스트레이키즈 Stray Kids - I am YOU (Halloween ver.) / 춤추는 의상실 [Dancing Dress Room]

스트레이키즈 Stray Kids - I am YOU (Halloween ver.) / 춤추는 의상실 [Dancing Dress Room]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 200

Number of words: 552

Number of symbols: 4408

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
(วันนี้กับ Dingo) (สำหรับเพลงใหม่ของพวกเขา <I am YOU>, Stray Kids รู้ดีว่า ... ) (... พวกเขากำลังถ่ายทำวิดีโอการเต้นเด็ด ๆ !) (วิดีโอการเต้น "COOL" คือ ..... ) (... ปลอม !! ^^) (ดนตรี) (ดนตรี) DINGO MUSIC [Dancing Dress Room] DINGO MUSIC [Dancing Dress Room] (I AM YOU: STRAY KIDS) (I AM YOU: STRAY KIDS) (I AM YOU: STRAY KIDS) (I AM YOU: STRAY KIDS) (I AM YOU: STRAY KIDS) (สยองขวัญ) (เสียงไซเรน) [เสียวสะดุ้ง] Dingo: Hi Stray Kids คุณตกใจใช่ไหม? (ฮ่าฮ่าฮ่า) อย่างที่คุณเห็นมีเสื้อผ้ามาบ้าง ใน 10 วินาทีคุณควรเลือกเครื่องแต่งกาย และใส่มันและเต้น IN: อะไรล่ะ (haha เฟลิกซ์ดันถัง Chang) 10, 9 8, 7, 6 5, 4,
01:03
3, 2 1 (ah ha, นี่คืออะไร?) (กรีดร้อง) ฮยอนจิน: นี่ไงล่ะ? Seungmin: ฉันหมายความว่าฉันจะเปิดคดีนี้ได้อย่างไร? Bangchan: เราจะเปิดมันได้อย่างไร! Seungmin: อา, ที่นี่ เฟลิกซ์: วุ้ยเป็น hanbok หรือ? ฮยอนจุน: ฉันจะสวมชุดนี้ได้อย่างไร? ฮยอนจิน: นี่เล็กเกินไป [ฉันกำลังสวมฮิฮิ♥] [เป็นส่วนหนึ่งของฉัน ... ] Changbin: โอ้รอสักครู่ Ahhhh นี่คืออะไร (hahaha) (ฮ่า ๆ ) Woojin: มันเหมาะกับคุณ IN: ฮะ? Ahhh IN: นี่ไม่ได้เข้า รอสักครู่ ขอโทษใครสักคน IN: ฉันคิดว่ามันจะฉีกขาด รอ (เสียงไซเรนอีกครั้ง) ทำไม? ?????? คุณคิดว่ามันเกิน ตอนนี้เปลี่ยนชุดของคุณกับหนึ่งในสมาชิกด้านขวาของคุณ Felix: ทำไมต้อง x5
02:17
ฮยอนจิน: ฉันจะเต้นได้อย่างไร? / เปลี่ยนชุดของคุณและเริ่มเต้น เราจะให้คุณ 10 วินาที 10 '9 8, 7, 6, Minho: โอ้นี่เป็นของฉัน Felix & Hyunjin: อะไร? 5,4, มินโฮ: ใช่ครับสมาชิก 3 Changbin: คุณควรใส่ของฉัน 2, 1 Seungmin: ไม่ใช่ครับ ทางขวา IN: อ่าเราไปกันเถอะ (ฉันยังคงดำเนินต่อไป) ah นี่ไงล่ะ เอาสิ่งนี้ออก IN: pls ทำไมคุณถึงทำ นี้ให้เรา? ฮยอนแจน: ฉันต้องสวมชุดนี้? ของคนที่อยู่ด้านขวาของฉัน เฟลิกซ์: คนที่อยู่ทางด้านขวาของฉันคือ? ฮยอนจิน: คุณใส่ชุดของมินโฮ Minho: มีคนเอาฉัน Felix: แล้วฉันเหรอ? นี่คือมินโฮใช่มั้ย? Felix: คุณอยู่ที่ไหน Woo Jin Woojin: ฉัน? อยู่กับซึงมิน เฟลิกซ์: ซึงมินเป็นชุดของวูวู? วูจินฮยอง SeungMin: นี่เป็น Woo jin hyung ฮยอนจิน: โอ้อะไรเหรอ? (ร้องเพลงและเต้นรำ) Han: OMG นี่ไงล่ะ? เฟลิกซ์: ฉันคิดว่าใครที่สวม? (ฮ่า ๆ ๆ ๆ) คุณคือใคร?!
03:21
[มันเป็นระเบียบที่สมบูรณ์] Seungmin: ฮยอง, คุณรู้ไหมว่าใส่หมวกใบนี้ได้อย่างไร? Changbin: ah ฉันไม่รู้ เฟลิกซ์: ahh นี่คืออะไร? Minho: อ่านี่มันหนักมาก ฮยอนจิน: ahh pls ช่วยฉัน (ร้องเพลงของเขา) ใน: รอนี้, นี้, โอ้อะไรกันนี่? IN: นี่คือการลอกออก Minho: Aaah, ฉันใส่มันไปข้างหลัง! ฮยอนจิน: ฮ่า ๆ (ฮยอง) ฮัน: (ร้องเพลงของเขา) ฮัน: อา! ไม่นี้! เฟลิกซ์: อะไร? IN: แค่วินาที - คุณอยู่ที่ไหน เฟลิกซ์: นี่มัน .. ? Felix: นี่ไม่ใช่ของฉัน! Felix: Hey กางเกงของฉัน! Han: Hey - hey! Felix: กางเกงของฉัน [หมวกอยู่ข้างหน้า] [กางเกงหลวมอยู่ข้างหลัง] [ตัวอย่างของการสวมหมวก] Changbin: เฮ้ทำไมนายแต่งตัวแบบนี้? Bangchan: นี่เป็นปัญหา Bangchan: ฉันไม่ชอบมัน (ตัวอักษร: หัวใจฉันไม่อยากฟัง) ฮยอนคิน: ทันใดนั้น นี่คืออะไร ~~ Woojin: ฉันถูก surpised ดังนั้น Han: นี่คืออะไร? พนักงาน: ทุกคนต้องใส่ชุดสูทและการเต้นรำเหล่านี้ aka "ห้องเครื่องแต่งกายเต้นรำ" [อา, มันเป็นแบบนั้น] [Dingo .... จริง .... ]
04:49
[Dingo ไม่ใช่เรื่องง่าย .. ] [ตรวจสอบเครื่องแต่งกาย] Woojin: โอ้นี่เป็นหมาป่า Woojin: หมาป่าซ่อนตัวอยู่ในชุดนอน ~ Han: ใช่ - หมาป่านั่น ฮัน: ไม่มากขนาดนี้หรอกที่จะเป็นผู้หญิงหรือ? Han: เฮ้ - ฉันคิดว่าฉันเหมาะสมกับเธอ (ฮยอนจุน) คนนี้ Bangchan: เฮ้หมาป่ามาเห็นฉัน [แล้วคุณเป็นเพื่อนของฉัน ... ] ฮยอนคิน: เฮ้ฉันเป็นของคุณด้วย! IN: หือ? เอาล่ะ! Changbin: เฮ้ช่างตัดเย็บ! ไม้! Changbin: ช่างแกะสลักนางฟ้า Woojin: ขวานทองหรือเงิน? Chanbin: แล้วฉันเป็นใคร? Bangchan: คุณออกไป Woojin: ถูกต้อง - ทั้งสามคน (พอดี) Bangchan: และยีราฟ? Minho: ยีราฟ? ที่นี่? Minho: หมาป่า? กระโปรงแดงขี่? [ไม่ชอบมันดังนั้นฉันจะทำมันคนเดียว] Minho: ฉันเป็นยีราฟหัวไชเท้าที่หั่นเป็นก้อน (สุภาพสุดเหวี่ยง) 1 ... 2 ... 3 [Standalone ชนวนสำหรับยีราฟ raddish cubed] [นี่ ~ กระดานชนวนยีราฟ!] [ตอนนี้! การทำความสะอาดเสื้อผ้า] IN: (ปกครอง) ประเทศไม่ใช่เรื่องง่าย :( IN : ยีราฟพูดคุย IN : และหมาป่าพูดคุย IN : นางฟ้าไม่มี roooots เพิ่มเติม (ไม่แน่ใจที่นี่ - ขอโทษ!) IN : ทั้งสามคนสามารถออกไปข้างนอกได้อย่างไร? ฮัน: รอสักครู่ - ก้นของฉันนุ่มจริงๆ เฟลิกซ์: จริงเหรอ? ฮัน: ไม่มีหาง? เฟลิกซ์: ฉันจะลองดูสักครั้ง ฮัน: ฉันไม่มี Felix: โอ้ - ความโอ่อ่าตระการของคุณ ~ เฟลิกซ์: เดี๋ยวก่อนเถอะ Woojin: เฮ้คุณเป็นคนเลว! Woojin: ให้ขวานของฉัน! Minho: ทำไม ... ฉันเป็นคน freestyling ที่นี่ ~ Minho: สงครามแปลก - หย่าได้เร็ว IN: ฉันไม่เคยมีการต่อสู้เช่นนี้เลย ~ ฮัน: ว้าวคุณดูดีจริงๆ Changbin: ผมเป็นคนที่จะเรียกเก็บความสูงของเรา ฮยอนจิน: อ่า Changbin: ค่าใช้จ่ายครั้งแรก / พระคุณของคุณ! (เล่นลิ้น)
06:22
IN: หนีไป Changbin: ฉันมาที่นี่จากสวรรค์ ~ Hyunjin: Jeung-ahh IN: Aaahhh ฉันเกลียดมัน TT_TT ฮัน: ว้าวสวยจัง! ฮยอนจิน: ล็อกคนที่อยู่ในคุก! Chanbin (??): ฉันต้องกระจายกระโปรง (ฉันคิดว่าไม่ได้ยินจริงๆ) Changbin: รอสักครู่ [IN - "กษัตริย์"] [ฮยอนจุง - "ราชินี"] [Seungmin - "ขันที"] [Changbin - "เทวดา / นางฟ้า"] ?: น่ารัก ~~ [เฟลิกซ์ - "ช่างตัดไม้ / ช่างตัดไม้"] [Minho - "ยีราฟ"] [ฮัน - "หมาป่า"] [Bangchan - "หมวก Little Red"] [Woojin - "Mountain Spirit / พระเจ้า"] 1 ... 2 ... ก้าวขึ้น! ขอบคุณ ~ เราเป็น Straykids อ๋อ ~~

DOWNLOAD SUBTITLES: