ENG SUB【你是我的荣耀 You Are My Glory】EP24 于途套路深?乔晶晶答应留宿(杨洋、迪丽热巴)

ENG SUB【你是我的荣耀 You Are My Glory】EP24 于途套路深?乔晶晶答应留宿(杨洋、迪丽热巴)

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 694

Number of words: 863

Number of symbols: 13721

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:26
♪เธอข้ามผ่านหมู่ดวงดาว มาพร้อมกับแสงสว่าง♪ ♪หัวใจฉันเปรียบเหมือนฝุ่น ไม่อยากแปดเปื้อนกระโปรงของเธอ♪ ♪ความรักที่ไม่เหมือนใคร ดอกไม้ไฟที่ดวงดาวยังชายตามอง♪ ♪หันกลับมาจึงเข้าใจ ดวงใจได้ขาดหายไป♪ ♪ความคิดถึงท่วมท้นจักรวาล เอ่อล้นจนเต็มท้องทะเล♪ ♪ดอกไม้ไฟอยากเป็นที่พึ่งพิงให้ดวงดาว♪ ♪ขอเพียงแค่มีเธออยู่♪ ♪ดอกไม้ไฟกลัวจะสว่างแล้วดับสูญ♪ ♪มองดูนัยน์ตาของเธอ แสงไฟค่อย ๆ เลือนหาย♪ ♪ทำได้แต่สมน้ำหน้าตัวเอง♪ ♪ฉันใจสั่น♪ ♪แต่กลัวว่าฉันจะให้อนาคต ที่เธอต้องการไม่ได้♪ =ดุจดวงดาวเกียรติยศ=
01:49
=ตอนที่ 24= (วันที่ 9) (วันที่ 10) คัท ใส่อารมณ์อีกหน่อย ขออีกเทคนะ ตอนนี้สมรรถนะของเครื่องยนต์ ยังไม่ได้สเปค ตามที่พวกเราต้องการ แรงดลยังไม่มากพอ (สำรวจจักรวาลอันกว้างใหญ่) อวี๋ถู เจอกันวันพรุ่งนี้นะ (สาว AI) (สำรวจจักรวาลอันกว้างใหญ่) (ขอไม่โทรนะ เจ็บคออะ) (เป็นอะไร) (วันนี้ตอนถ่ายละครฉากหนึ่ง) (ผู้กำกับไม่พอใจสักที) (ถ่ายซ่อมตั้งหลายรอบ) (ไม่ได้ถูกเทคซ้ำ ๆ มานานแล้ว) (เสียหน้ามากเลย) (ผ่านหรือยัง) (ผ่านแล้ว) (แต่ยังเศร้าอยู่หน่อย ๆ) (โอ๋หน่อยนะ) (สุดท้ายสำเร็จก็ดีแล้ว) (นายโอ๋แบบขอไปทีจัง) (อาจจะเพราะสำหรับฉัน ความล้มเหลว) (ก็ปกติเหมือนกินข้าวนั่นแหละ) (ชินแล้ว) (อย่ากดดันตัวเองไปเลยนะ) (อาจารย์อวี๋) (งานของพวกนาย) (มันซับซ้อนยากมาก ๆ อยู่แล้ว) (วิทยาศาสตร์น่ะ) (ก็เกิดจากความล้มเหลว)
05:53
(นับครั้งไม่ถ้วน) (ดังนั้นเธอก็เหมือนกันนะ) (ไม่ว่าจะอาชีพไหน) (ถ้าคิดก้าวผ่านจุดเดิม) (ก็ยากทั้งนั้น) (สู้ไปด้วยกันนะ) (ที่แท้นี่ก็คือความรู้สึก) (ของจิตวิญญาณคู่รักสินะ) ฉันเป็นคนเอาใจใส่มาก ๆ เลยนะ ปลอบใจแฟนที่กำลังเศร้า อะไรพวกนั้น (มีคำถามครับ คุณเฉียว) (ฉากที่ถูกเทคนี่คงไม่ใช่ฉากจูบหรอกนะ) แฟนหนุ่มผู้แสนเศร้า ช่างจินตนาการล้ำเลิศแท้ ๆ (ฉันจะไปทำงานที่ซีอาน ของอร่อยเพียบ) ฉันต้องไปทำงานที่ม.ซีเป่ยกง (ฮึ) ไปซีอานเหรอ ของอร่อยเพียบเลย กินเยอะ ๆ แทนฉันด้วยนะ (วันที่ 15) (มหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคตะวันตกเฉียงเหนือ) (งานสัมมนาเชิงลึก เทคโนโลยีสำคัญของเครื่องยนต์ยุคใหม่) ครับ งั้นพวกเราเริ่มเลยดีไหม โอเค ใครกำลังร้องเพลงน่ะ เพื่อนที่มาทำงานด้วยกัน ต้าเมิ่ง เหมือนเขาจะ อารมณ์ดีเป็นพิเศษนะ ออกงานคราวนี้ พวกเราได้อะไรมาเยอะเลย ปัญหาก่อนหน้านี้ แก้ไขได้แล้วเหรอ ไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก แต่ว่า มีความเป็นไปได้มากขึ้นแล้วล่ะ ยินดีด้วยนะ เธอล่ะ ถ่ายละครราบรื่นไหม วันนี้คนเขียนบท ชมฉันตอนมาเยี่ยมกองด้วย จะกลับเซี่ยงไฮ้เมื่อไรล่ะ
07:57
พรุ่งนี้ก็กลับแล้ว กลับไปแล้ว ยังต้องหมกตัวอยู่กับงานสักพัก เข้าใจแล้ว แบบที่ว่า ตอบวีแชทช้าไป สักสองชั่วโมงใช่ไหม แล้วใครที่ไปทำงานตั้งสองเดือน เอาล่ะ หยุดแค่นี้แล้วกัน สันติสุขสู่โลก เพื่อนนายนี่น่าสนใจดีจัง น่าสนใจมากจริง ๆ มีครั้งหนึ่ง เขาเห็นแชทพวกเรา ฉันบอกว่าเป็นเอไอในวีแชท เขาดันเชื่อซะได้ ผ่านไปไม่กี่วัน ยังมาถามฉันว่า ดาวน์โหลดที่ไหน เขาอยากโหลดบ้าง อีคิวหนุ่มวิศวะอย่างพวกเรา เหมือนถูกลดระดับลงไปเลย นายพูดอะไรเนี่ย ฉันก็งงไปหมดแล้ว เหมือนไอคิวฉันพลอยลดฮวบ พวกเราคุยอะไรกัน เขาถึงเชื่อว่า ฉันเป็นเอไอวีแชทล่ะ หรือในบันทึกการสนทนาของฉัน จะสร้างภาพลักษณ์ น่ารักสดใส งดงามบาดใจไม่สำเร็จ จะเหมือนพวกหุ่นประดิษฐ์ได้ยังไง ที่เขาเห็นคือ บทสนทนาวันไหน ส่งมาให้ฉันดูหน่อย (สาว AI : อร่อยไหม อวี๋ถู : อร่อยเลยล่ะ) (สาว AI) บ๊ายบาย (สายเรียกเข้าจากพี่หลิง) จิงจิง สถานที่จัดกิจกรรมแสงดาวกำหนดแล้วนะ จัดที่เซี่ยงไฮ้ รีบบอกข่าวดีกับ อาจารย์อวี๋ของเธอเร็ว ฮิฮิ วันนี้ระบบเอไอตอบโต้ หยุดให้บริการชั่วคราว นี่เธอถ่ายละครจนเพี้ยนแล้วเหรอ (วันที่ 25)
09:58
(เลิกงานแล้ว) (เดี๋ยวจะเล่นบาสกับเพื่อน ๆ) (วันนี้ไม่ต้องทำโอทีเหรอ) (งานเคลียร์ไปได้แล้วส่วนหนึ่งแล้ว) (พรุ่งนี้เขียนรายงาน) (วันนี้ทุกคนเลยออกกำลังกาย) (ผ่อนคลายหน่อย) (สู้ ๆ) (แน่นอน) (อยากเห็นลุคเล่นบาส) (เซลฟีมาดูหน่อย) (เดี๋ยวจะลองดู) (ถ่ายเองไม่ดี เลยให้เพื่อนถ่ายให้) (ที่ถ่ายให้นี่ดีแล้วเหรอ) (เพื่อนถามว่าถ่ายไปทำไม) (นายตอบว่าอะไร) (นัดบอด) (ตอนนี้พวกเขา) (มุ่งดูมือถือฉันอยู่) (จะขอดูรูปเธอ) (พูดจริงเหรอเนี่ย) (โดนฉันไล่ไปแล้ว) (รูปเธอล่ะ) (จะดูจริงเหรอ) (ทำไมไม่ตอบแล้วล่ะ) (คู่นัดบอดของนายสวยไหม) (องค์การอวกาศจีน) (จิงจิง : คู่นัดบอดของนายสวยไหม) (เฉียวจิงจิง) ฮัลโหล ฉันได้ยินมาว่า รูปเซลฟีของสาว ๆ เชื่อไม่ได้ งั้น เมื่อไรสาวที่ฉันนัดบอด จะมาเจอหน้าฉันสักทีนะ (วันที่ 26) (แผนโดยรวมของยานสำรวจอวกาศ SK-1) หัวหน้าทุกท่านและทุกคน... ช่วงนี้ ยานโซวเสินสำรวจของเรา ในด้านเทคโลโนยีที่สำคัญ มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะด้านวัสดุและเครื่องยนต์ ที่มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ต่อไป พวกเราจะเสนอรายงานกระบวนการ ปรับปรุงยานสำรวจ
13:17
ให้ทุกท่าน โดยละเอียด คัท ฉากนี้ผ่านแล้ว นักแสดงพักได้ -ต่อไปเป็นฉากสำคัญ -ขอบคุณค่ะ ทุกคนเตรียมตัวให้ดี คุณเฉียว คุณรอสักครู่นะคะ มีเรื่องอยากปรึกษาคุณหน่อย คือว่า คืนวันเสาร์ คุณมีงานอีเวนต์ที่เซี่ยงไฮ้ เลยจะลาใช่ไหมคะ แล้วก็กลับมาถ่ายต่อวันอาทิตย์ ค่ะ แต่ตอนนี้สถานที่ถ่าย เกิดปัญหานิดหน่อย วันศุกร์ถ่ายไม่ได้แล้ว งั้นคุณลองดูว่า สองวันนี้ พวกเราจะรีบทำเวลา เก็บฉากของที่นี่ให้หมดเลยได้ไหมคะ แบบนี้บ่ายวันศุกร์ คุณก็ไปได้เลย แล้วก็ไม่ต้องรีบนั่งเครื่องบ่ายวันเสาร์ รีบร้อนแบบนั้นด้วย ได้ค่ะ ฉันไม่มีปัญหาค่ะ ดีเลย เดี๋ยวฉันจะรีบออกประกาศใหม่นะคะ ค่ะ ขอบคุณ ลำบากแล้ว ไม่เป็นไร จิงจิง ดื่มน้ำก่อนนะ ไม่ดื่ม ขอโทรศัพท์หน่อย (องค์การอวกาศจีน) (ติ๊ง) (คำเตือนจากระบบเอไอ) (เติมเงินครั้งแรกหกสิบแปดหยวน) (ได้รับรางวัลชิ้นใหญ่นะ) (ไม่เติมเงินเหรอคะ) (อยากเปลี่ยนระบบเอไอใหม่) (ปกติเติมเงินเกมครั้งแรกหกหยวนเอง) (เอไออย่างเธอนี่) (จะเกินไปหรือเปล่า) (แต่ขอฉันดูก่อนว่า) (รางวัลใหญ่คืออะไรค่อยตัดสินใจ) (เปิดระบบ) (อีเวนต์นัดบอดสามวัน)
15:03
(เติมเงินครบถึงร่วมกิจกรรมได้) (ฉันไปเซี่ยงไฮ้สองสามวัน) (ไปร่วมงานอีเวนต์สินค้า) (ผู้กำกับให้ลาได้) (โอนเงินผ่านวีแชท 520 หยวน) [*520 เป็นตัวเลขที่มีความหมายว่า ฉันรักเธอ] (สายเรียกเข้าจากอวี๋ถู) ฮัลโหล... กี่โมงเหรอ เดี๋ยวฉันไปรับ พรุ่งนี้งานอีเวนต์จัดตอนหกโมงครึ่ง แต่พี่หลิงเตรียมงาน ให้สัมภาษณ์นิตยสาร หลังจากแต่งหน้าเสร็จ ช่วงเที่ยงจะเริ่มแต่งหน้าที่โรงแรม ฉันไม่น่าให้เขารู้ว่าจะกลับมาวันนี้เลย เดี๋ยวนะ ดูซิว่าคู่นัดบอดฉัน จะใช่ตัวจริงหรือเปล่า จะได้ไม่ขึ้นรถผิด เทียบแล้วเป็นยังไง ตัวจริงหล่อกว่า ไม่ผิดคนแน่ ไปกันเถอะ รอเดี๋ยวนะ ฉันขอเทียบดูบ้าง (ป้ายนำทางในสนามบิน) เป็นยังไง ภาพเซลฟีของสาว ๆ เชื่อได้ไหม กลางสาธารณะแบบนี้ สองคนช่วยเก็บอาการหน่อยนะคะ (จุดบริการข้อมูล โรงอาหาร ห้องน้ำ) ขึ้นรถเถอะ ฉันคงไม่ไปด้วย เดี๋ยวเรียกรถไปทำธุระหน่อย คราวนี้จิงจิงไม่ได้ไล่นะ แต่ฉันมีธุระจริง ๆ ฉันเคยไล่เธอตอนไหน ไม่เคย ไม่เคย ไม่เคย ก็แค่ไม่ยอมให้ฉันไปด้วยเอง ฉันไปแล้วนะ แล้วเจอกัน ไปเถอะ พวกเรารวยแล้ว รวยแล้ว รวยแล้ว รวยแล้ว ไม่ได้รูปเป้าหมาย ได้รูปเฉียวจิงจิงแทนซะงั้น ถ้าปล่อยภาพวันที่หนึ่งเมษา ได้ขึ้นฮอตเสิร์ชสามวันแน่ ผู้ชายคนนี้แฟนเธอหรือเปล่า
16:58
แตะเนื้อต้องตัวแบบนี้ ต้องเป็นแฟนกันแหง ๆ แถมให้ผู้ช่วยหลบไปอีก ชายโสดหญิงโสด ผู้ชายดูไกล ๆ ก็หล่อนะ ไม่น่าใช่พนักงานทั่วไปนะ ดูแล้วท่าจะรวยด้วย รถเบนซ์เอชยูวี ดูดาราสาวพวกนี้สิ จริง ๆ เลย หึหึ เร็ว เร็ว เร็ว ตามเร็วเข้า ได้ ๆ ไป ๆ (ชั้น 2 ช่อง 02) ทำไมรถติดขนาดนี้เนี่ย กว่าจะถึงลู่เจียจุ่ย ก็เกือบสองชั่วโมงแหนะ ช่วงเวลาเร่งด่วน บางทีข้างหน้าอาจมีอุบัติเหตุก็ได้ คุณเฉียว ฉันมีข้อเสนอ เอาแบบนี้ไหม ทางไปบ้านคุณรถติดมาก เปลี่ยนสถานที่อื่นดีไหม ยี่สิบนาทีก็ถึงแล้ว หมู่บ้านเทียนอวี่ ที่ที่ฉันอยู่ มีคนอย่างนายด้วยเหรอเนี่ย นัดบอดครั้งแรก ก็พาคู่นัดเข้าบ้านแล้ว ก็คงงั้น ฉันจำได้ว่า ก่อนหน้านี้เจอผู้หญิงคนหนึ่ง เล่นเกมกันได้ไม่กี่วัน ก็ให้ฉันไปบ้านเธอทุกวี่ทุกวัน แล้วนายไปไหม ถ้าไปนายก็คิดไม่ซื่อแล้ว ฉันนัดบอดกับนายไม่ได้อีก ไม่ได้ไป คนหลอกลวง ดูท่าต่อไปนายพูดอะไร คงเชื่อไม่ค่อยได้ เธอมีหลักฐานว่า ฉันไปเหรอ รู้จักผู้หญิงคนนั้นเหรอ ฉัน รถข้างหน้าขยับแล้ว ขับรถไปเลย ไปไหน (เริ่มต้นเส้นทางได้) (จุดหมายอยู่ห่างยี่สิบกิโล) (จะถึงในเวลายี่สิบนาที) เผลอไปโดนน่ะ
19:37
ช่างเถอะ ไปที่นี่ก็ได้ ถึงรถติด แต่หัวใจฉันแทบเหาะได้แล้ว หัวข้อฮอตเสิร์ชลอยขึ้นมาแล้ว แถมยังเป็นตัวอักษรตัวใหญ่ด้วย อย่าเพิ่งด่วนดีใจไป ถ้าหากว่าพวกเขาแค่กินข้าว แล้วแยกย้ายล่ะ นายเนี่ยมันไร้เดียงสาชะมัด คงไม่เคยมีแฟนสินะ จากภาษากายเมื่อกี้ กินข้าวมื้อเดียวจะไปพออะไร ต้องไปโรงแรมแหง ไม่ก็อาจกลับบ้าน บ้านเฉียวจิงจิงอยู่ลู่เจียจุ่ยนะ ไม่ถูกสิ (เส้นทาง S20 ทางเบี่ยงไปซินจวง) ทำไมขึ้นวงแหวนรอบนอกล่ะ (อุโมงค์วงแหวนรอบนอก) ไม่ใช่ลู่เจียจุ่ย ไม่สนแล้ว ตามไป ตามไป (ทางออก 13A) สถาบันเทคโนโลยีอวกาศ ที่ทำงานนายนี่ ใช่แล้ว ขับเร็วเกินไปแล้วนะ ที่นี่ไม่มีอะไรน่าดูหรอก บ้านฉันอยู่ข้าง ๆ เดี๋ยวอีกหน่อยก็ผ่านมาบ่อย ๆ บ้านนายใกล้กับสถาบัน ขนาดนี้เลยเหรอ ถัดไปแค่ถนนเส้นเดียวเอง เมื่อก่อน สถาบันมีโครงการพัฒนาบ้าน สองสามปีก่อนฉันเลยกู้เงิน ซื้อต่อจากเพื่อนร่วมงาน เหมาะกับพวกบ้างานดีนะ เพิ่งนัดบอดเสร็จ ก็มาดูบ้านคู่นัดบอดแล้ว ฉันว่าเชยมากเลย ปัญหาฉันหนักกว่าหน่อยนะ ทำยังไงดี เพิ่งจะนัดบอด ฉันก็อยาก... ทำอะไรกันในรถนะ นายว่าทำอะไรล่ะ ถ่ายอะไรไม่ได้เลย
22:22
เหมือนจะไม่ใช่บ้านเฉียวจิงจิงนะ บ้านผู้ชาย ก็น่าจะใช่ รถนี่ ฉันคิดออกแล้ว รถเบนซ์ของเฉียวจิงจิงไง ฉันเคยเห็นหลายทีแล้ว เดี๋ยวพวกเขาลงจากรถ รีบดูว่าพักที่ไหน ดูว่ามีโอกาสถ่ายภาพในห้องไหม ฉันไปส่องก่อนนะ ได้ ลงรถแล้ว เร็วเข้า ผู้ชายสูงเชียว ด้านข้างก็หล่อมาก ขายาว คงไม่ใช่คนในวงการมั้ง คนในวงการจะพักที่นี่เหรอ ไม่สะดวกสักนิด ต่อให้เช่าห้องก็ต้องอยู่แถว ถนนหวยไห่อะไรพวกนั้นสิ พี่โต้ว พวกเขาลงรถแล้ว ได้ รองเท้า น่ารักจังเลย นี่วางแผนไว้นานแล้วใช่ไหม ซื้อหลังจากปีใหม่ ถือว่านานหรือเปล่า งั้นก็ยังพอไหว แต่ไม่ได้เว่อร์วังเท่าฉัน ฉันซื้อเครื่องฟอกอากาศ ตัวใหม่เลยล่ะ หนังสือเยอะแยะเลย ขอดูหน่อยได้ไหม คำถามนี้ดูเหมือนไม่จำเป็นนะ ก็ถามไปตามมารยาทน่ะ นายเรียนจบแล้วนะ ยังต้องอ่านอะไรเยอะแยะ ขนาดนี้อีกเหรอ ยานอวกาศน่ะ เป็นงานวิศวกรรมระบบ ที่เกี่ยวข้องความรู้วิทยาศาสตร์มากมาย ฉันอยู่ส่วนกลาง ต้องเข้าใจให้มาก ๆ หน่อย ถึงจะสื่อสารกับวิศวกร ในระบบย่อย ๆ รู้เรื่อง ถึงจะฟังไม่เข้าใจ แต่ฟังแล้ว ดูจะเก่งกาจและซับซ้อนมาก เข้าใจแล้ว กินน้ำก่อน นี่คือรถอวี้ทู่ใช่ไหม ใช่ แบบจำลองอัตราส่วนสามสิบต่อหนึ่ง
25:07
เล็กแล้วก็งานละเอียดมาก ๆ ขยับได้ด้วยเหรอ หยิบขึ้นมาได้นะ น่ารักจัง ในห้องฉันยังมีอีก เธอเข้าไปดูได้นะ ฉันเป็นคนสงวนเนื้อสงวนตัวนะ จะซี้ซั้วสำรวจ บ้านคู่นัดบอดได้ยังไง ดูตรงไหน ไปดูในห้องฉันเถอะ สะอาดขนาดนี้เชียว ไหนว่าบ้านหนุ่มโสด จะรกมากไง แฟนสาวไม่อยู่หลายเดือน ฉันก็เหมือนคนโสดจริง ๆ นั่นแหละ ฉันพูดผิดแล้ว ฉันแค่จะบอกว่านายอยู่คนเดียว นี่ก็มีหนังสือเต็มไปหมดเลย ฉันรู้สึกผิดจัง บ้านนายเป็นกองหนังสือ ส่วนบ้านฉันคือกองเสื้อผ้า ของประจำอาชีพน่ะ ใช่ ฉันซื้อเสื้อผ้าเยอะแยะขนาดนั้น ก็เพราะต้องใช้ทำงาน ไม่ใช่เพราะชอบสักหน่อยเนอะ หาอะไรอยู่เหรอ ของเล่น สงสัยไม่ได้อยู่ห้องนี้ มา ฉันไม่ใช่เด็กสักหน่อย เอาของเล่นให้ฉันทำไม ไจ๋เลี่ยงเคยอยู่ที่นี่ ตรงนี้เป็นห้องนอนเล็ก นี่ของสะสมเหรอ พั่งอู่ มีคนให้มาตอนงานปล่อยจรวดคราวที่แล้ว น่าสนุกจัง น่ารักขนาดนี้ เอามาไว้ในห้องเก็บของได้ยังไงเนี่ย วันนี้เจ้านายแกมาแล้วนะ อย่าเพิ่งเล่นเลย กินข้าวเย็นเถอะ ฉันกินมาบนเครื่องแล้ว ไม่กินแล้วล่ะ นายทำเองเหรอ กินอะไรง่าย ๆ หน่อย นี่คือ
27:51
ข้าวเช้าที่ส่งให้ดูเหรอ ใช่ ฉันขอกินคำหนึ่งสิ ก่อนหน้านี้เสียดายที่ ไม่ได้กินฝีมือนายนิดหน่อย ตอนนี้ฉัน ไม่เสียดายสักนิดเลย ทำไมเส้นแข็งโป๊กแบบนี้ ก็พอได้นะ กระเพาะนายคงย่อยดีเป็นพิเศษ กินเถอะ เดี๋ยวฉันเล่นเกมแป๊บ ช่วงนี้เกมมี ฮีโร่ออกใหม่ ฉันต้องช่วยโฆษณาสักหน่อย (โหมดทั่วไป โหมดแข่งจัดอันดับ) (หิมะโปรยปรายเชิญคุณเข้าร่วมทีม เพื่อแข่งโหมดจัดอันดับ) (ปฏิเสธ ขออภัยตอนนี้ไม่ว่าง ครั้งหน้าค่อยนัดใหม่) (โหมดทั่วไป โหมดแข่งจัดอันดับ) (สายเรียกเข้าจากเฉินเสวี่ย) ฮัลโหล เฉียวจิงจิง เธอปฏิเสธฉันมาตลอด หมายความว่ายังไง ฉันรู้ว่าวันนี้เธอไม่อยู่กอง เร็วเข้า เล่นทีมห้าต่อห้า ยังขาดอีกคนหนึ่ง ไม่ได้ เธอน่ะดาวตกชัด ๆ ลงแรงค์กับเธอดาวร่วงตลอดเลย เพื่อนซี้กันจริงหรือเปล่าเนี่ย ฉันยังขาดอีกสี่ดาว ก็จะขึ้นแรงค์เฮฟเว่นลี่แล้ว ให้ไวเลย ฉันดึงเธอเข้าทีม เพื่อนเธอชวนเล่นเกมเหรอ ใช่แล้ว ช่วงนี้ฉันว่าง เลยเล่นไอดีวีแชทหน่อย เฉินเสวี่ย เป็นเพื่อนซี้ฉันเอง เป็นนักแสดงเหมือนกัน ชอบชวนฉันเล่นอยู่เรื่อย ถ่วงฉันหลายรอบแล้วเนี่ย ใช่คนที่ เธอไม่ให้ฉันไปดูหนังแฟนเก่าเขา คราวก่อนใช่ไหม ใช่ ๆ เฉินเสวี่ยนั่นแหละ เห็นบอกว่าขาดอีกสี่ดาว ก็จะขึ้นแรงค์เฮฟเว่นลี่แล้ว จะลากฉันลงแรงค์ให้ได้ ฉันแบกไม่ไหวสักหน่อย ออนสิ เดี๋ยวฉันจะช่วยเล่นให้ ไม่ได้เล่นนานแล้ว
29:59
ลองฮีโร่ใหม่สักหน่อย สี่ดาว ชั่วโมงหนึ่งก็น่าจะพอแล้ว ถ้าเป็นนายต้องได้แน่นอนเลย ทำเหมือนว่าฉันเล่นเอง จะได้โม้กับเฉินเสวี่ยสักหน่อย แต่ห้าม ให้เขาเก็บดาวได้ง่าย ๆ นะ (ส่งอั่งเปามา) (คืนนี้จะพาขึ้นแรงค์เฮฟเว่นลี่) เร็วเข้า เกมจะเริ่มแล้ว ขอดูสกิลก่อน (ยินดีต้อนรับสู่ Honor of Kings) เรียนสด ๆ แบบนี้ ร้ายกาจมาก เล่นแบบเบสิกน่ะ (ตีชนะ ระยิบระยับ คุณพินาศแล้ว) (แพ้) สงสัยนายจะ ไม่คุ้นกับฮีโร่ใหม่ เล่นหลายรอบเดี๋ยวก็ชิน ขอลองอีกทีนะ (แพ้) เฉินเสวี่ยนี่แบกยากจริง ๆ ด้วย นายจะเปลี่ยนฮีโร่ ไปแบกพวกเขาดีกว่าไหม ไม่เป็นไร ฉันเล่นเป็นแล้ว (แพ้) เฉียวจิงจิง เปิดไมค์ อย่าเอาฮีโร่ตัวใหม่มาแกล้งพวกฉัน ได้ไหม ให้เงินตั้งสองร้อยหยวน เธอทำดาวฉันตกสามดวงเชียวนะ ต้อง ต้องเป็นเพราะ ฮีโร่ไม่เก่ง ไม่คู่ควรกับฝีมือนายแน่ ๆ ไม่งั้นเราลอง เล่นฮีโร่ตัวอื่นกัน ฉันรับเงินสองร้อยหยวน ของเฉินเสวี่ยมาแล้ว ก็ได้ เกิดอะไรขึ้นนะ (ชนะ) เธอขึ้นแรงค์เฮฟเว่นลี่ไปแล้ว พวกเราเผ่นเถอะ เงินสองร้อยหยวนนี่ กว่าจะหาได้ลำบากแท้ ๆ ดึกขนาดนี้แล้ว ฉันต้องกลับแล้วล่ะ พรุ่งนี้บ่ายพี่หลิง จัดงานนัดสัมภาษณ์ไว้ให้ฉัน ฉันต้องนอนไวหน่อย จะเที่ยงคืนแล้ว
32:52
จากนี่ไปบ้านเธอ ต้องใช้เวลาชั่วโมงกว่า ๆ แบบนี้ กว่าเธอจะถึงบ้านอีกเป็นชั่วโมง พรุ่งนี้มีสัมภาษณ์กับออกงานอีเวนต์อีก จิงจิง วันนี้ค้างที่นี่ไหม ค้างบ้านนายเหรอ ฉันนอนห้องรับแขก เมื่อก่อนเพื่อประหยัดเวลา ฉันก็พักที่บ้านเธอนี่ แผนฉุกเฉินน่ะ ก็ถูก ฉุกเฉิน... ต้องโทษเฉินเสวี่ย ฉันคิดว่าถ้านายแบกเธอ ชั่วโมงเดียวก็จบแล้ว ฉันไปเก็บห้องก่อน เดี๋ยวนะ เป็นอะไรไป เดี๋ยวฉันจะช่วยเล่นให้ ไม่ได้เล่นนานแล้ว ลองฮีโร่ใหม่สักหน่อย สี่ดาว ชั่วโมงหนึ่งก็น่าจะพอแล้ว ฉันโดนหลอกแล้วใช่ไหมเนี่ย สองเกมก่อนหน้านี้นายจงใจแพ้ ซ้ำยังจงใจยื้อเวลาอีก ทุกเกมนายเล่นประมาณยี่สิบนาที แถมสามเกมสุดท้ายที่ชนะ นายก็จงใจยืดเวลา นายพาเพื่อนฉันขึ้นแรงค์ ใช้เวลาสามชั่วโมงกว่า ตอนนายพาเก็บดาวหลายสิบดวง ขึ้นแรงค์ราชายังไม่ใช้เวลานานขนาดนั้น นาย... นายเป็นนักแสดงเหรอไง คิดมากไปหรือเปล่า ฉันไม่ชินกับฮีโร่ใหม่แค่นั้นเอง อีกอย่างฉันไม่ได้เล่นมานานแล้ว จริงเหรอ แน่นอน งั้นนายเล่นฮีโร่ใหม่คนเดียว ฆ่าชนะให้ได้ สิบห้าตัวขึ้นไป ฉันจะไม่กลับบ้าน เงื่อนไขนี้ โหดร้ายไปหน่อยไหม ฉันเพิ่งเล่นไปสามเกมเอง
34:43
แถมแพ้อีกด้วย แค่แรงค์ไดมอนด์เอง ถ้าไม่ได้ พาฉันกลับบ้านเถอะ ฉันไม่กลัวดึก ลองดูอีกทีก็ได้ (ระยิบระยับ คิล 21 ตาย 1 ซัพพอร์ต 7) ครั้งที่สี่ดีขึ้นเยอะเลย ส่งฉันกลับเถอะ ไม่รักษาคำพูดนี่ ใครกันแน่ไม่รักษาคำพูด ฉันบอกว่าถ้านายชนะฉันไม่กลับบ้าน ไม่ได้บอกจะนอนที่นี่สักหน่อย ฉันจะไปพักโรงแรม ทีมผู้จัดการงาน เปิดห้องโรงแรมให้ฉันอยู่แล้ว เป็นยังไงบ้าง อาจารย์อวี๋ นายไม่ได้ หลอกคนเป็นคนเดียวหรอกนะ ประมาทไปหน่อย เร็ว ไปส่งฉันหน่อย ฉันได้หยุดสองสามวัน พรุ่งนี้จะไปที่จัดงานอีเว้นท์ พรุ่งนี้นายหยุดเหรอ นายชอบทำโอทีเสาร์อาทิตย์ไม่ใช่เหรอ สองสามวันก่อน ถึงได้เร่งงาน ไม่ได้หยุด ตอนนี้ขับรถไปบ้านเธอ ก็ใช้เวลาชั่วโมงกว่า ๆ กว่าขับกลับมา ก็ตีสองกว่าแล้ว พรุ่งนี้เช้าตรู่ ต้องรีบไปรับเธออีกรอบ ก่อนหน้านี้นายบอกว่าฉันหลอกคนเก่ง นายต้องเตรียมใจให้พร้อม ดูท่าต่อไป ฉันก็ต้องเตรียมใจแล้วเหมือนกันนะ หิวหรือยัง กินอะไรหน่อยไหม ฉันไม่กินบะหมี่ที่นายทำหรอกนะ ♪ฉันฝันเห็นแสงดาวระยิบระยับ บนชายแขนเสื้อ♪ ♪ชุดสีขาว ปกคลุมหัวไหล่อันซูบเซียว♪
37:27
♪ฉันเห็นกาลเวลาเยียวยาบาดแผลได้♪ ♪อย่างไรก็มีคนไล่ตามชั่วฟ้าดินสลาย♪ ♪ท่ามกลางทางแยกผู้คนพลุกพล่าน♪ ♪แสงไฟริบหรี่ เหลียวหลังมองไป♪ ♪เคยรักเธอ มองไปยังดาวทอประกายบนฟากฟ้า นัยน์ตาที่สงบนิ่ง♪ ♪ก็เคยรักเธอ ในใจฉันเธอคือทุกอย่าง ในจักรวาล♪ ♪กาลเวลาไม่เคยหยุดรอ เก็บซ่อนความเสียใจในสิ่งที่ทำไปตลอดเวลา♪ ♪ลมพัดผ่านตึกสูง ไม่มีใครเฝ้ารออีกต่อไป♪ ♪ฉันก็เคยคิดฝันท่องไปตามดวงดาว♪ ♪ผ่านมวลเมฆ ดูทางช้างเผือกที่หลั่งไหล♪ ♪ฉันเคยมองขุนเขาอย่างเศร้าหมอง♪
39:07
♪ทางออกแห่งฝัน อยู่ที่สุดขอบทะเลดาวหรือไม่♪ ♪เหลียวหลังมองไป♪ ♪ฉันล่องลอยอยู่บนทะเลดาวสายไหนกัน♪ ♪เฝ้ามองว่าดาวดวงไหนคือนัยน์ตาเธอ♪ ♪ดาวระยิบระยับ เอื้อมไม่ถึงครอบครองไม่ได้♪ ♪กาลเวลาไม่รอใคร เมื่อเวลาผ่าน สรรพสิ่งก็เปลี่ยนไป อดีตจบสิ้นลง♪ ♪สายลมขับร้องอิสรภาพ ฉันตั้งใจฟังความอ่อนโยนของกาลเวลา♪

DOWNLOAD SUBTITLES: