[Eng Sub] ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey | EP.2 [1/4]

[Eng Sub] ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey | EP.2 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 136

Number of words: 851

Number of symbols: 2751

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
02:19
Là họ kìa, họ theo dõi tụi mình hôm đó đấy. Thật hả? Ê tụi mình là bám đuôi hả mậy? Sao tụi mình cứ phải đi theo mấy em thế? Anh mong em có thể vào câu lạc bộ của tụi anh. Em không hề muốn tham gia. Tao không bỏ cuộc đâu. Ê! Nè! Cái quái gì đang xảy ra với mày thế? Tao đâu có đi lâu tới vậy. Tao đang ở đâu? Tụi mình ở bệnh viện. Mày bị xe tông mịa nó và bất tỉnh suốt 8 ngày. Tụi mình đang ở trước câu lạc bộ trong trường nè. Não mày chưa thông à? Tao đang đùa thôi. Rồi mày mua cái gì thế? Đưa cho tao. Tao đói bụng dữ dằn rồi. Đưa tao cái đó đi. Mày được phần nhiều hơn cơ mà :vv Hay tụi mình đến khu Truyền thông nghệ thuật đi. Mình có thể giải quyết việc này với các em ấy. Hôm trước em ấy còn khóc rồi bỏ đi mà. Mày nghĩ là ẻm muốn nói chuyện với mày à? Chắc ẻm chỉ ngại thôi. Ẻm tình cờ bị thu hút với người đẹp zai như tao đó mà :)). Tao mong rằng mày đúng. Cứ đi tới đó đi. Tốn thời gian lắm. Đi hướng nào? Hướng đó. Em ấy đâu rồi? Sao tao biết được.
03:42
Ẻm kìa phải không? Hình như vậy. Emma! Đơn đăng ký của em này. Em dùng cái bút này đi. Anh vẫn muốn tụi em tham gia câu lạc bộ hả? Tất nhiên. Xin lỗi nha, em có việc phải làm. Chờ đã. Việc gì cơ? Tụi anh có thể giúp em. Em không nghĩ em sẽ làm phiền anh đâu. Thôi nào. Tụi anh miễn phí mà. Anh sẽ giúp em mọi việc. Nó ổn mà. Ơ, mấy ẻm cứ thế mà đi à? Tao có một ý tưởng. Tao sẽ chia rẽ hạnh phúc đôi bên. Mày chỉ cần nói chuyện với em ấy khi ẻm một mình thôi. Bằng cách nào? Không khó đâu. Tao vừa mới đe dọa thằng bé. Nhìn thằng bé nhút nhát chưa kìa. Để nó cho tao :)) Được chứ? 'Cửa sổ' còn mở kìa :)). Đây là cách mày ra kế hoạch để hăm dọa nó à? Sao mày cứ nhìn vào chỗ của tao thế? Đừng có thích tao đó. Mấy em à. Anh đang nói chuyện với em đó chàng trai trẻ. Em là Rome ha? Dạ. Đi xuống đi. Tụi mình cần nói chuyện. Về chuyện gì ạ? Đi xuống đi rồi em sẽ biết. Không được nói ở đây ạ? Anh không nghĩ em có nhiều lựa chọn. Nhanh lên không mất thời gian đâu.
05:20
Sao trông em cứ sợ sệt í. Lại đây. Emma à!! Chuyện là.. Tụi anh đang lừa lọc tôi chuyện gì thế? Đang đùa cợt cái gì? Tụi anh không hề. Anh có đó. Nếu anh còn làm tôi nghi ngờ thêm việc gì nữa, tôi sẽ gọi người giúp. Nhìn đi, bạn của anh đang hù dọa bạn tôi à? Bình tĩnh đã. Thằng đó không làm gì bạn của em hớt. Tin anh đi. Anh chắc không. Tại sao tiền bối lại làm vậy với hậu bối của mình chứ? Đừng làm nó thêm rối tung nữa mà. Anh chả làm gì tụi em cả. Nhưng anh rõ ràng có ý định gì đó. Anh chỉ đang cố làm em đăng ký vào câu lạc bộ thôi. Sự xuất hiện của anh thật quá ấn tượng và thú dị tới mức tôi chả muốn tham gia vào nữa. Thật hả? Thế thì cứ điền vào đơn đi :)). Tôi đang chế nhạo anh đó? Nhìn gì đó? Cho em thêm một ngày. Nếu em không thể thuyết phục bạn gái em tham gia câu lạc bộ của tụi anh, em chết chắc. Hiểu không? Dạ..thì... Dạ thì cái gì? Cái gì là cái gì? Thì... Emma và em không phải người yêu nhau. Àaa.. Nhưng tụi em gần gũi dễ sợ. Em với ẻm lúc nào cũng đi bên nhau. Tụi em là bạn từ hồi cấp 3 rồi ạ.
06:57
Em có bao giờ cảm thấy hơi hơi thích Emma chưa? Có không? Thật ra.. Em không thích.. Thôi quên đi. Emma sẽ không tham gia đâu. Nó thực sự rất ghét chó. Anh chả quan tâm việc em ấy ghét hay sợ chó cả. Anh hỏi rằng em có thể làm cô ấy vào clb không? Em phải tìm cách mới được. Và đây. Anh có cái đơn đăng ký đây, điền vào đi. Rồi kí ở đây. Em lại nhìn cái gì thế? Em hỏi về Emma trước được không? Cứ hỏi về ẻm quài thế? Anh không có thời gian. Kí! Cầm đi nè. Tên em? Là Rome. Kí vào đi. Rồi. Thế thôi đó. Anh sẽ làm phần còn lại. Đừng có quên cô bạn của em đó. Hiểu không? Tớ dịch để ủng hộ cho film nên còn thiếu sót, mấy cậu thông cảm nha :>.

DOWNLOAD SUBTITLES: