[Eng Sub] อาตี๋ของผม | EP.11 [2/4]

[Eng Sub] อาตี๋ของผม | EP.11 [2/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 91

Number of words: 520

Number of symbols: 1723

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:23
Bà ơi. Con tới gặp Tee đúng không? Dạ. Tee có nhà không bà? Tee trên lầu đó con. Vậy hả bà? Hai đứa cãi nhau à? Dạ không. Con biết không. Mặc dù bình thường Tee rất ngoan nhưng lúc mà nó hư, thì sẽ rất bướng, nhiều lúc bà muốn đánh đòn luôn đó. Bà có đánh vào mông không ạ? Có chứ, khi Tee hư quá, là bà đánh nhiều cho sợ luôn đó. Nhưng bà càng đánh thì Tee lại càng bướng. Vậy mà chỉ cần bà nói nhỏ nhẹ là Tee nghe liền. Hai đứa nên nói chuyện với nhau. Trong lòng nghĩ gì phải nói ra hết. Lỡ đâu mình không còn cơ hội nào để nói thì sao. Con người không biết được lúc nào mình chết hay phải rời xa những người thương yêu đâu.
02:06
Tee chỉ còn ở đây vài ngày nữa thôi. Là sao bà? Hãy nhớ lời bà. Nếu còn chuyện gì cần nói hay cần làm, hãy đi làm cho xong đi. Trước khi quá muộn. Đi đi con, lên lầu gặp Tee đi. Dạ con cảm ơn. Tớ biết cậu ở trong đó mà. Dù cậu không chịu ra gặp hay nói chuyện với tớ, tớ cũng tới để nói với cậu là tớ yêu cậu. Dù cậu có cố tình tránh mặt hay không trả lời tin nhắn, hoặc đi xa đi chăng nữa, tớ vẫn luôn yêu cậu. Đáng lý cậu nên nói tớ biết chuyện du học. Tại sao vậy? Hay cậu sợ tớ sẽ không cho cậu đi? Tớ không làm vậy đâu. Tụi mình đã xa nhau nhiều năm rồi gặp lại nhau, yêu nhau đến bây giờ. Giờ cậu lại bỏ đi nữa sao? Khi cậu đi rồi...
04:39
nhớ chăm sóc bản thân. Đừng để bệnh đó. Tớ lo cho cậu lắm. Khi tới đó rồi nhớ cập nhập Instagram với Facebook thường xuyên để tớ đỡ nhớ. Trong hình, cậu nhớ cười tươi. Để tớ biết rằng ở xa đó cậu vẫn hạnh phúc. Tụi mình thật sự phải nói tạm biệt nhau bằng cách này sao? Cậu không cho tớ cơ hội được nhìn cậu lần cuối sao? Tớ hứa là tớ sẽ để cậu đi mà. Không giữ cậu lại đâu. Không làm cậu khó xử đâu. Hãy cho tớ cơ hội được nhìn cậu lần cuối, để ôm cậu lần cuối nữa thôi. Tớ xin lỗi vì đã yêu cầu quá nhiều. Thôi tớ đi đây. Lên đường bình an nhé. Bảo trọng. Tớ yêu cậu. Tớ rất yêu cậu. Hay mở phim kinh dị coi đi. Thôi, sợ lắm.
09:32
Gì đâu. Không ghê lắm đâu. Tao không xem đâu. Hay lắm. Thôi. Coi nè. Chưa có ma đâu. Thôi. Tắt đi. Ma đi rồi, coi tiếp nè. Hết rồi. Tắt đi. Tắt thì tắt. Coi phim khác đi. Phim gì? Này nè. Đủ rồi. Thôi ngủ đi. Ừ ngủ. Ừ ừ. Ngủ ngon nha Morn. Ngủ ngon nha Gord. Hẹn gặp mày trong mơ. Chắc chắn. Đừng đi đâu xa. Đừng rời nhau. Đừng chạy mất.

DOWNLOAD SUBTITLES: