猎杀海狼(4K)美国海军康涅狄格号核潜艇在南海被中国观澜号激光反潜卫星,光纤水听器阵列,运8反潜机,HSU001无人潜航器,927监测船,反潜直升机围剿全过程

猎杀海狼(4K)美国海军康涅狄格号核潜艇在南海被中国观澜号激光反潜卫星,光纤水听器阵列,运8反潜机,HSU001无人潜航器,927监测船,反潜直升机围剿全过程

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 100

Number of words: 564

Number of symbols: 9262

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:11
เรือดำน้ำโจมตีเร็วระดับ Seawolf ที่ขับเคลื่อนด้วยนิวเคลียร์: USS Connecticut (SSN-22) กวม: US Super Military Base ในแปซิฟิกตะวันตก Anderson Air Force Base: US Pacific Strategic Projection Center Port Apula: ฐานทัพเรือดำน้ำนิวเคลียร์ของสหรัฐในแปซิฟิกตะวันตก ท่าเรือโยโกะสึกะ กองบัญชาการกองเรือที่เจ็ดของสหรัฐฯ เป็นท่าเรือหลักแห่งเดียวของเรือบรรทุกเครื่องบินที่อยู่นอก เรือบรรทุกเฮลิคอปเตอร์ "อิซูโม" ที่มีระวางบรรทุกสูงสุดในญี่ปุ่นของ สหรัฐฯ เรือบรรทุก เครื่องบินพลังงานนิวเคลียร์ชั้นนิมิตซ์ของสหรัฐฯ: ยูเอสเอส เรแกน เรือบรรทุกเครื่องบินลำล่าสุดของราชนาวี: ยูเอสเอลิซาเบธ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564 วันชาติจีน 2-3 ตุลาคม ทางตะวันออกเฉียงใต้ของไต้หวัน ทะเลฟิลิปปินส์ ช่องบาซี ทะเลจีนใต้ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และญี่ปุ่น สหรัฐ แคนาดา นิวซีแลนด์ ฮอลแลนด์ และประเทศอื่นๆ เรือบรรทุกเครื่องบิน 4 ลำและเรือรบ 17 ลำ ถูกส่งไปซ้อมรบร่วมที่ หนานชาง Xiangtang Military Airport: เครื่องบินขับไล่ J-16 ขึ้นบิน ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 4 ตุลาคม จีนได้ส่งเครื่องบินทหาร 145 ลำ ได้แก่ J-16, Su-30, H-6, Air Police 500
01:27
พื้นที่บางส่วนของทะเลจีนใต้ USS Connecticut โจมตีเรือดำน้ำนิวเคลียร์ก่อนที่เรือบรรทุกเครื่องบินจะเข้าสู่ทะเลจีนใต้ Connecticut คุ้นเคยกับการขับรถเบาของ Nanhai เหมือนอยู่บ้าน Backyard เดิน Yulin Port, Sanya, Hainan: an ฐานทัพสำคัญสำหรับกองเรือทะเลจีนใต้ เรือ ดำน้ำนิวเคลียร์โจมตีจีนบางประเภทที่ซุ่มซ่อนอยู่ใต้ท้องทะเลมานานแล้ว คราวนี้ไม่ใช่ตัวเอกจะล่อศัตรูให้ลึกลงไป Seawolf Connecticut ปิดโซนาร์ที่ทำงานอยู่ ความไวแสง ไฟเบอร์แฝงโซนาร์ตรวจพบเรือดำน้ำจีนได้ง่าย แต่คราวนี้... สงครามเงียบเพื่อตามล่า "หมาป่าทะเล" ได้เริ่มขึ้นแล้ว... Earth Low Earth Orbit: "Guanlan" วิทยาศาสตร์ทางทะเล ดาวเทียม ซูเปอร์คอมพิวเตอร์แห่งชาติ จี่หนาน ศูนย์ "Guanlan" ดาวเทียม Lidar น้ำ ระบบการสังเกตตามพื้นที่โปรไฟล์ + แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ความละเอียดสูงมหาสมุทรและบรรยากาศ คอนเนตทิคัต เพิ่งเข้าสู่ทะเลจีนใต้ แม้ที่ระดับความลึก 500 เมตร กวนหลาน ได้วางตำแหน่งไว้แต่แรกแล้ว ใต้ทะเลจีนใต้ประมาณ 1,500 เมตร: อาร์เรย์ไฮโดรโฟนใยแก้วนำแสงได้จับสัญญาณโซนาร์ VLF ของคอนเนตทิคัต อาร์เรย์ไฮโดรโฟนใยแก้วนำแสงสามารถจับโซนาร์ความถี่ต่ำมากห่างออกไปหลายร้อยกิโลเมตรในขณะที่รับรู้การส่งสัญญาณทางไกล Shanghai Lingang Monitoring and Data Center ข้อมูลโซนาร์ถูกส่งไปยังเซี่ยงไฮ้ด้วยใยแก้วนำแสงเพื่อการวิเคราะห์ และความแม่นยำในการกำหนดตำแหน่งของเรือดำน้ำถึง 10 กิโลเมตร
02:31
สนามบินทหารไห่หนานหลิงสุ่ย: เครื่องบินลาดตระเวนต่อต้านเรือดำน้ำ Y-8 เครื่องบินลาดตระเวน ต่อต้านเรือดำน้ำ Y8- บินไปยังพื้นที่ทะเลเป้าหมายตาม พิกัดที่กำหนด ขว้างทุ่นโซนาร์ที่ทำงานอยู่หลายอัน หมาป่าทะเลที่เงียบสงบไม่มีที่หลบซ่อน คอนเนตทิคัตถูกโจมตีด้วยโซนาร์ที่ทำงานอยู่และหลบเลี่ยงอย่างเร่งด่วน นักฆ่าใต้น้ำที่กระชับพอดี: เรือดำน้ำไร้คนขับ HSU-001 ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนๆ เลื่อนไปทาง "หมาป่าทะเล" อย่างเงียบๆ HSU-001 เรื่อย ๆ ลากอาร์เรย์ใยแก้วนำแสงโซนาร์ขึ้นอย่างถูกต้องสามารถหาคอนเนตทิคั Connecticu เกือบเป็นริ้วหน้า HSU-001 ไม่พบ HSU-001 น่านน้ำใกล้แนวปะการัง Fiery Cross Reef: Type 927 Ocean Hydroacoustic Shiping Ship ยังได้ร่วมตามล่า "Sea Wolf" ห่างออกไปสองสามร้อยกิโลเมตรโซนาร์ 927 แบบลากจูงแบบไฟเบอร์สามารถดำเนินการต่อได้ เพื่อทิ้งระเบิด "Sea Wolf" ในโหมดใช้งาน การ ล้อมครั้งนี้ดำเนินต่อไปจนถึงดึกดื่น... น่านน้ำใกล้เกาะหย่งซิง: เฮลิคอปเตอร์ต่อต้านเรือดำน้ำบนเรือยกขึ้น
03:35
ทุ่นโซนาร์ที่ถูกขว้างโดยเฮลิคอปเตอร์ต่อต้านเรือดำน้ำทำให้หมาป่าทะเลแข็งแกร่งขึ้น การทิ้งระเบิดโซนาร์ที่เข้มข้นและหนาแน่นยิ่งขึ้น คอนเนตทิคัตยังคงติดอยู่และต่อสู้และไม่สามารถยอมแพ้ได้ นี่คือธนูของ เรือโซนาร์ทรงกลม "หูและตา" คอนเนตทิคัต HSU- 001 ตัดสินใจตีหัวเรือคอนเนตทิคัตด้วยความเร็วสูงและทำลายโซนาร์ทรงกลมของมัน ทำให้หมาป่าทะเลลอยขึ้น เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม กองทัพสหรัฐประกาศว่าเรือดำน้ำนิวเคลียร์ "คอนเนตทิคัต" ชนวัตถุขณะจมอยู่ในน่านน้ำของภูมิภาคอินโดแปซิฟิก คอนเนตทิคัตลอยไปยังกวมเพื่อตรวจสอบเพิ่มเติม เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ภาพถ่ายดาวเทียมแสดงให้เห็นความเสียหายที่หัวเรือดำน้ำ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน กองทัพเรือสหรัฐฯ ได้สั่งปลดกัปตันอัลจิลานี ร้อยโทคาฮิน และกัปตันโรเจอร์สของเรือดำน้ำยูเอสเอส คอนเนตทิคัต การระเบิดครั้งสุดท้ายที่ คร่า ชีวิตไปถึง "หมาป่าทะเล" ใช้เวลาเพียง 3 วินาที แต่สงครามเงียบนี้เริ่มต้นเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้ว ในเดือนมกราคม 1997 อู่ต่อเรือ General Dynamics Connecticut
04:40
เมื่อวันที่ 1 กันยายน 1997 คอนเนตทิคัตเปิดตัว เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 1998 Connecticut เข้าสู่บริการ Seawolf-class อย่างเป็นทางการ เรือดำน้ำเกิดมาเพื่อล่าและสังหารอดีตเรือดำน้ำโซเวียต ถือว่าเป็นเรือดำน้ำที่เงียบที่สุดที่หาไม่เจอ กำหนดค่าท่อตอร์ปิโด 8 ท่อ ขีปนาวุธร่อน Tomahawk 50 ลูก ความลึกในการดำน้ำสูงสุด 610 เมตร หัวเรือขนาดใหญ่และละเอียดอ่อนความถี่สูงและความถี่กลาง โซนาร์ ใช้ระบบการต่อสู้ AN/BSY-2: อาร์เรย์รูรับแสงกว้าง + การตรวจจับการทำงานของ เรือดำน้ำ เรือดำน้ำนิวเคลียร์ระดับ Seawolf สามารถทะลุผ่านแผ่นน้ำแข็งอาร์กติกและปล่อย จู่โจมอดีตสหภาพโซเวียตอย่างไม่คาดฝัน เมื่อสิ้นสุดสงครามเย็น เครื่องจักรสงครามมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเพียงเครื่องเดียวต้องการศัตรูในจินตนาการใหม่ ในฐานะประธานาธิบดีอเมริกันคนแรกจากมหาสมุทรแปซิฟิก ฉันสัญญาว่าสหรัฐฯ จะเสริมความแข็งแกร่งและรักษาความเป็นผู้นำในภูมิภาคที่สำคัญที่สุดของโลก เรามีหลายอย่างกับจีน (ไม่ตกลง) ฉันบอกคุณว่าเราไม่มีความสุขกับจีน เราต้องเข้มแข็งกับจีน วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือการสร้างแนวร่วมกับเพื่อนและพันธมิตร เพื่อท้าทายการใช้อำนาจของจีนในทางที่ผิด จะมีการแข่งขันที่รุนแรง (ระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา) เราจะมีความขัดแย้งที่รุนแรง ในปี 2552 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอเมริกาประกาศการกลับคืนสู่เอเชียแปซิฟิกอย่าง เป็นทางการ กองทัพสหรัฐฯ เฝ้าติดตามกองทัพจีนอย่างไร้ยางอายจากอากาศ น้ำ และก้นทะเล และสำรวจและทำแผนที่ภูมิประเทศก้นทะเลและกระแสน้ำในมหาสมุทรของทะเลจีนใต้
05:46
เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2552 สหรัฐฯ เรือตรวจการณ์ของกองทัพเรือ "USNS Impeccable" ตรวจสอบเรือดำน้ำนิวเคลียร์ของจีน "Shang" ชั้น "Shang" ทางใต้ของเกาะไหหลำ 120 กิโลเมตร เรือประมงจีนกำลังเข้าใกล้ "USNS Impeccable" และระยะทางน้อยกว่า กว่า 8 เมตร ทำสมอปล่อยฉุกเฉิน “USNS Impeccable” ชาวประมงกู้โซนาร์ทหารสหรัฐ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2552 เรือพิฆาต “USS Chung-Hoon” เดินทางจากเพิร์ลฮาเบอร์ไปยังทะเลจีนใต้เพื่อคุ้มกัน “USNS Impeccable” ณ ที่นั้น เวลาความสามารถในการต่อต้านศักยภาพของจีนอ่อนแอและเรือดำน้ำของอเมริกาสามารถล่องเรือในทะเลจีนใต้อย่างไร้ยางอาย ใน ปี 2554 เครื่องบินลาดตระเวน Y-8-anti-submarine ถูกเปิดเผย เป็นปริมาณต่อต้านศักยภาพทางบกที่สำคัญด้วย พิสัยไกลสุด 6,000 กม. ทำให้แนวป้องกันเรือดำน้ำของจีนคาดการณ์ได้หลายพันกิโลเมตร เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2562 เรือดำน้ำไร้คนขับ HSU-001 บังเอิญปรากฏขึ้นในขบวนพาเหรดวันชาติซึ่งจะเปลี่ยนกฎของการทำสงครามทางทะเล HSU-001 คือ ขนาดเล็ก ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า การปกปิดที่แข็งแรง และสามารถติดตั้งโซนาร์ใยแก้วนำแสงแบบลากจูง สามารถระบุและโจมตีเรือดำน้ำในพื้นที่ได้โดยอัตโนมัติ และอาจได้ทำการทดสอบการต่อสู้เสมือนในช่องแคบไต้หวันเป็นหู ในปี พ.ศ. 2553 ในปี พ.ศ. 2556 จีนเริ่มทวงคืนเกาะต่างๆ ในหมู่เกาะสแปรตลีย์ ซึ่งรวมถึงแนวปะการังมิชิฟ แนวปะการังซูบี ​​และแนวปะการังไฟเอรี ครอส ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด การก่อสร้างหมู่เกาะในทะเลจีนใต้ได้สร้างฐานทัพยุทธศาสตร์สำหรับกองทัพเรือจีนและกลายเป็น จุดหักเหในการเผชิญหน้าระหว่างกองกำลังทหารจีนและสหรัฐฯ ในทะเลจีนใต้
06:49
ภาพถ่ายดาวเทียมของเครื่องบินตรวจการณ์ต่อต้านเรือดำน้ำ Y-8 ที่ติดตั้งบนแนวปะการัง Fiery Cross Reef เผยให้เห็นว่าปริมาณการต่อต้านศักยภาพทางบกของจีนถูกฉายไปยังพื้นที่ห่างไกลจากตัวเมือง ของทะเลจีนใต้ ในปี 1966 Gao Kun จากฮ่องกง ประเทศจีน เสร็จสิ้นการทดลองการสื่อสารด้วยไฟเบอร์ออปติกในห้องปฏิบัติการ British Standard Telecommunications Laboratory และได้รับรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์ในปี 2552 สำหรับ เรือดำน้ำต่อต้านเรือดำน้ำของจีน นี้ มีจำนวนมากกว่า 30 ปี หลายปีหลัง Chen Xiaobao ตะวันตก ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจจับเสียงและแสงที่สถาบันวิจัยพลังงานไฟฟ้าแห่งประเทศจีนแห่งที่ 23 ทันควัน อาร์เรย์ไฮโดรโฟนใยแก้วนำแสง มีความไวสูงมาก การตอบสนอง VLF ที่ดี ความถี่ตอบสนองที่กว้าง ช่วงไดนามิกขนาดใหญ่ และสามารถรับรู้การส่งสัญญาณทางไกลพิเศษ ในเดือนพฤษภาคม 2017 จีนลงทุน 2 พันล้านใน 5 ปี ติดตั้ง Great Undersea Wall ด้วยความแม่นยำในการตรวจจับ 10 กิโลเมตรและไม่เคยนอนหลับเรือเป็นพาหะยุทธศาสตร์ลากอาร์เรย์ใยแก้วนำแสงเป็นธรรมชาติเรื่องของหลักสูตรจีนอุตสาหกรรมการต่อเรือคอร์ปอเรชั่น Wuchang อู่ต่อเรือดำเนินการก่อสร้าง hydrophone ตรวจสอบเรือช่วงการตรวจสอบของ 927 ทะเลใต้น้ำเรือตรวจสอบอะคูสติกอยู่ไกลมากกว่า 500 กิโลเมตรตื้น รับประกันความมั่นคงด้วยระวางขับน้ำ 5,000 ตัน ยาวประมาณ 90 เมตร กว้างประมาณ 30 เมตร ใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนไฟฟ้าแบบบูรณาการเพื่อลดเสียงรบกวนในตัวเอง ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2560 เรือตรวจการณ์ 927 ลำของ 927 ได้เข้าประจำการแล้ว จีนกลายเป็นประเทศที่สามในโลกที่มีเรือตรวจสอบเสียงใต้น้ำเชิงยุทธศาสตร์ Qingdao Marine Science และ Technology Pilot National Laboratory ดาวเทียมสำรวจระยะไกล + ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ สร้างแบบจำลองความละเอียดสูงของมหาสมุทรและสภาพอากาศทั่วโลก
07:54
ในเดือนพฤษภาคม 2018 โครงการดาวเทียมวิทยาศาสตร์ทางทะเล "Guanlan" ได้เปิดตัว บนพื้นฐานของช่องสัญญาณ 532nm ที่โตเต็มที่แบบดั้งเดิม Fraunhofer 486.1nm เข้มสายช่องสีฟ้าจะมีการเพิ่มและสัญญาณแบบขนานและข้ามขั้วจะรวมถึงรูปแบบ dual-ความยาวคลื่นหลายขั้วการตรวจสอบประวัติของทะเลสีฟ้าสีเขียว LIDAR ความท้าทายในการสำรวจอวกาศที่ใช้เลเซอร์ทะเลที่มีขนาดใหญ่: จำนวนมากของปัจจัยรบกวน เช่น เมฆ หมอก กระแสน้ำในมหาสมุทร อุณหภูมิของน้ำ สัตว์ทะเล การหักเหของชั้นน้ำ ฯลฯ จำเป็นต้องพิจารณา และต้องใช้พลังประมวลผลอันทรงพลังของซูเปอร์คอมพิวเตอร์ในการลอกรังไหม ข้อมูลสาธารณะแสดงให้เห็นว่าความลึกของเลเซอร์ต่างประเทศ การตรวจจับไม่เกิน 200 เมตร Guanlan สามารถบรรลุการสำรวจมหาสมุทรที่ความลึก 500 เมตร การจู่โจมในไมล์สุดท้ายบนเรือดำน้ำเหลือไว้เพื่อต่อต้านเรือดำน้ำ ine เฮลิคอปเตอร์ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับเฮลิคอปเตอร์เอนกประสงค์ Z-20 ที่จะพัฒนารุ่น ต่อต้านเรือดำน้ำบนเรือบรรทุกเครื่องบิน ในปี 2020 เฮลิคอปเตอร์ต่อต้านเรือดำน้ำ Z-20 ในโรงละครภาคใต้จะเข้าร่วมในการฝึกซ้อม เปิดรับภาพถ่าย, ต่อต้านเรือดำน้ำ ระยะการจู่โจมของเรือดำน้ำขยายเป็น 150-200 กิโลเมตร Z-20 ต่อต้านเรือดำน้ำติดตั้งเรดาร์ค้นหาต่อต้านเรือดำน้ำดิสก์ขนาดใหญ่ เครื่องตรวจจับความผิดปกติของแม่เหล็กถูกเพิ่มที่จมูก และติดตั้งอุปกรณ์ปล่อยโซนาร์ทุ่นที่ด้านหลัง ท้อง คราวนี้ HSU-001 ตี "Sea Wolf" Connecticut ครั้งต่อไปอาจเป็นตอร์ปิโดที่ปล่อยโดยเรือต่อต้านเรือดำน้ำ Z-20 เพื่อต้อนรับ "Sea Wolf"
08:55
ส่วยให้ฮีโร่ที่ไม่รู้จักต่อสู้บนแนวป้องกันเรือดำน้ำและการป้องกันชายฝั่ง

DOWNLOAD SUBTITLES: