Ich kaufe kein Brot mehr! Neues perfektes Rezept für schnelles Brot in 5 min. Brot ohne Milch

Ich kaufe kein Brot mehr! Neues perfektes Rezept für schnelles Brot in 5 min. Brot ohne Milch

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 36

Number of words: 235

Number of symbols: 780

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Xin chào các bạn! Cùng làm bánh mì mềm tại nhà nhé! Không có trứng và không có sữa! Đăng ký, thích và nấu ăn! 400ml nước ấm. 2 thìa đường. 1 thìa men khô. 4 thìa dầu thực vật. Khuấy kỹ. 700g bột mì.
01:03
2 thìa cà phê muối. Nhào bột. Chia bột thành 2 phần. Tôi sẽ làm một phần bột và để phần còn lại cho một công thức khác. Bạn có thể làm tương tự cho phần thứ hai của bột. Theo dõi chuyển động của tôi. Gấp bột như tôi. Lăn bột lên và xuống.
03:16
Véo các cạnh. Lặp lại quá trình 2-3 lần. Bánh mì trở nên rất mềm và bông. Bạn xem kênh của tôi từ quốc gia nào và từ thành phố nào? Đặt bánh mì lên khay nướng giấy da. Đậy nắp và đợi 15-30 phút. Bột đã nở. Đánh nước cho bánh mì. Rắc bột mì vào.
04:42
Thực hiện 1 vết cắt lớn. Nướng trong lò ở 200 ° C (390 ° F) trong 25 phút. Khi bánh mì chuyển sang màu nâu, có nước chảy ra. Bánh mì tự làm đã sẵn sàng! Đơn giản và ngon! Như tôi đã hứa! Bánh mì rất mềm! Ngon! Hãy chắc chắn để nấu ăn! Và viết thư cho tôi! Đăng ký và chia sẻ với bạn bè của bạn! Tôi đang hạnh phúc! Chúc ngon miệng!

DOWNLOAD SUBTITLES: