ENG SUB《陈情令 The Untamed》EP26——主演:肖战、王一博、孟子义

ENG SUB《陈情令 The Untamed》EP26——主演:肖战、王一博、孟子义

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 559

Number of words: 643

Number of symbols: 11576

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
01:56
ปรมาจารย์ลัทธิมาร ตอนที่ 26 เส้นทางนี้เจ้าคิดว่าเจ้าเดินได้งั้นหรือ ใครให้เจ้าเข้ามาเพ่นพ่าน อภัยที่เสียมารยาท ข้า ซูเซ่อ เส้นทางบนจินหลินไถซับซ้อนนัก จะตำหนิว่าคุณชายซูเดินผิดทางคงไม่ได้ เจ้านี่มันอยู่ทุกทีเสียจริง ท่านพี่รอง หานกวงจวิน เชิญ เชิญตามข้ามาเถอะ เจ้าจำข้าได้ จำได้แน่นอน ทำไมจะจำไม่ได้ล่ะ ก่อนหน้านี้เราเคยพบกันหนหนึ่งไม่ใช่หรือ ซูหมิ่นซ่าน คุณชายซู วิชากระบี่ของเจ้าเก่งกาจนัก =ซูเซ่อ นามรอง หมิ่นซ่าน= ตอนงานเลี้ยงที่ปู๋เย่เทียนครั้งก่อน ข้าคิดมาตลอดว่า เด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์เช่นนี้ หากไม่ได้มาตระกูลเราคงน่าเสียดายนัก วันนี้มาถึงตระกูลเราแล้ว ข้าดีใจอย่างยิ่ง เชิญทางนี้ พี่ใหญ่ เชิญทางนี้ เชิญ ประมุขซู เชิญนั่ง พี่รอง อาเหยา เจ้าเป็นคนเชิญซูเซ่อมาหรือ ใช่ หลังศึกยิงตะวัน เหล่าตระกูลเซียนได้บูรณะถิ่นฐานของตน ประมุขซูสามารถกลับบ้านเกิดที่ม่อหลิงอีกครั้ง เพื่อก่อสร้างสำนัก เป็นรูปเป็นร่างขึ้นในไม่กี่เดือน คนมีพรสวรรค์แบบนี้ทุกคนรู้จักไว้ก็เป็นการดี
03:59
อาเหยา หรือว่าเจ้าไม่รู้ว่าซูเซ่อเขา เกรงว่าคุณชายจะยังไม่รู้ ประมุขซูท่านนี้ เคยเป็นศิษย์นอกสำ นักของตระกูลหลานมาก่อน หลังจบศึกยิงตะวันถึงได้ปักฐานอยู่ที่มู่หลิง พี่รอง ข้าไม่รู้เรื่องนี้ ถึงได้ ไม่เป็นไร ผู้ไม่รู้ย่อมไม่ผิด อย่าเอามาใส่ใจเลย ข้าขอดื่มให้กับคุณชายทั้งสอง ท่านพี่เจียง ท่านพี่เจียง เชิญนั่งเลยๆ มา ท่านพี่เจียง มา สหายเซียนทุกท่าน งานล่าภูตผีที่เขาไป๋เฟิ่งครั้งนี้ยิ่งใหญ่นัก เป็นการล่าภูตผีที่เยี่ยมยอดและมากที่สุด โดยเฉพาะตระกูลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง ล่าได้เป็นอันดับหนึ่ง ยินดีด้วยประมุขเจียง เป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่ง ตระกูลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่งมิกล้าน้อมรับ ภูตผีที่ล่าได้ในวันนี้ ขอส่งมอบแก่เหล่าสหายตระกูลเซียนทุกท่าน ขอบคุณคำเชิญของตระกูลจินเเห่งหลันหลิง ประมุขเจียงยังคงเป็นคนที่รู้จักนอบน้อม ใช่สิ ประมุขเจียงสมเป็นวีรบุรุษ เหมือนอย่างพ่อของเจ้า มา ดื่ม ประมุขหลาน หานกวงจวิน ข้าขอดื่มให้กับพวกเจ้าทั้งสอง จื่อซวิน เจ๋ออู๋จวินกับหานกวงจวิน ต่างก็เป็นคนที่มาจากอวิ๋นเซินปู้จื้อฉู่ บนศิลากฎของตระกูลจารึกกฎไว้สามพันข้อ หากให้พวกเขาดื่มสุรา สู้ให้... ตระกูลจินและตระกูลหลาน ของเรานั้นเป็นพี่น้องกัน
06:49
คนกันเองทั้งนั้น หากว่าพวกเจ้าสองพี่น้องไม่ดื่ม ก็แสดงว่าไม่ให้เกียรติข้า ช่างใจกล้าอาจหาญ อย่างนี้สิผู้กล้า ไม่ต้องพูดแล้ว ประมุขหลาน สองตระกูลของเราไม่ใช่คนอื่นไกล เจ้าอย่าเอาวิธีที่ใช้กับผู้อื่น มาใช้กับข้า แค่คำเดียว ดื่มหรือว่าไม่ดื่ม ประมุขหลานยังต้องขี่กระบี่เดินทางกลับ หากดื่มสุราเกรงว่าการขี่กระบี่... ดื่มแค่สองจอกแล้วเมา ข้าเนี่ยดื่มถึงแปดจอกใหญ่ ก็ยังสามารถขี่กระบี่ได้เลย ดี หานกวงจวิน ตอนนี้ถึงคราวเจ้าแล้ว เชิญ ข้าดื่มแทนเขา คงไม่เป็นไรนะ คุณชายเว่ย เจ้ามาตั้งแต่เมื่อไร เมื่อครู่ คุณชายเว่ยทำไมถึงเพิ่งมา มามามา เชิญนั่งทางนี้ ไม่ล่ะ ข้ายังมีเรื่องสำคัญต้องถามคุณชายจิน เชิญมาทางนี้สักครู่ มีเรื่องอะไร รอให้งานเลี้ยงตระกูลข้าจบก่อน ค่อยคุยกับเจ้า ต้องรอนานแค่ไหน สักสามสี่ชั่วยาม หรืออาจจะสี่ห้าชั่วยามก็เป็นไปได้ หรืออาจจะเป็นพรุ่งนี้ เกรงว่าจะรอนานขนาดนั้นไม่ได้ รอไม่ได้ก็ต้องรอ
09:17
เว่ยอู๋เซี่ยน คุณชายเว่ยมาหาจื่อซวินมีเรื่องสำคัญอันใด เร่งด่วนหรือไม่ เรื่องคอขาดบาดตาย รอช้าไม่ได้ มามามา ประมุขหลาน เรามาดื่มกันอีกสักจอก ได้ งั้นข้าขอพูดตรงๆที่นี่แล้วกัน ขอถามคุณชายจิน รู้จักคนที่ชื่อเวินหนิงหรือไม่ ไม่รู้จัก เจ้าต้องรู้จักคนที่ชื่อเวินหนิงเป็นแน่ หนึ่งเดือนก่อนเจ้าไปล่าภูตผีที่กานเฉวียน ได้ไล่ตามค้างคาวยักษ์แปดปีก ไปถึงจุดรวมพ่ายพลที่เหลือของตระกูลเวิน หรือที่จริงก็คือที่คุมขัง ได้พาศิษย์ตระกูลเวินไปส่วนหนึ่ง หัวหน้าศิษย์คนนั้นก็คือเขา ไม่รู้จักก็คือไม่รู้จัก ข้าคงไม่ได้มีเวลาว่าง ไปจำชื่อของสุนัขรับใช้หรอกนะ ได้ งั้นข้าขอพูดละเอียดแบบไม่เกรงใจล่ะนะ เจ้าไล่จับค้างคาวยักษ์ตัวนั้นไม่ได้ แล้วบังเอิญเจอคนสังเกตการณ์เข้า ซึ่งเป็นศิษย์ตระกูลเวิน เจ้าบังคับให้พวกเขาแบกธงเรียกวิญญาณ เพื่อใช้เป็นเหยื่อล่อของเจ้า พวกเขาไม่กล้า แต่มีผู้หนึ่งออกมาพูดกับเจ้าอย่างกล้าๆกลัวๆ คนผู้นี้ก็คือเวินหนิง ตอนที่ยื้อกันไปมา ค้างคาวยักษ์ก็หนีไป เจ้าจึงทุบตีศิษย์ตระกูลเวินเหล่านี้อย่างทารุณ บังคับให้เขาไปกับเจ้า แล้วพวกเขาก็หายตัวไป ยังต้องให้ข้าพูดละเอียดกว่านี้อีกหรือไม่
10:56
ถึงวันนี้พวกเขายังไม่กลับมา นอกจากถามเจ้า ข้าก็ไม่รู้ว่าจะต้องถามใคร เว่ยอู๋เซี่ยน เจ้าหมายความว่าอย่างไร เจ้ามาหาคนกับข้า หรือว่า เจ้าอยากออกหน้าแทนเจ้าสุนัขรับใช้นั่น เจ้าไม่ต้องยุ่งว่าข้าจะ ออกหน้าแทนหรือจะตัดหัว ส่งคนมาก็พอ เว่ยอู๋เซี่ยนเจ้าอย่าให้มันมากไปนัก อยู่ที่นี่เจ้ายังกล้าอวดเก่งขนาดนี้ เจ้าคิดว่าเจ้าเก่งกาจนัก ไม่มีใครกล้าทำอะไรงั้นหรือ เจ้าอยากเป็นใหญ่นักหรือไง เจ้าคิดว่าตัวเองยิ่งใหญ่หรือไง หากให้ข้าพูดตรงๆ เจ้านี่มันหน้าหนาเกินไปจริงๆ เดิมทีไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร เด็กหนุ่มอย่างพวกเจ้าเลือดร้อนจริงๆ แต่ทว่าคุณชายเว่ย ข้าขอพูดอย่างเป็นกลาง วันนี้เจ้ามาก่อกวนในงานเลี้ยง ส่วนตัวของตระกูลจินเเห่งหลันหลิง ไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก ประมุขจิน ข้าไม่ได้ตั้งใจมาก่อกวน ต้องขออภัย แต่ถึงอย่างไรคุณชายจิน พาคนเหล่านั้นไป ไม่รู้เป็นตายร้ายดีอย่างไร หากช้ากว่านี้เกรงว่าจะไม่ทันการ หนึ่งในนั้นมีคนหนึ่งเป็นผู้มีพระคุณของข้า จะให้ข้านิ่งดูดายเห็นทีคงไม่ได้ หวังว่าท่านจะให้อภัย
12:22
ข้าจะชดเชยให้คราวหลัง มีเรื่องอะไรที่รอก่อนไม่ได้งั้นหรือ มา นั่ง ข้าขอพูดอะไรกับเจ้าหน่อย เว่ยอู๋เซี่ยน เจ้าคิดจะทำอะไรกันแน่ ประมุขจินเกรงใจไปแล้ว ข้าขอไม่นั่ง เรื่องนี้ยืดเยื้ออีกไม่ได้ ทางที่ดีควรรีบจัดการ เจ้าร้อนใจ ข้าเองก็ร้อนใจ แต่เดี๋ยวก่อน คิดดูดีๆแล้ว พวกเรามีบางเรื่องที่ยังไม่ได้สะสางกัน ในเมื่อวันนี้เจ้าอยู่ที่นี่แล้ว งั้นพวกเราก็ถือโอกาสนี้ สะสางให้จบเลยแล้วกัน สะสางเรื่องอะไร คุณชายเว่ย ก่อนหน้านี้ข้าเคย ได้พูดกับเจ้าหลายหนแล้ว เจ้าคงไม่ลืมหรอกนะ ตอนศึกยิงตะวัน เจ้าเคยใช้ของอย่างหนึ่ง ตราพยัคฆ์ทมิฬงั้นหรือ มีปัญหาอะไรหรือไง ของนี้คล้ายคลึงกับเหล็กทมิฬอย่างมาก เจ้าเคยใช้มันในสนามรบครั้งหนึ่ง พลังร้ายกาจ อีกทั้ง ยังทำให้เหล่านักพรตหลายคนบาดเจ็บ โปรดเข้าเรื่องเถอะ นี่ก็เข้าเรื่องแล้ว เหล็กทมิฬสี่ชิ้น ถูกทำลายไปสาม ชิ้นหนึ่งหายสาบสูญ อีกอย่างตราพยัคฆ์ทมิฬของเจ้า ถูกหลอมขึ้นมาได้อย่างไร เพียงแค่พลังของมันก็ยากจะควบคุมแล้ว ของสำคัญขนาดนี้ เจ้าถือครองไว้ผู้เดียวเกรงว่า ประมุขจิน
13:47
ท่านกำลังจะบอกอะไรงั้นหรือ ได้ งั้นข้าขอถามประโยคหนึ่ง ประมุขจินคิดว่า เมื่อไม่มีตระกูลเวินแห่งฉีซานแล้ว ตระกูลจินเเห่งหลันหลิง จะสามารถแทนที่ได้ตามอำเภอใจอย่างนั้นหรือ ไม่ว่าสิ่งใดก็ต้องยกให้ท่าน ไม่ว่าใครก็ต้องเชื่อฟังท่าน ท่านดูการกระทำของคนตระกูลจินอย่างทุกวันนี้สิ ข้าเกือบจะนึกว่า ท่านคือประมุขเวินคนก่อนซะอีก เว่ยอู๋เซี่ยน เจ้าพูดอะไร ข้าพูดผิดงั้นหรือ ตอนอยู่ปู๋เย่เทียน ข้าคิดว่าเจ้าแค่อยากจะแก้แค้น แต่เมื่อเวลาผ่านไป ยังบังคับให้คนมาเป็นเหยื่อล่อ พอไม่ได้ดั่งใจก็ทำร้ายกดขี่ นี่มันต่างจากตระกูลเวินตรงไหนกัน เว่ยอิง ต่างกันอยู่แล้ว ตระกูลเวินทำเรื่องชั่วร้ายมากมาย นี่เป็นผลกรรมที่พวกมันควรได้รับ ข้าแค่เอาคืนแบบ “ตาต่อตา ฟันต่อฟัน” เท่านั้น ให้พวกมันได้ลิ้มรสในสิ่งที่พวกมันทำ พวกเราทำผิดอะไร ใครเป็นคนกัดเจ้า ก็ให้คนนั้นชดใช้ มือของสองพี่น้องเวินฉิงและเวินหนิง ไม่เคยเปื้อนเลือดแม้แต่หยดเดียว หรือว่า พวกเจ้าอยากจะลงโทษคนทั้งหมดเลยหรือไง คนตระกูลเวินสมควรตายให้หมด ยังต้องมีเหตุผลกับพวกมันด้วยหรือ ข้ายังเสียดาย ที่ตัวเองฆ่าน้อยไป แม้กระทั้งผู้บริสุทธิ์เจ้าก็ฆ่าไม่เว้น หากวันนี้ข้าฆ่าเจ้า
15:30
ก็เป็นเรื่องที่ถูกต้องด้วยงั้นสิ เจ้า เว่ยอู๋เซี่ยน เว่ยอิง คุณชายเว่ย เจ้าอย่าทำอะไรบ้าๆเด็ดขาด ทุกอย่างสามารถคุยกันได้ เว่ยอู๋เซี่ยน ประมุขเจียงยังอยู่ที่นี่ เจ้าจะกำแหงมากเกินไปแล้ว ข้าเว่ยอู๋เซี่ยนอยากฆ่าใคร ใครจะห้ามข้าได้ ใครจะกล้าห้ามข้า เว่ยอิง วางขลุ่ยลงเสีย จินจื่อซวิน คิดว่าทุกท่านคงรู้ดี ความอดทนของข้ามีไม่มาก ข้าอยู่ที่นี่ เสียเวลากับเจ้ามากขนาดนี้ ตอนนี้ข้าจะนับถึงสาม สาม สอง ช่างเถอะ ช่างเถอะ แค่นักพรตตระกูลเวินไม่กี่คน เจ้าอยากได้ก็เอาไป ข้าไม่อยากมีเรื่องกับเจ้าที่นี่ เจ้าไปหาเอาเองที่เส้นทางฉงฉี เจ้าเห็นไหม พูดตั้งแต่แรกก็จบแล้ว หาเจอแล้ว ไปกันเถอะ เจ้าพักก่อนครู่หนึ่งดีกว่า ข้าไปคนเดียว ข้ารับปากเจ้า ว่าจะช่วยเขากลับมาให้ได้ ไม่ ไม่ ข้าต้องไป ข้าจะต้องไป สภาพเจ้าตอนนี้จะไปได้อย่างไรกัน กินอะไรก่อน บำรุงร่างกายหน่อย ข้ารับปากเจ้า หากว่าเจ้ากินนี่หมด ข้าจะพาเจ้าไป พวกอาหนิงอยู่ที่ไหนกัน เส้นทางฉงฉี ข้ารู้ ข้าไม่ควรทิ้งเขาไว้
19:56
แต่ว่าข้าก็ไม่มีทางเลือก พวกเขาแยกให้ข้าไปอยู่เมืองอื่น ตอนที่ข้ากลับมา อาหนิงและพวกเขาก็ไม่อยู่แล้ว ข้ารู้ว่าข้าไม่ควรทิ้งเขาไว้คนเดียว เจ้าต้องเชื่อเขาสิ เขาจะไม่เป็นไร เจ้าตายเสียเถอะ ท่านพ่อ อย่าโกรธไปเลย อาเหยา เจ้าไม่เป็นไรใช่ไหม ไม่เป็นไรๆ พี่รองนั่งก่อน เจ้ากลับไปเปลี่ยนชุดก่อนดีกว่า ข้าไปไม่ได้หรอก คุณชายเว่ยใจร้อนเกินไป ต่อหน้าผู้คนขนาดนี้ทำไมถึง พูดอะไรแบบนั้นออกมา ที่เขาพูด ไม่ถูกงั้นหรือ ถูก พูดถูก ก็เพราะว่าพูดถูก จึงไม่ควรพูดต่อหน้าผู้คน คุณชายเว่ยตอนนี้ นิสัยเปลี่ยนไปมากจริงๆ ไปเถอะ ช่วยให้เต็มที่ การลงโทษตระกูลเวิน ต้องให้เขาเห็นชอบงั้นหรือ อยู่ต่อหน้าประมุขหลายตระกูล ยิ่งไปกว่านั้นประมุขเจียงไม่พูดอะไรสักคำ แต่เขากลับ... ไปไปไป ประมุข พวกข้า ท่านยาย ท่านยาย ท่านยาย พวกอาสี่ล่ะ อาหนิงล่ะ อาหนิง แม่นางฉิง หยุด เจ้ามาจากที่ไหนกัน ใครให้เจ้ามาเดินเพ่นพ่านแถวนี้ ข้ามาหาคน ข้ามาหาคน ข้าไม่สนว่าเจ้าจะหาคนหรือผี ไป หากยังไม่ไปข้าจะ อาหนิง
23:55
อาหนิง อาหนิง อาหนิง เห็นอาหนิงหรือไม่ เจ้าเห็นอาหนิงหรือไม่ เห็นอาหนิงหรือไม่ อาหนิง อาหนิง เจ้าเห็นอาหนิงหรือไม่ อาหนิงล่ะ อาหนิง อาหนิง อาหนิงอยู่ที่ไหน เห็นอาหนิงหรือไม่ เห็นอาหนิงหรือไม่ อาหนิงเขาอยู่ไหน เห็นหรือไม่ เรียกทุกคนมาหาข้าให้หมด นักพรตตระกูลเวินที่เพิ่ง ถูกส่งมาเมื่อสองสามวันนี้ล่ะ สองสามวันนี้ มีนักพรตตระกูลเวินถูกส่งมาบ้างหรือไม่ หนึ่งในนั้นมีคนที่พูดติดอ่าง เจ้าเห็นเขาบ้างหรือไม่ เชลยศึกที่นี่เป็นนักพรตตระกูลเวินทั้งหมด มีคนถูกส่งมาใหม่ทุกวัน ต่างก็อยู่ที่นี่กันหมดแล้ว ข้ารู้ว่าเขาต้องอยู่ที่นี่แน่ มีนักพรตมาที่นี่บ่อยๆ ข้าว่า เขาคงหนีไปแล้ว เขาไม่มีทางหนี พวกท่านยายยังอยู่ที่นี่ อาหนิงไม่มีทางหนีไปคนเดียวแน่ เจ้าหมายถึง ทุกคนอยู่ที่นี่กันหมดแล้วงั้นหรือ อยู่ อยู่ อยู่ที่นี่กันหมดแล้ว อยู่ที่นี่กันหมดแล้วงั้นหรือ ดี อย่างนั้นข้าก็จะยอมเชื่อ ทุกคนที่รอดชีวิตก็อยู่ที่นี่หมดแล้ว แล้วคนอื่นๆล่ะ คุณชายโปรดไว้ชีวิต โปรดไว้ชีวิต ข้าบอกแล้ว ข้าบอกแล้ว ศพของคนตระกูลเวิน ถูกโยนลงไปในหุบเขาทางนั้นหมดแล้ว ข้า พวกข้าแค่ทำตามคำสั่ง เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับพวกข้า
26:25
พาพวกข้าไป อยู่ อยู่ข้าง อยู่ข้างหน้า อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง อาหนิง เป็นอย่างไร หาเจอแล้วหรือยัง จะอะไรได้ล่ะ หลังจากที่คุณชายจินไป คนก็ถูกโยนไว้ที่นั้นหลายวันแล้ว ต่อให้ตอนนั้นยังไม่ตาย แต่ตอนนี้น่าจะส่งกลิ่นเหม็นแล้ว ยังยืนงงอันอยู่อีก จะรอให้เว่ยอู๋เซี่ยนกับ แม่นางคนนั้นมาฆ่าหรือไง ไปเร็ว ไปสิ แต่ว่า เจ้าช้าก่อน คุณชายจินเคยกำชับไว้ พวกนี้เป็นของที่ต้องใช้ในการฝึก ต้องดูแลรักษาดีๆ หากเราหนีไปแบบนี้แล้วถ้าถูกลงโทษล่ะ ตอนนี้ชีวิตสำคัญ หรือคนพวกนั้นสำคัญกันแน่ ข้าว่า ฆ่าคนพวกนี้เสียก็สิ้นเรื่อง แบบนี้ก็ไม่มีใครพูดเรื่องที่เราทำ ได้แล้ว อย่างนั้นจะรออะไร ฆ่าก่อนแล้วค่อยว่ากัน คุณชายโปรดไว้ชีวิต คุณชายโปรดไว้ชีวิต คุณชายโปรดไว้ชีวิต โปรดไว้ชีวิตด้วยเถอะ คุณชายโปรดไว้ชีวิต โปรดไว้ชีวิตด้วย พวกเจ้าใช้ธงเรียก วิญญาณปักไว้บนตัวพวกเขา
33:29
เพื่อเรียกวิญญาณชั่วร้ายแบบไหนกัน หรือว่า กำลังฝึกวิชามารใดอยู่ ใครเป็นคนฆ่า คุณชายเว่ย ท่านอย่าพูดส่งเดช ในที่นี้ไม่มีใครกล้าฆ่าคน ใช่ ตอนที่ทุกคนทำงานนั้นไม่ได้ระวัง จึงกลิ้งตกลงไปตายที่หุบเขานี้ ใช่ ใช่ ไม่มีใครกล้าฆ่าคนงั้นหรือ ใช่ใช่ใช่ จริงแท้แน่นอน เรื่องจริงทั้งนั้น ข้าเข้าใจแล้ว เพราะว่าตระกูลเวิน เพราะว่าพวกเขาไม่ใช่คน ดังนั้น ที่นี่จึงไม่มีใครกล้าฆ่าคน หมายความว่าอย่างนี้ใช่ไหม พวกเจ้าคิดจริงๆหรือว่า ข้าจะดูไม่ออก ตอนนี้ตระกูลเจียงและ ตระกูลจินเป็นมิตรที่ดีต่อกัน คุณชายเว่ยท่านไม่สามารถ เจ้ากล้าหาญมาก เจ้ากำลังขู่ข้าอยู่งั้นหรือ ไม่ไม่ไม่ คุณชายโปรดไว้ชีวิต คุณชายโปรดไว้ชีวิต ในเมื่อพวกเจ้าไม่ยอมรับ ก็ให้เขามาเป็นคนชี้ตัวเถอะ คุณชายโปรดไว้ชีวิต คุณชายโปรดไว้ชีวิต โปรดไว้ชีวิต คุณชายโปรดไว้ชีวิตด้วย คุณชายโปรดไว้ชีวิตด้วย คุณชายโปรดไว้ชีวิตด้วย โปรดไว้ชีวิตด้วย โปรดไว้ชีวิต คุณชายหนิง อาหนิง อย่านะ
35:34
ทำไมถึงเป็นแบบนี้ ทำไมเวินหนิงถึงไม่ถูกควบคุมไว้ อย่า เวินหนิง อย่า เว่ยอู๋เซี่ยน หยุดเร็วเข้า อาหนิงยังไม่ตาย เขาแค่ถูกชิงวิญญาณออกไป เวินหนิง เวินฉงหลิน เกิดอะไรขึ้น มีคน มีคนมาช่วย คืนชีพ คืนชีพมาฆ่าคนแล้ว แม่ แม่นางฉิง เจ้าเป็นใคร เจ้าทำอะไรหัวหน้าของพวกเรา ไม่ได้ทำอะไร ผู้ใดเป็นนักพรตของเวินหนิง อย่าพูดมาก ออกมาให้หมด นี่มันเรื่องอะไร ทุกคนหาม้า เร็วเข้า คุณชายเว่ย นี่ ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะอธิบาย ขี่ม้าแล้วรีบไป ไปสิ ไป ไปไปไป ไป หลานจ้าน เจ้ามาขัดขวางข้า เว่ยอิง เจ้าจะไปไหน ไม่รู้ แผ่นดินนี้กว้างใหญ่นัก คงมีสักที่ให้พวกเราพักพิง เจ้าต้องคิดให้ดี การไปครั้งนี้ ถือว่าเจ้าละทิ้งคำสอนทรยศสำนัก กลับตัวไม่ได้ ละทิ้งคำสอนทรยศสำนัก ละทิ้งคำสอนไหน ทรยศสำนักใด หลานจ้าน เจ้ายังจำคำมั่นสัญญา ที่พวกเราเคยให้กันเมื่อก่อนได้ไหม ยินเสียงขลุ่ย กลัดกลุ้มระทมใจ
42:04
เมฆคลุมหนาทึบ ราตรีเนิ่นนานไร้สิ้นสุด ถูกและผิด ล้วนเป็นอดีตที่ผันผ่าน ตื่นขึ้นมา ไฉนเป็นเพียงความฝัน สรรเสริญหรือก่นด่า สูญเสียหรือได้มา ปุถุชนในโลกมิอาจคาดเดา เลือดกายร้อนผ่าวคมมีดกลับเย็นเฉียบ ขุนเขาสูงธาราไกล ยินเสียงฉินกังวานอีกหน ความรู้สึกเดิมยังคงตัดไม่ขาด เอนตัวนอนบนดอกหญ้า จันทราดุจน้ำค้างแข็ง ต้มสุราแห่งความเป็นตายความเศร้าและความสุขหนึ่งกา เซ่นบูชาวัยเยาว์ของชายหนุ่ม จันทรายังคงทอแสง หมดอาลัยมาจากที่ใด ไม่สู้ฝ่าทุกคลื่นลมไปอย่างสง่าผ่าเผย สุดขอบฟ้าหนึ่งบทเพลงร่วมขับขาน ต้มสุราแห่งความเป็นตายความเศร้าและความสุขหนึ่งกา เซ่นบูชาวัยเยาว์ของชายหนุ่ม จันทรายังคงทอแสง หมดอาลัยมาจากที่ใด
43:12
ไม่สู้ฝ่าทุกคลื่นลมไปด้วยใจอารี สุดขอบฟ้าหนึ่งบทเพลงร่วมขับขาน

DOWNLOAD SUBTITLES: