống như của tôi. NHỮNG TÂM LÝ TUYỆT VỜI SUY NGHĨ ALIKE ... LẠI !! Phải cảm ơn nhà hàng Lê Du hay Ruedoo. Và cảm ơn Chef Ton nữa. Quan trọng hơn, không có nhà tài trợ này. chúng tôi sẽ không ở đây và có một bữa ăn tuyệt vời như vậy. Cảm ơn bạn, Yanhee Vitamin C Water with Vitamin C 200% Uống nước sinh tố tốt cho sức khỏe của bạn. Được rồi. Có chuyện gì vậy, Nong Win? Tại sao bạn trông buồn vậy? Tôi không muốn kết thúc chương trình. Xem? Làm thế nào về việc chúng ta tiếp tục điều này cho 3-4 tập nữa?
24:10
Điều đó thật tuyệt đối với tôi. Được rồi, cảm ơn bạn, P'Namtan đã tham gia cùng chúng tôi ngày hôm nay. Cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã có tôi. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời và một dạ dày hạnh phúc. Và những trò chơi đó cũng khá thú vị bởi vì tôi phải có tất cả các món ăn. Đối với tập tiếp theo của Bright-Win Inbox, Chúng ta đang đi đâu vậy? Chúng ta sẽ làm gì? Và chúng ta sẽ đi với ai? Hãy theo dõi. Mỗi thứ Ba cuối cùng của mỗi tháng, 8 giờ tối trên YouTube và Line TV của GMMTV. Cả 3 chúng tôi đều phải nói lời tạm biệt. Sawasdee krub / ka. Tiến lên. Tất cả tham gia. Bạn sẽ không được mời nữa. Cảm ơn Yanhee Vitamin C Water, Vitamin C 200%. Nước uống của mọi người. Nó tốt. Vâng. Đó là "Pang", phải không? (Tiếng lóng Thái Lan hiện tại có nghĩa là tuyệt vời) Thật. "Pang" quá! Hộp thư đến Pang-Win. Bình thường, tôi không mê đồ ngọt. Tôi cũng không. Nhưng tên tôi là Namtan (Sugar) Được rồi, tôi thích đồ ngọt. Kết thúc cuộc thảo luận.

DOWNLOAD SUBTITLES: