[Eng Sub] ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey | EP.1 [3/4]

[Eng Sub] ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey | EP.1 [3/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 180

Number of words: 1342

Number of symbols: 4097

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:18
Cậu cứ chạy cẩn thận, đừng tăng tốc. Nhìn xem, nó có thể đứng được này. Tình trạng của nó có lẽ không tệ đâu. Tớ nghĩ nó chỉ bị đau chân thôi. Cậu sẽ ổn mà Thế này thì sao ? Tại sao cậu không chờ bên ngoài ? Cậu muốn tớ đưa cậu tới đó không ? Tớ ổn mà Nó ổn mà Người ta không thể quên nỗi sợ của họ dễ dàng được mà. Con cún sẽ ổn chứ ? Nó sẽ ổn thôi Dù gì thì giờ nó được sự chăm sóc của bác sĩ thú y rồi. Tớ không cố ý đụng phải nó. Nó cũng là lỗi của tớ. Tớ cứ nói chuyện cùng cậu. Cậu đừng khóc nữa Thôi nào Cậu đúng là đứa khóc nhè mà. Vì tớ thấy sợ mà. Một trong hai người có thể điền đơn giúp tôi được chứ ? Cậu chờ ở đây đi. Đừng vào trong Những con cún đó cứ sủa cậu đó. Cậu có thể ghi tên của tớ. Cậu muốn thế sao ? Tớ là người đã đụng chú cún mà. Nếu cậu nói thế... tớ sẽ viết tên của cậu. Chào chị, chị Ping Chào chị ạ Em sẽ trở lại ngay. Để em đi tới nhà vệ sinh trước nhé. Chị khỏe chứ ạ ? Chuyện gì đưa cậu tới đây đây ?
03:01
Bọn em ở quanh khu này vì thế bọn em muốn đi thăm chị. Cậu chắc nhớ tôi lắm. Cách đây vài ngày cậu đã tới đây mà. Em ạ ? Thật ạ ? Chị khỏe chứ ạ ? Bận sao ạ ? Tôi bận như thường lệ mà. Chỉ mới nãy, tôi vừa chữa xong cho một chú cún bị xe đụng phải. Ngay trước khi cậu tới. Ừm và tôi cũng đã nghĩ về cậu khi tôi thấy mấy chú cún bị thương bởi mấy chiếc xe. Cám ơn chị nhiều lắm ạ. Nhưng con cún sao rồi ạ ? Chỉ bị gãy chân rồi. Nó là cún quanh đây, tôi đoán thế. Một chú chó hoang thôi. Ai đã làm gãy chân của nó ạ ? Có khả năng là cậu không ? Tớ sao, cái quái gì vậy ? Tớ đã hỏi chị ấy tử tế mà. Mày có thể chạy quanh lần nữa sớm thôi. Cậu thật sự giỏi nói chuyện với mấy chú cún nhỉ. Và mấy chú cún dường như cũng hiểu cậu ấy. Chị có thể nói em là một trong số chúng đi. Cậu tự thừa nhận nó nhỉ. Mặt cậu cũng giống một con cún đó. Và mặt cậu thật nam tính. Cám ơn cậu nhiều lắm. Khi nào hai cậu dừng châm chọc nhau như thế này đây ? Không dừng lại cho tới khi bọn em tốt nghiệp đâu ạ. Ồ ừm Tôi có thứ cần cho hai cậu xem.
04:25
Đây là người đụng phải chú chó này. Nhìn vào cái họ Srisamasawatsakul. Cô Arisara... Cùng họ với thầy Narong, giám thị. Vì thế cô ấy là... em gái của Eau. Hai cậu quen cô ấy sao ? Ưm, hôm nay bọn em đang theo dõi cô ấy. Đang theo dõi sao ? Bọn em không chắc nếu đó là cô ấy hay họ của cô ấy không. Cô ấy trông thế nào ạ ? Đặc điểm và vẻ ngoài của cô ấy ạ. Cô ấy có làn da xanh xao. Xinh đẹp Chiều cao của cô ấy khoảng... ưm khoảng cỡ này. Là cô ấy rồi Đúng là trùng hợp Chị có ảnh của cô ấy chứ ? Không có Tôi chỉ có số điện thoại của cô ấy thôi. Tớ có một ý Nói với tớ đi Hãy thêm số của cô ấy vào, ID tin nhắn của cô ấy có thể xuất hiện. Tin tớ đi Số của cô ấy là gì nào ? Pin của tớ hết rồi. Hãy dùng điện thoại của cậu đi. Nhanh nào Thêm số này vào Tại sao không phải là con gái vậy ? Đúng là lãng phí thời gian. Cái này là gì vậy ? Số đúng không ? Ưm, tớ vừa nhận ra vài chuyện. Nó là gì ? Tớ đã để số điện thoại của tớ thay vì số của cậu.
06:06
Nó ổn mà Tớ có nơi cho cậu tới. Cậu sẽ thấy tốt hơn. Khi cậu như thế này, tớ thấy tệ lắm. Nó ở đâu vậy ? Chết tiệt thật, tại sao cậu bấm nút "thêm vào" vậy ? Tên này là ai đây ? Hai cậu đã nói hai người đang theo dõi cô ấy. Tại sao hai cậu phải làm thế ? Tôi không hiểu chuyện đó. Ưm, câu lạc bộ của chúng ta sẽ sớm hay muộn hơn bị đóng cửa. Vì thế bọn em muốn Eau nói chuyện với thầy giám thị, chú của cậu ấy. Nhưng cậu ta đã từ chối. Và em vừa biết Eau có một cô em gái. Vì thế hôm nay bọn em đã theo dõi cô ấy. Bọn em chỉ muốn tự giới thiệu bản thân với cô ấy. Không phải nó là bởi vì cậu tìm thấy sự hấp dẫn của cô ấy hay sao ? Cậu muốn biến cô ấy thành của cậu, đúng không ? Nếu em có thể làm bạn với cô ta và mời cô ta tham gia câu lạc bộ, câu lạc bộ của chúng ta sẽ sống sót. Thầy giám thị không thể đối xử tệ với cháu gái của thầy ấy được. Bọn em có một kế hoạch tốt đó ạ. Nó là cách duy nhất còn lại ạ. Tôi nghĩ hai cậu nên từ bỏ câu lạc bộ đi. Hai cậu đang cố gắng quá sức để cứu nó. Chỉ quên nó đi
07:26
Nó ổn nếu hai cậu không thể giữ nó lại mà. Nhưng em đã hứa với chị em có thể tiếp tục câu lạc bộ của chúng ta. Sao chị bảo bọn em dừng lại được ? Em không thể làm được chuyện đó. Giờ em có cách để cứu nó rồi. Em yêu câu lạc bộ này. Dù nó khó thế nào, em sẽ làm hết sức để cứu nó. Về việc chúng ta thành lập một câu lạc bộ mới ở đâu đó thì sao ? Chúng ta không phải quan tâm về tiền từ khoa nữa. Hãy chỉ thuê 1 phòng gần trường của chúng ta. Cậu có thể dùng nơi này. Nó ổn ạ, để em thử thêm 1 lần nữa. Câu lạc bộ của chúng ta phải tồn tại được. Tin tưởng em đi Tùy cậu thôi Nhưng cậu không phải lo lắng về lời hứa của mình đâu. Không đâu ạ em là người đàn ông của thế giới anh ta mà. Đừng lo lắng, chị Ping. Porsche chân thật như một chú cún ấy ạ. Vì thế là miệng cậu đó. Cám ơn cậu lần nữa. Này cậu đừng lo lắng nữa. Chúng ta ở đây để quên về nó mà. Cậu không thể chỉ ngồi đây và trông buồn như thế được. Tớ vẫn thấy có lỗi. Tớ đã nói với cậu chú cún ổn mà. Khi nó hoàn toàn hồi phục,
08:50
hãy thường tới thăm nó như chúng ta có thể làm. Nhưng tớ hiểu cậu nó là một chú cún. Nó là thứ cậu sợ hãi và ghét nhất. Cậu không nên có loại sợ hãi đó. Là tớ, sao tớ có thể thay đổi nó được ? Một ngày nào đó, cậu sẽ vượt qua được nỗi sợ này. Tớ chắc chắn về chuyện đó. Giờ cậu cười đi Cười đi nào Cho tớ thấy nụ cười của cậu đi. Cười đi Răng của cậu đâu rồi ? Rất dễ thương Đủ rồi ! Cám ơn cậu nhiều lắm... khi ở đó giúp tớ. Niềm vui của tớ mà. Đây là nơi chúng ta nên tới với người yêu của chúng ta. Không khí thật lãng mạn nhỉ ?

DOWNLOAD SUBTITLES: