[Eng Sub] ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey | EP.1 [4/4]

[Eng Sub] ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey | EP.1 [4/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 221

Number of words: 1590

Number of symbols: 4971

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:36
Nơi này thật lãng mạn. Nó chỉ giống khi chúng ta đã bên nhau vài lần trước nhỉ. Em không làm anh khó chịu, đúng không ? Không đâu, anh ổn mà. Chúng ta vẫn có thể làm bạn, đúng không ? Ừm, tuyệt đối thôi Em xin lỗi mối quan hệ của chúng ta phải kết thúc như thế này. Nó ổn mà Thôi nào Hãy chụp một tấm ảnh ạ. Vì thế chúng ta có một bức ảnh tạm biệt tuyệt vời bên nhau. Chào Ai vậy ? Tôi tên là Rome Bạn đã thêm ID tin nhắn của tôi vào vì thế tôi nhắn bạn để hỏi... nếu trước đây chúng ta đã quen nhau chứ ? Khi nào tôi đã thêm ID của cậu nào ? Hãy đi thêm một vòng nữa nhé anh. Nữa sao ? Vâng Cái đó Này Rome chủ đề chụp ảnh nào chúng ta nên chụp đây ? Cậu có ý kiến gì không ? Du lịch thì sao ? Sau đó chúng ta phải đi du lịch sao. Chụp ảnh chân dung thì sao ? Hãy tìm một người mẫu cho bộ ảnh nhé. Nhiều người làm cái đó rồi. Món ăn nhé ? Hãy đi quanh và nếm đồ ăn thôi. Cậu không lo lắng tăng cân sao ? Nhìn má của tớ xem. Chúng béo thật !
03:31
Đức Phật thì sao ? Cậu thích tới mấy ngôi chùa sao ? Thế này thì sao ? Đừng làm gì hết chỉ cần bỏ lớp này thôi vậy. Cậu đã nói không với mọi thứ mà. Tớ chỉ không thích những đề nghị của cậu thôi. Từ từ nào Tớ đã cố gắng để giúp cậu suy nghĩ rồi. Cứ nói tiếp đi, tớ có lẽ thích một cái mà. Không tớ để cậu nghĩ đó. Tớ làm bất cứ gì cậu muốn rồi. Tớ không nói gì nữa đâu. Rome, hai anh chàng đó trông quen lắm. Tớ nghĩ tớ gặp họ đâu đó rồi. Họ ở đâu ? Sau lưng cậu nhưng khoan quay người lại đã. Nó ngon chứ ? Là họ, hôm đó họ đã đi theo chúng ta. Hãy chỉ nói chuyện với họ vì thế chúng ta có thể kết thúc hết chuyện này thôi. Giờ họ bắt đầu nghi ngờ chúng ta rồi. Chúng ta là những kẻ bám đuôi hay sao ? Tại sao chúng ta phải đi theo họ quanh quẩn như thế ? Cậu giận sao ? Phải làm gì đây ? Họ đang đi theo chúng ta tới đây sao ? Hãy chỉ tới gặp họ và giờ nói chuyện thôi. Tớ nghĩ nó sẽ có hiệu quả đó. Cậu định đi đâu vậy ? Giờ nhanh lên nào Họ đang tới hướng này. Hãy chạy thôi Nhanh hơn nào ! Họ đáng sợ thật Chúng ta có lẽ nghĩ quá nhiều rồi. Có lẽ họ sẽ chẳng làm gì đâu. Nhưng họ đi theo sau chúng ta như thế sao ?
05:34
Họ có lẽ chỉ tự hỏi tại sao chúng ta lại bỏ chạy. Và chúng a vẫn ở trong phạm vị trường học mà. Nếu họ đi theo chúng ta vào buổi tối khi chúng ta ở trong cái hẻm tối thì sao ? Chúng ta có lẽ gặp nguy hiểm. Cậu giỏi tưởng tượng thật. Tớ là con gái mà. Cậu ở yên đi Nó sẽ không gây hại cho chúng ta đâu. Tại sao cậu lại đá vào tô của nó hả ? Cậu nghĩ tớ định làm thế sao ? Cậu nên nhìn xem tại sao cậu bước đi chứ. Cứ ở yên nào Nhưng nó đang nhìn chúng ta kìa. Tớ biết rồi nhưng nó sẽ không đi tới chỗ chúng ta. cậu không thấy sao ? Từ từ thôi Tao đặt lại tô cho mày này, không phải sao ? Cậu nghĩ nó hiểu tiếng người sao ? Tớ cũng giao tiếp bằng ánh mắt mà. Cậu ở yên nếu cậu thấy sợ đi. Giờ tớ đang khóc đây. Giờ tớ không thể giao tiếp với nó được. Tại sao mày không giống mấy con chó khác vậy ? Này, Suea ! Nó chỉ đói thôi, đừng sợ. Ngoan lắm nhóc Mày cũng muốn uống nước ép cam của tao chứ ? Không vui đâu Ăn thêm nào Hai người ổn, đúng không ? Bọn tôi ổn, cám ơn anh nhiều lắm.
07:38
Chờ đã bạn cậu làm sao vậy ? Cô đang khóc sao ? Cậu ấy ổn mà Bọn tôi xin phép Đợi đã Chờ chút Chuyện gì vậy ? Giọng run thế là gì ? Chúng tôi đâu có gây hại gì cho hai người. Nhưng lúc nãy... Chúng tôi chỉ muốn nói chuyện với 2 người thôi. Này, đợi đã ! Có gì vội vậy ? Ở đây rồi nói chuyện đi. Chúng tôi có chuyện cần làm. Chúng tôi vội lắm Nó là gì vậy ? Chúng tôi cũng có chuyện nói với 2 người mà. Bỏ đi nào Cậu đừng đe dọa họ. Họ đang run lên kìa. Tôi chỉ đang đùa mà. Nhìn xem, mặt cậu ấy trắng bệch như con ma rồi. Thấy không, chúng tôi không có ý gây hại cho hai người. Hai người không phải sợ vậy. Đây, làm ơn dùng cái này. Không tin được mà Hiện nay vẫn có người mang theo khăn tay à ? Cậu đừng cầm nó Anh ta có lẽ bỏ thuốc mê trong đó đó. Tớ đã thấy nó trên tin tức. Nó ổn rồi, tôi không cần nó. Được thôi Đầu tiên, để bọn tôi tự giới thiệu mình. Tên tôi là Porsche. Tôi là sinh viên Thú y năm 4. Và bạn tôi ở ngay đây. Cậu ấy tên Pick Cậu ấy cũng là sinh viên thú y năm 4 giống tôi. Vậy thì sao ? Giờ bọn tôi giống người có trí thức hơn rồi chứ ?
09:15
Chào ạ Trước khi tôi nói vào trọng điểm, để tôi hỏi hai người chuyện này. Tên của cô là gì ? Emma ạ Cô là em gái của Eau học Thú y cùng chúng tôi, đúng không ? Vâng Hai người là anh em ruột à ? Vâng Tuyệt thật Chúng ta trúng số rồi. Trọng điểm là... Chúng tôi muốn mời cô tham gia câu lạc bộ của chúng tôi. Câu lạc bộ sao ? Đúng rồi, câu lạc bộ "Cún & Mèo". Cún & Mèo sao ? Cậu cũng tham gia cùng bọn tôi đi, cậu thấp người ! Tên của cậu lần nữa là gì nhỉ ? Tôi tên Rome Đúng rồi Rome Tới tham gia câu lạc bộ của chúng tôi đi. Chúng tôi cần thêm người. Ưm... Câu lạc bộ này làm gì ? Nói đơn giản, câu lạc bộ "Cún & Mèo" của chúng tôi là dành cho những chú cún và những chú mèo lang thang. Chúng là những con vật chính nhận sự quan tâm từ chúng tôi. Mấy con cún sao ? Đúng thế, tất cả mấy con cún trong trường này. Tôi nghĩ anh tiếp cận nhầm người rồi. Không phải, nó chắc chỉ là Emma thôi. Khi tôi đã thấy cô nhìn vào chú chó Suea lúc nãy. Cô đã dính vào nó. Mặc dù nó là một con cún không thân thiện,
10:36
nhưng cô không giận nó nhỉ. Tôi nói đúng chứ ? Đợi đã Tham gia câu lạc bộ của bọn tôi đi. Làm ơn đi Tại sao anh nghĩ tôi muốn tham gia câu lạc bộ của anh chứ ? Bởi vì cô là sinh viên năm nhất. Cô phải tìm một câu lạc bộ để tham gia. Và câu lạc bộ của bọn tôi là lựa chọn tốt. Tôi không muốn Làm ơn mời người khác đi. Nó không thể bất cứ ai khác nhưng là cô. Tôi nói chắc là tôi không muốn tham gia câu lạc bộ của anh. Tại sao vậy ? Bởi vì tôi không thích mấy con cún. Đó là lý do tại sao cô đụng phải một con cún hay sao ? Tôi xin lỗi Lỗi của cậu đó Có nhiều thứ ở đây quá. Chúng ta cần dọn hết chúng sao ? Ai đã nói chúng ta cần dọn chúng nào ? Chỉ cần lấy vài thứ ra để có chỗ cho những thành viên mới của chúng ta thôi. Cậu thật sự nghĩ tớ từ bỏ dễ dàng bởi vì chuyện đó vậy sao ? Tớ sẽ làm mọi thứ để làm cô ấy tham gia câu lạc bộ của chúng ta. Cái gì làm cậu có nhiều tự tin thế ? Tớ sẽ không từ bỏ cô ấy đâu Emma Cô ấy vừa khóc và đã bỏ đi khỏi cậu vào hôm bữa mà. Cậu nghĩ cô ấy muốn nói chuyện với cậu chứ ? Tại sao cậu lại đang run vậy ? Cậu sợ tôi sao ?
13:37
Vâng Nhìn xem, bạn của anh đang hăm dọa bạn tôi sao ? Cậu ấy sẽ chẳng làm gì bạn cô đâu. Tin tôi đi Viết tên của cậu ra đi. Con cún đó sao ? Anh ta đang đi theo chúng ta từ lớp học. Có lẽ anh ta muốn bày tỏ với cậu. Tại sao gần đây tớ thường bị mấy kẻ kỳ dị và loạn thần kinh nhân cách đi theo vậy ? Tớ đang bắt đầu tự hỏi ai ở dưới bộ đồ hóa trang chú cún đó.

DOWNLOAD SUBTITLES: