Congratulations

Congratulations

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 100

Number of words: 176

Number of symbols: 3039

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
00:00
T-SERIES! (เย่!) มันเป็นวันสำคัญของนาย! ทำได้ดีมาก! ถึงเราจะแตกต่างกันนะ แต่วันนี้ ก็แค่อยากจะบอกพวกนาย! เอ้ ยินดีด้วย! มันต้องฉลองเเล้ว มาปาร์ตี้กันทั้งวันเลย! ฉันรู้ว่านายรอมานานเเล้ว เอ้ ยินดีด้วย! มันต้องฉลองเเล้ว มันเป็นการเฉลิมฉลอง! ฉันเเค่อยากจะบอกว่า ฉันคิดว่าพวกนายสุดยอดมาก! เอ้ ขอแสดงความยินดีด้วยให้กับบริษัทของพวกนาย คาดว่าการจะเอาชนะเด็กสวีเดนคนนึงต้องใช้คนเอเชียเป็นร้อยเป็นล้าน ใช่ ทำได้แล้ว เยี่ยมยอดมาก และทั้งหมดที่พวกเอ็งทำก็แค่!- ต้องเป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่เป็นเจ้าของเพลงทุกเพลงในบอลลีวูด ตอนนี้นายอยู่ที่อันดับ 1 หวังว่าจะไม่ทำพลาด เช่นเริ่มต้นธุรกิจของมึงด้วยการขายเพลงละเมิดลิขสิทธิ์ อุ้ย! ไม่คิดว่าจะมีใครเห็น? มันอยู่ที่นั่นใน Wikipedia ชินกับการโดนเอาเรื่องในอดีตมาเผาในสื่อให้ได้ก็แล้วกัน ฉันแน่ใจว่าตอนนี้ไม่มีอะไรที่มึงกำลังทำผิดกฎหมาย ฉันแน่ใจว่านายคงไม่ได้เป็นพันธมิตรกับพวกมาเฟีย ด้วยเหตุผลทางกฎหมายนั่นเป็นแค่มุกตลก (x2)
01:06
แต่เอาจริง มาเฟียอินเดีย โปรดอย่าฆ่ากูเลย นั่นเป็นเเค่มุกนะ อินเดียฉันขอโทษ เรื่องเกี่ยวกับมีมส์นายดีที่สุด! ฉันรักพี่น้องชาวอินเดีย จากบอมเบย์ไปจนถึงบังคลาเทศ กูจะทำทุกสิ่งเพื่อคุณกูโจมตีที่หนักหน่วง กำลังจะฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ เพราะงั้นเตรียมเรียนฉันว่าฮิท-(เลอร์) ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง! มันเป็นการเฉลิมฉลอง! ปาร์ตี้ได้ทั้งวัน! กูแค่อยากจะบอกมึงว่ากูคิดว่ามึงน่าทึ่ง ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง! มันเป็นการเฉลิมฉลอง! ก็แค่อยากจะบอกว่าพวกนายเจ๋งแค่ไหน ~✧・゚: *✧・゚:*ขอแสดงความยินดีด้วย✧・゚: *✧・゚:*~ (วันที่พวกนายรอคอย!) ~✧・゚: *✧・゚:*ขอแสดงความยินดีด้วย✧・゚: *✧・゚:*~ (เป็นวันที่ยิ่งใหญ่จริงๆ!) กูได้รับจดหมายในโพสต์ ฮืมอะไรเนี่ย? T-Series มีปัญหากับกูที่บอกให้พวกมึง "หยุดการขี้แตก" มีปัญหากับกูที่บอกให้พวกมึง "หยุดการขี้แตก" แต่ขอกูสอนมึงหน่อย ไอ้เบื๊อก ว่านั่นไม่ใช่การหมิ่นประมาท T-Series ไปแดกไข่ไป! ก็ยังไม่ใช่การหมิ่นประมาท อมลูกชิ้นสวีเดนของกูนี่
02:12
ยังไม่ใช่การทำให้เสื่อมเสีย! นายรู้หรือเปล่าว่าคนอินเดียมีขี้ในสมอง? นั่นเป็นคำโกหกเหยียดชาติที่ชัดเจนมาก ใช่ แต่ก็ยังไม่ใช่การใส่ร้าย! อินเดียหาทางใช้ youtube ได้ นั่นเยี่ยมมากไอ่น้องชาย คิดยังไงกับการแก้ไขระบบวรรณะให้ได้บ้างล่ะ? (อุฟฟ!) บางทีค่าโฆษณาพวกนั้นอาจจะแก้ปัญหาความยากจนของประเทศก็ได้ แต่จากประวัติของ T-Series ฉันว่าพวกแม่งคงไม่ทำ แต่อย่าเพิ่งสนคนจนกูแค่มาปาร์ตี้กันที่นี่ เปิดขวดเหล้าเมาไปกับกองทัพเด็ก 9 ขวบ ไม่ได้ติดเหล้าเพราะว่าฉันมีปัญหาหรืออะไร แต่เรายังคงอยู่ที่นั่นใช้ชีวิตเหมือนเรากำลังต่อสู้กับกามิกาเซ่ นี่คงเป็นจุดจบแล้วสินะ ขอบคุณที่ติดตามช่องฉันมา ตั้งแต่ตอนฉันเป็นแค่ใครบางคนที่กรี๊ดใส่ถัง ใช่ มันจบแล้ว! ที่ผ่านมาเหมือนเป็นการผจญภัย มันเป็นจุดจบของการครองราชย์ของ "ฟีลิกซ์ อาร์วิด อัลฟ เคเจลเบิร์ก"... ผ่านการเปลี่ยนแปลงและความขัดแย้งมากมาย พวกนายก็ยังอยู่เคียงข้าง ไม่มีกองทัพในโลก ที่จะเพิ่ม "Watch time" ให้ฉันเท่าพวกนาย มันประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ตอนที่เสียงฉันยังมีคนคอยฟัง นี่คือ Brofist สุดท้าย จากที่หนึ่ง...
03:17
ในโลก ขอแสดงความยินดีด้วย! นี่เป็นการเฉลิมฉลอง! ปาร์ตี้ตลอดทั้งวัน กูรู้ว่ามึงกำลังรอ ขอแสดงความยินดีด้วยนะ นี่เป็นการเฉลิมฉลอง ก็แค่อยากจะมาบอกว่าพวกนายมันเจ๋ง ขอแสดงความยินดีด้วย ขอแสดงความยินดีด้วย มันเป็นวันสุดยิ่งใหญ่ ขอแสดงความยินดีด้วย ขอแสดงความยินดีด้วย ช่างเป็นวันสุดยิ่งใหญ่ ข อ แ ส ด ง ค ว า ม ยิ น ดี T - S e r i e s นายทำได้แล้ว สำเร็จแล้วสินะ (ภาษาญี่ปุ่น) หวังว่าไอ้พวก "MeToo" จะไม่ส่งผลต่อการเงินของพวกนายนะ ขอบคุณ PewDiePie สำหรับความสุขทั้งหมดที่คุณมีให้กับเรา - กองทัพเด็ก 9 ขวบ [Mr. Beast ปรบมือ]

DOWNLOAD SUBTITLES: