[Eng Sub] อาตี๋ของผม | EP.12 [1/4] | ตอนจบ

[Eng Sub] อาตี๋ของผม | EP.12 [1/4] | ตอนจบ

SUBTITLE'S INFO:

Language: Vietnamese

Type: Human

Number of phrases: 94

Number of words: 675

Number of symbols: 2227

DOWNLOAD SUBTITLES:

DOWNLOAD AUDIO AND VIDEO:

SUBTITLES:

Subtitles prepared by human
03:01
Con có sao không? Mork. Cho cô xin lỗi. Vì cô mà con mới bị như vầy. Con và Tee, hai đứa bị xe đụng. Tee không sao chứ cô? Mork. Cô xin lỗi con. Cô không nghĩ rằng mọi chuyện xảy ra thế này trước khi cô kịp nhận ra được. Cô có thể đã mất Tee trước khi kịp nhận ra mọi chuyện. Mà như vậy thì không được. Tại sao cô trở nên như thế? Tại sao cô muốn mọi việc cứ phải theo ý của mình? Đôi lúc cô đã quên mất rằng... mỗi người đều có quyền quyết định cuộc sống của họ. Đây là cuộc sống của Tee, cô sẽ không can thiệp nữa. Cô xin lỗi con nhiều lắm, Mork. Cô sẽ buông bỏ. Hãy để cô chăm sóc cho con như con đã luôn đối xử tốt với cô. Nhé?
05:28
Làm sao con có thể từ chối được chứ? Bác sĩ nói sao về việc Mork hay bị chảy máu mũi vậy ba? Có cách nào để chữa cho cậu ấy không? Có cách, nhưng con vẫn phải chuẩn bị tâm lý. - Bạn ba là bác sĩ mà kỳ vậy. - Không được nói vậy, Tee. Bạn ba là bác sĩ giỏi nhất khoa đó. Nếu vậy, sao chú ấy nói không còn cách nào chữa cho Mork? Con vào đi. Chắc Tee nó không muốn gặp cô đâu. Hên là chiếc xe dừng lại kịp thời nên mấy đứa chỉ bị thương nhẹ. Có cách chữa chứ - ...nhưng phải làm từng bước và đúng cách... - Không. Không còn cách nào khác sao? Con đừng có như con nít vậy chứ. Vậy cho Mork chuyển viện đi. Chuyển đi đâu? Bệnh viện này là tốt nhất rồi. Vậy tìm người khác giỏi hơn đi. Ba đã nói rồi, chúng ta vẫn sẽ trị nhưng con cũng phải chuẩn bị tâm lý cho những tình huống xấu nhất, hiểu không? Con hiểu. Bình tĩnh. Ba biết là con đang lo lắng. Làm liền đi. Vậy tôi xin phép, anh Muad.
07:29
Mork, con hãy nghỉ ngơi cho lại sức. Còn lại để chú lo. Con đừng lo để chú chăm sóc thằng Mork cho. Con cũng muốn chăm sóc Mork. Con muốn ở bên cạnh cậu ấy. Oh, Mork. Cái này. Sao hả? Mẹ Tee cho Mork đúng không? Đây là nhẫn của dòng họ nhà Tee. Họ của Tee được khắc lên nè. Vậy tức là, mẹ muốn Mork làm con rồi. Nè. Hèn chi tớ kiếm hoài không thấy. Thì ra cậu đã nhặt trước rồi. Coi như đính hôn hồi nhé. Để không ai có thể cướp Mork được nữa. Tớ rất vui khi làm được điều này cho cậu. Chúng ta sẽ chiến đấu cùng nhau, không được bỏ cuộc. Vậy cậu vẫn sẽ đi du học chứ? Sao đi được? Tớ đã hứa với một người rồi mà. Tớ đã hứa là sẽ không đi đâu xa cả. Chính cậu nói mà, quên rồi sao? Ai biểu cậu tự dưng biến mất làm chi.
09:55
Đâu có đâu. Tớ vẫn âm thầm theo dõi mà. Mẹ có nói là nếu Tee đi du học một năm rồi về đây học tiếp Đại học, mẹ sẽ cho Tee tự lập. Không biết mẹ nói vậy là ý gì. Thật chứ? Nhưng mà bây giờ mẹ nói tớ không cần phải đi đâu nữa. Tớ có thể ở lại để chăm sóc cho cậu rồi. Oh, không cần đâu, cậu nên đi. Đừng lo cho tớ. Đôi lúc cũng nên nghe lời mẹ. Tớ lúc nào cũng nhớ cậu. Khi nào cậu nhớ thì hãy về thăm tớ. Lúc nào cũng nhớ hết thì làm sao mà đi được. Cảm ơn cậu về mọi thứ nhé. Đừng lo về bệnh tình của tớ. Tớ sống dai lắm. Ôm cái. Cố lên! Hôm nay đóng cửa rồi. Ngày mai quay lại nhé. Mình không phải đến mua đồ. Mình muốn nói chuyện với chủ quán.

DOWNLOAD SUBTITLES: