[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.1 [4/4]

[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.1 [4/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 131

Number of words: 817

Number of symbols: 2763

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub bởi <i>Hôm nay xanh trời mây thoáng bay </i>và <i>BeeXis</i> Ê thằng Yok. Sao tụi mày tới sớm vậy? Tao đem chiếc xe máy cho mày bọc lại Ráng làm cho xong trước tối nay Tao cần đó Tao đi lấy đồ chút Nhanh lên đó Chào, Yok. (Chuyện gì vậy? Sao không nói chuyện với mình?) Mày làm đẹp đó Mày đang khen tao đó hả? Tao mỉa mày đó Mày nghĩ nó đẹp thiệt hả? Tao không thấy vậy Chỉ là miếng bọc xe thôi mà Mày muốn đẹp cỡ nào nữa? Tự đi mà làm đi Mày đang làm gì đó? Tao định đi vệ sinh Đừng có mà nói dối tao Mày trốn trong phòng tao làm mẹ gì? Tao Hôm nay mày bị cái mẹ gì vậy? Sean, nhớt đang tràn ra kìa Xuống đây coi thử đi Sao tràn ra được hả? (Thằng đó có vẻ không thích Black lắm) (Sao nó phải đấm bạn mình chứ?) Mày nhìn chằm chằm cái gì đó? Tao không có nhìn Tao thấy mày nhìn Tao chỉ muốn kiểm tra xem mày có làm được hay không thôi Sao mày phải quan tâm tới xe tao chứ? Xe mày thì không lái tới Phiền thấy mẹ Đi lấy dầu nhớt đi Cái nào đây ta? Mày cố tình chọc tức tao hả? Không có. Tao không có thấy
05:47
Mày biết là tao đang thay dầu Cái khay không thể ở chỗ nào khác được nữa Tao không thấy thiệt mà. Tao không cố ý Mày lại đây Không muốn đâu Đáng đời mày Tao không chịu dơ một mình đâu Dừng lại Mày muốn đi đâu? Đừng có lại gần tao Dừng lại! Tao nói dừng lại mà Bắt được mày rồi Hai đứa tụi mày đang làm gì vậy hả? (Ai đây ta?) Dơ hết sàn rồi mấy thằng khốn Tụi mày có biết dọn sạch dầu khó lắm không hả? Xin lỗi mà anh Tại thằng Black nó chọc tức em Đi tắm đi Tối nay cần họp đó (Tối nay?) (Tối nay có chuyện gì vậy?) Nhanh lên Tắm ngay chỗ rửa xe đó Đừng có mà xài phòng tắm của tao Mày cũng đi đi. Sao không sạch nổi vậy trời? Xà phòng không chà ra được đâu. Vậy dùng gì giờ đây? Dùng bột giặt này nè. Mày làm cái gì vậy? Sao mà cứ nũng nà nũng nịu vậy? Nhanh lên coi! Tao còn phải sửa cái xe máy nữa. Tối nay mình phải đến đúng giờ đó. Thì mày cứ lượn trước đi. Tao tự tắm được mà. Ủa? Tao cũng phải tắm nữa chứ? Thì mày dùng cái đó đi. Tao dùng cái này. Bọc xe đến đâu rồi, Yok? Xong xuôi hết rồi anh Thay cái biển số khác được không anh? Tự chọn đi. Ngày 1 tháng 1 hả? Gì đây cha? Tính mừng năm mới hay gì?
09:10
Hay là làm bà nó một buổi tiệc luôn không? Tao lấy cái này. Nhìn mà không biết hàng giả chết liền á. (Tụi nó đang làm cái quái gì vậy?) Sean, mày có đi không đó? Tự lựa một cái đi. Ê tụi bây, xong thì lại đây nha. Nè. Mặt nạ tao mới làm đó. Hơi bị "chất chơi" đó. Khen hay chê đây? "Chất" của tao thì tất nhiên là khen rồi. Nhưng mà của thằng Black thì chắc kèo là chê luôn. Với cái thằng đó thì làm quái gì có cái nào tốt nổi đâu. Tụi bây cứ nói xấu như thể nó không ở đây ấy. Tới rồi kìa, Black. Tao có sao nói vậy thôi. Thì sao đâu? Chuẩn bị tinh thần chưa? Rồi. Lúc nào cũng sẵn sàng Được rồi. Tao sẽ nói sơ qua về kế hoạch lần nữa. Yok, khi mình tới cái trạm xăng bỏ hoang đó, chạy vô lấy càng nhiều bình xăng càng tốt. Gram, mày nhớ đứng canh đó. Phải đảm bảo là không còn đứa nào trong nhà hết. Sean, mày phụ trách phần gây mê. Lỡ mọi chuyện có lệch hướng, thì nhớ là chỉ được đánh khi tình thế bắt buộc thôi đó. Black, khi tới nơi, mày sẽ phải lo liệu tất cả mọi thứ. Có hiểu tao nói gì không đó? Được rồi. Nắm rõ hết chưa? Chúc may mắn. Nhớ cẩn thận đó. Mày thật sự sẵn sàng rồi đó à? Đi với tao đi. Lấy cái nón bảo hiểm đi.
12:03
Đi thôi. Đi đốt trụi cái nhà ông Tawi thôi. Đạo diễn Anucha Boonyawatana Black. Mày đang làm cái gì đó? Mày muốn cả đám chôn xác ở đây à? Tao nghĩ rồi sẽ có cách tốt hơn thôi. Mẹ nó! Thằng chó Gram này! Mày nói trong nhà không còn ai cơ mà? Tập trung vô coi! Tao rút lui.

DOWNLOAD SUBTITLES: