【FULL】Cry Me A River of Stars EP04 (Starring Luo Zheng, Huang Ri Ying) | 春来枕星河 | iQiyi

【FULL】Cry Me A River of Stars EP04 (Starring Luo Zheng, Huang Ri Ying) | 春来枕星河 | iQiyi

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 685

Number of words: 824

Number of symbols: 12947

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:30
[รายการนี้มีคำบรรยายภาษาไทย] [สายธารแห่งดวงดาว] [ตอนที่ 4] [จวนสกุลเถา] ใต้เท้าเถา ใต้เท้าเถา ทำอะไรน่ะ ข้าเตือนแม่นางอย่างเจ้านะ อย่าดิ้นรนเลย อีกเดี๋ยวเจ้าก็รู้แล้ว เจ้าจะไปรู้อะไร ใต้เท้าของเจ้าล่ะ ใต้เท้าทำงานอยู่ในห้องอักษร เช่นนั้นข้าจะไปหาเขา ใต้เท้าของข้าไม่พบเจ้า เจ้ารีบไปกลับเสียดีกว่า อย่าโวยวาย ประเดี๋ยวพลาดฤกษ์งามยามดีจะแย่เอานะ เจ้าคงไม่ได้จะคิดจะอุทิศตัวหรอกนะ รีบไปซะ ๆ ๆ พวกเจ้าสองคนพูดบ้าอะไรกันน่ะ ใต้เท้าเถา - ใต้เท้า - ใต้เท้า ใต้เท้า ท่านออกมาได้สักที หากท่านยังไม่ออกมาละก็ จะพลาดฤกษ์งามยามดีที่ข้าคำนวณไว้ ได้ยินว่าแม่นางคนนี้ได้ใต้เท้าช่วยเอาไว้ คิดจะอุทิศตัวให้น่ะ ใช่หรือ
03:11
ใช่เสียที่ไหน ถ้าอุทิศตัว แล้วทำไมไม่ให้แม่นางคนนี้เข้าไปคุยข้างในเล่า ข้าว่านะ เป็นเพราะใต้เท้าท่านนี้ได้แล้วทิ้ง สตรีถูกทำให้ตั้งครรภ์มาหาถึงจวนแล้ว ที่แท้เขาก็เป็นคนแบบนี้นี่เอง พูดอะไรพล่อย ๆ น่ะ ข้าเปล่าพูดพล่อยเสียหน่อย ท่านดูสิ ข้าเอาลูกท้อมาด้วย ท้อหรือ ใต้เท้า ท่านเคยได้ยินคำสาบานในสวนท้อไหม แม้นมิได้เกิดวันเดือนปีเดียวกัน แต่ขอให้ ดูเร็วเข้า เจ้าดูสิ ข้าไม่อยากตายพร้อมเจ้า แต่ใต้เท้ามีพระคุณกับข้า ข้าอยากตอบแทนด้วยใจจริง ไม่จำเป็น ข้าไม่อยากร่วมสาบานกับเจ้า แต่ข้าอยากจะขอบคุณใต้เท้าจริง ๆ อยากทำอะไรเพื่อใต้เท้าบ้าง มาตอบแทนคุณจริง ๆ ด้วย ใต้เท้าเถาก็ช่างเฉยชาเหลือเกิน ทำเช่นนี้กับผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งได้อย่างไร นั่นน่ะสิ ใต้เท้า ข้าว่าแม่นางอาฟ่านก็มาด้วยใจจริง มิเช่นนั้นท่านก็ - ไม่ให้เข้าไปหรือ - คนเขามาตอบแทนคุณนะ น่าสงสารนัก เจ้าว่านี่มันเรื่องอะไรกัน ดูผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่น่าสงสารยิ่แค่ไหน ใต้เท้า ข้ารบกวนท่านเข้าแล้วจริง ๆ ใช่ไหม เจ้าคิดว่าอย่างไรล่ะ ข้าเพียงแค่ทำในเรื่องที่พึงกระทำ เจ้าไม่ต้องจดจำไม่เลือนหรอก ข้าอยู่ในเมืองหลวงมาหลายปี พบเจอผู้ที่อยากเข้าหาผู้มีอำนาจ โดยอ้างว่าอยากตอบแทนคุณมานักต่อนัก ยศศักดิ์ของเราต่างกัน
04:51
ไม่กลัวคนอื่นเข้าใจผิดหรือ เข้าใจผิดได้ง่ายจริง ๆ ก็ใช่นั่นแหละ เจ้าค่ะ ข้าเข้าใจแล้ว เจ้ากลับไปเถอะ แยกย้ายได้แล้ว แยกย้าย ๆ อย่ามามุงกันอยู่ตรงนี้ กลับบ้านไปซะ เร็วเข้า แยกย้าย ไปกันเถอะ ๆ เราแยกย้ายกันได้แล้ว ไป ไป - ไปกันเถอะ - ไปเถอะ กลับไปหุงหาอาหาร ใต้เท้า อันที่จริงแม่นางอาฟ่านก็เจตนาดี เพียงแต่ว่า ไม่รู้ว่าควรจะแสดงออกอย่างไร ข้าคิดว่าเมื่อครู่ท่าน พูดจารุนแรงกับนางไปหรือไม่ [จวนสกุลเถา] [ฝ่าลมโต้คลื่น] พิลึกคน ใครจะไปอยากเข้าหาหน้าน้ำแข็งอย่างท่าน หวังดีกลับคิดเป็นเจตนาร้าย ใจแคบจริง ๆ นายหญิง ตั้งแต่วันนี้ไป ข้าจะไม่ทำงานบนเรือของเราแล้ว ไม่ทำแล้วหรือ ทำไมล่ะ เพราะว่า มีอะไรต้องไม่กล้าพูดด้วยเล่า เราออกมาเพื่อหาเงินไม่ใช่หรือ นายหญิง ข้ามีอะไรก็พูดตรง ๆ เกิดเรื่องกับท่านขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า หาเงินไม่ได้ กลับตกอยู่ในความวุ่นวายตลอดเวลา ได้เวลาแล้ว พวกเราไปก่อนนะ เดี๋ยว ๆ รอเดี๋ยว ข้ารู้ เรือสำราญของข้ามีปัญหาใหญ่หลวงจริง ๆ แต่ว่า ข้าเห็นพวกเจ้าเป็นครอบครัวจริง ๆ นะ
07:20
- ครอบครัว - เป็นเรา จะต้องมองการณ์ไกล ต่อไปเราจะเปิดสาขาย่อย วันหน้าหากเรือสำราญชุนไหลของเรามีสาขาย่อย ใครจะมาเป็นเจ้านายเรือล่ะ ก็พวกเจ้าสองคนไง ข้ารับปาก ขอแค่พวกเจ้าสองคนทำงานกับข้าให้ดี ขอเพียงเป็นสิ่งที่พวกเจ้าต้องการ ข้าจะให้พวกเจ้าทุกอย่าง เข้าใจไหม จริงหรือ [ดูท่าถ้าอยากบริหารเรือสำราญให้ดี] [ก็ต้องไปหาประสบการณ์ที่เรือสำราญลำอื่นเสียแล้ว] ทิวทัศน์ยามเย็นงดงามไร้ที่สิ้นสุด เพียงเสียดายใกล้พลบค่ำแล้ว [ผู้ดูแลหญิง] สายัณห์มาเยือนแล้ว รุ่งอรุณจะยาวไกลหรือ เจ้าเป็นใคร ข้าเป็นเพียงคนธรรมดาที่กำลังมองหางานอยู่ เจ้ารู้ไม่น้อยเลย เด็กบ้านป่าอย่างข้าจะไปรู้อะไร เพียงแค่เมื่อครู่ข้าเห็น เห็นอะไรหรือ ข้าเห็น เมื่อครู่ท่านอัดอั้นตันใจนัก ความเปราะบางของท่าน ท่านซึ่งเป็นผู้หญิงมาเป็นผู้ควบคุมดูแล ต้องยากที่จะได้รับการนับถือแน่ ฉะนั้นท่านจึงทำได้เพียงใช้วิธีเหล่านี้ มาปกป้องตัวเอง เช่นนี้ ท่านถึงจะควบคุมพวกเขาได้ เจ้าชื่ออะไร ข้าน้อย ชื่ออาหร่าน เจ้ากำลังหางานอยู่ไม่ใช่หรือ ลองตามข้าเข้าไปดูสิ ชิมดู ลองชิมอันนี้ ชิมนี่ดูสิ เชิญตามสบายเจ้าค่ะ อาหารของท่าน [การตกแต่งอันประณีตนี้] [การจัดวางของประดับนี้]
09:09
[แล้วยังมีของหวานผลไม้ไม่ซ้ำกันในแต่ละโต๊ะอีก] [ทั้งชุดนี้ต้องจ่ายเงินเท่าใดกัน] [ดูแล้วการเปิดเรือสำราญได้กำไรจริง ๆ] เจ้าทำอะไรได้บ้าง ข้าทำได้ไม่เยอะ แต่ข้าเรียนรู้ได้ไวมาก ทำอาหารเป็นนิดหน่อย ข้าใช้มีดได้ดีเยี่ยม ได้ ตามข้ามาสิ ขอรับ ลองชิมชานี้ของร้านนี้หน่อย ไม่ต้องเกรงใจนะ [ไหน ๆ มาแล้ว] [ก็ถือโอกาสเรียนรู้] [อาหารแนะนำของพ่อครัวร้านพวกเขาเลยแล้วกัน] ท่านพี่ผู้ดูแล นี่คือน้ำแข็งหรือ น้ำแข็งเป็นของที่หายาก ปกติเรือสำราญอื่นเก็บรักษาผลหมากรากไม้ มักจะเก็บไว้ในถัง ถ่วงไว้ในน้ำ พวกท่านช่าง เรือสำราญหรูอี้ของเรา เป็นหนึ่งในสามเรือสำราญใหญ่แห่งปี้อวิ๋น ย่อมเป็นสิ่งที่เรือสำราญเล็ก ๆ เทียบไม่ได้ เอาละ ต่อไปเจ้าก็ช่วยงานในครัวแล้วกัน ไปเปลี่ยนชุดก่อนเถอะ หลังจากนั้นค่อยมาทำความคุ้นเคย ขอรับ เอาไปไว้ไหนกันนะ [กินปูนร้อนท้องจริง ๆ] [เราเปลี่ยนชุดแล้ว] [จะหลบซ่อนทำไม] ตรงนี้ก็ไม่อยู่ เจ้าเป็น คือว่า ข้าเป็นเด็กรับใช้ที่เพิ่งมาใหม่ชื่ออาหร่าน สวัสดี ๆ ๆ สวัสดี ๆ ๆ ข้าชื่อจัวจี้ชิง มือพิณของที่นี่ คือว่า ข้าเปลี่ยนชุดเสร็จแล้ว ข้าออกไปก่อนนะ น้ำมันพิณของข้าไปไหนแล้ว แม่นางซานเยว่เหมย
11:54
ซานเยว่เหมย - แม่นางซานเยว่เหมย - แม่นางซานเยว่เหมย แม่นางซานเยว่เหมย อย่าเขินอายไปสิ หน้าตางดงามปานนี้ จะมา เล่นด้วยกันหน่อยไหม แม่นางซานเยว่เหมย เจ้าไม่เป็นไรใช่ไหม ช่างมันดีกว่าไหมขอรับ ไป ๆ ๆ หลีกไป คุณชาย ช้า ช้าก่อน ช้าก่อน ช้าก่อน ๆ ๆ ๆ เดี๋ยวสิ ข้าจ่ายเงินให้ที่นี่ อยากเล่นกับนางรำคนนี้ของพวกเจ้าสักเดี๋ยว พวกเจ้าจะหาข้ออ้างขัดขวางเช่นนี้ใช่ไหม เปล่านะขอรับ คุณชาย ท่านดูท่านสิพูดอะไรกันเนี่ย พวกเราแค่กลัวว่าท่านจะไม่สนุก ถึงได้ตั้งใจมาถามว่าท่านอยากจะเล่นสนุกอย่างไร เล่นอย่างไร เล่นอย่างไรน่ะหรือ คุณ คุณชาย อย่าวู่วาม ๆ อย่าวู่วามนะขอรับ ฟาดข้า ฟาดข้าให้แรง มา นี่มันความชอบอะไรกัน ข้าเพิ่งเคยพบเคยเห็น นี่มันคนแบบไหนกัน คุณชาย ท่านดูนะ บ้าไปแล้วหรือ แม่นางซานเยว่เหมยเป็นแค่นางรำ แขนขาเรียวเล็กเช่นนี้ จะออกแรงฟาดอะไรได้ ใช่ ๆ ๆ คนนี้ แม้มองดูแล้วร่างกายจะบอบบางไปหน่อย แต่อย่างไรเสียก็เป็นผู้ชาย เขานี่แหละ ข้าหรือ ไม่เข้าใจ ได้ เจ้าแล้วกัน เขาสุขสมเสียด้วย นี่มัน ทำต่อไป ซานเยว่เหมย
13:50
เจ้าไม่ต้องห่วงนะ เสี่ยวจัวจื่อเป็นผู้ชาย ไม่เป็นไรหรอก เร็วเข้าสิ เจ้าพูดไม่ได้หรือ ยุ่งไม่เข้าเรื่อง เอาอีก ไม่รู้จักสำนึกบุญคุณ เรียบร้อยแล้ว มา ลองชิมขนมเข่งที่ข้าทำเร็วเข้า อาหร่าน ข้ารู้สึกว่าตัวเองสกปรกแล้ว ผู้ชายคนนั้น น่าขยะแขยงเหลือเกิน ชายชาตรีอย่างเจ้า พูดเรื่องสกปรกอะไรกัน อีกอย่าง เจ้าก็ช่วยแม่นางซานเยว่เหมยไว้ไม่ใช่หรือ ก็ถูกนะ รีบชิมดูเร็ว เป็นอะไรน่ะ เอาแต่ลูบจมูก ข้าเป็นริดสีดวงจมูกแต่เด็ก กินเผ็ดมากไปไม่ได้ ริดสีดวงจมูกหรือ นับว่าข้ามองออกแล้ว พอเจ้ามีเรื่องในใจ ก็ชอบลูบจมูก เป็นอย่างไรบ้าง อร่อยไหม อร่อย ที่เหลือในหม้อ ข้าห่อไปให้คนอื่นได้ไหม ได้สิ แต่ว่านะ เจ้าจะเอาไปให้ใครหรือ แม่นางซานเยว่เหมยหรือ เจ้าว่าเจ้าจะเอาไปให้นางทำไม ข้าเห็นนางดูเย็นชา ไม่ค่อยดีนะ แม่นางซานเยว่เหมยดีมากนะ แค่เจ้าไม่รู้เท่านั้น เจ้าคงไม่ได้ เจ้าอย่าพูดบ้า ๆ นะ ข้าคู่ควรกับนางที่ไหนกันเล่า สหาย อย่าดูถูกตะเองไปเลย ข้าจะช่วยเจ้าเอง อย่าดูถูกตัวเองต่างหาก เจ้ารู้ไหมว่า เด็กผู้หญิงชอบคนที่พูดน้อย
16:28
รู้จักใต้เท้าเถาไหม เจ้ารู้ไหมทำไมเขา ถึงมีผู้หญิงมาชอบเขามากมายปานนั้น เพราะใต้เท้าเถาพูดน้อย เด็กคนนี้สอนได้ ใช้ได้ ๆ อาหร่าน เจ้ามานี่หน่อย ข้ามีเรื่องอยากพูดกับเจ้า ขอรับ ท่านพี่ผู้ดูแล เจ้าไม่ต้องประหม่า มาคุยเป็นเพื่อนพี่หน่อย มา มานั่งนี่ [สภาพการณ์ของเรื่องนี้ดูเหมือนจะ] [ดำเนินคืบหน้าไปแปลก ๆ นะ] ปกติแล้ว เพื่อสยบเจ้าคนไม่เชื่องพวกนั้น ข้ามักจะวางท่าว่าดุร้ายโหดเหี้ยม พวกเขานินทาข้าลับหลัง ว่าข้าว่าใจยักษ์ใจมาร ไม่มีใครเอา ในใจข้ารู้ดี แต่มีเพียงเจ้า มีเพียงเจ้าที่มองเห็น ความอ่อนแอภายใต้ความเข้มแข็งของข้า เจ้าแตกต่าง อาหร่าน เจ้าก็รังเกียจข้าด้วยหรือ ที่เจ้าพูดก่อนหน้านี้ หลอกลวงข้าหรือ เปล่า ข้าไม่ได้หลอกท่าน เพียงแต่ว่า เพียงแต่ว่า ข้าเป็นโรค อะไรนะ เรื่องนี้ ก็ ก็คือความลับที่ไม่อาจบอกใครได้ของข้า ผู้ดูแลหวัง แขกใกล้จะมาถึงแล้ว ท่านยังไม่รีบไปเตรียมตัวอีกหรือ ข้ารู้แล้ว จะไปเดี๋ยวนี้แหละ ค่ำคืนนี้ใต้เท้าเถามาเยือนเรือของเรา นับเป็นเกียรติแก่เรือของเรายิ่งนัก [บังเอิญขนาดนี้เลยหรือ] ใต้เท้าเถาเชิญนั่ง ซานเยว่เหมยคารวะใต้เท้าเถา ใต้เท้าอยากชมระบำอะไรบ้าง
18:53
แม่นางซานเยว่เหมยของเรา ไม่กี่วันมานี้เพิ่งฝึกซ้อมเพลงเมิ่งจิงหง ท่านใคร่อยากชมก่อนหรือไม่ ได้ พวกเจ้าจะนิ่งอยู่ทำไม ยังไม่รีบไปเตรียมตัวอีก - ขอรับ - เจ้าค่ะ ผู้ดูแล เรียกเด็กรับใช้ที่ยืนอยู่ตรงนั้นเมื่อครู่มาให้ข้าหน่อย ไม่มีปัญหาเจ้าค่ะ ข้าจะไปเรียกเขามาเดี๋ยวนี้ - พี่ชาย - มีอะไร ที่ท่านทำคืออะไรหรือ - เงินทองเต็มบ้าน - จานนี้ของท่านผัดอย่างไร จานนี้ซับซ้อนเกินไป ค่อยสอนเจ้าวันหลัง อาหร่าน เจ้าหยุดล้างก่อน ไปกับข้าเดี๋ยวนี้ - ไป - ไม่ ๆ ไม่ได้ ๆ ข้าไม่ไหว ข้าไม่ไหวจริง ๆ วันแรกของข้าทำอะไรไม่เป็นเลย ทำท่านขายหน้าจะทำอย่างไร อาหร่าน เจ้าไม่ต้องห่วง แค่คอยยืนข้าง ๆ ถึงเวลารินชาก็ริน ถึงเวลายกอาหารเจ้าก็มาที่ครัวก็พอ ข้าจะคอยมองดูเจ้าเอง รีบไปเร็ว ไปกับข้า ข้า รินชา ขอรับ เย็นแล้ว อาหร่าน ไปต้มน้ำกาใหม่มาเร็ว ไม่ต้องหรอก วันนี้นั่งนานแล้ว แขนข้า ใต้เท้า ให้ข้าน้อยช่วยนวดให้ท่านนะ ตรงท้ายทอย ได้เลย ใต้เท้า ท่านจะกินผลไม้หรือไม่ นี่น่ะ เป็นองุ่น ลิ้นจี่และลำไย ที่เราเพิ่งได้มาใหม่ ลองดูหน่อยแล้วกัน ได้เลย ไม่มีธุระอะไรของพวกเจ้าก็ออกไปเถอะ เหลือเขาไว้คนเดียวก็พอแล้ว มายืนตรงนี้ เจ้าแต่งตัวแบบนี้มาที่นี่ทำไม ใต้เท้า ท่านจำข้าได้หรือ ข้าไม่ได้ตาบอด ข้าน้อยเพียงอยากดูสักหน่อยว่า
21:48
เรือสำราญเจ้าอื่นดำเนินกิจการอย่างไร ข้าไม่ได้เรื่องชั่วนะ เจ้าแน่ใจหรือว่าแค่ดูก็จะทำเป็น ท่านรู้ได้อย่างไรว่าข้าจะทำไม่เป็น ได้ เรียนรู้น่ะได้ แต่เจ้าต้องรู้ว่า ข้ารังเกียจวิธีการสกปรกที่สุด ข้าไม่ได้ทำสักหน่อย ไม่ทำจะดีที่สุด พรุ่งนี้พอฟ้าสางก็ลงจากเรือไปทันที มิเช่นนั้นข้าจะแจ้งผู้ดูแลเรือเป็นแน่ ใต้เท้า ทำไมท่านถึงขี้ฟ้อง ข้าพูดจริงทำจริง เจ้าค่ะ ใต้เท้า หิวแล้ว เอาของกินมาให้ข้าหน่อย ขอรับใต้เท้า อาหร่าน เจ้ากลับมาแล้วหรือ เจ้า อารมณ์ไม่ดีหรือ สหายรัก พรุ่งนี้ข้าต้องไปแล้ว ทำ ทำไมเพิ่งมาก็จะไปแล้วล่ะ ยากจะอธิบาย ช่างมันเถอะ ๆ ๆ ไม่พูดแล้ว ๆ คือว่า เจ้าอยากครองรักกับ แม่นางซานเยว่เหมยจริง ๆ หรือไม่ ข้า แม้ฝันข้าก็ต้องการ คืนนี้ข้าจะช่วยเจ้าจีบแม่นางซานเยว่เหมยก็แล้วกัน เรามาลุยกันเถอะ ลุยหรือ เขียนจดหมายรัก เจ้าอย่าเห็นว่าวิธีนี้มันเก่า เรามีลูกไม้ใหม่ เดี๋ยวก่อน แต่ว่า ถึงข้าจะเคยอ่านหนังสือมาบ้าง แต่เพราะบ้านยากจน ข้าไม่เคยหัดเขียนตัวอักษรเลย อาหร่าน ข้ารู้แค่โน้ตเพลงพิณ เขียนหนังสือไม่เป็นนะ ไม่เป็นไร ข้ากำลังช่วยเขียนให้เจ้าไม่ใช่หรือ ไม่สิ เดี๋ยวก่อน แม้แต่คำว่าดูถูกตัวเองเจ้ายังไม่รู้เลย
24:25
เจ้า เจ้าจะไปรู้อะไร ถึงข้าจะรู้ไม่มาก แต่ว่า ตัวอักษรพวกนี้ข้าเขียนได้ดีเชียวละ ดูนะ [นั่งชมสายธารนอนชมดาว มีคลื่นและดวงจันทร์เป็นเพื่อนเอย] อักษรงาม กวียอด อ่านเสร็จแล้วนะ มา เอามาให้ข้า ข้าจะบอกให้นะ อีกเดี๋ยว เจ้าก็ส่งมื้อค่ำนี่ ไปให้แม่นางซานเยว่เหมย เมื่อนางเห็นแล้วย่อมตอบเจ้าแน่ ข้า อาหร่าน ข้า ข้าตื่นเต้น เป็นชายชาตรีจะมากระบิดกระบวนทำไม เชิดหน้า ยืดอก สู้ ๆ สู้ ๆ ไป - ไป - ไป ไปสิ สู้ ๆ ไป สู้ ๆ สู้ ๆ เหมือนข้าจะไม่เคยอนุญาต ให้เจ้าเป็นฝ่ายติดต่อข้าได้ ใต้เท้าโปรดให้อภัย หลี่อาฟ่านคนนี้ปลอมตัวเป็นเด็กรับใช้ ลักลอบเข้าเรือสำราญหรูอี้ หากว่าเกี่ยวข้องกับชาวเฉี่ยนหลีจริง เช่นนั้นข้าน้อยก็สงสัยว่า ชาวเฉี่ยนหลีก็รู้ตัวสายลับของที่นี่แล้ว หลี่อาฟ่านคนนี้ มาเพื่อลองหยั่งเชิงเรา ใต้เท้า ท่านนอนหรือยัง ข้ามาส่งมื้อดึกให้ท่าน [นี่มันเรื่องอะไรกัน] [ข้ามาทำลายนัดส่วนตัวของใต้เท้าเถาหรือ] [ชีวิตข้าจบสิ้นแน่] หยุด เจ้าสั่นทำไม ข้า ก็แค่ ก็แค่กลัวเลือด จะทำให้เสื้อผ้าของใต้เท้าเปื้อน
26:58
วิธีสังหารคนมีนับร้อยอย่าง ไม่มีเลือด ก็มีถมถืดไป ใต้เท้า ข้าเก็บปากมิดมาก ข้าจะไม่พูดออกไปเด็ดขาด พูดอะไร ก็คือ ท่านกับแม่นางซานเยว่เหมย เจ้าเข้าใจผิดแล้ว ใต้เท้า เมื่อครู่ด้านนอกมีคน พวกท่านมีเรื่องอะไรกันหรือ คืออย่างนี้ เฉาชิงกับซานเยว่เหมยรักใคร่ชอบพอกัน แต่พ่อแม่ของเฉาชิงแยกคู่รักให้จากกัน พวกเขาทำได้เพียงแอบพบกันในที่ของข้า สิ่งที่เจ้าเห็นเมื่อครู่ เป็นเพียงการเข้าใจผิดเท่านั้น ใช่ ถูกต้อง เมื่อครู่ข้ามีธุระทำให้เสียเวลาอยู่ครู่หนึ่ง ที่แท้แม่นางซานเยว่เหมยกับผู้ช่วยเฉา ทั้งสองเป็นคู่รักกันนี่เอง ถูกต้อง คือว่า หากไม่มีธุระอะไรแล้ว เช่นนั้นข้าน้อยขอตัวก่อนนะ ใต้เท้า นี่ นี่มันเรื่องอะไรกันแน่ ใต้เท้า ทำไมท่านต้องอธิบายกับหลี่อาฟ่านเช่นนี้ด้วย ข้าจะส่งเจ้าไปเรือสำราญชุนไหล ก็ต้องหาเหตุผลสักหน่อย ให้ข้าไปเรือสำราญชุนไหลหรือ ทำไมชาวเฉี่ยนหลีต้องเสี่ยงอันตรายลักพาตัวหลี่อาฟ่าน หลี่อาฟ่านคนนี้ต้องมีปัญหาแน่นอน ตอนนี้ยืนยันแล้วว่าเหลียนชีก็ยังไม่ตาย เขาต้องกลับมาหานางแน่ ระยะนี้ข้าจะส่งเจ้าไปที่เรือสำราญชุนไหล เจ้าเตรียมตัวหน่อย
29:09
ก่อนภารกิจของเจ้าจะเสร็จสิ้น จำต้องคุ้มครองและเฝ้าติดตามหลี่อาฟ่านให้ดี นี่เป็นเหยื่อล่อตัวใหญ่ที่สุดของเราในตอนนี้ เจ้าได้ยินหมดแล้วหรือ ข้ารู้สึกว่า โคมไฟนับหมื่นบ้านด้านนอกเรือ ไม่มีดวงไหนที่จุดเพื่อข้าเลย ปฐพีกว้างใหญ่ย่อมมีโอกาส ทำไมเจ้าต้องหลงรักบุปผาซานเยว่เหมยดอกนี้ฝ่ายเดียวด้วยเล่า อาหร่าน ข้าจะไปจากที่อันเจ็บปวดแห่งนี้ แล้วเจ้าคิดว่าจะไปไหน ข้า ข้าไม่รู้ เช่นนั้น เจ้าไปกับข้าดีไหม ไปไหนกับเจ้า สวัสดีจัวจี้ชิง มารู้จักกันใหม่หน่อย ข้าชื่อหลี่อาฟ่าน เป็นนายหญิงของเรือสำราญชุนไหล หากเจ้าไม่ถือละก็ ไปกับข้าได้ เจ้าเป็นผู้หญิงหรือ ข้าเห็นเจ้าเป็นพี่น้อง เจ้ากลับเห็นข้าเป็นเพื่อนสาว มีแต่คนหลอกลวงทั้งนั้น จะไปกับข้าไหม [นั่งชมสายธารนอนชมดาว] [มีคลื่นและดวงจันทร์เป็นเพื่อนเอย] คือว่า ต้องขอโทษด้วย ไม่ได้กลับมานานแล้ว ฝุ่นเยอะไปหน่อย อย่าถือสาเลยนะ ที่นี่ของเจ้า ถึงแม้จะเล็กแต่ก็ครบครัน ใช่ไหมล่ะ ใช่ ๆ ข้ารู้ เจ้าเป็นคนที่สายตาเฉียบแหลมไม่เหมือนใคร ถูกต้อง [สัญญา]
33:00
นี่ ประทับตราลงไป เจ้าก็เป็นคนของเรือสำราญชุนไหลแล้ว เรื่องนี้ ข้ารู้ เรือสำราญชุนไหลของข้า สู้เรือสำราญอื่นไม่ได้เลยสักนิด หากเจ้าไม่อยากอยู่ เช่นนั้นก็ช่างมันเถอะ ข้า ในเมื่อเข้ามายังที่ของเจ้าแล้ว ข้าก็เป็นคนของเจ้าแล้ว เช่นนั้นต่อไปเรา ก็เป็นพี่น้องลงเรือลำเดียวกันแล้ว [เรือสำราญชุนไหล รับสมัครนางรำ] ขอมอบหมายภารกิจอันยากลำบากอย่างหนึ่งแก่เจ้า อะไรหรือ เจ้าน่ะ ห้อยป้ายนี่ไว้ ไปเดินรอบตลาดหนึ่งรอบ ช่วยรับสมัครนางรำให้ข้าที คือว่า ข้าเชื่อในสายตาของเจ้า - รีบไปเถอะ - อะไรนะ ข้าเพิ่งลงนามสัญญาไป ข้าก็ต้องออกไปทำงานแล้วหรือ ก็ใช่น่ะสิ เวลาเป็นเงินเป็นทอง จุดเริ่มของเรือสำราญเราย่ำแย่กว่าเรือสำราญอื่นเป็นทุนเดิม ยังไม่พยายามให้ดีอีกหรือ มา ๆ รีบไปนะ สู้เขา สู้ ๆ เจ้ากลับมาแล้วหรือ ไวปานนี้เชียว ใต้เท้าเถา พวกท่านมาได้อย่างไร วันนี้ตั้งใจมาแนะนำนางรำให้เจ้าโดยเฉพาะ ที่ใต้เท้าเถาพูด คงไม่ได้หมายถึงแม่นางซานเยว่เหมยหรอกนะ ใช่ นางรำที่งดงามไม่เหมือนใคร อย่างแม่นางซานเยว่เหมย ข้าต้อนรับอยู่แล้ว
34:59
เพียงแต่ว่า เรือสำราญชุนไหลของข้า เมื่อเทียบกับเรือสำราญหรูอี้ ไม่ได้แตกต่างกันแค่น้อย ๆ เลยนะ ไม่ทราบว่าแม่นางซานเยว่เหมย จะยอมลดเกียรติลดค่าจ้าง มาอยู่เรือสำราญของข้าหรือไม่ เดือนละ 300 ตำลึง ลดกว่านี้ไม่ได้แล้ว สามร้อยตำลึง เช่นนั้นเรือสำราญเล็ก ๆ ของข้า คงบูชาพระองค์ใหญ่อย่างเจ้าไม่ไหว สามร้อยตำลึง สูงเกินไปหน่อยจริง ๆ นั่นแหละ หนึ่งร้อยตำลึง หนึ่งร้อยตำลึง ไม่สู้เจ้าขายเรือสำราญของข้าทิ้งเสียยังดีกว่า แล้วเจ้าคิดว่าเท่าใดจึงจะเหมาะสม สามสิบตำลึง อะไรนะ ข้าจ่ายได้เพียงเท่านี้ แม่นางซานเยว่เหมย หากเจ้าไม่ยินดีละก็ ข้าเองก็ไม่บังคับ ได้ สามสิบตำลึง ตกลง จริงหรือ ได้ ซานเยว่เหมย เรือสำราญชุนไหลรับสมัครนางรำ แม่นางซานเยว่เหมย ข้า จะนั่งสักหน่อยไหม นั่งสักหน่อยนะ ของที่เจ้าให้ข้าเมื่อคืน ยังจำได้หรือไม่

DOWNLOAD SUBTITLES: