ENG SUB《陈情令 The Untamed》EP33——主演:肖战、王一博、孟子义

ENG SUB《陈情令 The Untamed》EP33——主演:肖战、王一博、孟子义

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 406

Number of words: 539

Number of symbols: 8400

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
01:56
ปรมาจารย์ลัทธิมาร ตอนที่ 33 เว่ยอู๋เซี่ยนอยู่นั่น ฆ่าเขาเดี๋ยวนี้ เว่ยอู๋เซี่ยน ตอนแรกก็เพราะเจ้า ลากเจียงเฟิงเหมียนกับภรรยามาตาย ตอนนี้ก็ลากศิษย์พี่เจ้ามาตายอีก เจ้าหาเรื่องใส่ตัวแท้ๆ ยังกล้าโทษคนอื่นอีก ไม่รู้จักกลับตัว ยังทำลายชีวิตคนอื่นไม่เลิก ความผิดนี้ให้อภัยไม่ได้ เว่ยอู๋เซี่ยน มือเจ้าเปื้อนเลือดพี่น้องตนเอง เจ้ามันเสียสติบ้าไปแล้ว เว่ยอู๋เซี่ยน ทำร้ายตนเองและคนอื่น วันนี้เป็นวันตายของเจ้า เว่ยอู๋เซี่ยน เป็นเพราะเจ้าเลือกทางผิด ถึงมีคนล้มตายมากอย่างวันนี้ ไอ้คนเนรคุณ เจ้ามันพวกนอกรีต เว่ยอู๋เซี่ยน เจ้าก็ไม่ต่างอะไรกับสุนัข วันนี้เจ้าต้องย่อยยับเป็นผุยผง เว่ยอู๋เซี่ยน ฆ่าปรมาจารย์อี๋หลิง ฆ่าเขา ฆ่าปรมาจารย์อี๋หลิง ฆ่าปรมาจารย์อี๋หลิง ฆ่าปรมาจารย์อี๋หลิง ฆ่าปรมาจารย์อี๋หลิง เว่ยอิง หยุด เว่ยอู๋เซี่ยนบาดเจ็บแล้ว รีบไปเอาตราพยัคฆ์ทมิฬของเขามาให้ข้า ตราพยัคฆ์ทมิฬ ตราพยัคฆ์ทมิฬ ในเมื่อพวกเจ้าอยากครอบครองมันนัก
06:52
งั้นก็ใช้ความสามารถแย่งกันเองแล้วกัน ข้าชิงตราพยัคฆ์ทมิฬมาได้แล้ว ตราพยัคฆ์ทมิฬ เว่ยอิง กลับมาเถอะ หลานจ้าน หลานจ้าน ปล่อยมือเถอะ เจียงเฉิง เจียงหวั่นอิ๋น หยุดนะ เว่ยอู๋เซี่ยน เจ้าตายซะเถอะ เว่ยอิง เว่ยอิง =16 ปีให้หลัง= โม่เสวียนอวี่ โม่เสวียนอวี่ ข้าก็ไม่มีทางออกอื่นแล้วเหมือนกัน แล้วข้าก็ไม่อยากให้ อาคมสละชีพกับท่านหรอก แต่ว่า พวกเขาข่มเหงมากเกินไปแล้ว ฆ่าพวกมันให้ข้า ฆ่าพวกมันให้ข้า เจ้านี่มันไม่มีใครสั่งสอนจริงๆ ดี เจ้ากลับมาแล้ว พอเถอะ ท่านประมุข นั่นมันแส้จื่อเตี้ยน ถ้าเกิดเป็นวิญญาณจริง แส้จื่อเตี้ยนซัดออกไปก็รับรู้ได้ แต่ตอนนั้นที่เว่ยอู๋เซี่ยนตาย ไม่เพียงหาศพไม่เจอ แม้แต่วิญญาณก็เรียกไม่มา เจ้ารู้ได้อย่างไรว่ามันตายแล้วจริง เจ้าบอกข้ามา เจ้าเป็นใครกันแน่ สิบหกปีแล้ว ราวกับความฝัน เจ้าตื่นแล้วหรือ คิดไม่ถึง จะมีชีวิตอยู่ วันนั้นที่เห็นเจ้าตกลงไปในหุบเขา เจียงเฉิงยืนกรานจะลงไปดูด้านล่างเหว แต่กลับเจอแต่เหล่ากองกระดูก
16:39
แล้วเจ้าล่ะ เจ้าเคยไปหาข้าบ้างหรือไม่ สามปีให้หลัง ข้าไปหา แต่กลับไม่เหลือแม้แต่กระดูก เหตุใดต้องรอถึงสามปี ตลอดสิบหกปีที่ผ่านมา ตลอดสิบหกปีที่ผ่านมา หากข้าบอกว่า ข้าก็ไม่รู้เช่นกันว่าอยู่ที่ใด เจ้าจะเชื่อไหม ข้าเชื่อเจ้า หลานจ้าน ในตอนนั้น เจ้าเชื่อข้าจริงๆใช่ไหม เจ้าดื้อขนาดนี้ หลานวั่งจีได้ยินว่าเจ้าต้องไปแล้ว คงดีใจจะตายชัก มั่วซั่ว ข้าจะบอกอะไรเจ้าให้นะ เหล่าศิษย์ที่นี่ทุกคนชอบข้า งั้นข้าถามเจ้า เหล่าศิษย์มากมายพวกนี้ เหตุใดเจ้าถึงบอกลา กับหลานจ้านแค่คนเดียว ข้าชื่นชมเขาไม่ได้หรือยังไง ใครให้พวกนั้นสู้ข้าไม่ได้กัน ข้าเก่งกาจไร้เทียมทาน กว่าจะหาคู่ประมือได้ ไม่ง่ายเลยนะ ถูกสิ อาเซี่ยนของเราใครๆ ก็รัก จริงๆ เลย เจ้ามันไร้ยางอาย ศิษย์พี่ดูสิ น่าเกลียดจริงๆ เจ้าอย่าหนีนะ พอแล้ว เจ้าอย่าเข้ามา อย่าหนีนะ เจ้า ศิษย์พี่ ยังจะหนีอีก พวกเจ้าทั้งคู่ เลิกเล่นได้แล้ว ศิษย์พี่ศิษย์พี่ เห็นไหมเขาตีข้า หยุด อวิ๋นเซินปู้จื้อฉู่ ห้ามก่อเรื่องวุ่นวาย เจ้า ท่านดูเขาสิ หยุดนะ =หอคัมภีร์=
22:08
=หอคัมภีร์= กระต่ายน้อย ยังจำข้าได้ไหม คิดไม่ถึงเลยผ่านไปหลายปี พวกเจ้ายังถูกเลี้ยงอยู่ที่นี่อีก คนคร่ำครึอย่างหลานจ้านบอกว่า ไม่ชอบพวกเจ้าไม่ใช่หรือ แส้วินัย เจ้าตื่นแล้วหรือ หลานจ้าน รอยแส้วินัยบนตัวเจ้า เจ้าเป็นศิษย์ตัวอย่างของตระกูลเสมอมา ไปทำเรื่องอะไรมากันแน่ ถึงถูกลงโทษหนักขนาดนี้ หลานจ้าน ตอบข้าสิ หานกวงจวิน หานกวงจวิน หานกวงจวิน หานกวงจวิน มีเรื่องอะไร ที่ห้องหมิงซื่อ อาจารย์เรียกวิญญาณ แต่กลับคุมไม่อยู่ ซือจุย เป็นอะไรไหม เกิดเรื่องอะไรขึ้น หานกวงจวิน เดิมทีอาจารย์หลานต้องการถามวิญญาณ =หลานเยวี่ยน นามรอง ซือจุย= =หลานเยวี่ยน นามรอง ซือจุย= ใครจะรู้ว่าอยู่ๆมันก็ขยับ แข็งแกร่งมาก ใครจะรู้ว่าอยู่ๆมันก็ขยับ แข็งแกร่งมาก เป็นสิ่งที่เราควบคุมไม่อยู่ ถามวิญญาณอะไร =หลานจิ่งอี๋ ตระกูลหลานแห่งกูซู= วิญญาณกระบี่ของตระกูลโม่ หานกวงจวิน วิญญาณร้ายนี้คืออะไรกันแน่ ถึงดุร้ายได้ขนาดนี้ ไม่ใช่วิญญาณร้าย แต่เป็นวิญญาณที่มาจากเครื่องราง สิงในกระบี่ ถือเป็นวิญญาณกระบี่ เครื่องรางงั้นหรือ ทำไมถึงมีกลิ่นอายแห่ง ความโกรธแค้นได้มากขนาดนี้ ตราพยัคฆ์ทมิฬ เปิด ท่านอา นายท่านหลานอยู่ที่นี่ ข้าจะทำตัวมีพิรุธไม่ได้ หยุดเป่าเถอะ ออกไป ออกไปซะ ห้าม... มีรอยตราพยัคฆ์ทมิฬครอบงำอยู่จริงด้วย แต่เป็นไปได้อย่างไร
31:45
หานกวงจวิน ยาและฝังเข็มล้วนไม่ได้ผล แล้ว ควรทำอย่างไรดี หานกวงจวิน กระบี่นี้มีวิญญาณมืด ของตราพยัคฆ์ทมิฬแทรกซึมอยู่ หรือว่าปรมาจารย์อี๋หลิงปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง หากเป็นเช่นนี้จะทำอย่างไรดี แต่ปรมาจารย์อี๋หลิงตายไปตั้งสิบหกปีแล้ว หรือว่าเขาจะสิงอยู่ในร่างอื่น พวกเจ้าออกไปก่อน ซือจุย กลับไปพักผ่อน แต่ หานกวงจวิน ไม่ต้องพูดแล้ว ไปเถอะ ขอรับ เจ้าเป็นอะไรไป ผู้อาวุโสโม่ เจ้าเป็นอะไรไป รู้สึกผิดนิดหน่อยขอรับ รู้สึกผิดเรื่องอะไร วิญญาณกระบี่ต้องการโจมตีพวกเรา เจ้ารู้ได้อย่างไร ธงเรียกวิญญาณที่ระดับต่างกัน มีวิธีวาดและพลังต่างกัน ธงเรียกวิญญาณที่พวกเรา วาดขึ้นที่ตำหนักตระกูลโม่ มีเขตพลังเพียงแค่ระยะห้าลี้ แต่วิญญาณกระบี่นี้ มีพลังพิฆาตแรงมากจริงๆ หากในตอนแรก มันอยู่ภายในเขตพลังละก็ จากระดับความโหดร้ายของมัน คงสังหารตระกูลโม่ทุกคนเป็นแน่ แต่ว่า มันกลับปรากฏตัวหลังจาก ที่พวกเราไปถึงที่นั่น พูดอีกอย่างคือ มีคนอื่นจงใจ ตั้งใจเลือกเวลา เพื่อเอามันวางไว้ตรงนั้น ความรู้แน่น คาดการณ์ได้ไม่เลว
34:27
ดังนั้น เรื่องที่ตำหนักตระกูลโม่ เกรงว่าพวกเรามีส่วนต้องรับผิดชอบ ในวันนี้ ยังทำให้เหล่าอาจารย์หลานสลบไปอีก คนที่ควรรับผิดชอบไม่ใช่พวกเจ้า แต่เป็นคนที่ปล่อยวิญญาณกระบี่ต่างหาก ในโลกนี้ จริงๆแล้วมีหลายเรื่อง ที่พวกเราควบคุมไม่ได้ ผู้อาวุโสโม่ ทำไมท่านถึงใส่หน้ากากอีกแล้ว ไม่มีอะไร แค่กลัวเจอสหายเก่าบางคนเท่านั้น เจ้าไม่ได้สงสัยว่าข้าทำใช่ไหม ข้าหลับไปตั้งสิบหกปี ข้าเชื่อเจ้าอยู่แล้ว แต่ว่า วิญญาณมืดในตรา พยัคฆ์ทมิฬมาจากไหนกัน ตามหลักแล้ว ไม่น่าเป็นไปได้ ตอนนั้นข้าทำลายตราพยัคฆ์ทมิฬ ให้แตกเป็นส่วนๆไปแล้ว หรือจะมีคนนำมาประกอบกัน เป็นไปไม่ได้ ตราพยัคฆ์ทมิฬถูกทำลายไปแล้ว ชิ้นส่วนจึงไร้ประโยชน์ นอกเสียจาก พวกเขาใช้เหล็กทมิฬ คืนสภาพของมัน เซวียหยาง ที่จริงตอนนั้นข้าสงสัยมาโดยตลอด ว่ากันว่า เหล็กทมิฬมีจิตวิญญาณ ผนึกรวมสี่ทิศ ฟังแล้วดูเหมือนมีเหล็กทมิฬสี่ชิ้น แต่ข้าว่าไม่แน่ อย่างน้อยถ้าเซวียหยางมีเหล็กทมิฬจริง รวมกับกระบี่เหล็กทมิฬที่ข้า เอามาจากถ้ำเสวียนอู่ งั้นเหล็กทมิฬก็มีทั้งหมดห้าชิ้น ดังนั้น เซวียหยางอาจคืนสภาพตราพยัคฆ์ทมิฬ แต่ก็ต้องมีชิ้นส่วนตราพยัคฆ์ทมิฬ
36:59
อันก่อนของข้าด้วยสิ ไม่เช่นนั้นต่อให้เขาฉลาดแค่ไหน ก็ทำให้เป็นเหมือนเดิมไม่ได้ หลานจ้าน เจ้าเคยคิดบ้างไหม วิญญาณกระบี่ที่ถูกตราพยัคฆ์ทมิฬครอบงำ ปรากฏขึ้นทันทีเมื่อข้าอยู่ที่ตำหนักตระกูลโม่ เรื่องทั้งหมดนี้บังเอิญเกินไปงั้นหรือ ตลอดสิบหกปีที่ผ่านมา เจ้าและเจียงเฉิงต่างหาสุดกำลัง แต่ก็หาไม่พบ ขนาดตัวข้าเองยังไม่รู้ ว่าตัวเองตายไปที่ใด สุดท้าย เจ้าคนประหลาดอย่างโม่เสวียนอวี่ รู้จุดจบของข้าได้อย่างไร แล้วก็ คนชุดดำที่อยู่ในตำหนักตระกูลโม่ ไหนจะ คนที่ควบคุมเทวนารี สรุปแล้ว ไม่ว่าคนคนนี้จะเป็นใคร ทั้งหมดก็เพื่อจะโจมตีข้า หานกวงจวิน เป็นอย่างไรบ้าง สืบหาต้นตอ ถูกต้อง ต้องสืบหาต้นตอ เพียงหาเจ้าของวิญญาณกระบี่นี้ให้เจอ ก็จะรู้ว่าเขาเป็นใคร แล้วก็จะสามารถช่วยคนเหล่านี้ได้ เจ้าก็พูดง่าย เรื่องมาถึงขนาดนี้แล้ว จะต้องไปหาที่ไหน ตะวันตกเฉียงเหนือ ตะวันตกเฉียงเหนือ หานกวงจวิน เหตุใดต้องตะวันตกเฉียงเหนือ มันก็ชี้ให้พวกเจ้าดูแล้วไม่ใช่หรือไง ชี้ให้ข้าดูงั้นหรือ ใคร ใครชี้ หานกวงจวินไม่ได้ชี้เสียหน่อย มันไง มัน มันชี้อะไรอยู่งั้นหรือ ยังจะชี้อะไรได้อีก ถ้าไม่ชี้ทิศทางที่มันมา
39:16
ก็ชี้ คนที่ออกคำสั่งมันอยู่น่ะสิ ซือจุย ดูแลเหล่าคนเจ็บให้ดี ขอรับ หานกวงจวิน ท่านจะลงเขาเลยหรือไม่ ดีเลย ในที่สุดก็ไม่ต้องถูกคุมเข้มแล้ว พวกเราถึงชิงเหอแล้ว ยิ่งมุ่งไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ พลังพิฆาตของวิญญาณกระบี่ก็ยิ่งแรงขึ้น ดูเหมือน ทางที่มันนำให้เราไป จะอยู่แถวนี้ พวกเราเข้าเมืองก่อนเถอะ เร่เข้ามา เร่เข้ามา เดินผ่านไปผ่านมา อย่าพลาดของดี ไล่ภูตผีปิศาจ รักษาสารพัดโรค เจ้าขายอะไร ขายทุกอย่าง ของที่ใช้รักษาโรค ไล่ปิศาจ เอาอะไรดีล่ะ ขอถามคุณชาย ท่านต้องการรักษาโรคหรือไล่ปิศาจ เจ้าเดาสิ งั้น คุณ คุณชาย ข้าว่าหน้าผากท่านดูหมองๆ ดวงตาไร้ชีวิตชีวา มีปีศาจตามตัวแน่นอน เอาอย่างนี้ เอารูป ปรมาจารย์อี๋หลิงไปสองสามแผ่น ป้องกันขับไล่ปิศาจ เอาไปๆ แผ่นละห้าเหวิน สามแผ่นสิบเหวิน แผ่นละห้าเหวิน สามแผ่นสิบเหวิน ราคานี้ ไม่ถูกหลอกไม่เสียเปรียบแน่นอน ซื้อสามแผ่นก็ดีนะ แผ่นหนึ่งติดหน้าประตู แผ่นหนึ่งติดห้องรับแขก
41:34
อีกแผ่นติดบนหัวเตียง พลังพิฆาตสูง พลังมารแรงกล้า หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง ข้ารับรองไม่ว่าภูตผีปิศาจตนไหน ก็ไม่กล้าเข้าใกล้ท่านแน่นอน นี่ จะบอกให้นะ เว่ยอู๋เซี่ยนเป็นบุรุษรูปงามชื่อเสียงโด่งดัง เจ้าวาดภาพอะไรของเจ้ากันแน่ หากเจ้ายังไม่เคยพบตัวจริง ก็อย่าวาดตามอำเภอใจสิ คนอื่นเข้าใจผิดหมด พูดอย่างกับว่า เจ้าเคยพบเว่ยอู๋เซี่ยนตัวจริงอย่างนั้นแหละ ข้า =จินหลิง นามรอง หรูหลัน= จินหลิง เขามาทำอะไรที่นี่ เจ้าถีบข้าทำไม ถีบเจ้า คนที่กล้าพูดคำว่า "เว่ยอู๋เซี่ยน" ต่อหน้าข้า ข้าไม่ฆ่าให้ตาย คนผู้นั้นก็ควรซาบซึ้งในเมตตาข้า เจ้ายังกล้าเอะอะเสียงดังที่นี่ อยากตายหรือไง เจ้าเด็กจินหลิงคนนี้ ไม่รู้เป็นอะไร อารมณ์ร้าย ชอบอาฆาต ยโสโอหัง ไม่เห็นหัวผู้อื่น ได้ข้อเสียของน้าและพ่อมาหมด ไม่หัดเอาข้อดีจากแม่มาบ้างเลย ถ้าข้าไม่สั่งสอนเขาสักหน่อย เขาต้องถูกเอาเปรียบเข้าสักวัน จินหลิง เจ้ายังไม่หนีไปอีก ก็ดี ไม่รู้ว่าครั้งที่แล้วคนที่ถูกข้ากดลงพื้น
43:25
จนลุกขึ้นมาไม่ได้คือใครกันนะ ใครกันนะ เซียนจื่อ ยินเสียงขลุ่ย กลัดกลุ้มระทมใจ เมฆคลุมหนาทึบ ราตรีเนิ่นนานไร้สิ้นสุด ถูกและผิด ล้วนเป็นอดีตที่ผันผ่าน ตื่นขึ้นมา ไฉนเป็นเพียงความฝัน สรรเสริญหรือก่นด่า สูญเสียหรือได้มา ปุถุชนในโลกมิอาจคาดเดา เลือดกายร้อนผ่าวคมมีดกลับเย็นเฉียบ ขุนเขาสูงธาราไกล ยินเสียงฉินกังวานอีกหน ความรู้สึกเดิมยังคงตัดไม่ขาด เอนตัวนอนบนดอกหญ้า จันทราดุจน้ำค้างแข็ง ต้มสุราแห่งความเป็นตายความเศร้าและความสุขหนึ่งกา เซ่นบูชาวัยเยาว์ของชายหนุ่ม จันทรายังคงทอแสง หมดอาลัยมาจากที่ใด ไม่สู้ฝ่าทุกคลื่นลมไปอย่างสง่าผ่าเผย สุดขอบฟ้าหนึ่งบทเพลงร่วมขับขาน
45:28
ต้มสุราแห่งความเป็นตายความเศร้าและความสุขหนึ่งกา เซ่นบูชาวัยเยาว์ของชายหนุ่ม จันทรายังคงทอแสง หมดอาลัยมาจากที่ใด ไม่สู้ฝ่าทุกคลื่นลมไปด้วยใจอารี สุดขอบฟ้าหนึ่งบทเพลงร่วมขับขาน

DOWNLOAD SUBTITLES: