【FULL】Lucky's First Love EP02 (Starring Bai Lu, Xing Zhaolin) | 世界欠我一个初恋 | 白鹿 邢昭林 | iQiyi

【FULL】Lucky's First Love EP02 (Starring Bai Lu, Xing Zhaolin) | 世界欠我一个初恋 | 白鹿 邢昭林 | iQiyi

SUBTITLE'S INFO:

Language: Thai

Type: Robot

Number of phrases: 799

Number of words: 964

Number of symbols: 17517

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles generated by robot
01:53
โลกใบนี้ติดค้างรักแรกของฉัน ตอนที่ 2 เธอจะกินป๊อปคอร์นไหม ช่างมันเถอะ คนเยอะมาก หนังเริ่มฉายแล้ว ไม่เป็นไร ระหว่างที่มาก็บอกแล้วว่า หนังที่ไร้ป๊อปคอร์นก็เหมือนไร้จิตวิญญาณ ทำไมเย็นแล้วล่ะ ฉันบอกแล้วให้เลือกที่เพิ่งออกจากกระทะ ไปซื้อใหม่ เราไปกันเถอะ ต้องไปเข้าแถวใหม่อีก ไปเถอะไปเถอะไปเถอะ หลังจากไฟดับ รู้สึกหนังสนุกกำลังจะเริ่มฉาย ฉันไม่ได้มีความรู้สึกแบบนี้มานานแล้ว เธอไม่ได้เข้าโรงหนังนานแล้วเหรอ นั้นก็ไม่เชิง ขอโทษ ขอโทษ ประธานเซี่ย ตามคำเรียกร้องของคุณ ได้เปลี่ยนป๊อปคอร์นใหม่สดๆ นี่เธอยังมีหน้าโผล่มา เธอรู้ไหม พี่รอเธอที่สนามบินตั้งหนึ่งชั่วโมง พี่กับฉู่หนานเลิกกันแล้วเหรอ อยากกินอะไรไหม ครั้งนี้อยู่นิวยอร์ก ได้เจอพ่อครัวขนมของหวานคนหนึ่งที่มาจากผรั่งเศส เขาทำเค้กมูส สามารถเน้นความหวานของสตรอเบอร์รี่ กลิ่นหอมของพืชวานิลา เธอรู้ไหมทำไม ทำไหมพวกคุณถึงเลิกกัน เขาใส่พืชชนิดหนึ่ง เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ใช่บ่อยๆ พี่ยังรักเขาอยู่ใช่ไหม เซี่ยเคอ คนทั้งโลกสามารถตั้งคำถามพี่ ทำไมต้องเลิกกัน มีเพียงเธอที่ไม่มีสิทธิ์ถาม ไม่ว่าพี่จะเลิกกันด้วยเหตุใด ก่อนที่พี่ยังไม่พบความสุข นายมีความรับผิดชอบ แม่ฉู่หนานไม่ชอบที่ฉันเคยแต่งานมาก่อน
05:12
และยังมีเด็กด้วย พี่ก็ไม่ได้โชคร้ายขนาดนั้น พี่มีธุระอะไรคอยโทรหาผมแล้วกัน ขอโทษด้วยนะ ช่วงนี้ยุ่งกับงาน ค่อนข้างเหนื่อยจริงๆ ระหว่างดูหนังหลับโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่เป็นไรๆ ถ้าฉันรู้แต่แรกว่าคุณลำบากขนาดนี้ ฉันก็จะไม่รบกวนคุณ ไม่ได้รบกวนสักนิด ถ้าอย่างนั้นเอาแบบนี้ คุณชอบดูหนังประเภทแบบไหน ครั้งต่อไปเราดูหนังที่คุณชอบ การคบหากันต้องมีความสุขทั้งคู่ ผมชอบดูสารคดี ดี ดี งั้นครั้งต่อไปเราดูสารคดีกัน แต่ว่าโดยทั่วไปไม่มีฉายในโรงหน้ง แล้วมีฉายที่ไหนเหรอ ที่บ้าน สุดสัปดาห์นี้จะมาดูที่บ้านผมไหม ได้สิ เธอคิดดีหรือยัง เราหมายถึงการชมภาพยนตร์ใช่ไหม ฉันไม่ได้คิอเรื่องอย่างอื่น ใช่ ชมภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม ฉันยังไม่เคยดูสารคดีเลย ได้คัดหวังไว้จริงๆ ผมรู้สึกว่าคุณค่อนข้างชอบดู สารคดีมนุษยศาสตร์ภูมิศาสตร์ ฉันไม่เก่งภูมีศาสตร์ เหรอ งั้นพอดีเป็นความชำนาญของผมเลย จริงเหอร ใช่ งั้นคุณก็เก่งมากเลย ตอนเรียนฉันมักจะสอบไม่ผ่าน เรื่องภูมิศาสตร์ ถ้าเธอออกเดินทางบ่อยๆ เธอก็จะมีความรู้มากขึ้น สวยไหม สวย อย่าเปิดไฟ อย่าเปิดไฟ แม่ ไม่เป็นไรนะ เจ็บตรงไหนไหม บอกแล้วอย่าเปิดไฟ แม่ตั้งใจออกแบบมาอย่างดีพังเพราะเธอคนเดียว
08:05
แม่ลุกขึ้นก่อน เธอไม่ได้ไปดูหนังเหรอ ทำไมถึงกลับมาเร็วจัง ฉันดูเสร็จก็กลับมาทันที จะตายอยู่แล้ว ไม่ต้องดึงออก เดี่ยวคุณพ่อก็กลับมา แม่เต้นให้พ่อดูอีกรอบ อย่าดึง อย่าดึง อย่าดึง เต้นอะไรนักหนา กระดูกสะโพกฉันจะพังอยู่แล้ว วันนี้เป็นวันอะไรกันแน่ ท่านแม่แต่งหรู่หราขนาดนี้ วันที่ระลึก วันที่ระลึกของคุณสองคนเยอะมาก วันครบรอบความรัก วันครบรอบแต่งงาน วันครบรอบยายบ้าน วันนี้เป็นวันอะไร วันนี้เป็นวันครบรอบหนึ่งปี ของการออกเดทประเทศสเปน ลูกสาว แม่จะบอกให้ ชีวิตจะต้องมีความรู้สึกแบบพิธีการ มันทำให้แต่ละวัน แตกต่างจากวันทั่วๆไป มันทำให้ช่วงเวลานั้น แตกต่างจากช่วงเวลาทั่วๆไป การออกเดทกับฉู่หนานเป็นไงบ้าง ที่จริงฉู่หนานชวนฉันไปดูสารคดีที่บ้านเขา ก้าวเล็กๆบนดวงจันทร์ ก้าวเล็กๆบนดวงจันทร์ เป็นก้าวใหญ่ของมนุษยชาติ คุณผู้หญิงอยู่ไหน คุณผู้หญิงอยู่ไหน ผมมา ผมมาแล้ว ไม่ใช่ เธอตกลงรับปากหรือยัง หรือว่าฉันไม่ควรรับปาก ดูแล้วเธอทั้งสองคน พัฒนาได้ราบรื่นดี งั้นเธอเตรียมพร้อมหรือยัง เตรียมพร้อมอะไรเหรอ นี้แปลกมาก
10:06
กลัวเหรอ ไม่ใช่ เธอคิดมากไปจริงๆ เมื่อวันฉันยืนยันโดยเจตนาแล้ว ก็คือไปดูสารคดีภูมิศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ เธอเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์หรือไง คำพูดแบบนี้เธอก็เชื่อ ถึงแม้ว่าเธอไม่เคยมีประสบการณ์การปฏิบัติ เธอน่าจะเคยดูสาวการ์ตูน จริงๆเลย ใช้สมองขนาดวอลนัทเคอร์เนลของเธอคิดดูดีๆ นี่ นี้ผ้านิดเดียวทำไมต้องใช้เงินเยอะจัง ไปใส่ผักกาดขาวปลีสิ ราคาถูดี อันนี้ได้ นี่ ช่างเถอะช่างเถอะช่างเถอะ ลองใส่ตัวนี้ดู ช่างเถอะ นี้ใส่ยังไง นี่ นี่ก็เวอร์ไปแล้ว ไปไปไป ไม่ใช่ ฟังผู้ชำนาญ นี่ทำไม เธอลองใส่ดู ฉันมีประสบการณ์ เก็บขึ้นมา ประธานเซี่ย เธอมาที่นี้ทำอะไร ฉันน่าจะเป็นคนถามคุณ นี่อะไรกัน ไม่ใช่อะไรทั้งนั้น คิดไม่ถึงว่าเธอเป็นตัวนำโชคแบบนี้ ประธานเซี่ย ฉันย้ำคุณกี่ครั้งแล้วว่า อย่าเรียากฉันตัวนำโชค ฉันมีความสามารถในการทำงาน ฉันไม่เพียงวาดรูปเป็น การวางแผนออกแบบเกมส์ครั้งนี้ ฉันจะส่งคำตอบที่น่าพอใจ ถูก ประธานเซี่ยคุณกังวลมากไป นี้ไม่ใช่การซื้อทั่วๆไป วันนี้เป็นกณีพิเศษ มีนัดออกเดท เธอจะไปบ้านเขา ฉันก็แค่ไปดูสารคดีเท่านั้น เซี่ยเคอ ไปช่วยฉันจ่ายตังค์ ผมจะบอกให้ คุณรอผมไว้ตรงนี้ รหัสอันเก่าใช่ไหม สวัสดีค่ะ คุณผู้หญิง คุณซื้อครบสองพันหยวน คุณจะได้รับถุงน่องหนึ่งคู่
11:57
คุณต้องการคู่ไหนค่ะ นายคิดว่าตัวไหนดี ตัวไหนก็ได้ ใช้มือจับดู แต่ละตัวไม่เหมือนกัน ทำไม เร็วๆหน่อย นายเลือกหนึ่งสีมาให้ฉัน ปรากฏว่านายชอบสีนี้ เรื่องแบบต้องถามผู้ชาย งั้นเอานี้แล้วกัน เดี๋ยวฉันเอาตัวใหม่ให้คุณ นายดูอะไร แฟนใหม่ของฉู่หนาน เราวิ่งทำไม เธอโง่หรือไง ยังดูไม่ออกอีกเหรอ ผู้หญิงตะกี้เป็นแฟนของเซี่ยเคอ ไอ้เย๊ะเฮ่ ประธานเซี่ยยังบอกว่าตอนเองโสดตลอด ฉันนึกว่าคนที่เขาชอบคือเธอเสียอีก สวูอีอี สมองเธอมหัศจรรย์จริงๆ ไม่ใช่ ที่ฉันว่านั้น ตอนแรกคิดว่าเขาชอบกลั่นแกล้งเธอ หลังจากที่เธอหาคู่สำเร็จ เขาก็ดูแปลกๆไป เธอดูเมื่อกี้ เมื่อเขาได้ยินว่าคืนนี้เธอจะไปบ้านฉู่หนาน สีหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นสีเขียวทันทีเลย เขาไม่ใช่คนแบบนั้น เธออย่าเพิ่งรีบปฎิเสธนะ เธอลองคิดดีๆ เธอชอบประธารที่ขี้เอาแต่ใจไหม ชอบที่จะชอบแน่นอน สองปีเพิ่มเงินเดือนสี่ครั้ง มันไม่ง่ายดายเลยที่ฉันได้ฉวยโอกาสเขาไว้ เป็นเหมือนขบวนรถไฟที่นำไปสู่ความสำเร็จ กัดไม่ปล่อยแน่นอน เธอมันสมองลูกพีชเหรอ แม้แต่กล่องลูกพีชก็ไม่ใหญ่เท่านี้ ประมาณใหญ่เท่าลูกพีชป่า รอเธอคิดก็หมดกันแล้ว รักษาความสัมพันธ์เงินอันบริสุทธิ์ระหว่างประธานเซี่ย ฉันก็พอใจแล้ว่ละ อีกอย่างฉันมีฉู่หนานแล้ว เธอคอยดูต่อไป
14:21
คืนนี้ประธานเซี่ย ต้องใช้ทุกวิธีทางขัดขวางเธอ ก่อนที่จะมาเธอบอกว่า จะช่วยฉันต้อนรับไชชนะคืนนี้ ใช่ใช่ใช่ ต้องชนะ จะต้องไม่ให้ผู้จัดการเซี่ยที่กินอาหารในจาน และได้เปรียบอาหารให้หม้อ ต้องชนะ ให้เขากลั้นใจตาย ไป เราเปลี่ยนไปสู้ร้านชุดชั้นในกัน ไป คุณยังทำงานไม่เสร็จเหรอ ยังพบพาคอมพิวเตอร์ ใช่ ฉันกลัวว่าบริษัทจะมีเรื่องเร่งด่วน ผมน่าอิจฉาเจ้านายคุณจริงๆ ที่ได้มีลูกน้องอย่างคุณ น้อมรับบัญชา24ชั่วโมง มา ผมช่วยคุณถือ ขอบคุณค่ะ ไม่เป็นไร คุณ บ้านคุณมีคนอยู่เหรอ สิงยู่นมาแล้ว รีบเข้ามา รีบเข้ามา นี่คุณแม่ผมเอง เชิญเชิญเชิญ รีบเข้ามา สวัสดีค่ะคุณป้า ค่ะ นี่ฉันฉันฉัน ไม่ต้องเปลี่ยน ไม่ต้องเปลี่ยน เข้ามาเถอะ ไม่เป็นไร ไม่ต้อง สิงยู่นมาแล้ว สวัสดีครับ ผมคือพ่อฉู่หนาน สวัสดีค่ะคุณลุง สวัสดี สวัสดี นี่ ขอบคุณค่ะคุณป้า ไม่ต้องห่วง ห้องแต่งงานพวกเราได้เตรียมไว้แล้ว แถบนี้ไม่เลว การคมนาคมสะดวก แม่ สิงยู่นไม่ได้หมายความอย่างนั้น ฉันรู้ จะให้ลูกสาวหายห่วงไง หนุ่มสาวสมัยนี้ ชอบอยู่ด้วยกันเพียงลำพัง ใช่ไหม เธอชอบการตกแต่งแบบไหนเหรอ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบสไตล์การตกแต่งแบบยุโรปใช่ไหม ถ้าหากแต่งงานแล้ว หรือว่าเราต้องตกแต่งใหม่ กินปลา ปลานี้มีคุณค่าทางโภชนาการ กินเยอะๆหน่อย ไม่ต้องเกรงใจ กินสิ
16:22
เป็นผู้หญิงอย่ามัวคิดแต่ลดน้ำหนัก ผ่อนเกินจะทำให้ผิดปกติของต่อมไร้ท่อได้ง่าย แม้เตรียมพร้อมการตั้งครรภ์ก็เกิดปัญหาได้ง่าย ก็นั้นแหล่ะ แม่ คุณใจร้อนเกินไปหรือเปล่า ฉันไม่ได้ทำให้พวกคุณตกใจ เป็นผู้หญิงนะ หากต้องการมีลูกก็ต้องเร่งรีบ ใช่ไหม แม่ นี้ในชั้นเรียนหรือการบรรยายกันแน่ เรายังสามารถทานอาหารมื้อนี้ได้หรือไม่ ก็นั้นแหละ ลูกเอ่ย คุณป้าเป็นโรคการทำงาน อย่าถือสานะ ฟังฉู่หนานว่า เธอทำงานในบริษัทเกมส์ ใช่ค่ะ เราเป็นบริษัทเกมส์รุ่นใหม่ ก่อนหน้านี้มีเกมหนึ่งเร้อนแรงมาก แต่เกมสิ่งนี้ ห้ามยุ่งเด็ดขาด มันก็เหมือนยาฝิ่น เสพแล้วติดเลย หลังจากแต่งานมีลูกก็กลับมาอยู่บ้าน ต้องดูแลลูกทุกวัน จะเอาเวลาไหนมาเล่นเกมส์ นั้นมันก็ใช่ พ่อ แม่ นักออกแบบเกมและนักเล่นเกมมันคนละอย่างกัน สิงยู่นเป็นนักวาดภาพในบริษัท เป็นนักวาด หรือ นึกว่านักเล่นเกม เป็นนักวาด นั่นเป็นสิ่งที่ดีๆ วาดรูปดี เป็นนักวาดดีจังเลย ต่อไปมีลูกจะได้สอนลูกวาดรูป ใช่ใช่ใช่ ถูกแล้ว เธอชอบเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง
17:45
ต้องขอโทษนะค่ะ ขอรับโทรศัพท์ก่อน ฮัลโหล ประธานเซี่ย มีเรื่องเร่งด่วนอะไร ผม ผมได้พูดคุยกับบริษัทโฆษณาฝ่ายผู้จัดการโปรเจ็คท์ และแผนการโปรโมตของเกม ผมต้องการดูตัวอย่างการออกแบบบุคคล อินสแตนซ์ชุดใหม่ เร่งด่วนเลยเหรอ รีบส่งให่ผมตอนนี้ คุณจะให้ฉันเอาไปส่งใช่ไหม ได้ ฉันจะไปเดี่ยวนี้ ไม่ใช่ ผมจะให้เธอส่งผ่านอีเมล คุณพูดถูก พอดีโครงการของฉันยังไม่สมบูรณ์แบบ คุณสามาฟังความคิดเห็นอีกฝ่ายได้ แก้ไขใหม่อีกที คุณส่งที่อยู่มาให้ฉัน ฮัลโหล นายอยู่ที่ไหน มาตีกอล์ฟกับประธานเฉี่ย ไม่ ไม่คุยเรื่องงานสุดสัปดาห์ ตัวอักษรแปดยังเขียนไม่ครบเลย ฉันเข้าใจละ นายให้ฉันสมทบบทบาทการแสดง พูดคุยเกี่ยวกับโครงการตอนกลางดึก ผู้จัดการเฉี่ย อย่าเพิ่งไป หรือไม่ผมหาครูฝึกคนใหม่ให้คุณ อย่างไรก็ตามคืนนี้เราต้องตีกอล์ฟกันสักหน่อย ใช่ไหม ไม่เล่นแล้ว ดูสิคุณเลือกสถานที่ได้แย่มาก แสงไฟมืดขนาดนี้จะตีกอล์ฟยังไง ไม่เล่น ไม่เล่น ไม่เล่น ไปไปไป นายฟังฉันพูด นัดเธอมาที่สนามกอล์ฟ ฉันจะดูว่าเป็นผู้หญิงแบบไหนกันแน่ คุณลุง คุณป้า ต้องขอโทษจริงๆ เธอจะไปตอนนี้เหรอ สิงยู่นเอ่ย เธออย่าเพิ่งไป อย่าไป คุณป้าไม่มีอะไรจะมอบให้เธอ ใส่กำไลหยกไว้ที่ข้อมือเธอ ไม่ได้นะคุณป้า นี้มันของมีค่าเกินไป ไม่ต้องเกรง ไม่ต้องเกรง นี่ ไม่ต้องเกรงใจๆใส่ไว้ ไม่ต้องเกรงใจ สาวน้อย สาวน้อย สาวน้อย เก็บไว้เถอะ นี่คือความตั้งใจของเพวกเรานะ ก็นั่น ก็ใช่
19:35
เก็บไว้เถอะ รีบร้อนไม่ใช่เหรอ ไปเถอะ เธอแน่ใจไม่ต้องการให้ผมไปส่ง ไม่เป็นไร คนขับรถกำลังรอฉันอยู่ คุณลุงกับคุณป้ารีบพักผ่อนเถอะ ฉันตัวคนเดียวไม่มีปัญหา งั้นเธอระวังตัวด้วยล่ะ ลาก่อน บ๊ายบาย คืนนี้เธอมาผมทำไม ฉันก็แค่แปลกใจ แปลกใจผู้หญิงแบบไหน สามารถทำให้คุณลืมเรื่องอดีตไปจนหมด คุณก็เห็นแล้วนี้ ใช่ เรียบง่าย ไร้เดียสา เหมาะสมกับคุณ สาวน้อย ต้องขอโทษจริงๆ สัญญาณไม่ดีเลยเครื่องนำทางไม่ทำงาน ผมรอส่งมอบรถคันนี้ หรือไม่คุณกลับไปกับผม ไม่เป็นไร คุณกลับไปก่อนเถอะ น่าจะอยู่แถวๆนี้แหล่ะ เดี่ยวฉันลองหาดูอีกที งั้นคุณก็ระวังตัวด้วย ได้ค่ะ ลาก่อน ทำไมไม่มีสัญญาณก็สักนิดเลย ไม่มีสัญญาณเหรอ สาวน้อย ต้องการความช่วยเหลือไหมครับ ฉันขอถามหน่อย สนามกอล์ฟที่นี้ไปยังไงค่ะ อยู่ข้างหน้านี้เอง พอดีเราจะไปทางนั้น ไปกับรถเราก็ได้ ไม่เป็นไร ฉันเดินไปเองได้ ดึกๆปั่นนี้ เธอต้องเดินไปอีกนานเท่าไหร่ นั่งรถของเรา สิบนาทีก็ถึง ไม่จำเป็นจริงๆ ที่นี่ไม่อยู่หน้าหมู่บ้านไม่มีร้านค้า ไปเถอะ ไปไปไป อะไร กำไลข้อมือฉันตกหล่น ตกหล่นก็แล้วไป รีบขึ้นรถเถอะ ไม่ได้ กำไลข้อมือแพงมาก ตั้งหมื่นกว่าหยวน ฝังด้วยเพชรทั้งหมด คุณช่วยฉันหาดูหน่อย เพชรหรอ อยู่ไหน อยู่ตรงนั้นหรือเปล่า อาจจะอยู่ตรงนั้น ช่วยฉันหาดู
22:40
หนีไปแล้ว รีบตามสิ ดีมาก สถานที่ของเราอยู่ไกล นี่ก็ตั้งสองชั่วโมงแล้ว น่าจะมาถึงแล้วนะ ผู้จัดการเซี่ย คุณว่าเราจะถูกปล่อยไก่หรือเปล่า เธอไม่กล้าผิดคำพูดหรอก ผู้หญิงที่กำลังมีความรัก มีอะไรที่เธอไม่กล้าทำ ฉันว่าบริษัทของพวกคุณใช้สวัสดิการอะไรกัน พนักงานหญิงมีความรักและเจ้านายคอยต่อต้านชายชั่ว นายว่าจะต้องเหมารวมงานแต่งด้วยหรือเปล่า บริษัทของนายยังขาดคนอยู่หรือเปล่า ฉันอยากจะไป ฉันจะบอกนาย ถ้าไม่ใช่แพราะเสิ่นชิง พอกันที ไหนจะเสิ่นชิง แยกกันตั้งนาน ฉันว่านายเจตนาแก่ใจ ฉันจะไม่ถาม ฉันติดค้างนายแล้วกัน อย่างไรก็ตาม นายอยู่ที่นี่วางแผนการแต่งงาน ส่วนเธอไม่แน่ได้หมั้นหมายส่วนตัว ยังมีอีกอย่าง ฉันเตือนนายไว้ก่อน ถ้าผู้ชายอื่นอยากให้ผู้หญิงค้างคืน มีทุกวิธีการ มาแล้วมั้ง โว๊ย โทรศัพท์ธอป็นเครื่องประดับหรือไง ประธานเซี่ย ขอโทษจริงๆ เมื่อกี้ฉันติดธุระไม่สดวกรับสาย เธออยู่ไหน ฉัน ฉันติดธุระสงสัยคงไปไม่ทัน เธอยังอยู่ในบ้านเขาเหรอ ไม่ใช่ไม่ใช่ ผมจะบอกคุณ ตอนนี้ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน รีบมาเดี๋ยวนี้ ฉัน ฉันอยู่สถานนีตำรวจ ช่วยฉันไปจอดรถดีๆ เฮ่ย รอฉันด้วย ถิ่นทุรกันดารแบบนี้
24:32
คุณให้แฟนคุณเดินโดยลำพัง คุณเป็นคนที่เรียกเธอมาเอง คุณต้องรับผิดชอบความปลอดภัยของเธอด้วย พ่อแม่ของเขาจะไว้ใจ ให้ลูกสาวออกมากับคุณได้ไง เธออยู่ที่ไหนกันแน่ ตอนนี้รู้ว่าคุณรีบหรือยัง แล้วเมื่อกี้มัวทำอะไรอยู่ ขอโทษครับ ทางนี้ นี่เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ประธานเซี่ย ฉันขอโทษ เมื่อกี้ฉันให้ปากคำไม่สามารถรับโทรศัพท์ เธอซื้อบื้อหรือไง ผมไม่ได้ถามเรื่องโทรศัพท์ ผมถามคุณ ได้ยินคุณด่าฉันรู้สึกดีจริงๆ ยืนยันว่าฉันยังมีชีวิตอยู่ ยังไม่ตาย ดีแล้ว ไม่เป็นไรแล้ว เธอไปเจอพวกค้ามนุษย์ ดั้นบอกว่าเป็นสามีเธอ เธอเกือบถูกลักพาตัว ไม่รู้ฉันจะไปหาเธอที่ไหน หนุ่มชาย คุณต้องหวงใยแฟนของคุณมาก ดึกๆอย่าให้เธอเดินเพียงลำพัง แบบนี้อันตรายแค่ไหน ถูกต้อง คุณต้องปลอบใจเธอดีๆ สาวน้องกลัวมาก ไม่ใช่ไม่ใช่ เขาไม่ใช่แฟนฉัน เขาเป็นเจ้านายฉัน ไม่ใช่แฟน ไม่ใช่ เจ้านายหล่อขนาดนี้ เขาไม่สนใจฉันหรอก ดูแล้วพวกคุณเหมาะสมกันดี คุณพูดไร้สาระ ไม่แน่ในอนาคต เธอสองคนได้อยู่กันจริงๆ ตอนที่เขาเดินมาสีหน้าเป็นกังวลมาก ตอนนี้เรากลับได้ยังครับ รออีกแป๊บนึง กล้องวงจอถูกถ่ายโอน พวกคุณลองไปดู ยืนยันเสร็จแล้วกลับไปได้ ได้ได้ได้
26:06
ขาเธอเป็นอะไร ไม่รู้สิ เหมือนข้อเท้าจะพลิก ไม่ร้ายแรง ระวังด้วย ขอบคุณประธานเซี่ย กล้องจับวีดีถูกถ่ายโอนหรือยัง เธอต้องดูด้วยไหม ใช่ครับ เธอเป็นเจ้าของเรื่อง ตามกฎของเราแล้ว ต้องให้เธอยืนยันด้วยปากตัวเอง ดูสิ ที่นี่เรามีการตรวจสอบการบังคับใช้กฎหมาย แล้วถ้าเราจับกุมผู้ร้ายหรื่อผู้ต้องสงสัยได้ แล้วก็ยืนยันหลักฐานทางศาล ผู้จัดการเซี่ย คุณหนาวหรือไม่ ช่วยด้วย ช่วยด้วย คุณพี่ ช่วยฉันด้วย ใคร คนค้ามนุษย์ คนค้ามนุษย์กำลังลักพาตัวฉัน เมียจ๋า หาเจอจนได้ มีปัญหาอะไรเรากลับไปคุยที่บ้าน ใครเป็นเมียแก ฉันไม่รู้จักเขา เขาเป็นพวกค้ามนุษย์ ใช่ใช่ใช่ ผมผิดเอง ผมผิดแล้ว กลับถึงบ้านผมจะสารภาพความผิด พอเถอะพอเถอะพอเถอะ พวกคุณอย่าส่งเสียงดังที่ ที่นี่คือสีเหลี่ยมจัตุรัส ผู้ไม่เกี่ยวข้องห้ามเข้า รีบกลับไป ไม่นะ ขอบคุณ รบกวนพี่ทั้งหลาย ไปเถอะที่รัก กลับบ้านกันเถอะ อย่ารบกวนเวลาพักผ่อนคนอื่น ในกระเป๋าฉันมีข้อมูลส่วนตัว พวกเขาไม่รู้จักชื่อฉัน พวกคุณถามเขาได้ พวกเขาไม่รู้จักชื่อของฉัน อะไร หยุดก่อน คุณบอกนี่คือภรรยาของคุณ เธอชื่ออะไร หยุดนะ อย่าหนี สาวน้อยไหวพริบตั้งทัน ได้เจอผู้ร้ายข้างถนน ยังสามารถวิ่งขอความช่วยเหลือ ไม่อย่างนั้นเกิดเรื่องใหญ่แน่ ทำไมเธอไม่ต่อรถมา ฉัน ฉันเรียกรถแล้ว คนขับรถไม่รู้ทาง ไม่มีสัญญาณ เครื่องนำทางใช้การไม่ได้ คนขับรถต้องรีบกลับไปคืนรถ
27:53
ฉันเลยลงจากรถ คนขับรถคนที่ชื่ออะไร ป้ายทะเบียนอะไร อยู่บริษัทไหน เดี่ยวผมจะไปร้องเรียน อย่าอย่าอย่า อย่าใจร้อน คนขับรถเขาไม่ได้ตั้งใจ เขาได้ขอโทษฉันตลอด เขาไม่ได้ตั้งใจ เกิดเรื่องขึ้นใครเขารับผิดชอบได้เหรอ พอแล้ว ที่นี้เป็นสถานีตำรวจ ถ้าจะทะเลาะกันก็ทะเลาะกันที่บ้าน ชายหนุ่ม วันนี้ผู้หญิงคนนี้ได้เผเชิญเรื่องแบบนี้ ต้องการปลอบใจ ปากแข็งใจอ่อนวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผล ผู้จัดการเซี่ย คุณมาหาฉัน แล้วโปรเจ็คท์ผู้จัดการจะทำไง ไม่ต้องไปสนใจ ขึ้นมา จะให้ผมเจ้าหญิงกอดเธอหรือไง มา นั่งนิ่งๆ ประธานเซี่ย วันนี้ลำบากคุณจริงๆ จริงๆแล้วคุณเป็นคนใจอ่อนปากแข็ง จำได้สิ้นปีที่แล้วเค้าดาว บริษัทเราถูกผู้ประกอบการบังคับให้ทำโอที เที่ยงคืนพวกเราก็ได้รับ ชุดซูชิสุดหรูจากคนโดยไม่ระบุชื่อ คุณเป็นคนสั่งใช่ไหม เพราะฉันรู้คุณชอบกินซูชิร้านนั้นที่สุด ยังมีอีกครั้งนั้นตงตงอกหักตามไม่ทัน ถึงแม้ปากคุณจะพูด ไม่ว่าเรื่องใดก็ห้ามชะลอความคืบหน้าของโครงการ แล้วหันกลับให้เอมี่หนึ่งใบ บัตรVIPในบาร์ บอกว่าไกล้หมดอายุแล้ว ให้เราใช้เสีย เอมี่ได้เช็คดู อีกหลายปีถึงหมดอายุ ทำไมเธอพูดเยอะจังเลย คุณให้ฉันพูดเถอะ เมื่อก่อนดูหนัง ก่อนที่พระเอกจะตายได้กล่าวบริบทไวมากมาย
30:04
ตอนนี้ฉันเพิ่งเข้าใจ แบบไม่อยากตายจริงๆ ความตายยังห่างเธออีกไกล วันนี้ถ้าฉันโดนพวกค้ามนุษย์ลักพาตัวไป ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับฉันต่อไป ช่วงเวลาที่ฉันถูกลากตัวไป ฉันได้คิดเรื่องมากมาย สมองของฉันเหมือนกับฉายหนังเลย ฉันรู้สึกมีชีวิตจนถึงทุกวันนี้ รู้สึกโชคดีมาก มีพ่อแม่ที่หึงหวงและรักฉัน ในอาชีพมีเจ้านายหน้านิ่งใจอ่อนอย่างคุณ ตกหลุมรักครั้งแรกก็ได้มาเจอฉู่หนาน ยังยืนยอมพาฉันเข้าบ้านพบปะพ่อแม่ พ่อแม่ ใช่แล้ว วันนี้ฉันไปบ้านฉู่หนานมา จริงๆแล้วเขาอยากจะ แนะนำฉันให้พ่อแม่เขารู้จัก ฉันกับฉู่หนานหาคู่ จริงๆตอนแรกตอมใจโกรธคุณ อยากพิสูจน์ตัวเองก็สามารถออกแบบตัวอย่างเกมได้ดี มีความรักกับเขานับได้ว่าตีผิดพลาดโดน บางทีรู้สึกทำเกินไป พอได้ผ่านเรื่องราววันนี้ ช่วงนั้นฉันได้อธิฐานต่อสวรรค์ ถ้าหากฉันรอด ฉันจะยึดมั่นรักษาไว้อย่างดี กับทุกสิ่งที่มีอยู่ตอนนี้ ฉันจะรักษาฉู่หนานไว้ คบหาเขาดีๆ ฉันว่าเธอเมื่อไหร่จะเลิกโง่สักที ที่เธอเจอสิ่งอัตรายต่างๆคืนนี้ ก็เป็นเพราะไอ้เศษสวะแฟนของเธอนั้นแหละ ถ้าไม่ใช่เป็นเพราะเขา ทำไมต้อทิ้งคุณไวถิ่นกันดานเพียงลำพัง เขาเหนื่อยมาก ฉันเลยไม่ให้เขาไปส่ง นี่ไงเธอหลอกตัวเองเอาเปรียบผู้อื่น เมื่อเขาชอบใครสักคน จะไม่เป็นแบบตอนนี้ คุณรู้จักฉู่หานเหรอ ไม่รู้จัก ทำไมคุณ ทำไมคุณพูดแบบนี้
31:40
ฉันคิดไม่จำเป็นไร้เหตุไร้ผล ใส่ร้ายคนที่คุณไม่รู้จัก ฉันยืนยอม เธอคอยดูแล้วกัน คืนนี้ประธานเซี่ย ต้องหาทุกวิธีทางขัดขวางเธอ ขึ้นมา รอแป๊บนึง คืนนีประธานเซี่ย ไม่มีโปรเจ็คท์ผู้จัดการ ตามหลักเหตุผลแล้วคุณควรมอบให้ประธารหลิว หรือคนในแผนกส่งเสริม ยิ่งกว่านั้นคุณก็รู้ดี คืนนี้ฉันจะไปเป็นแขกบ้านฉู่หนาน คุณคงไม่กลั่นแกล้งหรอกบ้าง คุณกำลังกลั่นแกล้งฉัน ผู้ชายคนนั้นไม่ได้ชอบเธอ แล้วคุณล่ะ ประธานเซี่ย ฉันรู้สึกว่าคืนนี้ บางเรื่องเราต้องบอกให้ชัดเจน ฉันไม่สนว่าคุณรู้สึกกับฉันอย่างไร ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกํบลูกน้องและมิตรสหาย ถึงแม้หน้าตาคุณถูกสเปคฉันก็เถอะ ฉันไม่ชอบคุณเด็ดขาด กล่าวอีกนัยหนึ่ง ฉันรังเกลียดนายทุนมากที่สุด และคืนฉันก็ได้สาบานไว้ จะทะนุถนอมฉู่หนาน ฉันหวังว่าคุณต่อไปไมต้องปัญญาอ่อนแบบนี้ อย่าพยายามเล่นตลกทำเรื่องไร้สระ แล้ว หวังว่าคุณจะใจกว้างกว่านี้ขึ้น อย่าเอาเรื่องกลางกับเรื่องส่วนตัวมาปวนกัน สิงยู่น หรือว่าวันฟ้ามืดเกินไป ไม่ดูสารรูปตัวเองเสียบ้างว่าเป็นไง นายไปไหนมา ฉันเห็นรถนายไม่มีน้ำมันแลยช่วยแวะเต็มน้ำมันให้ ไม่คิดเลยว่านายจะเร็วขนาดนี้ สวัสดี ผมเป็นผู้จัดการโปรเจ็คท์โวเจีย
34:06
ผู้จัดการโปรเจ็คท์โวเจีย หรือเขาก็คือ เธอก็คือสิงยู่นสินะ ฉันรอเธอที่สนามกอล์ฟทั้งคืน พวกเธอประสบปัญหาอะไร เธอไม่เป็นไรน่ะ เค้าเป็นอะไร เธอได้ปฎิเสทผู้ชายครั้งแรก ยังไม่หายจากความตื่นเต้น บริษัทพวกคุณมาตรฐานเลือกพนักงาน จะเป็นจะตายแบบนายหรือเปล่า ลองเล่าแผนการโฆษณาให้ฟัง อ่า ได้ได้ได้ บริษัทของเราตามหลัก บุคคลออกแบบรักนิรนามจำนวนอนันต์ ออกแบบโปสเตอร์ที่น่าสงสัยหลายชิ้น พวกคุณเคยคำนึกทางวีดีโอไหม เชิญดารามาโปรโมท เราTIGแน่นความสำคัญคุณภาพของเกม เข้าใจ แต่ไหนแต่ไรนายไม่ชอบสิ่งที่จับต้องไม่ได้ ถึงแม้หน้าตาคุณใช่สเปคของฉัน แต่ฉันจะไม่มีวันชอบคุณแน่ๆ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ฉันรังเกลียดนายทุนอย่างคุณที่สุด สิงยู่นเอ่ย สมองแกใช้มาทำอะไรกันแน่ เธอถูกคนค้ามนุษย์ลักพาตัวไปในป่าช่อง จะบริสุทธิ์ได้ไง ขอบคุณผู้จัดการเซี่ย ขอบคุณผู้จัดการเห่อ แล้วฉันกลับไปก่อน นั่งนิ่งๆ ไม่จำเป็นจริงๆ ผู้จัดการเซี่ย ไม่จำเป็นต้องให้ผู้จัดการเห่อรอที่นี่ ไม่เป็นไร พวกคุณเอารถไปใช่ ผมเรียกรถกลับบ้าน คุณผู้หญิง รีบผ่อนดีๆ เห่อ กลับเถอะ ขอบคุณค่ะประธานเซี่ย เธอไม่ได้พบกุญแจเหรอ กระเป๋าโดนขโมย โทรศัพท์ดู ใช่ ใช่
37:07
ไม่มีคนรับสาย เกิดเรื่องหรือเปล่า เธอโทรศัพท์เป็นไหม ฮัลโหล เด็กน้อย นี่กี่โมงกี่ยำที่โทรมา นี่ไม่รู้หรอว่าแม่นอนเสริมสวย แม่ รีบเปิดประตูให้ฉัน เธอไปบ้านฉู่หนานไม่ใช่เหรอ แต่ฉันก็ต้องกลับบ้านนี้ รีบเปิดประตู ไม่ได้อยู่บ้าน พวกเราคิดว่าเธอกลับมาดึกๆ แม่กับพ่อมาพักร้อนที่โรงแรมแล้ว อะไรนะ เธอใช้กุญแจเปิดประตูเองสิ ฉันทำกุญแจหาย ไอ้เย๊ะพระเจ้า ผู้หญิงที่ตกหลุมรักไอเดียเท่ากับศูนร์ โตขนาดนี้แล้วยังทำกุญแจหาย จะให้ทำยังไง งั้นเอาแบบนี้ เธอไปขอพักบ้านฉู่หนานคืนหนึ่ง แต่แม่ขอเตือนเธอไว้ก่อนนะ เธอสองคนเพิ่งรู้จักกันไม่นาน ต้องรู้จักทะนุถนอมตัวเองนะ แม่ พูดอะไรอ่ะ ฮัลโหล ฮัลโหล เกิดอะไรขึ้น ประธานเซี่ย แม่ฉันกำลังอาบน้ำอยู่ คุณกลับไปก่อน บังเอิญคุณพ่อกำลังเข้าห้องน้ำ ลาก่อนประธานเซี่ย ดึกปั่นนี้คงจะหลับแล้วละ ช่างเหอะ แฟนมีไว้ในสถานการณ์คับขับ เธอใช่ไหม ฉันกลับก่อน อย่าไป ฉันนั่งในรถมาทั้งคืนแล้ว คุณควรให้ฉันกลับไปดูลูกชายที่บ้านบ้าง นั่งข้างๆผมซักพัก นอนหลับแล้วนี่เอง วันนี้ถือว่าฉันผิดพลาด
39:31
วันหลังไม่ต้องเจอหน้ากันอีก นี่ก็ดึกมาก อีอีไม่รับสาย เอมี่ปิดเครื่อง ฟ้าพินาคเพราะฉัน ประธานเซี่ย จริงๆฉันพักโรงแรมก็ได้ เธอมีเงินไหม งั้นคุณให้ฉันยืมหน่อยจะได้ไหม เธอมีบัตรประชาชนหรือเปล่า เอาอย่างนี้ หรือคุณช่วยฉันเปิดห้อง แล้วค่อยคืนค่าห้องทีหลัง สองวันที่แล้วผมดูข่าวว่า มีผู้หญิงพักโรงแรม เกือบถูกคนแปลกหน้าลักพาตัว เอาแบบนี้ ผมจะส่งเธอไปบ้านแฟนของเธอ ไม่ได้ เขาอยู่กับพ่อแม่ของเขา และเขาก็ไม่ได้รับสาย งั้นก็รบกวนคุณละ ประธานเซี่ย ช้าๆหน่อย ผมนอนห้องอ่านหนังสือแล้วกัน พอดีฉันจัดระเบียบบุคคลออกแบบ หยุด เธอไปส่องกระจก ค่อยจัดระเบียบบุคคลออกแบบ ประธานเซี่ย ฉันขอดื่มน้ำได้ไหม บริการตัวเอง โอ๊ย ตื่นเต้นทำไม ไม่ได้มาครั้งแรก มันไม่เหมือนกัน ทีผ่านมามากับผู้ร่วมงานประชุมและทำโอที หรือไม่งั้นถูกขังในห้องหนังสือแก้งาน ตอนนี้ ตอนนี้ก็เหมือนกัน ผาอันนี้ซะ ท่านประธาน ลูกส้ม เธอจัดการเอง ขอบคุณค่ะท่านประธาน เบาๆ ห้ามขยับ คิดไม่ถึงว่ามือนักวาดภาพ จะโง่ได้ขนาดนี้ ทำตัวสบาย ฉันผ่อนคลายไม่ได้ เธอไม่ผ่อนคลายก็ไม่มีประโยชน์
44:09
งั้นเอานี้ ผมจะบอกความลับกับเธอ หญิงรักแรกพบของฉัน เคยเป็นโค้ชเคนโด้มาก่อน ดังนั้นผมค่อนข้างมีประสบการณ์ในด้านนี้ และคุณช่วยเธอนวดคลายเส้นบ่อยเหรอ จริงๆแล้วเธอช่วยคลายเส้นให้ผมเอง

DOWNLOAD SUBTITLES: