Jeunesse Longevity TV - Episode 13 - Vidacell

Jeunesse Longevity TV - Episode 13 - Vidacell

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 105

Number of words: 1809

Number of symbols: 6529

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:02
Xin chào tất cả quý vị, tôi là William Amzallag, chào mừng đến với tập 13 của Jeunesse Longevity TV Vidacell là gì? Vidacell được làm hoàn toàn từ Gạo. Chỉ gạo mà thôi, nhưng không phải gạo nào cũng được… Gạo, được dùng chủ yếu như thực phẩm cung cấp năng lượng, chứa vài trăm thành phần chức năng Vấn đề duy nhất là làm thế nào để nhận ra những thành phần chức năng và làm cách nào để xác định những lợi ích sức khỏe của những thành phần đó một cách khoa học. Thế bí mật trong loại gạo đặc biệt này là gì? Bước đầu tiên đó là lựa chọn nông trại trồng lúa tốt nhất thế giới: Thung lũng Siam ở Thái Lan
01:31
Nông Trại Hữu Cơ tự nhiên lớn nhất Thế Giới! Vùng đất giàu chất kiềm của Thung Lũng Siam có rất nhiều tảo Spirulina, một loại tảo tốt cho sức khỏe đảm bảo độ tinh khiết của gạo hữu cơ. Bước tiếp theo là tuyển chọn đúng giống lúa gạo. Xin lưu ý rằng có khoảng hơn 3,000 giống lúa gạo được trồng trên toàn thế giới. Trong 3000 giống lúa, Vidacell lựa chọn một cách thận trọng ra 3 giống đặc biệt. Vậy chúng tôi đã làm gì với 3 giống lúa đặc biệt này? Chúng tôi kết hợp 3 giống lúa này bằng cách thụ phấn chéo cho chúng, và bí quyết đó là
02:40
KHÔNG dùng công nghệ biến đổi gien trên các giống lúa. Bước tiếp theo đó là lựa chọn ra một thành phần chức năng trong hàng trăm loại. Thành phần này là Glycoprotein: một hợp chất giữa đường và protein Chúng tôi chiết xuất Glycoprotein từ hạt gạo. Cần khoảng 100 kg giống gạo được lựa chọn mới cho ra 1kg glycoprotein. Glycoprotein chịu trách nhiệm cho một loạt các chức năng cơ thể bao gồm: vận chuyển các phân tử, sản xuất các enzyme, hoạt động như một nơi tiếp nhận và sản sinh các hooc môn.
03:49
Sau đó chúng tôi nghiền mịn chiết xuất đó ra nhằm tạo điều kiện hấp thu tế bào. Quá trình này được hoàn tất bởi một công cụ được thiết kế đặc biệt bởi Bộ Khoa Học Thái Lan Bây giờ chúng ta đã có glycoprotein dạng bột, vậỵ dùng để làm gì đây? Glycoprotein trong gạo có ba lợi ích gấp đối với chức năng cơ thể con người: Đầu tiên, nó sẽ thúc đẩy sản sinh năng lượng từ các ti lạp thể, thứ hau chúng sẽ tăng một cách đáng kể giao tiếp cấp độ tế bào và thứ ba chúng là thành phần tất yếu cho việc thải độc cơ thể.
04:59
Hãy nói về năng lượng. Khi chúng ta có năng lượng tế bào dồi dào, chúng ta có sức khỏe tối ưu; cơ thể của chúng ta có thể sửa chữa các triệu chứng và khôi phục sự cân bằng trao đổi chất của nó. Sức khỏe và lão hóa đang được định vị trong các tế bào và chất dẫn là năng lượng. Năng lượng đến từ một nhà máy điện trong tế bào chúng ta gọi là ti lạp thể; chúng ta có hơn 2500 ti lạp thể trong mỗi tế bào!!! Nhằm để hiểu rõ ti lạp thể có thể sản sinh ra năng lượng như thế nào, chúng ta hãy bắt đầu với: Thực phẩm mà chúng ta ăn. Khi chúng ta ăn hay uống, thực phẩm sẽ được tiêu hóa và phá vỡ thành chất dinh dưỡng: gồm Protein, carbon hydrat, mỡ, vitamin, khoáng chất và các nguyên tố.
06:03
Những chất dinh dưỡng này là những thứ duy nhất được cho phép hấp thụ qua thành ruột. Khi chúng được hấp thụ, chúng sẽ theo dòng tuần hoàn và đến mục tiêu cuối cùng: tế bào. Trong tế bào, chúng được chuyển hướng tới các ti lạp thể , nơi là nhà máy điện của tế bào. Đây là nơi mà các chất dinh dưỡng được chuyển hóa thành năng lượng. Mỗi chất dinh dưỡng có một sức chứa năng lượng riêng biệt, ví dụ mỡ có thể tạo ra năng lượng nhiều hơn carbon hydrat (9 calo cho 1 gr thay vì 4 như carbon hydrat) Đồng thời lúc đó trong ti lạp thể chúng ta dùng cách khác để đo lường năng lượng gọi là ATP. Tạo ra ATP từ thực phẩm là một phần tất yếu của cuộc sống.
07:09
Vidacell sẽ tạo thuận lợi cho các phản ứng chuyển hóa dẫn đến giải phóng năng lượng dưới dạng ATP. Nhưng Vidacell không chỉ đơn thuần là chất dẫn năng lượng, Vidacell còn giúp giữ các ti lạp thể tươi trẻ. Vì sao? Rất ít người biết là chúng ta có 2 ADN, một ở trong các nguyên tử, chứa hầu hết các gien của chúng ta (khoảng 25,000 gien) và một ADN khác có trong tất cả các ti lạp thể, chỉ chứa 27 gien. cà chỉ được di truyền qua người mẹ (đừng hỏi tôi vì sao) Chúng ta có hơn 2500 ti lạp thể (trừ tế bào hồng cầu), nhưng khi cơ thể con người lão hóa, số lượng
08:18
các ti lạp thể hoạt động cũng giảm theo và điều đó có nghĩa là người lớn tuổi có ít năng lượng hơn người trẻ tuổi. Cứ mỗi lần chúng ta sản sinh ra năng lượng, chúng ta cũng đồng thời tạo ra gốc tự do và gốc tự do có thể làm tổn thương ADN ti lạp thể. ADN này rất nhạy cảm với gốc tự do và oxy, hơn rất nhiều so với ADN trong nguyên tử. Nếu chúng ta không có cơ chế sửa chữa tức thời, thì tổn thương là điều đáng lo ngại và việc giải phóng năng lượng sẽ giảm một cách khủng khiếp! Vidacell kích thích sửa chữa ADN qua một phần protein của glycoprotein Chúng ta biết rằng Vidacell, là glycoprotein được chiết xuất từ những hạt gạo tốt nhất thế giới. sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn bằng cách giúp các chất dinh dưỡng được chuyển đổi thành ATP trong 2500 ti lạp thể của chúng ta.
09:39
Chúng ta cũng biết là Vidacell đang bảo vệ các ADN ti lạp thể Thế thì giao tiếp tế bào thì sao? Các tế bào giao tiếp với nhau bằng cách nhận và truyền các tín hiệu. Tín hiệu có thể đến từ môi trường hay từ tế bào khác. Để kích hoạt một phản ứng, các tín hiệu này phải được truyền đi qua màng tế bào. Các tín hiệu hoạt động bằng cách tương tác với các protein thụ thể nằm bên ngoài tế bào. Trong trường hợp này, chỉ có tế bào nào có đúng thụ thể trên bề mặt của chúng mới phản ứng với các tín hiệu. Phần protein của Vidacell là rất quan trọng trong giao tiếp tế bào đến tế bào. Tế bào có thể giao tiếp với nhau.
10:48
Tế bào giao tiếp với não bộ và hệ thống miễn dịch. Trung tâm thông tin liên lạc nằm trong màng tế bào và “bảng chữ cái” mà tế bào dùng để truyền thông tin là dựa trên glycoprotein và glycolypid. Nếu có sự thiếu hụt ở glycopeptide xảy ra, thì việc liên lạc sẽ bị phá vỡ và kết quả là rối loạn xảy ra, hoặc các triệu chứng bệnh tật. Sản phẩm này mang lại một lợi ích sức khỏe lớn! Sản sinh năng lượng, truyền dẫn giao tiếp, vậy Vidacell còn có tác dụng gì? Vidacell còn tham gia vào quá trình thải độc. Thải độc là một quá trình phức tạp nhưng quan trọng có liên quan đến glycoprotein.
11:56
Tuy nhiên thải độc là một quá trình phải được khởi động TRƯỚC quá trình loại bỏ và cơ quan tối quan trọng trong quá trình này đó là gan Gan chính là trung tâm xử lý chất độc: Tất cả độc tố sẽ được điều hướng đến gan nơi mà chúng được chuyển thành các chất thải tan trong nước. Để làm được điều này thì gan cần các loại vitamin. chất chống oxy hóa và một phân tử rất đặc biệt gọi là GLUTATHIONE Glutathione là chất chống oxy hóa tổng thể sản xuất bởi gan, nó là người bảo vệ của tế bào và có một vai trò chống oxy hóa quan trọng đặc biệt đối với 2 DNA trong hạt nhân và ti lạp thể
13:02
Glutathione là một tripeptide (3 protein) sẽ cần đến sự hỗ trợ của phần protein của Vidacell thứ sẽ đẩy mạnh sản xuất glutathione nội bộ. Bây giờ bạn đã hiểu cách thức hoạt động của Vidacell, nhưng về khía cạnh lợi ích sức khõe tức thời thì Vidacell sẽ cho chúng ta thấy điều gì? Rõ ràng là lợi ích đầu tiên sẽ là hoạt động tập thể dục tốt hơn, bao gồm không chỉ là các hoạt động thể dục hàng ngày mà còn các hoạt động thể thao chuyên nghiệp. Các vận động viên sử dụng Vidacell CHỈ được chiết xuất từ gạo không được xem như là một thành phần có doping. Bởi yếu tố truyền dẫn năng lượng nên Vidacell sẽ tăng cường chức năng não bao gồm:
14:14
Tăng trí nhớ và cải thiện sự tập trung Vidacell còn hỗ trợ các quá trình chống viên nhiễm của kháng thể. Vidacell cung cấp các dưỡng chất chống oxy hóa đồng thời thúc đẩy khả năng cơ thể tự sản sinh chất chống oxy hóa Vidacell hỗ trợ mức độ cholesterol khỏe mạnh: Một nghiên cứu cho thấy sự duy trì mức độ cholesterol khỏe mạnh được duy trì sau 3 tháng dùng Vidacell. Bằng cách cải thiện năng lượng tinh thần và thể chất Vidacell góp phần làm tăng tuổi thọ đồng thời bảo vệ tốt hơn chống lại các bệnh lão hóa. Cuối cùng thì dùng như thế nào?
15:27
Lắc hoăc pha với 120 đến 180 ml nước (tan tốt hơn trong nước ấm) hoặc rắc lên thực phẩm Vidacell có thể được dùng bất kẻ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, rất nhiều người chi sẻ kinh nghiệm cho thấy Vidacell còn giúp tăng cường chức năng tiêu hóa nếu dùng 15 phút trước bữa ăn. Bạn có thể dùng từ 1 đến 3 gói mỗi ngày. Và không hề có tác dụng phụ, ngay cả thú cưng của bạn cũng có thể ùng dược, đừng quên đây chính là gạo!! Vidacell là một sản phẩm tuyệt vời đến từ một thực phẩm khiêm nhường: hạt gạo. Tên tôi là William Amzallag, hẹn gặp lại các bạn ở chương tiếp theo.

DOWNLOAD SUBTITLES: