[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.3 [1/4]

[Eng Sub] THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย | EP.3 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 205

Number of words: 1436

Number of symbols: 4766

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Nhân vật, hành động, nghề nghiệp và sự kiện trong phim chỉ là hư cấu và chỉ được tạo ra vì mục đích giải trí. Chúng tôi không có ý định khuyến khích bất kì hành vi nào trong phim. Người xem nên cân nhắc. Vietsub by Chimonvn Gần đây, không có nhiều cô gái mới đến làm việc cho chúng ta. Khách hàng bắt đầu than là toàn mấy gương mặt cũ. Sắp đi chỗ khác hết cả rồi. Dạo này bọn nó làm việc online hết rồi mẹ. Còn không bị ăn bớt tiền nữa. Sao mày biết? Mày từng làm rồi hả? Lấy thời gian đâu mà làm. Cứ tan học xong là tối nào con cũng đến quán phụ mẹ. Con còn ngủ gật trong lớp luôn mà. Ừ, tập trung vào đi. Giáo dục là cách duy nhất để lên đời mày đấy. Mày không có đứa bạn nào ở trường muốn làm việc với chúng ta hả? Sao nào? Mấy đứa con gái xinh đẹp không cần tiền sao? Đợi đã. Con từ kế toán lên làm tú bà luôn rồi sao?
02:26
Mấy việc kiểu này đâu dễ rủ người ta đi làm. Rồi họ sẽ nghĩ sao về con hả mẹ? Ở trường con học cũng là trường thượng lưu. Toàn đám con nhà giàu, có địa vị, có bạn bè. Rồi họ đồn con là tú bà giả dạng học sinh thì sao? Không biết đâu. Mày phải tìm ra cách. Tìm đứa nào ngây thơ, dễ lừa ấy. Mày còn dắt mũi đàn ông được thì mày lừa ai chẳng được. Mew. Mày không thể đổi túi mới mỗi tháng như vậy được. Lần này lại mấy trăm nghìn nữa? Cái này sao? Chỉ có khoảng hơn 200.000 baht thôi. Để xem nào. Cửa hàng này tốt đấy. Họ giữ lại cái này cho tao. Tao xem qua và bảo bố mua cho tao đó. Giàu ghê. Túi của mày đắt nhất rồi đấy. Đắt hơn cả tiền học phí bốn năm ở đây nữa. Đừng nói quá vậy chứ. Thật đó. Nhóm đó thuộc tầng lớp thượng lưu. Bố của Mew có một công ty xuất khẩu. Hay mua mấy cái thứ đắt tiền cho nó lắm. Muốn được như vậy hả? Tất nhiên là muốn rồi.
03:44
Nhưng chắc phải làm việc cả năm, cả đời thì mới có được. Đấu không lại được đâu. Cũng đâu phải đấu. Mình có sao thì sống vậy. Đâu phải so sánh với người khác. Học sinh học bổng như mình chỉ mua được thế này thôi. Dễ thương không? Này cậu. Cho dù ở tầng lớp xã hội nào cũng đều phải cạnh tranh thôi. Tất cả là để gây dựng hình ảnh. Đừng quá an phận. Nếu cậu quá an phận cuộc đời cậu chẳng bao giờ khá lên được. Và những người đó sẽ đạp lên đầu cậu mà tiếp tục leo lên đó. Đợi đã. Thằng Ton lại làm thế nữa sao? Cậu cứ nhường hắn mãi vậy Mim. Không sao đâu. Có chút xíu à. Đêm qua ảnh uống say thôi. Đây cũng đâu phải lần đầu. Mình hỏi thẳng nhé. Cậu bản thân thiếu tiền đúng không? Nên mới không chịu chia tay thằng Ton. Hắn còn đang trả tiền nhà cho cậu, đúng chứ? Không đâu. Mình yêu Ton thật mà. Tiền không phải là tất cả đâu. Cậu quá yếu đuối. Để cho một tên đàn ông điều khiển cuộc đời mình. Đến cuối cùng, cậu sẽ chỉ là nô lệ cho hắn, vợ hắn.
05:22
Sẽ phải chăm sóc hắn cả đời. Bộ cậu không muốn một cuộc sống sung sướng, thoải mái như đám đó sao? Muốn chứ. Nhưng cần tiêu tiền mà. Mà việc cũng đâu có dễ kiếm. Vậy cậu đến làm việc với mình không? Mẹ mình đang tìm người. Việc gì cơ? Tiếp viên á. Chỉ mua vui cho khách hàng thôi. Không khó quá đâu. Cậu chỉ việc chiều lòng khách hàng và khiến họ gọi thêm đồ uống. Cậu có biết một đứa đẹp như cậu có thể kiếm được mấy chục nghìn một đêm không? Thật sao? Công việc như vậy không chỉ cần đến cơ thể. Mà mấy đứa mà sung sướng á chúng nó còn dùng đến não nữa. Mình sợ Không cần sợ, Mim. Cậu làm một lần là sướng cả đời rồi. Cuộc đời cậu sẽ không phải dựa dẫm vào tên Ton kia. Cậu cứ thử về nghĩ xem sao. Khi nào cậu sẵn sàng thì đến bảo mình. Thân phụ nữ như mình phải dựa vào bản thân mà sống. Hơn nữa hai đứa mình là bạn bè.
07:06
Mình muốn giúp cậu thoát khỏi tên khốn nạn như thằng Ton. Không đi học à? Nếu Ton ở nhà rảnh rỗi, sao không dọn cho gọn đi chứ? Ban nãy nói gì vậy? Không nghe gì hết. Mim hỏi Ton là không đi học sao. Lười đi. Tại sao không đi học? Người ta muốn đi học cũng không có cơ hội như Ton đấy. Im lặng chút được không? Người ta ở đây vì không muốn gặp mẹ đấy. Đừng có cư xử như mẹ người ta. Mim nói vậy vì Mim lo. Mim cũng làm mọi thứ cho Ton như mẹ rồi còn gì. Giặt đồ, dọn dẹp và mua cơm cho ăn. Ton gần như chẳng phải đi đâu rồi còn gì. Thì sao nào? Hả? Tiền phòng tao trả. Đồ mày mua tao cũng trả. Mày làm có thế thì còn cằn nhằn gì nữa? Không nói chuyện tử tế được hả? Sao phải nói thô lỗ như thế? Vì phiền phức quá. Tao chỉ muốn có bồ chiều lòng cho tao. Chiều chuộng tao mọi chuyện. Chứ không phải một người cố điều khiển cuộc đời tao thế này. Rồi sao? Thế tính suốt ngày nhốt mình trong phòng chơi game, chơi thuốc, đốt tiền bố mẹ - rồi cuối cùng không có tương lai sao? - Im!
09:17
Mim. Mim. Mim, Ton xin lỗi. Mim. Mim. Đừng giận Ton mà. Ton không làm vậy nữa đâu, Mim. Ton xin lỗi mà Mim. Nha Mim. Mim. Cậu đến gặp mình là quyết định đúng rồi đó. Đừng chịu đựng loại đàn ông đó nữa. Kiếm tiền tự lo cho mình còn hơn. Mình sẽ chỉ làm lần này thôi. Mình chỉ cần tiền để làm lại thôi. Ra ngoài tìm chỗ ở mới rồi mình sẽ kiếm cách trang trải khác. Được chứ. Cậu làm một lần thôi cũng được. Mình không ép cậu đâu. Mình thật sự muốn giúp đỡ cậu. Cậu vừa xinh vừa giỏi. Cậu phải biết được giá trị của mình. Biết cách sử dụng những gì cậu có cho hữu ích. Mọi thứ trên người mình đều có giá cả. Muốn chạm thì phải trả, muốn hôn thì chuyển khoản. Mà muốn có được thì phải mua. Đừng để nó lãng phí. Em nó đây ngài Pong. Người mới mà tôi đã nói. Em nó chưa từng làm việc ở đâu cả. Vẫn còn làm sinh viên đại học. Đảm bảo sẽ không giống ai cả. Cô Ta đúng là lúc nào cũng biết gu tôi.
11:18
Nhờ ông Pong thương em nó với nhé. Em nó chưa có kinh nghiệm lắm đâu. Không sao đâu. Tôi thích người không có kinh nghiệm. Tôi thích dạy dỗ. Thích thử thách. Cô Ta đi lo cho khách khác đi cũng được. Tôi có em... Miriam ạ. Miriam sao? Tên dễ thương đó. Cô Ta. Tôi thấy ở đây hơi ồn ào. Tôi có thể sử dụng phòng VIP không? Để tôi còn tìm hiểu em Miriam đây rõ hơn. Để anh ngắm cơ thể của em Miriam trước đã nhé. Lần đầu làm việc có hồi hộp không? Hồi hộp ạ. Không cần phải ngại. Anh là người dễ tính, thoải mái. Chỉ cần em đừng làm trái ý là được. Hàng cũng đẹp đó. Đúng là muốn biết khi cởi quần áo ra thì sẽ thế nào. Không thì hơn ạ. Chúng ta... Chúng ta uống rượu đi ạ. Chán chết đi được. Cởi đồ ra đi. Vui mà. Cởi chút không được sao? Nếu cởi quần áo
13:44
Anh sẽ trả thêm. Nếu cởi hết ra tất cả sẽ là của em.

DOWNLOAD SUBTITLES: