ไบร์ท-วิน-ไมค์ ศึกนี้ไม่มีพี่น้อง | Bright - Win Inbox EP.3 [Eng Sub]

ไบร์ท-วิน-ไมค์ ศึกนี้ไม่มีพี่น้อง | Bright - Win Inbox EP.3 [Eng Sub]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 506

Number of words: 5824

Number of symbols: 16459

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Tôi đang nhắm đến 3 vì 1 và 2 quá dễ nên tôi sẽ chọn 3. RAP CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC CỦA CHIẾN THẮNG Quả bóng ở đây nhưng tôi sẽ đặt một quả bóng ra xa bên phải và sút ngay vào Mục tiêu 3. MẤT RAP CỦA MÌNH Được rồi, cứ bắn nó đi. Sawasdee krub. Chào mừng bạn đến với Bright-Win Inbox ngày hôm nay. Bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi đang quay phim trong một trung tâm mua sắm và nó phải được thư giãn. Không, chúng tôi vẫn đi thể thao như thường lệ. - Các môn thể thao? - Vâng, chúng tôi sẽ ... Nào. Bạn đã đưa tôi đến đây ... Chúng ta vẫn phải đi hoạt động thể chất? Đó là lý do tại sao tôi đưa bạn đến đây ... để có được một bộ tăng cường năng lượng trước. - Máy tăng lực? - Đúng. Và chúng tôi sẽ có một chuyến đi cho khách của chúng tôi hôm nay. Tôi bảo anh ấy gặp chúng tôi ở đó tại địa điểm thể thao. Một vị khách? Chúng tôi có một khách. Anh ta là ai? Tìm hiểu cho chính mình sau. Nhưng tôi có thể gợi ý rằng người này khá thân với chúng ta. - Và chúng tôi đã biết anh ấy khá lâu. - Ai đó mà chúng ta biết rõ? Quan trọng hơn, anh ấy nói rằng anh ấy nhớ bạn rất nhiều. Ahhhh ... WHO? Không nói với bạn. Tốt rồi. Bạn có thể giữ nó cho riêng mình. Tôi không phiền. Tất cả những gì tôi nghĩ là tăng cường năng lượng mà bạn đã nói đến. - Mang cho tôi cái đó. - Làm đi. Chúng tôi ở đây vì điều đó. Chúng tôi đây. Potato Corner là nơi chúng ta có thể tiếp thêm năng lượng cho bản thân ngày hôm nay. - Tôi có thể đặt hàng ngay bây giờ được không? Bạn trả tiền, phải không?
01:14
- Vâng, tôi trả tiền. Tiến lên. SUGAR DADDY BRIGHT Chọn những gì bạn thích. Có 7 hương vị để bạn lựa chọn. Chà, 7 hương vị? Đó là rất nhiều. Bạn có thể có tất cả chúng. Nó sẽ không làm tổn thương túi của tôi. Không cần phải chọn sau đó. Hãy lấy mọi thứ trên menu. DỄ DÀNG, THẮNG Chỉ cần nhận được những gì đủ cho chúng tôi. Tôi sẽ có Khoai tây chiên MEGA với hương vị Phô mai và Tom Yum (Súp cay). Ngoài ra Chicken Pop và đồ uống. Đó là rất nhiều. - Uống gì? Lime Soda? - Đúng. Đối với tôi, tôi sẽ có một bộ giá trị. WOW Set 1 với MEGA Fries và Lime Soda. Đối với hương vị, tôi đi với BBQ và Truffle. Chờ đã, chúng tôi cũng cần đặt hàng đi cho khách của chúng tôi. Xin vui lòng mua cho chúng tôi Khớp gà rán. Và bỏng ngô. Chúng ta có thể chọn 2 hương vị ?! Được rồi, chúng ta sẽ có Sour Cream và ... Phô mai. Tôi muốn phô mai. Bạn có biết họ không chỉ chiên để gọi món, nhưng khoai tây của họ cũng được nhập khẩu từ Mỹ? Và bạn có thể dễ dàng tìm thấy Potato Corner vì có nhiều chi nhánh ở các trung tâm mua sắm khác nhau. Hoặc nếu bạn không có thời gian đến trung tâm mua sắm, bạn có thể giao hàng cho bạn bằng bất kỳ ứng dụng giao hàng nào.
02:23
Thức ăn của chúng ta đã sẵn sàng, anh bạn !! GIÀNH LOOKS THẬT HẤP DẪN Chà, rất nhiều! Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều. Giữ lấy. Thức ăn của chúng tôi ở một phần tốt. Nhưng đối với khách của chúng tôi! Hãy có cái này ở phía sau. Có bàn ở đó. Đi nào. Ở đây, chúng tôi có đơn đặt hàng của chúng tôi. Bạn là một người ăn nhiều. Vâng, đó là điều trị của bạn. Tôi phải nắm bắt cơ hội này. Được rồi, điều đó có ý nghĩa. Nó thế nào? Hãy làm một số đánh giá thực phẩm. Phải nói khoai tây chiên ở đây to, bông xốp bên trong và siêu giòn. Bạn càng có nhiều, bạn càng hạnh phúc. Và quan trọng hơn, hãy nhìn. bột hương vị rất đặc. Thông thường, bạn nhận được hương vị trên một số món khoai tây chiên nhưng không phải trên mỗi miếng. Nhưng bạn sẽ có được tất cả hương vị trọn vẹn trong từng miếng khoai tây chiên của Potato Corner. - Và chúng mới được chiên giòn, nóng hổi. Nó rất ngon. - Đúng. - Nhưng tôi có một câu hỏi. - Đúng? Tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể có được độ giòn giống nhau từ tất cả các nhánh không. Chất lượng hoàn toàn giống nhau từ tất cả các chi nhánh. Vì họ rán để đặt hàng. Mỗi cốc đều được làm mới.
03:30
Nhưng nếu bạn thấy rằng miếng khoai tây chiên bạn nhận được không đủ giòn hoặc đủ nóng, Nếu bạn còn thừa khoai tây chiên hơn nửa cốc, bạn có thể quay lại cửa hàng với biên lai và nói với nhân viên "Nó không giòn. Nó không nóng. Vui lòng đổi cho tôi." - Họ sẽ tạo một cái mới cho bạn. - Một cái mới? Có, họ đổi sang một cốc khoai tây chiên mới làm cho bạn. Đó là chính sách của họ có tên là Happy Sure. Họ muốn đảm bảo rằng tất cả khách hàng của họ đều hài lòng mỗi khi đến Potato Corner CHIẾN THẮNG LÀ NIỀM VUI Vâng. Họ thực sự quan tâm đến khách hàng của họ. Woah, vị nấm cục là ngon nhất. Ngoài khoai tây chiên, còn có Chicken Pop. Và nó thực sự tốt. Bạn càng có nhiều, bạn càng hạnh phúc. Kết cấu là rất chắc chắn. Đây là hương vị gì? Bạn đã chọn hương vị nào? BBQ. - À, giống như khoai tây chiên này. - Ừ. Và chúng ta nên ăn kèm với khoai tây chiên vị nấm cục. Nó thậm chí còn tốt hơn. Vâng, tôi nghĩ chúng tôi có thể phù hợp với họ. Món này có hương vị đậm đà nên chúng ta có thể phá vỡ nó bằng một miếng khoai tây chiên thơm lừng. Như thế này. - Ừ. - Tốt? Nó tốt. Đây là niềm vui. Và chúng có 7 hương vị. Chúng ta có thể trộn chúng mỗi khi đến Potato Corner. Chúng tôi sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì nó.
04:37
Vâng, giống như chúng ta có được một hương vị hỗn hợp mới. Đây. Bạn chưa thử hương vị này đúng không? Đây. Nó tốt. Nó tốt. Vâng, tôi nghĩ nó cũng tốt. Chiến thắng, hãy thử cái này. Bạn vẫn chưa có nó, phải không? Đây. LƯU LẠI CHO CHÍNH MÌNH - Phải nói càng ăn nhiều Potato Corner càng vui. - Vâng, tôi không thể dừng lại. Nếu tôi muốn ăn thêm thì sao. Hả? Tôi muốn ăn nhiều hơn nữa. Tiến lên. Không, tôi muốn ăn nó lần nữa khi chúng tôi ở sân bóng. Đây. Chúng tôi có những thứ này. - Chúng tôi đã đặt hàng chúng cho cuối ngày hôm nay. - Tôi quên mất. Chúng tôi đã đặt hàng rất nhiều. Những thứ này không dành cho hai chúng ta. Đừng lo lắng. Đừng quên chúng ta vẫn có một vị khách đang đợi chúng ta ở cánh đồng. Sau khi chơi bóng, chúng ta có thể bị kiệt sức. Chúng ta có thể nạp năng lượng với Potato Corner. Bây giờ chúng tôi đang ở The Hattrick Academy Rama 9. Đó là một sân bóng đá trong nhà. Chúng tôi đang chơi bóng đá hôm nay. Vậy khách của chúng ta đâu, anh bạn? - Bạn muốn biết ai bây giờ, phải không? - Đúng. Rẽ sang phải. Sai lầm! Đó là trái. Cảm ơn bạn. Chào! Chào! Chào! Anh ấy đây rồi. Ngay đó! Chào! Chào! Cách này! - Sawasdee krub. - Sawasdee krub.
06:05
Đó là một vinh dự. Tôi vui mừng. Hôm nay chúng ta hãy chào đón vị khách của chúng ta. P'Mike. Sawasdee krub. Vì vậy, chúng tôi ở đây để chơi bóng đá ngày hôm nay. Về phần Win và bản thân tôi, mọi người có thể đã xem chúng tôi chơi bóng trước đây. Nhưng chúng tôi không bao giờ thấy bạn đăng bất cứ điều gì về bóng đá trên mạng xã hội của bạn. Vậy bạn có thường chơi bóng đá không? - Bạn có thể nói rằng tôi ... - ... một chuyên gia bóng đá? một noob thực sự. Nhưng trong bộ truyện, bạn là một cầu thủ bóng đá. - Có một cảnh mà bạn ... - trong một trận đấu bóng đá, phải không? Và có vẻ như bạn biết cách chơi bóng đá. Bạn thực sự không? À, tôi có một ... nó được gọi là gì? Một sự kiện đau buồn. Vì vậy, tôi muốn chơi các môn thể thao khác. Vì khi tôi còn nhỏ. Tôi đã học tiểu học. Tôi đi ngang qua một sân bóng đá ... Bị đánh vào mặt? - Vì vậy, với tôi, tôi giống như ... - Bạn sợ điều đó? Quả bóng chết tiệt này! Vì vậy, nhiệm vụ của ngày hôm nay là làm sao để P'Mike không còn sợ bóng đá nữa. Anh ấy sẽ là một thủ môn cho chúng tôi. Và chúng tôi sẽ bắn những quả bóng vào anh ta. Anh ta sẽ là một mục tiêu. Hẹn gặp lại. Tạm biệt. Không! Chúng tôi sẽ chỉ chơi một trò chơi liên quan đến bóng đá. Trước khi chúng ta bắt đầu, tôi có vài thứ cho bạn. Có phải cái này cho tôi không? Không phải... Cho chúng tôi. Chỉ dành cho hai bạn? Đối với cả ba chúng tôi.
07:20
ÔNG KHÔNG NÓI CHO 3 NGƯỜI CỦA CHÚNG TÔI? Không, những thứ này dành cho chúng tôi. Bạn chỉ có thể có chúng cùng nhau mà không cần tôi. - Làm ơn cầm cái này cho tôi. - Được chứ. Như tôi đã nói, chơi bóng lấy năng lượng từ chúng tôi. Chúng ta phải tăng cường năng lượng của mình. Nhưng ... nếu chúng ta có nó bây giờ, dạ dày của chúng ta có thể cảm thấy nặng nề và đầy hơi. Tiếp tục đi, P'Bright! BẠN HÃY TẬN HƯỞNG RẤT NHIỀU, HÃY THẮNG Nếu bạn có thể ghi bàn, tôi sẽ cho bạn 1.000 baht. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ hoặc tôi có thể chặn nó, khoản nợ 1.000 baht của chúng tôi là rõ ràng. Cái gì? Cho tôi xem điều bạn có. Phải, khoản nợ của tôi là 0. Được rồi, chúng ta đã làm ấm một lúc. Hãy đến với cuộc thi ngày hôm nay. Đúng. Bạn chỉ chơi với nhau ở đó. Hãy chơi một trò chơi với một thử thách. Được chứ. Được chứ. Thử thách gì? Trò chơi của chúng ta hôm nay là sút bóng vào khung thành. Bạn có thể thấy có 3 kích thước mục tiêu khác nhau. Kích thước nhỏ nhất có điểm cao nhất vì nó khó hơn. - Các điểm là 1 2 3 là các số có nhãn trên các mục tiêu? - Đúng. Được chứ. Chúng ta có bao nhiêu cơ hội bắn súng?
09:07
Chúng ta sẽ quay trong 3 hiệp. Mỗi vòng, chúng ta phải mặc một món đồ. Chúng ta có 3 cơ hội, phải không? Nó đã khó mà không có bất kỳ trở ngại nào. Nó không đủ khó. Nhưng tôi đồng ý với bạn. Và hình phạt cho kẻ thua cuộc ngày hôm nay ... chính là điều này, nó đang ở ngay trước mắt. Nó là... Ăn mâm? Không phải điều đó! Hãy có một cái và đi bắn bóng. Không. Kẻ thua cuộc phải uống thứ thảo dược đắng này. Chúng tôi sẽ chỉ tìm một người thua cuộc. Và anh ta phải có cái này. Chỉ cho chúng tôi cách uống nó. Rất vui! Tôi muốn khán giả của chúng tôi có được hình dung về hương vị. Và hiểu rằng hình phạt này tàn nhẫn như thế nào. - Tôi sẽ kiểm tra nó cho bạn. - Uống một ngụm. Nó có mùi giống như trà Trung Quốc. Nhìn. CHỈ NHƯ BÀI ĐÁNH GIÁ CỦA BLOGGER Bạn là một beauty blogger? Nhìn. Làm cả cơ thể cuộn lại. Đối với tôi nó có mùi giống như Đồ uống trái cây Bael. Từ mùi hương của nó, nó sẽ có vị ngon. Muốn thử? - Như Đồ uống trái cây Bael. Tôi sẽ nếm thử nó bây giờ. Tôi sẽ nếm thử. Nó có mùi giống như đồ uống trái cây Bael. HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI BẠN CẢM THẤY THẾ NÀO Nó có vị như thế nào?
10:23
Nó tệ vậy sao? Nói chuyện với khán giả. Giải thích nó để chúng ta biết nó có vị gì. Lẽ ra tôi phải nếm nó từ ngón út của mình. Bây giờ chúng tôi biết rằng nó có vị rất tệ. Không, nó ngọt ngào. Tôi muốn bạn thử nó. Nếu tôi thua, tôi sẽ có toàn bộ cú đánh. Tại sao tôi cảm thấy mình là người phải uống nó? Nếu không muốn uống, cố gắng đừng ăn thua. Làm tốt nhất của bạn ngày hôm nay. Vì tôi và Win luôn cống hiến hết mình trong mỗi tập phim. Tôi không thể làm theo bất cứ điều gì anh ấy đang lảm nhảm bây giờ. Mùi thì ngon nhưng vị thì # @) # Được chứ. Tôi sẽ tìm một thứ gì đó để anh ấy vơi đi những dư vị tồi tệ. Được rồi. Giống như chúng tôi đã nói trước đó, vòng đầu tiên không phải là một loạt sút đơn giản. Hãy hướng camera vào giày của chúng tôi. Đây là những đôi giày linh vật. Và luật chơi là mỗi vòng quay một lượt. Chúng tôi sẽ thu thập điểm số từ cả 3 hiệp. - Ai có điểm thấp nhất sẽ thua trò chơi này. - Đúng. Ai sẽ bắn trước? Hãy dành vinh dự này cho vị khách của chúng ta. Cảm ơn bạn. Trong cả 3 hiệp, bạn có chiến thuật nào cho cách chơi của mình không? Vì tôi rất giỏi bóng đá ... BẠN CÓ THỰC SỰ KHÔNG? Vì vậy, tôi sẽ ... ... nhắm vào 3? - Không, mục tiêu rộng nhất. - Cảm ơn bạn. Vậy với 3 hiệp, bạn nghĩ 3 điểm nên làm gì đúng không? Vâng. Điều đó sẽ rất nhiều đối với tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã đánh mất viên bi của mình vì thức uống thảo dược đắng.
11:40
Đừng quá khắt khe với bản thân. Chúng tôi dành cho bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn. Bắt đầu! MIKE CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC BÓNG ĐẦU TIÊN KHÔNG? Anh ấy đóng đinh nó. Tôi nghĩ 3 điểm cũng dễ dàng. Không, còn xa. Thật khó. Điều đó có gây áp lực cho bạn không? Nó giống như vậy. Ai là người tiếp theo? Chiến thắng, Metawin là người tiếp theo. Khun Win Metawin, chiến lược của bạn là gì? RAP CHIẾN LƯỢC CHỤP CỦA CHIẾN THẮNG Tôi đang nhắm tới 3 vì 1 và 2 quá dễ nên tôi sẽ chọn 3. Quả bóng ở đây nhưng tôi sẽ đặt một quả bóng ra xa bên phải và sút ngay vào Mục tiêu 3. MẤT RAP CỦA MÌNH Được rồi, cứ bắn nó đi. - Vậy là bạn đang chỉ vào số 3? - Đúng. Mục tiêu ở đâu? Tôi sẽ bắt đầu ngay bây giờ FACEPALM Tôi trượt. CLUMSY HANDSOME MAN Làm điều đó một lần nữa. Có chuyện gì? ♪ Để thua mà không được tham gia trò chơi là một điều đáng tiếc ♪ ♪ Thật đáng tiếc ♪ Chắc anh ấy cũng muốn nếm thức uống thảo mộc đắng như tôi. Tiếp theo là P'Bright. Bạn đang hướng tới mục tiêu nào? Chỉ cần nói to và rõ ràng. Tôi sẽ cho 1 điểm. Anh ấy chơi an toàn. Bắt đầu miễn dịch. Cứ liều thử đi. Tôi biết mà! Tôi biết rằng anh ấy không cố ý nhắm vào 1 điểm.
13:37
Lúc đầu, chúng tôi sút bóng mạnh mẽ như Bam Bam Bam! Nhưng bây giờ, hãy nhìn chúng tôi ... Chà chà. - Có 3 vòng. - Tôi hiểu rồi. Nó vẫn chưa kết thúc cho đến khi nó kết thúc, phải không? Tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể đưa được một quả bóng nào vào. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm một chút. Nhưng tôi vẫn lo lắng vì đợt này ... ♪ Tôi lo lắng ♪ GÌ ĐỂ THẮNG? TẠI SAO ÔNG SINGING? Đi tiếp. Có gì trong vòng này? Chúng tôi có "Nee" (Cái này)! Chúng ta có "Nee" (Nợ)? Bây giờ chúng ta có nên trả hết không? Có, phí lãi suất cao. Không ai sửa chúng tôi. Bạn nên là người dừng lại và sửa sai cho chúng tôi! SÁCH SÁNG SẼ LÀM VỚI CHÚNG Tại sao bạn không sửa chúng tôi? Tôi cũng đang chờ đợi nó. Được rồi, chúng ta có những chiếc kính này cho đợt này. - Chúng tôi có cặp kính này. - Đúng. Đây là kính gì? Tôi thực sự tò mò về cặp kính này. Tôi chưa bao giờ mặc chúng trước đây. Tôi nghĩ bạn sẽ... Vâng, chúng rất tuyệt. CHIẾN THẮNG VÀ MÌNH TIẾP TỤC GAG ATTEMPT Tôi ở ngay đây! Nó thế nào? Bây giờ tôi có thể gặp bạn. Chúng ta phải đặt nó vào tất cả các cách. Bạn thấy gì? Tôi nhìn thấy khuôn mặt của bạn nhưng tôi phải nhìn lên như thế này. Vâng, tôi có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn bây giờ. QUẦN ÁO SÁNG ĐỂ LÀ GAG MAN QUÁ
14:43
Tôi chỉ nhìn thấy trần nhà. Tôi đã mặc chúng sai. - Ở lượt đi, bạn là cầu thủ duy nhất ghi bàn, đúng không? - Đúng. Vì vậy, bạn nhận được một đặc ân ... để đi đầu tiên một lần nữa. Khỏe. Nhưng lần này, chúng tôi sẽ không chỉ đứng đó và đá bóng. Chúng ta phải có một số đi bộ bắt đầu từ dòng này. - Để làm cho nó khó hơn. - Hướng này. Chúng tôi sẽ thêm một bước vào các quy tắc. Chúng tôi không chỉ đeo những chiếc kính này vào mà còn quay 10 lần trước khi quay. DỪNG CHƠI, SÁNG LÀ NÓI CHUYỆN Tôi có thể nhìn thấy đôi mắt của bạn. Nhưng khuôn mặt của bạn, chính xác là khuôn mặt của bạn ở đâu? ♪ Trong đầu tôi lúc nào cũng vậy? ♪ ♪ Có phải tất cả là lỗi của tôi khi nghĩ rằng chúng tôi đang yêu nhau? ♪ Nào. Bạn phải bắt đầu ngay bây giờ. Chúng ta không có cả ngày. Tôi nên đứng ở đâu? Ngay ở đây. Bạn có thấy những quả bóng? Đây? Được chứ. Tôi sẽ nhắm đến Mục tiêu 1. Đó là mục tiêu dễ dàng nhất. Để tôi chuyển sang bên này một chút. Đi! Đánh nó với toàn bộ sức mạnh! Nó diễn ra như thế nào? Tôi muốn bạn chạy bộ một chút trước khi đá bóng.
15:55
Bạn vừa đá một quả bóng vô hình. Đó chỉ là một thử nghiệm. Tôi đang cống hiến tất cả thời gian này. Đây rồi. Quả bóng ở đâu? Cách này! Bắt đầu. Tôi đã sẵn sàng! Đừng đi xa, bạn bóng! Đi! Đúng! Nó trong đó à? Bỏ cuộc thôi. Khi chúng ta chơi một trò chơi, người nói rằng anh ta không giỏi nó luôn thắng. Wow, tôi có thể vào được. Như tôi đã nói, chương trình này không tìm kiếm người chiến thắng mà là người thua cuộc. Chiến thắng không được tính. Ăn thua không. - Vậy lại là cuộc chiến giữa chúng ta. - Ừ. - Để làm cho nó thách thức hơn, người xem của chúng tôi muốn xem điều này. - Nó là gì? Họ muốn P'Bright và P'Win bắt đầu lại từ đó. Khỏe. Hãy làm nó. Những thứ này được tạo ra để làm gì? Để xem loạt phim đặt xuống. Ah, từ góc độ này? - Tuyệt. - Ừ, hay đấy. Vâng, bỏ lỡ mục tiêu! Sau 2 hiệp, tôi nhận được con số không. - P'Mike lúc này có ... - 3 điểm. Trong khi, Metawin ... CHIẾN THẮNG LÀ TRONG GIẤC MƠ CỦA ANH Thức dậy. Bộ truyện đã kết thúc. Tôi đi cho Mục tiêu 3. Đi bộ từ điểm xuất phát. Họ không mặc như thế này? Không! Đếm 3 LÀM KHÓ KHĂN ĐỂ CHIẾN THẮNG LẠI Như thế là gian lận. TEASING WIN LÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN? Làm lại lần nữa. - Tôi đây! - Đi!
17:50
BẠN ĐÃ ĐI ĐÂU? Nó trong đó à? Bạn vẫn cần hỏi? Điểm số bây giờ Bright không có, Win không có và P'Mike có 3 điểm. - Chúng ta đã đến hiệp thứ 3. - Vâng! ĐÂY ĐẾN LỊCH SỬ CON NGƯỜI HUYỀN THOẠI Chúng tôi sẽ không đặt bất kỳ trở ngại nào cho vòng này. Làm lại lần nữa!! Bạn có muốn anh ấy làm điều đó tại nhà của bạn không? Chúng tôi sẽ không có bất cứ thứ gì trên người. - Cởi giày ra. - Hãy cởi hết ra. Oki! CHÚA ƠI! CHÚNG TÔI CÒN CÓ MỘT SỰ CỐ GẮNG TRÁI TIM! Không phải điều đó! Chúng tôi chỉ đá bóng. - P'Mike, anh đi trước. - Được chứ. Không vấn đề gì. - Bạn đã được bao nhiêu điểm? - 3 Vậy thì tôi đi cho một điểm nữa. Tôi là người chiến thắng rõ ràng. Bạn là người chiến thắng rõ ràng. Vì bạn đã thắng rồi, bạn có thể đá bằng chân trái không? Được chứ. Chân trái và Mục tiêu số 3. ĐỘI CỦA HỌ LÊN CHỐNG MIKE LẠI - Nó không mát. Càng khó, càng lạnh. - Hoặc nếu không thì đó không phải là một thử thách. Nếu bạn có thể làm được điều đó, bạn sẽ là một huyền thoại trên YouTube. Khỏe. Kể từ khi bạn dám với tôi. - Bạn sẽ làm được. - Chính xác. Hãy để tôi nghe lại tiếng còi của con người. Khởi đầu! Chà! Bạn đã giấu tài năng của mình suốt thời gian qua? Vâng, bạn đang giấu chúng tôi. Sau 3 vòng đấu, P'Mike đã có 3 điểm. Tiếp theo, Bright và Win. Bạn đi trước, Win.
19:04
Như những gì Bright and Win đã nói trước đó, nếu nó quá đơn giản thì sẽ không ai nhớ được. Vì vậy, Bright và Win cũng sẽ bắn bằng chân trái của họ, phải không? Không, chúng tôi sẽ không. Ai đã nói thế? MIKE ĐANG ĐƯỢC LÊN NHÓM LẠI - Không phải chúng tôi, phải không? Chúng tôi không nói chuyện với anh ấy. - Không, chúng tôi không. Vâng, tôi chỉ là một kẻ xen vào giữa họ. ♪ Vì không cần thiết nên tôi phải bỏ đi ♪ Metawin, mục tiêu xa bên phải với 3 điểm. Hãy xem cách anh ấy làm. Bạn hiểu rồi đấy! NGƯỜI HỖ TRỢ LỚN CỦA WIN Như vậy Win Metawin đã có được 0 điểm sau 3 vòng đấu. Tay Win đang đặt trên chiếc ly đã sẵn sàng để uống. Bây giờ, Bright. Bạn đang bắn cho mục tiêu nào? 3. Tôi có thể đi cho 3. Chúng tôi không tính cái này vì anh ấy nói 3. Không, tất cả các mục tiêu đều được tính. P'Mike sút bóng ngẫu nhiên vào khung thành và anh được 2 điểm. Không, điều này không được tính. Nó có. Không. Nó không. Các quy tắc nói rằng bạn phải đá quả bóng vào một trong những bạn muốn. Không có quy tắc như vậy. Đúng. Đây là những gì chúng tôi làm. Nó luôn luôn như thế này chỉ với hai chúng tôi. Vì vậy, đây là lý do tại sao chúng tôi cần có một khách mời trong chương trình của chúng tôi. Bạn nghĩ sao? Bắn lại.
20:24
- Bắn lại? - Đúng. - Và chúng tôi tính điểm mà tôi ghi được? - Không. CHIẾN THẮNG VẪN PHẢN HỒI MẠNH Chỉ cần bắn một lần nữa. Khỏe. Số 1, sau đó. Điều đó có nghĩa là Bright có được 1 điểm. Tôi được 3 điểm. Và chiến thắng Metawin được 0 điểm! Chúng ta có thể có giải thưởng cho người chiến thắng không? Vui lòng lấy thuốc tại quầy số 3 Hãy bỏ nó cho kẻ thua cuộc của chúng ta ngày hôm nay, Win Metawin. Tôi cảm thấy tiếc khi thấy bạn có điều này. Điều đó không hiệu quả. Tôi có phải uống lại cái này không? Chỉ cái này. Nó không phải là một cảnh quay đầy đủ như trước đây. P'Mike và tôi đã giúp bạn uống một phần lớn nó. - Thật tệ là máy ảnh không quay được chúng tôi. - Có thật không? - Sau này bạn có thể cảm ơn chúng tôi vì đã giúp đỡ anh ấy. - Không có gì. Nếu bạn đã có nó, tại sao bạn không hoàn thành phần còn lại? CHIẾN THẮNG KHÔNG ĐƯA RA KHI ĐÀM PHÁN Đó là một trò chơi. Chúng tôi đã có nó. Bạn cũng nên có nó. Chúng tôi chơi theo luật. Chúng tôi thực sự ước chúng tôi có thể giúp đỡ. Tôi đã sẵn sàng! Đã nói với bạn. Không tệ. Nó thế nào? Đó là một phương thuốc. Bây giờ bạn hiểu tôi, phải không? Nó diễn ra như thế nào, Metawin? Hình phạt cho ngày hôm nay.
21:55
Nó không thể chịu đựng được? Đừng bắt tôi phải nói bất cứ điều gì. Nhìn mặt tôi bây giờ. Hương vị thế nào? Nó vẫn còn trên lưỡi của tôi. Quá tệ. Thật tệ là bạn đã không uống nó? Nhưng bạn đã hoàn thành nó. Bạn vẫn còn một số bên trái, phải không? Dừng lại. Vâng, hãy nói về trận đấu hôm nay. Vì Win và tôi thường xuyên chơi bóng nên hãy bỏ qua chúng tôi. Hãy hỏi P'Mike. Bạn cảm thấy thế nào khi chơi bóng với chúng tôi? Thật là vui. Tôi không thường chơi bóng đá như bạn đã biết. Nhưng bạn có kỹ năng cho nó. Bạn cũng phải chơi bóng trong loạt phim với P'Bright, phải không? Đúng. Tôi trông giống như một người chuyên nghiệp? Vâng, bạn trông rất tuyệt. Đó là điều kỳ diệu của việc biên tập. Bạn vừa nói tôi có kỹ năng. Thỉnh thoảng chúng ta hãy đi đá bóng. Chắc chắn rồi. Đá bóng? Đá vào mông ai đó. Mông của P'Mike? Không, của bạn! - Tốt! Bây giờ chúng tôi đã có trò đùa của mình và chúng tôi có thể kết thúc. - Vâng, cuối cùng. Dù sao, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia Bright Win Inbox ngày hôm nay. Cảm ơn vì đã có tôi quá. Và chúng ta cũng phải cảm ơn điều này Potato Corner, càng ăn nhiều càng vui. Khoai tây chiên chất lượng từ Mỹ. Cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm ơn bạn rất nhiều.
22:56
Và chúng tôi phải cảm ơn địa điểm tuyệt đẹp này vì đã cho chúng tôi chơi bóng ở đây. Học viện Hatrick Rama 9 Cảm ơn bạn rất nhiều. - Hãy tiếp tục ủng hộ P'Mike nhé. - Cảm ơn bạn. Đó là một kết thúc cho ngày hôm nay. Tạm biệt. Đến đây. Nào cùng đào vào bên trong. - Đây là hương gì? - Truffle. Đó là của bạn. Chúng tôi có tất cả chúng cho bạn. - Đây là khoai tây chiên vị Truffle? Tôi có thể có tất cả những điều này cho riêng mình? - Tự rút khỏi. Bây giờ tôi đang cất cánh. Hẹn gặp lại bạn. Ai sẽ hoàn thành phần còn lại? Tôi sẽ chăm sóc nó. Hẹn gặp lại bạn. Thông thường, đây là cách rê bóng. Nhưng P'Mike làm như thế này. Nào. Ai sẽ làm điều đó như vậy? Bắn đi, P'Mike. MỤC TIÊU CHƠI LÀ GÌ Bạn lại va phải tôi. Họ đi đây, trong thế giới của riêng họ một lần nữa. Tôi đang làm gì ở đây?

DOWNLOAD SUBTITLES: