[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.3 [3/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.3 [3/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 109

Number of words: 801

Number of symbols: 2702

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Lãnh lương rồi cũng không cần mời mình đâu. Cứ để dành tiền đi. Có hai ly mỳ không làm mình nghèo được đâu. Ôi trời. Được thôi. Thì mình sẽ gọi thêm cho bảo vệ, hàng xóm, đồng nghiệp, tất cả mọi người luôn. Rồi xem có còn khoe giàu nữa không. Giàu có gì chứ? Lương cảnh sát mà thôi. Không có khoản ngoài luồng thì không giàu nổi đâu. Có đủ tiền trả nợ thế chấp và gửi về cho bố mẹ đã tốt lắm rồi. Giống mình luôn. Mình cũng đang tiết kiệm tiền đây. Muốn tự mở cửa hàng và có thương hiệu của riêng mình. Cậu không muốn làm việc với Eve nữa à? Thật ra cũng muốn đó. Mình thấy mình chưa đủ tốt. Không giàu, không có quan hệ. Chắc phải kiếm bộ sưu tập với Eve trước. Mình có thể giúp gì cậu không? Không cần đâu. Cậu đã nhiều gánh nặng rồi mà. Không cần phải giúp mình đâu. Nhưng mình muốn giúp. Mình muốn ước mơ của cậu sớm thành hiện thực. Đó là ước mơ của mình mà. Mình phải đạt được bằng chính bản thân mình chứ.
01:26
Nếu cậu thật sự muốn giúp mình... thì ủng hộ sau được không? Ví dụ... nếu như cậu kết hôn có thể thuê mình may lễ phục cho cô dâu chú rể. Không đâu. Không muốn cưới. Sống độc thân thì hơn, thoải mái hơn nhiều. Cậu ấy cứ khép mình hoài thôi. Mở lòng ra xem nào. Mấy cô tiếp cận rõ nhiều mà có thấy cậu để ý đâu. Xin chào anh Tim. Có chuyện gì sao ạ? Tôi có đang làm phiền không? Mim đang ở cùng với bạn. Thế anh Tim có việc gì không? Là chuyện công việc sao? Thật ra thì không phải chuyện công việc đâu. Tôi chỉ muốn được gặp Mim thôi. Chúng ta đã không nói chuyện với nhau kể từ hôm đó. Gặp nhau ở khách sạn toàn là bàn về công việc. Tôi muốn được nói chuyện thoải mái với Mim như ngày hôm đó. Được rồi. Vậy thì… Anh Tim gửi địa chỉ cho Mim đi. Anh Tim ơi. Đủ rồi mà. Mim bầm tím hết cả người rồi này. Mim. Đừng gọi tôi là “anh” nữa. Gọi Tim là được rồi. Hai chúng ta đã vượt qua mức đó rồi mà.
03:27
Không biết nữa. Mim vẫn chưa quen. Vẫn cảm giác hai chúng ta vẫn là mỗi người một tầng lớp. Chúng ta từ hai thế giới khác nhau. Đừng nói vậy mà Mim. Mim là nhà thiết kế của thương hiệu nổi tiếng mà. Ai cũng biết hết. Họ biết tới nhãn hàng. Chứ có biết Mim đâu. Nhưng tôi nghĩ Mim giỏi chết đi được. Không hiểu sao chỉ là trợ lý của Eve được chứ. Nếu Mim ra mở thương hiệu riêng thì cũng thoải mái luôn. Mim biết lấy gì để đấu lại chứ? Eve có tất cả mọi thứ. Vừa có tay nghề vừa có quan hệ. Bố cũng hậu thuẫn cho tốt. Vốn liếng cũng ổn ngay từ đầu. Eve bắt đầu từ trăm đến nghìn, rồi đến triệu. Còn Mim bắt đầu từ số 0. Thế Mim có muốn tiến xa hơn không? Tim có thể giúp Mim. Tim định giúp Mim thế nào đây? Tốt ghê. Không gọi "anh Tim" nữa rồi. Mim không phải lo. Mim có thể tin ở tôi. Tôi sẽ biến Mim trở thành tiêu điểm. - Xin chào, thanh tra. - Xin chào. Chúng tôi đã lặn suốt hai ngày rồi, thưa thành tra. Vẫn chưa tìm được gì cả.
05:08
Có thể xác không ở dưới nước cũng nên. Không ai kết luận là cô ấy đã thành cái xác rồi. Tôi yêu cầu các anh lặn bởi vì có thể tìm thêm bằng chứng. Chứ không phải tự kết luận rằng cô ấy đã chết rồi. Ê mày. Bình tĩnh lại đi. Chỉ mới là dự đoán thôi. Anh ta không có ý nói Miriam đã chết rồi đâu. Xin mời. Tao nghĩ mày ấy cần bình tĩnh hơn nữa. Bây giờ mọi người đã cố hết sức rồi. Nhưng mày lại đang lẫn lộn cảm xúc cá nhân vào công việc. Mới dự đoán sơ bộ là có người chết mà mày đã không hài lòng rồi. Tao nói với tư cách là bạn bè này, mày cũng phải chuẩn bị tinh thần chút đi. Thượng sĩ. - Tôi tìm mấy một mảnh điện thoại này. | - Vâng. Thượng sĩ. Ở đây nữa. Mảnh điện thoại.

DOWNLOAD SUBTITLES: