[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.1 [2/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.1 [2/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 139

Number of words: 1032

Number of symbols: 3524

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Vietsub by Chimonvn Tan luôn được mọi người yêu quý. Dù là nhân viên hay gia đình Tan luôn quan tâm tới cảm xúc của mọi người xung quanh . Ông ấy là một người chồng tuyệt vời, luôn chăm sóc vợ của mình. Tôn trọng những người phụ nữ trong cuộc đời của mình. Ông ấy đã đem lại hơi ấm mà hai mẹ con tôi chưa từng được cảm nhận. Tôi phải nói mất Tan lần này không dễ dàng gì với chúng tôi cả. Tôi nói chút được không? Tôi cũng là con trai ổng mà. Xin lỗi vì đến trễ. Chẳng là quán mới đóng cửa thôi. Suýt thì quên mất hôm nay là đám tang của bố mình. Như mọi người biết, ông Tantai bố tôi là một người đàn ông tốt bụng. Nếu không tin thì cứ hỏi cô Thitipa và Kiwi mà xem. Tự nhiên lại nhặt ở quán rượu, quán bar nào về không biết. Lại còn chăm sóc tốt dã man. Tốt đến mức mà đứa con trai duy nhất như tôi
02:14
thất sủng luôn đó. Ít nhất tôi cũng trông mong là bố sẽ để lại cho tôi cái gì đó. Nếu không… Tôi sẽ phải để cô Thitipa và Kiwi nuôi mình tiếp rồi. Con yêu bố. Con trai duy nhất của ông Tantai. Sao lại hành xử như thế tại chính tang lễ của bố mình chứ? Không hài lòng cái gì thì về nhà nói. Không nên đem chuyện trong nhà vạch áo cho người xem lưng thế này. Bố chết mà không đau buồn chút nào sao? Có lẽ anh ta quá đau lòng cũng nên. Mỗi người thể hiện sự tiếc thương của mình theo nhiều cách khác nhau. Nhưng cũng không nên làm thế này chứ. Cậu luôn quá lạc quan về mọi người, Mim à. Cậu có biết rằng anh ta đã dụ dỗ một người bạn của bạn mình không? Người ta còn có bạn trai rồi chứ. Thế mà vẫn lừa người ta. Cuối cùng vẫn đá cô gái đó. Bạn mình kể rằng cuộc đời của cô ấy sụp đổ hoàn toàn chỉ vì người đàn ông này. Sao cậu biết? Có khi là tin đồn, mọi người nói cho vui miệng ấy. Vì anh ta đẹp trai nên mọi người đều muốn nói xấu để cho tổn hại hình tượng đó. Đó. Thấy đàn ông đẹp một cái là ra mặt bảo vệ.
03:45
Có đặc quyền hơn người. Cậu cũng vậy thôi. Sinh ra vừa đẹp vừa giàu, bạn trai thì tốt. Gió tầng nào gặp mây tầng đó thôi. Đủ rồi. Mình có phải như vậy đâu. Mà cậu đó. Nếu gặp loại đàn ông như thế thì tránh xa ra đấy. Không bắt kịp bài anh ta đâu. Cậu bị lừa chắc luôn. Cứ đợi anh ta tán mình đi đã. Làm như anh ta thích mình ấy. Trời, bình thường không phải anh ta toàn quen ngôi sao, thượng lưu như cậu sao? Một nhà thiết kế bình thường như mình chắc anh ta chẳng quan tâm đâu. Mình không thích loại như thế này đâu. Xin chào tạm biệt luôn. Giống kiểu đàn ông đẹp mã thôi à. - Nói quá to à? - To đó. Chia buồn nhé chị Ta. Ông Tantai là một người rất đáng mến. Đã giúp đỡ gia đình tôi rất nhiều. Thật ra chúng tôi cũng đã quen biết từ hồi vợ đầu của ông Tantai rồi. Hôm nay, tôi đến cùng với con trai nữa. Đây là Pitch. Xin chào. Không biết là chị Ta đã gặp bao giờ chưa? Chưa gặp bao giờ. Nhưng tôi có hay thấy trên thời sự khi cậu ấy dự sự kiện với bố. Đây là Kiwi.
05:17
Con gái duy nhất của tôi. Xin chào ạ. Khi ông Tantai bệnh nặng chính Kiwi đã quán xuyến hết việc khách sạn rồi là nhà. Nếu không có Kiwi là Ta nguy rồi. Chào Kiwi nhé. Phụ nữ mà giỏi giang quá kẻo lại khó kiếm người yêu đó. Không sao hết. Kiwi vốn dĩ cũng không phải giỏi giang chỉ để kiếm người yêu. Xin chia buồn nhé, cô Kiwi. Tôi cảm ơn. Cháu cháu cũng xin chia buồn ạ, thưa dì với Kiwi. Chẳng là bố cháu không thể tham dự nên cháu mới đến thay ạ. Bố cháu từng làm việc với ông Tantai. Ông cũng gửi lời chia buồn đến gia đình ạ. Không sao cả. Cháu đến đã cảm ơn lắm rồi. Lần sau chúng ta hẵng tìm hiểu nhau nhiều hơn nhé. Vâng. Vậy hôm nay Eve xin phép về đã ạ. Tạm biệt ạ. Vâng. Tiếc không nào? Sao con có thể không tiếc được chứ? Anh ta đáng lẽ phải là của con. Lúc đó có cơ hội thì không nắm giữ được. Nhìn tương lai của cậu ta đi. Xán lại biết bao. Làm chính trị gia, theo nghiệp bố luôn. Rồi nhìn bạn gái cậu ta đi. Con có gì để mà sánh với nó chứ?
06:47
Mẹ muốn con làm gì? Cướp lấy anh ta sao? Làm gì mà dễ thế. Mày tự nghĩ đi chứ. Mẹ đã dẫn con đi xa tới chừng này rồi. Con phải đưa bản thân đi xa hơn nữa. Để tôi giúp nhé. Tôi cảm ơn. Cảm ơn anh nhé. Không có gì. Đến dự tang lễ của bố tôi sao? Đúng vậy. Cảm ơn nhé. Nếu ban nãy tôi có nói gì không hay thì cũng đừng để bụng nhé. Chuyện gia đình đôi lúc khiến tôi không kiềm chế được cảm xúc. Giờ khách đến dự chắc ghét tôi nhiều lắm. Không đâu, tôi hiểu mà. Tôi cũng từng trải qua chuyện tương tự rồi. Khi chúng ta đã chịu tổn thương quá nhiều cũng giải tỏa chút chứ. Chắc cũng không thể khiến mọi người thích mình được nhỉ. Tốt ghê. Ít nhất cũng có ai đó không ghét tôi. Tôi là Tim. Miriam. Rất vui vì được gặp cô. Vậy tôi... - Cảm ơn anh nhiều nhé. Tôi xin phép ra về đã. | - Vâng.

DOWNLOAD SUBTITLES: