[찾았다 스트레이 키즈 최신판] Ep.3 (Full Ver.) (ENG SUB)

[찾았다 스트레이 키즈 최신판] Ep.3 (Full Ver.) (ENG SUB)

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 1212

Number of words: 1907

Number of symbols: 33570

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
- StrayKids Addict TH - EN-TH: chimmynat
01:15
(สัปดาห์ที่แล้ว!) (หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขันที่น่ามึนงง (?) ทั้ง 8 รอบ) (แต่ละคนก็ได้ชื่อเทพเจ้าเป็นของตัวเองเรียบร้อย) (และชุดของเทพเจ้าแต่ละองค์ก็ถูกเปิดเผย!) (ตั้งแต่ชุดน่ารักๆ ไปจนถึงชุดที่เพอร์เฟค) (กางเกงที่เอวสูงจนไปถึงอก) (เสื้อยืดที่แค่ดูก็ฮึกเหิม) (กางเกงพลาสติกที่แค่ดูก็ทำให้ตกใจได้!) (แน่นอนว่าทำให้หลายคนแทบช็อก) อ๊าก! (แต่ก็ยังมีโอกาส!) (“โจรขโมยเทพเจ้า : งานกีฬาสีเทพเจ้า”) (โอกาสสุดท้ายที่จะเปลี่ยนชื่อได้! โจรขโมยเทพเจ้านั่นเอง) (ผมจะรักษาเทพเจ้าแห่งการมีสติของผมเอาไว้ครับ~) ผมจะขโมยของยงบก! (การแข่งขันที่แท้จริงเริ่มขึ้นแล้ว!) (ต้องต่อสู้อย่างดุเดือดเพื่อที่จะได้เทพเจ้าที่ต้องการ) (เทพเจ้าแห่งความน่าอายทำได้ดีในเกมขโมยรองเท้ายาง) (จึงได้รับสิทธิพิเศษในเกมไล่จับ!) (เทพเจ้าแห่งความน่าอายจะได้เทพเจ้าที่เขาต้องการไหมนะ?) (เพื่อหลีกเลี่ยงแสงแดด) (การแข่งขันต่อไปจึงจัดในอาคาร) (โจรขโมยเทพเจ้า : งานกีฬาสีเทพเจ้า) ฮ่ะฮ่ะ อันนี้น่ารักจัง♥ (เจ้าเด็กขนมปังก็อารมณ์ดีเหมือนกัน) ※การถ่ายทำเป็นไปอย่างปลอดภัย โดยผ่านการวัดอุณหภูมิและได้มีการล้างมือแล้ว (การแข่งขันแบบไหนที่จะได้เล่นกับลูกโป่งน่ารักๆ แบบนี้นะ?) จาร์วิส! (บอกพวกเราที!) (ทุกคนอยากรู้) เกมแรกคือ เกมไล่จับ นะครับ! *กฎเกมไล่จับ* (ลีโนวที่เป็นผู้ชนะในเกมอุ่นเครื่อง จะได้ขี่จักรยานสี่ล้อ ส่วนที่เหลือได้ขี่ลูกบอล)
02:39
(ทุกคนต้องปกป้องลูกโป่งของตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องแย่งลูกโป่งคนอื่นด้วย) (เมมเบอร์ที่ปกป้องลูกโป่งของตัวเอง ไว้ได้จนจบเกมจะเป็นผู้ชนะ!) (ทุกคนเริ่มที่จุดของตัวเอง) (มีคนเดียวที่ได้ขี่จักรยาน คิคิ) ดูไม่ค่อยสะดวกเลยแฮะ! (เป็นสิทธิพิเศษจริงๆ ใช่ไหม?) (เมมเบอร์ที่ได้ขี่ลูกบอลก็เตรียมตัวอยู่เหมือนกัน แต่..) (ตรงนี้ล้มแล้ว) (ตรงนี้ก็ล้มด้วย) อ่า อันนี้ยากจัง!! ยากนะเนี่ย! (ในขณะที่เมมเบอร์อายุเยอะๆ กำลังลำบาก) (เหล่าน้องๆ ก็สนุกกันเต็มที่) (ดึ๋งๆๆ) ว้าว เก่งนะเนี่ย~! (ฟีลิกซ์ - ตัวเต็งเรื่องขี่ลูกบอล) เขาใช้ต้นขากระโดดนี่เอง~! (ใช่ๆ) เหมือนจะใช้ต้นขานะ ไหนลองให้ก้นติดกับลูกบอลซิ ทุกคน~ ทำตามผมนะครับ~ (ยืดเส้นยืดสาย) (ฮันที่ใส่ใจในการวอร์มอัพทุกท่า) (ยิ้มแบบร่าเริง) (ใจจดใจจ่อ) (เทพเจ้าแห่ง JYP กำลังมองหาเป้าหมายอยู่) อัง! อัง!! (อย่าได้สบตาเชียวนะ) ฉันจะออกตัวแล้วนะ~! (เร่งเครื่อง) (ไม่ว่ายังไงผมก็จะปกป้องเทพเจ้าแห่งการมีสติเอาไว้ให้ได้!) (เด็กสุดก็จริง แต่จะไม่ยอมให้ใคร มาแย่งเทพเจ้าแห่งอายุไปหรอกนะ) (ฟีลิกซ์นักช้อป) (ฉันจะไม่ได้ใส่กางเกงพลาสติกแน่ๆ) ผมจะลองเสี่ยงเพื่อเปลี่ยนชื่อให้ได้! (เข้ามาได้เลย!) (ในขณะที่ทุกคนกำลังอยากชนะกันอยู่) (การไล่จับก็เริ่มขึ้น!) (มองๆ)
04:04
อย่าเข้ามานะ อย่าเข้ามา! ถอยกลับ (ฉันจะปกป้อง) ถอยกลับ (เทพเจ้าแห่งการมีสติไว้ให้ได้!) อ๊ากก!! (คุณคนนี้ต้องการเทพเจ้าแห่งการมีสติ) (ทุกคนรีบอยู่ห่างจากเทพเจ้าแห่งภูตผี) (ตอนนั้นเอง! เทพเจ้าแห่งการมีสติก็เผลอหันหลังให้ซึงมิน) (จะเป็นยังไงนะ?) (หันกลับได้ทันเลยปกป้องลูกโป่งของตัวเองเอาไว้ได้) (เกือบแล้ว) (ล้มจนได้) อะไรน่ะ! (เสียดาย) (บอกให้โจมตี) (ไอเอ็นเห็นแล้ว) (และกำลังไปหาเขา!) (ผลลัพธ์ล่ะ?) (หลุดแล้ว!!) (มีเมมเบอร์คนนึงแอบอยู่ข้างหลัง) (ฮยอนจินไล่ตามไอเอ็นมาได้แล้วก็โจมตี!) (น้องเล็กโดนแย่งลูกโป่งไปแล้ว..) (ชางบิน & ไอเอ็น ถูกกำจัดในไม่กี่วินาที) ทำไมอะ? ทั้งสองคนแพ้แล้วเหรอ? เฮ้อ~ (ไร้สีหน้า) (บ๊ายบาย~) (ทุกคนกำลังเตรียมตัวสำหรับรอบต่อไป) เอาล่ะ วันนี้ผู้บรรยายรับบทโดยไอเอ็น~ อ๋อ! (ใช่แล้ว) เทพเจ้าแห่งอายุเองครับ ผมคือเทพเจ้าแห่งการมีสติครับ! ใครเป็นตัวเต็งของวันนี้งั้นเหรอครับ? ผมว่า เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายครับ~ ผมว่า เทพเจ้าแห่งความน่าอาย คนที่ได้สิทธิพิเศษครับ! (ผู้ท้าชิงหมายเลข 1. ผู้เชี่ยวชาญด้านการขี่บอล) ผมว่า เทพเจ้าแห่งความน่าอาย คนที่ได้สิทธิพิเศษครับ! (ผู้ท้าชิงหมายเลข 2. ชายหนุ่มที่ขี่จักรยาน) (สัญญาณนกหวีดดังขึ้นแล้ว) เกมเริ่มแล้วสินะครับ! พวกเขากำลังทำสงครามประสาทกันอยู่ครับ~ (เกมไล่จับเริ่มที่สองเริ่มแล้ว) (ไม่มีใครจับผมได้หรอก!) มานี่สิ!! (ฮันเผชิญหน้าอยู่กับฟีลิกซ์) อัง! (และ!)
05:33
(ลีโนว เมมเบอร์ที่ออกกำลังกาย เริ่มเคลื่อนไหวแล้วงั้นเหรอ?!) (แอบซุ่ม) สองคนนี้จะกำจัดผมสินะ! (3 คนกำลังปะทะกัน) (กระปรี้กระเปร่า) (ฮันพยายามไล่จับฟีลิกซ์) (จับลูกโป่งได้แล้ว) (อันตราย) (ลูกโป่งพันกันอยู่) (เทพเจ้าแห่งความน่าอายขอถอยไปตั้งหลักก่อน) (เทพเจ้าแห่งปลาไน vs เทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย) (ฟีลิกซ์หนีมาได้และยังอยู่ในเกมต่อ) (หอบ) (ฮันเปลี่ยนใจไปที่อื่น) (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายป้องกันการโจมตี ของเทพเจ้าแห่งปลาไนไว้ได้) (เทพเจ้าลำดับที่แปดนั่งอยู่ตรงมุม) (คิดหนัก) (เทพเจ้าแห่งภูตผีมุ่งหน้าไปยังเป้าหมายของเขา) (เหลือบไปเห็นเทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายที่โผล่เข้ามา) เทพเจ้าแห่งภูตผี!! (หนีไป) (กระโดดดึ๋งๆ) ผู้เล่นคนนี้เป็นที่รู้จักในชื่อของจิงโจ้(?)ในออสเตรเลียครับ~ (เร็วสุดยอด) (นึกว่าเขาจะหนีออกมา..) (แต่ในตอนนั้นเอง!) (ฮันคว้าลูกโป่งฟีลิกซ์ได้งั้นเหรอ?!) (หลังจากเทพเจ้าแห่งปลาไนโจมตีสำเร็จแล้ว) (พวกเขาก็ถูกกำจัดทั้งหมด?!) (หืม? นี่มันอะไรกันน่ะ?) (ตะลึง) (ผมยังไม่ได้ทำอะไรเลย) พวกเราสามคนออกแล้วนี่ (ทุกคนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น) (ถ้าจะให้อธิบายล่ะก็..) (ใช่อยู่ที่ว่าเทพเจ้าแห่งภูตผีหนีออกมาได้!)
07:01
(เทพเจ้าแห่งความน่าอายเล็งเทพเจ้าแห่งภูตผีไว้อยู่) (และเทพเจ้าแห่งภูตผีก็เล็งเทพเจ้าแห่งปลาไนไว้เหมือนกัน) (เทพเจ้าแห่งปลาไนตั้งใจที่จะจับเทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายให้ได้) (เพราะงั้นสามคนนี้ก็เลยถูกกำจัดออกไปในพริบตา!) (ฮือออ TT) (เทพเจ้าแห่งภูตผีเศร้า) เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายขี่บอลเก่งจริงๆ ผมนึกว่าเขาจะชนะซะอีก (ผู้ท้าชิง ฟีลิกซ์ ถูกกำจัดแล้ว) เราสามคนออกแบบนี้เฉยเลยอะ..! (เหลืออีก 3 คน) (ฮยอนจินสแกนตาอย่างไว) (ไหนดูซิ..) (คิดออกแล้ว) (ส่งสัญญาณ) (มาอยู่ฝ่ายเดียวกันนะ?!) (ตกลง!) อยู่ฝ่ายเดียวกันไปก็ไม่มีประโยชน์หรอกครับ! (ชิลเพราะมี 6 ขา (?) สินะ?) ยอมแพ้ก่อนดีไหม? ทำไม? กลัวเหรอ? ใช่ TT เพราะต้องสู้กับลีโนวฮยอง.. (เจ้าลูกแกะกลัวที่จะสู้กับลีโนว แม้ว่าจะเป็นแบบ 2:1 ก็ตาม) เทพเจ้าแห่ง JYP กับเทพเจ้าลำดับที่แปด อยู่ฝ่ายเดียวกันแล้วครับ! เทพเจ้าลำดับที่แปดเป็นที่รู้จักในเรื่องการหักหลัง.. เพราะงั้นเทพเจ้าแห่ง JYP ไม่ควรเชื่อใจเขาง่ายๆ นะครับ! (คิมซึงมิน ฉันจับตาดูนายอยู่นะ) ฉันไม่หักหลังนายหรอก! ซึงมินอา! เคลียร์ลูกโป่งสีเงิน ให้หมดก่อนดีกว่า เพราะเราสีทองทั้งคู่! (ไม่ได้นะ..) (กระวนกระวาย) เราต้องจับเทพเจ้าแห่งความน่าอายให้ได้ก่อนสิ (ฮยอนจินลองโน้มน้าวซึงมินอีกรอบ) (ซึงมินคิดหนัก)
08:18
(หรือจะหักหลังฮยอนจินไปเลยงั้นเหรอ..) แต่ถ้าเทพเจ้าแห่งความน่าอายชนะไป เราก็ไม่ได้อะไรเลยนะ! ฉันมั่นใจ 100% ว่านายเอาชนะลีโนวฮยองไม่ได้หรอก (คิคิคิคิ เจ้าเด็กพวกนี้..) (หลังจากคิดอยู่นาน เหมือนว่าซึงมินจะตัดสินใจได้แล้ว) ฉันจะยอมแพ้ถ้านายกำจัดเทพเจ้าแห่งความน่าอายได้แล้ว! (ตัดสินใจกำจัดเทพเจ้าแห่งความน่าอายก่อน) ฉันยอมแพ้ดีกว่าให้คนอื่นมาทำให้แพ้ (บรื้นๆๆ) (จ้องเขม็ง) (มาดูกัน..) เทพเจ้าแห่ง JYP ออกตัวคนแรก! (เกมไล่จับรอบก่อนไฟนอล เริ่มแล้ว) ออกตัวซะน่ากลัวเลยนะ แต่กลับน่ารักซะงั้น! (กระโดดดึ๋งๆ) อ๊าก!! (เทพเจ้าแห่งความน่าอายก็เริ่มออกตัวแล้ว..) อ่า รอก่อนๆๆ (แหย่เล่น) (เทพเจ้าแห่ง JYP กำลังล้อเลียนเทพเจ้าแห่งความน่าอาย!) (ดูเจ้าเด็กคนนี้สิ) (แค่ขยับนิดเดียว) (เทพเจ้าแห่ง JYP ก็กลัวซะแล้ว) (ยังแหย่ไม่หยุด) (มาสิๆ~) ก็มาสิครับ~! (ทำเท่) (ลีโนวขยับไปใกล้มากขึ้น) (แต่เทพเจ้าแห่ง JYP ไม่หนีแล้ว!) (เข้ามาๆ) (ทำเป็นไม่กลัว) (สแว๊ก) (แต่ก็ร้องเพราะกลัวจนได้) (เทพเจ้าแห่งความน่าอายเหมือนจะรุกหนัก เลยต้องถอยกลับอย่างไว) (เข้าล้อมลีโนวเพราะการช่วยเหลือของซึงมิน?!) ว้าว
09:40
(ซึงมิน & ฮยอนจิน ใกล้เป้าหมายขึ้นเรื่อยๆ) (แอบลุ้นอยู่ห่างๆ) เทพเจ้าแห่งความน่าอายจะได้อายอีกไหมน้าา?! (จะทำให้คนอื่นอายหรือจะอายซะเอง!) (กระโดดดึ๋งๆ) (ดีมาก! ลองดูสักตั้ง!) (อะไรที่ทำให้กังวลขนาดนี้กันนะ..?) (เทพเจ้าแห่งความน่าอายจนมุมแล้ว 2:1) (ตั้งใจ) (จะโดนโจมตีแบบนี้ไม่ได้!) (จู่ๆ ก็พุ่งออกไป!) (เหล่าผู้ชมกำลังลุ้นเพราะ เทพเจ้าแห่งความน่าอายพุ่งออกมางั้นเหรอ?!) (เหตุผลที่พวกเขาตกใจกันก็คือ?) (นั่นแหละ อีมินโฮ) (ตอนที่เขากำลังขี่ไปข้างหน้า) (ซึงมินก็คว้าลูกโป่งได้!) (ตอนนั้นเอง เทพเจ้าแห่ง JYP ก็กำจัดเทพเจ้าลำดับที่แปดได้เหมือนกัน!!) (ทันทีที่ซึงมินคว้าลูกโป่งของลีโนวสำเร็จ) (ฮยอนจินก็คว้าลูกโป่งของซึงมินได้และกลายเป็นผู้ชนะไป!) เห็นใช่ไหมๆ! (เทพเจ้าแห่งการมีสติถึงกับพูดไม่ออก) (เหล่าผู้ชมสนุกกันใหญ่เพราะเกิดผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง★) (ฉันนี่แหละ เทพเจ้าแห่ง JYP!) สุดยอดไปเลยครับ! (แอบอวย) เทพเจ้าแห่ง JYP หักหลังเทพเจ้าลำดับที่แปดซะงั้นครับ! (พันธมิตรแตกหักภายในพริบตา..) (ถึงกับต้องยืนปรบมือ) (น่าชื่นชมมากจริงๆ) ฮยอนจิน คนที่ทำให้เกมๆ นี้ดูสมบูรณ์แบบ! เกมนี้ ความไม่ยุติธรรมมากกว่าความยุติธรรมสินะครับ ไม่รู้เลยว่า เทพเจ้าแห่ง JYP จะหักหลังน่ะ!
11:07
เดี๋ยวก่อนนะ! ชุดของเขาเป็นกางเกงพลาสติกนะ! (โอ๊ะ! งานเข้าแล้ว!!) อะไรนะครับ? (ลืมเจ้าของกางเกงพลาสติกไปชั่วขณะ..) อ๊าก!! (จริงด้วย.. ชุดกับไอเท็มของเขาแย่ที่สุดนี่หน่า..) (อดีต) เทพเจ้าแห่ง JYP (ก็นะ! บอกแล้วนี่หน่าว่า จะยอมเสี่ยงเพื่อเปลี่ยนให้ได้) ใครพูดว่า ไม่คิดเลยว่าเทพเจ้าแห่ง JYP จะหักหลังนะ! เทพเจ้าแห่ง JYP รักนะครับ! (แฟนบอยหมายเลข 1) เทพเจ้าแห่ง JYP ไม่ได้หักหลังซะหน่อย! (เปลี่ยนคำพูดไวเหลือเกิน) เทพเจ้าแห่ง JYP น่ะ เล่นยุติธรรมอยู่แล้ว! (แฟนบอยหมายเลข 2) นี่แหละคือน้ำใจของนักกีฬา (ใช้ได้) (ส่งเทพเจ้าแห่ง JYP ไปให้ใครดีนะ?) เทพเจ้าแห่ง JYP ดึงป้ายชื่อเทพเจ้าที่อยากขโมยได้เลยครับ! ตอนนี้!? (เทพเจ้าที่ฮยอนจินอยากขโมยคือ?) (ตื่นเต้นกันสุดๆ) (นอบน้อมมาก) (โปรดไว้ชีวิตเทพเจ้าแห่งการมีสติด้วย) (หัวเราะ) (โอ๊ะ! นี่ไม่ใช่เวลาที่จะมาหัวเราะ) ไหนลองขอร้องกันหน่อยซิ! (ขอร้องงั้นเหรอ??) เดาว่านายคงไม่อยากทำใช่ไหม? ไม่ ไม่นะ!! ฮยอง!! ฮยองน่ะหล่อที่สุดเลย!! (ใช่แล้วๆ ถ้าหล่อก็เป็นฮยองหมดนั่นแหละ) ผมตั้งใจให้คุณอยู่ต่อตั้งแต่เริ่มเกมแล้วครับ! รักนะครับ♥ ทุงทุงงี่ไปไหนอีกแล้วนะ!! อยู่นี่นี่เอง โห♥ หล่อนะเนี่ย~! (ขอร้องแล้วก็กลับไปหมอบต่อ)
12:27
(สะดุ้ง) (ต่อไปถึงตาลีดเดอร์แล้ว) (ดูเหมือนว่า เทพเจ้าแห่ง JYP จะมีคำตอบอยู่ในใจแล้วนะ) อะ เลือก! เลือกได้เหรอครับ? (คนที่ทำให้ผมต้องทรมาน..) (คนที่เคยแกล้งผม..) (ผมให้อภัยเขาไม่ได้ ไม่ได้..) เหตุผลหลักที่ทำให้ผมกลายเป็นเทพเจ้าแห่ง JYP! (ทั้งสองเจอกันอีกครั้ง) (ฉันรอนายมานานแล้ว เทพเจ้าแห่งภูตผี) (ทุกคนยกเว้นเทพเจ้าแห่งภูตผีดูสนุกกับการเลือกครั้งนี้) (เสียใจมาก) ทุกคนรู้กันใช่ไหมครับ~ (พลังของความผูกผัน) เขาทำให้ผมเสียใจก่อน คุณบังชานเป็น JYP ไปจนถึงกระดูกเลยล่ะครับ (ได้โปรด ไว้ชีวิตฉันด้วย..) (ถ้าไม่ใช่ฉันล่ะก็ได้หมดแหละ คิคิ) (โจรขโมยเทพเจ้ากำลังดึงชื่อเทพเจ้าแห่งภูตผีออก) (เหล่าผู้ชมดูเครียดยิ่งกว่า) (ใจหาย) (ในที่สุดป้ายชื่อก็ถูกดึงออกแล้ว!) (ลาก่อน เทพเจ้าแห่งภูตผี) (อย่างน้อยก็เคยมีความสุขแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ก็ตาม) (ชานนี่ฮยอง.. ผมก็รู้สึกแย่เหมือนกัน) (และทำให้รู้ว่า ผมเป็นเทพเจ้าที่มีความสุขแล้วล่ะ..) (ฉันไม่ได้เป็นเทพเจ้าแห่ง JYP! ไฟท์ติ้ง!) (แกล้งทำเป็นตายก็จริง) (แต่กระดูกของลีดเดอร์ก็ยังเป็น JYP อยู่ดี) (เจ้านายของคุณนี่ใครกันนะ~) (บังชานกลายเป็นเทพเจ้าแห่ง JYP) (เฉลิมฉลองด้วยการเต้นเพลงของเจ้านายตัวเอง)
13:53
(ยอมแพ้) ว่าแต่เราจะได้ใส่ชุดไปที่ไหนกันอะ? นั่นสิ ผมก็สงสัยเหมือนกัน! อยากรู้ที่สุดเลยว่า จะได้ใส่ไปไหน? (ฮยอนจิน (เทพเจ้าแห่ง JYP) และ บังชาน (เทพเจ้าแห่งภูตผี) สลับกัน) อยากเล่นไวๆ แล้วครับ~ โจรขโมยเทพเจ้าเกมที่ 2 คือเกมต่อสู้ครับ! เกมต่อสู้เหรอครับ? (จุดแข็งของผมเลยนะ) โจมตี!! เทพเจ้าแห่งการต่อสู้! (ตั้งแต่ได้เปลี่ยนเทพเจ้าก็ตื่นเต้นขึ้นเยอะ) ไม่ใช่เทพเจ้าแห่งการต่อสู้เหรอครับ? (เทพเจ้าแห่งการต่อสู้อะไรกัน..) *กฎของการต่อสู้* (ใส่ชุดลูกบอลแล้วผลักเมมเบอร์ให้ออกจากเส้นให้ได้) (คนสุดท้ายที่ยังอยู่ในเกมจะเป็นผู้ชนะ) (รอบหนึ่งจะเล่น 4 คน และผู้ชนะของแต่ละรอบจะได้เข้าสู่รอบไฟนอล!) ทีม A : (เทพเจ้าแห่งการมีสติ vs เทพเจ้าแห่ง JY vs เทพเจ้าแห่งอายุ vs เทพเจ้าแห่งความน่าอาย) การแข่งขันของศตวรรษ (?) แห่งปี 2020 นี่เป็นการแข่งขันอะไรนะครับ? (ผู้ชม เรียกอีกอย่างคือ ผู้บรรยาย) เกมชื่อว่าอะไรเหรอครับ? ชื่อเกมคือ.. (ไม่รู้เหมือนกันงั้นเหรอ?) เกมต่อสู้! (เทพเจ้าแห่งความน่าอาย) (เทพเจ้าแห่งอายุ) (เทพเจ้าแห่ง JYP) (เทพเจ้าแห่งการมีสติ) (ล้มลง) (อ่า เทพเจ้าแห่งอายุ..) เทพเจ้าแห่งอายุๆๆ! (บรรยายแบบพลังเต็มร้อย) เทพเจ้าแห่งอายุ! เป็นอะไรไหมครับ? (น้องเล็กของเราน้ำตาแทบไหล) เข่าผมไม่ค่อยดีครับ.. (เกมไวเพื่อเทพเจ้าแห่งอายุ~)
15:09
(เสียงนกหวีดดัง) เดี๋ยวก่อนนะ! (เทพเจ้าแห่งอายุที่แท้จริงกำลังติดแหง็ก) (ตอนนี้แหละ!) (ทั้งสามคนรีบเข้าไปล้อม) (และโจมตีเทพเจ้าแห่ง JYP ที่ล้มอยู่) (แต่เทพเจ้าแห่ง JYP ก็รอดมาได้) เทพเจ้าแห่งอายุโดนผลักกลับแล้วครับ! (ทันใดนั้น) (เหมือนมีอะไรวิ่งผ่านไปนะ?) (เทพเจ้าแห่ง JYP หนีออกจากความวุ่นวาย) (วิ่งหนีอย่างไว) (กำลังประเมินสถานการณ์งั้นเหรอ?) (เทพเจ้าแห่งความน่าอายตั้งใจจะโจมตี) (แต่กลับถูกเทพเจ้าแห่งอายุโจมตีแทน) ยังอยู่ในเส้นนะ!! (ตอนนั้นเอง!!) (เทพเจ้าแห่งการมีสติเห็นว่า เทพเจ้าแห่ง JYP ยืนอยู่คนเดียว) (ปั้ก!) เข้ามาเซ่★ (ครั้งนี้ฉันต้องชนะให้ได้) (เทพเจ้าแห่ง JYP ยังคงหนีต่อไป) (เหนื่อยหอบ) (สนุกสุดๆ★) (ในขณะที่เทพเจ้าแห่งความน่าอาย vs เทพเจ้าแห่งการมีสติ ทดสอบกำลังกันอยู่) (เขาก็วิ่งเข้ามา) (ปั้ก!) ว้าววว~ (เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขากันนะ?!) (เทพเจ้าแห่ง JYP กำลังสังเกตสถานการณ์อยู่) (และผลักเทพเจ้าแห่งการมีสติ ที่ถูกโจมตีจากเทพเจ้าแห่งอายุอีกที!) (เทพเจ้าแห่ง JYP ก็ถูกผลัก จากเทพเจ้าแห่งความน่าอายอีกทีเหมือนกัน!!) (ปั้ก1)
16:38
(ปั้ก2) (ปั้ก3) (เหล่าผู้ชมคึกคักกันกันใหญ่) (มึนงงไปหมด) (ช่วยเทพเจ้าแห่งการมีสติด้วย) (2 คนสุดท้ายที่ยังอยู่ : เทพเจ้าแห่งความน่าอาย vs เทพเจ้าแห่งอายุ) เข้ามา!! (เขาผลักแค่ครั้งเดียวเท่านั้น..) (เทพเจ้าแห่งอายุตกรอบ!) (เทพเจ้าแห่งความน่าอายได้เข้าสู่รอบไฟนอล) จบแล้วๆ! (ยินดีด้วยๆ) (ทุกคนเห็นตรงกันว่าเป็นเกมที่สนุกมากจริงๆ) แต่อันนี้สนุกมากๆ อะ!! (สไตล์ของเทพเจ้าแห่งการมีสติ-★) (ก่อนที่การแข่งขันทีม 2 จะเริ่ม) (กลิ้ง) (โชว์แสดงความสามารถของยงบกกี้) (อีกรอบ) ฟิ้ววว~★ (จบได้สวย) (ชอบอกชอบใจ) นายเก่งจริงๆ!! คงจะได้ออกคนแรกเพราะเหนื่อยซะก่อน! (อยากดูยงบกกี้เล่นไม่ไหวแล้ว) ทีม B : (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย vs เทพเจ้าแห่งปลาไน vs เทพเจ้าลำดับที่แปด vs เทพเจ้าแห่งภูตผี) (เตรียมพร้อม) (หืม? มีใครรู้บ้างว่าเขากำลังทำอะไร?) (เกมของทีมที่ 2) (เริ่มแล้ว) แต่เกมนี้สนุกจริงๆ! (ยังตื่นเต้นอยู่) ลืมตอนที่โดนผลักออกไปไม่ได้เลย! (คุณคนนี้กำลังอะไรกับท่าผึ้งนี้กันนะ..?) (ลุกขึ้น) อ๊าาาาา!!!
17:56
(เทพเจ้าแห่งภูตผีเริ่มโจมตีเป็นคนแรก) (ปะทะกันอย่างแรง) (ล้มลง) (เป้าหมายของการจู่โจม แบบกระทันหันนี้คือ เทพเจ้าแห่งปลาไน) (คิคิคิ ฮยองทำอะไรกันเนี่ย) อ๊าาา!!! (ปั้ก!) (วุ่นวาย) (ตรงนี้ล้มไปหนึ่ง) (และตรงนี้ก็ด้วย) (เทพเจ้าแห่งภูตผีรอดจากการโจมตีแบบต่อเนื่องมาได้) ฮยอนจินยังอยู่! (เทพเจ้าแห่งปลาไนไล่ตามเทพเจ้าลำดับที่แปด) (เทพเจ้าลำดับที่แปดตกรอบ!) (เทพเจ้าแห่งภูตผีจู่โจมเทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย!) ยังอยู่ๆ! (เกือบไปแล้ว) (ตกรอบ..) (เปล่าหรอก ยงบกกี้ยังรอดอยู่★) อ๊าก! เหนื่อยมากเลยอะ! (หอบนิดหน่อย) (ช่วงเวลาที่ยากลำบากของยงบก) (เทพเจ้าแห่งภูตผี vs เทพเจ้าแห่งปลาไน) (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายเข้ามาร่วมด้วย) (เทพเจ้าแห่งภูตผีตกรอบ) นี่แหนะ! นี่แหนะ! (กลิ้ง) (ฮยอนจินตกรอบ) (ฮู่ว.. พลังงานหมดแล้วล่ะ) (ตอนนี้เหลือแค่ฮันกับฟีลิกซ์!) (ต้านไว้) (ยงบกกี้ใช้แรงทั้งหมดไปกับการต่อสู้)
19:17
(การต่อสู้ที่ดุเดือด) (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย ผลักเทพเจ้าแห่งปลาไนด้วยแรงทั้งหมดที่เขามี) (ล้มจนได้) (ยงบกกี้ได้เข้าไปสู่รอบไฟนอล) (รอบไฟนอล : เทพเจ้าแห่งความน่าอาย vs เทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย) แต่อันนี้สนุกมากเลยอะ! สนุกมากอะ! (โดนใจ★) สนุกมากจริงๆ! (ไม่สามารถหยุดพูดได้) ความรู้สึกตอนผลักนี่แบบ.. (ดูเหมือนว่าพวกเขาจะอยากเล่นอีกนะ..?) ให้พวกเราเล่นแก้มือแล้ว 2 คนที่ชนะก็เข้ารอบไฟนอลดีไหมครับ? แบ่ง 3 คน 2 ทีมแล้วคนชนะก็ได้ไปต่อครับ! (ต่อรองกับจาร์วิส) ยังไง 4 คนก็สนุกกว่า 2 คนอยู่แล้ว (โน้มน้าว) แต่ทำแบบนี้ไปเราก็ไม่ได้อะไรสักหน่อย ทำเป็นรอบพิเศษดีกว่าๆ งั้นเอาแบบนี้ มาโหวตกันๆ! (จากการโหวตของคนส่วนใหญ่.. ผลลัพธ์ที่ได้คือ!) (เริ่มท่าแปลกๆ แบบนี้อีกแล้ว) (เทพเจ้าแห่งภูตผีวิ่งเพราะตื่นเต้น) (เป้าหมายคือ เทพเจ้าลำดับที่แปด ที่อยู่ตรงมุม) (วิ่งไม่คิดชีวิต) (ซึงมินดูอยู่ห่างๆ) (เขาทำอะไรกันนะ?!) (“ฉันจะโดนจู่โจมแบบนี้ไม่ได้!”) (หลบไปทางขวา) (ไม่นะ..) (เขาสนุกกับมันมากจนถึงขั้นขอร้องให้มีอีกรอบ..) (วิ่งด้วยแรงทั้งหมดที่มี) (ตุ๊บ) (ล้มลง)
20:37
(หัวเราะ) (ตกรอบทันทีที่เริ่มเกม) (ฮยอนจินอา.. ขอโทษด้วยนะที่เราปกป้องนายไม่ได้..) (ท้อแท้) (ไม่อยากเชื่อเลยว่าฉันจะแพ้แบบนี้..) (หงุดหงิดด้วย) (น่าอายด้วย) (เสียดายด้วย) (ขณะเดียวกันนั้น เทพเจ้าแห่งปลาไน ก็โจมตีเทพเจ้าลำดับที่แปด) (พยายามจะยื้อเอาไว้ แต่ก็..) (เทพเจ้าลำดับที่แปดตกรอบ!) (เทพเจ้าแห่งปลาไนได้เข้าสู่รอบไฟนอล) (กำจัดเทพเจ้าแห่ง JYP ราวกับรถตักดิน) (และผลักเทพเจ้าแห่งอายุออกไปได้) (เทพเจ้าแห่งการมีสติได้เข้าสู่รอบไฟนอล) รอบไฟนอล: เทพเจ้าแห่งความน่าอาย vs เทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย vs เทพเจ้าแห่งปลาไน vs เทพเจ้าแห่งการมีสติ ถ้าผมชนะล่ะก็.. ผมจะขโมยเทพเจ้าแห่งอายุครับ! ไม่นะ! (เทพเจ้าแห่งอายุรู้สึกไม่ปลอดภัย) อย่าเลือกผมสิ.. ㅠㅠ แต่ฮันเหมาะกับเทพเจ้าแห่งปลาไนที่สุดแล้วล่ะ.. เอาจริงๆ ฉันก็ชอบนะ (แต่ก็มีชื่อในใจอยู่แล้วสินะ) ชอบเหมือนกัน.. (พอใจ) (แล้วยงบกกี้ล่ะ?) ส่วนตัวแล้ว ชอบที่เป็นอยู่ตอนนี้นะ ถึงฉันจะชอบเทพเจ้าแห่งการมีสติ แต่ถ้าเกิดชนะล่ะก็ ฉันอยากได้ไอเท็มของเทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายอะ (บัตรเครดิตของบริษัท) เพราะงั้นจะเปลี่ยนเป็นเทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายแทน เปลี่ยนกับเทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายเหมือนกันครับ! (อดีตเทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย - เทพเจ้าแห่งความน่าอาย) (กังวล) (คิดหนัก)
21:59
แต่ทุกคนโอเคกับชุดแล้วใช่ไหม? (ไอเท็มสุดเจ๋ง - บัตรเครดิตบริษัท) (ใครจะได้เป็นโจรขโมยเทพเจ้าในเกมต่อสู้ครั้งนี้!) อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นไอออนแมน! พลังของไอออนแมน (เทพเจ้าแห่งความน่าอายก็จะเริ่มแล้วนะ!!) (ฟีลิกซ์เพิ่มพลัง) ทุกคนอย่ามานะ!!! ไปกันเลย★ ความตึงเครียดนี้..!! ฉันก็จะน่าจะทำแบบนี้ด้วย.. (มอง) ใกล้กันแล้ว! (บรรยายแบบถ่ายทอดสด) พวกเขาอยู่ใกล้กันแล้วครับ! (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายเป็นคนเปิดการแข่งขัน) (เทพเจ้าทั้ง 4 พยายามผลักกันไปผลักกันมา) (ใครจะเป็นผู้อยู่รอด!) ดุเดือดมากครับ ดุเดือดมาก! (การจู่โจมรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ) (เพราะความพยายามที่จะอยู่รอด) (ถึงกับถอดรองเท้า) (โดนผู้ชมข้างสนามคนนึง) (วุ่นวายไปหมด) ใกล้มากเลยนะเนี่ย (เทพเจ้าแห่งอายุตกใจ) (ในขณะที่เทพเจ้าแห่งอายุตื่นตระหนกอยู่นั้น) (เทพเจ้าแห่งการมีสติก็ถูกโจมตี) (พยายามต้านไว้แล้ว) (แต่ก็ต้องออก) (ถอดรองเท้าอีกข้าง) (เทพเจ้าแห่งความน่าอาย vs เทพเจ้าแห่งปลาไน vs เทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย) (เริ่มเหนื่อย) (ทางนี้ก็เหนื่อยแล้ว) มาตัดสินกันเลยเถอะ! (คนที่ตกรอบไปแล้วสบายใจ) (ลีดเดอร์จะนับให้เอง)
23:26
1 2 3! (หืม? หยุดนิ่ง?) ทุกคนวิ่งพร้อมกันเลย วิ่งพร้อมกัน! 1 2 3! อ๊าาาา!! (เทพเจ้าแห่งปลาไนจู่โจมเทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย) (เทพเจ้าแห่งความน่าอายเข้ามาร่วมด้วย) (ปั้ก) (ปั้ก (อีกรอบ)) (กลิ้งกลุกๆ) (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายจะตกรอบทั้งๆ ที่แบบนี้น่ะเหรอ?!) (ไม่มีทาง! เอาตัวรอดด้วยการกลิ้ง!) เขายังอยู่ครับ! ลิกซ์เก่งมาก! ทั้งสองคนน่ากลัวจังเลยอะ! ร่วมมือกันงั้นเหรอ? ทำไมต้องมาจับฉันด้วยล่ะ ㅠㅠ (จู่ๆ ก็หักหลังแล้วโจมตีกันซะงั้น) (พยายามใช้แรงทั้งหมดเพื่อกระโดด) (แต่กลับล้มลง) (ขาของเทพเจ้าแห่งปลาไนอ่อนล้าซะแล้วล่ะ) หมดแรง (กลิ้งเหมือนยงบกแล้วหนีออกมาได้) (เทพเจ้าแห่งความน่าอายกำลังมองหาโอกาส) (โจมตีตอนฮันกำลังลุกขึ้นอีกครั้ง!) (แต่ฮันก็ยังหลบได้) (ฟีลิกซ์สังเกตเห็นท่าทีเผลอของลีโนว) ในขณะที่เทพเจ้าแห่งปลาไนล้มอยู่) (ก็หันไปโจมตีเทพเจ้าแห่งความน่าอาย) ((ตอบโต้ได้เยี่ยมมาก) (ลีโนวตกรอบ!) (เสียดาย) ลิกซ์ทำได้ดีมาก ฟีลิกซ์ ไปเลย! (ส่งเสียงเชียร์) ฟีลิกซ์! ตอนนี้แหละ!
24:57
(หมดแรงแล้วจริงๆ) (ยงบกกี้นอนลงเพราะเหนื่อย) (ลิกซ์ของเรา สู้ต่ออีกนิดนึงนะ♥) (ตะโกน) (ฝั่งนี้ยังเหลือพลังงานอีกเยอะ) (ต้องกลับมามีพลังได้แล้ว) (แต่กลับหยอกล้อฮันด้วยมือแทน) (ดูเขาสิ) แกล้งกันแล้วครับๆ! (เข้ามาสิ เข้ามา) (เหล่าคนดูก็สนุกกันเลยนะ) แกล้งกันแล้ว~! (สงครามประสาทที่ไม่มีใครยอมใคร) เอาเลย!! (ขณะที่ทุกคนกำลังตั้งใจดูอยู่) ฮันอยู่ใกล้เส้นมากครับ (ฟีลิกซ์กำลังจะโจมตีด้วยท่าทางแปลกๆ) ฮันอยู่ใกล้เส้นมากเลยครับ เขาคิดอะไรอยู่นะ? (แผนของเขาคืออะไรกันนะ?) (ถึงแม้ฟีลิกซ์จะโจมตีด้วยท่าที่น่ากลัว (หรือน่ารัก) ฮันก็ยังยืนนิ่งอยู่) (ก่อนหน้านี้) (หรือเขากำลังคิดถึงสถานการณ์ของฮยอนจิน?) (คราวนี้จะได้ผลกับฟีลิกซ์ไหม?) (เผชิญหน้ากับฟีลิกซ์ที่จะโจมตีด้วยท่าทางแปลกๆ) (หัวเราะ) (โอ๊ะ ไม่นะ!) (เหตุผลที่คนดูตื่นเต้นกันขนาดนี้คืออะไร?) (ตั้งใจจะหลบการโจมตีของฟีลิกซ์) อ๊า! (แต่ก็ยังไม่ทันได้ใช้แรงเลยสักนิด) (ฟีลิกซ์สแว๊ก) (ผู้ชนะเกมต่อสู้ครั้งนี้คือ ฟีลิกซ์) (ฉลองด้วยความสามารถพิเศษของเขา - กลิ้ง★) (คิคิคิ เขาทำได้!)
26:18
(ฟีลิกซ์ ทำได้แล้ว!) (วิ่งไปหาฮัน~) (มานี่ซิ♥) ทำได้ดีมาก! (จบเกมด้วยอ้อมกอดที่อบอุ่น) (เป็นเกมที่สนุกมากจริงๆ..★) (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายเป็นผู้ชนะในเกมต่อสู้) (แล้วอย่างงั้นเทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย จะขโมยเทพเจ้าองค์ไหนกันนะ?) ขอไปห้องน้ำก่อนนะ! ไปด้วยกันไหม? โอ๊ะ แม่ฉันโทรมาพอดี ขโมยไปเลย~! (ยินดีมากๆ) ขโมยของฉันไปเลย! จริงๆ แล้ว ชุดของเทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย ไม่ใช่แนวของผมเลย! (เพราะงั้น?) (ช็อก(?)) (เพราะงั้นก็จะเปลี่ยนกับใครบางคนใช่ไหม..?) (ทุกคนกังวล) แต่ว่า!! ได้บัตรเครดิตของบริษัทด้วย ผมเลยจะยังเป็นอยู่ครับ! ว้าว น่าอิจฉาจัง...★ (บทเรียนของวันนี้ : บัตรเครดิตของบริษัททำได้ทุกอย่างจริงๆ) (ยงบกกี้ ยินดีด้วยนะที่รักษาเทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายเอาไว้ได้) อ๊าก! ไม่นะๆๆ! (โลกของชัยชนะที่โหดร้าย เพราะต้องโจมตีคนอื่น) (หลังจากการต่อสู้ที่นับไม่ถ้วนแล้ว) (ฮวังจีเนียสก็สามารถขโมยเทพเจ้าแห่งภูตผีมาได้!) (ด้วยแรงที่เหมือนรถตักดิน) (ฟีลิกซ์เลยสามารถชนะเกมต่อสู้มาได้) (แต่เพื่อบัตรเครดิตบริษัทที่เป็นของล้ำค่าที่สุด) (ฟีลิกซ์ตัดสินใจที่จะเก็บเทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายเอาไว้!) (แล้วเกมสุดท้ายล่ะ?) (เป็นเกมแอคชั่น!)
27:38
(เกมสุดท้าย - พวกเขาไม่สามารถมองเห็นได้) (มีสมาธิ) อ๊า! (แง น่ากลัวจัง) (การแข่งขันสุดท้ายที่จะสามารถ เปลี่ยนเป็นเทพเจ้าที่ต้องการได้) (ใครจะเป็นผู้ชนะในเกมต่อสู้นี้กันนะ?) (แต่หยุดอยู่ตรงนี้ก่อนนะ!) (มีโบนัสเกมก่อนที่จะเริ่มเกมแอคชั่นครั้งนี้ด้วยล่ะ★) (ขว้างรองเท้ายางให้ลูกบอลเปิดให้ได้!) ขว้างรองเท้ายางให้แรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อลูกบอลเปิด จะมีกระดาษสีทองหล่นลงมา ท่ามกลางกระดาษที่เยอะขนาดนี้ ถ้ามีใครเจอตั๋วแลกเปลี่ยน พวกเขาจะสามารถเปลี่ยนเทพเจ้าได้ตามต้องการ! (มีโอกาสเปลี่ยนเทพเจ้าได้) จริงเหรอครับเนี่ย?? ต้องเปลี่ยนให้ได้!! ฉันต้องเปลี่ยนให้ได้! (ขอร้องล่ะ) (ฉันจะต้องส่งเทพเจ้าแห่ง JYP ให้คนอื่นให้ได้) เริ่มรึยังครับ? (ตกใจ) ไปไหนน่ะๆๆ! (รองเท้ายางที่ลีโนวขว้าง) (บินออกไปแล้วล่ะ) (กระโดด) (แอบเขินตัวเองนิดๆ;;) ต้องโยนไปตรงนี้สิ! (ลูกบอลโดนขว้างด้วยรองเท้ายางเต็มไปหมด) (ไม่มีทีท่าว่าจะเปิดเลย) (ฉันจะโชว์พลังของเทพเจ้าแห่งการมีสติให้ดูเอง!) (มีแต่พลังเสียงที่ใช้ได้..) (คิคิคิคิ เขายังมีสติอยู่ใช่ไหม) ลองอยู่ใกล้ๆ ดีกว่าๆ (เปลี่ยนวิธี) ย๊าา! (ตั้งใจ) (ตอนนั้นเอง!!) (เซอร์ไพรส์) (รองเท้ายางที่เทพเจ้าแห่งการมีสติขว้างออกไป) (ทำให้ลูกบอลเปิดออกมา) (แข็งแกร่ง) (เห็นกันใช่ไหม~?!) (เพราะการขว้างที่ยอดเยี่ยมของชางบิน)
28:54
(ลูกบอลก็เลยเปิดออกมา) (และกระดาษสีทองก็หล่นลงมาด้วย) (ไฮไลท์งานกีฬาสีครั้งนี้ คงเป็นตอนที่ลูกบอลเปิดออกมานี่แหละ) ว้าว (ยินดีต้อนรับสู่เทพเจ้าแห่งอายุ) (ยินดีต้อนรับสู่เทพเจ้าแห่งความน่าอาย) โห ชางบิน!! (ไม่มีแม้แต่เวลาชมคนอื่น) พวกคุณมีเวลา 30 วินาที! หาตั๋วแลกเปลี่ยนให้เจอครับ! (ฮะ??) (30 วิ งั้นเหรอ?) (เมมเบอร์ยุ่งอยู่กับการหาตั๋วแลกเปลี่ยน) (มีเวลาเพียงนิดเดียวเท่านั้น..) (ตั้งใจ) (ทุกคนมองหาด้วยสายตาที่แหลมคม) (ทุกคนคงอยากได้กันมากแน่ๆ) เราต้องหาให้เจองั้นเหรอ? ต้องหาตั๋วในนี้ให้เจอเหรอ? นี่มันไม่เกินไปงั้นเหรอ?! ใจร้ายจังเลย!! เจอแล้ว!! ล้อเล่น~ เจอแล้ว!! ไม่มีนี่หน่า! (ว่างเปล่า) (เหมือนจะหาตั๋วแลกเปลี่ยนกันแบบไม่มีวันจบ) (มองไปรอบๆ) (คนที่หมดหวังมากที่สุด..) ไม่ได้เด็ดขาด! (ลีดเดอร์บังที่หมดหวังอยากหนีจากเทพเจ้าแห่ง JYP) (ขอร้องเถอะนะ) (ต้องหาเจอให้ได้สิ!!) (เทพเจ้าแห่งภูตผีลองไปหาที่อื่น)
30:11
เจอแล้วเหรอ?!!! (เทพเจ้าแห่งความน่าอายเจอตั๋วแลกเปลี่ยนแล้ว) (ตื่นเต้น) (ไม่น่าเชื่อ) เกิดอะไรขึ้นกับเขาเนี่ย?! นายเป็นเทพแห่งเกมงั้นเหรอ? หรือวันนี้เป็นวันอะไรรึเปล่า? ทำไมวันนี้เก่งจังอะ? (วันนี้เป็นวันโชคดีของลีโนว★) คนที่เจอตั๋วแลกเปลี่ยน เทพเจ้าแห่งความน่าอาย ดึงป้ายชื่อของเทพเจ้าที่อยากขโมยได้เลยครับ! (เทพเจ้าแห่ง JYP กำลังอ้อนวอน) ดึงของฮยองไปเถอะ ลีโนดึงของฮยองไปเถอะ.. (ที่นี่ปิดทำการแล้ว) (ปิดทำการ - มองไปที่อื่น) บัตรเครดิตบริษัทก็ดีนะ.. แต่ชุดไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลย (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายเดินหนี) (ในที่สุดเทพเจ้าแห่งความน่าอายก็ตัดสินใจได้แล้ว) (เขาเดินไปทางขวา..) (นั่นมัน..) (เทพเจ้าแห่งภูตผี) (เทพเจ้าแห่งอายุ) (เทพเจ้าที่เขาเลือกคือ?) ไม่นะ อย่าเข้ามา!! (จู่ๆ น้องเล็กก็วิ่งหนี?!) (เทพเจ้าแห่งอายุนี่เอง★) ดีเลยๆ~ (โล่งอก~) (ท้อแท้) ผมอยากเก็บมันเอาไว้!! ผม...ผมอยากกินข้าว... (คิคิคิ ฉันมีปัญหาที่ใหญ่กว่าแล้วล่ะ..) อ่าา ไม่เอาอะ! (แต่ไม่ว่าจะดื้อดึงยังไง) (ถึงจะนอนลงไปเลยก็ตาม..) (ก็ช่วยไม่ได้หรอก..)
31:31
(เทพเจ้าแห่งอายุโดนเทพเจ้าแห่งความน่าอายลากมา) ช่วยอ้าแขนหน่อย ผมจะได้ดึงชื่อได้ง่ายๆ ครับ! (การเปลี่ยนเป็นเทพเจ้าที่สวยงาม) (แต่ถึงอย่างนั้น การดึงป้ายก็น่าตื่นเต้นเสมอนั่นแหละ!) (ในที่สุดก็หนีจากเทพเจ้าแห่งความน่าอายได้สำเร็จ!) (นี่แหนะ!) ความน่าอายที่แท้จริง! (หยอกล้อ) (บางคนคงจะคิดว่านี่คือปาร์ตี้..) ยินดีด้วย~ นายน่ะเจ๋งสุดๆ ไปเลย~! (เทพเจ้าแห่งความน่าอาย น้องเล็กของเรา - ยินดีด้วย) ผมสัมผัสได้ถึงความขมขื่นในชีวิตหลังผ่านมาแล้ว 20 ปี (เทพเจ้าแห่งความน่าอายและเทพเจ้าแห่งอายุถูกเปลี่ยนแล้ว) (ในที่สุดก็มาถึงเกมสุดท้าย) (เกมแอคชั่น) (สงครามหมอนปิดตา) *กฎของเกมนี้* (ทุกคนจะไม่สามารถมองเห็นได้ และต้องปัดกรวยกระดาษของคนอื่นให้ตก) (คนสุดท้ายที่ยังมีกรวยกระดาษอยู่จะกลายเป็นผู้ชนะ!) จะเริ่มแล้วนะครับ~ (เกมสุดท้าย เกมแอคชั่นเริ่มแล้ว) (เริ่มโดยการหมุนตัวและได้ใส่จมูกช้าง) (สะดุ้ง) (ตรวจหาหมอนได้โดยเสียงและการสัมผัสเท่านั้น) (เพราะมองไม่เห็นข้างหน้าก็เลยดูน่ากลัว..) อย่าเข้ามานะ! x811 (ลื่นล้ม) (เพราะกลัว ตอนนี้เลยไม่ใช่เทพเจ้าแห่งการมีสติแล้ว..)
32:46
(ลีดเดอร์บังเดินอย่างระวัง) (หลังจากเช็คแสง อุณหภูมิ และความชื้นด้วยมือ (?) แล้ว) (มีสมาธิกับการมองเห็นได้ 1มิล ที่เขามีอยู่) (อยากรู้จังว่าเขากำลังจะไปไหน..) (หมับ) (ดูเหมือนจะโล่งใจที่เป็นเส้นแบ่ง) (มีใครตีนายงั้นเหรอ?) (ป้องกัน) (ในขณะเดียวกัน ก็ยังมีคนเคลื่อนไหวอยู่) ย๊าา! (เหวี่ยงแขน) (เทพเจ้าแห่งภูตผี ฮยอนจิน) อยู่ไหนอะ? (น้องเล็กได้ยินเสียงของฮยอนจิน) อะไรอะ!! อะไรของนายน่ะ! (และคนที่ไม่ใช่เทพเจ้าแห่งการมีสติ..) (อันตราย) (จาร์วิสดันให้เข้าไปอยู่ในเส้นอย่างอ่อนโยน) (เทพเจ้าแห่งภูตผี ฮยอนจิน vs เทพเจ้าแห่งความน่าอาย ไอเอ็น!) อะไรอะ! (ถอยหลัง) (ฮยอนจินเหวี่ยงหมอนไปเรื่อยๆ) ใครก็ตามที่เจอฉัน!! ช่วยจับมือหน่อย..! (ในที่สุดก็เจอกันแล้ว) (การจู่โจมแบบกอดข้างหลัง♥) (แล้วก็ตีกันไปด้วย) เทพเจ้าแห่งความน่าอาย♥เทพเจ้าแห่งภูตผี ตกรอบครับ! (นั่นนายจะไปไหน?) (มองไม่เห็นอะไรเลย..) (ไม่มีใครอยู่ตรงนั้นนะ - “อย่านะ” คืออะไรกัน..) (การแข่งขันใหม่ : เทพเจ้าแห่งปลาไน vs เทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย)
34:05
(ฮันโชว์ทักษะการหมุนของตัวเอง) (โดนตีซะเลย) (ล้มลง) (กำลังสู้กับตัวเอง) (หัวเราะ) ขาหมดแรงแล้วสินะ! (แต่ก็ยังแกล้งคนอื่นเก่งอยู่ดี) (โดนตี) (โจมตีแบบคริติคอล) (กลับไปตั้งหลัก) ฮึ้ย (ใช่แล้ว) ฮึ้ย (ขอร้อง) ฮึ้ย (ล่ะ) (เทพเจ้าแห่งปลาไนโดนโจมตีจากพายุหมอนกระหน่ำ) (แต่ก็เดินไปหายงบกอีกครั้ง) (ลองตีดู) (รู้สึกได้ถึงหมอน) (ปั้ก!) ได้แล้วๆ!? (ในที่สุดกรวยก็หลุดแล้ว?) (การโจมตีที่สมบูรณ์แบบ) ว้าว~!! ฮันนี่! (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายตกรอบจากการตีแค่ครั้งเดียว) (ฮันโดนโจมตี) ตอนนี้ชานฮยองดูเหมือนแมลงเลยอะ! (มีใครรู้บ้างว่าทำไมเขาถึงเป็นแบบนี้?) (ท่าตรวจสอบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว) (มาดูกัน.. โจมตีใครดีนะ?) (เห็นอะไรบางอย่าง!) (เทพเจ้าแห่ง JYP กำลังแอบดู) ได้มองตากันด้วย! (เทพเจ้าแห่ง JYP กำลังแอบมองอยู่) (เทพเจ้าแห่ง JYP กำลังแอบมองอยู่) เห็นแล้วๆ! ชานฮยองเห็นแล้วล่ะ! (เป้าหมายของเขาคือเทพเจ้าแห่งการมีสติ) (จู่โจมตอนที่อีกฝ่ายไม่ทันได้ตั้งตัว) (แอบย่องเข้าไปหลังจากมองเห็น) (แล้วก็โจมตี!) (กรวยกระดาษหลุดออกพอดีตอนที่กำลังหนี) เทพเจ้าแห่งการมีสติ ตกรอบ!
35:25
(ตอนนี้มีผู้อยู่รอด 4 คน) (และมีแต่ดาวรุ่งทั้งนั้น..) (เหวี่ยงไปด้วยสไลด์ไปด้วย) (เทพเจ้าแห่งปลาไนกำลังสนุกอยู่กับหมอนทั้ง 2 ใบ) (โดนลีโนวเข้าจนได้!) (สงครามหมอนที่แท้จริง) (ดาวรุ่ง vs ดาวเด่น!) (จบภายใน 3 วินาที) (ตอนนั้นเอง เทพเจ้าแห่งอายุตกใจ เพราะเผลอไปเหยียบหมอนเข้า) (ท่าทางแปลกๆ ที่ดูตลก) (คิคิคิ วันนี้พวกเรานับถือผลงานของฮยองเลยล่ะ~) (เทพเจ้าแห่งปลาไนกำลังหาเป้าหมายอยู่) (จริงจัง) (มองผ่านรูนี้..) แบบนี้คงจะหาเจอพรุ่งนี้นู่นแหละ~ (ลีโนวก็ได้หมอน 2 ใบเหมือนกัน) (ฮันลองสไลด์ดูอีกครั้ง) (หมุน แล้วก็หมุน~~) (เทพเจ้าแห่งอายุเหวี่ยงหมอนทีเดียว 2 ใบ) (ลีดเดอร์ก็เข้ามาแจมด้วย) (หมอนกลับปริออกมาซะงั้น) (อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นปาร์ตี้สายไหม..) (เทพเจ้าแห่งปลาไนตกรอบ!) (ดาวเด่นของเราแพ้เพราะการเหวี่ยงหมอนคู่) (เข้มข้นสุดๆ) (เริ่มเกมอีกครั้ง!) (การจู่โจมจากข้างหลัง)
36:50
(หลบได้สำเร็จ) โว้ว~!! (เทพเจ้าแห่งอายุสัมผัสอะไรได้สักอย่าง) (นั่งหลบอย่างไว) (เท่สุดๆ ไปเลย) (ระดับของเทพเจ้าแห่งอายุต้องแบบนี้) (เข้ามาให้หมด) (บรรยากาศของรอบรองสุดท้าย) (แอบย่องเงียบๆ) (เทพเจ้าแห่ง JYP เตรียมเข้าโจมตี) (มึนงง) (การโจมตีที่คาดไม่ถึงของเทพเจ้าลำดับที่แปด!) ซึงมิน 1 ช็อตคิล~ (เมมเบอร์ที่ตกรอบไปแล้วถึงกับเซอร์ไพรส์) (แค่ 1 ช็อตคิลก็กำจัดเทพเจ้าแห่ง JYP ได้) (น็อคเอาท์ในครั้งเดียว) (เทพเจ้าลำดับที่แปดทำได้ดีมาก) (กลายเป็นผู้ท้าชิงแบบม้ามืดไปแล้วล่ะ) (รอบไฟนอล : เทพเจ้าแห่งอายุ vs เทพเจ้าลำดับที่แปด) (ในขณะที่ทุกคนเงียบกันอยู่) (นี่แหนะๆ) (เทพเจ้าลำดับที่แปดจู่โจมก่อน) (ตีแล้วก็หนีไป) (เทพเจ้าแห่งอายุเริ่มเดือด) (ใกล้จะได้จบการแข่งขันนี้แล้ว) (ตีมาก็ตีกลับ) (ใครจะได้เป็นโจรขโมยเทพเจ้าคนสุดท้ายกันนะ!) (คิคิคิ เกมนี้สนุกจังแฮะ) (เทพเจ้าทั้งสองเริ่มเข้าใกล้กันมากขึ้น)
38:10
(เปิดเลยดีไหม) (เอาแล้วนะ!) (ปั้ก) (ตีอย่างแรง) (แต่เทพเจ้าลำดับที่แปดดูเหมือนจะไม่รู้สึกเท่าไหร่) (ต้องหนีก่อน) ว้าว หลบแบบนั้นได้ยังไงกัน (เทพเจ้าทั้งสองเริ่มใกล้กันมากขึ้นเรื่อยๆ.. เรื่อยๆ..) (กังวล) (แอบลุ้น) (ตั้งใจ) (ในที่สุด ก็เริ่มต่อสู้แล้ว!) (เหวี่ยงแรงที่สุดเท่าที่จะทำได้) (การต่อสู้ที่แท้จริง) (กรวยกระดาษของเทพเจ้าลำดับที่แปดหลุดออกก่อน) (เป็นการแข่งขันที่น่าทึ่งมาก...★) (เทพเจ้าแห่งปลาไนถึงกับประทับใจ) (เทพเจ้าแห่ง JYP ถึงกับนับถือ) (เทพเจ้าแห่งเกมที่แท้จริง) (โจรขโมยเทพเจ้าคนสุดท้าย = ลีโนว อีกแล้ว!) (ผู้ชนะในเกมแอคชั่นนี้ : เทพเจ้าแห่งอายุ) (ลีโนวได้เปลี่ยนเทพเจ้าในโบนัสเกมไปแล้ว) ผมเปลี่ยนอีกได้รึเปล่าครับ? (ข้อเสนอใหม่ของเทพเจ้าแห่งอายุ) (อะไรนะ?) (พูดไม่ออก) *สิทธิของผู้ชนะ* ลีโนว ทำสิ่งที่อยากทำได้เลย!
39:32
(เริ่มพูดอ้อน) ปกติฮยองกินยาอะไรรึเปล่าครับ? ยาเพิ่ม ”ความเทพ” งี้สินะ (เล่นคำ) ยาเพิ่มความเทพ (ว้าว...★) ว้าวววววว~~~~~~★ ทำไมวันนี้เล่นได้ดีขนาดนี้~ แบ่งให้พวกผมบ้างสิ★ เซียนอย่างกับพูดแบบนี้ทุกวัน~! (การตัดสินใจของลีโนวคือ?) ทุกคนไม่อยากเป็นเทพเจ้า JYP กันใช่ไหมล่ะครับ งั้นผมจะเปลี่ยนเทพเจ้าแห่ง JYP แทนครับ! ผมจะเปลี่ยนเทพเจ้าแห่ง JYP แทนครับ! (ปลื้มปริ่ม~~) (มีแต่ลีดเดอร์บังที่มีความสุข) ว้าว นี่มัน.. (อย่างแรกที่ทั้ง 3 คนนี้ทำ คือ คุกเข่า) (กระวนกระวาย) เดี๋ยวก่อนนะ ถึงเข่าผมจะเจ็บก็ตาม (ทำทุกทางเพื่อที่รักษาเทพเจ้าแห่งการมีสติเอาไว้) จะเลือกแล้วนะครับ! ผมคิดว่า ทั้งท้องฟ้าทั้งพื้นดินก็ล้วนมีเจ้าของของมันครับ เทพเจ้าแห่ง JYP เองก็มีเจ้าของใช่ไหมล่ะครับ? (เทพเจ้าแห่ง JYP มีเจ้าของแล้วงั้นเหรอ?) (ตอนนี้ตัวฉันสั่นอยู่รึเปล่านะ..?) (เพราะงั้นความหมายของมันคือ?) (ในที่สุดฉันก็หนีจากเทพเจ้าแห่ง JYP ได้แล้ว!!) เทพเจ้าแห่ง JYP ก็มีเจ้าของของมันใช่ไหมล่ะครับ? เจ้าของที่แท้จริง! (หืม? ไม่ใช่ฉันใช่ไหม?) เจ้าของที่แท้จริง! (หรือว่า) (ฉันงั้นเหรอ?) (ฮวังฮยอนจิน!)
40:49
ถูกเปลี่ยนครับ! (งานเลี้ยงของทุกคน ยกเว้นฮยอนจินนี่ คิคิ) (เจ้าของเทพเจ้าแห่ง JYP ที่แท้จริง ฮยอนจินนี่ ได้กลายเป็นเทพเจ้าแห่ง JYP อีกครั้ง) ม่ายยยยยยยยย (งานเลี้ยง ‘นี่แหละ JYP’) (เสียงแห่งความสุข) ทำไมต้องเป็นผมด้วยอาา.. (หงุดหงิดที่สุด..) (เทพเจ้าแห่ง JYP สลับกับ เทพเจ้าแห่งภูตผี ) (ในที่สุดเทพเจ้าทั้งหมดก็ถูกกำหนดแล้ว!) ต่อจากนี้เราจะมีการแข่งขันของเทพเจ้า! สงครามแห่งประสาทครับ การแข่งขัน??? เทพเจ้าแต่ละองค์จะมีสงครามประสาทของตัวเอง (จริงจัง) (อะไรอีกล่ะเนี่ย?) ให้ทุกคนแต่งตัวและใช้ไอเท็มที่ได้รับมาวันนี้ และไปยังสถานที่นัดพบครับ! (กางเกงพลาสติก.. เฮ้อ..) ※ได้ทำความสะอาดหลังจากถ่ายทำเสร็จแล้ว นายเป็นเทพเจ้าแห่ง JYP ตั้งแต่เริ่มเลยเหรอ?! ขอโทษนะครับ.. แต่คุณคือคุณชินใช่ไหมครับ? (ทำให้แน่ใจโดยเปลี่ยนป้ายชื่อ!) (ติดแหง็กอยู่กับเทพเจ้าแห่ง JYP) แม่ครับ.. (ยินดีด้วยนะ เทพเจ้าแห่ง JYP)
42:09
(อากาศที่ร้อนตั้งแต่เช้าของวันในฤดูร้อน) (ตึก JYP) (คนแรกที่มาถึง เทพเจ้าแห่ง JYP★) น่าอายมากเลยนะเนี่ย.. (เขากำลังพูดถึงอะไรอยู่น่ะ?) เฮ้อ.. จริงๆ เลย.. (ถอนหายใจ) (กางเกงพลาสติก) (คิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิ) ทั้งหมดนี้ก็เพราะอีมินโฮคนเดียวทั้งนั้น ฟังอยู่รึเปล่า อีมินโฮ ดูอยู่ใช่ไหม อีมินโฮ แถมที่นี่ ซองแนดง เป็นแถวๆ บ้านผมด้วย! ผมไปโรงเรียนแถวๆ นี้ด้วย กลัวจะเจอเพื่อนเข้าน่ะสิ;; (ถ้ามองแต่เสื้อก็โอเคอยู่นะ) (น่ารัก) (แต่กางเกงนี่สิปัญหา..) (เมื่อไหร่เมมเบอร์จะมาล่ะเนี่ย..) (หมดหวัง) (ในที่สุดประตูก็เปิดออก..) (กางเกงเอวสูงที่สูงขึ้นไปเรื่อยๆ) (เทพเจ้าลำดับที่แปดมาถึงแล้ว) (แขนเสื้อที่เหมือนจะยาวเท่าขากางเกง) (แฟชั่นย้อนยุค - เจ้าลูกหมาน่ารัก) (เทพเจ้าลำดับที่แปด) (เขาพยายามจะออกมาข้างนอก) เทพเจ้าลำดับที่แปดนี่เอง~ (ใช้ความแข็งแรงเข้าช่วย)
43:28
ขายาวเหมือนชื่อเลยนะเนี่ย★ (ฮุฮุ) (แล้วก็) (เห็นสีเหลืองตั้งแต่หัวจรดเท้า) (ชื่อของชายหนุ่มชุดเหลืองนี้คือ?) และนี่คือเทพเจ้าองค์ที่ 3! (MC ฮวัง / ถึงจะใส่กางเกงพลาสติกก็ยังดูดี) (ผมคือ เทพเจ้าแห่งการมีสติ) เทพเจ้าแห่งการมีสติ เทพเจ้าแห่งการมีสติ! ตั้งสติหน่อยสิ! (นายก็ช่วยทำแบบนั้นด้วยนะ) คุณควรจะตั้งสติก่อนนะครับ! ยังง่วงอยู่เลยอะ! (เทพเจ้าที่กำลังจะปรากฏตัวต่อไปคือ?) (แต่นแต๊น) (นักตกปลาตัวจริง) (น่าดึงดูดสุดๆ) ถือกาแฟมาด้วย~ (เทพเจ้าแห่งปลาไน) (จิบกาแฟยามเช้า..) (โอ๊ะ!!) ตกได้แล้ว! (แสดงการตกปลา!) (เทพเจ้าลำดับที่แปดก็เล่นไปกับเขาด้วย) (ขอบคุณที่ช่วยนะ เทพเจ้าลำดับที่แปด..) ดูดีเลยนะเนี่ย! เหมาะกับนายดี (กินดีอยู่ดี) ขนมปังปลาดูอ้วนท้วมดีนะครับ (จับไม่ได้ครับ!) เขาภูมิใจกับปลาไนมากจริงๆ ครับ (พวกนายจับไม่ได้หรอกนะ~) (และ) (เขามาแล้ว!!) (เดินอย่างหล่อ) (อย่างกับนายแบบ) อะไรน่ะ? (อะไรอะ? ทำไมชุดเขาดูปกติจัง?)
44:48
ชายหนุ่มในลุคแฟนหนุ่ม (โพสท่า) (คาริสม่า!) (หล่อนะเนี่ย) เทพเจ้าแห่งความน่าอายเองครับ~! (ความลับของเทพเจ้าแห่งความน่าอายคือ?) (คนเดียวกัน) ถ้าไม่ดูใกล้ๆ นี่ เหมือนเสื้อที่สั่งทำเปี๊ยบเลยนะ! เหมือนแฟชั่นสตรีทเลยอะ ใช่ๆ เหมือนแบรนด์ตามย่านต่างๆ เลย (สไตล์ของเทพเจ้าแห่งความน่าอาย) (น่ารักใช่ไหมล่ะ?) (ตอนนี้มีเทพเจ้าปรากฏตัวแล้ว) (ดูหรูหรามาก) (ชิค) (หัวเราะทันที่ได้เห็น★) (เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายออร่าเปล่งประกาย) (ดูอัญมณีที่มือของเขาซะก่อน) (กินได้ทุกเวลาเมื่อรู้สึกว่าขาดน้ำตาล) จริงๆ แล้วชุดของพวกเราก็ไม่ได้แย่เท่าไหร่นะ! งั้นนายกล้าไปที่พักรถแบบนี้รึเปล่าล่ะ? ไม่อะ ฉันทำไม่ได้ แต่นายคงทำได้ ทำได้อยู่แล้วล่ะ! แต่จริงๆ ฉันก็แต่งลุคปกติอยู่นะ (ทุกคนคงจะหงุดหงิดกันแน่ๆ ถ้าเราไม่ได้แวะที่ไหนเลย..) (และ..) (เจ้าของชุดหัวไชเท้าสีน้ำตาล) (ใส่รายละเอียดซะด้วย) (เดินได้สบายๆ แม้จะไม่มีไม้เท้าก็ตาม) (ยิ้มแบบเป็นกันเอง) (เทพเจ้าแห่งอายุ)
46:12
คนที่ทำให้ฉันเป็นแบบนี้! สวัสดีครับ เทพเจ้าแห่งอายุ~ (เห็นกล้องเป็นต้องโพส) (เทพเจ้าแห่งอายุยังสุขภาพดีอยู่สินะ) (ดูเหมาะกับเขาดี) มาจากโรงเรียนไหนเหรอครับ? โรงเรียน บงซุงอา.. รองเท้าเป็นรองเท้าแตะสินะ?! (การผสมผสานระหว่างฮันบกสมัยใหม่และรองเท้าที่ดูหรูหรา) (เทพเจ้าแห่งอายุสมัยใหม่) (สบาย / พอใจ) ทั้งสองคนดูเหมือนพ่อกับลูกเลยแฮะ ลูกที่โตเต็มวัยแล้ว (สไตล์จังกา) (สไตล์จางกึนวอน) จางกึนวอนเวอร์ชั่นฮิปฮอป! (เหลือแต่เทพเจ้าองค์สุดท้าย!) (หายตัวได้เหมือนเหล่าภูตผี) (เทพเจ้าแห่งภูตผี) (ดูสวยไปอีกแบบ) ออลไวท์★ (ก็มาสิ) ชุดที่ควรจะเป็นของฉัน.. (ประตูอัตโนมัติก็จับเขาไม่ได้ เพราะว่าเขาคือภูตผี) (เทพเจ้าแห่งภูตผีโผล่มาทางกำแพง) เอาล่ะครับ ทุกคน~ (MC ฮวัง / มีตั๋วผ่าน 1 วัน) (กำลังจะไปกันใช่ไหม?) เพราะเทพเจ้าทั้ง 8 ได้อยู่ที่นี่แล้ว เรามาเริ่มทริปกันเลยดีไหมครับ~ ดีเลยครับ~! ก่อนที่เราจะออกเดินทาง มาชานท์กันก่อนดีกว่า! ครับ คุณลูกค้า~ Finding! Stray Kids! ฮู้วว~! ออกเดินทางแล้ว~ (ในที่สุดก็ออกเดินทางไปแข่งสงครามประสาท!) (ลู๊นลู ลั๊นลา)
47:32
(เหล่าเทพเจ้ากำลังจะไปที่คยองจู!) (สงครามแห่งประสาท) (สงสัยเครียดหนักไปหน่อย★) (ทุกคนขึ้นรถแล้ว) (รถบัสของเทพเจ้าออกเดินทาง~!) ในที่สุด~ เราก็กำลังจะไปคยองจูกันครับ~! (จุดเด่น : พูดติดขัด) เราทุกคน บลาๆๆๆ (ไม่เป็นไรนะ อย่างน้อยก็มีรีแอคชั่นล่ะ) คุณครูครับ~ ถ้าเราไปคยองจู เราจะได้ไปแข่งกันเหรอครับ? (เล่นคำ) (ฮะ??? มึนงง) (บรรยากาศแย่ลงเฉยเลย..) เทพเจ้าแห่งการมีสติ งั้นสินะ? (แนวของแร็ปเปอร์เหรอ?) เป็นแร็ปเปอร์งั้นเหรอครับ? (โดนน้องเล็กแกล้ง) (ช็อก) (ตอกย้ำ) ฉันคือเทพเจ้าแห่งการมีสตินะ อยู่ดีๆ ก็หิวน้ำขึ้นมาแฮะ~ ขอน้ำเย็น 1 ขวดครับ! ผมขอใช้ไอเท็มของผม! (อิจฉา) จริงเหรอครับ?? (ใช่แล้ว เราเตรียมน้ำเย็นมาด้วย~) (จาร์วิสเตรียมพร้อมมาอย่างดี) (จิบไปหนึ่งอึก) (หลังจากได้ดื่มน้ำดับความกระหายแล้ว) (เหล่าเทพเจ้าก็กำลังมุ่งหน้าไปยังคยองจูเพื่อสงครามประสาท) (จะมีอะไรรอพวกเขาอยู่กันนะ!) ครูครับ~ เมื่อไหร่เราจะถึงที่พักรถเหรอครับ? - หิวแล้ว~! - ผมอยากกินรามยอน!!
48:40
โซต็อก โซต็อก! (ทุกคนหิวกันแล้วสินะ..) เทพเจ้าแห่งการใช้จ่ายของเรามีบัตรเครดิตบริษัทอยู่นะครับ~ (ฝากด้วยนะครับ เทพเจ้าแห่งการใช้จ่าย!) (ไหนขอดูหน่อยซิ..) ใครที่แต่งกลอนได้ดี ผมจะซื้อขนมให้ครับ! (กลอนงั้นเหรอ..) (ไหนดูซิ.. อี.ยง.บก) เอาล่ะ ฉันก่อนนะ! (คนแรก เทพเจ้าแห่งการมีสติ) 1 2 3! อี สวยจัง~~ ยง ฉันจะกล้าหาญขึ้นให้ได้ บก มาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขเถอะ (เทพเจ้าแห่งการมีสติทำอะไรเกินไปงั้นเหรอ..?) (คนต่อไป เทพเจ้าแห่งภูตผี) คนที่เท่ที่สุดในโลกใบนี้ ยง ถ้ามี ยง ล่ะก็ บก ต้องมี บกกี้~! บกกี้ ยงบกกี้~♥ (ยิ้ม) ตกรอบ! (ฉันไม่น่าทำแบบนั้นเลย..!!!) (MC ปลาไน ฮิปฮอป ปลาไน) (เอาเลยลีโนว!) อี อียงบก! นั่นบัตรของใครเหรอน่ะ? ยง ฉันก็กล้าหาญเหมือนกันนะ แต่ฉันไม่ได้เป็นคนให้นายเหรอ? บก อยากกินข้าวผัดจัง ช่วยซื้อให้หน่อยได้ไหม? (เทพเจ้าแห่งอายุทำได้ค่อนข้างดีเลย~) มาลองแต่งกลอนคำว่า ฟีลิกซ์ กันดีกว่า (เทพเจ้าแห่งความน่าอายจะลองแต่งดู) ฟีล ฟีลลิ่งมันมา ความรู้สึกมันมาแล้ว
49:58
ลิก ลิกซ์ฮยอง.. (เหมือนจะซึ้งนะ..) หนึ่ง สอง สาม (คาดหวังสุดๆ) สึ! ถ้าอยากเป็นดาวล่ะก็ติดต่อมาน้าา~! ถ้าอยากเป็นดาวล่ะก็ติดต่อมาน้าา~! (ลิกซ์พอใจมาก) (ขำจะเป็นจะตาย) (ฮันประทับใจความฉลาดของเทพเจ้าแห่งความน่าอาย) (ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งกลอน) ฉันจะทำเสียงปืนเป็นชื่อนายให้ดูเอง! (เสียงปืนกับชื่อฟีลิกซ์?) (พยาพยามอย่างหนัก) (น้ำลายกระเด็น) (ได้รับความชุ่มชื้นจากเทพเจ้าแห่งปลาไน) (คิคิคิคิ ไม่สกปรกไปเหรอ) ลิก (มาฟังให้จบกัน) (เทพเจ้าแห่งปลาไนเป็นเอเลี่ยนรึเปล่านะ..) (เชื่อใจเขาอีกรอบก็ได้) สึ~ ปุ้งง! (ฟีลิกซ์พอใจ) โดนใจมาก! ผมจะกินขนมกับฮัน! (ความสามารถของเทพเจ้าแห่งปลาไน★) (เทพเจ้าแห่งการมีสติเก่งเรื่องขัดขวางจริงๆ) (สัปดาห์หน้า!) หลังจากรอคอยมานาน พวกเราก็มาถึงคยองจูแล้ว~! (การแข่งขันของเทพเจ้าจะเกิดขึ้นที่นี่!) (ความสงบอยู่ได้ไม่นาน) ตาของผมแล้วสินะ? (สงครามประสาทเริ่มแล้ว) 120,000 วอนต่อคนเหรอครับ? (ตาโต) (ใครจะได้กินอาหารเกาหลีหรูๆกับเทพเจ้าแห่งอายุกันนะ?!) (สงครามยังดำเนินต่อไปยังสวนสนุก) (เอกโย~)
51:15
(แข่งเอกโยเพื่อที่จะได้ตั๋วโดยสาร) (อีมินโฮ / กระต่าย) (อยากได้จริงๆ) ※คำเตือน※ (ตึกอาจจะถล่มเพราะความน่ารักเกินไปของพวกเขาได้) (สนุกจนหยุดไม่ได้! สนุกจนควบคุมสติไม่อยู่) (ใครจะได้เล่นในสวนสนุกนี้บ้างนะ?) แม่จ๋าาา~~~~!! (จนตะวันที่คยองจูลับขอบฟ้า) (และไฟโคมสว่างเจิดจ้า) (ไฮไลท์★) (โชว์ความสามารถของเทพเจ้า) (การแสดงที่ยอดเยี่ยมจะถูกเปิดเผยในสัปดาห์หน้า) (ช่วยรอติดตามกันด้วยนะ~♥)

DOWNLOAD SUBTITLES: