TWICE TV "SCIENTIST" M/V Behind the Scenes EP.01

TWICE TV "SCIENTIST" M/V Behind the Scenes EP.01

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Human

Number of phrases: 383

Number of words: 935

Number of symbols: 14598

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
(Formula of Love O+T=<3) (SCIENTIST) (สถานที่ที่โมโมะมาถึงคือที่ไหนกัน?) สวัสดีค่ะ โมโมะค่ะ (เพลงไตเติ้ล <SCIENTIST> M/V DAY1) นี่คือสถานที่ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ <SCIENTIST> ค่ะ (ตัวเอกของการถ่ายทำแรกก็คือ โมโมะ!) เป็นวันที่ 1 และฉันเป็นคนแรกค่ะ (#เตรียมตัว_พร้อม #สำหรับ_การถ่ายทำแรก #ในช่วง_เช้าตรู่) ด้านหลังนี้จะเป็นเวลา และเป็นซีนที่จะมีฉันในภาพลักษณ์ต่าง ๆ ออกมาค่ะ (#โมโมะ_ที่เปลี่ยนไป #ทุกหน่วย #นาที) (ช่วงเวลาโปรดของโมโมะคือ เที่ยงคืน!) เที่ยงคืน ฉันชอบช่วงเช้ามืดมากเลยค่ะ! เพราะเป็นช่วงเวลาที่ฉันสามารถทำสิ่งที่อยากทำ ได้อย่างอิสระ หลังจากจบวันแล้ว ก็เลยชอบน่ะค่ะ! (BOO<3) (ไปหาแม่กันเถอะ!) วันนี้มากับบูค่ะ! (ไฟท์ติ้ง♥) บูมาให้กำลังใจน่ะค่ะ (#รับ_กำลังใจ_จากบู #และกำลัง_ตั้งใจ_ถ่ายทำ) (เรดโมโมะ) เพื่อการถ่ายทำในวันนี้ เมื่อวานฉันเลยย้อมสีผมน่ะค่ะ! (สีผมสำหรับ 'SCIENTIST') อันนี้เป็นสีที่จะได้เห็นเฉพาะในมิวสิกวิดีโอวันนี้เท่านั้นค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวจะเปลี่ยนทันทีเลยค่ะ
01:29
(#จะเป็น_เรด #โมโมะ_แค่_4วันเท่านั้น) ฉันย้อมสีผมมาเพื่อ 4 วันนี้เลยค่ะ (ทักษะการใช้ปากกาอันยอดเยี่ยมของโมโมะ) (#โมโมะ_โยน #กระดาษสูตร #ปลิวเลย) (ปึกกระดาษ) (เอ๋?) (ไม่เอาทั้งปึก ขอแบบปลิวว่อนเป็นแผ่น ๆ นะครับ) (โมโมะทำได้โมะ!) (#ปลิวว่อน #ได้สำเร็จ_อย่างเพอร์เฟกต์) (การถ่ายทำเดี่ยวซีนแรกของโมโมะเสร็จเรียบร้อย!) เพราะเป็นคอนเซ็ปต์ที่ทไวซ์ไม่เคยทำมาก่อน เลยรู้สึกแปลกใหม่และชอบมากเลยค่ะ! วันนี้ก็จะตั้งใจถ่ายทำมิวสิกวิดีโอของวันที่ 1 อย่างดีเลยค่ะ (ทไวซ์ไฟท์ติ้ง♥) ไฟท์ติ้ง (ตัวเอกของการถ่ายทำต่อไปคือ ดาฮยอน!) (เต้าหู้ขยาย) (หัวใจดวงโตสำหรับวันซ์) ที่นี่คือสถานที่ถ่ายทำ M/V เพลงไตเติ้ล 'SCIENTIST' ของอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของทไวซ์ค่ะ (ปรบมือ) มีอะไรบ้างน้า~ (#ดาฮยอน_กำลัง #วิจัย_ความรัก #ด้วย #อุปกรณ์การทดลอง) เป็นการถ่ายทำฉากที่ใช้พวกเครื่องมือทดลอง ทำการวิจัยอยู่ในห้องทดลองค่ะ (-กำลังใส่ค่าตัวเลขการวิจัย-)
02:46
(+เพิ่มความสนุกเข้าไปด้วย) (สิ่งที่ดาฮยอนนี่เตรียมมาสำหรับมิวสิกวิดีโอ?) และเพื่อมิวสิกวิดีโอในวันนี้ (// ตัดผมหน้าม้า //) ฉันเลยตัดผมหน้าม้ามาค่ะ (ทรงผมคอมม่านิด ๆ) แม้จะเป็นเด็กเรียนเนี้ยบ ๆ แต่ก็มีความ.. ต่อต้าน? (ผมหน้าม้าที่มีความต่อต้าน(?) ของเด็กเนิร์ดดุ๊บ) ดูเนี้ยบแต่ก็มีความต่อต้านแอบซ่อนอยู่ภายในประมาณนั้น? (#ผมทรงคอมม่า #ที่ทำให้_หลงดุ๊บ) (เต้าหู้ผู้ต่อต้าน) (ขยับดุ๊กดิ๊ก) เป็นเพราะถุงมือเลยทัชไม่ได้อะค่ะ (#ถุงมือ_ยักษ์ #ที่กีดขวาง_การทัช) ไซซ์มันใหญ่อะ ทำไงดีล่ะ? (ปลดล็อกด้วยข้อมือ) ได้ละ (#การวิจัย #การทัช_ของเต้าหู้ #ยังคงดำเนินต่อไปค่ะ) เมื่อกี้ยังได้อยู่เลยนะ? (ตอนนี้ถึงเวลาวิจัยความรักแล้ว<3) ในครั้งนี้ฉันก็ได้แต่งเนื้อร้องด้วยนะคะ เป็นเพลงที่ชื่อว่า 'CRUEL' ค่ะ (TWICE <CRUEL>) เกี่ยวกับคู่รักที่เลิกลากันไป แต่การที่ฉันสบายดี มันดูเป็นเรื่องใจร้ายเหรอ? (ดาฮยอน..ปลดปล่อยจินตนาการความใจร้าย!) เป็นเพลงอารมณ์ประมาณนั้น.. เหล่าเมมเบอร์เองก็อัดเสียงกันได้ดีมากเลยล่ะค่ะ! (มอบความรักให้เพลง <CRUEL> ที่ดาฮยอนแต่งเนื้อร้องกันเยอะ ๆ นะคะ) หวังว่าจะชอบและร้องเพลงนี้กันเยอะ ๆ นะคะ (ดาฮยอนเดินไปอีกด้านหนึ่งของฉาก!)
04:12
(คราวนี้เป็นการถ่ายทำแบบไหนกันนะ?) (วิ่งพรวด) (เต้าหู้ฉีกทำลายสูตร!) (ดาวเด่นสายแอกชัน คิมดาฮยอน★) คราวนี้เป็นดาฮยอนที่มีซีนแอกชันเยอะเลยค่ะ ฉีกสูตรทั้งหมดทิ้งไป! (วิ่งไปเลย เต้าหู้ =3) (#พาวเวอร์ #แอกชัน_ของดุ๊บนักฉีกสูตร) (ฉันดู… เท่อยู่นะ? ㅎ_ㅎ) (ทำลายสูตรให้หมด!!!) (เจ้าแม่แอกชัน) (อีกหนึ่งสูตรที่เหลือรอดจากเต้าหู้!) มีด้านบนนั้นอีกอันนะ (สูตรรักของทไวซ์ O+T=<3) มีที่รวมอยู่ในท่าเต้นของพวกเราด้วยค่ะ (ดุ๊บควิซ! ความหมายของ O+T=<3 คือ?) ความหมายของสมการ 'O+T = หัวใจ' คืออะไรคะ ทุกคน! (คอมเมนต์คำตอบกันด้านล่างได้เลย <3) คนที่รู้คำตอบช่วยคอมเมนต์บอกหน่อยนะคะ (5 วินาทีก่อนเฉลยคำตอบ!) 5, 4, 3, 2, 1 คำตอบก็คือ (นางฟ้าคำตอบจะเปิดเผยเองค่ะ!) เหมือนจะขาดนิด ๆ เลยอะ? (ฉันฉีกเองแหละดุ๊บ!!!) (#เปิดเผย_คำตอบ #อย่างไม่_ลังเล) ฉันจะบอกให้ทราบเองค่ะ 'O' คือ เธอ, นั่นก็คือ ONCE ค่ะ
05:16
'T' คือ ฉัน, ซึ่งก็คือทไวซ์ค่ะ วันซ์ + ทไวซ์ = ความรัก มีความหมายแบบนี้ค่ะ (#เข้าใจ_การติว #กวดวิชา_ของ #ครูจีฮโย_อย่างดีเลยค่ะ) เหมือนการบรรยายการเรียนการสอนเลยไหมคะ? (ก็อดจีฮโย อาจารย์คนดังสาขาวิชาวันซ์♥) ทุกคน เห็นกันไหมคะ? ('เติมจุดมาค่ะจีฮโย') เติมจุดมาค่ะ จริง ๆ ก็แอบเขินอยู่ตลอดนะ แต่ก็อยากลองเติมจุดตรงตำแหน่งอื่นดูบ้างน่ะค่ะ! (จุดสุดแสนมีสเน่ห์) เพราะงั้นก็เลยลองเติมตรงนี้ดูค่ะ (#การอธิบาย_เพลง #อย่างเข้มข้น_ของครูจีฮโย) SCIENTIST น่ะ ความรักไม่ใช่วิทยาศาสตร์! (ก็อดจีฮโย / SCIENTIST) ความรักไม่ใช่การใช้สมอง! แต่คือการทำตามใจปรารถนา เป็นเนื้อเพลงที่สนุกมาก ๆ เลยค่ะ (<SCIENTIST> ที่มีเนื้อเพลงเป็นเอกลักษณ์ง่ายต่อการจำ) คิดว่ามันเป็นเนื้อเพลง (<SCIENTIST> ที่มีเนื้อเพลงเป็นเอกลักษณ์ง่ายต่อการจำ) ที่มีเอกลักษณ์ทำให้หลาย ๆ คนจดจำได้น่ะค่ะ (เนื้อเพลงท่อนโปรดของจีฮโย - ยิ่งมัวแต่ครุ่นคิดก็ยิ่ง..) ยิ่งมัวแต่ครุ่นคิดก็ยิ่ง.. ที่จริงชอบท่าเต้นของท่อนนี้ค่ะ! (ท่าเต้นท่อน ‘ยิ่งมัวแต่ครุ่นคิดก็ยิ่ง..’ นั้น?) เพราะงั้นก็เลยชอบท่อนนี้ค่ะ มอรี ซาเมโก~ เป็นท่าเต้นที่ทำแบบนี้นะ (bชอบจังฮโยd) มันดูมีเอกลักษณ์มาก ๆ ก็เลยถูกใจน่ะค่ะ (จีฮโยเสร็จจากการถ่ายทำเดี่ยวเซตแรกแล้ว!) ขอบคุณที่เหนื่อยนะคะ ตอนนี้การถ่ายทำแรกก็จบลงแล้วนะ ช่วงเวลาที่เหลือต่อจากนี้
06:38
ก็จะตั้งใจถ่ายทำให้เต็มที่สุด ๆ ไปเลยค่ะ (รอติดตามกันด้วยนะฮโย) ไฟท์ติ้ง! (วันซ์ หวัดดี :)) ('The Feels' M/V ที่ถ่ายทำไปก่อนหน้านี้ไม่นาน) ก่อนหน้านี้ไม่นานก็เพิ่งถ่ายมิวสิกวิดีโอกันไปเองนะ แต่ทำไมเหมือนไม่ได้ถ่ายมิวสิกวิดีโอมานานแล้วเลยล่ะ? เหมือนจะเตรียมใจไว้ ตั้งแต่เมื่อวานแล้วล่ะค่ะ ก่อนเริ่มถ่ายทำ พอได้คุยกับคนอื่น ๆ ก็เหมือนได้ปรับอารมณ์ไปด้วยค่ะ! เพราะถ้าถ่ายด้วยอารมณ์ช่วงเช้า ๆ มันจะออกมาไม่ค่อยดีน่ะค่ะ (#ความคิด_ของ_มินะ #ต่อการถ่ายทำ_ในตอนเช้า) เพราะถ้าถ่ายด้วยอารมณ์ช่วงเช้า ๆ มันจะออกมาไม่ค่อยดีน่ะค่ะ พอได้พูดคุยแล้วเหมือนได้ผ่อนคลายค่ะ (มินะเกาะอยู่บนบันได!) (ละเอียดลออ) (กำลังวิจัยตำแหน่งการวางแขน) สนุกกว่าที่คิดนะคะ! แต่จากที่ใช้สองมือในตอนแรก ฉันคิดว่าใช้แค่มือเดียวน่าจะเท่กว่า ก็เลยลองเกาะด้วยมือข้างเดียวดู (ความปวดกล้ามเนื้อจากการที่มินะใช้มือเดียว…) แต่เหมือนจะปวดกล้ามเนื้อเลยล่ะค่ะ (#พลังของ_มือ_ข้างเดียว #มินะ_คนสวยเท่) ได้ลองร้อง <SCIENTIST> ในแบบที่ต่างไปเยอะเลยค่ะ! เสียงก็เลยออกมาต่างไปนิดหน่อย
07:58
(มินะพาร์ทแรก+เสียงต่ำ คือรักเลยค่ะ♥) แต่คนรอบข้างก็บอกว่าดีมาก ๆ (#เสียงของเมียว #ทำให้_แก้วหูวันซ์ #ละลาย) ก็หวังว่าวันซ์จะถูกใจกันนะคะ (เพลงโปรดในอัลบั้มชุดที่ 3 #1<CANDY>) เพลง 'CANDY' ก็เหมือนจะเป็นเพลงที่ถูกใจวันซ์หลาย ๆ คน และส่วนตัวฉันเอง (เพลงโปรดในอัลบั้มชุดที่ 3 #2 <REWIND>) เพลง ‘REWIND’ ก็เป็นเพลงที่ชอบมากเลยค่ะ (ความงดงามของมินะ So Sweet... ♥) ตอนนี้ก็เริ่มถ่ายทำมิวสิกวิดีโอกันแล้ว การถ่ายทำที่เหลือก็จะตั้งใจเต็มที่เลยค่ะ! ♥ ไฟท์ติ้ง ♥ (หุ่นยนต์ดุ๊บแชงเครื่องรวนปรากฏตัว) ถุงมือมันหลวมอะ (มือ)(ยักษ์) ออนนี่เองก็น่าจะเหมือนกันแฮะ (ปลดล็อกด้วยข้อมือ2) (55 ออนนี่ทำไรน่ะ 5555) (อยู่กับความเป็นจริง) ถอดออกง่ายกว่าไหม? (จื่อช่วยด้วยค่ะ) ตรงนี้ติดเทปไว้อยู่น่ะ (มือแสนรัก(?)ของจื่อวีที่เปิดกล้องให้!) รูปเหรอ? (#ออนนี่_ผู้เป็น #แฟนตัวยง_ของมักเน่ #♥_♥) (ปาร์ตี้แชะ ๆ ★) (การถ่ายทำรวม START!) (#ทไวซ์_ทั้งเก้า #ถ่ายทำด้วยกัน_ในท่อนของซานะ) (ทุกคนกำลังถ่ายทำกันอย่างดีอยู่ไหมชยา?)
09:18
(ได้แสดงเพราะความสนิท) (BOOทำได้ดีอยู่ค้าบ!) (BOO) เพราะเป็นการถ่ายทำครั้งแรกเลยไม่ง่ายเท่าไหร่ แต่ก็ขอบคุณเหล่าทีมสไตสิสต์มาก ๆ ที่ช่วยเตรียมชุดให้กับผมในวันนี้ครับ! โบว์ที่ผูกอยู่ตรงคอของผมก็คือคอสตูมครับ (เหล่านูน่า ขอบคุณครับบู♥) เอามาจากชุดของเหล่านูน่าครับผม (#เหล่า_นูน่า #เป็นเอ็นดู #ไปกับ_ความน่ารักสุดๆ_ของBOO) (สถานที่ถ่ายทำอันอบอุ่นใจ♥) (ไฮไฟฟ์!) (#บู #ระเบิด_ความสามารถพิเศษ) (ครอบครัวโมโมะกับเหล่าทื่อดุงงี่กำลังมีช่วงเวลาที่ดี♥) (เก่งมาก)(เอ็นดู) (บูของพวกเราเก่งมากเลยคร้าบ!) บูเก่งมากเลยค่ะ! (♥) เห็นกันใช่ไหมคะ? ทำไฮไฟฟ์ด้วย (#คุณแม่โมโมะ #ภูมิใจ #ในตัวบู) ชอบมากเลยที่ได้โชว์ความสามารถพิเศษน่ะค่ะ (คร้าบ♥) BOO ของพวกเราเก่งมาก (การถ่ายทำอย่างมีความสุขกับ BOO เสร็จเรียบร้อย!) (การถ่ายทำคราวนี้คือซีนเดี่ยวของจื่อวี!) (จื่อวีหลับไปแล้วค่ะ-) (Zzz) สมัยก่อนตอนอยู่ที่โรงเรียนไม่ค่อยง่วงใช่ไหมคะ? (ค่อย ๆ คิด) ไม่ค่ะ ง่วงบ่อยเลยค่ะ (จริงใจสุด ๆ) (วิชาโปรดของนักเรียนจื่อวีคือ?) (ครุ่นคิด) (I LOVE วิชาพละ) กีฬาค่ะ
10:32
(//เจ้าหญิงจื่อแห่งแล็บทื่อดุงกำลังหลับ//) (!!!) (เหตุผลที่จื่อวีตื่นขึ้นจากการหลับใหลก็คือ?) (โจวจื่อวี ตื่นได้แล้ว!!!) (นาฬิกาปลุกนาบง) เห็นว่านักเรียนจื่อวีกำลังง่วง ก็เลยเป็นคอนเซ็ปต์ปลุกเพื่อให้หายง่วงน่ะค่ะ! (จู่ ๆ ก็เป็นนายอนปล่อยผมหน้า) เมื่อวานจู่ ๆ ก็ตัดผมหน้าม้าน่ะค่ะ (ผมหน้าม้าบาง ๆ) (ผมหน้าม้าบาง ๆ) อันนี้ เพราะผมข้างหน้ามันหนาจนทำให้เต้นไม่ถนัด (#นายอน_ปล่อยผมม้า #เล็กน้อย #เพื่อซีนที่เน้นภาพ) ก็เลยตัดออกเพื่อซีนที่เน้นภาพน่ะค่ะ (ขอตัวไปปลุกจื่อวีก่อนนะคะ <3) (เด็ดเดี่ยว) เพลงในอัลบั้มคราวนี้เพราะ ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ! มีหลายเพลงเลยที่วันซ์ได้ฟังแล้วน่าจะชอบกัน (อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ที่อยากให้วันซ์ได้ฟังกันเร็ว ๆ!) มีหลายเพลงเลยที่วันซ์ได้ฟังแล้วน่าจะชอบกัน เพราะงั้นก็หวังว่าวันซ์ (#รักปาร์ตี้เพลงจึ้งๆ #ใน_อัลบั้มเต็ม #ชุดที่3_กันเยอะๆ_นะคะจื่อ) จะฟังเพลงในอัลบั้มกันทุกเพลงเลยนะคะ วันนี้เป็นวันแรกของการถ่ายทำ MV ของพวกเรา (อีกสักครู่จะต่อด้วยการถ่ายทำฉากเต้นรวมค่ะ!) และอีกเดี๋ยวจะเป็นการถ่ายฉากเต้นรวมค่ะ (การถ่ายทำฉากเต้นรวมก็ ทื่อทื่อทำให้ดีกันเถอะ♥) (การถ่ายทำฉากเต้นรวมก็ ทื่อทื่อทำให้ดีกันเถอะ♥) ไฟท์ติ้ง! (ต้องยืดกล้ามเนื้อก่อนถ่ายทำ!) (ถ้าเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำซีนเต้นรวมเสร็จแล้วล่ะก็?) (การถ่ายทำ START!)
11:51
(นายอนนี่ผมหน้าม้าเปิด) (#พรุ่งนี้ #จะเป็นนายอน_เวอร์ชันไม่มีผมหน้าม้า) (#พรุ่งนี้ #จะเป็นนายอน_เวอร์ชันไม่มีผมหน้าม้า) พรุ่งนี้ต้องไม่ทำแล้วล่ะ (ทำงายดีอ่าค้าา ㅠㅠㅠ) (จัดให้เรียบร้อยก่อน //) เมื่อกี้เพิ่งบอกเองว่าไม่ใช่ผมหน้าม้าที่เหมาะกับการเต้น (#ความปรารถนา #ต่อซีนเต้นรวม_ของนายอนปล่อยผมหน้าม้า #คือการรักษา_ผมหน้าม้าเอาไว้) พอลองเต้นดูเท่านั้นแหละ (การถ่ายทำซีนเต้นรวมยังคงดำเนินต่อไป!) (ชยาชยาชย่า) (#วันนี้ก็ #แน่นอนว่า #ต้องเป็น #ทไวซ์ผู้เต้นพร้อมเพรียงกัน) (ทำไรอยู่เหรอแชยอง?) (กำลังเล่นกับถุงมืออยู่ 555) (โหมดรับชมความน่าเอ็นดูของมักเน่) แชยองอา! (#ถุงมือ_ยักษ์ #ทำให้ความยาวแขน #แชยองงี่_อยู่ที่_423cm) (แก๊งมักเน่สนุกกันได้เพียงแค่มีถุงมือ :)) (แก๊งมักเน่สนุกกันได้เพียงแค่มีถุงมือ :)) (จับมือกับอากาศ) (ถุงมือหนังบิ๊กเบิ้ม) จริง ๆ แล้วมือฉันอยู่แค่ตรงนี้เองนะ มือดูใหญ่เลยใช่ไหมคะ? (มือใหญ่มาก) (ช็อกโก้เลิฟเวอร์กำลังดื่มน้ำอัมฤทธิ์!) (ตื่น 6 โมงเช้า) วันนี้ฉันตื่นตั้งแต่หกโมงครึ่งเลยค่ะ (ช็อกโก้แรกของวันนี้) เป็นช็อกโก้แก้วแรกค่ะ (มีฟามสุข♥) ว้าว มีความสุขมากจริง ๆ ค่ะ (ซู้ดดดด) (x0x) เหมือนจะดื่มหมดแล้วเลยนะคะ? ทำไมหมดแล้วล่ะ? (ช็อกโก้ของเต้าหู้หายไปภายในพริบตา) เพิ่งดื่มไปไม่เท่าไหร่เองนะ? (☆เพิ่มน้ำตาลเรียบร้อย☆) ค่อยยังชัวหน่อยค่ะ! (☆เพิ่มน้ำตาลเรียบร้อย☆)
13:19
(???) (สู้ต่อกับการถ่ายทำ GO! GO!) (ซีนเต้นรวมต่อมาคือ O+T=<3 ท่าเต้นพ้อยต์หลัก!) (T T สุดฮิป) (พร้อมแล้ว!) (นายอน O) (จีฮโย +) (มินะ T) (ซานะ =) (ดาฮยอน <) (แชยอง 3) (สูตรรักสมบูรณ์แบบด้วยการรวมท่าของเหล่าเมมเบอร์!) (O + T = <3) (#มารับชม_ทื่อเทอร์วิว #ก่อนจะ #เปลี่ยนชุด_กันนะคะ) (วันซ์♥) One In a Million! สวัสดีค่ะ ทไวซ์ค่ะ! วันซ์ทุกคนคะ! ตอนนี้พวกเรา อยู่กันที่กองถ่าย MV เพลง 'SCIENTIST' ค่ะ ได้รับชมมิวสิกวิดีโอกันอย่างสนุกรึเปล่าคะ? (ค่า~~!) (รักนะ ทไวซ์) (ค่ะ♥♥♥) อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของพวกเรา เต็มไปด้วยเพลงเพราะ ๆ ทั้งนั้นเลย ช่วยมอบความรักให้กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ จนถึงตอนนี้ (ติดตามสถานที่ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอกันด้วยนะคะ!) One In a Million, นี่คือทไวซ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ! บ๊ายบาย! จีฮโย TV แบบสั้น ๆ (HEY สัตว์ดุร้าย) (5555555555555555) อย่าเต้นเลย (แชยอง… ช้าเกินไปแย้ว…) ตอนวิดีโอนี้ปล่อยออกไป มันก็เอาต์แล้วอะ (มายเวย์) เข้าใจไหม? (มายเวย์) บอกว่าพวกเราล้าหลังเกินไปแล้วไง! (แจยงงี่ โว้วๆ~)
14:34
(จโยเทอร์วิวเข้าหาทีละคน!) กะว่าจะสัมภาษณ์เหล่าเมมเบอร์ทีละคนน่ะค่ะ (NOPE) นี่ คุณโมโมะ! (NOPE!) (เดี๋ยวสิคะ!!!) คุณแชยอง!!! กดติดตามและกดไลก์♥ มอบความรักให้กันเยอะ ๆ นะคะ♥ (เวลา ณ ปัจจุบัน 23.00 น.) ตอนนี้ห้าทุ่มแล้วใช่ไหมล่ะคะ (เวลา ณ ปัจจุบัน 23.00 น.) อ่า เหรอคะ? (23.00 น. แล้วหรือนี่…) ค่ะ เลยห้าทุ่มแล้วค่ะ ไม่ทราบว่า.. (11) - One in a million! - โอ๊ะ.. ค่ะ จนถึงตอนนี้ฉันยังโอเคมาก ๆ อยู่นะ แต่กังวลพรุ่งนี้อะ เพราะฉันเป็นลำดับแรกเลยใช่ไหมล่ะคะ? (M/V DAY2 แชยองถ่ายทำเป็นคนแรก!) เพราะฉันเป็นลำดับแรกเลยใช่ไหมล่ะคะ? (สแตนบายด์ตอนตี 5:30 น.) ต้องออกไปตอนตี 5 ครึ่งด้วย เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงเองนี่คะ? (ตอนนี้เหลืออีก 6 ชั่วโมงค่ะแชง…) เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงเองนี่คะ? ใส่หมวกขนสัตว์แล้วเต้นถนัดเหรอคะ? (สบ๊าย) ฉันอยู่หลังสุดน่าจะไม่เป็นไรค่ะ! (หมวกของนายอนที่ปิดหน้าผาก) (หมวกของนายอนที่ปิดหน้าผาก) ทรงผมจึ้งมากเลยนะคะเนี่ย (เต้นได้ไม่มีปัญหา★) (#ในที่สุด #ปุ๊กก้า_โมโมะ #ก็มาออก_จโยเทอร์วิว) (#ในที่สุด #ปุ๊กก้า_โมโมะ #ก็มาออก_จโยเทอร์วิว) (บุกรุก) ชุดของฉันเองค่ะ (แจยงอา ขอร้อง โว้ว ๆ…) บอกว่าพอคลิปนี้ปล่อยออกไป ท่าเต้นนี้ก็เอาต์แล้วไง (555) คลิปนี้ปล่อยหลังเดือน 11 นู่น (กลับมาเข้าเรื่องอีกครั้ง) พ้อยต์ของเมคอัพคืออะไรเหรอคะ? (เจาะปาก (ปลอม ๆ) มาเพื่อวันนี้!) ฉันเจาะปากมาเพื่อวันนี้ด้วยค่ะ แล้วหูล่ะคะ? (#พ้อยต์_อยู่ที่ #ริมฝีปากเท่านั้น #ไม่มีต่างหู) ฉันไม่ได้เจาะหูมาวันนี้อะ (#พ้อยต์_อยู่ที่ #ริมฝีปากเท่านั้น #ไม่มีต่างหู) เจาะแค่ตรงนี้น่ะ อย่างนี้นี่เอง เข้าใจแล้วค่ะ ต่อไปก็จะเป็นตรงนี้ (ตรงนู้นตรงนี้) ต่อไปก็จะเป็นตรงนี้ ต่อไปก็จะเป็นตรงนี้ (ค่า~ ทราบแล้วค่ะ)
15:41
(OOH-AHH มินะ) สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าทำไมต้องยกมือแตะเบา ๆ ไว้ตรงไหล่ซ้ายเหรอคะ? Na~? มิ Na ฟลามิงเมียว (#พิ้งค์_พิ้งค์ #ตั้งแต่หัว_จรดเท้า) ฟลามิงโก ออนนี่เองก็เป็นฟลามิงโกเหมือนกัน! (พิ้งค์ มินายอนครอส) (เพื่อนซี้ของฉัน ซานะ <3) นี่คือคุณซานะในวันนี้นะคะ คุณซานะย้อมสีผมมาเหมาะมากค่ะ~ ขอบคุณค่ะ ครั้งหน้าอยากย้อมผมสีอะไรเหรอคะ? ครั้งหน้าอยากย้อมผมสีเข้ม ๆ ค่ะ (ถามจริง?!) เข้ม ๆ เหรอคะ? (ถามจริง?!) ค่ะ (มั่นใจว่าต้องไม่ย้อมสีเข้มแน่นอนค่ะจโย..) พูดแบบนั้นแต่สุดท้ายก็จะย้อมสีสว่างอยู่ดีใช่ไหมล่ะคะ? (เหล่าเมมเบอร์รู้จักชยาดี) ค่ะ ก็อาจจะเป็นไปได้? (เหล่าเมมเบอร์รู้จักชยาดี) (ยินดีที่ได้พบค่ะ จื่อวีของพวกเรา /_/) นี่คือคุณจื่อวีค่ะ (ยินดีที่ได้พบค่ะ จื่อวีของพวกเรา /_/) ค่ะ (ยินดีที่ได้พบค่ะ จื่อวีของพวกเรา /_/) ยินดีที่ได้พบค่ะ (// จีฮโย TV //) (- THE END -) จะถ่ายรูปแล้วนะคะ (// จีฮโย TV //) (- THE END -) ค่ะ (#ถ่ายทำ #ซีนเต้นรวม_ชุดพิ้งค์ไวซ์) (เฮ้ สัตว์ดุร้ายกลับมาอีกครั้งช่วงพักเบรก) (แชยองงี่เอาอีกแล้ว…) (มายเวย์22) (ซนแชงของพวกเรา… อยากทำอะไรทำเลย!) (รีวิวการเจาะ (ในจินตนาการ) ของโมโมะ!) รวบรวมความกล้าแล้วเจาะเลย เจ็บจนร้องไห้เลยล่ะ.. (จะสื่อว่าจริงจังกับมิวสิกวิดีโอขนาดนั้นเลยค่ะ!!!) ซึ่งก็แสดงถึงการทุ่มสุดตัว (หมายถึงอะไรรู้กันใช่ไหมคะ) เพื่อ MV ในครั้งนี้เลย งั้นพรุ่งนี้ก็จะใส่ไว้แบบเดิมสินะคะ?
17:08
(;;;) แต่ก็.. พรุ่งนี้อาจจะไม่ใส่ก็ได้ค่ะ! (หมายถึงอะไรรู้กันใช่ไหมคะ222) (หมายถึงอะไรรู้กันใช่ไหมคะ222) ก็เป็นไปได้ไม่ใช่เหรอคะ? (#ลุคพิเศษ #เพื่อ_มิวสิกวิดีโอ #เท่า_นั้น) (การถ่ายทำเองก็เต็มที่เหมือนกับที่เตรียมตัวมาเต็มที่♥) (ท่าเต้นรวมสุดเพอร์เฟกต์) (M/V DAY1 การถ่ายทำซีนเต้นรวมเสร็จเรียบร้อย!) ขอบคุณที่เหนื่อยนะคะ ทุกคน! (ขอบคุณที่เหนื่อยนะทื่อ♥) (นายอนปิดหน้าผากร้อนมากจ้า) ร้อนมากเลย So hot! รีบกลับไปพักผ่อนและเข้านอนเร็ว ๆ พรุ่งนี้จะได้มาด้วยสภาพร่างกายที่ดีน่ะค่ะ เพราะพรุ่งนี้มีถ่ายซีนเต้นรวมเยอะมากค่ะ (การถ่ายทำแรกของ DAY2 คือฉันเองฉัน) แต่พรุ่งนี้ฉันเป็นลำดับที่ 1 เพราะงั้นต้องรีบกลับไปอาบน้ำและเข้านอนค่ะ (นกเค้าแมวแจยง) แต่จะหลับรึเปล่าก็ไม่รู้นะคะ (นกเค้าแมวแจยง) เพราะนอนดึกทุกวันเลย ถ้าต้องออกตอนตี 5 ครึ่ง (วันนี้จะรีบเข้านอนเพื่อชาร์จพลัง!) ก็ต้องรีบนอนซะแล้วล่ะ (#ตลอด_วันพรุ่งนี้ #ก็ไฟท์ติ้งนะ #เหล่าทื่อดุงงี่) การถ่ายทำพรุ่งนี้ก็ไฟท์ติ้ง! ไฟท์ติ้งทั้ง 4 วันเลย! (แล้วเจอกันใหม่นะคะ วันซ์♥) (ต่อด้วยการถ่ายทำเดี่ยวของจื่อวี!) (ความงดงามอันเจิดจรัสของจื่อวีได้ช่วยโลกใบนี้ไว้..♥) (จื่อวีถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย!) (ขอบคุณที่เหนื่อยยันดึกเลยนะจื่อ <3) (การถ่ายทำสุดสุดท้ายของ DAY1 แล้วจริง ๆ.sana) (การถ่ายทำสุดสุดท้ายของ DAY1 แล้วจริง ๆ.sana) ต้องคอยลูบมันน่ะค่ะ (การถ่ายทำสุดสุดท้ายของ DAY1 แล้วจริง ๆ.sana) (คุณซานะปรากฏตัวพร้อมลูบชุดที่ใส่!) จะเปิดให้ฟังท่อนนึงนะครับ!
18:46
(สายตาแบบนี้มีความผิดนะรู้ป่าว) (แม้จะดึกดื่น แต่นางฟ้ารอยยิ้มชยาก็ไม่มีเหนื่อย♥) (เตรียมตัวอย่างมีชีวิตชีวาเรียบร้อย!) โอเค เริ่มเลยนะครับ (#ช่วงเวลา #แดนซ์ #อันพริ้วไหว_ของชยาชยา) (การถ่ายทำ M/V DAY1 จบลงด้วยซีนเดี่ยวของซานะ!) ขอบคุณค่ะ (การถ่ายทำ M/V DAY1 จบลงด้วยซีนเดี่ยวของซานะ!) โอเค เช็กมอนิเตอร์ครับ! (ขอบคุณค่ะ!) (โอเคสุด ๆ เลยชยา♥) (เวลาปัจจุบันตี 2:30 น.) วันนี้โอเคมากเลยค่ะ! วันนี้ก็เป็นวันแรกของ M/V 'SCIENTIST' นะคะ ส่วนพรุ่งนี้ก็ต้องถ่ายทำซีนเต้นรวมกันต่อ เพราะงั้นวันนี้ก็ขอตัวรีบกลับไปพักก่อน แล้วค่อยไฟท์ติ้งกับพรุ่งนี้อีกครั้งค่ะ! (เจอกันพรุ่งนี้นะคะ วันซ์♥)

DOWNLOAD SUBTITLES: