[Official Out take] รวม Out Take #1

[Official Out take] รวม Out Take #1

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 128

Number of words: 791

Number of symbols: 3283

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:04
Chuyện gì đang xảy ra thế? Chuyện gì? Ai Ae! Ai AE! Mày đi đâu vậy hả? Mày sẽ bị phạt vì cúp buổi huấn luyện đó. Nó đi đâu vậy không biết? Chuyện gì vừa mới xảy ra vậy? Nó đi đâu vậy?/ Tao làm sao biết được. Có khi nó phải đi ỉa. Thôi đi... Đi ỉa hả? Làm sao? Sao nó không rủ tao? Tao cũng đang buồn ỉa. Mày không đi mấy ngày rồi? Chắc cũng vài ngày rồi đó. Tao cũng nghĩ vậy, nhìn bụng của nó là biết. Tụi mày không đi coi coi nó đi ỉa ở đâu hả? Thôi... Tao sợ nó lắm, thực ra thì... tao cũng muốn biết. Ai Boe, mày muốn đi ỉa mà, mày nên đi theo nó đi. Nếu như tao đi rồi.../Không được... Tao không vào toilet nam được. Đi ngay bây giờ đi. Trước khi mấy anh lớp trên phát hiện. Lỡ như nó thủ tiêu tao thì làm sao? Thủ tiêu mày hả? Thôi cho tao xin. Nhưng mà tao muốn biết... Đừng cản tao. Đâu ai cản mày làm gì. Tay tao ở đây nè. Vụ con voi tụi mày mới vừa nói là sao? Không có... Tụi tao không có nói gì về con voi hết. /Phân voi??? Tụi tao tính đi cho voi ăn. (Giúp tao coi) Cho voi ăn. Đúng rồi. Đi với ai? Đi với... với dì. Bố và mẹ... Tụi mình không có nói gì đến dì hết. Dì tao bị ốm rồi. Dì mày bị ốm, không phải dì tao. Ừ, tao nói dì tao mà. Dì nó bị ốm./Ừ, dì tao bị ốm. Giờ mày quên vụ con voi đi. Sathu./Sathu! [Tốt/Xong] Hy vọng dì nó bị ốm đúng như nó nói. Sathu!!! Đúng là pó tay hai đứa tụi mày mà. Chưa cắt nữa hả?/ Chưa nữa hả? Chưa cắt nữa? Khi nào mới "cắt"?
01:14
Hả? Không tớ không có. Vậy nó là cái gì? Tụi mình phải đi đến trạm xe buýt. Được rồi. Tớ tự đi bộ có được không? Không được. Ghê quá à. Đến cổng ký túc xá, OK? Không!!! Đi thôi. Cho em xin... Đủ rồi... Cắt đi mà... Mày cũng đang yêu đấy thôi, không phải sao? Ai Ae. Không cần phải mắc cỡ. Mày hay nó? Dĩ nhiên là tao rồi. Lúc nãy sao tao lại đập hụt thế không biết. Chỉ chậm có một giây thôi. Nào. Giả vờ đập tay với tao coi. Tao đang giúp mày đó. Đi qua kia chơi một mình đi Sammy. Đi đi. Không... Để nó qua kia một mình. Tụi mình ở đây là OK rồi. Đi đi. Cứ đi xa ra là được. Đi ngay đi. Cắt đi trời ơi! Đi đi!!! Chưa nữa hả? Chưa cắt nữa hả? Mày cười cái gì vậy hả, Ai Boe? Họ còn chưa hô "cắt" nữa. Tao tưởng là tao quên lời thoại chứ. Không có! Không. Chừng đó là toàn bộ lời thoại rồi. [Mũi phồng ra... Làm cho nó lớn hơn nữa...] [Ừ... Đúng như vậy...] [Cứ tiếp tục nhìn vào trong gương.] [Trợn mắt lên.] [Ê... Em nó sắp làm bể gương rồi kìa... Woa...] [Nào... Nào... Nào... Nào...] Cắt! F...u...c...k... Nó đúng là đồ chó. Thằng đó đó hả... Nó kiểu như... ...chân chính là thứ đồ khốn nạn luôn.
03:01
Thằng chó mất dạy. Tao cũng không hiểu nữa. Gia đình nó không biết dạy nó hay sao ấy? Cái thằng mất dạy đó. Văng hết lên mặt tao rồi. Mấy lời chửi thề ấy hả? Không... Nước miếng của mày. Đệttttttttttttt. Hết mất rồi. Đĩa của mày hả? Ừm. Sao không ăn cho hết hả? Tao no rồi. Ê, đừng có phí phạm đồ ăn chứ. Mày có biết là người làm nông phải vất vả thế nào mới trồng được gạo không? Ừm. Tao cũng đâu có biết. Mày ăn thật đấy à?/Tao ăn được không? Ờ. Tao không muốn lãng phí thức ăn. Nhìn giống như mày chưa động đũa luôn vậy đó. Trứng chiên. Tao nhổ nước bọt lên nó đó. Không sao hết... Tao không ngại nước miếng của bạn tao. Cái đệt... Tao thương mày quá à. Tao không ngại. Tao muốn ói quá./ Tao lấy cái này luôn. Ừ, lấy đi./Chỉ là nước thôi mà. Bình tĩnh... Bình tĩnh... Thật luôn đó hả? Tốt cho sức khỏe mà. Mày cũng nhổ nước bọt vào miếng này hả? Hả? Tao nhổ tất. Tao không ăn nữa. Ngon không? Vẫn còn giòn rụm. Dính với nước bọt của tao. Tao uống hết cái này nhá. Ờ. Cứ tự nhiên đi. Hết rồi nè. Muốn tao mua cho mày ly mới không? [Vietsub by omegatrojan]

DOWNLOAD SUBTITLES: