[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.2 [1/4]

[Eng Sub] NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม | EP.2 [1/4]

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 126

Number of words: 985

Number of symbols: 3323

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
00:00
Nhân vật, hành động, sự việc và sự kiện trong phim đều là giả tưởng và chỉ phục vụ mục đích giải trí. Vietsub bởi Hôm nay xanh trời mây thoáng bay và BeeXis Vietsub bởi Hôm nay xanh trời mây thoáng bay và BeeXis Không có mục đích thúc đẩy hay quảng bá cho bất kì hành vi nào trong phim. Khán giả nên cân nhắc khi xem. White, Black nó đang chết dần. Em sẽ giả làm anh để trà trộn vào trong băng. Bọn này đều rất nguy hiểm. Mày phải tự lo liệu cho bản thân đấy. Mày nghĩ Black thật sự liên quan tới mấy vụ buôn bán bất hợp pháp này à? (Tawi Kuerkulsvasti, một doanh nhân liên tục xuất hiện trên các bài báo kể từ khi tôi còn ở Nga.) Thằng khốn này rất tận hưởng cảm giác chiếm lợi của người khác. Đi. Đi đốt nhà thằng Tawi nào. Có một ngọn đồi ở phía trước, cẩn thận đấy. Tới đồi rồi, đi sát vào nhau đi. Đợi đã Yok Nhanh lên tí đi, tao không theo kịp bọn nó là vì mày đấy. Tao dẫn đầu nhé. Mày bảo tao đi với mày mà. Ôm chặt vào, tao chuẩn bị tăng tốc đấy. Mày cứ chạy đi, tao không ngã đâu. Vòng tay qua eo tao nhanh lên! Nhanh lên đi! Ngồi dịch lên gần tao. Gần vừa ý mày chưa?
01:41
Cứ giữ như này đến khi tới nơi đi. (Tôi đã thế chỗ Black và tham gia cùng những chàng trai này trong nhiệm vụ của họ.) (Nhưng hóa ra nó làm cho tôi biết rằng, tôi chả biết gì về người anh trai sinh đôi của mình cả.) (Anh ấy đang làm những thứ mà tôi không thể biết được.) (Và nó càng làm cho tôi cảm thấy xa cách với anh ấy hơn.) Làm tí không? Hút không? Tao không cần. Nếu mày muốn hút thì hút ngay đi. Tới lúc lên đường thì không còn cơ hội đâu. Mày đang muốn từ bỏ đấy à? Nó không muốn bỏ đâu. Nó chỉ không muốn nợ mày cái gì thôi. Chúng mày, thảo luận lại kế hoạch đi. Đây là nhà của Tawi ở trong rừng quốc gia. Hiện giờ chúng ta đang ở đây. Từ giờ ta sẽ đi theo cái đường mòn có nhiều cây này. Không được dùng GPS vì có khả năng sẽ bị theo dõi. Nhớ rõ đường đi đấy, đừng làm sai một cái gì. Ok. Con đường này rất khó đi. Phải cẩn thận đấy. Trước khi đi, Black, mày nhắc lại kế hoạch cho bọn tao nghe đi. Thế là đủ rồi, nhắc lại làm gì. Thằng Yok, thế mày nói đi. Để không ai làm sai kế hoạch lần nữa. Tắt đèn 200m trước khi tới ngôi nhà. Đến khi tới nhà, tao và Gram sẽ trèo tường để canh bọn gác cửa.
04:42
Còn hai chúng mày sẽ đi theo bọn tao và hạ bọn gác cửa. Khi vào tới nhà thì đổ xăng khắp mọi nơi. Và bước cuối cùng, đốt nó và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cái nơi Tawi chui lủi. Ok, vậy ta sẽ rời đi sau 10 phút. Đi lấy xăng đi. Có nhiều việc phải làm lắm, đi thôi. Black, nhanh cái chân lên. Đứng đực ra đấy làm gì? Giúp cái coi. Sao thế, Black? (Tao là White.) Xin lỗi nhé, nó hiện là Black trong danh bạ của tao. Tao phải làm gì bây giờ? Chúng nó định đốt nhà một ai đấy. Đốt... Đốt cái gì cơ? Ngôi nhà xâm phạm rừng của Tawi. Mẹ nó! Tụi nó đang làm việc bất hợp pháp. Tao không thể làm được. Mày bình tĩnh. Giờ mày đang là Black. Mày không thể rút lui. Lỡ như có người bị thương hoặc chết thì sao? Tao không muốn dính đến vụ này. Nếu giờ mày rút lui, mày sẽ bị lộ chắc. Cứ theo tụi nó. Mày nên nhớ mày đang tìm người hại Black. Mày không cần làm gì cả. Cố gắng tránh xa và coi chừng sau lưng mày. Chỉ qua tối nay thôi. Mày đang làm gì ở đây?
06:43
Mày đã gọi ai? Không có. Tao xem lại bản đồ thôi Mày chắc là mày ổn không? Ừ. Bọn mày, có chắc tụi mày muốn làm vụ này không? Thật sự muốn làm sao? Mày bị cái mẹ gì vậy? Giờ mày mới thấy sợ hả? Tao không có sợ. Tao muốn chắc bọn mày thật sự muốn làm hay không? Những việc tụi mình làm sẽ gây rắc rối cho người khác. Người như mày cũng biết lo cho người khác hả? Mày bị cái gì? Chúng ta chỉ đốt nhà không người ở. Ai sẽ gặp rắc rối ngoại trừ Tawi? Nó nên biết nhiều người rất bất bình với việc nó ở trên cả pháp luật. Tao đã kiểm tra rất kĩ. Không một ai trong nhà. Mày còn bận tâm điều gì hả? Hay mày muốn ở ngoài này? Tao không muốn. Tao chỉ muốn thử tụi mày. Muốn chắc rằng không một ai đổi ý. Mẹ nó! Tốn thời gian thấy mẹ. Nếu mày rút lui ngay bây giờ thì coi chừng tao đó Còn ai muốn hỏi hay thử lòng tin nữa không? Mày đi hay không đây? Tao kiểm tra bên trong rồi, không có ai cả. Nhưng có bảo an ở đằng kia. Black, mày giải quyết vụ này. Đưa túi cho tao. Gram, mày đi ra ngoài với tao.
09:46
Ai ở đó? Ai đó? Nói! Làm gì ở đây? Mày tập trung vào. Đi được rồi đó, đi. Black, mày muốn đốt như nào? Tao nghĩ có cách tốt hơn. Mày bị cái mẹ gì vậy? Mày muốn cả đám chôn xác tại đây hả?

DOWNLOAD SUBTITLES: