[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.3 [2/4]

[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.3 [2/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 176

Number of words: 1366

Number of symbols: 4578

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub bởi Hôm nay xanh trời mây thoáng bay và BeeXis Mẹ ơi, hôm nay mẹ không đi làm à? (Mẹ không có nghỉ. Chỉ là mẹ không làm ở chỗ đó nữa thôi.) Sao vậy mẹ? (Chủ nhà đã thuê người khác làm rồi.) Tại sao chứ? Mẹ chỉ mới làm việc ở đó thôi mà. (Cô ấy không biết mẹ bị câm. Và rồi cô ấy thấy không ổn về chuyện đó.) Chỉ vì vậy thôi sao á? Cô ta đã xúc phạm mẹ. Con sẽ báo cáo việc này lên Bộ Bảo hộ Lao động và Phúc lợi. (Đây là lỗi của mẹ. Mẹ làm cho cô ấy thấy không thoải mái.) Con không hiểu luôn. Mẹ có thể làm cho cô ta cảm thấy khó chịu như nào chứ? (Cô ấy chỉ không quen với việc có người giúp việc không thể nói chuyện được thôi.) (Cô ấy muốn một người có thể nói chuyện và làm bạn với cô ấy.) Nếu cô ta muốn có một người bạn để nói chuyện thì tại sao cô ta không gọi cho ai đó chứ? Mẹ không cần phải làm việc nữa đâu. Để Yok, con sẽ tự đi làm. Mẹ chỉ cần ở nhà. Con sẽ chăm sóc cho mẹ. (Mẹ không muốn ở nhà và không làm gì cả.) (Mẹ có thể làm việc như người bình thường được mà.) Con biết mẹ có thể làm được nhưng một số người lại không nghĩ như vậy.
02:01
Họ chắc chắn coi thường mẹ dù chỉ mới gặp mẹ thôi. (Mẹ quen với việc đó rồi Yok à. Đó là lí do mẹ phải chứng minh mẹ có thể làm được.) (Nếu con không cho mẹ làm thì có nghĩa con cũng không tin vào mẹ rồi.) (Mẹ sẽ tìm việc mới vào ngày mai.) (Bạn mẹ nói có một nhà sản xuất nước giải khát có tuyển dụng những người khuyết tật.) (Như vậy, mẹ có thể có một công việc ổn định nơi đó và không cần dựa dẫm vào ai hết.) Bất kể điều gì khiến mẹ cảm thấy thoải mái thì mẹ cứ làm vậy. Con đi học đây. Này cậu. Chào. Anh cũng đậu bài kiểm tra lý thuyết hả? Đúng rồi. Cậu ở đây để phỏng vấn hả? Đúng vậy. Anh có thấy phấn khích không? Không hẳn vậy. Nên nói tôi đang lo lắng thì hơn. Còn cậu? Thấy hồi hộp không? Tôi không thấy hồi hộp về phỏng vấn. Tôi thấy lo lắng hơn khi làm việc trong Bộ. Tôi không chắc mình có hợp với văn hóa làm việc ở đây không? Ồ! Có vẻ như cậu rất tự tin rằng cậu sẽ đậu đấy. Cậu biết không? Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân là một viên chức cả. Một công việc về ngoại giao không hề dễ dàng chút nào, vì vậy tôi muốn chứng minh mình có thể làm được.
03:48
Anh chứng minh nó thế nào vậy? Tôi đến từ gia đình trung lưu thôi. Nhưng có vài đứa nhóc giàu có và có đặc quyền thì luôn được lòng mọi người. Tôi phải đấu với bọn chúng bằng kỹ năng của mình thôi. Đó là thứ duy nhất tôi có. Tôi nghĩ bài kiểm tra ở đây tốt ấy chứ vì nó rất công bằng. Chúng ta có thể thấy được ai mới là người có kỹ năng thật sự. Dù gì đây là một vị trí về ngoại giao. Họ cần tìm một người đủ tiêu chuẩn để có thể đại diện cho quốc gia. Nhưng nhìn về khía cạnh khác. Ở đây, không phải ai cũng có cơ hội đó. Cậu cũng biết không phải tất cả mọi người ở nước ta đều có cơ hội học tập như nhau mà. Số 12, Savate Pothiyakorn. Vâng. Cậu có thể vào phòng phỏng vấn. Tôi đi nha. Pothiyakorn hả? Cậu có liên quan đến đại sứ, ông Adule Pothiyakorn không? Ông ấy là ba của tôi. Đúng là không có gì bất ngờ khi cậu rất chắc chắn bản thân có thể thi đậu. Tôi cá là cậu sẽ làm được. Chúc may mắn nha. (Nhiều người trở nên thân thiện hơn sau khi biết được họ của tôi.) (Anh ta là người đầu tiên khiến tôi thắc mắc rằng) (Nếu như những đặc quyền mà tôi có được trong suốt cuộc đời mình chính là đến từ việc bóc lột người khác.)
05:38
Xin chào ạ. Mời cậu ngồi. Sẵn sàng chưa? Nè White, đây là ông Vichian. White sẽ thi tuyển vào Bộ trong tuần tới. Sẵn sàng rồi ạ. Tên tôi là Savate Pothiyakorn. Cậu không cần phải giới thiệu về bản thân đâu. Chúng ta vào phần câu hỏi luôn nha? Nếu UNESCO loại Thái Lan ra khỏi đề cử di sản thế giới về các vấn đề nhân quyền trong nước, là một nhà ngoại giao, cậu sẽ giải thích như thế nào với mọi người? 1, 2. Đấm. 1, 2. Đấm. 1, 2. 1, 2. Đấm 4 cú. Đấm thẳng. Tránh. Đấm vào đây. 1, 2. Black. Mắc cái giống gì mà mày làm vậy Yok? Tại anh mất cảnh giác. Em không dừng kịp. Tiếp nào. Tao mệt rồi. Tao không tập với mày nữa. Black, mày đánh với Yok đi. Cũng được đấy. Lâu rồi tao cũng chưa đấu với mày. Lẹ lên. Tụi mày chờ đã. Để tao đấu với nó. Có chuyện gì với mày vậy? Mày đừng có xía vào. Yok. Lại đây. Nhấc cái chân lên. Tao bảo lại đây mà. Tao vẫn chưa chuẩn bị xong. Đây là cái giá phải trả cho những gì mày làm với tao hôm qua.
08:13
Lại đây. Tới đây. Bọn nó chơi trò gì vậy? Tao cũng không biết. Tao đang xem luôn đây. Tới đây. Đánh tao đi. Bước lên. Đem nó đến sô pha nằm đi. Mày ra tay với nó mạnh gớm đấy, Sean. Đem cho nó ít đá chườm lạnh. Black. Mày xong đời rồi. Giờ tới lượt tao cười vô bản mặt mày. Mày tỉnh rồi hả? Sean, tìm cho nó ống hít ammonia đi Và băng bó luôn đi. Anh đi mà làm đi. Sao tao phải làm? Mày đấm nó mà. Yok, mày dọn giúp tao mấy cái thảm tập. Hít cái này đi. Sẽ giúp mày ổn hơn chút đấy. Tao muốn cái này. Của tao. Mày không chia sẻ chút được à? Lại đây tao băng bó cho mày. Để tao tự làm. Anh ấy bảo tao giúp mày. Mày cứ ngồi yên đó. Ngước lên đây. Có đau không? Ổn hơn chưa? Sean, lại phụ Yok cất mấy tấm thảm đi. Tao có chuyện muốn nói với Black. Black, đi theo tao. Đưa mặt tao xem thử coi. Nhìn cũng không tệ lắm. Black mà tao huấn luyện nó giỏi hơn như thế này. Bắn thử đi. Đừng có sợ. Tao dạy mày để mày tự vệ, không phải đi hại người khác. Hai chân tách xa ra.
12:39
Nếu mày vẫn chưa muốn bắn, đừng có kéo cò. Bỏ ngón tay ra khỏi chỗ đó. Giữ cho chặt vào. Tay mày mềm quá đấy. Mày đã làm gì với nó? Sau đêm hôm đó, mày trở nên tệ hơn đó Black. Em chỉ mệt thôi anh, không có gì khác. Mày ở lại gara với tao. Sao em phải ở lại đây? Tao sẽ huấn luyện mày trở thành người như mày đã từng. Em nghĩ là em vẫn rất ổn. Mày không hề. Tao không thấy nhiệt huyết trong mắt mày. Mày yếu ớt. Trái tim mày cũng trở nên yếu đuối. Mày có thể lừa bất cứ ai nhưng không phải là tao. Sao? Mày ở lại với tao hay không? Em có thể xin chút thời gian để suy nghĩ được không anh? Tên tao là Gumpa. Tao là chủ gara này. Tao muốn mày ở lại đây với tao. Và mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chết tiệt! Nhà ngoại giao phải là người đặt lợi ích trước nhất của quốc gia lên hàng đầu.

DOWNLOAD SUBTITLES: