[Eng Sub] ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey | EP.1 [1/4]

[Eng Sub] ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey | EP.1 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 85

Number of words: 809

Number of symbols: 2498

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:23
Mày tránh ra đi ! Mày đừng tới gần hơn nữa ! Đó có phải là cô gái ở cùng Eau hôm qua không ? Sao cô ấy lại làm chuyện này với cậu vậy ? Nếu tôi là cậu, tôi không bỏ qua chuyện này rồi. Tớ nghĩ chúng ta đã bị hai tên đó theo dõi. Bọn tôi chỉ muốn nói chuyện với hai người thôi. Vì thế cậu định sẽ làm gì ? Về câu lạc bộ ấy. Tớ nghĩ tớ sẽ thử nữa và đi nói chuyện với cậu ấy lần nữa. Tớ sẽ không để câu lạc bộ của chúng ta bị đóng cửa. Hay chúng ta nên bỏ đi. Việc học của chúng ta dù gì thì năm nay cũng khó hơn rồi. Tớ lo lắng nó sẽ quá nhiều cho cậu giải quyết đó. Cậu vẫn là bạn của tớ chứ ? Ừm... hay cậu thích tớ làm vợ cậu hơn ? Ổn thôi, dù là gì thì tớ ủng hộ cậu điều cậu quyết định. Nhìn cách cậu ta cười toe toét với chúng ta kìa. Này, Eau ! Có chuyện gì vậy ? Cậu có thể giúp tôi về câu lạc bộ được không ? Không được, tôi đã giúp cậu một lần rồi. Nhưng lần này, tôi có một cơ cấu mới rồi. Giúp tôi một lần nữa nhé. Tại sao cậu lo nhiều về câu lạc bộ này vậy ? Nó sẽ chẳng tạo ra bất kỳ khác biệt quái gì cho cuộc sống của chúng ta mà. Với tôi, nó giống hệt khi có hay không có câu lạc bộ đó. Cậu tốt hơn dùng thời gian của cậu vào việc học đi. Giám thị là chú của cậu. Đó là lý do tại sao bọn tôi nhờ sự giúp đỡ của cậu.
05:19
Chỉ đi gặp chú cậu và thuyết phục thầy ấy giúp bọn tôi thôi. Đó là tất cả mà. Sau đó, giờ tôi không cảm thấy thích làm nó nữa. Nếu cậu ta đã không bỏ đi, tớ có lẽ đập vào đầu cậu ta rồi. Tớ luôn luôn ghét cậu ta từ lần đầu chúng ta gặp nhau. Cô ấy là ai vậy ? Cô gái của cậu ta sao ? Chúng ta nên làm gì đây ? Quên cậu ta đi Hãy nói chuyện với bên giám thị lần nữa. Tớ tin những nguyên nhân của cậu là đủ rồi. Thầy ấy nên đồng cảm với cậu. Tớ mong thế Nó là chuyện duy nhất mà giờ chúng ta có thể làm. Hãy kiên nhẫn nào Có ý chí thì có cách mà. Đó là điều tớ giỏi. Nếu thầy đã lo lắng về phần tiền chi tiêu, bọn em không cần nhiều tiền ạ. Và bọn em có thể tạo ra những hoạt động để tự gây quỹ. Cách này bọn em không cần dùng tới tiền từ khoa đâu ạ. Thầy đề nghị em cân nhắc để câu lạc bộ của em kết hợp với câu lạc bộ này đi. Vì thế chúng ta có thể giao tiền quỹ hết cho em trong một lần. Nhưng mục tiêu của bọn em khác nhau ạ. Câu lạc bộ này nhắm tới việc giúp và giáo dục người ta nhưng câu lạc bộ của em giúp những con vật không thể tự giúp chúng được ạ. Thầy làm ơn đi ạ. Xin thầy hãy để em tiếp tục với câu lạc bộ này. Giờ chúng ta không thể làm gì được nữa rồi. Tớ không thể thấy được cách để thuyết phục bên giám thị cứu câu lạc bộ của chúng ta được đâu.
07:12
Cậu đang nhìn gì vậy ? Cô gái người đã ở cùng với Eau hôm qua phải không ? Ở đó, ngay đó kìa. Ừm, tớ đoán vậy Tớ không nghĩ cô ấy là bạn gái của Eau đâu. Cô ấy thân với anh chàng này hơn đó. Đúng rồi hay có khả năng, cô ấy chỉ ăn chơi thôi. Có khả năng nhỉ, ừm. Cậu xem ! Họ đang đút nhau ăn kìa. Có lẽ chúng ta kể Eau nghe về chuyện này... rằng bạn gái cậu ta đang lừa dối cậu ta. Cậu ta có lẽ biết ơn ý tốt của chúng ta và giúp chúng ta nói với bên giám thị. Cậu vẫn mong chờ nhận giúp đỡ từ cậu ta sao ? Thứ chúng ta đang chờ, hãy làm nó thôi. Chúng ta không nên để cơ hội này trôi đi và chụp ảnh nào. Cái này sẽ là bằng chứng chắc chắn. Cô ta không thể thoát được với cái này đâu. Ba cậu là thợ săn ảnh hay gì vậy ? Phóng to lên nào Cậu đừng dừng lại, chụp thêm đi. Cậu muốn thêm ảnh sao ? Không thành vấn đề

DOWNLOAD SUBTITLES: