ความเร็วเป็นเหตุ ไบร์ท วิน เหยียบมิดไมล์ ท้าชน เลโอ | Bright - Win Inbox EP.4 Special [Eng Sub]

ความเร็วเป็นเหตุ ไบร์ท วิน เหยียบมิดไมล์ ท้าชน เลโอ | Bright - Win Inbox EP.4 Special [Eng Sub]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 583

Number of words: 5599

Number of symbols: 15500

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:24
Sawasdee krub. Sawasdee krub. Chúng tôi đưa bạn ra ngoài trời cho tập Bright Win Inbox này. Đúng rồi. Chúng tôi đã ở trong nhà trong nhiều tập. Trong nhà? Đúng. Chúng tôi đang kiểm tra tốc độ của chúng tôi tại Impact Speed ​​Park. Hôm nay chúng ta sẽ đua Go Kart. Như bạn có thể thấy ở đây. Chúng tôi đã thực hiện nhiều loại đua trước đây. Đúng. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ đua Go Kart. Vì vậy, hôm nay, tôi đang triệu hồi linh hồn tay đua đẳng cấp thế giới của mình. Bạn tốt? Còn chuyện đó thì sao, anh Bright? Hãy xem khách của chúng ta là ai. SÁNG, HÃY ĐỂ ANH ẤY ĐEO ĐẦU TIÊN Vị khách của chúng ta hôm nay là một sinh viên năm cuối. Một đàn anh? Anh ấy là một tiền bối đáng kính trong công ty của chúng tôi. Anh ấy thuộc thế hệ nghệ sĩ GMMTV đầu tiên. Đúng. Anh ấy đã từng là một diễn viên và một người dẫn chương trình. Nhưng trở thành ca sĩ của một nhóm nhạc nam là điểm sáng hàng đầu trong sự nghiệp của anh ấy. Ban nhạc nam? Thế hệ ban nhạc nam đầu tiên. Hãy chào đón P'Nicky. Không! P'Leo! Hãy chào đón P'Leo. ♪ Em yêu, xin đừng hờn dỗi ♪ ♪ Khuôn mặt giận dữ khiến bạn trông già đi ♪ Sawasdee krub. Sawasdee krub. Tôi rất vui khi được tham gia chương trình này. Hộp thư đến Bright Win? Đúng rồi.
01:31
Chúng tôi đã gặp nhau trong School Rangers trước đây. Khi 2ainst The Series lần đầu tiên được phát sóng. Chúng tôi đã gặp nhau ngay cả trước khi nó được phát sóng. Chúng tôi đã làm. Tôi đã gặp Bright một lần, nhưng tôi đã gặp Win hai lần. Các bạn đã đến để quảng bá loạt phim của mình một lần và sau đó Chiến thắng cũng trong tập đặc biệt của chúng tôi. Đúng. Các Hướng đạo sinh. Chính xác. Chúng tôi đi cắm trại. Hướng đạo sinh. Bạn đã ở trong Đội Nicky, phải không? Bạn có cảm thấy buồn khi ở trong đội của anh ấy không? Nhưng nhóm của bạn đang có xu hướng. Tất cả các bạn đều là xu hướng. Thật. Tất cả những gì chúng tôi quan tâm là xu hướng Twitter. Chúng tôi thậm chí không giành được bất cứ điều gì. Không có gì? Không phải là một trò chơi duy nhất. Nói về chiến thắng, bạn tự tin như thế nào về cuộc đua ngày hôm nay, P'Leo? Đối với môn đua xe Go Kart, tôi đang nói với bạn. Tôi là người giỏi nhất đất nước này. Bạn có phải? Vâng! Win, bạn đã lái xe Go Kart trước đây chưa? Bạn có thể xử lý nó? Hay bạn chỉ biết ca cao? Cá nhân tôi thích lái xe. Tôi đã sưu tập nhiều xe khi tôi còn trẻ. Bạn đã sưu tập ô tô từ khi còn nhỏ? Đúng. Nghiêm túc? Ý bạn là xe thật? Không! Những chiếc xe nhỏ. Tôi hiểu rồi. Tôi đã thích xe hơi từ khi còn nhỏ. Thực ra thì tôi đã đợi tập hôm nay.
02:39
Tôi muốn thể hiện kỹ năng lái xe của mình. Họ là những người lái xe khéo léo. Bạn có thích ô tô không? Tôi phải thú nhận ở đây. Tôi biết quá ít về xe hơi. Tôi đã thử Go Kart chỉ một lần. Tôi gần như bị lật khi tôi quay lại. Các bánh xe đã đi lên. Và tôi không bao giờ chơi nó nữa kể từ đó. Nó khá rủi ro. Nó là. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức cho cuộc đua ngày hôm nay. Tiếp tục đấu tranh! Trước khi lái xe, chúng ta hãy nghe một số lời khuyên từ một chuyên gia. Xin chào mừng P'Mac. Sawasdee krub. Sawassdee krub, Nicky. Leo đây. HÃY TRẢ NICKY ĐỂ NHẮC TÊN CỦA MÌNH NHIỀU LẦN P'MAC, PR MANAGER @ IMPACT SPEED PARK Giả sử tôi không biết gì về Go Kart, Tôi nên biết gì trước khi lái xe? Chúng ta nên mặc gì? Các bạn không sao đâu. Đôi giày của bạn thật hoàn hảo. Bất cứ thứ gì ngoài đôi dép. Giảng viên rất tuyệt. Nếu bạn có bộ đồ của riêng mình, bạn có thể mang theo của mình. Hoặc mũ bảo hiểm, găng tay, bất cứ thứ gì bạn thích. Theo dõi này là rất lớn. Tôi đã lái xe Go Kart trước đây nhưng chưa bao giờ thấy một đường đua lớn như thế này. Đường đua này dài khoảng 800 mét. Gần 1 km. Khoảng cách tổng thể. Đúng rồi. Rất lớn.
03:47
Hãy đi và lái xe. Trước tiên, chúng ta sẽ có một cuộc tập trận trước khi bắt đầu cuộc thi thực sự. Chắc chắn rồi. Đi nào. Máy khoan như tua vít? Không! Ý anh ấy là luyện tập. HỌ ĐANG NÓNG RỒI RỒI! VÒNG THỬ VÒNG THỬ Hôm nay trời nóng quá. Gì? Hôm nay nóng quá. Tất nhiên là thế rồi. Nhìn những gì chúng tôi đang mặc. Nhân viên của chúng tôi đang tra tấn chúng tôi. Tại sao? Vì tôi rất dễ đổ mồ hôi. Có lẽ bộ quần áo của chúng ta quá che. Chúng ta có nên cởi nó ra không? Bộ đồ này có thể có rủi ro. Nếu chúng ta làm điều này, ahh !! Nếu chúng ta không cẩn thận, nó có thể quá sexy. Nó ổn ở đây. Bạn có nóng không? Rất nóng! Mặc bộ đồ này khiến thời tiết đã nóng càng thêm oi bức. Chúng ta có nên uống gì đó để tăng cường sự tươi mới? Bạn có thể không nhìn thấy chúng, thực sự? Tôi không thể. Tôi đang siêu khát và nóng ở đây. Nhưng bạn không thể tìm thấy gì để uống. Bạn có đồ uống nào cho tôi không? Tôi cũng không thể nhìn thấy chúng. Có gì mát và tươi không? Đồ uống siêu mát ở đây tôi đã chuẩn bị cho bạn. Ngay ở đây. Nó có lạnh không? Sữa chua Mikku uống với nước ép trái cây. Đó là 300 ml cho một chai. Rất lớn.
06:00
Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ rất tươi. Cảm ơn bạn rất nhiều, Bright. Bạn là Chúa của tôi trong ngày rất nóng này. Một vị thần vừa cast Mikku cho tôi. Vì vậy, đây là những món quà từ Chúa. Của tôi là Mikku Peach. Của tôi là một trong những ban đầu? Đúng. Đây là Mikku Melon. Uống đi nào. Chắc chắn rồi. Cách Win uống nó khiến tôi mang theo. Làm thế nào tôi có thể làm cho nó có vẻ tươi mới như anh ấy đã làm? Tôi thậm chí có thể cung cấp cùng một mức độ tươi mới? Đừng lo lắng. Nó đến một cách tự nhiên khi bạn uống nó. Sự tươi mát đến tự nhiên? Chính xác. Nó rất tốt. Chúng thực sự có nhiều hương vị. Không chỉ ba cái này. Họ cũng có hương vị Blueberry. Cái này màu cam. Chúng có 5 hương vị hoàn toàn. Có hai hương vị mới. Hai cái này đều mới. Đào và dưa. Thật tươi và thật thơm. Hai điều này rất được khuyến khích. Melon và Peach có thể mang lại cho bạn sự tươi mát. Nhưng tôi thích cái này nhất. Tôi cũng thích bản gốc. Nếu tôi muốn có thêm những thứ này, tôi có thể lấy chúng ở đâu, P'Bright?
07:18
Dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy chúng trong các cửa hàng và cửa hàng nói chung. Tôi phải nói Mikku Yogurt Drink quá ngon, tươi và xứng đáng. Bạn nhận được 300 ml cho một chai. Giá trị siêu lớn. Hãy uống nhiều hơn. Oh! Bạn làm tôi sợ! Thắng, bạn đã làm điều đó mà không báo trước cho tôi. CHIẾN THẮNG VÀ KỸ NĂNG TÁC ĐỘNG CỦA MÌNH Tươi trẻ và xứng đáng. Bây giờ chúng tôi đã làm đầy bản thân với sự tươi mới. Đã đến lúc chúng ta phải bước vào một cuộc cạnh tranh nghiêm túc. Các quy tắc sẽ không được dễ dàng. Hãy xem chúng là gì. Ba người chúng tôi phải hoàn thành ba vòng Go Kart. Chỉ một người lái xe tại một thời điểm. Khi mỗi người chúng ta hoàn thành ba vòng, chúng ta phải chạy đến thùng ở đây. Trong xô có 5 vị Sữa chua uống Mikku. Chúng ta phải tìm tất cả 5 hương vị. Ai dành thời gian ngắn nhất sẽ thắng. Những người chiến thắng trong chương trình của chúng tôi không bao giờ nhận được bất cứ điều gì. Nhưng kẻ thua cuộc sẽ bị trừng phạt. Hình phạt của bạn có khắc nghiệt như School Rangers không? Chúng tôi có hình phạt nhẹ. Người thua cuộc sẽ bị vẽ lên mặt. Chúng tôi đang biến anh ta thành một con vật. Có con vật nào không?
08:21
Đúng. Hai người chiến thắng sẽ vẽ mặt của một người thua cuộc. Đúng. Đúng rồi. Phải không? Tôi thậm chí có thể làm điều đó với em trai của tôi ở đây? Chúng tôi sẽ xem xét về nó. Anh ấy chắc chắn có thể làm được. Hãy đi và đua! P'Leo hiện đã sẵn sàng trên đường đua. Chúng ta sẽ xem anh ấy dành bao nhiêu thời gian. Bạn đã sẵn sàng chưa, P'Leo? Tôi làmmm! Gào! Anh ấy nhanh. Khá nhanh. Rất tốt. Tôi nghĩ anh ấy như vậy. Tôi sẽ ra sân rất mạnh mẽ. Anh ấy đã chậm ở đó. Satff: Anh ấy có chậm không, Win? Anh ấy nhanh, rất nhanh. Hôm nay tôi không khoe khoang nhiều. Tôi chỉ có thể biết anh ta nhanh như thế nào khi anh ta rẽ. Tôi hơi mất kiểm soát khi luyện tập. Tôi không nghĩ mình sẽ đi nhanh như vậy. LAP ĐẦU TIÊN CỦA LEO Anh ấy có thể lái xe. Anh ấy biết mình nên làm gì khi đến lượt. Vấn đề không phải là cuộc đua, mà là cái xô ở đây. Người lái xe nhanh nhất không phải lúc nào cũng là người chiến thắng trong trò chơi này. Vòng hai! LAP THỨ HAI CỦA LEO Cùng xem vòng cuối của P'Leo. Anh ấy nhanh. Thời gian bao nhiêu? Anh ấy đã mất 1:30 phút rồi.
10:04
Nhân viên: Bạn có vẻ nghiêm túc về điều này, Win. Tất nhiên. Tôi không thể thua trò chơi này. Tôi sinh ra để chạy đua. Và đó là vòng thứ ba của anh ấy. Chào! P'Leo, cố lên! Tôi phải học cách tháo đai an toàn trước. Anh ấy đến rồi! Anh ấy đến đây. Tôi nên làm gì? Chỉ trích! Trời lạnh. 1 2 Nó rất lạnh. Còn lại gì? Còn 2 cái nữa. Cái màu hồng. Vâng! Anh ấy khá nhanh. Khá tốt. P'Leo đã mất tổng cộng 02:53:94 phút. Chúng tôi có thể tiết lộ điều đó đã? Họ đã cho tôi thấy điều đó. Vì vậy, anh ấy đã thiết lập thời gian tiêu chuẩn. Tôi đã tự hỏi điều gì có thể giúp tôi đi nhanh hơn. Tôi không chắc mình nên ở trong hay đi xa khi rẽ. Tôi không biết. Lượt đi là vấn đề quan trọng khi đua. Nếu chúng ta đi trên con đường tốt nhất… Đó không phải là vấn đề thời gian sao? Thời gian, nó là. Ý tôi là lượt đi sẽ cho biết ai là người chiến thắng trong cuộc đua. Thực hiện các ngã rẽ rất khó. Đúng. Không sao đâu. Tôi là người đầu tiên và tôi nghĩ mình không tệ như vậy. Bạn có sợ không? Tôi là.
11:39
Bạn có phải? Tôi không. Tôi sẽ theo dõi bạn từ đây. Đó là tất cả những gì tôi sẽ nói. Nếu bạn không sợ hãi, bạn đi tiếp theo. Tiếp tục chiến đấu, các bạn. Đó là tất cả. Cảm ơn bạn. Từ những gì bạn thấy, bạn có nghĩ rằng Bright là một người lái xe nhanh? Không. Không? Anh ấy là một người chậm chạp, phải không? Chậm và trễ. Anh ấy không phải là loại người nhanh nhẹn? Không, không phải. Anh ấy chậm và ổn định. Tôi thích lái xe chậm trong một chiếc xe mui trần. Chà !! Được chứ. Đây là tay đua thứ hai. P'Bright hiện đã sẵn sàng hoạt động. Hãy xem nào. Gào! Đây rồi. Đó là một khởi đầu tốt. Lượt đầu tiên. Nó khá đáng sợ khi nó đi nhanh. Đáng sợ? Sợ hãi để đi chệch hướng. Anh ấy không tệ. LAP THỨ HAI CỦA BRIGHT Vòng hai! Anh ấy không giảm tốc độ. Anh ấy nhanh và tôi già. Nhân viên: Đừng đùa với chính mình. Tôi cảm thấy như anh ấy đi nhanh hơn tôi. Tôi không chắc cho lắm. Theo tôi, tôi nghĩ mình đã chậm hơn anh ấy. - Tôi nghĩ bạn nhanh hơn. - Có thật không?
13:20
Từ những gì tôi thấy ở đây, tôi nghĩ bạn nhanh hơn. Anh ấy có thường lái xe không? Không thường xuyên. - Không thường xuyên? - Anh ấy không thích lái xe. - Ừ? - Đúng. BẠN BIẾT NGÀI VẬY THẬT TUYỆT VỜI! Vậy kỹ năng lái xe của anh ấy không phải là tuyệt vời sao? Có một ngày, chúng ta đang trên đường cùng nhau. Ai đã lái xe? Anh ấy đã. Anh ấy quay sang tôi khi đang lái xe. Khi chúng tôi quay trở lại đường, chiếc xe đã đi lên một đảo giao thông. Các bạn có bị rơi không? Nó đã đi lên đảo giao thông. Bạn không bị rơi? Không. Nhưng anh ấy đã đưa bạn lên một hòn đảo giao thông. Bright nghĩ gì? Nó không phải là một hòn đảo cho kỳ nghỉ. Có lẽ. Anh ta nghĩ rằng đó là một làn đường khác nên anh ta đi lên đó. Có thật không? Các bạn có bị thương không? Không. Anh ấy đã lùi lại thời gian. Chỉ là một tai nạn nhỏ. Một bánh xe đã đi lên một chút. - Đây có phải là vòng cuối cùng không? - Nó là. Chà! Rất nhanh. Anh ấy sắp về đích. Đây là vòng cuối cùng của anh ấy. Vòng cuối cùng! LAP THỨ BA CỦA BRIGHT Tháo dây đai. Anh ấy đến đây. MỘT BIT QUA ĐÓ! Anh ấy đang đến. Anh ấy đến với nhiệm vụ cuối cùng. Bạn phải tìm tất cả 5 hương vị Mikku. Nhận tất cả 5 hương vị. Bạn có hai chỉ trong một lần lấy?
14:42
Lấy cái màu xanh lá cây. Một lần nữa. Làm xong! Lấy làm tiếc. Chà! Anh ta có một thủ thuật đặc biệt. Vì anh ấy có bàn tay to, anh ta lấy được 2 chai trong một lần lấy. 2-3 chai. Bởi vì chúng làm tăng sự tươi tắn của bạn, tôi muốn uống rất nhiều. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SỐ MỘT! Bright không muốn một. Anh ấy thích tăng gấp đôi. Ba cũng được. Thời gian rất tốt. Phải không? Hãy chờ xem Win làm thế nào, tay đua cuối cùng của chúng ta. Trời bắt đầu mưa. Hãy trượt đi, Thắng. ĐỪNG JINX MAY MẮN CỦA ANH! Trông bạn vẫn nóng bỏng ngay cả khi trượt chân, Win. Hãy xem anh ấy có phải là tay đua nhanh nhất không nhé. Đi! Lúc nãy anh ấy nói rằng bạn không nhanh như vậy. Phải không? Và anh ấy nói rằng bạn không thể lái xe. Tôi thực sự không thể. Nghiêm túc? Vâng, tôi có thể nhưng tôi không lái xe thường xuyên. Anh ấy nói bạn đã đi lên một hòn đảo giao thông một lần. Anh ấy bảo tôi chuyển làn. Nó quá đột ngột, và bánh xe tăng lên một chút. Đó không phải lỗi của bạn. Đó là Win's, phải không? Anh ấy là một hoa tiêu tồi.
16:08
Đó là lỗi của con đường. Nhìn! Anh ấy thực sự rất nhanh. Phải không? Anh ấy nhanh, phải không? Chúng tôi nói chuyện trong vài giây và anh ấy đã hoàn thành vòng đầu tiên. Chiếu sáng nhanh. Nhân viên: Anh ấy nói rằng anh ấy không thể thua cuộc đua này. Một trong vài thứ chúng ta phải đưa nó cho anh ta. Anh ấy giỏi khi nói đến tốc độ? Cậu ấy thích chơi. Người chơi? - Anh ấy đã lái xe từ khi còn nhỏ. - Là vậy sao? Ngủ và lái xe cùng một lúc. Go Karts giống như những chiếc xe thể thao. Ah! - Anh ấy thích ô tô. - Anh ấy làm. Anh đang đến. Anh ấy nhanh quá. Rất nhanh. Anh ta không có phanh. Anh ấy đã trôi dạt một chút ở đó. - Anh ấy luôn ở làn trong. - Đúng. Một chàng trai ở vòng trong. CHIẾN THẮNG LAP THỨ HAI Chậm lại!! Hãy giấu cái thùng khỏi anh ta. Chúng ta hãy di chuyển nó. Vì anh ấy quá nhanh. Nhân viên: Anh ấy đến vòng cuối cùng của mình. LAP CUỐI CÙNG CỦA CHIẾN THẮNG Mang tất cả những cái ban đầu đi. SÁNG, KHÔNG BỊ BÉO! Dễ dàng, chiến thắng! TÌM HIỂU NUISANCE Ở ĐÂY! Chậm lại. ♪ Bạn bước vào cuộc đời tôi và gây ồn ào
17:30
♪ Nhưng không có bạn, tôi hơi nhớ sự phiền phức đó ♪ ♪ Bạn là người duy nhất có thể làm tôi khóc ♪ ♪ Và là người duy nhất có thể khiến tôi mỉm cười ♪ Chậm lại. Bạn không cởi mũ bảo hiểm của bạn? Hãy cởi nó ra trước. Hãy để khán giả nhìn thấy bạn. CHIẾN THẮNG KHÔNG CHĂM SÓC! Đi từ từ, Win. Bạn có vội vàng như vậy không? Sai lầm! Còn lại màu gì? Rất tươi. Chúng có thể là thức uống hàng ngày của bạn. Làm xong!! Bạn chưa hoàn thành. Bạn chỉ có hai. Hãy đặt chúng ở đây. Vì vậy, Win có tất cả 5 hương vị. Win đã hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế… Đó là nhanh chóng. Hãy dự đoán ai là người chiến thắng trước khi họ tiết lộ thời gian. Bạn nghĩ ai là người chiến thắng? Tôi nghĩ là Win. Có thật không? Không chắc. Tôi nghĩ Win cũng vậy và Bright và tôi đã khá thân thiết. Không chắc lắm. Tôi có thể là một kẻ thất bại. Tôi không ngại thua. Tôi có thể rửa mặt sau. Bạn có thể thua anh ta, nhưng tôi có thể thua bạn. Hãy xem thời gian. Nhân viên: Người có thời gian sử dụng ngắn nhất là…
18:53
Chiến thắng Metawin. Anh ta đã mất bao nhiêu thời gian? 02:31:11 phút. Anh ấy nhanh hơn 20 giây. Bạn là người nhanh nhất với 02:31 phút. Bạn đã dành 02:53 phút. Hãy xem Bright đã làm điều đó nhanh như thế nào. Bright hoặc tôi là người sẽ được vẽ trên khuôn mặt. Bạn nghĩ đó là ai, Bright? Nó khá gần. Cách nhau 20 giây. - P'Leo làm chậm nhiệm vụ này nhưng P'Bright đã tăng tốc ở đây. - Ừ? Có thể là bất kỳ ai. Chỉ cần cho chúng tôi biết ai là người thua cuộc. Go Kart không phải là tất cả. Chúng tôi cũng đã tính nhiệm vụ ở đây. Bright là một người nắm bắt. Anh ta chộp nhanh quá. Bắt Mikku? Đúng. Satff: Và kẻ thua cuộc là… P'Leo! Thông thường, khách mời trong chương trình này là những người chiến thắng. Thật khó để sống cuộc sống của tôi trong công ty này. Tôi thua mọi trận đấu trên mọi chương trình tôi tham dự. Ngay cả những buổi biểu diễn của riêng tôi. Nhưng chúng tôi đã thua khi chúng tôi là khách mời trong chương trình của bạn. Đúng rồi. Trò chơi trên sân nhà và trận sân khách, vâng? Chúng tôi đã trả thù. Xong việc trả thù.
20:06
Tôi biết các bạn không tàn nhẫn với tôi. Bạn chỉ đang vẽ một con vật nhỏ đáng yêu, phải không? Người cao niên có sự tôn trọng đối với người cao niên. Bạn sẽ thấy. Chúng tôi là kẻ thua cuộc trong cuộc đua ở đây. Đó là một lịch sử mới của chương trình của chúng tôi. Hai chủ nhà có cơ hội để trừng phạt vị khách của họ. Như tôi đã nói, tôi là người mà mọi người luôn bày tỏ. Thể hiện bản vẽ. Thể hiện nghệ thuật. Dù bạn muốn làm gì, hãy tiếp tục. Đừng ngại. Đừng gọi tôi là 'Phi.' Sư Tử! Heyyyy! Tôi thích điều đó. Bạn duyên dáng. Trẻ em, đừng làm điều này ở nhà. Những màu chúng tôi đang sử dụng là những màu đặc biệt. Chúng nhẹ nhàng cho làn da của bạn. Đừng chỉ sử dụng bất kỳ màu nào ở nhà. Bạn sẽ biến tôi thành một con vật. Tôi nên là con vật gì? Một con hổ. Con hổ? Hãy vẽ mẫu của con hổ trước. Cam và đen.
21:11
Bạn sơn màu đen. Tôi sẽ sơn màu cam. Nhân viên: Cái gì vậy, Bright? Tôi không biết. Tôi chỉ cảm thấy thích nó. Nhân viên: Cái gì vậy Win? Một con hổ. Tôi sẽ vẽ bộ ria mép của một con hổ cho bạn. Và tôi sẽ sơn màu cam. ♪ Mowgli đang đi săn. Mowgli đang đi săn ♪ Bright thì không sao nhưng Win là một họa sĩ toàn diện ở đây. Win, bạn đã nói rằng bạn sẽ tốt với tôi. Đây là tôi được tốt. Đó là nghệ thuật, phải không? Nếu tôi làm việc này một mình, tôi sẽ làm nó như một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng. Lần nữa? Hừ! Nhưng tôi thích nó tối thiểu. Tôi đang vẽ cho bạn một cái mũi. Mũi là quan trọng. Bạn có cảm thấy dính không? Bạn biết bạn có thể vẽ một con mèo hoặc một cái gì đó nhỏ hơn, phải không? Chúng tôi biết điều đó nhưng không. Bạn đang có rất nhiều niềm vui Bạn có hạnh phúc không? Như tôi đã nói, đó là một lịch sử mới của chương trình này. Tôi muốn khán giả tận hưởng khoảnh khắc này. Nếu bạn thấy thoải mái theo cách đó, thì tôi cũng ổn. Bất cứ điều gì bạn muốn, chỉ cần đi cho nó. Được chứ.
22:31
Một cái gì đó như thế này. - Bây giờ bạn là một con hổ. - Tôi có giống ai không? - Bạn làm. - Tôi không thể nhìn thấy mặt mình. Nhân viên: Bạn không nên nhìn thấy khuôn mặt của bạn. Tôi không nên? Đó là tác phẩm nghệ thuật nhỏ của chúng tôi. Nó không phải là một vấn đề lớn. Chỉ là một bức tranh nhanh chóng. Tất nhiên. Bởi vì bạn không thể ngửi thấy nó. Những màu này có mùi rất khó chịu. Đó là hình phạt nhẹ của chúng tôi ngày hôm nay. Hy vọng bạn không nổi điên. Yeahhh ?? - Hôm nay thật vui khi được tham gia một hoạt động cùng hai bạn. - Vâng. Tôi thường là người dẫn chương trình và mời mọi người trong các chương trình của mình. Hôm nay thật vui và hạnh phúc. Tôi cũng phải lái một chiếc Go Kart. Bạn có vẻ yêu thích chương trình của chúng tôi. Bạn có quay lại lần sau không? Tôi sẽ… Không đến! Tôi sẽ không đến và được vẽ lại. Không. Tất nhiên, tôi rất vui khi đến. Ít ra thì tôi cũng được chụp ảnh với hai bạn và nhận được rất nhiều lượt thích trên IG. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu, lượt thích. Rất vui. - Cảm ơn P'Leo đã đến. Vinh dự là của chúng tôi. - Cảm ơn bạn. - Quan trọng hơn,… - Nhưng danh dự không phải của tôi !!
23:39
Đi tiếp. Và còn một người nữa mà chúng tôi không thể cảm ơn đủ. Người mà chúng ta không thể cảm ơn đủ là Sữa chua Mikku uống với nước ép trái cây. Bạn đã lấp đầy sự tươi mới và năng lượng của chúng tôi ngày hôm nay. Tôi phải thừa nhận rằng tập hôm nay rất vui. Thời tiết thay đổi liên tục. Đôi khi trời mưa. Đôi khi, nó nóng. Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn. Và đối với những người muốn uống một chút tươi mát, lấy Đồ uống sữa chua Mikku của bạn. Nó tốt, tươi và xứng đáng. - Cảm ơn bạn rất nhiều. - Cảm ơn bạn. Và cảm ơn Impact Speed ​​Park vì vị trí đáng yêu trong tập này, Và để cho chúng tôi cơ hội đua Go Kart. Hết giờ rồi. Buồn quá. Tập tiếp theo… Hãy tiếp tục vẽ. Bạn muốn chúng tôi làm gì hoặc bạn muốn ai trong chương trình của chúng tôi, chỉ cần để lại ý kiến ​​cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chọn một trong những chúng tôi thích và làm điều đó cho bạn. Tập phim này đã kết thúc. Chúng ta phải nói lời tạm biệt ngay tại đây. Người hâm mộ có thể xem Bright Win Inbox ở đâu và khi nào? Vào thứ Ba cuối cùng của mỗi tháng trên kênh YouTube GMMTV và LINETV. Đừng quên đăng ký, like và nhấn biểu tượng chuông để không bỏ lỡ những điều thú vị từ chúng tôi.
24:44
Bright, Win và P'Leo sẽ nói lời tạm biệt ngay tại đây. Sawasdee krub. Mowgli đang đi săn. Mowgli đang đi săn ♪ ♪ Anh ta giết Shere Khan. Anh ta giết Shere Khan ♪ Được tài trợ bởi Mikku, Sữa chua uống với nước ép trái cây. Tốt, tươi và xứng đáng. 'Tàu thuyền' của chúng ta hôm nay là… Hì hì! Làm thế nào để kể chuyện cười này? Sau khi bạn nói 'rulls', bạn phải đợi cho đến khi tôi nói 'heh!' và sau đó tiếp tục. Những con tàu của chúng tôi hôm nay là… Hì hì! Những con tàu! Hì hì! Chúng ta hãy nghe 'rools' của trò chơi của chúng tôi! Hì hì! Chỉ như thế này. Những quy định!! Những tên ngốc! Cứ để tôi xử lý hài.

DOWNLOAD SUBTITLES: