【FULL】My Heart EP01 | 卿卿我心 | Cheng Xiao 程潇, Jason Gu Jiacheng 谷嘉诚 | iQiyi

【FULL】My Heart EP01 | 卿卿我心 | Cheng Xiao 程潇, Jason Gu Jiacheng 谷嘉诚 | iQiyi

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 791

Number of words: 982

Number of symbols: 20093

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:30
[รายการนี้มีคำบรรยายภาษาไทย] [มหัศจรรย์สัมผัสรัก] [ตอนที่ 1] [ข้า ลู่ชิงชิง] [องค์หญิงแปลกประหลาดผู้หนึ่ง] [ที่ไม่เข้ากับอาณาจักรฉี่หยวนเลยสักนิด] [ที่นี่ใช้พลังวิญญาณเป็นหลัก] [แต่ข้าที่ฝึกฝนหนักมาหลายปี กลับไม่มีพลังเลยสักนิด] [ได้ยินว่ามีสถานที่หนึ่งเรียกว่าหุบเขาซากวิญญาณ] [คนที่อยู่ที่นั่นล้วนไม่มีพลังวิญญาณกันเลย] [ข้าเองมักจะคิดว่า] [ข้าควรไปใช้ชีวิตอยู่ที่หุบเขาซากวิญญาณนั้นถึงจะถูก] [เช่นนี้] [ก็คงไม่ต้องถูกขังอยู่ในเรือนตั้งแต่เด็ก] [ไม่ยอมให้ออกไปข้างนอก] [จวนตระกูลลู่ ลู่ชิงชิง พลังวิญญาณระดับ...] เจ้าอ้วน เจ้าอยากลองพลังวิญญาณของเจ้าไหม [คุณหนู] วันนี้เป็นวันทำพิธีสวมหมวกขององค์รัชทายาท ผู้คนพลุกพล่าน มากหน้าหลายตา ถ้าหากว่าทำให้นายท่านทราบเข้า พวกเราจะต้องถูกลงโทษอีกเป็นแน่เจ้าคะ วางใจเถอะ ไป่เหอ [ไป่เหอ พลังวิญญาณระดับหนึ่ง] ข้าดูความสนุกสนานครึกครื้นจบแล้วจะรีบกลับมา คุณหนู ท่านจะไปไม่ได้นะเจ้าคะ คุณหนู คุณหนู คุณหนู คุณหนู [ท่านอ๋องจิ้น] คุณหนูอย่าวิ่งสิเจ้าคะ คุณหนูอย่าวิ่งสิเจ้าคะ คุณหนู [เสี่ยวอู่ พลังวิญญาณระดับสี่] หยุด หยุด ๆ
03:14
[หัวของข้า] ท่านอ๋องขอรับ เหมือนว่าจะชนกระต่ายตัวหนึ่งเข้า เจ้าตัวน้อย ไม่เป็นอะไรใช่หรือไม่ [พลังวิญญาณของเขาช่างแกร่งกล้ามาก] [โดนเขาอุ้มไว้] [ท่านอ๋องจิ้น หนานกงอี้ซิน พลังวิญญาณระดับเจ็ด] [รู้สึกอบอุ่นและมีความสุขมากเลย] [ไม่รู้ว่าหากกัดเขาไปครั้งหนึ่ง] [จะแบ่งพลังวิญญาณมาให้ข้าได้สักหน่อยหรือไม่] [แย่แล้ว] [รีบหนีเร็ว ๆ ] [ปล่อยข้าออกไป] [ถาวอู้] [ปล่อยข้าออกไป] เจ้ากำลังพูดอยู่งั้นหรือ สองคำนี้อ่านว่าอย่างไรกันนะ คิดไม่ถึงเลยว่าจะปลดผนึกได้แล้ว ใครกัน เจ้านั่นแหละเป็นใครกัน [ถาวอู้ สัตว์ดุร้ายในอาณาจักรฉี่หยวน] ข้าหรือ สัตว์ดุร้าย เจ้ารอก่อน [พิธีสวมมงกุฎ] [เชิญท่านผู้บัญชาการกองกำลังพลังวิญญาณ] [ท่านอาจารย์ใต้เท้าลู่ สวมมงกุฎให้องค์รัชทายาท] [ผู้บัญชาการลู่หงจู๋ พลังวิญญาณระดับหก] [ตั้งแต่ที่ฮ่องเต้หนานกงสวรรคตไป] [ก็เป็นเวลาสิบกว่าปีแล้วที่ไม่ได้มีภาพที่งดงามเช่นนี้] [นั่นนะสิ] เจ้าบินสูงเกินไปแล้ว บินช้าลงหน่อย เจ้ารีบลงไปจากตัวข้าเดี๋ยวนี้นะ ไม่ได้ ข้าลงจากตัวเจ้าไม่ได้ ข้าไม่มีพลังวิญญาณ ได้ตกลงไปตายแน คิดไม่ถึงเลยว่าเจ้าจะไม่มีพลังวิญญาณ เจ้าเป็นประชากรของอาณาจักรฉี่หยวน กลับไม่มีพลังวิญญาณ เช่นนั้นเมื่อครู่เหตุใดเจ้าจึงช่วยข้าปลดผนึกได้
05:08
เจ้าแมวอัปลักษณ์ ข้าเพียงแค่แตะนิดเดียวเจ้าก็ออกมาแล้ว เจ้าสิเป็นเจ้าแมวอัปลักษณ์ ข้าเป็นสัตว์ในตำนาน เจ้าแมวอัปลักษณ์ เจ้าช้า ๆ หน่อยสิ แย่แล้ว ไม่ได้บินมานานเกินไปแล้ว ฝีมือขึ้นสนิมหน่อย ๆ แล้วสิ ทิศทางนี้ควบคุมได้ไม่ค่อยดีเลย [องค์รัชทายาท หนานกงหมิงหยาง พลังวิญญาณระดับหก] ขอแสดงความยินดีกับองค์รัชทายาทพ่ะย่ะค่ะ ข้าจะไปดูพิธีสวมหมวก แต่ไม่ใช่ไปทางหลังคานะ คุ้มกันองค์รัชทายาท ชิงเอ๋อร์ ทำไมเจ้าถึง ท่านพ่อ นี่คือคุณหนูรองลู่ ที่ไม่ได้ปรากฏตัวตามงานสังคม มานานหลายปีใช่หรือไม่ ทูลฝ่าบาท คือบุตรสาวคนเล็ก ลู่ชิงชิงพ่ะย่ะค่ะ นางไม่รู้กาละเทศะ พุ่งตรงไปหาฝ่าบาท ฝ่าบาทโปรดประทานอภัยพ่ะย่ะค่ะ [เขาก็คือองค์รัชทายาท] [ช่างสง่าผ่าเผยและห้าวหาญสมดั่งคำล่ำลือจริง ๆ ] ยังไม่รีบคุกเข่าลงอีก คุ้มกันองค์รัชทายาท ถาวอู้ ลู่หงจู๋ ขังข้าไว้เสียตั้งนานขนาดนั้น เอาชีวิตเจ้ามา คุ้มกันองค์รัชทายาทและฮองเฮา ห้ามทำร้ายพ่อของข้า เขาคือพ่อของเจ้า เช่นนั้นเจ้าก็ตายไปพร้อมพ่อของเจ้าเลยเถอะ [ท่านอ๋องจิ้น] [รัศมีพลังของเขาแกร่งกล้ามาก] [เหตุใดข้าถึงรู้สึกมึนหัวเล็กน้อยนะ] [ทำไมจู่ ๆ หัวใจของข้าก็เต้นเร็วเช่นนี้] [หรือว่านางจะเป็นเจ้ากระต่ายหูแดงตัวนั้น] เป็นเจ้าเองหรือ ไต้เท้าลู่ นี่คือลูกสาวของเจ้าหรือ ไม่ใช่ว่าถูกสัตว์ประหลาดน้อยนั่น ทำให้ตกใจจนอึ้งไปเลยหรือ เสด็จพี่ ข้ารู้อยู่แล้วว่าวันนี้ท่านจะต้องมา ชิงเอ๋อร์มีพลังวิญญาณแล้ว อย่าฆ่าเขาเพคะ ถาวอู้นี่ นิสัยดื้อด้าน บ้าระห่ำ ฝึกฝนยาก ปีนั้นกว่าจะจับเขาขังได้ก็ยากมาก
08:32
เหตุใดวันนี้จึงมาปรากฏตัวอยู่ที่นี่ได้ พวกเราเองก็ไม่ทราบว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกัน แต่ว่าจะต้องสืบหาจนรู้ความจริงแน่นอน เจ้าถาวอู้นี่นิสัยรักอิสระ เหมือนกับข้าเอามาก ๆ ในเมื่อพวกเจ้าดูแลกันไม่ได้ เช่นนั้นก็มอบให้ข้า เป็นอย่างไร พลังวิญญาณของเสด็จพี่สูงส่งแกร่งกล้า มีท่านเป็นผู้ดูแล ข้าว่าคงไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้แล้ว เคราะห์ดีที่ได้ท่านอ๋องจิ้นช่วยเหลือ สมกับที่เป็นผู้ที่มีพลังวิญญาณสูงสุด ในอาณาจักรฉี่หยวนของเรา อี้ซินไปเที่ยวเล่นอยู่ที่หุบเขาซากวิญญาณ มาก็ปีกว่าแล้ว กลับมาทั้งที ก็ไม่บอกข้าสักคำ ข้าจะได้ทำการต้อนรับเจ้าอย่างดี องค์ฮองเฮามีงานราชกิจมากมายรัดตัว กระหม่อมกลับมา เรื่องเล็กเช่นนี้ จะกล้าไปรบกวนฝ่าบาทได้อย่างไรพ่ะย่ะค่ะ เสด็จพี่ ท่านกลับมาครั้งนี้ คงอยู่ได้นานหน่อยแล้วใช่หรือไม่ ข้าคงไม่อยู่นานหรอก ไม่กี่วันก็จะกลับแล้ว หุบเขาซากวิญญาณนั่นอิสระกว่าอีก ทำนคิดอะไรของท่านอยู่ ไม่ได้เรื่องเลยจริง ๆ นั่นสิ พวกเจ้าพูดถึงข้ากันอยู่หรือ เมื่อครู่ข้าอยู่ในท้องพระโรงจึงไม่ได้ซักถาม แต่เรื่องที่ถาวอู้ทำลายพิธีสวมหมวกขององค์รัชทายาท จะต้องชี้แจงมา พวกเจ้าว่ามา ว่าควรจะลงโทษเช่นไรดี องค์ฮองเฮาพ่ะย่ะค่ะ เพราะว่ากระหม่อมอบรบสั่งสอนไม่ได้ ทำให้บุตรีทำผิดอย่างใหญ่หลวง นี่คือความผิดของกระหม่อมเองพ่ะย่ะค่ะ ฝ่าบาทโปรดลงโทษมาที่กระหม่อมเถิดพ่ะย่ะค่ะ แต่ข้ากลับคิดว่าแม่นางคนนี้ คงไม่ได้มีความสัมพันธ์มากมายกับถาวอู้นั่น ทุกท่านก็คงเห็นกันแล้วไม่ใช่หรือ ว่าถาวอู้นั้นพุ่งเป้าไปที่ท่านใต้เท้าลู่ ในเมื่อเรื่องก็คลี่คลายแล้ว
10:10
เช่นนั้นก็ช่างมันเถอะพ่ะย่ะค่ะ ใช่เพคะ ข้ากับถาวอู้ แค่พบกันโดยบังเอิญเท่านั้นเพคะ ลู่ชิงชิง นี่ไม่ถึงคราวที่เจ้าควรพูด ท่านอ๋องจิ้น ความปรารถนาดีนี้ กระหม่อมขอรับไว้พ่ะย่ะค่ะ เพียงแต่ว่าเรื่องถาวอู้นี้ กระหม่อมคิดว่าควรจะตรวจสอบให้ละเอียดพ่ะย่ะค่ะ อย่างไรเสียก็เป็นเรื่องสำคัญ จะประมาทมิได้ เสด็จแม่พ่ะย่ะค่ะ ถึงแม้ว่าลู่ชิงชิงจะก่อความวุ่นวายในพิธีสวมหมวก แต่ว่าเมื่อเสด็จพี่อยู่ในอันตราย นางก็สละชีวิตปกป้อง ไม่สู้ถือว่าหายกันดีกว่าพ่ะย่ะค่ะ องค์รัชทายาทเป็นคนดีมีคุณธรรม เรื่องถาวอู้นั้นมอบให้ใต้เท้าลู่เป็นผู้ตรวจสอบก็แล้วกัน เพื่อให้ใต้เท้าทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น ให้ใต้เท้าลู่เป็นผู้ดูแล กองกำลังพลังวิญญาณที่สองชั่วคราวแล้วกัน กระหม่อมรับพระบัญชาพ่ะย่ะค่ะ ฝ่าบาท [นายพล มู่หรงท่า พลังวิญญาณระดับห้า] เรื่องนี้ องค์รัชทายาท องค์ฮองเฮา ในเมื่อเรื่องนี้ได้แก้ปัญหาแล้ว กระหม่อมขอตัวลาก่อนพ่ะย่ะค่ะ ท่านพ่อ ท่านฟังข้าพูดก่อน มันไม่ใช่เช่นนั้นเสียหน่อย ไม่ต้องพูดให้มากความ กลับบ้านไปค่อยจัดการเจ้า ข้าไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ นะเจ้าคะ ท่านพ่อ หุบปาก คาราวะ ท่านอ๋องจิ้น ใต้เท้าลู่ ยังไม่กลับอีก รอข้าอยู่หรือ วันนี้ท่านอ๋องจิ้นออกโรงช่วยชีวิตกระหม่อม กระหม่อมขอบพระทัยจริง ๆ พ่ะย่ะค่ะ พอดีเลย ที่จวนของกระหม่อมมีเหล้าเลิศรสอยู่หลายไห หากท่านอ๋องจิ้นไม่รังเกียจละก็ ไปที่จวนของกระหม่อมดื่มกันสักสองสามจอกเป็นเช่นไร ได้สิ ข้าได้ยินชื่อเสียงเหล้าเลิศรสที่จวนเจ้ามานานแล้ว ว่าไม่ธรรมดาเลย เช่นนั้นพรุ่งนี้เที่ยงตรงเป็นอย่างไรพ่ะย่ะค่ะ
11:46
ไม่มีปัญหา พ่ะย่ะค่ะ เช่นนั้นกระหม่อมขอลาก่อนพ่ะย่ะค่ะ จะกลับไปเตรียมตัวอย่างเต็มที่ รอท่านอ๋องจิ้นพ่ะย่ะค่ะ [เขาช่วยข้าครั้งแล้วครั้งเล่า] [พรุ่งนี้ก็จะได้พบกันอีกแล้ว] [ข้ากับเขาจะต้องมีวาสนากันอย่างแน่นอน] ก่อเรื่องจนได้กองกำลังพลังวิญญาณที่สอง เจ้าใช้ได้จริง ๆ ใต้เท้าลู่ [จวนลู่] [ท้องฟ้าเกิดนิมิตรอันดีในวันพิธีสวมหมวกขององค์รัชทายาท] [วันนี้ช่างเป็นวันดีเสียจริง ๆ ] [จะมีหินพลังวิญญาณเกิดขึ้นบนโลกอีกครั้งหรือไม่] [หากว่าเป็นเช่นนั้นจริงก็ดีมากเลย] [รอจนได้หินพลังวิญญาณกลับมาที่เดิม] [องค์รัชทายาท] [ก็ขึ้นครองราชย์ได้อย่างสมเหตุสมผลแล้ว] ตั้งแต่เมื่อ 20 ปีก่อน หลังจากที่หลิงนวี่นำหินพลังวิญญาณ ไปที่หุบเขาซากวิญญาณแล้วหายสาปสูญไป ใต้เท้าลู่ก็ค้นหาอย่างยากลำบากอยู่หลายปี แต่ก็ไม่เป็นผล หินพลังวิญญาณถือเป็นของล้ำค่า ของอาณาจักรฉี่หยวนของข้า จะต้องรีบหามันให้เจอถึงจะดี [20 ปีแล้ว] [ในที่สุดหินพลังวิญญาณจะมาปรากฏบนโลกแล้วหรือ] [หลิงนวี่] [ข้ารู้ว่าหลายปีมานี้เจ้าจะยังคงมีชีวิตอยู่แน่นอน] [แต่ว่าเจ้าอยู่ที่ใดกัน] สวยมากเลย โลกภายนอกของจวนลู่นี่ช่างสวยงามจริง ๆ เข้ามากับข้า แม่นางลู่นั่นดูน่าสนใจดีนะ ได้ยินว่านางฝึกฝนมา 20 ปีแล้วแต่กลับไม่มีพลังวิญญาณ ใต้เท้าลู่กลัวว่านางจะถูกคนรังแก ดังนั้นจึงไม่ค่อยให้นางออกนอกจวน 20 ปี ไม่มีพลังวิญญาณสักนิดเลยหรือ
13:26
ดูแล้วไม่เหมือนเลย ได้ยินว่าแม่ของนางคือคนของหุบเขาซากวิญญาณ ข้าคิดว่า นี่คงเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่ใต้เท้าลู่ ยังคงกระวนกระวายใจเรื่องหุบเขาซากวิญญาณอยู่ตลอด แต่ว่าใต้เท้าลู่ไม่ใช่คนที่น่าดูถูกที่สุด ที่แต่งงานกับคนของหุบเขาซากวิญญาณหรอกหรือ อาจจะเป็นเพราะความรัก คงไม่ได้ตั้งใจหรอก อีกอย่างตอนนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ ว่าแม่แท้ ๆ ของนางคือใครกันแน่ เจ้ารู้หรือไม่ว่าเจ้าก่อเรื่องไว้ใหญ่แค่ไหน นี่มันเป็นอุบัติเหตุเจ้าค่ะ ข้าเพียงแค่อยากไปดู พิธีสวมหมวกอันยิ่งใหญ่ขององค์รัชทายาท แค่อยากร่วมสนุกด้วยเท่านั้น อยากร่วมสนุก ที่นั่นคือพระราชวัง เป็นที่ที่เจ้าบอกว่าจะไปก็ไปได้อย่างนั้นหรือ เรื่องวันนี้เป็นข้าผิดไปแล้ว แต่ว่าชิงเอ๋อร์ไม่เข้าใจ เหตุใดพี่ใหญ่ถึงไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระ ข้ากลับต้องอยู่ที่ลานบ้านเล็ก ๆ นี่ทั้งวัน ชิงเอ๋อร์ ข้ารู้ดีว่าเจ้าเติบโตมาในเรือนนี้ตั้งแต่เล็ก เป็นอะไรที่น่าเบื่อมาก แต่ข้าเองก็หมดหนทาง เจ้าไม่เหมือนกับพี่สาวของเจ้า พี่สาวของเจ้าพลังวิญญาณแข็งกล้าตั้งแต่เด็ก แต่ว่าเจ้ากลับไม่มีพลังวิญญาณ โลกภายนอกมันอันตรายเกินไป หากเจ้าออกไปแล้วเจอกับอันตราย เจ้าจะรับมือไม่ไหว ข้ารู้ว่าท่านพ่อหวังดีกับข้า แต่ว่าข้าเองก็อยากมีอิสระ อยากออกไปดูข้างนอกบ้าง ในอาณาจักรฉี่หยวน
14:46
ผู้ที่ไม่มีพลังวิญญาณจะมีอิสระได้เช่นไร เช่นนั้น ถ้าหากว่าข้ามีพลังวิญญาณละก็ จะสามารถออกไปข้างนอกได้ใช่หรือไม่ ชิงเอ๋อร์ วันนี้ที่ท้องพระโถง เหมือนว่าเจ้าจะใช้พลังวิญญาณ ทำให้ถาวอู้มึนใชหรือไม่ ข้าหรือ หรือว่าไม่ใช่ท่านอ๋องจิ้นงั้นหรือ หรือจะพูดว่าข้ามีพลังวิญญาณแล้ว บางทีข้าอาจจะมองผิดไป ท่านพ่อ ท่านวางใจเถอะ ข้าจะตั้งใจฝึกพลังวิญญาณเจ้าค่ะ เช่นนั้นวันนี้ไม่ลงโทษข้าแล้วใช่หรือไม่เจ้าคะ ได้ ในเมื่ออยากฝึกพลังวิญญาณ คัด "ตำราการตรัสรู้" มาหนึ่งร้อยจบ คัดไม่เสร็จห้ามออกจากห้องนี้เด็ดขาด ท่านพ่อ ไม่อยากคัดหรือ ไม่มีปัญหา พวกเจ้าละทิ้งหน้าที่ในการดูแลคุณหนูรอง เช่นนั้นก็ลงโทษพวกเจ้าแล้วกัน ท่านพ่อ ข้าคัด ข้าคัดเจ้าค่ะ [จวนท่านอ๋องจิ้น] [หุบเขาซากวิญญาณ ซือคงอิ่ง] ซือคง วันนี้พิธีสนุกกว่าสนามประลองชู่จวีมากเลย เสียดายมากเลยที่เจ้าไม่ได้ไป ทำไมหรือ ลูกสาวคนรองของลู่หงจู๋ขี่ถาวอู้ ตรงมาจากหลังคาเข้ามาในท้องพระโรง เกือบจะพังพิธีนั้นแล้ว เดี๋ยวก่อนนะ ลูกสาวคนรองของเขาขี่ถาวอู้ถลาเข้าไปที่ท้องพระโรง เจ้าโกหกน่ะสิ ถาวอู้นั้นเป็นถึงสัตว์ดุร้ายที่เก่งกาจที่สุด ของอาณาจักรฉี่หยวนแล้ว
16:12
จะไปฟังคำสั่งจากผู้หญิงเพียงคนเดียวได้อย่างไร ไม่รู้จะอธิบายอย่างไรดี แต่ว่าแม่นางคนนั้นดูแล้วก็ตรงไปตรงมาดี เจ้าเห็นก็จะรู้เองแหละ จริงด้วย ลู่หงจู๋นัดข้าไปดื่มเหล้าที่จวนของเขาพรุ่งนี้ ทำไมอยู่ ๆ เขาจึงนัดเจ้าดื่มเหล้าได้ล่ะ หรือว่าลู่หงจู๋ มีแผนการร้ายอะไรอีกกันแน่ [เรือนเฟิ่งหลิง] ท่างอ๋องจิ้นไปที่หุบเขาซากวิญญาณมานาน ครั้งนี้จู่ ๆ ก็กลับมา จะมีอะไรที่ไม่ปกติหรือไม่ เรียนใต้เท้า วันนี้หลังจากที่ท่านอ๋องจิ้นเข้าเมืองก็ได้เข้าไปในวังหลวง ไม่มีอะไรผิดปกติขอรับ เหมือนว่าเรื่องในวันนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับเขา จู่ ๆ วันนี้ชิงเอ๋อร์ก็ปรากฏตัวในท้องพระโรง และเหมือนว่าจะใช้พลังวิญญาณออกมาด้วย หลังจากนั้นก็ท้องฟ้าก็เกิดนิมิตรอันดี นี่คือเค้าลางของการปรากฏตัวหินพลังวิญญาณ ข้าคิดว่าหลิงนวี่จะกลับมาแล้ว ฉีอี้ เจ้าไปสืบถามจากคนสอดแนมในหุบเขาซากวิญญาณนั้น ว่าพวกเขาทางนั้นมีความผิดปกติอะไรหรือไม่ ถ้าหากมีละก็ รีบมารายงานข้าทันที ขอรับ ใต้เท้า คุณหนู ดื่มชาเจ้าค่ะ ข้าเหนื่อยจะตายอยู่แล้ว ข้าเพิ่งจะคัดไปได้หกจบ ยังเหลืออีก 94 จบ ข้าเหนื่อยเหลือเกิน ปกติท่านพ่อเป็นคนที่พูดจาดีเสมอ วันนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ไป่เหอ คุณหนู ครั้งนี้ข้าจะช่วยท่านไม่ได้หรอกเจ้าค่ะ ไป่เหอ ข้ารู้ว่า
18:07
ทั้งจวนนี้เจ้ารักข้าที่สุด คุณหนู หากว่าท่านเชื่อฟังคำพูดของนายท่านจริง ๆ ว่าให้รออยู่ในจวน ที่จวนนี้ล้วนมีแต่คนที่รักท่าน แต่ว่าข้าชอบโลกภายนอก มากจริง ๆ นี่นา มันไม่เหมือนกันเอามาก ๆ จริง ๆ ข้างนอกมันดีกว่าตั้งเยอะ คุณหนู ข้าว่าท่านจะต้องคัด "ตำราการตรัสรู้" อีกหลาย ๆ จบ ไม่แน่ว่าสักวันอาจจะตรัสรู้ได้จริง ๆ ก็ได้นะเจ้าคะ ปลุกพลังวิญญาณขึ้นมา พูดถึงพลังวิญญาณ เหมือนว่าวันนี้ข้าจะ สัมผัสได้ถึงพลังวิญญาณอยู่นิดหน่อยจริง ๆ หากว่าวันนี้ท่านพ่อไม่พูด ข้าก็คงไม่รู้ เหมือนว่าข้าทำให้เจ้าแมวอัปลักษณ์มึนไปจริง ๆ ทั้งยังได้ช่วยชีวิตท่านอ๋องจิ้นอีกด้วย เจ้าแมวอัปลักษณ์ ก็คือเพื่อนใหม่ที่ข้ารู้จักวันนี้ มันน่ารักแบบขี้เหร่ ๆ ท่านคงไม่ได้คิดถึงพลังวิญญาณจน เป็นโรคประสาทไปแล้วใช่หรือไม่เจ้าค่ะ ถ้าโกหกเจ้าขอให้ข้ากลายเป็นกระต่ายน้อย เช่นนั้นท่านเปลี่ยนเป็นกระต่ายให้ข้าน้อยดูหน่อย ไม่น่าจะเป็นไปได้นะ คุณหนู ท่านไม่มีพลังวิญญาณมาตั้งหลายปีขนาดนี้แล้ว จะบอกว่ามีแล้วก็มีขึ้นมาไดเช่นไร คุณหนูดูสิเจ้าค่ะ นายท่านรักและเอ็นดูคุณหนูขนาดนี้ อะไรอร่อย อะไรสนุกก็ให้คุณหนูทั้งหมด คุณหนูใหญ่ก็รักและเอ็นดูคุณหนูขนาดนี้ ไม่ให้คุณหนูรู้สึกน้อยใจเลยแม้แต่น้อย คุณหนูก็อยู่ที่จวนอย่างเชื่อฟังเถอะเจ้าค่ะ ข้าต้องทำได้แน่ ข้าต้องคิดให้ดี ๆ ว่าตอนนั้นข้าใช้พลังวิญญาณหรือไม่ ทำไมข้าถึงได้มีพลังวิญญาณล่ะ
19:35
ถึงคุณหนูรองจะไม่มีพลังวิญญาณก็ช่างเถอะ [เจินจู พลังวิญญาณระดับสอง] [เจินจู พลังวิญญาณระดับสอง] ยังจะออกมาจากเรือนข้าง ๆ มาก่อเรื่องเป็นประจำอีก เอาละ เจินจู เลิกพูดได้แล้ว ไม่ว่าอย่างไร ชิงเอ๋อร์ก็เป็นคุณหนูของจวนลู่ เป็นน้องสาวของข้า เอ็นดู ดูแลนาง เป็นเรื่องที่ควรทำอยู่แล้ว คุณหนูต่างหากที่ยอดเยี่ยมกว่าเห็น ๆ มีสิทธิ์อะไรโดนคุณหนูรอง คนขี้แพ้นั้นแบ่งความรักไปขนาดนั้น ของอะไรดี ๆ ก็ต้องให้นางก่อน เจินจู ข้าจะพูดอีกครั้งหนึ่งนะ เจ้าต้องเคารพชิงเอ๋อร์ ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม นางก็คือคุณหนูรอง เข้าใจหรือไม่ [จวนตระกูลลู่] อะไรนะ ท่านอ๋องจิ้นใกล้จะมาถึงแล้วงั้นหรือ ทำไมท่านถึงตั้งตารอให้ ท่านอ๋องจิ้นมาขนาดนั้นล่ะเจ้าค่ะ ข้าน้อยนึกว่าเมื่อวานที่ท่านพูดว่า เขาช่วยท่าน แค่เรื่องคุยโว เมื่อวานข้าไม่ได้คุยโวเสียหน่อย เขายังช่วยชีวิตข้าด้วย เขาช่วยข้า แต่ก็ถือว่าข้าช่วยเขาด้วย แต่ข้าน้อยได้ยินมาว่า ชื่อเสียงของเขาไม่ค่อยดีเท่าไร ชื่อเสียง ชื่อเสียงอะไร ทำไมถึงไม่ดีล่ะ ได้ยินมาว่าเขาสำมะเลเทเมาทั้งวัน เที่ยวเล่นไปทั่ว ไม่คำนึงถึงภาพลักษณ์ของอาณาจักรฉี่หยวนแม้แต่น้อย แตกต่างกับองค์รัชทายาทผู้ขยันหมั่นเพียรราวฟ้ากับเหว เที่ยวเล่นทั้งวันพลังวิญญาณยังแข็งแกร่งขนาดนี้ เช่นนั้นก็ยิ่งยอดเยี่ยมเข้าไปใหญ่สิ
20:49
คุณหนูเจ้าค่ะ ท่านก็ยังคงมีความคิดแปลกที่ประหลาดเช่นเคย หากให้ท่านอ๋องจิ้นช่วยชี้แนะให้ข้าได้ พลังวิญญาณของข้าจะจู่ ๆ ก็บรรลุหรือเปล่านะ ก็อาจจะเป็นไปได้นะเจ้าคะ แต่ว่าหญิงสาวที่ตามจีบเขาเยอะแยะมากมาย แต่ไหนแต่ไรมาเขาก็มองพวกนางเป็นอากาศธาตุ เขาไม่สอนท่านหรอกเจ้าค่ะ ไม่ได้นะเจ้าคะ คุณหนู ข้าน้อยไม่ทำ ไป่เหอ ข้าไม่ได้ต้องการออกจากจวนเสียหน่อย เป็นเขาที่มาถึงที่นี่ด้วยตัวเอง โอกาสที่ดีขนาดนี้จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด ใช่หรือไม่ล่ะ คุณหนู ท่านอย่าทำแบบนี้สิเจ้าค่ะ ไป่เหอ ข้าสัญญา ครั้งนี้ต้องไม่โดนใครจับได้แน่นอน ครั้งสุดท้ายแล้วจริง ๆ [ลานหลิงชิง] [ทำไมหลงทางอีกแล้วล่ะ] [ทำไมข้าถึงเดินมาถึงที่ห้องครัวได้] เนื้อกระต่ายที่นายท่านสั่งวันนี้ ข้ากำลังกังวลอยู่พอดีเลยว่า หุบเขาซากวิญญาณจะไม่มีกระต่าย ไม่รู้จะเริ่มเช่นไรดี แกก็มาถึงที่ด้วยตัวเองเลย [แย่แล้ว หนีเร็ว] ปิด [จบเห่แล้ว] กระต่ายน้อย ข้าจะดูสิว่าแกจะวิ่งไปไหนได้อีก ในเมื่อวันนี้แกมาถึงที่ด้วยตัวเอง ก็อย่าโทษว่าข้าไม่เกรงใจนะ [ไม่นะ] [อย่าทำอะไรซี้ซั้วนะ] [อย่าทำอะไรซี้ซั้วนะ] อย่าให้มันหนีไปได้ รีบตามไป ท่านอ๋องจิ้นนี่ หาไม่เจอแล้ว ลองไปดูทางโน้น ขอรับ คาราวะท่านอ๋องจิ้น ไม่ต้องพิธีรีตอง พวกเจ้าทำอะไรน่ะ กราบทูลท่านอ๋อง กระต่ายที่เป็นวัตถุดิบจากห้องครัวหนีไปขอรับ กระหม่อมกำลังไล่จับ ข้าเห็นมันวิ่งไปทางนั้นแล้ว รีบตามไปสิ ขอรับ ท่านอ๋อง [อันตรายมาก]
23:09
[ยังดีที่ท่านอ๋องจิ้นบังข้าไว้] วิธีต้อนรับแขกของ แม่นางจากจวนลู่ไม่เหมือนใครเลยจริง ๆ กระต่ายน้อย ข้าจำแกได้ เมื่อวานแกชนรถม้าของข้าใช่หรือไม่ ลู่ชิงชิง [จบกัน] [ข้าลืมไปเลยว่าเมื่อวานข้าไม่เพียงแค่ชนเขา] [ข้ายังกัดเขาอีก] [ไม่ได้] [ตีให้ตายก็จะแปลงร่างกลับไปไม่ได้] ยังจะไม่แปลงร่างกลับอีกหรือ [ไม่แปลง ยังไงก็ไม่แปลง] เมื่อวานแกกัดข้าครั้งหนึ่ง ข้ายังจำได้ขึ้นใจอยู่เลย ข้าหนานกงอี้ซินไม่ใช่คนที่ซื่อตรงมีจริยธรรมอะไร ไม่อย่างนั้นก็เช่นนี้แล้วกัน วันนี้ข้าก็จะกัดเจ้าครั้งหนึ่ง แล้วพวกเราก็หายกัน [น่าอับอายเหลือเกิน] [เร็ว รีบวิ่ง] จากเมื่อวานจนถึงวันนี้ เจ้า กระต่ายตัวนี้สร้างความประทับใจ ให้ใคร ๆ ได้อย่างลึกซึ้งจริง ๆ เอาเปรียบแล้วก็หนีไป ลู่ชิงชิง ท่านอ๋องจิ้นยอมลดเกียรติมาที่จวนกระหม่อม เป็นเกียรติแก่จวนของกระหม่อมจริง ๆ พ่ะย่ะค่ะ ใต้เท้าลู่ การตกแต่งของจวนของเจ้า สวยงามสะดุดตาดี เพียงแต่พอดูเยอะไป ทำให้ตาพร่าอยู่หน่อย ๆ แต่ว่าเหล้านี่กลิ่นหอมนุ่ม มีรสหวานปลายดีนะ คุ้มค่าแก่การค่อย ๆ ลิ้มรส ทรงโปรดเหล้าที่จวนกระหม่อม นั่นก็เป็นเกียรติของกระหม่อมแล้วพ่ะย่ะค่ะ อีกเดี๋ยวกระหม่อมจะสั่งให้คน นำไปถวายที่จวนบางส่วนก็แล้วกันนะพ่ะย่ะค่ะ เช่นนั้นข้าก็ไม่เกรงใจละ ทำไมเป็นมนุษย์เหมือนกัน แต่พลังวิญญาณของท่านอ๋องจิ้นสูงส่งขนาดนั้น
25:15
แต่ข้าเกิดมาก็เป็นคนขี้แพ้ เขาต้องมีเคล็ดลับอะไรแน่ ๆ ตอนนี้ ท่านรับอำนาจทหารต่อจากนายพลหาน เช่นนั้นต่อไปคงมีกิจธุระรัดตัว หลังจากนี้ข้าก็คงไม่กล้ามารบกวนเจ้าบ่อยแล้ว ท่านอ๋องจิ้นเกรงใจเกินไปแล้ว ทำไมข้าฟังไม่ชัดเลยว่าพวกเขากำลังพูดอะไรกัน องค์รัชทายาทเพิ่งครองอำนาจได้ไม่นาน ราชกิจรัดตัว กระหม่อมนั้น เพียงแค่พยายามสุดความสามารถ ในการดูแลจัดการแทนพระองค์ รอจนกว่าองค์รัชทายาทจะได้หินพลังวิญญาณมา และหลังจากขึ้นครองราชย์อย่างเป็นทางการแล้ว สิ่งเหล่านี้ต้องกลับคืนสู่พระองค์อยู่แล้วพ่ะย่ะค่ะ ใต้เท้าลู่ อำนาจทหารอยู่ในมือผู้ใดนั้น ข้าไม่ค่อยสนใจเท่าไร สิ่งที่ข้าสนใจคือ แม่นางจวนลู่มีคู่มั่นคู่หมายแล้วหรือยัง ที่ข้าพูดถึงคือ คุณหนูรองลู่คนนั้นที่ตกลงมาจากฟ้าเมื่อวาน บุตรสาวของกระหม่อมอายุยังน้อย ยังไม่ได้พิจารณาเรื่องการแต่งงานพ่ะย่ะค่ะ ข้าว่าแล้วเชียว เมื่อวานนางขี่ถาวอู้ ตกลงมาในพิธีสวมหมวกขององค์รัชทายาท ข้ายังนึกว่ามีคน ตั้งใจจะจับคู่ให้องค์รัชทายาทเสียอีก องค์รัชทายาทอากัปกิริยาเสมือนเทพบนสวรรค์ บุตรสาวของกระหม่อมมิอาจเอื้อมพ่ะย่ะค่ะ อวิ๋นซี รีบรินเหล้าให้ท่านอ๋องจิ้นสิ บุตรสาวของกระหม่อมยกย่องท่านอ๋องมาโดยตลอด วันนี้ได้พบแล้ว ช่างโชคดีเป็นอย่างยิ่งพ่ะย่ะค่ะ ได้ยินมานานแล้วว่าแม่นางลู่สวยเพียบพร้อมเหมาะสม เป็นแบบอย่างของหญิงสาวในอาณาจักรฉี่หยวน วันนี้พอได้พบ ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ นะ ขอบพระทัยท่านอ๋องที่ชมเชย
27:01
อวิ๋นซีมิอาจที่จะรับคำชมนี้ไว้ได้เพคะ ใต้เท้าลู่ บุตรสาวที่เจ้าเลี้ยงดู แต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ จริงสิ คุณหนูรองลู่คนนั้นไปไหนแล้วล่ะ [ข้าอยู่ตรงนี่] ชิงเอ๋อร์ทำเรื่องมุทะลุ กำลังสำนึกความผิดของตัวเองอยู่พ่ะย่ะค่ะ ชิงเอ๋อร์ ชิงเอ๋อร์ ไม่เป็นไรใช่หรือไม่ เจ้าไม่ยอมรออยู่ที่ห้องดี ๆ ออกมาทำอะไรกัน ทำเรื่องมุทะลุ ปิดประตูสำนึกความผิดของตัวเองอยู่ ยังไม่รีบออกไปอีก ในเมื่อก็มาแล้ว ทุกคนก็ดื่มด้วยกันสักจอกสิ ท่านอ๋องจิ้นเป็นคนให้ข้าอยู่ต่อ ยิ่งอยู่ยิ่งประพฤติตัวไม่ดีไปทุกที ท่านพ่อ ท่านอ๋องจิ้นเป็นแขกผู้ทรงเกียรติ น้องออกมาต้อนรับก็เป็นเรื่องที่ควรทำ ไม่เช่นนั้นอีกเดี๋ยวข้าค่อยไปส่งนางกลับเองเจ้าค่ะ มานั่งข้าง ๆ พี่สาวเจ้านี่ ข้าจะนั่งฝั่งนี้ จะได้รินเหล้าให้ท่านอ๋องจิ้นไปด้วยเลย เชิญนั่งสิ [พอมองใกล้ ๆ ] [แท้จริงแล้วท่านอ๋องจิ้นเป็นผู้ที่มีความโดดเด่นหนือผู้อื่น] ชิงชิง เจ้าสวยมาก โลกทั้งใบถูกเจ้าแช่แข็งไว้แล้ว จิตใจข้าเคลิบเคลิ้มหลงใหลเจ้า เจ้าก็คือคนในดวงใจของข้า คุณหนูรอง เข้าใกล้ข้าเกินไปหรือแล้วเปล่า ชิงเอ๋อร์ เร็ว ลุกขึ้น ปกติฉลาดหลักแหลมขนาดนั้น ทีตอนนี้ทำไมไม่รู้จักหลบล่ะ ข้าไม่เป็นไร พี่ใหญ่ โชคดีที่เหล้ากานี้ไม่โดนตัวท่านอ๋องจิ้น เขาเป็นถึงแขกผู้ทรงเกียรติของจวนเราเลยนะเจ้าค่ะ ปกติมีคนเอาอกเอาใจข้าเยอะมาก แต่ซื่อตรงขนาดนี้กลับเจอเป็นครั้งแรก ชิงเอ๋อร์ นี่มันอะไรกัน ออกไป ท่านพ่อ กลับไป
29:51
ชิงเอ๋อร์อย่าดื้อสิ กลับเรือนไปเถอะ ก็ได้ รอเดี๋ยว วันนี้เจ้ากระตือรือร้นเช่นนี้ มีจุดมุ่งหมายใช่หรือไม่ ท่านรู้หรือว่าทำไมข้าถึงมา ข้าเจอคนมาตั้งมากมายขนาดนี้ รู้ดีแก่ใจที่สุด นี่คืออะไรหรือเพคะ นี่คือสิ่งที่เจ้านึกถึงอยู่ตลอดเวลา [หรือว่านี่จะเป็นยันต์ลับ] [เลื่อนขั้นพลังวิญญาณที่ท่านอ๋องจิ้นให้ข้า] ขอบพระทัยเพคะ ท่านอ๋องจิ้น เจ้าก่อเรื่องพอหรือยัง ชิงเอ๋อร์ รีบกลับไปที่เรือนเดี๋ยวนี้ เจ้าค่ะ ท่านพ่อ ท่านอ๋องจิ้น ขอบพระทัยเพคะ ไป่เหอ เจ้าเห็นหรือยัง ยันต์ลับที่ท่านอ๋องจิ้นให้ข้าใช้ได้ผลจริง ๆ ด้วย คุณหนู จริง ๆ ด้วย ท่านมีพลังวิญญาณแล้วจริง ๆ ด้วย แต่ว่าท่านแน่ใจหรือเจ้าค่ะ ว่าเป็นผลของยันต์นี้จริง ๆ แน่นอน แน่นอนอย่างที่สุด ดีจังเลย คุณหนู เช่นนั่นหมายความว่าต่อไปนายท่าน ก็ไม่ต้องขังท่านอีกต่อไปแล้ว พวกเราก็สามารถออกไปได้แล้ว ใช่ ไป่เหอ ต่อไปพวกเราสามารถออกไปจากประตูเรือนนี้ ได้อย่างเปิดเผยแล้ว ไปดูโลกภายนอกด้วยกัน ใช่ ดีจังเลยเจ้าค่ะ จวนพวกเจ้าคึกคักมาก ครั้งนี้ไม่เสียเที่ยวจริง ๆ ทำให้ท่านอ๋องจิ้นต้องเห็นเรื่องน่าตลกขบขันเสียแล้ว ต่อไปกระหม่อมจะอบรมสั่งสอน บุตรสาวคนเล็กให้เข้มงวดยิ่งขึ้น ยากนักที่ท่านอ๋องจิ้นจะเสด็จมาจวนกระหม่อมสักครา ดอกมะเดื่ออุทุมพรในสวนดอกไม้ ของจวนกระหม่อมกำลังบานพอดี ไม่เช่นนั้นให้บุตรสาวของกระหม่อมอวิ๋นซี เดินเล่นเป็นเพื่อนท่านหน่อยนะพ่ะย่ะค่ะ ข้ากำลังอยากถามอยู่พอดี ระหว่างทางที่ข้ามาค้นพบว่า
32:08
สวนดอกไม้ที่จวนของพวกเจ้าโดดเด่นไม่เหมือนใคร คุ้มค่าแก่การเดินเล่น อวิ๋นซี เดินเล่นเป็นเพื่อนท่านอ๋องจิ้นในสวนดอกไม้หน่อย ให้พวกสาวใช้ออกไปให้หมดเถอะ อย่าขัดอารมณ์สุนทรีย์ของท่านอ๋องจิ้นเลย เจ้าค่ะ ท่านพ่อ เจ้าค่ะ ท่านอ๋องจิ้นเชิญพ่ะย่ะค่ะ ได้ [ลานหลิงชิง] เรียนคุณหนูรอง ท่านอ๋องจิ้นพระราชทานของดี ๆ มาให้ นายท่านให้สาวใช้ทุกเรือนไปเอาเจ้าค่ะ ท่านอ๋องจิ้น เช่นนั้นทำไมเมื่อครู่เขาถึงไม่พูดล่ะ ไป่เหอ เจ้าไปเถอะ ท่านอ๋องจิ้นพระราชทาน ต้องเป็นของดีแน่ ๆ เอามาเยอะ ๆ หน่อยละ เจ้าค่ะ คุณหนู ข้าน้อยจะรีบไปรีบกลับ นี่พวกเรากำลังจะไปไหน ทำไมถึงเดินที่ถนนเส้นนี้ เจ้าเดินไปข้างหน้าก็ถูกต้องแล้ว พวกเจ้าจะทำอะไร ไป นี่มัน ทำไมจู่ ๆ ถึงหายไปล่ะ ทำไมถึงเสกออกมาไม่ได้แล้วล่ะ พลังวิญญาณอ่อนแอลงแล้วงั้นหรือ ข้ารู้แล้ว ต้องเป็นเพราะยันต์แค่ใบเดียวประสิทธิผลไม่เพียงพอแน่ ๆ เมื่อครู่ข้าควรจะขอเขาหลาย ๆ ใบหน่อย ทำไมไป่เหอไปนานขนาดนี้แล้วยังไม่กลับมาอีก ไป่เหอ คาดไม่ถึงเลยว่าเจ้าจะตั้งใจชนข้า แล้วยังทำให้เสื้อผ้าของข้าสกปรก พวกเขาเห็นกันทุกคน ข้าไม่ได้ทำนะ พวกเจ้าใส่ร้ายข้า ทำแล้วยังไม่กล้ารับอีก ประพฤติตัวไม่ดีเหมือนกับเจ้านายของเจ้าเลย วันนี้ข้าจะสั่งสอนเจ้าอย่างดีเอง ไป ซักเสื้อผ้าให้ข้าเสีย เจ้า เจ้ารังแกคนอื่นจนเกินไปแล้ว เป็นเจ้าที่ตั้งใจหาเรื่องทะเลาะแท้ ๆ ตอนนี้ยังจะให้ข้าใช้น้ำเดือด ๆ นี่มาซักเสื้อผ้าอีก
34:24
นี่ไม่ใช่ว่าต้องการเอาชีวิตข้าหรือ พื้นสกปรกขนาดนั้น นี่เป็นเสื้อผ้าที่คุณหนูใหญ่มอบให้ข้า ไม่ใช้น้ำเดือดจะซักสะอาดได้เช่นไร พาตัวนางไป ไม่นะ ปล่อยข้า ปล่อยข้านะ พวกเจ้าต้องการทำอะไรกันแน่ ปล่อยข้านะ ปล่อยข้า ปล่อยไป่เหอนะ คุณหนูรอง ช่วยข้าน้อยด้วยเจ้าค่ะ คุณหนู เจ้าโกรธอะไรก็ให้มาลงที่ข้าสิ รังแกไป่เหอทำไม คุณหนูรอง ข้าน้อยจะกล้าโมโหใส่ท่านได้เช่นไร ถึงท่านจะไม่มีพลังวิญญาณแต่ก็เป็นถึงคุณหนูรอง ไป่เหอทำเสื้อผ้าของข้าน้อยสกปรก ข้าน้อยก็แค่ให้นางซักเท่านั้นเอง ไม่มีพลังวิญญาณแล้วอย่างไร มีพลังวิญญาณก็สามารถรังแกคนอื่นได้ตามอำเภอใจ โดยไม่ต้องเกรงกลัวอย่างนั้นหรือ หากฝึกพลังวิญญาณเพื่อสิ่งนี้ เช่นนั้นถึงจะไม่มีพลังวิญญาณก็ช่างเถอะ พวกเจ้าเห็นกันทุกคนเลยหรือ นี่เป็นของของพี่ใหญ่มิใช่หรือ เจ้าเป็นแค่เด็กรับใช้คนหนึ่ง ทำไมถึงมีของของพี่ใหญ่ได้ หรือว่าขโมยมา คุณหนู คุณหนูรองไว้ชีวิตข้าน้อยด้วย ข้าน้อยผิดไปแล้ว เป็นเจินจู เจ้า เจินจูนางใช้สิ่งนี้ติดสินบนข้าน้อย ให้พวกข้าน้อยเล่นงานไป่เหอกับนาง เจินจู เจ้ายังมีอะไรที่จะพูดอีก เมื่อครู่ที่งานเลี้ยง คนที่ทำข้าก็คือเจ้าใช่หรือไม่ ปกติข้าขี้เกียจที่จะคิดเล็กคิดน้อยกับเจ้า แต่ถ้าต่อไปเจ้ายังรังแกผู้อื่นจนเกินไปอีก ข้าก็จะบอกท่านพ่อกับพี่ใหญ่ เมื่อถึงเวลานั้นพวกเขาต้องตรวจสอบ ต้นสายปลายเหตุให้ชัดเป็นแน่ ดูสิว่าเจ้าจะกำเริบเสิบสานเช่นไรอีก ไปเถอะ ไป่เหอ ข้า เจ้า

DOWNLOAD SUBTITLES: