[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.4 [2/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.4 [2/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 231

Number of words: 1860

Number of symbols: 6279

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Mọi người cảm thấy thế nào khi được bình chọn là "Gia đình của năm”? Mọi người đã thể hiện được sự đa dạng trong xã hội gia đình thế hệ mới có đến hai người cha. Chúng tôi chỉ là một gia đình bình thường. Không có gì kì lạ cả. Cũng giống như mọi gia đình khác. Tôi thật sự may mắn khi được con gái thấu hiểu. Thế hỏi cô Eve vậy, theo quan điểm của mình cô cảm thấy thế nào sau khi mẹ qua đời thì bố công khai là gay và dẫn bạn trai về sống cùng? Thoạt đầu cũng rất sốc. Lúc đó, Eve sợ rằng bố quen với người phụ nữ khác. Nhưng rồi một ngày bố lại thừa nhận rằng bố có người yêu là nam. Ban đầu cũng không chấp nhận nổi. Nhưng Eve không vướng mắc chuyện người yêu của bố là nam hay nữ mà Eve sợ bị giành mất tình yêu thì đúng hơn.
01:08
Khi trưởng thành hơn, Eve nhận ra rằng Eve có cuộc sống của mình, bố cũng có cuộc sống của bố. Eve không thể mãi bên cạnh chăm sóc bố được. Phải để cho một người cũng yêu thương bố chăm sóc bố. Dễ thương quá. Vậy tôi xin phép hỏi anh Touch chút. Sau khi công khai có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của anh Touch không? Cuộc sống của tôi cũng không có vấn đề gì vì tôi cũng công khai là mình thích đàn ông. Nhưng cũng không đến mức là báo cho từng người mình thế nào. Còn... Câu chuyện của chúng tôi cũng như chuyện của bao cặp đôi đã kết hôn khác thôi. Chỉ là luật pháp Thái vẫn chưa hợp pháp hóa hôn nhân thôi. Tôi hi vọng ngày nào đó, pháp luật sẽ thừa nhận những cặp đôi như chúng tôi. Nghe nói bộ sưu tập mới của cô Eve cũng được gia đình truyền cảm hứng, đúng không? Đúng vậy. Bộ sưu tập mà Eve đang thiết kế nói về sự đa dạng giới tính. Chủ yếu được truyền cảm hứng bởi chuyện tình của bố. Ngoài ảnh hưởng đến công việc chuyện này có ảnh hưởng đến khía cạnh khác trong cuộc sống của cô Eve không?
02:19
Ví dụ như, bạn bè hay bạn trai có hiểu cho mình không, vì có khi họ cũng khó chấp nhận chuyện này. Anh có muốn phỏng vấn anh ấy luôn không? Hôm nay anh ấy cũng ở đây. Pitch, tới đây mau, trả lời câu hỏi chút nào. Eve cũng muốn biết. Gì vậy? Anh Matt hỏi Pitch có suy nghĩ gì về việc Eve có hai người bố thế này. Tôi nghĩ mọi người dù là ai hay giới tính nào đều có quyền được yêu và xây dựng một gia đình hoàn hảo. Và một gia đình như vậy đã giúp Eve lớn lên thành người tài năng thế này. Nếu được trúng cử tôi sẽ ủng hộ luật hôn nhân đồng giới. Tôi tin rằng mọi người đều có quyền khi cùng đóng thuế như nhau. Nói hay thế này có phải là ngầm lấy lòng bố không đó? Ngọt ngào thế này đã có dự định hôn nhân gì chưa? Chờ đến thời điểm thích hợp thì hơn. Eve vẫn đang tận hưởng công việc của mình.
03:40
Ok, phỏng vấn đến đây thôi. Hãy cùng chụp vài bức hình cho buổi phỏng vấn nhé. - Được thôi. - Đi nào. Anh Touch ơi. Chẳng là... micro không dây của anh chưa được gài đúng chỗ. - Xong rồi. - Cảm ơn. Bạn gái của mày dễ thương đó. Ẻm nhìn có vẻ là một người rất tích cực. Hợp với người đen tối như mày. Biết đâu sẽ giúp mày nhìn người tích cực hơn . Và mày sẽ chịu tha thứ cho tao. Tao chẳng có gì để mà tha thứ cho mày. Tao không giận mày. Mà mày với tao cũng chẳng là gì của nhau cả. Mày giận tao. Mày đã thay đổi từ khi mày biết tao lén quan hệ với thằng tây lúc ở Berlin. Tao đã nói với mày rồi đúng không? Nó chỉ là tình một đêm thôi. Nhưng mày không chịu nghe tao. Pitch. Tao biết mày là bi(sexual). Thích cả nam lẫn nữ. Nhưng mấy chuyện thế này cũng đâu phải 50-50. Có khi… mày yêu tao tới 70% và dành cho Eve chỉ 30% thôi.
05:17
Tao không thể tưởng tượng là Eve có thể đáp ứng mày như cái cách mà tao làm. Pitch. Eve xin lỗi đã để Pitch chờ lâu. Chẳng là anh ấy còn muốn chụp cá nhân nữa. Không sao hết. Anh Matt đang lén phỏng vấn Pitch tiếp sao? Anh cứ hỏi nhé. Chứ bắt đầu bầu cử rồi là khó xếp lịch lắm. Chẳng là chúng tôi đang ôn lại chuyện cũ. Hai người đã biết nhau từ trước rồi hả? Không thấy Pitch nói gì cả. Từng gặp hồi đi học ở Berlin. Vì bạn người Thái bên đó hơi ít. Matt đã dẫn Pitch đi chơi chút. Khi về Thái thì không còn liên lạc nữa. Đúng vậy. Đang hồi tưởng cuộc sống về đêm lúc còn đang ở Berlin. Nói luôn là nếu cô Eve gặp Pitch vào thời điểm đó sẽ ngạc nhiên lắm đó. Vì không hề giống bây giờ. Về cái là bị mẹ cho vào khuân phép đến mức gần như không nhớ nữa rồi. Thật hả? Chẳng thấy Pitch kể gì cho Eve nghe cả. Chắc chúng ta phải nói chuyện chút rồi. Tối nay thì sao? Chúng ta cùng đi ăn tối.
06:36
Eve muốn ăn buffet Nhật ngon chút. Nha. Anh Matt đi cùng nhé. Pitch cũng muốn đi lắm nhưng còn phải bàn chuyện với bố và đồng nghiệp của bố đó. Mấy ông bộ trưởng ấy. Được thôi. Không sao hết. Eve hiểu mà. Bây giờ cần phải tạo dựng các mối quan hệ đã. Anh Matt ơi, hẹn lần tới chúng ta cùng đi ăn với nhau nhé. Để còn kể thêm chuyện về Pitch cho Eve nghe nữa chứ. Người này ác ngầm. Cứ phải thăm dò từ người xung quanh mãi thôi. Rất sẵn lòng. Tôi đảm bảo là sẽ có nhiều chuyện khiến cô Eve ngạc nhiên đó. Thưa ngài. Việc bỏ phiếu vào ngày mai bên đảng nói sao ạ? Tôi không thấy một ai nói trong nhóm hết. Im lặng cả. Chuyện gì cơ? Chuyện nhượng quyền của công trình đường sắt sao? Cái đó thì phải giao cho ngài Somkiat. Công ty của ông ấy đã bỏ mấy triệu mua rất nhiều bàn tại bữa tiệc gây quỹ của đảng ta đó. Không phải, tôi đang nói về Đạo luật Bình đẳng giới. Luật bóng bê đê gì đó hả? Chúng ta sẽ bỏ phiếu trắng cả. Nếu như không đủ phiếu bầu, nó sẽ không được thông qua. Không cần bỏ phiếu chống đâu.
07:48
Kẻo lại thành tin tức cho dư luận. Tôi nghe nói thành viên đảng đối lập thể hiện rằng sẽ cố gắng thông qua đạo luật. Tôi e là nếu chúng ta đi ngược lại thì sẽ làm xấu hình ảnh của đảng ta đó. Họ chỉ trả lời phỏng vấn dựa trên kịch bản thôi. Sao có thể cho phép đàn ông kết hôn với nhau được? Đó vốn là điều không thể. Khi đến lúc bỏ phiếu, chúng ta sẽ bỏ phiếu trắng và nói rằng đó là quyết định của đảng. Thành tin tức cũng tôi. Chuyện đường sắt sẽ bị chìm xuống. Vâng, thưa ngài. Pitch im lặng ghê. Thế này liệu có kịp theo bố không đây? Vẫn còn là người mới. Còn nhiều thứ phải học hỏi lắm. Thưa ngài. Chúng ta sẽ đi tăng hai chứ? Tôi đã gọi sẵn mấy em cho ngài rồi. Vẫn khách sạn cũ. Mà ở đó có thang máy riêng dẫn tới phòng tổng thống đó. Một ly Bloody Mary. Xin chào, Kiwi. Bình thường cũng đến quán này sao? Kiwi đến đây vì đi theo Instagram của Pitch đó. Pitch thường đến quán bar này và đánh giá rằng cocktail ở đây khá ngon. Nên Kiwi muốn thử. Đúng vậy, cũng ngon thật đó.
09:21
Kiwi nên uống thử. Chắc phải để Pitch giới thiệu rồi. Pitch đến đây một mình sao? Đến đây với bố nhưng bố đang ở với bạn trên lầu. Pitch xuống đây một mình là vì nếu cứ ngồi nghe người già nói chuyện lại mất hứng. Vậy Kiwi ngồi uống với Pitch nhé? Hứa là sẽ không làm Pitch mất hứng. Được chứ. Hân hạnh. Cảm ơn nhé. Thật tiếc khi hồi đó chúng ta không nói chuyện tiếp. Mẹ không làm việc ở bar nữa nên sau đó Kiwi không có cơ hội gặp lại Pitch nữa. Nhưng khi chúng ta gặp lại nhau Kiwi đã trở thành bà chủ khách sạn rồi. Nhưng cũng tốt. Tôi thấy hợp đó. Có vẻ là lãnh đạo mạnh mẽ, giỏi giang đó. Tôi thích phụ nữ giỏi giang. Trời, ghen tị với Eve ghê khi có bạn trai hiểu lòng phụ nữ thế này. Phải làm thế nào mới được thế này chứ? Lâu nay toàn gặp mấy tên thất bại, chẳng có nền tảng gì. Đối với Kiwi Kiwi lấy Pitch làm tiêu chuẩn luôn đó. Nếu không đạt thì không cần.
11:00
Cảm ơn rất nhiều. Nhưng thật ra tôi cũng chẳng tốt đến thế đâu. Đừng đặt kỳ vọng quá cao vào tôi. Kiwi nghĩ về ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau. Nếu như lúc đó Kiwi có mọi thứ như hiện tại Có lẽ Kiwi đã thành người phụ nữ may mắn đó rồi. Tôi phải đi rồi. Sao vội về vậy? Cứ nghĩ sẽ ở lại uống tiếp chứ. Còn chưa thử hết các loại cocktail ở quán mà. Pitch có việc cần làm. Gặp lại sau nhé. Xin chào cô Kiwi. Có chuyện gì không? Cậu đang làm gì? Tôi đang vào nhà ạ. Vừa mới xong việc thôi. Tới lái hộ xe cho tôi được không? Tôi say quá, không tự lái xe được. Giờ tôi đang bận. Vẫn chưa tiện lắm. Vậy sao? Đáng tiếc quá. Tôi cứ tưởng là gọi lúc nào cũng được chứ. Nếu mà như vậy chắc tôi cần phải tìm người mới thôi. Được ạ. Xin hãy chờ tôi một chút ạ. Tôi sẽ đến ngay. Cô Kiwi hãy gửi địa điểm cho tôi. Cậu đến nhanh lên đấy. Tôi không muốn chờ lâu. Kẻo lại mất hứng.

DOWNLOAD SUBTITLES: