[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.5 [3/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.5 [3/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 166

Number of words: 1078

Number of symbols: 3626

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:15
Ấy. Khoan hẵng thổi. Ước trước đi. Cũng không biết ước gì nữa cả. Ít nhất thì ước lương tăng lên chút xíu cũng được. Được rồi. Vậy thì mình ước được tăng lương thật nhiều và hưởng nhiều phúc lợi tốt hơn nữa. Với lại… ước cho Mim có thương hiệu riêng. Là sinh nhật của cậu mà. Sao ước cho Mim làm gì? Thì mình muốn cả hai đứa cùng toại nguyện mà. Cũng được. Thổi luôn chưa? - Đợi đã! | - Hử? - Để mình chụp một bức nào, Tin. - Ok, ok. - Xin lỗi nhé. | - Trời. Cả cậu nữa. Không chịu. Chụp bánh đi. Nay là sinh nhật cậu mà, Tin. Nhanh lên. Cười ngọt ngào nào. Cười nè! Đủ rồi. Nào nào. Mình sẽ đăng bài chúc mừng sinh nhật cậu. Sao vậy, Mim? Không có gì đâu. Nhìn thấy cuộc sống người khác trên IG là tủi thân cuộc sống của bản thân nhỉ. Sao vậy? Cậu đã nhìn thấy gì vậy chứ? Bạn hồi đại học thôi. Nhưng họ không thân với Mim đâu. Họ thân với Eve hơn.
02:17
Bọn con nhà giàu, có tiền á. Mình không có túi xách đắt tiền không có xe hay giày dép đắt tiền nên họ chẳng muốn quen mình. Cũng có sao đâu, Mim. Chúng ta hạnh phúc theo cách của mình mà. Không cần phải so sánh bản thân với ai. Nhưng mình muốn được hơn thế. Mình muốn được người khác công nhận hơn. Khi cậu không nhiều tiền như họ cậu càng phải cố gắng hơn nữa để chứng minh bản thân. Nhưng Tin nghĩ bây giờ người ta đánh giá năng lực hơn là tiền đó. Cậu thực sự nghĩ thế sao? Mim… Mình yêu cậu. Mình biết Tin có ý gì rồi. Cậu có ổn nếu mình có ý như thế không? Mình xin lỗi. Mình chưa bao giờ có ý gì với Tin ngoài một người bạn từ thuở bé cả. Nếu Mim có ý gì thì đã có từ lâu rồi. Mình mong chúng ta có thể là bạn như thế này mãi mãi. Ừa. Còn chuyện này nữa. Mình có người mình thích rồi. Vậy sao? Là ai vậy? Cậu không biết đâu. Mình còn chẳng biết chuyện sẽ ra sao nữa. Khi nào chắc chắn rồi...
04:55
mình sẽ kể cậu nghe. Cảm ơn cậu đã hiểu cho mình. Ăn bánh thôi nào. Mình đăng bài cho cậu thì hơn. Tập nặng quá đó anh Pitch à. Anh... Tim, đúng chứ? Phải rồi. Thật ra chúng ta cùng ở trong một nhóm bạn đấy. Chỉ là chưa quen nhau thôi. Tôi cũng đang theo dõi chuyện của anh đó. Đang chờ bầu cho anh đây. Muốn thử xem chính trị gia mới lâu lắm rồi. Đất nước của chúng ta phải cởi mở với sự đa dạng, đúng không nào? Cảm ơn anh nhiều. Hôm trước tôi có gặp được bạn gái anh, Eve ở tiệc sinh nhật bạn tôi đó. Bọn họ còn hỏi người yêu Eve đi đâu mất rồi. Anh đi đâu vậy? Sao anh không đi cùng bạn gái? Tôi vướng chút việc. Bây giờ phải xây dựng quan hệ. Vâng. Tôi có nghe qua anh từng học ở Berlin, đúng không? Đúng rồi. Tôi ghen tỵ với anh quá. Tôi cũng từng đến Berlin chơi. Đúng là một thành phố siêu tự do. Nào là cảnh tiệc tùng vui vẻ Văn hóa của họ cũng tuyệt nữa. Mà quan trọng là nơi đó rất cởi mở về chuyện giới tính. Dù là ai cũng có thể yêu nhau.
06:59
Không có phán xét, không có gì cả. Tôi mong nước mình cũng được như thế. Anh Pitch có đồng ý vậy không? Đồng ý chứ. Nhưng tôi nghĩ chúng ta còn phải giáo dục nhiều lắm. Tôi cũng phải nhờ anh Pitch lo chuyện này đó. Mong ở nước mình có yêu hay quan hệ với ai cũng được. Tôi không phiền anh nữa. Để hôm khác nói chuyện nhé. Hai chúng ta có thể sẽ có điểm chung cũng nên. Tôi xin phép nhé. Vâng. - Em cảm ơn. | - Ừ. Cảm ơn anh nhiều vì đã thấu hiểu cho gia đình em. Trả lời hay quá trời. Em nghĩ chuyện này sẽ củng cố hình ảnh của anh trong mắt cử tri đó. Anh trả lời thật lòng đó, không có ý xây dựng hình ảnh gì đâu. Thật không đấy? Thật mà. Em đúng là may mắn có một bạn trai như anh. Vừa yêu em lẫn cả gia đình em. Ôm cái nào. Cảm ơn nha. Eve này. Anh có chuyện muốn nói với em. Chuyện gì vậy? Có nghiêm trọng không? Em có nhớ người biên tập cho “The Important” không? Matt, người đã phỏng vấn chúng ta đó. Nhớ chứ.
09:32
Anh ấy là bạn cũ của anh học cùng ở Berlin mà. Em vẫn nhớ. Sao vậy? Matt là bạn trai cũ của anh. Bạn trai cũ? Ý anh là sao? Khi anh còn học ở Berlin anh đã hẹn hò với Matt một khoảng thời gian. Nhưng từ khi anh trở về Thái anh chưa từng gặp lại cậu ta, chưa từng nói chuyện hay liên lạc gì với cậu ta nữa. Anh thích… con trai sao? Phải. Nhưng anh cũng thích con gái nữa. Anh… Anh là bi(sexual). Nhưng mà… Em đừng nghĩ anh hẹn hò với em là để che mắt. Quyết định nói với em hôm nay vì anh thấy anh không muốn giấu giếm ai nữa. Không muốn giữ bí mật với người anh yêu người mà anh tin tưởng nhất. Em là người duy nhất có thể thấu hiểu anh. Ngoài em ra chẳng ai có thể chấp nhận anh cả. Kể cả gia đình của anh. Pitch, đợi chút được không? Eve cảm ơn vì đã không lừa dối em. Nhưng hãy cho em chút thời gian, được không? Em hiểu chuyện anh lưỡng tính.
12:11
Em không có ý kiến gì đâu. Nhưng chuyện này dù sao cũng rất sốc. Hôm nay anh kể chuyện này với em vì anh có chuyện rất quan trọng muốn hỏi. Chuyện gì nữa vậy? Mình kết hôn nha?

DOWNLOAD SUBTITLES: