《武當一劍 Wudang Sword》EP12 ENG SUB | 古裝武俠 | KUKAN Drama

《武當一劍 Wudang Sword》EP12 ENG SUB | 古裝武俠 | KUKAN Drama

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 642

Number of words: 942

Number of symbols: 12665

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
01:27
[ตอนที่ 12] แก กล้ากัดฉันได้ยังไง? เปิดปากของคุณ. อ้าปากกินเลย คุณไม่? คุณเปิดปากของคุณ เปิดปากของคุณ. ทุกคนให้ความสนใจ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนทาน ยานี้ Lu Han เปิดปากของคุณ. อย่าลืมให้ยาแก้พิษแก่พวกเขาทุก ๆ เจ็ดวัน เปิดปากของคุณ. ฉันได้ยินมาว่าคอลเลกชันของ Taoist Collection Pavilion เป็นสูตรดาบหรือหนังสือลับ หนังสือเล่ม ใด เล่มหนึ่ง จะมีมูลค่ามาก นี่คือสิ่ง ที่คนทั้งโลกรู้ดี อย่าขยับ ยืนขึ้น. คุณกำลังทำอะไร? ยืนขึ้น. เดี๋ยวก่อน อย่าขยับ ไปทางซ้าย ไม่ไปขวา ตกลง. แค่นั้นแหละ. อย่าย้ายตอนนี้ Wu Niang มีเพียงเราสองคนที่นี่ และจะไม่มีใครมาอีกในเร็ว ๆ นี้ เกี่ยวกับ. เฮ้คุณ. สิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับ? ฉันกำลังทำบางอย่างที่สำคัญ คุณอยู่นอกทางของฉัน ตกลง. ไป. สิ่งที่สำคัญที่สุดในภูเขา Wudang อยู่ที่นี่ สิ่งที่สำคัญที่สุดอยู่ที่นี่ ในที่สุดทุกอย่างก็จะกลับสู่ที่เดิม
04:23
ทุกอย่างจะย้อนกลับไปที่จุดกำเนิด ทุกอย่างจะอยู่ที่เดิม ไปหา Secret Hall หรือ Chamber อะไรก็ได้ ไม่จำเป็น. Taoist Collection Pavilion ตั้งขึ้น โดยผู้นำ Wu Xiang หากไม่มีคำแนะนำ ก็ยากที่จะหาสิ่งเหล่านี้จากหนังสือเหล่านี้ แล้วเราจะทำอย่างไรดี? บันทึกนี้เป็นคำใบ้ เมื่อได้รับกำเนิดและเกิดแล้วพวกเขาก็เปลี่ยนแปลงและตายอีกครั้ง ปลดปล่อยพันธนาการตามธรรมชาติ ฉันเข้าใจแล้ว. เข้าใจแล้วใช่ไหม อะไร? ที่นี่. ที่นี่? ตามคำแนะนำของผู้นำ Wu Xiang จำเป็นต้องมีชีวิตรอดก่อนที่คุณจะตาย เราควรพบประตูแห่งชีวิตก่อน จากนั้นจึงเข้าสู่ประตูแห่งความตาย ปลดปล่อยข้อ จำกัด ทางธรรมชาติและทำลายถุงหนังสือตามธรรมชาติ วิญญาณกำลังจะเดินออกจากความวุ่นวายและสับสน นี่คือสถานที่ที่เรากำลังมองหา เราเข้าใจแล้ว น่ากลัว ตรวจสอบว่ามีอะไรอยู่ข้างใน เข้าใจแล้ว น้องสาว Shui Ling คุณไม่เพียง แต่สวย แต่ยังฉลาดอีกด้วย ไปกันเถอะ. ฉันจะพบคุณหญิงชราอีกครั้งได้อย่างไร? คุณพูดอะไร? สิ่งที่ฉันเกลียดที่สุดคือ มีคนพูดถึงคำว่า "แก่" ต่อหน้าฉัน คุณสามารถพูดคำที่เหมาะสม? ให้ฉันพูดอีกครั้ง คุณแก่หญิง คุณ! คุณกล้าตีฉันได้ยังไง? เฉียว.
06:55
คุณไปไกลเกินไปแล้ว เนื่องจากคุณไม่มีการเลี้ยงดู ให้ฉันสอนคุณแทนพ่อแม่ของคุณ พูดอะไรสักอย่าง. พูดอย่างที่เพิ่งทำ พูดสิ. Wu Niang สิ่งสำคัญคือต้องลงไปทำงาน ลูกครึ่งคิดว่าฉันเป็นคนอ่อนแอเหรอ? ขอดูก่อนนะครับ พอ. ใส่กลับ. คุณโง่มาก พวกเขาขอเพียงให้เราได้รับ การบ่มเพาะจิตขั้นสูงสุดของ Pure Yang โดยไม่ต้องพูดถึง การจับดาบชีวิต 72 ทิศทางนี้ คุณฉลาดมาก แน่นอน. แค่นั้นแหละ. คุณชายเอ่อ คุณไม่ฝากอะไรกับเด็กผู้หญิงสองคนนี้หน่อยเหรอ? ใช่. ฉันไม่ได้ขี้เหนียวขนาดนั้น คุณกำลังจะทำอะไร? ช่างเป็นอะไรที่น่าเสียดาย คุณกำลังจะกลายเป็นฝุ่น ฝุ่นของธูป เอาไป. เจิ้งผูกแก๊ง. Tang Er. คุณทั้งสองอายุมากแล้วที่จะกลั่นแกล้งสองสาวน้อย อัปยศกับคุณ ไอ้ที่ให้มันมา คุณมันเลวคุณจะไม่อายที่จะพูดอะไรแบบนั้นเหรอ? อู๋เนียงไปกันเถอะ ไป. ไอ้มัน. คุณปู่ ในฐานะหลานสาวของฉัน คุณไม่สามารถเอาชนะพวกเขาได้? พวกเขาแอบขึ้นมาหาเรา ใช่พวกเขาเล่นกลคุณปู่ ขวา. ไปกันเถอะ.
12:09
Taoist Collection Pavilion ถูกทำลายลง ไม่ต้องกังวล. เราจะสร้างขึ้นในสักวัน คุณปู่ สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยองครักษ์ของจักรพรรดิ ที่นี่ไม่ปลอดภัย เราควรออกไปตอนนี้ดีกว่า ตกลง. ไปกันเถอะ. ไป. ศาลาสะสมเต๋า Mou ฮีโร่ผู้มีเกียรติ วีรบุรุษผู้มีเกียรติ Mou ศาลาสะสมลัทธิเต๋า หัวหน้า Mou ขอแสดงความยินดี ที่ได้ Wudang Sect ซึ่งเป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ ของโลกนี้ คุณจะเป็นราชาของโลกนี้ ภายใต้การนำของคุณ Wudang นิกายจะแน่นอน ... ตัดอึ เกิดอะไรขึ้นกับ Taoist Collection Pavilion? Zheng Tie Gang ทำได้ กลุ่มโจรโดดเดี่ยวแก๊งเจิ้งผูกจุดไฟ เจิ้งผูกแก๊ง? น้องชายของอู๋เซียง ช่างเป็นลูกครึ่ง คุณอยู่ที่นั่นนาน จนไม่สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติก่อนเกิดเพลิงไหม้? - ใช่ - ไม่ ได้เกือบ. ทั้งหมดนี้เป็นเพราะ Zheng Tie Gang ปรากฏตัวขึ้นอย่างกะทันหัน ใช่. เราไม่สามารถเอาชนะเขาได้ เราต่อสู้กับเขาเป็นเวลา 2 ชั่วโมง และยังไม่สามารถหยุดเขาจากการจุดไฟได้ เราใช้ความพยายามอย่างมากใน การช่วยชีวิตกล่องจากไฟไหม้ เราไม่กล้าเปิดโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ นี่คือสูตรดาบขั้นต้นของ Wudang แม้แต่มือใหม่ก็สามารถเชี่ยวชาญได้ เป็นไปได้ยังไง! นี่ต้องเป็นสมรู้ร่วมคิด! มันเป็นกับดัก! พวกเขาต้องสร้างมันขึ้นมา
14:06
และปล่อยให้เราทำผิดโดยเจตนา ขวา. มันเป็นการสมรู้ร่วมคิดของ Wu Xiang เขาอยากจะเผามัน มากกว่าที่จะให้เรา Wu Xiang คุณเป็นไปได้อย่างไร ถ้าอย่างนั้นฉันจะไม่คำนึงถึงมิตรภาพ คนใดคนหนึ่งส่งคำสั่ง นำทุกคนในภูเขา Wudang ไปที่สนามประลอง ใช่. ยี่หยู. พ่อ. คุณคิดว่ามีการสมรู้ร่วมคิดที่ Wu Liang และ Wu Xiang หันหลังให้กันรวมทั้ง WuMuang ที่เชื่อฟังคุณหรือไม่? พ่อ ในความคิดของฉัน มันไม่ใช่การสมรู้ร่วมคิดที่ Wu Liang และ Wu Xiang หันหน้าเข้าหากัน ตกลง. ฉันจะจัดการกับ Wu Liang คุณจัดการกับ Zheng Tie Gang พาเขามาหาฉันตายหรือยังมีชีวิตอยู่ ฉันเข้าใจแล้ว. ค้นหาอย่างระมัดระวัง กระจัดกระจาย. ไม่พลาดทุกมุม ระวัง. อย่ายุ่งกับพวกเขา ไปกันเถอะ. ขอทานชราคุณจะไปไหน? ไอ้บ้าคุณกล้ามาขวางฉันได้ยังไง? คุณซ่อนตัวมาหลายปีแล้ว เปลี่ยนอาวุธของคุณ นี่คือไม้เท้าสุนัขจากแก๊งขอทาน คุณปู่อย่าพูดอึกับเขา คุณสองคนออกไปจากที่นี่
16:20
ไป. หัวหน้า Mou, Zheng Tie Gang และเด็กสาวทั้งสอง ได้แยกตัวออกจากการล้อมรอบ และกำลังหนีลงจากภูเขา ปิดกั้นภูเขา ถ้าจับไม่ได้อย่ากลับมา ครับหัวหน้า Mou พ่อให้ฉันจับพวกมัน มันอันตรายมาก พวกเขาจะทำมัน คิดว่า ยังไงก็ต้องไปดู เยี่ยมมากคุณเป็นฮีโร่ด้วย เอาเลย. หยุด. ลงจากภูเขา. คุณปู่ ไป. ที่นี่เต็มไปด้วยผู้คนของเรา คุณอยากไปไหน? คุณอยู่นอกส่วนลึกของคุณ ผมขอนำคุณลงก่อน ไป. เฉียว. มีจำนวนมากเกินไป เราต้องไปช่วยคุณปู่ พวกเขาไม่สามารถเอาชนะคุณปู่ได้ แต่ถ้าเราอยู่ที่นั่นมันจะนำความเดือดร้อนมาให้เขาแทน ไปเดี๋ยวนี้. ฉันไม่ได้หวัง ให้ คุณ เป็นคนบังคับเลยสักนิด ตัดอึ แสดงพลังของคุณ คุณคิดว่าสองสาวจะประสบความสำเร็จ เมื่อคุณล่อเรามาที่นี่ ผู้หญิงบ้า คุณคิดว่าลูกของฉันไม่มีประโยชน์เหรอ? คุณควรใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น ตอนนี้คุณ ยัง ป้องกันตัวเอง ไม่ได้ ด้วยซ้ำ ไม่จำเป็นต้องคุยกับเขา ฉันจะไม่ยุ่งกับคุณ ไล่เขา. คุณอยากไปไหน?
19:31
เฉียววิ่ง อย่าสนใจฉันเลย Mou Yi Yu ในฐานะผู้ชาย คุณไม่รู้สึกอายที่จะจับผู้หญิงเหรอ? ปล่อยจุ้ยหลิงไปเถอะ หยุดพูด. ไป. คุณไม่สามารถเอาชนะเขาได้ ไป. พี่สาว Shui Ling ฉันจะไปหาคุณปู่ เข้าเร็วเข้า ตอนนี้พวกเขาได้หลบหนีและหนังสือดาบถูกเผาแล้ว นี่คือของขวัญต้อนรับที่คุณมอบให้ฉัน ในฐานะหัวหน้าคนใหม่ใช่ไหม เราพบหนังสือดาบครึ่งเล่ม ส่งมาให้ฉัน. มันไม่ใช่หนังสือดาบ แต่อย่างใด คุณไม่สามารถคิดออกได้หรือไม่? ตกลง. เนื่องจากหนังสือดาบของ Wudang ถูกเผาทั้งหมด คุณจะต้อง แสดงให้เห็นด้วยตัวเอง นำพวกเขาไปที่สนามประลอง ไป. เร็วเข้า คุณปู่ คุณปู่ ไปกันเถอะ. เฉียว? Lan อยู่ไหน? น้องสาว Shui Ling ถูก Mou Yi Yu จับได้ เราต้องช่วยเธอ ไป. ไม่ใช่ มีคนจำนวนมากเกินไป แม้ว่าฉันจะไปฉันก็ไม่สามารถบันทึก Lan ได้ แล้วคุณไม่ไป? ได้เลย. ฉันจะไปคนเดียว ฉันจะสู้กับพวกเขาจนกว่าฉันจะตาย หยุด. คุณปู่ ไปกันเถอะ. เราปล่อยให้พวกเขา ฆ่าน้องสาว Shui Ling ไม่ได้ - ไปกันเถอะ - ฟังฉันนะ.
21:40
ตอนนี้ภูเขา Wudang ถูกควบคุมโดย Mou Cang Lang หากเราต้องการช่วยเธอ เราต้องหาโอกาสที่ดี ฟังฉัน ออกจากอู่ตังแล้วไปหาจิง ทำไมฉันต้องหาเขา? บอกเขาว่าอย่ากลับมาที่อู่ตัง ฉันจะช่วย Lan แต่ทำคนเดียวได้มั้ย? เมื่อหลานสาวของฉันไม่ได้อยู่กับฉัน เท่านั้นที่ฉันจะสามารถฆ่าศัตรูได้อย่างกล้าหาญ เข้าใจ? ใช่. แล้วฉันจะทำตามที่คุณต้องการ คุณปู่ระวังนะ ไป. เขียนสิ่งเหล่านี้ลงไป เสร็จแล้ว? หยุดซ้อม. ดูเหมือนปรมาจารย์บู่ฮุ่ยจะทนไม่ได้ คุณต้องการจะพูดอะไร? คนเราควรรู้ว่าอะไรควรทำและไม่ควรทำ Mou Cang Lang เนื่องจากคุณกลายเป็นหัวหน้า ทำไมคุณถึงข่มเหงเหล่าสาวกมากขนาดนี้? เนื่องจากคุณเป็นผู้หญิง ให้ฉันอธิบายให้คุณฟัง Zheng Tie Gang จุดไฟเผา หนังสือม้วนเก่าแก่ของ Wudang ในฐานะหัวหน้าคนใหม่ เพื่อความเจริญรุ่งเรืองของ Wudang ทั้งหมด
23:27
ฉันทำได้เพียงแค่นี้ ฉันมุ่งมั่นที่จะทำให้แน่ใจว่าความพยายามของคนรุ่นต่อไป จะไม่สูญเปล่า และนำทักษะ Wudang ที่สมบูรณ์ ไปสู่คนรุ่นต่อไป ให้ฉันดูว่าใครกล้าขยับ บูฮุย คุณกำลังพยายามบังคับให้ฉัน ใช้กำลังกับคุณที่ดื้อรั้นขนาดนี้เลยเหรอ? พ่อ. ไป. ไป. อย่าเล่นตุกติก ความงามนี้มาจากไหน พ่อเธอคือ Lan Shui Ling น้องสาวของ Lan Yu Jing จุ้ยหลิง. อาจารย์. อย่าขยับ ฟังเพียงแค่ยอมแพ้ เจ้านายของคุณไม่สามารถดูแลตัวเองได้ เธอไม่สามารถช่วยคุณได้ ปล่อย Lan Shui Ling เพียงแค่มาหาฉัน ปรมาจารย์ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ Shui Ling คุณโอเคไหม? ฝึกต่อไป. ฝึกต่อไป. ฝึกต่อไป. เขียนสิ่งเหล่านี้ลงไป หยุด. หยูจิงคุณหยุดทำไม? ไม่ เปลือกตาของฉันกระพือปีกอยู่ตลอดเวลา เป็นห่วงพี่สาวค่ะ แค่นั้นแหละ? ฉันบอกคุณแล้วว่า พี่สาวของคุณอยู่กับปรมาจารย์บูฮุ่ย นอกจากนี้ อาจารย์เจิ้งและเฉียวก็อยู่ที่นั่นด้วย มันไม่สำคัญหรอก กลับมา. ฉันจะกลับไปที่ภูเขาอู่ตัง ต้องไปรับน้อง
25:29
หยุด. หยูจิงเจ้า ไม่คิดว่า จะสามารถออกมาจาก ภูเขาอู่ตังได้ตามที่ต้องการหรือ? เนื่องจากคุณอ่อนแอเกินไป คุณหลานจึงต้องปกป้องคุณ ฉันรู้ว่าตอนนี้ฉันไม่ได้อยู่ที่ดาบ เราอาจจะอยู่ที่นี่ สักสองสามวัน และแข่งขันฟันดาบ เมื่อคุณได้รับความคืบหน้า เราจะกลับไปที่ภูเขา Wudang เพื่อไปรับ Miss Lan ตกลง. เดินหน้า. ตกลง. ว่ากันว่าหนังสือดาบที่สำคัญที่สุด ไม่ได้อยู่ใน Taoist Collection Pavilion นั่นถูกต้องใช่ไหม? ใช่. ในอดีต ทั้งหมดอยู่ในมือของ Wu Xiang แล้วการบ่มเพาะจิตขั้นสุดยอดหยางบริสุทธิ์ล่ะ? มันเป็นสมบัติของ Wudang แน่นอนว่าเป็นของ Wu Xiang แล้วมันอยู่ที่ไหน? ดี ฉันไม่รู้ เขาคงต้องเตรียมมาตรการรับมือไว้แล้ว เป็นไปไม่ได้ที่ฉัน จะพบมัน ที่จริงฉันมีเบาะแสบางอย่าง บอกฉัน. ไม่กี่วันก่อนเขาแอบพบกับ Lan Yu Jing ศิษย์ของเขา
27:06
และแสร้งทำเป็นขับไล่เขา เพื่อให้เขาหนีไป สมบัตินั้นอาจ เกี่ยวข้องกับเขาได้หรือไม่? Lan Yu Jing อยู่ที่ไหน? ตามที่ Bu Qi เขาไปหา Shao Lin เส้าหลิน? เขาเกิดมาดื้อ ไม่กี่วันที่ผ่านมาเขากินยาเม็ดสีแดงอย่างลับๆ ทำให้พลังภายในของเขาไม่สมดุลและได้รับบาดเจ็บภายใน มีเพียงวิธีการ ควบคุมลมปราณภายในของ Shao Lin เท่านั้นที่ สามารถทำให้เขามีชีวิตอยู่ได้ แพ้อีกแล้วววว Yu Jing เป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะฉัน ในช่วงเวลาสั้น ๆ พี่ตงฟาง. Qiao ทำไมคุณมาที่นี่? หัวหน้าอู๋เซียงเสียชีวิต Mou Cang Lang เข้ายึดภูเขา Wudang และติดตาม สาวกทั้งหมดที่นั่น ท่านประมุขเสียชีวิต? ไม่ ฉันต้องพยายามแก้แค้น Mou Cang Lang ไม่ หยูจิง. หลานอวี่จิง. เพียงแค่ทำจิตใจของคุณให้ชัดเจน ปรมาจารย์อาวุโสอู๋เหลียง เต๋าบูฉีและปรมาจารย์บูฮุ่ย พวกเขาล้วนแข็งแกร่งกว่าเจ้า หากพวกเขาไม่สามารถช่วย Wudang ได้
29:01
คุณไม่สามารถทำได้ด้วยทักษะที่ไม่ดีของคุณ และคุณจะตายที่นั่น แม้ว่าฉันจะตายฉันก็จะตายในภูเขา Wudang คุณทำไม่ได้ Yu Jing คุณไม่สามารถย้อนกลับได้ คุณปู่บอกฉันว่า คุณต้องไม่กลับไป แต่ฉันต้อง ดูแกรนด์มาสเตอร์อีกครั้ง เขาพาฉันขึ้นมา และฉันจะไม่เชื่อฟังเขาไม่ได้ ฉันต้องเห็นเขาผ่านไปจนจบ หยูจิง. หยูจิง. เฉียว ฉันสบายดี ปรมาจารย์เจ้าไม่สามารถตายได้ ฉันควรทำอย่างไรหากไม่มีคุณ ฉันเสียพ่อแม่มาก่อนตอนนี้ฉันเสียคุณไปแล้ว ฉันควรพึ่งพาใครในอนาคต? Lan Yu Jing ฉันเคยบอกคุณแล้วว่า เมื่อคุณก้าวหน้าคุณเท่านั้นที่จะกลับไปได้ ลืมไปแล้วเหรอ? ฉี่ออก อย่ามารบกวนฉัน ตงฟางเหลียงเอาเถอะ เนื่องจากคุณไม่สามารถเอาชนะฉันได้ คุณจะเอาชนะ Mou Cang Lang ได้อย่างไร? ตงฟางเหลียงเจ้าลูกครึ่ง ปล่อยฉันไป. หยูจิงคุณควรเลิกหมกมุ่น พี่ชายตงฟาง ประมุขเสียชีวิตอย่างไร้ผล ถ้าฉันมองไม่เห็นเขาจนจบ ฉันจะไม่มีวันสบายใจ หัวหน้า Wu Xiang จะไม่สนใจเรื่องนี้ คุณเป็นอย่างไรบ้างกับงานที่เขามอบให้คุณ? ถ้าคุณสัญญา แต่ทำไม่สำเร็จ
30:40
เขาก็ตายอย่างไร้ประโยชน์จริงๆ เข้าใจ? เขาเสียชีวิตด้วยจุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่ เขาตายเพื่อ Wudang เขาเสียชีวิต เพื่อปกป้องลูกศิษย์ของ Wudang และรักษารากฐานของคนรุ่นต่อรุ่น แต่คุณ เคยทำอะไรให้ Wudong ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา? ดังนั้น ฉันเป็นคนไร้สาระ ฉันพล่าม แกรนด์มาสเตอร์ ฉันขอโทษด้วย ฉันขอโทษสำหรับ Wudang หยุด. หยูจิง. Yu Jing, Wudang กำลังตกอยู่ในอันตราย เราสามารถทำและเปลี่ยนแปลงอะไร ได้แม้ว่าเราจะย้อนกลับไป เนื่องจากหัวหน้า Wu Xiang และคุณปู่ กำลังขัดขวางไม่ให้เรากลับไปที่ภูเขา Wudang จึงต้องมีเหตุผล คุณเฉียวเอ๋อ คุณพูดถูก ตอนนี้ Wudang กำลังยุ่งเหยิงแล้ว คุณหลันล่ะ? ใช่เธออยู่ที่ไหน? เธออยู่ที่ไหน? กรุณาใจเย็น ๆ หลังจากที่ฉันบอกเบาะแสของน้องสาว Shui Ling เกิดอะไรขึ้นกับเธอ? เธอถูกจับได้ว่าเป็น Mou Yi Yu ไม่น่าแปลกใจที่ ฉันรู้สึกไม่สบายใจ หยูจิง.
32:28
หยูจิง. ใจเย็น ๆ. เราจะหาวิธี ตอนนั้นน้องสาวของฉันจะตายอยู่แล้ว มาฟังเธอกัน สิ่งที่ Mou Cang Lang ต้องการคือ หนังสือลับของ Wudang แต่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ใน Sister Shui Ling ดังนั้นเธอจึงปลอดภัยในขณะนี้ พวกเขามาเพื่อฉัน มันเป็นความผิดของฉันทั้งหมด. ฉันคือคนที่ทำให้เธอ เฉียวหยูจิง เจ้าไปหาเส้าหลิน ฉันจะช่วยคุณหลาน ไม่คุณทำไม่ได้ พี่ตงฟางเจ้ากลับไปไม่ได้ ตอนนี้ Mou Yi Yu กำลังค้นหาคุณ ถ้าคุณย้อนกลับไปตอนนี้ คุณกำลังยิงตัวเองด้วยเท้า แต่ฉันไม่สามารถปล่อยให้ Shui Ling ตกอยู่ในอันตรายได้ เราจะช่วยน้องสาว Shui Ling ปู่ของฉันบอกว่า เขาจะหาทางช่วยเธอ เขาสามารถทำได้ จริงๆ? ใช่. คุณไม่เชื่อคุณปู่ของฉันเหรอ? เขามีพลังมาก คุณปู่และฉันได้ตกลงที่ จะส่งจดหมายทางนกพิราบ เมื่อเขาช่วยน้องสาว Shui Ling ได้แล้ว เขาจะพาเธอมา หาเรา หยูจิงตอนนี้ที่คุณไม่ต้องกังวล ปรมาจารย์คุณเห็นฉันไหม? ฉันสัญญากับคุณว่าฉันจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการฝึกฝน เพื่อให้งานของคุณสำเร็จลุล่วง
34:02
และฉันจะกลับไปที่ Wudang เพื่อแก้แค้นให้คุณ พี่ตงฟาง คุณช่วยแก้ไขการเคลื่อนไหวที่ผิดพลาดได้ไหม? ฉันขอร้องคุณ Yu Jing คุณสามารถฝึกกับฉันได้ ตกลง. Lan Shui Ling บอกฉันทีพี่ชายของคุณไปที่วัดเส้าหลินเพื่อหาใคร? ไม่รู้. เขาอยู่ที่ไหน? ไม่รู้. คุณ. ยี่หยู. หยุดคุยกับเธอ. พาเธอไปหา Shao Lin และแลกเปลี่ยนเธอกับม้วนหนังสือลับจาก Lan Yu Jing เข้าใจแล้ว ไป. อย่าทุบมัน. แม้ว่าคุณจะอารมณ์ไม่ดี แต่ คุณก็ไม่สามารถตำหนิรถบรรทุกน้ำคันนี้ได้ ให้ฉันแสดงสิ่งหนึ่งที่ ทำให้คุณมีความสุข 72-Way Life Capturing Swordsmanship คุณได้รับมันมาจากไหน? ฉันขโมยมันไป คุณขโมยมาจากไหน? ศาลาสะสมเต๋า ฉันได้รับมัน เมื่อฉันออกจากที่นั่น เป็นงานอดิเรกของแก๊งค์ขอทานของเรา เคลื่อนไหวเหมือนสายลม จงขุยด้วยดาบ เนื่องจากคุณชอบ มันเป็นของคุณ จริงๆ? Qiao ด้วยสิ่งนี้ ฉันจะสามารถเอาชนะพี่ชายตงฟางได้ในไม่ช้า จากนั้นฉันจะช่วยน้องสาวของฉันได้ ใช้เวลาของคุณ
36:33
คุณควรปล่อยให้พี่ชายตงฟาง แก้ไขการเคลื่อนไหวที่ผิดก่อนหน้าของคุณก่อน ตกลง. ฉันจะทำตามคำสั่งของคุณ ระวัง. ฉันกำลังจะสร้าง Snake Spitting, Dragon Swing, Zhong Kui with the Sword และ Luohan Subduing the Dragon มาเลย. เอาไป. คุณเคลื่อนไหวเหมือนเมาส์ และจงขุยของคุณก็เหมือนผี ให้ฉันแสดงฝีมือดาบที่แท้จริง Pine's ยินดีต้อนรับ Yu Jing รักษาความเชื่อของคุณ และคุณสามารถปิดกั้นและเอาชนะผู้อื่นได้ หลักของสิ่งนี้คือดาบของคุณควรทำตามหัวใจของคุณ เข้าใจแล้วใช่ไหม ตกลง. ไปอีกครั้ง. มันคือวิชาดาบไทจิ เนื่องจากพวกเขาทั้งคู่เป็นนักดาบของ Wudang เหตุใดพ่อเลี้ยงจึงสอนให้ฉัน แตกต่างจากพี่ตงฟาง หยูจิงดูสิ นี่ก็เหมือนกับแอ่งน้ำนี้ ซึ่งดูเหมือนจะหยุดนิ่งอยู่บนผิวน้ำ แต่ในความเป็นจริงได้ไหลและเปลี่ยนไป เกิดอะไรขึ้น? ปลา! นี่คือปลา ด่วน. ที่นี่. จับมัน. เราสามารถกินปลาคืนนี้ จับมัน. เอาไป. กินอะไร ไม่งั้นคุณจะตาย แม้ว่าฉันจะตาย ฉันก็ไม่เต็มใจที่จะให้คุณใช้ ไม่ต้องกังวล. ฉันจะไม่ปล่อยให้คุณตาย จนกว่าพี่ชายของคุณจะปรากฏตัว
41:21
ขอบอก ถ้าอยากเห็นพี่ชาย กิน ให้เรียบร้อยไม่งั้นวันนั้นคงไม่ได้อยู่เห็น พี่ตงฟาง คุณเก่งเรื่องดาบ Wudang จริงๆ ในสมัยนี้ ฉันได้เรียนรู้มากมาย ขอขอบคุณ. Yu Jing คุณไม่จำเป็นต้องเป็นทางการกับฉัน พี่เป็น เพื่อนของฉันตอนนี้ คุณพักผ่อนเพียงพอหรือยัง? ใช่. ไปอีกครั้ง.

DOWNLOAD SUBTITLES: