TWICE TV "The Feels" Behind the Scenes EP.02

TWICE TV "The Feels" Behind the Scenes EP.02

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 331

Number of words: 845

Number of symbols: 12125

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:07
(TWICE TV) (TWICE 1ST Full English Single การถ่ายทำ M/V "The Feels" DAY2) (วันที่สองกับการถ่ายทำ ณ ฉากเซตใหม่!) (จองยอนมาถึงสถานที่ถ่ายทำก่อนใครเพื่อน!) สวัสดีค่ะ (วันซ์ หวัดดี) ทไวซ์ จองยอนค่ะ วันนี้เป็นวันที่สองของการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอค่ะ! (#ถ่ายทำ#มิวสิกวิดีโอ+ภาพนิ่ง#พร้อมกัน_เป็นครั้งแรก) เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องถ่ายทำภาพนิ่งกับมิวสิกวิดีโอพร้อมกัน (ง่วงมากเลยค่ะ ㅠㅠ) ก็เลยง่วงมาก ๆ (เหล่าเมมเบอร์กำลังเตรียมตัวกันตั้งแต่เช้าตรู่) ยากมากที่จะทำให้ตาสว่างอะค่ะ (แต่ถึงอย่างนั้นก็ไฟท์ติ้ง!) ตอนนี้ก็ยังง่วงอยู่เลยค่ะ (ตัวเอกในการถ่ายทำแรกของ M/V DAY2 คือ?) (มินะXดาฮยอนXจีฮโย) (#ท่าเต้น_ดุ๊กดิ๊ก #แบบ3:3:3 #ที่ปรากฏ_ในมิวสิกวิดีโอ) (กำลังเรียนท่าเต้นกัน ณ สถานที่ถ่ายทำเลย!) (นี่แค่ซ้อมก็พร้อมเพรียงกันแล้ว!) (เหมือนจะดูง่ายแต่เป็นท่าเต้นที่มีดีเทล V_V) (แข็งทื่อ) (ซ้อมแล้วซ้อมอีก) ต้องงี้สิ ซ้ายซ้ายซ้าย! (ชูสองนิ้วไปทางซ้ายก่อน V) (เป๊ะ ปัง)
01:16
พวกเรามาวิ้งค์กันไหม? (จีมิดุ๊บ) (วิ้งค์ขัดข้อง) (มินะวิ้งค์ไม่เป็นง่า… >_ㅠ) (ตกลงวิ้งค์กันเรียบร้อย) (ทำได้ใช่ไหม?) (พังไปแล้ว) ((ขยิบ) ซ้อมวนไป (ตา)) (มินะมัวแต่ซ้อมจนพลาดจังหวะ 555) (0_0?) (วิ้งค์) (วิ้งค์) ฉันวิ้งค์ไม่ได้อะ (มินะของพวกเราก็มีสิ่งที่ทำไม่ได้เหมือนกันค่ะ) มาเปลี่ยนเป็นแบบอื่นกันไหม? (ถึงซ้อมมาแล้วแต่ก็ยังยากสุด ๆ >_<) (#เตรียม_พร้อม #ขยิบตา_เรียบร้อย) (วิ้งค์มาสเตอร์) (เช็กท่ากันจนถึงที่สุด) (เริ่มเลอออ!!) (#เสร็จเรียบร้อย #กระทั่ง_การเช็กมอนิเตอร์) (สำเร็จ) (OK) (ออนนี่เก่งมากดุ๊บ!) (เก็บภาพที่ระลึกหลังถ่ายทำท่าเต้นเสร็จ!) (เหล่าเมมเบอร์ที่ปรากฏตัวเป็นทีมต่อไปคือ?) (ซานะXนายอนXแชยอง) (นี่สิทักษะในการเรียนรู้ท่าเต้น ณ สถานที่ถ่ายทำ!) (หมุนแล้วชี้นิ้ว!) ตรงนี้พอหมุนแล้วก็ชี้ไปแบบนี้ (ไรกันนะ? รู้สึกเหมือนมีอะไรต่างออกไป…) (หมุน ๆ~ แล้วชี้ขึ้นไป!)
02:33
(Perfect!) (แบบเน้ แบบเน้) หนึ่ง สอง สาม (ช่วยนายอนพ้อยต์นิ้วด้วย~!) ตรงนี้ต้องแบบนี้ (ชึ้บ) (นาซาแชงเริ่มถ่ายทำ!) (เท้าเอว) ไม่ได้เท้าเอวกันเหรอ? (#ท่าเต้น #ที่_ไม่ง่าย #อย่างที่คิด) (ดุ๊กดิ๊ก) (ทำไมฉันเป็นงี้อ่าㅠㅠㅠ) (ช่วงเวลาเช็กมอนิเตอร์โดยตรงด้วยตัวเอง!) (แบบนี้เป็นไง?) (OK เปลี่ยนท่าเต้น!) (เตรียมตัวเรียบร้อย) (กล้องพร้อม) (#นาซาแชง #การรวมตัว_ของท่าเต้น_สุดเพอร์เฟกต์) (จะทำหน้าตาน่ารัก ๆ ไปด้วยนะคะ) (ยอวอเรดี้) (สดใสซาบซ่า) (#นาซาแชง #ถ่ายทำ #เสร็จเรียบร้อย_อย่างสดใส) ขอบคุณที่เหนื่อยนะคะ (แชะ แชะ) (ทื่อดุงงี่ 3 คนสุดท้ายล่ะ?) (จื่อวีxโมโมะxจองยอน) (จุ๊บ) (คราวนี้เป็นวิ้งค์) วิ้งค์แล้วใช่ไหม? ทำแล้วจยอง (#เสร็จ_อย่างรวดเร็ว #ด้วยความพร้อมเพรียง_อันเพอร์เฟกต์) (จีมิดาXนาซาแชงXจองโมะจื่อ) (ถ่ายทำแบบ 3:3:3 เสร็จเรียบร้อย!)
04:02
ก็ได้ถ่ายทำฉากที่ทั้ง 9 คน จะออกมายืนเรียงกัน แล้วก็โพสท่ากันทีละสามคน อะไรประมาณนั้นไปแล้วนะคะ ส่วนการถ่ายทำที่เหลือ พวกเราก็จะ ตั้งใจถ่ายทำให้ดี เพื่อให้วันซ์ทุกคน ได้รับชมกันอย่างสวยงามนะคะ! แล้วก็ ช่วยคาดหวังกับซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษกันเยอะ ๆ นะคะ! ถ้าวันซ์ทุกคนชื่นชอบกันมาก ๆ ก็คงจะดีมากเลยล่ะค่ะ (#ขอตัวไปถ่ายทำ #ให้ดี #แล้วจะกลับมาใหม่นะคะ #♥♥♥) บ๊ายบาย~ (TWICE TV) (ต่อด้วยการถ่ายทำภาพนิ่งเดี่ยว!) (หลังถ่ายทำเดี่ยวเสร็จ ก็กำลังเตรียมตัวสำหรับถ่ายภาพนิ่งรวม!) (สดชื่นขึ้นเลยล่ะสิ?) (กย๊ากกก) (#จองโมะเวิลด์ #รักกันดี) (แจยงอา~มาเล่นกาน♥) (พวกเขาเริ่มโยกย้ายส่ายสะโพกกันแล้ว..) (ชยาจโยคนคึก) (วันนี้ก็ยังเป็นทไวซ์.คน.คึก!) (#การถ่ายทำ #รวม_แสนสุข #START) (♥สาวสวยที่อยู่ข้าง ๆ สาวสวยที่อยู่ข้าง ๆ สาวสวยอีกที♥) (ช่วงเวลาของทื่อเทอร์วิวกลับมาแล้วค่ะ!) - สวัสดีค่ะ~ - หวัดดี
05:53
(ที่นี่ก็คือ) ที่นี่คือสถานที่ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอและภาพนิ่ง เพลง "The Feels" ของทไวซ์ค่ะ (DAY2) วันที่ 2 พวกเราทุกคนก็ได้เปลี่ยนชุด ที่เป็นเซตที่ต่างจากเมื่อวาน แล้วก็ได้ถ่ายทำด้วยชุดใหม่กันไปแล้วนะคะ (เหล่าเมมเบอร์กำลังเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำต่อไป!) (บรรยากาศที่กำลังวอร์มร่างกายนี้.. เหมือนมีอะไรแปลก ๆ!) (ต้นไม้มินะ) (#กำลัง_เตรียมตัว_อย่างแข็งขัน #สำหรับ #การถ่ายทำ_ต่อไป) (ยืดกล้ามเนื้อแบบ 90 องศา) (เต้าหู้ตัวอ่อน) (เหตุผลที่เหล่าเมมเบอร์ต้องวอร์มร่างกายกันขนาดนี้ก็คือ?) ต้องไปงานปาร์ตี้ (การถ่ายทำต่อไปคือซีนเต้นรวม) (เช็กท่าเต้นกันจนถึงก่อนการถ่ายทำ!) (เหล่าทื่อดุงงี่คนเพอร์เฟกต์ที่รู้จักแต่การซ้อม) (พร้อมไหมนายอน?) (การถ่ายทำ START!) (#ทไวซ์_เปล่งประกาย #ยิ่งขึ้น_เมื่ออยู่บน_เวทีสุดอลังการ) (เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังท่าเต้นของเหล่าทื่อดุงงี่.txt) ยิ่งกว่าการสับสนท่าเต้น แต่ตอนเต้น Boy I boy I boy I know ตรงนี้ (ท่าเต้น Boy I know ที่ต้องกลั้นหายใจ) มันหายใจไม่ทันอะค่ะ เป็นท่าเต้นที่ต้องกลั้นหายใจเต้นน่ะค่ะ! (-สาธิตท่าเต้นที่ต้องกลั้นหายใจ-) Boy I boy I boy I know
07:13
(หายใจเข้า) (-สาธิตท่าเต้นที่ต้องกลั้นหายใจ-) การกลั้นหายใจเต้นค่อนข้างเหนื่อยเลยอะค่ะ Boy I boy I boy I know (ฮึ้บ) (ฮู้วว~) I know I get the feels Boy I boy I boy I know (ฮึ้บบบ) (ฮู้วว~) I know you feel it too (ปาร์ตี้พลุไฟ) (แสงไฟและพลุอันงดงามรายล้อมเหล่าทื่อดุงงี่ไว้หมดเลยแฮะ..) (ความรู้สึกเหมือนแสดงอยู่บนสเตจของจริง!) รู้สึกเหมือนยืนอยู่บนสเตจจริง ๆ เลยล่ะค่ะ (พลุไฟ) ทั้งเอฟเฟ็กต์พลุไฟ (อลังการสุด ๆ) ทั้งฉากบนสเตจ รวมถึงชุดของพวกเราก็ด้วย! (#ทไวซ์_ที่อยู่บน #สเตจ_สุดแสน #ระยิบระยับ) ก็ได้ถ่ายทำทไวซ์บนสเตจ อันระยิบระยับไปแล้วนะคะ (ชุดที่ออกแนวสปอร์ต!) ให้ความรู้สึกแนวสปอร์ต ฉันชอบมากเลยค่ะ! มันให้ความรู้สึกแนวสปอร์ต ๆ เคยคุยกับจีฮโยแล้วก็เหล่าเมมเบอร์ไว้ว่า มันให้ความรู้สึกเหมือน “Do it again” ในเวอร์ชันที่อัปเกรดขึ้น ก็เลยชอบ (The Feels) มากเลยล่ะค่ะ (ลักกี้ 7 เต้าหู้) อันนี้ (ตัวเลขของเมมเบอร์แต่ละคนจะต่างกันไปตามแต่ละชุด!) เมมเบอร์ของพวกเราแต่ละคนจะมีตัวเลขอยู่นะ
08:17
(นา 9 จอง 0 โมะ 64 ซา 12 จี 21 มิ 37 ดา 7 แช 29 จื่อ 25) (#เหล่า-ตัวเลข #ที่มีความหมาย) ซึ่งแต่ละตัวเลขก็จะมีความหมายสำหรับเมมเบอร์อะค่ะ (ความหมายของดาฮยอนนัมเบอร์ '7' คือ?) ฉันน่ะ… เหมือนจะพูดอันนี้ไปบ่อยมากเลยนะ แต่ก็อาจจะมีวันซ์ที่ยังไม่ทราบกันก็ได้ ฉันเข้ามา JYP ในวันที่ 7 เดือน 7 น่ะค่ะ แล้ว 3 ปีหลังจากนั้น ในวันที่ 7 เดือน 7 เมมเบอร์ทไวซ์ก็ได้ถูกกำหนดขึ้นจากรายการ SIXTEEN ของทไวซ์ (นาจองโมะซาจีมิดาแชจื่อ) แล้วถ้านับตามอายุแล้ว ฉันเป็นเมมเบอร์ลำดับที่ 7 ด้วยค่ะ (แล้วอีกอย่าง!) แล้วถ้าดูเวลา ฉันมักจะชอบดูเวลาตอน 7 นาฬิกา 7 นาที มาก ๆ เลยค่ะ (มีหลายความหมาย..เลยใช่ไหมคะ?) มีหลากหลาย..ความหมายอะค่ะ ก็มีความหมายอยู่นะคะ (#READY_ไปพร้อมกับ #ชุด_ที่มี #ความหมาย) (เริ่มถ่ายทำซีนเต้นรวม) (การเต้นรวมอันแสนเพอร์เฟกต์) (เหล่าเมมเบอร์เช็กมอนิเตอร์และแชร์ความคิดเห็นต่อกัน!) ฉันไม่ได้ขยับก็เลยไม่รู้อะ เหมือนจะอยู่ข้างหน้ามากไปหน่อย (จ๊ะเอ๋) (จริงจังกันสุด ๆ) - พอหลุดฉากไปแล้ว….. - คิดว่าไม่น่าจะต้องสนเรื่องมือเท่าไหร่... (#เหล่าทื่อดุงงี่ #ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่_ก็จริงจัง #เรื่องสเตจ) (พ้อยต์ท่าเต้นของ "The Feels") พ้อยต์ท่าเต้น? (มินะ PICK - ท่อนของจื่อวี) ฉันเลือกท่อนของเธอ
09:52
(WOW) (เห็นด้วยกับท่อนของจื่อวี) โอ้ ใช่เลย (นายอน PICK - ท่าเต้นท่อนฮุก) YOU HAVE STOLEN MY HEART โอ้เย้~ แบบนี้ พอทำแบบนี้แล้วก็! (แล้วก็ทำแบบนี้แบบนี้อีกครั้ง~) กางแขนออกไปแบบนี้ แล้วก็ทำแบบนี้อีกครั้ง (ง่าย...ใช่ไหมคะ?) ง่ายจริง ๆ ค่ะ ต้องขยับอยู่ตลอดนะคะ (มูฟ มูฟ) แล้วก็ (#ตอนที่_ยืด_แขนออก #ต้องขยับ #ศีรษะเล็กน้อย_เบา ๆ) ตอนที่ยืดแขนออกไป แม้จะยืดออกไปแบบสบาย ๆ แต่ก็ต้องขยับหัวด้วยเล็กน้อย (คุณครู.. บอกว่าง่ายไงคะ) แล้วก็ขยับส่วนอกแบบนี้อีกครั้ง~ (ง่ายใช่ไหมคะ?) เป็นท่าเต้นง่าย ๆ แบบนี้ค่ะ (จื่อวี Pick - Shoot=3) ชู้ต ชู้ต (ปิ้วปิ้วตรงกับเนื้อเพลง) เค้าออกแบบท่าเต้นให้ตรงกับเนื้อเพลง เลยคิดว่านี่คือพ้อยต์เลยค่ะ (ง่ายใช่ไหมคะ? 222) ท่าเต้นค่อนข้างง่าย ทุกคนน่าจะเต้นตามได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ (แดนซิงโมะชีน) ตามมาตรฐานของคุณโมโมะคิดว่าไงคะ? ที่จริงแล้วระดับความยากของท่าเต้นรวม ก็ไม่ได้ยากขนาดนั้นนะ... แต่ในแง่ของการออกแรง ครั้งนี้ก็ค่อนข้างเหนื่อยมากเลยค่ะ (#เพราะงั้น_เลยเป็น #ท่าเต้น_ที่รู้สึกว่า #ยากขึ้น) เพราะแบบนั้นตอนที่เต้นรวมเลยรู้สึกว่าค่อนข้างยากขึ้นอะค่ะ ค่ะ ท่าเต้นก็เหนื่อยและมีแอบหมดแรงอยู่นะ
10:56
แต่เทียบกันแล้วก็คิดว่า มันง่ายกว่าท่าเต้นอื่น ๆ! สำหรับวันซ์ที่จะเต้นตามอะค่ะ (ง่าย...จริง ๆ ค่ะ) ง่ายที่จะเต้นตาม.. (การถ่ายทำซีนเต้นรวมไม่มีหยุดของทไวซ์!) (แดนซ์รัว ๆ) (ฮู้ว~) (หลังจากถ่ายทำรัว ๆ ก็มาถึงช่วงพักเบรก) โอเค คัต (-สัตว์ดุร้ายตัวน้อยกำลังฮีลลิ่ง-) Jimmy Jib C เตรียมตัวนะครับ (พักตากลม) (ฟิ้วฟิ้ว~~) (เหม่อ) (ท่าทีเหนื่อยล้าจากการถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง) เอาล่ะ~ สแตนบายด์ (หลังจากพักเบรกชั่วครู่ก็เตรียมตัวอีกครั้ง!) (#การถ่ายทำ #ท่าเต้น_ที่ทำให้_หมดแรง #มาก_เป็นพิเศษ) ก็ได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่ทั้งเท่และสวยงาม และกำลังพยายามตั้งใจทำเต็มที่ ด้วยใจที่หวังว่าวันซ์ทุกคน จะชื่นชอบกันค่ะ (ไม่ว่าเมื่อไหร่ทไวซ์ก็นึกถึงแต่วันซ์) (พวกเรากำลังตั้งใจถ่ายทำกันอย่างหนัก เพราะงั้นช่วยเอ็นดูกันด้วยนะคะ)
12:15
(#ซีนเต้นรวม_ที่เห็นถึง #ความพยายาม_ของทไวซ์ #ชัดเจนยิ่งขึ้น) (ทไวซ์ทำได้สมกับเป็นทไวซ์อีกครั้ง) ("The Feels" ซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษเพลงแรกของทไวซ์) ครั้งนี้พวกเราได้ปล่อยซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรกเลยค่ะ (#ทไวซ์+เดอะฟีล #ที่สดใส #ร่าเริง) ก็คาดหวังมาก ๆ ว่าคงจะได้ฟังเพลงของพวกเรา กันอย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินเลยล่ะค่ะ (พูดถึง "The Feels" ด้วยคำ 7 คำ?) ลองพูดถึงด้วยคำ 7 คำดูหน่อยค่ะ (โจทย์มหาโหดที่สุดของปีนี้) อิ๊งเพลงแรกของทื่อดุงงี่ (The Feels = อิ๊งเพลงแรกของทื่อดุงงี่)(...?) (55555555) (ขอลองใหม่) (พร้อมแล้วดุ๊บ) ซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษแรก (OK ดุ๊บพอใจละ) ได้แล้ว~ (คราวนี้.. มาแต่งกลอนสามพยางค์กันค่ะ) - ทอ - ไม่ต้องรอกันอีกต่อไปแล้วนะคะ พิล เพราะทไวซ์กลับมาแล้ว.. ซือ!!! อย่างสเปเชียลราวกับ Feel Special เลยค่ะ มอบความรักให้กับ "The Feels” กันเยอะ ๆ นะคะ (เต้าหู้แต่งกลอนสามพยางค์ได้ต๊าชมาก!!!) (รีเลย์คนละประโยคของมิซาโมะจื่อ) พวกเราก็ กำลังตั้งใจกันอย่างเต็มที่ในการถ่ายทำวันที่สองอยู่นะคะ
13:26
(โมโมะยา เอาเลย!) วันนี้ก็จะถ่ายทำกันอย่างตั้งใจ และก็จะตั้งใจไปจนถึงวันพรุ่งนี้ด้วย! (จื่อวี~) หวังว่าจะชื่นชอบกันเยอะ ๆ นี่เป็นซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษเพลงแรกของพวกเราเลยค่ะ! (เก่งมาก) เพราะงั้นก็ช่วยให้ความสนใจกันด้วยนะคะ (คนสุดท้าย) วันซ์ทุกคนคะ ช่วยมอบความรักให้กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ! - บ๊ายบาย~ - แต๊งกิ้ว~ (TWICE TV) (หวัดดี ดุ๊บตาไว) นึกถึงโดมทัวร์ที่ญี่ปุ่นของพวกเราเลยค่ะ! (#ทำให้_นึกถึง #ความทรงจำ #เกี่ยวกับการแสดงที่ผ่านมา) ทไวซ์~ ตรงด้านหลังนั้นน่ะ (วันนี้ก็ไม่พลาดที่จะเป็นชยาจโยคนคึก!) (ผมพันกันจากการกอดอันร้อนแรง…55) (#ดอกไม้เม้าท์มอย #กำลัง_เบ่งบาน) (แก๊งอาหารกลางวัน) (แม้แต่ช่วงเวลาเตรียมตัวทื่อดุงก็ยังสนุกสนานกัน) (ในบรรดานั้นมีสองคนที่สนุกสนานกันเป็นพิเศษ) (oㅅo?) (แก๊งเพื่อนซี้ที่ตัวติดกันและเต็มไปด้วยความรัก) (สายตาซานะไม่ดีต่อจัย)
14:29
(ฮโยได้แต่ขำ) (#มุ้งมิ้งๆ #แค่ซานะ_มีความสุข_ก็พอแล้วจโย) (-ท่าน่ารักน่าเอ็นดูของพัคยิ้มน้อยยิ้มใหญ่-) (5959) (-ท่าน่ารักน่าเอ็นดูของพัคยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ซีซัน 2-) (ไม่ว่าจะทำอะไรทื่อดุงก็สนุกไปหมด) (#คราวนี้ #กำลัง #แสดง_ด้วย_สีหน้า) (โหมดผู้ชม) (แค่มองก็สนุกแล้วจโย..55) (โหมดเข้าร่วม) มินะเองก็กำลังทำอยู่เหมือนกันนะ จะเป็นบ้าเลย (กิ๊ว oㅅo) (พาวเวอร์ซูม-อินของจีฮโย) เอาล่ะ เมมเบอร์ทไวซ์ จะรวมตัวกันแล้วนะคะ! (#การถ่ายทำ_ท่าเต้นรวม #ยัง #ไม่_จบ) (จีฮโย NG) (ไม่มีใครสังเกตเห็น) (แต่ก็จบลงไปได้อย่างเพอร์เฟกต์) ขอโทษนะ!!! - พัคจโย เธอเลยย~ - เอาใหม่อีกครั้ง (พักสักครู่แล้วจะเริ่มการเต้นรวมอีกครั้งนะฮโย!) จะเริ่มเลยนะครับ ขอโต้ด~ (การเต้นรวม.. อีกเดี๋ยวเจอกันน้า~) (TMI ของวันนี้ - พาร์ทจีฮโย) TMI ของจีโฮย (TMI #ต่อผม #ความจริงของเลข 25 จื่อ) ใช่ค่ะ! วันนี้ฉันต่อผม แล้วก็เลขของจื่อคือ 25
15:46
พอถามว่า จื่อวียา ทำไมถึงเป็นเลข 25 ล่ะ? เค้าก็บอกว่าเพราะช่วง 25 เป็นช่วงอายุที่กำลังสวย~ เพราะงั้น ฉันเลยบอกว่า ฉันอายุ 25 พอดีเลย (จื่อเมินใส่) จื่อวีก็จ้องหน้าแล้วเมินใส่เลยค่ะ (ค่ะ และนี่คือ TMI ของจีฮโยค่ะ~) TMI ของวันนี้ (เพราะงั้นเลยลองถามด้วยตัวเองค่ะ WHY 25?) ทำไมเลขที่หลังถึงเป็น 25 เหรอคะ? ก็แค่.. เลขมันสวยดี (อ่า - ฮ่า) อ่า.. เธอบอกว่าเลขสวยดีค่ะ (จื่อของพวกเราคือจื่อผู้เรียบง่าย) So เรียบง่าย (ชยาชยามีเรื่องอะไรสนุก ๆ บ้างไหมคะ?) แทนที่จะเป็นเรื่องสนุก ๆ ฉันมีเรื่องที่มีความสุขค่ะ ((ความ) ค้นพบคุกกี้แสนอร่อย (สุข)) ค้นพบคุกกี้ที่อร่อยจริง ๆ อะค่ะ (จะเปิดเผยเรื่องคุกกี้ให้ทราบในภายหลังแน่นอนค่ะ) ถ้าฉันรู้แล้วจะเปิดเผยให้ทราบนะคะ (TMI ของวันนี้ - พาร์ทซานะ) อันนี้คือ TMI นะ ตอนอยู่บนรถมันรู้สึกเหมือนปากว่าง ๆ อะค่ะ แล้วในรถก็มีขนมพายคาราเมลครีมชีส ของใครก็ไม่รู้อยู่อะ ก็เลยแอบกินไปน่ะค่ะ (TMT TMI ของซานะ 2) แล้วก็มีอีกค่ะ! TMI ของฉันค่อนข้างเยอะค่ะ ชุดที่ใส่เมื่อวานตอนถ่ายทำวันแรกกับเล็บ มันไม่เข้ากันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะงั้น (ชุดในตอนนี้ = เล็บในตอนนี้) ภาพนิ่งที่ใส่ชุดนี้ ก็จะเป็นเล็บอันนี้ค่ะ (งั้นก็ขอตัวก่อน) จบแล้ว (การถ่ายทำท่าเต้นรวมแบบไม่มีสิ้นสุดเริ่มขึ้นอีกครั้ง!)
16:50
(สุดยอดไปเลยทไวซ์) (#แค่ซีนเต้นรวม #ก็ปาไป1020ครั้งแล้ว) OK เห็นตรงนั้นไหมคะ? (แชยอง&จื่อวีเลิกงานไปก่อนแล้ว?!) จื่อวีกับแชยองจบแล้วค่ะ (- เรี่ยวแรง The End-) เรี่ยวแรงน่ะ.. ต้องนอนซะหน่อยแล้ว (พิธีจบเรี่ยวแรงของแก๊งอาหารกลางวัน..) (วันนี้แจยงงี่เหนื่อยเป็นพิเศษ ㅠㅠ) ทำไมมันเหนื่อยงี้ล่ะ.. (#งั่มงั่ม_โสมแดง #มาเพื่อ #วันนี้) ทั้ง ๆ ที่กินโสมแดงแบบซองเพื่อวันนี้แล้วนะ แต่ไม่ช่วยเลยอะค่ะ (แต่ก็เป็นการถ่ายทำท่าเต้นรวมที่เข้ากันได้อย่างดี) แต่ถึงอย่างนั้นก็เข้ากันได้ดีกว่าที่คิด (ทื่อดุงคนเท่) เหมือนว่าพวกเราจะออกมาดูเท่กันมากเลยล่ะค่ะ (ความหมายของเลข 29 บนชุด?) อันนี้ (สมัยที่แชยองงี่ยังเป็นวัยละอ่อน) ตอนที่ต้องเลือกอันนี้ฉันอายุ 18 น่ะค่ะ 2X9 เป็น 18 ใช่ไหมล่ะคะ เพราะงั้นก็เลยเอาเป็น 29 น่ะค่ะ (พาวเวอร์ของโสมแดง) (#การถ่ายทำ #มิวสิกวิดีโอ_ที่เหลือ #ของ_วันนี้) พรุ่งนี้ก็จะกินโสมแดงเพิ่มอีก 1 อัน ก่อนมาทำงาน (คุณโสมแดง! ช่วยมอบพลังให้กับสัตว์ดุร้ายตัวน้อยด้วยนะคะ!!) ได้โปรดช่วยเพิ่มพลังให้ด้วยนะคะ ไฟท์ติ้ง! (เมียวอิตกอยู่ในความกลัดกลุ้ม...)
18:02
(เอาล่ะ! ตัดสินใจละ!) (#นางฟ้า_มินะ #มอบพลัง_ให้กับ #เมมเบอร์ที่เหนื่อยล้า) (555 มิกวินน่ารักจัง 555) (มินะช่วยดูแลก่อนถ่ายทำซีนเต้นรวม) (เติมวิตามินมินะเรียบร้อย) ไปถ่ายทำก่อนนะคะ! จะลองไฟท์ติ้งสักตั้งค่ะ! (ทื่อดุง ทื่อดุง ไฟท์ติ้งให้ถึงที่สุด) (การถ่ายทำ_ท่าเต้นรวม_รอบสุดสุดท้าย_แล้วจริงๆ.mp4) (แม้จะมีช่วงที่เหนื่อยล้าจากการถ่ายทำอันยาวนาน) (แต่วันนี้ของทไวซ์ก็สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยกำลังใจที่มีให้กัน) (#วันนี้_ก็ #เหนื่อยมากเลยนะทื่อ #♥♥♥) (พรุ่งนี้ก็ทื่อทื่อสู้ ๆ) (TWICE TV)

DOWNLOAD SUBTITLES: