[SKZ VLOG] HAN : 아늑한 일상로그

[SKZ VLOG] HAN : 아늑한 일상로그

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 280

Number of words: 602

Number of symbols: 8262

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
(Vlog ชีวิตประจำวันแสนอบอุ่น) (Vlog ชีวิตประจำวันแสนอบอุ่น) เฮลโหล อาม สเตรย์คิดส์ ไอ ก็อต อิท Vlog ของฮันนี่ เรียบร้อย โอเค ทุกคน สวัสดีครับ ฮันเองครับ (นี่คือบ้านที่ผมอยู่กับครอบครัวครับ) ก่อนอื่นเลย มาอยู่ที่บ้านครับ กลับมาบ้านครับ ตอนนี้คุณแม่กำลังทำกับข้าวอร่อย ๆ ให้อยู่ครับ แล้วตอนนี้ก็เป็นฤดูใบไม้ร่วงแล้ว อากาศเย็นสบายมาก ๆ เลยครับ อีกเดี๋ยว จะไปแม่น้ำฮันกับไอเอ็น หรือไม่ก็.. คือครั้งก่อนตั้งใจว่าจะไปคาเฟ่กัน แต่คิดว่าคาเฟ่คนน่าจะเยอะ เลยอาจจะไปแม่น้ำฮันแทนครับ ครับ ตามนั้นครับ แต่ว่าทุกคนครับ ผมคุ้นเคยกับกล้องมากกว่าที่คิดอีกครับ ฮันจีซองที่พัฒนาอย่างไม่มีที่สิ้นสุดครับ (ช่วยชมควอก้าผู้เก่งรอบด้านหน่อยครับ) กลับมาที่หอพักก่อนครับ แต่ว่าขี้เกียจมากเลยครับ ไอเอ็นกับผมก็เลยปรึกษากันครับ ว่าอีกเดี๋ยวค่อยออกไปกัน แต่โชคดีที่ไอเอ็นก็ขี้เกียจเหมือนกันครับ (นอนกลิ้งไปมาสักแป๊บแล้วค่อยออกไปละกันเนาะครับ) เรื่องพวกนี้คือเข้ากันได้ดีมาก ๆ เลยครับ สมแล้วที่เป็นรูมเมทกันครับ เพราะน่าเบื่อ เลยจะร้องเพลงสักหน่อยครับ (Park Won-all of my life)
01:49
ไม่ได้ร้องนานมากเลยครับ ตอนที่เป็นเด็กฝึก ผมร้องบ่อยมาก ๆ เลยครับ รายการวิทยุ ของฮัน สเตรย์คิดส์ครับ (โอเค เริ่มอย่างจริงจัง ครับ!) มีเพลงที่อยากฟังกันไหมครับ? (อินกับคอนเซ็ปต์ DJ สุด ๆ เลยค้าบ) คอมเม้นต์ไว้ได้เลยครับ สมัยผมเป็นเด็กฝึก มีสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกยากลำบากที่สุดในการประเมินผลประจำเดือนอยู่ครับ ว้าว อันนั้นน่ะเป็นตำนานเลยจริง ๆ ครับ เหมือนได้ร้องในรอบ 3~4 ปีเลยครับ (ถึงจะเป็น DJ แต่ก็ร้องเพลงเองด้วยครับ) (Boyz 2 Men - End Of The Road) โอ๊ย เหนื่อยอะ หื้อ? อะไรแล้วนะ? (แต่ว่ามีเพลงที่เหนื่อยกว่านี้อยู่อีกครับ) ตายไปเลยครับ ถ้าร้องเพลงนั้น ขิตของจริงเลยครับ เพลงนี้ ตอนนั้นลดลงมา 2 คีย์ไหมนะ ลดลงมา 3 คีย์ครับ มาดูกันครับว่าจะเก่งขึ้นแค่ไหน (จากตอนเป็นเด็กฝึก) (Bruno Mars-Talking To The Moon) สูงอะ แค่นี้ก็สูงแล้ว (แค่นี้พอ ฮ่าฮ่า..) ทำไม่ได้อะ ไม่ได้ร้อง My Pace มานานมากแล้วนะเนี่ย? อันนี้พวกเรา... มีคอนเสิร์ต ในวันที่ 22 พฤศจิกายน น่ะครับ (ว้าว สนุกใช่ไหมครับ? คอนเสิร์ตออนไลน์ Beyond LIVE ของพวกเรา! เยียร์!) กำลังคิดอยู่ว่า My Pace ในคอนเสิร์ต จะใช้เสียงเต็มหรือเสียงหลบดีครับ
03:53
เมื่อก่อนตอน 'Hi-Stay' ผมใช้เสียงเต็มไปใช่ไหมล่ะครับ ทำไมกันนะ? (Stray Kids-My Pace) ทำไมฉันถึงทำในสิ่งที่ทำไม่ได้ลงไปนะ (ลองร้องสักรอบกันดูเถอะ) (โอ้ว ทำด้ายย) เสียงเต็มนะครับ ก็ทำได้นะครับเนี่ย (ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า) (ในคอนเสิร์ตออนไลน์ก็ร้องเสียงเต็มไปนะ) (สเตย์ทุกคนเห็นกันไหมครับ?) คงต้องร้องเสียงเต็มแล้วล่ะครับ จะฝึกซ้อมเพิ่มอีกสักหน่อย แต่ว่าร้องดีอยู่ที่บ้าน แล้วยังไงครับ ทุกคนก็เป็นแบบนี้กันหมด ใช่ไหมครับ? ไม่ได้มีแค่ผมที่เป็นงั้นนี่ครับ (ช่วยบอกว่าเป็นแบบนั้นให้หน่อยนะครับ) ทุกคนก็เป็นกันหมดใช่ไหมล่ะครับ (ทุกคน ผมจะแจ้งไอเอ็นครับ) มาบอกว่าไปกันเถอะ ชวนออกไปเที่ยวเล่นแล้วทำไมมานอนอยู่ นี่ (ว้าว หลับไปคนเดียวแบบนี้เลย (ไม่หนวกหูเลยเหรอ?)) ฉันก็ร้องเพลงอยู่นะ แต่เพื่อคนนี้ดันหลับได้.. ผมคิดว่าเพื่อนคนนี้.. วันนี้คงจะเหนื่อยเกินไปครับ เหมือนเทวดาตัวน้อยเลยครับ ก็อย่างที่เห็นกัน (จะทำให้เพื่อนคนนั้นตื่นไม่ได้เนาะ ผมจะพูดเสียงเบา ๆ นะครับ) เพื่อนคนนั้นเค้าหลับอยู่ครับ ผมตั้งใจว่าสัก 30 นาทีจะออกมา แล้วออกไปเที่ยวเล่นกับเขา ...แต่ดันหลับอยู่ครับ (อยากจะหอมแจ้มซักที แต่อดทนไว้อยู่ครับ) งั้นฉันทำอะไรดีนะ..? ดูหนังใน Netflix ดีไหมนะ? (Let's go) (ไปกันเถอะ) ขอบคุณนะลิกซ์ ที่ให้ยืมเตียง (เตียงของลิกซ์ที่ดีต่อการดูหนัง~ เตียงของลิกซ์เยี่ยมที่สุด!) เพราะว่า WiFi ที่ห้องผมมันไม่แรง
05:28
เรื่อง Howl's Moving Castle เป็นหนังที่ดูไป 7 รอบ แล้วครับ (จะลองโฟกัสกับหนังดูครับ ดูไปด้วยกันนะคับ~) (ท่าทางที่เริ่มสบายขึ้นเรื่อย ๆ 55555) (ดูบ่อยจนจำได้หมด(ครับ)! ฮี่ฮี่) (อ่า จริงด้วย Vlog...) (พอมาดูแล้ว ทำไมมันถึงได้มืดขนาดนี้ล่ะ?) (กำลังดึงผ้าม่านขึ้น) ได้แล้ว (ที่ตั้งกล้องอยู่ใกล้หน้าเกินไปนะครับเนี่ย?) สบาย ทุกคน สักครู่นะครับ คือว่าผม อยากเล่นเพลงนี้มากเลย ผมเคยซ้อมอยู่ช่วงนึงครับ ลองฟังกันดูนะครับ แต่ว่าผมมีอะไรตลก ๆ จะให้ดูครับ (ไรอ่า ทำไมไม่มี???) ลบไปแล้วเหรอ? ไม่น่าลบนะ? (เหมือนจะไม่มีจริง ๆ ครับ... ล้มเหลว) อ่า ทุกคนครับ เดี๋ยวผมจะให้ดูคลิปตลก ๆ ของลีโนฮยองครับ (อ่า ไม่ได้สิ อันนี้ก็ล้มเหลว...) อ่า ไม่ได้สิ อันนี้.. (เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นแทนคลิปตลกแล้วกันครับ) มีท่าเต้นที่ลีโนฮยองเคยสอนให้เมื่อนานมาแล้วครับ อันนี้น่าจะเป็นช่วงที่เดบิวต์แรก ๆ เลยครับ (#เรียนเต้นจากลีโนริง #ฉันตอนอายุ19ก็เท่ไม่เบานะ) สมัยก่อนตอนที่พวกเราไม่มีห้องทำเพลง ก็เลยต้องทำเพลง อัดเสียงกันที่หอพักครับ ที่หอพักเก่า พวกเราเคยอัดเสียงกันที่หอพักเก่าครับ (อ่า เรามาคุยเรื่องจริงจังกันดีไหมครับ?) สักครู่นะครับ เปลี่ยนมุมกันเถอะครับ ครับ น่าจะเป็นช่วงที่ทำ M.I.A? กับชางบินนี่ฮยอง
07:30
เราทำแบบนี้กันครับ จริง ๆ เลย ห้องเป็นแบบนี้ (#หอพักเก่า #ห้องชานนี่ฮยอง #3RACHA #ตอนนั้นเป็นแบบนั้น) เพราะว่าร้องเพลงเสียงดัง (ทำเสียงดังตอนกลางคืน) ไม่ได้น่ะครับ เพราะงั้น ทุกวัน ตอนเที่ยง หรือประมาณ 1 ทุ่ม, 2 ทุ่ม (แต่ตอนนี้ที่บริษัทมีห้องทำเพลงของพวกเราแล้วครับ ฮ่าฮ่าฮ่า) ผมชอบอันนี้มาก ๆ เลยครับ มีมอันนี้ รู้จักกันไหมครับ? เจ้านี่คือวาฬเบลูก้าใช่ไหมล่ะครับ? คือว่านะครับ ยุ่งไหมครับ? เล่นกันผมนะครับ (น่ารักมั่กโลย!! ฮิๆๆๆๆๆ) เอิ๊ก อันนี้ผมทำเองเลย ฮยองทำไมเป็นงั้นล่ะ? ฮยองทำไมเป็นงั้นล่ะ? อย่ามาทำตามนะ อย่ามาทำตามนะ ก็บอกว่าอย่าทำตามไง เห้อ (#สถานที่ถ่ายทำALL IN #ตัดต่อได้สุดปัง #สุดยอดสกิลการแสดง)) ในห้องพักรายการ Show! Music Core มีคนแปลกหน้าอยู่ด้วยครับ คือใครกัน~น้า? (#ซ้อมตั้งแต่เช้ามืด #สู้ๆน้าต้าวหมาน้อย) คิมซึงมิน นี่ใครกันน้า~ครับ? นี่น่าจะเป็นลีโนฮยองครับ ลีโนฮยองนอนแบบนี้ครับ (ลองเสิร์ชดูพวกเราใน YouTube กันครับ) อัปโหลดวิดีโอโคฟเวอร์ของ... ซึงมินนี่ด้วยนี่นา ซึงมินนี่ ที่โคฟเวอร์เพลง 'Stay as you are' ของรุ่นพี่ซานดึล ผมฟังไปแล้ว หลังฟังปุ๊บ ก็โทรศัพท์ไปหาปั๊บเลยครับ เพราะปลื้มปริ่มมาก ๆ
08:54
(เอาล่ะ มาลองฟังกันครับ) (ซึงมิน - Stay as you are (ต้นฉบับ: SANDEUL)) อ่า ทำไมเขาถึงได้เสียงดีแบบนี้นะครับ (บ้าไปแล้วจริง ๆ) (น้ำตาจะไหล) อ่า ภูมิใจมากจริง ๆ ครับ ภูมิใจมาก ๆ เลยที่มีซึงมินเป็นโวคอลของทีมเราครับ ช่วยกระตุ้นผมได้มากเลยด้วย อ่า ภูมิใจมาก ๆ ครับ (ยังคงประทับใจ) อ่า จริง ๆ เลย ซึงมินอา เท่มากเลย อ่า ฟังเพลง Close ดูสักครั้ง! ผมจะลองรีวิว SKZ-PLAYER ดูครับ...! (HAN - Close) อันนี้ เสียงค่อนข้างต่างกับเสียงตอนนี้ของผมมาก เพราะว่าอันนี้ ผมทำเพลง Slump ไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วน่ะครับ? ช่วงสิงหาคมปีที่แล้ว หลังจากนั้นไม่นานก็ทำเพลงนี้ เลยอัดด้วยเสียงใสกิ๊งเลยครับ ตอนนั้นตั้งใจมาก ๆ เลย เพื่อให้เสียงออกมาใสครับ แต่ว่า ถ้าให้ทำตอนนี้? น่าจะต่ำลงอีกหน่อยครับ
10:52
(HAN - Close) (ฉันทำอะไรน่ะ?555) ลองถ่ายมิวสิกวิดีโอที่นี่ดูสักหน่อยดีไหมครับ? (โอเค มิวสิกวิดีโอ จัดไป) (ท่าผ่าน) (ลิปซิงค์ผ่าน) (โอ้ว แสงอาทิตย์ก็เอื้อ แสงไฟธรรมชาติก็ผ่าน) อ่า ว่าแต่อันนี้ก็ตลกอีกแล้ว ตอนนี้ผม ตอนที่ถ่าย SKZ-PLAYER ไม่ได้รู้เนื้อเพลงแบบเป๊ะ ๆ น่ะครับ เพราะงั้นเวลาผม ดูมิวสิกวิดีโอนี้ ก็จะทำแบบนี้หรือหันหลังอยู่เรื่อยเลย หรือทำท่าที่ปิดหน้าเยอะมาก ๆ เลยครับ เพราะว่าลืมเนื้อเพลงครับ มาถึงตอนนี้ก็สามารถพูดได้แล้วครับ! ตอนที่ทำอันนี้ ช่วงแรก ๆ เอ่อ.. คิดว่า 'ทำไว้เสียงสูงเกินไป ฉันคงร้องไม่ได้แน่' ครับ เพราะงั้นก็เลยค่อย ๆ ดู และฝึกซ้อมครับ เลยคิดว่า 'ฉันเป็นคนทำมันขึ้นมานะ ทำไมฉันถึงร้องไม่ได้ล่ะ?' แบบนั้นครับ เพราะงั้น สักวันหนึ่ง ถ้ามีโอกาส ก็จะร้องสด ๆ ให้ทุกคนได้ฟังกันนะครับ อ่า จะลองดู Fancam ของผมดูสักครั้งครับ ได้ยินว่าส้ตย์ของพวกเราชอบ Fancam กันมาก
12:36
มันคือ Face cam ใช่ไหมนะครับ? ผมจะดูแล้วนะครับ เป็นของการออกอากาศสุดท้ายใช่ไหมครับ? (Stray Kids-Back Door) จีซองอา เท่มากเลย นี่มันเหมือนคนอื่นแล้วเนี่ย (เป็นเขิน5555) ที่จริงแล้วผมตอนแต่งหน้า กับตอนที่ไม่แต่ง มันช่าง (ต่างกันมากเลยใช่ไหมครับ?) แตกต่างกันจนเห็นได้ชัดเลยครับ ถ้าแต่งหน้าล่ะก็ จะเป็นคนที่ดูแข็งแกร่ง ควอก้าที่แข็งแกร่ง แอบเหมือนนักรบควอก้าเลย มีอะไรติดกล้องน่ะ (เช็ดกล้องไปทีนึง) ยังไงก็ดูเหมือนควอก้าที่ดูแรง ๆ เลย ส่วนเวลาที่ไม่แต่งหน้า ก็คือเหมือนคนอ่อนแอที่สุด รู้กันใช่ไหมครับว่าผมหมายถึงอะไร? (เอาล่ะ ออกมาแล้ว ออกมาแล้ว) อ่า แต่ผมไม่รู้เลยนะว่าอันนี้มันจะออกมาเหมือนเด็กซน ๆ น่ะครับ มันดูไม่ใช่แบบนี้นะ ตั้งใจจะทำให้ออกมาประมาณนี้ แต่ตื่นเต้นเกินไป (ไม่นะ ก็ไม่ได้ตื่นเต้นเกินไปสักหน่อยนะ) เกินไปหน่อยนะ.. การยืนอยู่บนเวที ไม่ตื่นเต้นเท่าเมื่อก่อนครับ เพราะไม่มีทุกคนอยู่ด้วย คิดถึงทุกคนนะครับ อยากให้สถานการณ์ดีขึ้นไว ๆ แล้วจัดคอนเสิร์ตแบบออฟไลน์ ไม่ใช่ออนไลน์ได้ คิดถึงนะครับ วันนี้
14:05
(ผมลีบมาก เลยใส่หมวกครับ) ไปช้อปปิ้งกับฮยอนจิน แล้วก็กลับมาที่หอครับ เมื่อคืนโต้รุ่งครับ พังมากครับ กำลังทำเพลง ที่ไม่เหมือนทำเพลง (เขียนเนื้อเพลง ทำเพลงที่ได้รับมา) แล้วพอเข้าไปดู YouTube รู้สึกตัวอีกทีก็ตี 5, เช้าเฉยเลยครับ? ตอนนี้ตี 5 แล้วครับ? (โชคดีที่เป็นช่วงวันหยุด~) โชคดีที่วันนี้ไม่ได้มีอะไรที่ต้องทำ (จู่ ๆ ก็กังวลกับ Vlog) นี่ แต่ว่าน่าจะตลกมากจริง ๆ นะ อันนี้อะ เป็น Vlog ชีวิตประจำวัน แต่ดันมีแค่ตอนที่อยู่บ้านอย่างเดียวเลย (ยิ่งกว่านั้นคืออยู่แต่บนเตียง?) ใช่แล้วครับ ผมเป็นคนติดบ้านครับทุกคน (นี่เป็นชีวิตประจำวันของผม ก็เลยช่วยไม่ได้นะครับ) จริง ๆ แล้วก็ไม่ค่อยมีอะไรพิเศษให้ดูใช่ไหมครับ? มีแค่เล่นคนเดียว ถ้าถามว่าทำไมถึงออกไปช้อปปิ้ง เพราะว่าไม่ค่อยได้ออกไปเท่าไหร่ ก็เลยคิดว่าออกไป แล้วก็หาอะไรทำซักหน่อย เลยได้ช้อปปิ้ง อ่า แต่ว่าเมื่อก่อนช้อปปิ้งได้ 3-4 ชั่วโมงเลยนะ แต่นี่ออกไปเดินแค่ชั่วโมงเดียว ก็เหนื่อยแล้ว เมื่อกี้ที่ออกไปช้อปปิ้ง ก็ตั้งใจว่าจะเอากล้องออกไปด้วย
15:24
แต่ถ้าไปสถานที่ที่มีคนเยอะ ๆ แล้วเดินถือกล้องอยู่ น่าจะเป็นที่สนใจ ก็เลยไม่ได้เอากล้องไปด้วยครับ (เขินน่ะครับ ช่วยเข้าใจกันหน่อยน้า) อ่า คงเป็นบ้าเลยครับ ถ้าเดินถือกล้อง อยู่ข้างนอก มันรู้สึกแปลกอะครับ แต่ยังไงก็ตาม เหมือนว่าเมมเบอร์จะนอนหลับกันอยู่ ผมก็จะขอตัวไปนอนบ้างครับ ทุกคน ขอให้เป็นวันที่ดี และรักนะครับ

DOWNLOAD SUBTITLES: